Thiết kế website bán bất động sản

Phát triển và duy trì sự hiện diện chuyên nghiệp là điều cần thiết cho sự thành công của bạn với tư cách là một nhà môi giới bất động sản. Sử dụng các công nghệ hiện đại đi đôi với phát triển hình ảnh chuyên nghiệp. Các nhà môi giới ngày nay có thể sử dụng một số công cụ để giúp tổ chức và thúc đẩy công việc.

Mục lục

Có phải bạn đang muốn làm website để bán bất động sản? Bạn đang muốn bán đất nền hay dự án hay là chung cư? Rồi sau đó bạn muốn chạy quảng hay làm SEO để quảng bá website và đưa khách hàng về nữa. Cho dù mục đích của bạn có là gì thì điều đầu tiên đó là chúng ta phải có một nền tảng website tốt bởi vì mọi kênh online của bạn khi bạn chạy quảng cáo hoặc chia sẻ nhà đất đến người khác thì đều hướng trỏ về website của bạn.

Như thế nào là một nền tảng tốt?

Hẳn là các bạn đã có nghe về các nền tảng lập trình như WordPress, PHP, (Landing Page*), ASP.NET, Java Web vv.. để xây dựng nên một website. Nhưng thực sự hầu như rất nhiều người đang lầm tưởng về điều này, dẫn đến cho dù bạn có làm website xong cũng không giải quyết được vấn đề đầu tiên của bạn đang nghĩ đến đó là… bán được hàng.

Thiết kế website bán bất động sản

Theo đúng thực tế, nền tảng nào cũng tốt như nhau, không bất kì một nền tảng nào tôi kể bên trên hơn nền tảng nào trong việc phục vụ thiết kế một website bất động sản cả. Tôi sẽ nhấn mạnh một lần nữa nếu bạn vẫn nghĩ là có một nền tảng code như WordPress tốt hơn Java Web hoặc ASP.Net tốt hơn WordPress trong việc tạo ra một website bán bất động sản thì tôi tin chắc rằng bạn không phải là một lập trình viên máy tính. Bạn đã nghe ai nói như vậy và bạn tin như vậy….

Một nền tảng tốt là một nền tảng hoặc công nghệ phục vụ cho mục đích cụ thể mà bạn muốn đạt được một cách rõ ràng, khả khi và nhanh chóng. Vậy nên tất cả cách nền tảng tôi nêu trên đều có thể là nền tốt khỉ khác một điều là người lập trình sử dụng các nền tảng đó có tạo nên cho bạn một website tốt hoặc có chuyên môn tốt hay không mà thôi.

Làm thế nào để xây dựng nên một website tốt

Như tôi đã nói ở trên tất cả nền tảng là như nhau đối với mục đích của bạn đọc bài này là xây dựng một website để bạn bất động sản. Vậy nên tôi sẽ nói các yếu tố để website của bạn được xây dựng nên bởi 1 trong những nền tảng đó là một website tốt, giúp bạn bán được hàng.

Thiết Kế Website Chuẩn SEO

Tại sao việc chuẩn SEO lại quan trọng vậy chuẩn SEO và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để làm gì? Có chắc bạn đã hiểu đúng về nó?

Mỗi khi bạn đăng một căn nhà lên website, làm thế nào để người khác nhìn thấy căn nhà của bạn để mua căn nhà đó? Cho dù căn nhà hoặc dự án của bạn có rẻ, có đẹp cũng chẳng ai biết đến để mua. Nhưng nếu website của bạn được chuẩn SEO, tất cả các căn nhà của bạn đăng lên trên website cũng được hiển thị lên các công cụ tìm kiếm như Google và các kênh khác trên Internet. Giúp cho bạn có thể bán được hàng mà thậm chí chỉ cần viết một bài và đăng lên chúng ta gọi đây là làm SEO bài viết, thật tuyệt vời phải không? Tuy nhiên điều này cũng cần thời gian từ vài tuần trở lên để bài viết của bạn có thể tự xuất hiện và tiếp cận được đến với nhiều người.

Thiết kế website bán bất động sản

Thiết kế website bán bất động sản

Có rất nhiều công cụ để kiểm tra độ chuẩn SEO và tốc độ của Website như Google Developer Speed. Bạn mở trình duyệt web và truy cập vào công cụ phần mềm của Google bên trên sau đó chỉ cần dán tên miền vào để kiểm tra cả trên điện thoại và máy tính. Điểm càng cao có nghĩa là website của bạn càng chuẩn SEO.

Website Tốc độ Cao

Đây là yếu tố tiên quyết đầu tiên mà một website cần phải có, và có rất nhiều người hiểu lầm rằng tốc độ website WordPress hoặc PHP nhanh hơn Java Web hoặc các ngôn ngữ lập trình khác. Đây là điều hiểu lầm phổ biến tại Việt Nam, WordPress chỉ tạo nên trang website nhanh hơn thôi nhưng khi đã bàn giao hoặc hoàn thiện rồi thì Java Web hoặc ASP.NET có tốc độ cao hơn nhiều đối với các dự án lớn. Do đó dự án càng lớn, càng nhiều người sử dụng Java Web hoặc ASP.NET để có một website nhanh cho dù dữ liệu có lớn, ở trên thế giới đã có rất nhiều chuyên gia cũng đã công nhận vấn đề này. Do đó tốc độ website của bạn hiện nay vẫn phụ thuộc vào người làm tối ưu ra sao, chưa hề liên quan đến nền tảng nào.

Khi bạn truy cập vào một website bất kỳ, chỉ cần hơi chậm là bạn sẽ thoát và khách hàng của bạn cũng vậy, hãy chú ý tốc độ website.

Và để xem thêm một website bán bất động sản cần có những tính năng gì các bạn có thể xem tại Thiết kế web nhà đất.

Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer (Thiết kế đồ họa) sáng tạo, phác thảo cho các sản phẩm như: website, logo, banner, bao bì sản phẩm và tất cả những thứ liên quan đến giao diện. Mục tiêu là truyền tải thông điệp của doanh nghiệp và sản phẩm của mình đến với khách hàng. Sản phẩm có hấp dẫn, bắt mắt thì mới thu hút được nhiều người quan tâm. Xem thêm
FollowAction (13118) - LikeAction (13318) - WriteAction (479)