×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Thống kê thú vị về thoại di động

Điện thoại di động đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Có những con số thống kê thú vị về loại thiết bị thông minh này. Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây.

Điện thoại di động là phân khúc đã có bước phát triển nhanh chóng trên thị trường. Theo nhiều cuộc nghiên cứu, đến năm 2015, số lượng truy cập Internet từ di động sẽ vượt qua truy cập trên máy tính cá nhân. 
Trong tương lai, điện thoại di động sẽ trở thành phương tiện giao tiếp và làm việc chủ yếu của con người.
Để chuẩn bị cho tương lai này, nhiều công ty đang “chạy đua” để cho ra mắt những nền tảng di động, những ứng dụng và thiết kế mới.
Ngày nay, mọi người ngày càng bỏ ra nhiều thời gian để sử dụng di động hơn. 
Dưới đây là những con số ấn tượng về tình trạng sử dụng điện thoại di động trên toàn cầu hiện nay:
- Hiện nay, toàn thế giới có khoảng 4 tỉ người sử dụng điện thoại di động. Trong đó có 1,08 tỉ người sử dụng smartphone, còn 3,05 tỉ người sử dụng các loại điện thoại cơ bản (nghe, gọi và nhắn tin). Trong đó, có đến khoản 950 triệu người sử dụng các loại điện thoại không có chức năng nhắn tin.
- 86% người sử dụng điện thoại di động truy cập Internet trong khi đang xem TV.
- Trung bình, mỗi ngày, một người Mỹ sử dụng 2,7 giờ đồng hồ để truy cập các mạng xã hội thông qua điện thoại di động.
Khoảng thời gian này nhiều gấp 2 lần số thời gian mỗi người Mỹ bỏ ra cho bữa ăn trong ngày, và dài bằng 1/3 độ dài giấc ngủ trung bình mỗi đêm.
- Hiện nay, có đến 91% lượng truy cập vào các mạng xã hội đến từ các thiết bị di động, nhiều hơn so với 79% lượng truy cập đến từ máy tính cá nhân.
Thống kê thú vị về thoại di động
Lượng người dùng di động để truy cập vào mạng xã hội đã vượt qua lượng người sử dụng máy tính.
- Theo thống kê, 61% người sử dụng điện thoại di động để chơi game, 55% để theo dõi tình hình thời tiết, 50% sử dụng để tìm kiếm và dò bản đồ, 49% sử dụng để truy cập mạng xã hội, 42% dùng để nghe nhạc, 36% theo dõi tin tức, 33% dùng để xem phim…
- 1/3 trong số 600 triệu thành viên của mạng xã hội Facebook thường truy cập mạng xã hội này qua các thiết bị di động.
Còn với “tiểu blog” Twitter, trong số hơn 165 triệu người dùng, có đến 50% số người cập nhật tin tức thông qua điện thoại di động.
- Phụ nữ từ lứa tuổi 35-54 là nhóm người hoạt động tích cực nhất trên các mạng xã hội thông qua các thiết bị di động.
- 30% số người sử dụng smartphone truy cập các mạng xã hội thông qua trình duyệt mặc định của di động. Còn lại cài đặt thêm các trình duyệt khác để sử dụng.
- Mỗi ngày, có đến hơn 200 triệu lượt xem video  từ các thiết bị di động. 
- Theo dự đoán, đến năm 2015, lượng người sử dụng điện thoại di động để truy cập Internet sẽ vượt qua lượng người dùng máy tính cá nhân. 
 Lượng người dùng Internet từ điện thoại di động đã có bước tăng trưởng nhanh chóng

  Lượng người dùng Internet từ điện thoại di động đã có bước tăng trưởng nhanh chóng

Điện thoại di động đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Có những con số thống kê thú vị về loại thiết bị thông minh này. Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây. Điện thoại di động là phân khúc đã có bước phát triển nhanh chóng trên thị trường. Theo nhiều cuộc nghiên
4.85 sao của 2391 phiếu bầu
Thống kê thú vị về thoại di động
Thống kê thú vị về thoại di động
Kinh doanh trên điện thoại 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
093.784.1299