×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Xây dựng thương hiệu cá nhân Thương hiệu cá nhân là gì? Henry Hoang

Personal Branding- Xây dựng thương hiệu cá nhân

Xây dựng thương hiệu cá nhân 2017 với 3 bước đơn giản

Bạn có biết rằng một content được chia sẻ bởi một nhân viên, hoặc người chủ của một doanh nghiệp thì nhận được sự kết nối gấp 8 lần so với content được chia sẻ bởi tài khoản của doanh nghiệp?

Việc chia sẻ content online với hình thức do một leader, người có tầm ảnh hưởng làm thì rất quan trọng. Theo như Entrepreneur, thì 92% người dùng tin vào các gợi ý từ các cá nhân ( kể cả khi họ không biết đó là ai) hơn là từ các thương hiệu; và thông điệp thương hiệu được chia sẻ lại gấp 24 lần so với thông thường khi được đăng tải bởi một cá nhân/nhân viên so với kênh social media của thương hiệu đó.

Cho nên, theo như Henry Hoang, Web & SEO Director, Nắng Xanh Group thì việc xây dựng thương hiệu cá nhân trong 2017 vô cùng quan trọng nếu như bạn muốn thành công hơn. 2017 đến, đã đến lúc bạn thực hiện những bước tiến mới cho sự thành công của bạn cũng như là doanh nghiệp của bạn.

Vậy thì làm thế nào để xây dựng thương hiệu cá nhân trong 2017? Henry Hoang, Web & SEO Director, Nắng Xanh Group chia sẻ cùng bạn 3 bí quyết đơn giản đã được thực hiện và kiểm chứng; từng giúp người thử nghiệm đạt được 75.000 lượt follower trên social media.

Trò chuyện trước công chúng

Bước đầu tiên trong bí quyết 3 bước đến thành công trong xây dựng thương hiệu cá nhân là trò chuyện trước công chúng. Sự thật là, để trở thành một người được cộng đồng Social Media theo dõi, thì bạn nên có sự xuất hiện trước công chúng.

Trở thành một người biết trò chuyện trước công chúng thành công sẽ giúp bạn định hình được đối tượng mục tiêu của bạn là ai- đó là những người tham dự sự kiện. Đây là một cách thức vô cùng tuyệt vời để bạn xây dựng thương hiệu cá nhân.

Bí quyết từ Henry Hoang trò chuyện trước công chúng thành công trong 2017: Hãy nghiên cứu, tìm kiếm kỹ lưỡng; và xác định tất cả các sự kiện/ hội thảo/buổi xúc tiến thương mại được lên kế hoạch trong 2017 và liên hệ với họ để tìm kiếm cơ hội diễn thuyết trong sự kiện đó.

Trò chuyện trước công chúng

2. Đăng tải

Hãy chia sẻ content. Nếu như bạn đang đọc bài viết này, thì có lẽ đây không phải là content đầu tiên về chủ đề này mà bạn đọc, và đó là lý do tại sao thương hiệu cá nhân mà Henry Hoang xây dựng lại thành công trong thế giới social media và digital marketing.

Bí quyết của Henry Hoang là gì: Hãy chia sẻ những content bạn tạo ra lên Facebook, LinkedIn Pulse, Google+…để tăng cường sự kết nối; và giành được sự tương tác 2 chiều trên online.

3. Tạo dựng sự hiện diện Social Media của bạn

Bước thứ 3 trong tiến trình 3 bước của việc xây dựng thương hiệu cá nhân trong năm 2017 của bạn là xây dựng sự hiện diện Social Media. Việc diễn thuyết trước công chúng, và tạo ra những content hay tuyệt là 2 bước then chốt của doanh nghiệp bạn; mà sau đó thì bạn có thể tận dụng ngược lại cho việc xây dựng sự hiện diện trên Social Media.

Bí quyết 2017: Chỉ tập trung vào những mạng lưới social mà mang đến cho bạn kết quả mà bạn trông đợi. Nếu như Twitter mang lại sự kết nối, còn Facebook thì không; thì hãy ưu tiên cho Twitter và ngược lại.

Henry Hoang, Web & SEO Director, Nắng Xanh Group hy vọng rằng bạn sẽ xây dựng thành công thương hiệu cá nhân trong năm 2017 và có một năm thành công rực rỡ. Nắng Xanh Group sẵn sàng đồng hành cùng bạn: tư vấn xây dựng thương hiệu, chiến lược SEO & Marketing và các hoạt động khác giúp doanh nghiệp bạn dẫn đầu trên thị trường trong năm 2017.

Personal Branding Xây dựng thương hiệu cá nhân Xây dựng thương hiệu cá nhân 2017 với 3 bước đơn giản Bạn có biết rằng một content được chia sẻ bởi một nhân viên, hoặc người chủ của một doanh nghiệp thì nhận được sự kết nối gấp 8 lần so với content được chia sẻ bởi tài khoản của doanh nghiệp? Việc
4.95 sao của 1162 phiếu bầu
Xây dựng thương hiệu cá nhân
Xây dựng thương hiệu cá nhân
Marketing 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bí quyết xây dựng thương hiệu thông qua mạng xã hội
Bí quyết xây dựng thương hiệu thông qua mạng xã hội
Nhiều doanh nghiệp mắc sai lầm khi đăng tải nội dung mà không quan tâm người dùng có đọc hay không, hoặc đưa tin chỉ do sức ép thời gian, muốn lượng thông tin thể hiện trên trang thật nhiều. Nên tập trung tạo ra nội dung hữu ích cho...
Chiến lược xây dựng thương hiệu hiệu quả
Chiến lược xây dựng thương hiệu hiệu quả
Điều gì thúc đẩy thương hiệu của bạn làm những điều đó? Ở đây chúng ta không nói về điều kiện kinh doanh cơ bản bắt buộc phải tạo ra lợi nhuận. Thay vào đó, mục đích thương hiệu là ý định hoặc khát vọng về thương hiệu...
Cách tăng tương tác trên facebook cá nhân like trên facebook
Cách tăng tương tác trên facebook cá nhân like trên facebook
Những lý thuyết trên mạng có thể đúng nhưng đừng hoàn toàn tin tưởng vào chúng. Hãy tự mình kiểm chứng và đúc rút kinh nghiệm từ thực tế. Và dù việc kinh doanh trên Facebook có đem lại nhiều cơ hội cho bạn đến đâu thì cũng hãy...
Xây dựng thương hiệu trong kinh doanh cách thức xây dựng thương hiệu
Xây dựng thương hiệu trong kinh doanh cách thức xây dựng thương hiệu
Như chúng ta đã định nghĩa ở trên, thương hiệu là cảm nhận của khách hàng về một sản phẩm, một công ty, một dịch vụ. Cảm nhận ấy hình thành qua thời gian, điều này có nghĩa là một sản phẩm/dịch vụ/giải pháp mới và khách hàng chưa biết, chưa có khái niệm gì thì chưa có thể gọi là một thương hiệu.
3 bước để xây dựng chiến lược Video Marketing
3 bước để xây dựng chiến lược Video Marketing
Trên thế giới Internet, việc xem video chiếm tới 1/3 hoạt động. Cho cả các doanh nghiệp mới và cũ, thì việc làm phong phú các chiến lược marketing với Video Content có thể giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận và kết nối tốt hơn với khách hàng tiềm năng.
Cách xây dựng nội dung cho fanpage Phát triển nội dung fanpage
Cách xây dựng nội dung cho fanpage Phát triển nội dung fanpage
Với những bí quyết MARKETING NẮNG XANH chia sẻ. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn có được một cái nhìn tổng quát hơn về việc xây dựng nội dung cho fanpage và áp dụng được phần nào đó vào việc cải thiện chất lượng nội dung trên fanpage của mình.
Tại sao phải phát triển Blog xây dựng blog bằng wordpress
Tại sao phải phát triển Blog xây dựng blog bằng wordpress
Những nội dung đăng tải lên blog phải là món quà chắt lọc từ trí tuệ được bạn chuẩn bị kỹ càng gửi tới người đọc. Họ sẽ luôn hy vọng rằng mỗi lần vào blog của bạn lại được thưởng thức các bài đăng chất lượng và...
5 lý do khiến khách hàng quay lưng với thương hiệu
5 lý do khiến khách hàng quay lưng với thương hiệu
Khách hàng không mua một sản phẩm chỉ vì lý do duy nhất là nó RẺ! Bạn cần thật sự tỉnh táo khi sử dụng chiến lược giá cả với khách hàng. Vì khách hàng tỉnh táo hơn bạn nhiều. Họ không bỏ 500k để mua một chiếc đồng hồ có giá...
Xây dựng backlink? Top 10 lỗi xây dựng link gây tốn kém nhất
Xây dựng backlink? Top 10 lỗi xây dựng link gây tốn kém nhất
Top 10 lỗi xây dựng link gây tốn kém nhất. Xây dựng link là một trong những hoạt động quan trọng nhất trong SEO nhưng điều này chắc chắn là không đồng nghĩa với việc bạn nên xây dựng link với bất kỳ giá nào, theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng.
093.784.1299