Thiết kế web chuẩn seo

Ngày nay, Content Marketing vẫn là King trong thế giới Marketing. Nhưng ngày càng mang tính visual hơn. Việc đăng tải content trên social media có đi kèm các yếu tố như là hình ảnh, infographic, hay là GIF thì có xu hướng được nhiều lượt chia sẻ hơn và mang tính kết nối với người dùng hơn.

Xu hướng Video Marketing trong năm 2017

Song hành với đó là sự phổ biến của video. Video Marketing vẫn tiếp tục phát triển trong năm 2017.

Để nhấn mạnh sự phổ biến của Video Content, WEB CHUẨN SEO NẮNG XANH giới thiệu bạn những con số thú vị liên quan đến Video Content dưới đây:

  • Youtube đã có trên 1 tỷ người dùng, chiếm gần như là 1/3 số lượng người dùng Internet.
  • Trên thiết bị di động, người dùng dành hơn 40 phút để xem video.

Điều này nói lên rằng Video Marketing đã trở thành một trong những xu hướng Marketing mới nhất trong năm 2016 ở cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Để chuẩn bị cho năm 2017, thì bạn nên tập trung lưu ý các xu hướng Video Marketing dưới đây.

Video Content có thương hiệu

Ngày càng có nhiều người chọn xem các video thay vì đọc các blog post. Các thương hiệu muốn kết nối với các đối tượng mục tiêu thì nên tận dụng điều này và tạo ra nhiều Video Content để xây dựng sự nhận diện thương hiệu, chia sẻ thông điệp và kết nối với khách hàng mục tiêu.

Video Marketing là một cách thức tuyệt vời để quảng bá sản phẩm và thúc đẩy dịch vụ của bạn. Bạn có thể sử dụng chúng để hướng dẫn nhân viên, mang đến các bí quyết sử dụng cho khách hàng mục tiêu, và kể cả phỏng vấn các Influencer trong lĩnh vực.

Khi nói đến chia sẻ các video, thì không có một kênh để đi tắt nào cả. Youtube và Snapchat là hai kênh cực kỳ hữu hiệu, trong đó Snapchat là đặc biệt dành cho người dùng di động.

Nếu bạn thực sự nghiêm túc với chiến lược marketing cho doanh nghiệp, thì hãy cân nhắc đặt lại mục tiêu Content dưới hình thức Video để đón đầu xu hướng này.

Video trên SalePage và Homepage

Video Marketing đã được chứng minh là có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi một cách mạnh mẽ, đặc biệt là trong thương mại điện tử. Tuy nhiên, bạn không nên bỏ lỡ quyền lực của Video nếu như trang web của bạn đặt mục tiêu hướng tới dịch vụ, thay vì các sản phẩm.

Không giống như hình ảnh, video thì có thể kết nối với nhiều giác quan của người xem hơn. Đó là lý do tại sao Video Marketing rất hiệu quả. Nó đã được chứng minh là người truy cập sẽ ở lại lâu hơn trên một trang web mà có các video được tối ưu hóa mục tiêu cho người dùng.

Sử dụng video trên homepage như là manner trong giới thiệu thương hiệu là một cách thức tuyệt vời để thiết lập một mối quan hệ với đối tượng mục tiêu và xây dựng lòng tin. Khi bạn đưa video đi kèm với sản phẩm hay các gói dịch vụ thì bạn có thể giải thích được về chúng rõ hơn; và người truy cập sẽ có cảm thấy được chăm sóc dưới góc độ cá nhân hơn, và điều này sẽ dẫn tới tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.

Khi video tiếp tục phát triển, thì bạn có thể kỳ vọng là video không những được sử dụng cho trang sale và landing page, mà còn cả trên trang homepage.

Livestreaming

Live video đã bùng nổ trong những năm gần đây cùng với tính năng Facebook Live và Periscope, cả hai tính năng này đều cho phép bạn chia sẻ video diễn ra trong thời gian thực. Bạn có thể sáng tạo và sử dụng chúng cho việc tiết lộ về sản phẩm, thương mại, Q&A, hay chỉ đơn giản là cho phép người ta xem các quá trình, quy trình của bạn.

Periscope là một nền tảng mới với số lượng người dùng ít hơn nhưng cho phép bạn phát triển lượng following nhanh hơn. Periscope đã có 350.000 giờ video mỗi ngày và được 15% các thương hiệu hàng đầu sử dụng. Bạn có thể dùng Youtube để lưu lại và replay và reuse.

Facebook Live là một nền tảng khác cho phép bạn giúp đối tượng khách hàng mục tiêu có cái nhìn sâu sắc hơn về doanh nghiệp của bạn. Người dùng dành gấp 3 lần thời gian để xem Facebook Live so với các video thông thường khác bởi vì nó hiện đang là một xu hướng đang bùng nổ giúp nhấn mạnh hơn nữa các chiến lược marketing tổng thể của bạn.

Video trong Email Marketing

Video có thể nhanh chóng và truyền đạt thông điệp của bạn hiệu quả. Vì vậy, hãy sử dụng nó trong chiến dịch Email Marketing. Nhiều nhà tiếp thị người sử dụng Video trong email đã thấy được sự gia tăng tỉ lệ mở email của họ cũng như tỷ lệ nhấp chuột qua và số lượt chia sẻ.

Việc sử dụng word video trong phần subject trong email cũng được chứng minh là rất có ích. Loại content mang lại những kết quả tốt nhất là các video hướng dẫn và demo sản phẩm.

Để đảm bảo là việc sử dụng video trong Email Marketing mang lại sự thành công, thì hãy tập trung vào việc tạo ra một video chất lượng với thời lượng từ 3-4 phút. Để tối ưu hóa ảnh hưởng, hãy lưu ý là lưu trữ video đó trên Youtube để tăng cường khả năng chia sẻ và hiển thị.

GIF trên social media

Đâu là lần cuối cùng bạn kiểm tra Twitter? Nếu như bạn sử dụng Twitter thường xuyên, thì có lẽ bạn đã nhận thấy được việc sử dụng các GIF động và video ngắn trên đó. Chúng là các phương tiện hoàn hảo để kể những câu chuyện trong thời gian ngắn.

Việc sử dụng chúng tùy thuộc vào bối cảnh của thông điệp được chia sr, nhưng chúng phục vụ cho một mục đích tuyệt vời hơn là truyền tải cảm xúc, sự hài hước, các xu hướng nổi bật nhất, và diễn biến của các câu chuyện. Một số thương hiệu đã chấp nhận GIF như là một phần của văn hóa thương hiệu và sử dụng chúng một cách thường xuyên để kết nối với đối tượng khách hàng tiềm năng.

Bí quyết để bắt đầu cho chiến dịch Video Marketing 2017

Bây giờ thì bạn đã hiểu hơn về các xu hướng Video Marketing 2017 mà bạn nên dành sự tập trung. Bạn hãy sử dụng các bí quyết dưới đây để tối ưu hóa chiến lược Video Marketing:

  • Tạo ra một chuỗi các Video: Thay vì sử dụng các video có thời lượng dài, hãy cân nhắc tạo ra các Content thành một chuỗi các video ngắn hơn. Nó giúp cho người dùng xem video dễ dàng hơn.
  • Không Autoplay: Hầu hết người dùng không thích video được thiết lập chế độ Autoplay; nên hãy tránh điều này.
  • Thêm “ Call to Action”: Chia sẻ Video, cho dù là làm như thế nào, thì cũng chưa đủ để khiến người ta hành động. Video của bạn phải luôn có Call to Action chuyển hướng người dùng trực tiếp đến các page mục tiêu trên website.

Video Marketing đang ngày càng trên đà tiến triển. Nếu như bạn muốn đi trước đối thủ cạnh tranh, thì hãy cân nhắc thêm Video vào trong chiến lược marketing.

Ngày nay, Content Marketing vẫn là King trong thế giới Marketing. Nhưng ngày càng mang tính visual hơn. Việc đăng tải content trên social media có đi kèm các yếu tố như là hình ảnh, infographic, hay là GIF thì có xu hướng được nhiều lượt chia sẻ hơn và mang tính kết nối với người dùng hơn. Song
Thiết kế web bán hàng
Thiết kế web bán hàng
Giải pháp thiết kế website bán hàng online mang đến hiệu quả vượt bậc không ngờ cho doanh nghiệp của bạn! Một website được thiết kế tốt quan trọng như thế nào? Bạn không bao giờ có được cơ hội thứ hai để tạo ấn tượng đầu tiên với khách hàng của bạn
Thiết kế web doanh nghiệp
Thiết kế web doanh nghiệp
Chúng tôi dùng sức mạnh Internet làm thay đổi doanh nghiệp bạn bằng một trang web giới thiệu doanh nghiệp, công ty chuyên nghiệp, thiết kế đẹp nhưng vẫn đáp ứng được các tiêu chuẩn seo khắt khe w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP. Hướng dẫn đào tạo marketing seo miễn phí cho doanh nghiệp
Thiết kế web du lịch
Thiết kế web du lịch
Làm sao để có một trang web du lịch lên top 1 google? Làm sao bạn có thể tìm kiếm khách hàng du lịch từ internet. Một thiết kế web du lịch cơ bản sẽ không đảm bảo cho bạn điều này. Phải thiết kế website du lịch chuẩn seo chuẩn w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP, thân thiện với mobile
Thiết kế web nhà đất
Thiết kế web nhà đất
Một thiết kế website bđs cần những gì để seo lên top 1 google? Làm sao để thiết kế web bất động sản, web bán dự án, web đăng tin bán nhà bán đất mang lại hiệu quả. Thiết kế web chuẩn seo giới thiệu đến khách hàng một thiết kế web chuyên nghiệp theo chuẩn w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP
Thiết kế web bán thời trang
Thiết kế web bán thời trang
Thiết kế website bán hàng thời trang, quần áo online chuyên nghiệp chuẩn seo thiết kế thân thiện với các thiết bị di dộng theo tiêu chuẩn html5, W3C PageSpeed Insights...Thiết kế phiên bản web AMP chuyên biệt của google tạo lợi thế khi quảng cáo và seo web lên top 1 google
Thiết kế web nha khoa bệnh viện
Thiết kế web nha khoa bệnh viện
Bạn đang có một phòng khám nha khoa, phòng khám đa khoa, bệnh viện...Làm sao bệnh nhân của bạn biết đến bạn? Thiết kế một trang web nha khoa, phòng khám cơ bản sẽ là chưa đủ. Trang web phải chuẩn seo tối ưu hóa theo chuẩn w3c, thân thiện với mobile , HTML5, PageSpeed Insights, phiên bản AMP
Thiết kế website studio
Thiết kế website studio
Bạn có một studio chụp ảnh cưới đẹp, dịch vụ và tay nghề của bạn chuyên nghiệp. Làm sao bạn có nhiều khách hàng hơn? Giải pháp thiết kế website studio cửa hàng chụp ảnh cưới chuyên nghiệp của thiết kế web chuẩn seo sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm khách hàng một cách hiệu qua nhất bằng dịch vụ trọn gói
Thiết kế website trường học
Thiết kế website trường học
Làm sao để học sinh biết đến học trường mầm non cơ sở giáo dục đào tạo trung tâm ngoại ngữ trung tâm tin học. Giải pháp thiết kế website trường đại học trường mầm non cơ sở giáo dục đào tạo của thiết kế web chuẩn seo với các tiêu chuẩn mới w3c, HTML5,AMP, thân thiện với mobile, PageSpeed Insights
Thiết kế website nhà hàng
Thiết kế website nhà hàng
Khách hàng biết đến nhà hàng, khách sạn, resort, quán ăn...của bạn bằng cách nào? Làm sao để bạn có nhiều khách hàng và thường xuyên hơn. Giải pháp thiết kế website nhà hàng khách sạn resort quán ăn chuyên nghiệp với các tiêu chuẩn mới nhất w3c, AMP, HTML5, PageSpeed Insights cực kì hiệu quả
Thiết kế website khách sạn
Thiết kế website khách sạn
Một website khách sạn cần có những gì? Giới thiệu thông tin hình ảnh phòng của khách sạn không là chưa đủ. Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp cần phải có tính năng cho khách đặt phòng trực tiếp trên web, tích hợp phần mềm quản lý phòng khách sạn chuyên nghiệp tự động cập nhật tình trạng phòng
Thiết kế web cá nhân
Thiết kế web cá nhân
Bạn đã có những thông tin cần thiết cho một website cá nhân? Website được thiết kế đẹp mang đúng phong cách của chủ nhân, màu sắc thiết kế hợp tuổi, hợp phong thủy với chủ nhân. Phần quản trị web đơn giản dễ sử dụng và đều được tích hợp video hướng dẫn cách dùng
Thiết kế web tin tức
Thiết kế web tin tức
Thiết kế web tin tức thật đơn giản nhưng làm sao để trang web được nhiều người biết đến? Một thiết kế web tin tức chuẩn seo, w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP chuyên nghiệp vẫn là chưa đủ, web còn cần có các tính năng cần thiết chuyên biệt để hỗ trợ seo biên tập nội dung dễ hơn
Thiết kế web