Thiết kế web chuẩn seo

3 điều cần làm trước khi sáng tạo các content có giá trị bất ngờ

Nếu bạn là người quan tâm đến giới kinh doanh và marketing trong vòng 5 năm gần đây thì, có nhiều khả năng bạn đã nghe câu này khá nhiều lần đến phát khóc: Sáng tạo ra các Content có giá trị cho khách hàng của bạn, để họ thích và tin bạn.

3 điều cần làm trước khi sáng tạo các content có giá trị bất ngờ

Những điều này nói thì dễ, làm thì khó, nhưng khi thực hiện đúng thì nó có giá trị rất to lớn. Vấn đề ở đây là, không phải ai cũng có thể dành nhiều thời gian để đọc, cũng không ai nhất thiết phải biết người tạo ra nó là ai, miễn là nó phải có giá trị. Có khi bạn đang làm điều mà bạn cho là đúng, nhưng chỉ là bạn đoán mà thôi. Bạn không chắc chắn điều khách hàng tiềm năng muốn đọc là gì, rồi bạn tự nghĩ ra các chủ đề, rồi viết về chúng, chỉ vì bạn thích vậy.

THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO mong muốn chia sẻ với bạn bí quyết để giúp bạn tiết kiệm thời gian: Hãy bắt đầu với chủ đề mà người ta thật sự muốn đọc.

1. Sử dụng Google Keyword Planner

Truy cập Google Keyword Planner và điền vào từ khóa của doanh nghiệp bạ vào hộp văn bản, click vào mục “"Get Ideas". Click vào thanh “ Keyword Ideas” dưới thanh đồ thị.

Ở trên top các list từ khóa, click vào cột "Avg Monthly Searches".  Chúng sẽ liệt kê các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất đầu tiên. Hãy nhớ rằng: số lượng tìm kiếm nhiều hơn, là sự cạnh tranh cao hơn.

Cuộn xuống và viết ra mọi từ khoá có thể được biến thành một bài đăng blog. Ví dụ, khi bạn gõ “ Entrepreneur” là từ khóa chính, bạn nhận các câu như: 

 • Kinh doanh là gì
 • Ý tưởng kinh doanh
 • Doanh nhân trẻ
 • Doanh nhân thành công
 • Phát triển doanh nghiệp
 • Cộng đồng doanh nhân
 • Kinh doanh các doanh nghiệp nhỏ

Rồi click vào “ Ad Group Ideas” và cuộn xuống cho tới khi bạn thấy những từ khóa cho bạn nhiều ý tưởng hơn. Ví dụ như là “ ý tưởng kinh doanh”, “ kinh doanh online”. Bạn quay lại Search Bar và gõ vào danh mục chính hoặc từ khóa cho doanh nghiệp của bạn, cụ thể hơn. Ví dụ như là “ doanh nhân trẻ”, làm tương tự lại và check các từ khóa ý tưởng, như là:

 • Bắt đầu kinh doanh
 • Top 10 doanh nhân
 • Đặc trưng của doanh nhân
 • Trở thành doanh nhân
 • Kỹ năng doanh nhân

Khi bạn đã có khoảng 20-30 từ khóa, chuyển qua bước kế tiếp.

2. Sử dụng KWFinder.com để kiểm tra khả năng cạnh tranh

KWFinder.com là một trang web sẽ cho bạn thấy là khó thế nào để xếp hạng cho các từ khóa nhất định. Đây là một nguồn tuyệt vời khi bạn đang cố gắng để quyết định những gì để viết, nhưng bạn chỉ có thể thực hiện một số ít các tìm kiếm mỗi ngày với một tài khoản miễn phí.

Vì vậy, trừ khi bạn muốn trả tiền cho KWFinder, bạn phải sử dụng nó một cách khôn ngoan. Nếu không, bạn sẽ phải đợi đến ngày mai để quay lại và làm lại từ đầu

Nếu bạn không chắc chắn về những từ khóa nào, bỏ qua bước ba. Nếu bạn có một vài từ khóa khá hấp dẫn, đi trước và hoàn thành bước này.

Gõ vào danh mục chính / từ khóa cho doanh nghiệp của bạn (sử dụng một cụ thể hơn, như "doanh nhân trẻ" thay vì chỉ "doanh nhân") và nhấn nút tìm kiếm.

Bây giờ trong cột bên phía bên phải bạn sẽ thấy một tiêu đề nói rằng "DIFF". Đó là điểm khó khăn của từ khóa - hoặc thế nào để xếp hạng cho từ khóa đó một cách hữu cơ. Nó dao động từ 1-100, với con số cao hơn là khó khăn hơn.

Thử nghiệm công cụ này trong một thời gian (có lẽ nó sẽ không kéo dài bởi vì bạn bị giới hạn về số lượng tìm kiếm khi làm miễn phí). Sau đó khi bạn đã sẵn sàng, chuyển sang bước ba.

3. Sử dụng Quora và Google

Đây có lẽ là phần quan trọng nhất. Bây giờ bạn biết những gì mọi người đang tìm kiếm, và những gì bạn có thể xếp hạng khá dễ dàng. Đã đến lúc đó để xem những gì mọi người thực sự hỏi trong những chủ đề.

Vào trang chủ Quora.com và gõ vào một từ khóa vào thanh tìm kiếm ở trên cùng của trang (bạn sẽ phải tạo một tài khoản miễn phí nếu bạn không bao giờ có trước đó).

Khi bạn gõ một từ khóa vào thanh tìm kiếm Quora, một cửa sổ drop-down sẽ xuất hiện, và bạn sẽ phải click vào tùy chọn phía dưới "Search: ____" để thực hiện một tìm kiếm thực tế.

Bây giờ ở phía bên tay trái bấm vào liên kết " Question" (dưới "By Type"), và bạn sẽ thấy một danh sách các câu hỏi về từ khóa của bạn.

Dưới mỗi câu hỏi, bạn sẽ thấy từ "Follow" với một hộp màu xám có một số trong đó ở bên cạnh. Con số này là số lượng người đang theo dõi câu hỏi đó. Nói cách khác, đó là số lượng người quan tâm đến câu hỏi đó. Hãy tìm câu hỏi rằng có số lượng lớn người theo dõi và  có một danh sách tiêu đề của các blog cho bạn chọn.

Ưu điểm của việc sử dụng Quora để tìm câu hỏi phổ biến người đang ta hỏi về chủ đề của bạn là bạn cũng có thể sử dụng bài viết trên blog bạn để trả lời câu hỏi đó; và dán một câu trả lời vào Quora với một liên kết đến trang web của bạn. Vì vậy, Quora thực sự phục vụ như là một nơi để tạo ra những ý tưởng tốt và lượng truy cập. Bước cuối cùng.

Bây giờ bạn đã có một số từ khóa và một vài ý tưởng cho blog. Giờ là lúc để chắc chắn rằng bài của bạn sẽ thực sự là đủ tốt để được xếp hạng trên trang đầu tiên. Vì vậy, hãy truy cập Google và tìm kiếm các từ khóa bạn đã quyết định viết.

Bây giờ đọc qua 3-5 bài báo hàng đầu, đặc biệt chú ý đến một trong những bài đầu tiên. Những gì còn thiếu từ bài viết này? Nó quá ngắn không? Hay họ đã bỏ qua điều gì đó? Có thể đó là một bài cũ và những thông tin lỗi thời.

Đọc các ý kiến trên blog, hãy nhớ. Xem những gì mọi người đang bàn luận, những gì họ bổ sung vào cuộc trò chuyện. Hầu hết thời gian bạn sẽ thấy có ít nhất một hoặc hai người đặt câu hỏi rằng họ cảm thấy những bài viết đó không trả lời hoàn toàn được. Hãy tham khảo những gì bạn học được từ việc xem xét những bài viết đó, và sử dụng nó để đánh bóng bài viết của bạn, tránh những lỗi không đáng có.

Tóm lại, Thiết kế web chuẩn SEO đã chia sẻ cho bạn biết cách tốt để chọn một chủ đề bài đăng blog.

Vì vậy, lần sau khi bạn đang bị cám dỗ để "tạo ra nội dung có giá trị" bằng cách đưa ra bất cứ điều gì bạn nghĩ thành một chủ đề hay ho để viết, thì hãy dừng lại ngay lập tức. Thay vào đó, thực hiện các nghiên cứu cần thiết để viết một cái gì đó mà bạn biết sẽ thực sự mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn. Sau này, cả khách hàng và doanh nghiệp của bạn đều sẽ biết ơn bạn vì nỗ lực có hiệu quả đó. 

Nếu bạn là người quan tâm đến giới kinh doanh và marketing trong vòng 5 năm gần đây thì, có nhiều khả năng bạn đã nghe câu này khá nhiều lần đến phát khóc Sáng tạo ra các Content có giá trị cho khách hàng của bạn, để họ thích và tin bạn. Những điều này nói thì dễ, làm thì khó, nhưng khi thực hiện
4.65 sao của 1946 phiếu bầu
3 điều cần làm trước khi sáng tạo các content có giá trị bất ngờ
3 điều cần làm trước khi sáng tạo các content có giá trị bất ngờ
Marketing Tư vấn miễn phí 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web chuyên nghiệp. Chúng tôi đã thiết kế web cho rất nhiều khách hàng với đa dạng các ngành nghề kinh doanh khác nhau. Kinh nghiệm của chúng tôi sẽ là điều bổ ích cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thiết kế web.

Thiết kế web bán hàng
Thiết kế web bán hàng
Giải pháp thiết kế website bán hàng online mang đến hiệu quả vượt bậc không ngờ cho doanh nghiệp của bạn! Một website được thiết kế tốt quan trọng như thế nào? Bạn không bao giờ có được cơ hội thứ hai để tạo ấn tượng đầu tiên với khách hàng của bạn
Thiết kế web doanh nghiệp
Thiết kế web doanh nghiệp
Chúng tôi dùng sức mạnh Internet làm thay đổi doanh nghiệp bạn bằng một trang web giới thiệu doanh nghiệp, công ty chuyên nghiệp, thiết kế đẹp nhưng vẫn đáp ứng được các tiêu chuẩn seo khắt khe w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP. Hướng dẫn đào tạo marketing seo miễn phí cho doanh nghiệp
Thiết kế web du lịch
Thiết kế web du lịch
Làm sao để có một trang web du lịch lên top 1 google? Làm sao bạn có thể tìm kiếm khách hàng du lịch từ internet. Một thiết kế web du lịch cơ bản sẽ không đảm bảo cho bạn điều này. Phải thiết kế website du lịch chuẩn seo chuẩn w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP, thân thiện với mobile
Thiết kế web nhà đất
Thiết kế web nhà đất
Một thiết kế website bđs cần những gì để seo lên top 1 google? Làm sao để thiết kế web bất động sản, web bán dự án, web đăng tin bán nhà bán đất mang lại hiệu quả. Thiết kế web chuẩn seo giới thiệu đến khách hàng một thiết kế web chuyên nghiệp theo chuẩn w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP
Thiết kế web bán thời trang
Thiết kế web bán thời trang
Thiết kế website bán hàng thời trang, quần áo online chuyên nghiệp chuẩn seo thiết kế thân thiện với các thiết bị di dộng theo tiêu chuẩn html5, W3C PageSpeed Insights...Thiết kế phiên bản web AMP chuyên biệt của google tạo lợi thế khi quảng cáo và seo web lên top 1 google
Thiết kế web nha khoa bệnh viện
Thiết kế web nha khoa bệnh viện
Bạn đang có một phòng khám nha khoa, phòng khám đa khoa, bệnh viện...Làm sao bệnh nhân của bạn biết đến bạn? Thiết kế một trang web nha khoa, phòng khám cơ bản sẽ là chưa đủ. Trang web phải chuẩn seo tối ưu hóa theo chuẩn w3c, thân thiện với mobile , HTML5, PageSpeed Insights, phiên bản AMP
Thiết kế website studio
Thiết kế website studio
Bạn có một studio chụp ảnh cưới đẹp, dịch vụ và tay nghề của bạn chuyên nghiệp. Làm sao bạn có nhiều khách hàng hơn? Giải pháp thiết kế website studio cửa hàng chụp ảnh cưới chuyên nghiệp của thiết kế web chuẩn seo sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm khách hàng một cách hiệu qua nhất bằng dịch vụ trọn gói
Thiết kế website trường học
Thiết kế website trường học
Làm sao để học sinh biết đến học trường mầm non cơ sở giáo dục đào tạo trung tâm ngoại ngữ trung tâm tin học. Giải pháp thiết kế website trường đại học trường mầm non cơ sở giáo dục đào tạo của thiết kế web chuẩn seo với các tiêu chuẩn mới w3c, HTML5,AMP, thân thiện với mobile, PageSpeed Insights
Thiết kế website nhà hàng
Thiết kế website nhà hàng
Khách hàng biết đến nhà hàng, khách sạn, resort, quán ăn...của bạn bằng cách nào? Làm sao để bạn có nhiều khách hàng và thường xuyên hơn. Giải pháp thiết kế website nhà hàng khách sạn resort quán ăn chuyên nghiệp với các tiêu chuẩn mới nhất w3c, AMP, HTML5, PageSpeed Insights cực kì hiệu quả
Thiết kế website khách sạn
Thiết kế website khách sạn
Một website khách sạn cần có những gì? Giới thiệu thông tin hình ảnh phòng của khách sạn không là chưa đủ. Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp cần phải có tính năng cho khách đặt phòng trực tiếp trên web, tích hợp phần mềm quản lý phòng khách sạn chuyên nghiệp tự động cập nhật tình trạng phòng
Thiết kế web cá nhân
Thiết kế web cá nhân
Bạn đã có những thông tin cần thiết cho một website cá nhân? Website được thiết kế đẹp mang đúng phong cách của chủ nhân, màu sắc thiết kế hợp tuổi, hợp phong thủy với chủ nhân. Phần quản trị web đơn giản dễ sử dụng và đều được tích hợp video hướng dẫn cách dùng
Thiết kế web tin tức
Thiết kế web tin tức
Thiết kế web tin tức thật đơn giản nhưng làm sao để trang web được nhiều người biết đến? Một thiết kế web tin tức chuẩn seo, w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP chuyên nghiệp vẫn là chưa đủ, web còn cần có các tính năng cần thiết chuyên biệt để hỗ trợ seo biên tập nội dung dễ hơn
093.784.1299