×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Youtube Marketing 4 cách để tối ưu hóa chiến dịch Video

Hầu hết các agency, công ty quảng cáo đều phải thúc đẩy chiến lược marketing bằng Video trên Youtube cật lực: tạo kênh YouTube Channel, tối ưu hóa profile, trả phí cho các thiết bị thích hợp, phát triển nội dung, tổng hợp các bước trên để thành công.

4 cách để tối ưu hóa chiến dịch Video

Youtube khác với các Video truyền thống thế nào?

  • Youtube tiếp cận đối tượng 18-34 tuổi và 18-49 tuổi nhiều hơn bất kỳ kênh truyền thông nào, chỉ tính riêng trên di động.
  • Thời gian người dùng xem Youtube lâu hơn, tăng ít nhất 50% mỗi năm trong vòng 3 năm gần đây.
  • Số lượng người sử dụng Yotube mỗi ngày tăng ít nhất 40% mỗi năm, kể từ năm 2014.
  • Số lượng user truy cập trang chủ Youtube tăng gấp 3 lẫn mỗi năm.

Youtube trên di động tăng trưởng vũ bão

  • Số giờ user xem video trên Youtube qua điện thoại di đọng tăng 100% mỗi năm.
  • Trên di động, lượt xem video trung bình là hơn 40 phút, và tăng hơn 50% mỗi năm.
  • Hơn một nửa người xem Youtube qua các thiết bị di động.

Bí quyết thành công trên Youtube

Chúng ta đều muốn thành công trên Youtube, nhưng nhiều người thành công hơn, vì họ nắm bắt trước 1 số mẹo. Có 4 mẹo dành cho bạn:

1. Nêu tên đối tượng user

Ví dụ như Swifties, Little Monsters, The Bro Army là một số danh từ nổi tiếng, khiến cộng đồng online cảm thấy gần gũi hơn.

2. Lên kế hoạch cho nội dung

Hãy gợi ý cho nhóm đối tượng bạn hướng tới, đề cập đến những video sắp ra mắt để người xem đăng ký theo dõi kênh của bạn. Hãy khiến họ khao khát mong chờ xem video đó, và tạo phong cách cho video tương tự như vậy, để họ được xem những gì đã mong đợi.

3. Đăng tải thường xuyên

Hãy nghĩ về các subscribers như là động lực cho bạn cập nhật. Xây dựng mối quan hệ khắng khít với người theo dõi bằng cách cập nhật thường xuyên.

4. Tham gia các hội nghị

Bên cạnh quan tâm đến cộng đồng theo dõi kênh Youtube của bạn, cũng nên dành thời gian để tương tác với họ, nhất là qua các triển lãm, sự kiện, hội nghị. Youtube có cộng đồng của nó, các giải thưởng riêng, và nhiều hơn thế nữa. Nên hãy thử có càng nhiều càng tốt sự kết nối với nhóm theo dõi, tăng cường sự phổ biến kênh của bạn. Cụ thể hóa các bước trên như sau:

Bắt đầu với tại sao

Trước khi nghĩ về việc làm gì, hãy hỏi mình: Ai sẽ xem video, nhóm đối tượng này có phổ biến không? Cái gì-Loại nội dung nào sẽ sáng tạo? Tại sao tôi lại muốn bắt đầu, tôi có đam mê nó không? Khi nào người ta thực hiện nó trong quá khứ? Ở đâu- Tôi muốn hành trình này đưa tôi đến đâu? Làm thế nào-Làm thế nào tôi làm cho nội dung ngày càng tốt hơn?

Đặt tên kênh

Khi đặt tên, hãy chọn một cái tên độc đáo khiến mọi người sẽ nhớ tới, và có tầm ảnh hưởng, thu hút được đối tượng người xem tiềm năng.

Xây dựng hồ sơ

Nếu bạn thực sự muốn tạo một profile ấn tượng, bạn sẽ cần một trang web chuyên nghiệp, và đăng ký tài khoản vào đó. Tất cả các ngôi sao, người nổi tiếng trên Youtube đều làm vậy. Nên bạn hãy bắt chước họ và xem hiệu quả thế nào.

Chăm sóc thương hiệu

Để thương hiệu của bạn dễ được nhận dạng, bạn nên xây dựng nội dung ấn tượng, logo thương hiệu bắt mắt. Bạn cũng cần có một bức ảnh profile cho thấy cá tính của bạn, xây dựng kênh của bạn có tính nghệ thuật, có các logo thương hiệu của bạn một cách phù hợp trong các video.

Đầu tư vào các thiết bị

Nếu như bạn vẫn làm phim với các video camera từ những năm 1980, thì đến lúc bạn cất nó đi. Bạn cần đầu tư vào các thiết bị công nghệ mới để tạo ra hiệu ứng hình ảnh tốt.

Sáng tạo nội dung

Bạn cần cạnh tranh trên Youtube, nên sự khác biệt rất quan trọng. Bạn nên tập trung vào các từ khóa, cập nhật từ khóa, quan tâm các từ khóa mà người ta tìm kiếm nhiều nhất.  Bạn cần học cách tạo các tiêu đề video ấn tượng, cách kết nối với những người có nhiều subscribers hơn bạn để tạo mối quan hệ thân thiện. Bạn có biết rằng, với mỗi 1000 lượt view, bạn có thể kiếm được 6$ từ Youtube. Bạn càng thu hút được nhiều lượt view, bạn càng có thêm tiền.

Youtube Marketing 4 cách để tối ưu hóa chiến dịch Video. Hầu hết các agency, công ty quảng cáo đều phải thúc đẩy chiến lược marketing bằng Video trên Youtube cật lực: tạo kênh YouTube Channel, tối ưu hóa profile, trả phí cho các thiết bị thích hợp, phát triển nội dung, tổng hợp.
4.55 sao của 1205 phiếu bầu
4 cách để tối ưu hóa chiến dịch Video
4 cách để tối ưu hóa chiến dịch Video
Video Marketing 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chiến lược Video Marketing tương tác hiệu quả
Chiến lược Video Marketing tương tác hiệu quả
Có rất nhiều công ty cung cấp công nghệ sản xuất video tương tác, có thể kể đến: HapYak, SnapApp, Interlude and Wirewax – những đơn vị đang thực hiện đơn giản hóa sản xuất, xuất bản, đo lường và tối ưu hóa các nội dung tương tác...
3 bước để xây dựng chiến lược Video Marketing
3 bước để xây dựng chiến lược Video Marketing
Trên thế giới Internet, việc xem video chiếm tới 1/3 hoạt động. Cho cả các doanh nghiệp mới và cũ, thì việc làm phong phú các chiến lược marketing với Video Content có thể giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận và kết nối tốt hơn với khách hàng tiềm năng.
Tải Corel VideoStudio Pro Full Crack  Download Corel VideoStudio
Tải Corel VideoStudio Pro Full Crack Download Corel VideoStudio
Corel VideoStudio Pro 2020 là phần mềm chỉnh sửa video toàn diện cung cấp cho bạn chức năng chỉnh sửa sáng tạo, hiệu ứng nâng cao, ghi màn hình. Những công cụ trực quan cho phép bạn sáng tạo mọi thứ từ phim và trình chiếu slide gia đình cho...
5 clip công nghệ quảng cáo HOT! nhất
5 clip công nghệ quảng cáo HOT! nhất
Trong cuộc tìm kiếm cầu thủ, Messi là người đầu tiên được huấn luyện viên Franz Beckenbauer lựa chọn và Ronaldo là cầu thủ cuối cùng xuất hiện. Các cầu thủ đều đeo đồng hồ Galaxy Gear để liên lạc với nhau.
Thiết kế video quảng cáo sản phẩm làm video quảng cáo sản phẩm
Thiết kế video quảng cáo sản phẩm làm video quảng cáo sản phẩm
Chương trình truyền hình dài tập có thể gây nghiện vì khi kết thúc mỗi tập nó lại khiến khán giả muốn xem tiếp để biết được diễn biến của câu chuyện. Điều này cũng có thể áp dụng đối với video quảng cáo. Nội dung dài tập...
Code chèn video youtube vào web tự động play khi nhúng vào web
Code chèn video youtube vào web tự động play khi nhúng vào web
Việc tải các video trên YouTube về không hề dễ dàng, tuy nhiên bạn có thể nhúng các video vào website bằng việc sử dụng thẻ iframe để liên kết với trình chơi video của YouTube.
Những điểm cần lưu ý khi tạo nội dung video làm social video marketing
Những điểm cần lưu ý khi tạo nội dung video làm social video marketing
Online video là một trong những công cụ quan trọng cho mareketer vì nó mang đến một cơ hội rất tuyệt vời để xây dựng khả năng tương tác nơi khách hàng và phát triển hình ảnh thương hiệu.
Video kiến thức cơ bản khi làm nội dung! Phần mềm làm video marketing
Video kiến thức cơ bản khi làm nội dung! Phần mềm làm video marketing
Nếu nội dung bị chia thành hàng ngàn tập tin được lưu trữ và quản lý để cung cấp video trên các nền tảng khác nhau sẽ rất tốn thời gian, và nó sẽ không tạo ra tiềm năng lợi nhuận. Nhà xuất bản nên tìm một giải pháp mà phù hợp...
093.784.1299
Mục lục