×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

4 lý do nên tự động hóa mạng xã hội

Bạn có biết rằng việc quản lý mạng xã hội cũng nên là một phần trong chiến dịch marketing tự động của bạn? Nếu như bạn vẫn đang đăng nhập chỉ để trả lời thông báo và chia sẻ content thì bạn đang bỏ lỡ rất nhiều tính năng của mạng xã hội có thể giúp phát triển công việc kinh doanh của bạn.

4 lý do nên tự động hóa mạng xã hội

Hãy cùng MARKETING NẮNG XANH xem qua 4 lý do để bạn nên tự động hóa mạng xã hội.

1. Tiết kiệm thời gian

Lợi ích lớn nhất của việc tự động hóa chính là bạn có thể thiết lập sẵn mọi thứ trước khi đăng bài. Vì vậy mà tùy vào cách bạn thích làm như thế nào, ví dụ như mỗi sáng Thứ hai bạn tìm thấy một bài báo hay, viết một bài viết và thu thập một vài tấm hình để publish lên profile Facebook của bạn, bạn có thể biến cấu trúc công việc của bạn vừa khít với việc tự động.

Việc đăng tải bài viết mỗi ngày có thể sẽ khá khó khăn bởi vì không phải lúc nào bạn cũng có mặt ở văn phòng, bạn cũng có thể sẽ quên mất phải đăng bài hoặc bạn cũng quên mất một bài viết hoặc những tấm hình mà bạn tính chia sẻ nhưng lại không thể nhớ ra.

Ngoài ra, nếu như bạn đang sử dụng mạng xã hội thì bạn sẽ để ý thấy lượng khán giả của bạn sẽ có độ tương tác cao hơn vào một thời điểm nhất định trong ngày. Bạn sẽ muốn đăng tải bài viết vào khoảng thời gian đó bởi vì lượng tương tác càng cao thì sẽ càng có nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Những trang mạng như Facebook, Twitter, Google+ đều kiểm tra mức độ tương tác của những bài viết bạn đăng tải. Nếu như mức độ tương tác thấp thì các bài viết đó sẽ bị đẩy xuống trong danh sách và mọi người có thể sẽ không bao giờ tiếp cận được chúng nữa.

Chính vì vậy việc xếp lịch đăng tải bài viết của bạn vào khung giờ có độ tương tác cao sẽ đảm bảo cho bài viết được nhìn thấy ngày càng nhiều hơn.

2. Biểu thị nhãn hàng (Brand Showcasting)

Nhãn hàng là một trong những mặt quan trọng nhất của Marketing. Nó tạo ra danh tính độc nhất cho công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Những công cụ tự động hóa cho mạng xã hội sẽ giúp người dùng dự thảo được một chiến thuật có thể kể một câu chuyện với những bài đăng được lên lịch và được đồng bộ với việc kinh doanh của những site khác. Quá trình này đem lại một content quảng cáo nhãn hàng thích hợp.

Cùng với những phân tích thì người dùng có thể biết được đây là thời điểm tốt nhất để đăng tải nội dung nhắm tới khách hàng.

3. Khả năng sắp xếp

Việc không thể sắp xếp nội dung được lâu dài sẽ tốn rất nhiều thời gian của người dùng.

Việc cài đặt chức năng tự động hóa có thể nhanh chóng sắp xếp các nội dung thành những kênh riêng dựa trên độ tương đồng. Việc này đồng nghĩa bạn sẽ không phải tốn hàng giờ đồng hồ lướt qua hàng trăm tấm hình để tìm một tấm hình bạn đăng tải từ năm ngoái trong một dịp đặc biệt nào đó nữa.

4. Nhịp độ ( Flow)

Việc tự động hóa giúp tạo ra độ cân bằng phù hợp nhất. Với một hoạt động được lên lịch trình sẵn, một công ty sẽ không phải đánh bom newfeed của người dùng với nhiều bài viết trong cùng một lúc nữa, bởi việc này có thể nhanh chóng gây khó chịu và khiến người dùng ấn nút “bỏ theo dõi” bạn.

Chức năng tự động hóa sẽ đăng tải những bài viết có liên quan, bổ ích và bắt mắt với một nhịp độ chắc chắn và xuất hiện vào những thời điểm thích hợp nhất.

Bằng việc truyền tải thông tin mỗi ngày thì bạn sẽ gia tăng phần trăm cơ hội được chú ý và chia sẻ. Một dòng những bài viết đáng tin tưởng sẽ giúp bạn nhanh chóng phát triển được một lượng khán giả và người theo dõi trung thành.

Tổng kết

Những cụm từ như là “Chiến dịch kĩ thuật số”, “phân tích” hoặc là “nội dung được sắp xếp” có thể khiến bạn cảm thấy nhàm chán hoặc e dè.

Nhưng tại sao lại phải như vậy làm gì?

Bạn cứ hãy chỉ tập trung vào những gì bạn làm tốt nhất.

Liên hệ với DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH để gặp được những chuyên gia trong lĩnh vực mà khi nghe thấy những cụm từ trên sẽ hết lòng hứng thú và muốn giúp bạn.

Tận dụng những kinh nghiệm của chúng tôi khi chúng tôi áp dụng những công cụ tự động hóa chiến dịch qua mạng xã hội tốt nhất để giúp bạn có được chiến dịch quảng bá nhãn hàng online hiệu quả nhất.

Chúc bạn thành công!

Bạn có biết rằng việc quản lý mạng xã hội cũng nên là một phần trong chiến dịch marketing tự động của bạn? Nếu như bạn vẫn đang đăng nhập chỉ để trả lời thông báo và chia sẻ content thì bạn đang bỏ lỡ rất nhiều tính năng của mạng xã hội có thể giúp phát triển công việc kinh doanh của bạn. Hãy cùng
4.85 sao của 2242 phiếu bầu
4 lý do nên tự động hóa mạng xã hội
4 lý do nên tự động hóa mạng xã hội
Marketing 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Kế hoạch marketing mẫu Download kế hoạch marketing mẫu
Kế hoạch marketing mẫu Download kế hoạch marketing mẫu
Bản kế hoạch Marketing mẫu sau đây sẽ trình bày chi tiết các bước cần phải có trong một bản kế hoạch Marketing. Sau đây là bản kế hoạch bao gồm 15 bước:
Các lỗi kỹ thuật nghiêm trọng trong SEO hướng dẫn khắc phục lỗi seo
Các lỗi kỹ thuật nghiêm trọng trong SEO hướng dẫn khắc phục lỗi seo
Hãy kiểm tra các vấn đề kỹ thuật SEO của bất kỳ website nào - ngay cả các website hàng đầu trên thế giới - và tôi cá rằng bạn sẽ tìm thấy hàng trăm thứ "nên làm". Danh sách các công việc cần làm có thể sẽ kéo dài vô tận nếu bạn...
5 xu hướng SEO hot nhất 2021
5 xu hướng SEO hot nhất 2021
Dường như chỉ mới ngày hôm qua khi chúng ta vẫn còn trăn trở với những thay đổi, cập nhật trong SEO năm rồi. Rồi, bỗng nhiên, 2021 ập tới vội vàng. Nên đã đến lúc để chúng ta lập kế hoạch, chuẩn bị, lập ngân sách, ra chiến...
Tối ưu hóa bài viết chuẩn seo băng code! THẺ meta TRONG SEO
Tối ưu hóa bài viết chuẩn seo băng code! THẺ meta TRONG SEO
Chúng ta đều biết rằng tối ưu hóa SEO là việc không dễ dàng. Các tiêu chuẩn về SEO ngày càng tăng cao.Từ kinh nghiệm và kiến thức của mình, Henry Hoang, Web & SEO Director, Nắng Xanh chia sẻ với bạn những thông tin chính xác về SEO, từ...
10 bài học về marketing mà các thương hiệu lớn có thể dậy bạn
10 bài học về marketing mà các thương hiệu lớn có thể dậy bạn
Bạn còn có thể cho những sản phẩm miễn phí hoặc sáng tạo với những chiếc hashtag, tổ chức cuộc thi, và kết nối với những nhân vật có tầm ảnh hưởng. Những điều trên không phải là những bài học duy nhất mà bạn có thể học...
Dịch vụ thiết kế web quận 4 công ty thiết kế web quận 4
Dịch vụ thiết kế web quận 4 công ty thiết kế web quận 4
Trong cuộc sống hiện đại ngày nay bất kỳ hoạt động nào cũng đều cần đến sự kết nối và chia sẻ thông tin đến cộng đồng. Internet là một công cụ tiếp cận phổ biến nhất, hiệu quả và cực kỳ nhanh chóng. Khoảng cách địa lý giờ đây không còn là vấn đề quan trọng.
Dịch vụ thiết kế web Củ Chi công ty thiết kế web tại Củ Chi
Dịch vụ thiết kế web Củ Chi công ty thiết kế web tại Củ Chi
Quý khách đang hoạt động kinh doanh tại địa bàn huyện Củ Chi đang phân vân đắn đo không biết lựa chọn công ty nào để tạo website chuẩn seo riêng cho doanh nghiệp của mình trong số hàng trăm nghìn dịch vụ tương tự trên thị...
Cách thuyết phục khách hàng mua nhà đất cách tư vấn khách hàng mua đất
Cách thuyết phục khách hàng mua nhà đất cách tư vấn khách hàng mua đất
Đâu là cách thuyết phục khách hàng mua đất hiệu quả nhất? Những câu hỏi khách hàng hay hỏi khi mua đất nền, Cách thuyết phục người mua đất, Cách tư vấn khách hàng mua đất là câu hỏi luôn đau đáu trong đầu của nhiều nhà đầu tư...
093.784.1299