×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Bí mật để khởi động tiếp thị Tiếp thị sản phẩm là gì?

Bạn sẽ bắt đầu từ đâu với marketing khi  sắp tung ra sản phẩm hoặc dịch vụ của  bạn? Đây có lẽ là câu hỏi nhiều nhất khi nói đến khởi động marketing, và một Guy Kawasaki nổi tiếng  cũng đã từng cân nhắc,  "Sale fixes everything” ( Doanh thu cải tạo được mọi thứ)

Bí mật để khởi động tiếp thị

Chắc chắn, trong bối cảnh hiện nay, đó là sự thật: Doanh thu sẽ đưa những khách hàng trong nước đến với doanh nghiệp của bạn. Nhưng Kawasaki cũng nói thêm: "Nếu bạn có nhiều tiền hơn trí tuệ, bạn nên tập trung vào việc tiếp thị ra bên ngoài. Nếu bạn có nhiều  trí tuệ hơn tiền bạc, bạn nên tập trung vào việc tiếp thị trong nước. "

Vì vậy, nơi bạn nên bắt đầu là đâu ? MARKETING NẮNG XANH khuyên rằng: Ba trong số những nguồn quan trọng nhất để xem xét nếu bạn muốn đưa  lưu lượng truy cập đến trang web và tăng doanh số bán hàng của sản phẩm, là Search(tìm kiếm), Social(xã hội) and Content(nội dung).

Không phải chỉ một mà là bạn phải làm 3 nguồn cùng một lúc để có được lợi ích tối đa. Lý do: Chúng đều liên kết với nhau và thường bạn sẽ phải sử dụng một nguồn để giúp khuếch đại nguồn khác:

Search (tìm kiếm)

Organic Search (kết quả tìm kiếm tự nhiên) vẫn chiếm khoảng 64 phần trăm của lưu lượng truy cập giới thiệu đến một trang web. Theo đó, SEO hay tối ưu hóa công cụ tìm kiếm vẫn tiếp tục có liên quan đến các nỗ lực tiếp thị của bạn bởi vì nếu chỉ content marketing thì bạn sẽ không xếp hạng cao hơn trong các tìm kiếm Google; nội dung của bạn cần phải được tối ưu hóa cho tìm kiếm tốt như  website của bạn.

Có hai thành phần cốt lõi SEO để chú ý tới đó là việc tối ưu hóa on-page và off-page .

Tối ưu hóa On-page: Nếu trang web của bạn là load chậm, không được tối ưu hóa cho điện thoại di động và không cung cấp một trải nghiệm thú vị cho người dùng (bounce rate cao), bạn sẽ được để lại một dấu  hỏi tại sao trang web của bạn không thu hút lưu lượng truy cập từ Google . Google muốn trải nghiệm tốt nhất cho người dùng - có nghĩa rằng những người đang tìm kiếm một cái gì đó nên đi đến kết quả mong muốn của họ trong thời gian ngắn nhất. Đây là cách Google đảm bảo rằng sản phẩm của nó vẫn còn phù hợp với lượng người sử dụng khổng lồ của mình.

Nhưng nếu trang web cụ thể của bạn không thích hợp cho  một người sử dụng đang tìm kiếm các từ khóa mà bạn đang tối ưu hóa , hoặc nếu người dùng đang nhấn nút quay lại trong trình duyệt của họ ngay thời điểm họ bước vào site của bạn, Googlesẽ  đảm bảo nó không tăng lên trong tìm kiếm của user ở trường hợp này.

Tối ưu hóa Off-page : Một khi bạn đã chắc chắn rằng trang web của bạn được tối ưu hóa tốt, bạn cần phải bắt đầu xây dựng  quyền sử dụng cho tên miền của bạn và các trang của nó. Domain Authority (DA) là một thước đo website phát triển bởi Moz. Nó là một trong những con số quan trọng nhất được biết đến SEO. Việc lớn hơn DA của bạn, càng có nhiều khả năng bạn sẽ có lưu lượng mạnh mẽ và đẳng cấp cao.

Yếu tố off-page quan trọng nhất ảnh hưởng đến quyền tên miền của bạn là khả năng  có được backlinks tốt đến trang web của bạn từ các trang web DA cao hơn (với một số điểm DA tối thiểu 25) và, đồng thời, loại bỏ các liên kết xấu.

Để  hiểu biết chi tiết về cách hoạt động của tìm kiếm, tải  Beginners Guide to SEO củaMoz.

Social (Xã hội)

Càng nhiều người chia sẻ nội dung của bạn,  xếp hạng Google của bạn càng được cải thiện. Không chỉ là: Tạo viral content (nội dung lan truyền)  cho phương tiện truyền thông đại chúng cũng giúp bạn nhận được lưu lượng truy cập từ các nguồn  phương tiện truyền thông xã hội khác nhau nơi tập trung khán  giả của bạn.

Dưới đây là những thành phần quan trọng sẽ giúp bạn tận dụng social một cách hiệu quả nhất để hướng organic traffic, cũng như hỗ trợ trong bảng xếp hạng tìm kiếm.

Lựa chọn (các) nguồn chính xác: Không phải tất cả các đối tượng của bạn ở tất cả các nguồn; bạn phải chọn  trong đómột  phân khúc khán  giả lớn nhất .

Tạo ra một chiến lược: Một khi bạn xác địnhđượcloại nội dung mà sẽ gây được tiếng vang nhất với khán giả của bạnvà nó không phải là tự quảng cáo công khai , bạn sẽ tìm thấy nó dễ dàng hơn để duy trì và phát triển fan theo dõi của bạn .

Hãy nhất quán: Cần có thời gian để xây dựng được sự theo dõi  trung thành mạnh mẽ với số lượng lớn hơn, và cách duy nhất để xây dựng điều đó  là phải nhất quán trong chiến lược truyền thông xã hội của bạn.

Xây dựng một cộng đồng: Một khi bạn thành công trong việc tạo dựng một cộng đồng, bạn sẽ có một lượng người  theo dõi trung thành đầy hứa hẹn  , target audience( khách hàng mục tiêu) mà bạn có thể tiếp thị trong một khoảng thời gian. Ví dụ, HubSpot tạo Inbound.org.

Không đăng nội dung chỉ của riêng bạn: Chắc hẳn bạn không hề muốn bị coi như người khoe khoang tài năng của mình . Khi chia sẻ nội dung trên phương tiện truyền thông xã hội, hãy giữ sựkết hợp của nội dung giám tuyển và của riêng bạn.

Content (Nội dung)

Nội dung là trung tâm của bất kỳ sáng kiến ​​marketing nào- dù là phương tiện truyền thông xã hội hoặc những nỗ lực của bạn để tối ưu hóa cho tìm kiếm. Trên khắp các kênh tiếp thị, điều mà khán giả của bạn gắn bó đó là nội dung.

Dưới đây là một số bằng chứng tại sao nội dung là doanh thu: Trong một nghiên cứu, 71% của các marketer B2B sử dụng content marketing  tạo ra các dẫn xuất và content marketing được tạo rachỉ dẫn gấp  ba lần cách  tiếp thị ra nước ngoài truyền thống, nhưng chi phí ít hơn 62%.

Trong khi đó, chú ý đến các thành phần quan trọng của content marketing  hiệu quả để tạo ra lưu lượng truy cập nhiều hơn, xây dựng một thương hiệu và tăng doanh thu.

Thiết lập mục tiêu: Viết ra mục tiêu của bạn rõ ràng - những kết quả mong muốn của content marketing là gì. Có phải đểđược lưu lượng truy cập nhiều hơn, xây dựng sự công nhận thương hiệu  thông qua sự dẫn dắt suy nghĩ, tăng signup vào danh sach mail của bạn hoặc xây dựng một thương hiệu cá nhân?

Tạo một văn bản hỗn hợp: Dùng các định dạng khác nhau mà không giới hạn mình vào văn bản đơn giản. Video và nội dung trực quan được  cho là hấp dẫn hơn các bài báo văn bản đơn giản.

Kế hoạch  20% văn bản,  80% xúc tiến: Hai bài viết thực sự tốt, bài viết chi tiết một tuần với đầy giá trị có thể mang lại sức hút nhiều  hơn năm bài ngắn và thiếu sâu sắc. Hãy dành 20 phần trăm thời gian của bạn viết 2 nội dung tuyệt vời trong một tuần và cân bằng thời gian của bạn khuếch đại nó.

Hiểu được mối liên hệ giữa Search (tìm kiếm) và Social (xã hội): Viết nội dung tuyêt vời  mà đến hoặc trả lời các truy vấn của bạn khán giả '(thông thường, các từ khóa liên quan đến SEO của bạn) sẽ giúp bạn cao hơn trong bảng xếp hạng trên công cụ tìm kiếm. Càng nhiều người tìm thấy nội dung của bạn có giá trị, họ càng có khả năng chia sẻ - gửi đến Google tín hiệu rằng một bài viết ấy có giá trị cho độc giả, và do đó đẩy nó lên trong bảng xếp hạng.

Nội dung tốt cũng cung cấp nguồn lựccho social media marketing.

Nếu bạn đạt thành tựu ở trên cả 2 nguồn, điêu đó  đồng nghĩa bạn tiến gần với thành công  của marketing .

Bạn sẽ bắt đầu từ đâu với marketing khi  sắp tung ra sản phẩm hoặc dịch vụ của  bạn? Đây có lẽ là câu hỏi nhiều nhất khi nói đến khởi động marketing, và một Guy Kawasaki nổi tiếng  cũng đã từng cân nhắc,  Sale fixes everything Doanh thu cải tạo được mọi thứ Chắc chắn, trong bối cảnh hiện nay,
4.85 sao của 1438 phiếu bầu
Bí mật để khởi động tiếp thị Tiếp thị sản phẩm là gì?
Bí mật để khởi động tiếp thị Tiếp thị sản phẩm là gì?
Marketing 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Kỹ năng tiếp thị liên kết hiệu quả? Affiliate marketing
Kỹ năng tiếp thị liên kết hiệu quả? Affiliate marketing
Affiliate marketing là một loại hình tiếp thị dựa trên hiệu quả. Người làm công việc này chỉ đơn giản chọn sản phẩm, dịch vụ trên website của nhà cung cấp, lấy đường link giới thiệu (link aff) và quảng bá đến khách hàng tiềm...
Viral marketing là gì? Viral marketing ở Việt Nam TIẾP THỊ CẢM XÚC
Viral marketing là gì? Viral marketing ở Việt Nam TIẾP THỊ CẢM XÚC
Hãy luôn nhớ rằng chiến dịch viral marketing tốt nhất chính là chiến dịch tạo ra được cảm xúc mạnh nhất. Điều này đồng nghĩa với việc một số người sẽ rất thích trong khi đó lại có một số người rất tức giận. Bạn phải...
Tại sao từ khóa bị rớt hạng Từ khóa bị mất trên Google
Tại sao từ khóa bị rớt hạng Từ khóa bị mất trên Google
Trên đây là một số nguyên nhân chính làm website của bạn bị rớt hạng. Bạn có thể kiểm tra xem đâu là nguyên nhân thực sự khiến bạn gặp phải tình trạng này. Từ đó tìm cách khắc phục hoặc giảm thiểu tối đa các hình phạt của google.
Tiếp Thị Đúng Đối Tượng Khách Hàng Cách làm thị trường hiệu quả nhất
Tiếp Thị Đúng Đối Tượng Khách Hàng Cách làm thị trường hiệu quả nhất
Việc xác định đúng đối tượng khách hàng rất quan trọng và cần thiết. Công việc này sẽ hỗ trợ cho công tác chăm sóc khách hàng đạt hiệu quả hơn. Nhưng để xác định được đối tượng thì không phải là việc đơn giản. Bằng...
5 cách tiếp thị đạt hiệu quả cao
5 cách tiếp thị đạt hiệu quả cao
ROI là chữ viết tắt của thuật ngữ tiếng Anh "Return on Investment". ROI là có thể được hiểu là tỉ lệ phần trăm hoàn vốn đầu tư sau khi bạn kinh doanh hoạt động hoặc lĩnh vực nào đó.
10 kỹ năng nhà tiếp thị trực tuyến thiên tài có Tiếp thị trực tuyến là gì?
10 kỹ năng nhà tiếp thị trực tuyến thiên tài có Tiếp thị trực tuyến là gì?
Trong thế giới Online Marketing, không có một mô hình cứng nhắc. Chỉ có một đường cong chắc chắn và tăng trưởng theo cấp số nhân của sự thành công, đặc biệt là những mảng liên quan tới lĩnh vực inbound như Content Marketing, Social Media Marketing.
Thất bại khi làm Seo Từ khóa bị mất
Thất bại khi làm Seo Từ khóa bị mất
Sai lầm các bạn hay gặp phải là các bạn luôn cho rằng: Trang PR cao là có nguồn traffic cao.ừ Nhưng thực tế thì có rất nhiều trang có PR nhưng trffic lại rất thấp và ngược lại. Blaclink cũng vậy nó chỉ làm tăng sự phổ biển,...
Marketing facebook video Tiếp thị facebook video
Marketing facebook video Tiếp thị facebook video
Thêm phụ đề sẽ giúp lôi kéo người xem video của bạn một cách nhanh chóng. Dưới đây là một ví dụ của Hotels.com, video được Captain Obvious thể hiện một cách hài hước như một bản kịch câm nhưng nhờ có phụ đề nên người xem hoàn toàn có thể hiểu được những gì nhân vật muốn truyền tải đến.
3 điều bí mật tạo quảng cáo Facebook thành công
3 điều bí mật tạo quảng cáo Facebook thành công
Khi mọi người tìm một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể trên Google, là bởi vì họ có ý định mua sản phẩm đó. Nhưng khi mọi người đăng nhập vào Facebook, họ không phải muốn coi các quảng cáo mà họ muốn kết nối với bạn bè của...
093.784.1299