Thiết kế web chuẩn seo

Bí mật để khởi động tiếp thị Tiếp thị sản phẩm là gì?

Bạn sẽ bắt đầu từ đâu với marketing khi  sắp tung ra sản phẩm hoặc dịch vụ của  bạn? Đây có lẽ là câu hỏi nhiều nhất khi nói đến khởi động marketing, và một Guy Kawasaki nổi tiếng  cũng đã từng cân nhắc,  "Sale fixes everything” ( Doanh thu cải tạo được mọi thứ)

Bí mật để khởi động tiếp thị

Chắc chắn, trong bối cảnh hiện nay, đó là sự thật: Doanh thu sẽ đưa những khách hàng trong nước đến với doanh nghiệp của bạn. Nhưng Kawasaki cũng nói thêm: "Nếu bạn có nhiều tiền hơn trí tuệ, bạn nên tập trung vào việc tiếp thị ra bên ngoài. Nếu bạn có nhiều  trí tuệ hơn tiền bạc, bạn nên tập trung vào việc tiếp thị trong nước. "

Vì vậy, nơi bạn nên bắt đầu là đâu ? MARKETING NẮNG XANH khuyên rằng: Ba trong số những nguồn quan trọng nhất để xem xét nếu bạn muốn đưa  lưu lượng truy cập đến trang web và tăng doanh số bán hàng của sản phẩm, là Search(tìm kiếm), Social(xã hội) and Content(nội dung).

Không phải chỉ một mà là bạn phải làm 3 nguồn cùng một lúc để có được lợi ích tối đa. Lý do: Chúng đều liên kết với nhau và thường bạn sẽ phải sử dụng một nguồn để giúp khuếch đại nguồn khác:

Search (tìm kiếm)

Organic Search (kết quả tìm kiếm tự nhiên) vẫn chiếm khoảng 64 phần trăm của lưu lượng truy cập giới thiệu đến một trang web. Theo đó, SEO hay tối ưu hóa công cụ tìm kiếm vẫn tiếp tục có liên quan đến các nỗ lực tiếp thị của bạn bởi vì nếu chỉ content marketing thì bạn sẽ không xếp hạng cao hơn trong các tìm kiếm Google; nội dung của bạn cần phải được tối ưu hóa cho tìm kiếm tốt như  website của bạn.

Có hai thành phần cốt lõi SEO để chú ý tới đó là việc tối ưu hóa on-page và off-page .

Tối ưu hóa On-page: Nếu trang web của bạn là load chậm, không được tối ưu hóa cho điện thoại di động và không cung cấp một trải nghiệm thú vị cho người dùng (bounce rate cao), bạn sẽ được để lại một dấu  hỏi tại sao trang web của bạn không thu hút lưu lượng truy cập từ Google . Google muốn trải nghiệm tốt nhất cho người dùng - có nghĩa rằng những người đang tìm kiếm một cái gì đó nên đi đến kết quả mong muốn của họ trong thời gian ngắn nhất. Đây là cách Google đảm bảo rằng sản phẩm của nó vẫn còn phù hợp với lượng người sử dụng khổng lồ của mình.

Nhưng nếu trang web cụ thể của bạn không thích hợp cho  một người sử dụng đang tìm kiếm các từ khóa mà bạn đang tối ưu hóa , hoặc nếu người dùng đang nhấn nút quay lại trong trình duyệt của họ ngay thời điểm họ bước vào site của bạn, Googlesẽ  đảm bảo nó không tăng lên trong tìm kiếm của user ở trường hợp này.

Tối ưu hóa Off-page : Một khi bạn đã chắc chắn rằng trang web của bạn được tối ưu hóa tốt, bạn cần phải bắt đầu xây dựng  quyền sử dụng cho tên miền của bạn và các trang của nó. Domain Authority (DA) là một thước đo website phát triển bởi Moz. Nó là một trong những con số quan trọng nhất được biết đến SEO. Việc lớn hơn DA của bạn, càng có nhiều khả năng bạn sẽ có lưu lượng mạnh mẽ và đẳng cấp cao.

Yếu tố off-page quan trọng nhất ảnh hưởng đến quyền tên miền của bạn là khả năng  có được backlinks tốt đến trang web của bạn từ các trang web DA cao hơn (với một số điểm DA tối thiểu 25) và, đồng thời, loại bỏ các liên kết xấu.

Để  hiểu biết chi tiết về cách hoạt động của tìm kiếm, tải  Beginners Guide to SEO củaMoz.

Social (Xã hội)

Càng nhiều người chia sẻ nội dung của bạn,  xếp hạng Google của bạn càng được cải thiện. Không chỉ là: Tạo viral content (nội dung lan truyền)  cho phương tiện truyền thông đại chúng cũng giúp bạn nhận được lưu lượng truy cập từ các nguồn  phương tiện truyền thông xã hội khác nhau nơi tập trung khán  giả của bạn.

Dưới đây là những thành phần quan trọng sẽ giúp bạn tận dụng social một cách hiệu quả nhất để hướng organic traffic, cũng như hỗ trợ trong bảng xếp hạng tìm kiếm.

Lựa chọn (các) nguồn chính xác: Không phải tất cả các đối tượng của bạn ở tất cả các nguồn; bạn phải chọn  trong đómột  phân khúc khán  giả lớn nhất .

Tạo ra một chiến lược: Một khi bạn xác địnhđượcloại nội dung mà sẽ gây được tiếng vang nhất với khán giả của bạnvà nó không phải là tự quảng cáo công khai , bạn sẽ tìm thấy nó dễ dàng hơn để duy trì và phát triển fan theo dõi của bạn .

Hãy nhất quán: Cần có thời gian để xây dựng được sự theo dõi  trung thành mạnh mẽ với số lượng lớn hơn, và cách duy nhất để xây dựng điều đó  là phải nhất quán trong chiến lược truyền thông xã hội của bạn.

Xây dựng một cộng đồng: Một khi bạn thành công trong việc tạo dựng một cộng đồng, bạn sẽ có một lượng người  theo dõi trung thành đầy hứa hẹn  , target audience( khách hàng mục tiêu) mà bạn có thể tiếp thị trong một khoảng thời gian. Ví dụ, HubSpot tạo Inbound.org.

Không đăng nội dung chỉ của riêng bạn: Chắc hẳn bạn không hề muốn bị coi như người khoe khoang tài năng của mình . Khi chia sẻ nội dung trên phương tiện truyền thông xã hội, hãy giữ sựkết hợp của nội dung giám tuyển và của riêng bạn.

Content (Nội dung)

Nội dung là trung tâm của bất kỳ sáng kiến ​​marketing nào- dù là phương tiện truyền thông xã hội hoặc những nỗ lực của bạn để tối ưu hóa cho tìm kiếm. Trên khắp các kênh tiếp thị, điều mà khán giả của bạn gắn bó đó là nội dung.

Dưới đây là một số bằng chứng tại sao nội dung là doanh thu: Trong một nghiên cứu, 71% của các marketer B2B sử dụng content marketing  tạo ra các dẫn xuất và content marketing được tạo rachỉ dẫn gấp  ba lần cách  tiếp thị ra nước ngoài truyền thống, nhưng chi phí ít hơn 62%.

Trong khi đó, chú ý đến các thành phần quan trọng của content marketing  hiệu quả để tạo ra lưu lượng truy cập nhiều hơn, xây dựng một thương hiệu và tăng doanh thu.

Thiết lập mục tiêu: Viết ra mục tiêu của bạn rõ ràng - những kết quả mong muốn của content marketing là gì. Có phải đểđược lưu lượng truy cập nhiều hơn, xây dựng sự công nhận thương hiệu  thông qua sự dẫn dắt suy nghĩ, tăng signup vào danh sach mail của bạn hoặc xây dựng một thương hiệu cá nhân?

Tạo một văn bản hỗn hợp: Dùng các định dạng khác nhau mà không giới hạn mình vào văn bản đơn giản. Video và nội dung trực quan được  cho là hấp dẫn hơn các bài báo văn bản đơn giản.

Kế hoạch  20% văn bản,  80% xúc tiến: Hai bài viết thực sự tốt, bài viết chi tiết một tuần với đầy giá trị có thể mang lại sức hút nhiều  hơn năm bài ngắn và thiếu sâu sắc. Hãy dành 20 phần trăm thời gian của bạn viết 2 nội dung tuyệt vời trong một tuần và cân bằng thời gian của bạn khuếch đại nó.

Hiểu được mối liên hệ giữa Search (tìm kiếm) và Social (xã hội): Viết nội dung tuyêt vời  mà đến hoặc trả lời các truy vấn của bạn khán giả '(thông thường, các từ khóa liên quan đến SEO của bạn) sẽ giúp bạn cao hơn trong bảng xếp hạng trên công cụ tìm kiếm. Càng nhiều người tìm thấy nội dung của bạn có giá trị, họ càng có khả năng chia sẻ - gửi đến Google tín hiệu rằng một bài viết ấy có giá trị cho độc giả, và do đó đẩy nó lên trong bảng xếp hạng.

Nội dung tốt cũng cung cấp nguồn lựccho social media marketing.

Nếu bạn đạt thành tựu ở trên cả 2 nguồn, điêu đó  đồng nghĩa bạn tiến gần với thành công  của marketing .

Bạn sẽ bắt đầu từ đâu với marketing khi  sắp tung ra sản phẩm hoặc dịch vụ của  bạn? Đây có lẽ là câu hỏi nhiều nhất khi nói đến khởi động marketing, và một Guy Kawasaki nổi tiếng  cũng đã từng cân nhắc,  Sale fixes everything Doanh thu cải tạo được mọi thứ Chắc chắn, trong bối cảnh hiện nay,
4.85 sao của 1438 phiếu bầu
Bí mật để khởi động tiếp thị Tiếp thị sản phẩm là gì?
Bí mật để khởi động tiếp thị Tiếp thị sản phẩm là gì?
Marketing Tư vấn miễn phí 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
Thiết kế web bán hàng
Thiết kế web bán hàng
Giải pháp thiết kế website bán hàng online mang đến hiệu quả vượt bậc không ngờ cho doanh nghiệp của bạn! Một website được thiết kế tốt quan trọng như thế nào? Bạn không bao giờ có được cơ hội thứ hai để tạo ấn tượng đầu tiên với khách hàng của bạn
Thiết kế web doanh nghiệp
Thiết kế web doanh nghiệp
Chúng tôi dùng sức mạnh Internet làm thay đổi doanh nghiệp bạn bằng một trang web giới thiệu doanh nghiệp, công ty chuyên nghiệp, thiết kế đẹp nhưng vẫn đáp ứng được các tiêu chuẩn seo khắt khe w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP. Hướng dẫn đào tạo marketing seo miễn phí cho doanh nghiệp
Thiết kế web du lịch
Thiết kế web du lịch
Làm sao để có một trang web du lịch lên top 1 google? Làm sao bạn có thể tìm kiếm khách hàng du lịch từ internet. Một thiết kế web du lịch cơ bản sẽ không đảm bảo cho bạn điều này. Phải thiết kế website du lịch chuẩn seo chuẩn w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP, thân thiện với mobile
Thiết kế web nhà đất
Thiết kế web nhà đất
Một thiết kế website bđs cần những gì để seo lên top 1 google? Làm sao để thiết kế web bất động sản, web bán dự án, web đăng tin bán nhà bán đất mang lại hiệu quả. Thiết kế web chuẩn seo giới thiệu đến khách hàng một thiết kế web chuyên nghiệp theo chuẩn w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP
Thiết kế web bán thời trang
Thiết kế web bán thời trang
Thiết kế website bán hàng thời trang, quần áo online chuyên nghiệp chuẩn seo thiết kế thân thiện với các thiết bị di dộng theo tiêu chuẩn html5, W3C PageSpeed Insights...Thiết kế phiên bản web AMP chuyên biệt của google tạo lợi thế khi quảng cáo và seo web lên top 1 google
Thiết kế web nha khoa bệnh viện
Thiết kế web nha khoa bệnh viện
Bạn đang có một phòng khám nha khoa, phòng khám đa khoa, bệnh viện...Làm sao bệnh nhân của bạn biết đến bạn? Thiết kế một trang web nha khoa, phòng khám cơ bản sẽ là chưa đủ. Trang web phải chuẩn seo tối ưu hóa theo chuẩn w3c, thân thiện với mobile , HTML5, PageSpeed Insights, phiên bản AMP
Thiết kế website studio
Thiết kế website studio
Bạn có một studio chụp ảnh cưới đẹp, dịch vụ và tay nghề của bạn chuyên nghiệp. Làm sao bạn có nhiều khách hàng hơn? Giải pháp thiết kế website studio cửa hàng chụp ảnh cưới chuyên nghiệp của thiết kế web chuẩn seo sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm khách hàng một cách hiệu qua nhất bằng dịch vụ trọn gói
Thiết kế website trường học
Thiết kế website trường học
Làm sao để học sinh biết đến học trường mầm non cơ sở giáo dục đào tạo trung tâm ngoại ngữ trung tâm tin học. Giải pháp thiết kế website trường đại học trường mầm non cơ sở giáo dục đào tạo của thiết kế web chuẩn seo với các tiêu chuẩn mới w3c, HTML5,AMP, thân thiện với mobile, PageSpeed Insights
Thiết kế website nhà hàng
Thiết kế website nhà hàng
Khách hàng biết đến nhà hàng, khách sạn, resort, quán ăn...của bạn bằng cách nào? Làm sao để bạn có nhiều khách hàng và thường xuyên hơn. Giải pháp thiết kế website nhà hàng khách sạn resort quán ăn chuyên nghiệp với các tiêu chuẩn mới nhất w3c, AMP, HTML5, PageSpeed Insights cực kì hiệu quả
Thiết kế website khách sạn
Thiết kế website khách sạn
Một website khách sạn cần có những gì? Giới thiệu thông tin hình ảnh phòng của khách sạn không là chưa đủ. Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp cần phải có tính năng cho khách đặt phòng trực tiếp trên web, tích hợp phần mềm quản lý phòng khách sạn chuyên nghiệp tự động cập nhật tình trạng phòng
Thiết kế web cá nhân
Thiết kế web cá nhân
Bạn đã có những thông tin cần thiết cho một website cá nhân? Website được thiết kế đẹp mang đúng phong cách của chủ nhân, màu sắc thiết kế hợp tuổi, hợp phong thủy với chủ nhân. Phần quản trị web đơn giản dễ sử dụng và đều được tích hợp video hướng dẫn cách dùng
Thiết kế web tin tức
Thiết kế web tin tức
Thiết kế web tin tức thật đơn giản nhưng làm sao để trang web được nhiều người biết đến? Một thiết kế web tin tức chuẩn seo, w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP chuyên nghiệp vẫn là chưa đủ, web còn cần có các tính năng cần thiết chuyên biệt để hỗ trợ seo biên tập nội dung dễ hơn
Thiết kế web