×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

6 lợi ích của Content Marketing cho doanh nghiệp nhỏ

Content Marketing mang đến cho các doanh nghiệp cơ hội phát triển hơn, xây dựng uy tín, thương hiệu và thiết lập chỗ đứng như là một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

6 lợi ích của Content Marketing cho doanh nghiệp nhỏ

Đối với các doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp ở địa phương, thì có thể sẽ khó khăn để cạnh tranh lại với các thương hiệu toàn quốc, toàn cầu. Tuy nhiên, Content Marketing có thể giúp cho các doanh nghiệp thu hút được sự chú ý, và định vị được vị trí trong ngành doanh nghiệp đó kinh doanh.

Content Marketing là một phương pháp tiếp cận marketing, bao gồm việc sáng tạo và quảng bá các content có liên quan và có giá trị cho đối tượng tiềm năng, với hy vọng mang lại đơn hàng từ người dùng. Và Content Marketing có nhiều lợi ích cho doanh nghiệp nhỏ. Nó có thể mang lại cơ hội không những để mở rộng công ty, mà còn xây dựng uy tín thương hiệu và thiết lập vị trí như là một cái tên đáng tin cậy trong lĩnh vực công ty kinh doanh.

Content Marketing mang lại lượng truy cập cho trang web

Content Marketing mang lại lượng truy cập inbound cho trang web của công ty. Khi mà các khách hàng tiềm năng có vấn đề hoặc nhu cầu đặc biệt, họ sẽ tìm kiếm một giải pháp. Bạn cung cấp được giải pháp đó, cho dù là thông tin, một hướng dẫn hữu ích, hay thông tin giải trí…thì khách hàng cũng sẽ đến trang web của bạn, và có thể sẽ quay trở lại trong tương lai để tìm các thông tin, giải pháp khác.

Các đối tượng đều yêu thích các Content khi nó đáp ứng được sự quan tâm, nhu cầu đặc biệt của họ. Thực tế rằng, đó là lý do tại sao các Content tùy chỉnh thì được đến 68% khách hàng ưa thích. Bằng việc tạo ra các Content tùy chỉnh trên website của bạn đáp ứng được nhu cầu và sự quan tâm của đối tượng tiềm năng của bạn, thì bạn sẽ giành được lòng tin và giải quyết các vấn đề của họ.

Content giúp xây dựng độ nhận diện thương hiệu

Nếu như bạn liên tục đăng tải các Content mới và độc đáo trên trang web của bạn, thúc đẩy quảng bá nó trên social media, thì tự bạn đang tạo ra nhiều cơ hội  để đối tượng tiềm năng của bạn thấy được tên tuổi và Content của bạn. Thêm vào đó, nếu như bạn làm hài lòng đối tượng của bạn, thì có nhiều khả năng họ sẽ quảng bá về doanh nghiệp của bạn đến các follower và bạn bè của họ. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận nhiều người hơn nữa.

Nhưng, Content Marketing còn có thể giúp cho bạn xây dựng độ phổ biến của link trang web. Nếu như thứ bạn tạo ra là Content chất lượng, thì người ta sẽ link tới bạn. Sẽ hơi khó khăn để đạt thứ hạng cao hơn các công ty lớn hơn bạn, nhưng xây dựng được độ phổ biến của link trang web có thể sẽ giúp cho độ nhận diện thương hiệu trên online. Và trang web với Content của bạn sẽ đạt thứ hạng cao hơn trên trang kết quả tìm kiếm.

Content Marketing giúp tăng doanh số

Chuyện này thì hiển nhiên không cần phải nói, nhưng mà càng có nhiều người truy cập vào trang web của bạn và xem các Content, thì càng có nhiều cơ hội bạn sẽ giành được các đơn hàng; và từ người truy cập bình thường họ sẽ trở thành khách hàng thân thiết của bạn.

Kể cả đối với các doanh nghiệp nhỏ, khách hàng khi đến cũng thường dựa vào các blog, content trên website trước khi ra quyết định mua hàng. Người ta thích biết càng nhiều càng tốt trước khi họ mua hàng. Thêm vào đó, việc tạo ra các Content có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của công ty của bạn còn giúp cho đối tượng thực sự hiểu được họ sẽ có được gì khi giao dịch với bạn.

Content Marketing còn giúp cho bạn trở thành một cái tên đáng tin cậy trong lĩnh vực bạn kinh doanh. Và khách hàng thì họ chỉ mua hàng từ các người, các doanh nghiệp mà họ tin cậy. Với Content Marketing, theo nghĩa đen, bạn cho đối tượng tiềm năng và khách hàng của mình thấy rằng bạn đang nói về điều gì, và điều gì khiến cho bạn xứng đáng là lựa chọn an toàn nhất dành cho họ.

Content Marketing thiết lập vai trò của bạn như là một leader

Bạn càng xây dựng hình ảnh doanh nghiệp mình như là một nơi có sự hướng dẫn tốt trong lĩnh vực bạn kinh doanh, thì càng có nhiều cơ hội khách hàng sẽ xem bạn như là một chuyên gia, một nguồn thông tin đáng tin cậy. Đặc biệt là khi bạn cung cấp cho các đối tượng của mình các Content chất lượng cao, giúp họ một cách khôn ngoan.

Việc giành được vị trí như là một leader đáng tin cậy luôn luôn là một điều tốt lành. Bởi vì khi bạn ở trên vị trí này, người ta không chỉ lắng nghe lời bạn nói, mà còn chạy đến bên bạn đầu tiên khi họ cần giải đáp cho vấn đề nào đó. Đối với các doanh nghiệp, điều này cực kỳ quan trọng. Nó cho các đối tượng của bạn thấy rằng bạn có được kiến thức đáng tin cậy ngang hàng với các thương hiệu lớn hơn; mà còn cung cấp cho khách hàng của bạn nhiều trải nghiệm mang tính cá nhân hơn với các doanh nghiệp nhỏ.

Content Marketing khuyến khích sự kết nối

Nếu như bạn tạo ra các Content thú vị, thì đối tượng của bạn có nhiều khả năng sẽ phản hồi lại. Nó sẽ mở ra cánh cửa kết nối với họ một cách trực tiếp. Điều này mang lại cho bạn cơ hội làm hài lòng hơn nữa người đọc, bằng việc khiến họ cảm thấy vui vẻ, hoặc trả lời câu hỏi cụ thể nào đó mà họ đưa ra.

Ngoài khách hàng, Content Marketing còn mang đến cho bạn cơ hội kết nối với các leader ở các ngành khác để bàn luận về các chủ đề mà bạn đưa ra. Điều này giúp mở rộng hơn nữa mạng lưới của bạn và giúp bạn xây dựng kết nối mạnh mẽ hơn với các leader khác, cho phép bạn thiết lập vai trò của mình như là một leader có thẩm quyền hơn trong lĩnh vực bạn kinh doanh.

Content Marketing ít tốn kém hơn marketing truyền thống

Content Marketing cho các doanh nghiệp nhỏ có thể chứng minh được rằng nó ít tốn kém hơn bất kỳ mô hình marketing truyền thống nào. Đặc biệt là khi bạn có thể tự làm Content Marketing. Chi phí làm Content Marketing thường chỉ bằng ½ so với các chiến lược outbound marketing. Lan tỏa Content Marketing của mình thông qua social media, và email, đăng nó lên website hoặc đóng góp Content lên các trang web lớn hơn để giúp tên thương hiệu của bạn vượt ra khỏi vùng quen thuộc- cách cách này đều ít tốn chi phí hoặc miễn phí hoàn toàn.

Thêm vào đó, inbound Content Marketing đồng nghĩa với khách hàng tự tìm đến bạn. Nên nó sẽ hiệu quả hơn các hình thức outbound truyền thống. Bởi vì khách hàng đã nhận thức và quan tâm đến rồi. Content Marketing đã chứng minh được hiệu quả cho các doanh nghiệp. Bạn đã sẵn sàng thực hiện? THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO sẽ hỗ trợ bạn thực hiện chiến lược Content Marketing để bạn giành được thành công.

Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm
6 lợi ích của Content Marketing cho doanh nghiệp nhỏ. Content Marketing mang đến cho các doanh nghiệp cơ hội phát triển hơn, xây dựng uy tín, thương hiệu và thiết lập chỗ đứng như là một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh của mình.
4.75 sao của 2433 phiếu bầu
6 lợi ích của Content Marketing cho doanh nghiệp nhỏ
6 lợi ích của Content Marketing cho doanh nghiệp nhỏ
Seo content 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nội dung tốt sẽ không cần phải Seo nữa? viết nội dung seo ra đơn
Nội dung tốt sẽ không cần phải Seo nữa? viết nội dung seo ra đơn
Nếu nhìn vào nội dung và tiêu đề bài viết trong hình, chúng ta sẽ thấy nó đang tập trung thảo luận về cách luyện tập thể dục thể thao để có sức khỏe tốt. Đúng ra thì các liên kết trong bài phải link đến các sản phẩm hay dịch...
3 lý do Google thích nội dung gốc và tuơi mới tốt cho seo web
3 lý do Google thích nội dung gốc và tuơi mới tốt cho seo web
Đó là vì muốn trừng phạt nội dung rác mà seoer tạo ra để lấy backlink, nội dung đó có thể do dùng phần mềm xáo trộn vị trí câu từ của một bài, đầu voi đuôi chuột tóm lại là thứ nội dung mà nguời dùng đọc vào cảm thấy chắp...
Bài viết quảng cáo dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà ở văn phòng
Bài viết quảng cáo dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà ở văn phòng
Quảng cáo vệ sinh văn phòng hiệu quả bằng cách nào? Công ty nào quảng cáo vệ sinh văn phòng giá rẻ uy tín? Vệ sinh văn phòng là một dịch vụ vô cùng cần thiết trong xã hội hiện đại ngày nay, khi mà tỷ lệ doanh nghiệp mới được mở ra...
Mẫu câu đánh giá sản phẩm Shopee 50 ký tự đánh giá Shopee
Mẫu câu đánh giá sản phẩm Shopee 50 ký tự đánh giá Shopee
Sản phẩm rất xinh đẹp tuyệt vời, tôi không thể trông đợi gì hơn. Cảm ơn nhà cung cấp, nhà sản xuất, cảm ơn người bán hàng, cảm ơn sàn thương mại điện tử, cảm ơn người vận chuyển để tôi có cơ hội dùng sản phẩm tốt như thế này.
Bài viết quảng cáo sale giới thiệu tour du lịch Web Facebook Tiktok
Bài viết quảng cáo sale giới thiệu tour du lịch Web Facebook Tiktok
Cách viết quảng cáo tour du lịch hiệu quả đang là câu hỏi của rất nhiều doanh nghiệp trong ngành này. Bởi du lịch đang được xác định là ngành kinh tế mũi nhọn, và ngày càng nhiều các doanh nghiệp bước chân vào mảnh đất màu mỡ này....
Content bán laptop máy tình quảng cáo online Facebook Zalo Tiktok Web
Content bán laptop máy tình quảng cáo online Facebook Zalo Tiktok Web
Bạn đang kinh doanh laptop trên facebook cần mẫu quảng cáo hay và hấp dẫn. Bạn chưa viết quảng cáo facebook laptop như thế nào để thu hút nhiều khách hàng nhất. Vậy thì còn đơi gì nữa, dưới đây là top những content quảng cáo laptop hay nhất bạn có thể tham khảo.
Content bán hàng order ra đơn trên Facebook Zalo Tiktok Web
Content bán hàng order ra đơn trên Facebook Zalo Tiktok Web
Làm thế nào để có cách viết content bán hàng hay? Đây là câu hỏi đặt ra không chỉ cho các marketer mà cả các chủ shop vì content là một trong các yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả bán hàng. Cách viết content marketing thực ra vô...
Cách viết content bán hàng đồ ăn món ăn vặt Facebook Zalo Tiktok Web
Cách viết content bán hàng đồ ăn món ăn vặt Facebook Zalo Tiktok Web
Content đồ ăn là các nội dung, thông tin bổ ích về ẩm thực/đồ ăn được truyền tải đến cộng đồng, xã hội dưới mọi hình thức, như video, văn bản, hình ảnh… Mục đích chính của content đồ ăn là thu hút sự chú ý, quan tâm của khách hàng đến sản phẩm/dịch vụ của nhà hàng/doanh nghiệp.
Cách viết bài quảng cáo sản phẩm bán hàng online hiệu quả ra đơn
Cách viết bài quảng cáo sản phẩm bán hàng online hiệu quả ra đơn
Việc lập website bán hàng là vô cùng cần thiết nếu bạn kinh doanh online. Chẳng những thế, bạn có thể tiết kiệm được tiền thuê mặt bằng và nhân viên bán hàng. Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, hãy để trang web giúp bạn...
093.784.1299
Mục lục