Thiết kế web chuẩn seo

7 XU HƯỚNG THIẾT KẾ WEB 2020 7 XU HƯỚNG THIẾT KẾ TRANG WEB ĐÁNG CHÚ Ý TRONG NĂM 2020

7 XU HƯỚNG THIẾT KẾ TRANG WEB ĐÁNG CHÚ Ý TRONG NĂM 2020

Mỗi một nhà thiết kế web đều đặc biệt quan tâm đến việc cập nhật những tin tức, xu hướng mới nhất và những giải pháp trong lĩnh vực này. Bên cạnh đó, việc nắm vững những xu hướng đang thịnh hành ở thời điểm hiện tại cũng như xu hướng thiết kế web trong năm sắp đên 2020 cũng vô cùng quan trọng.

Ngoài những trang web đáp ứng (responsive website) thông thường, một trang web nên có những điểm thiết kế riêng biệt và nổi bật. Trong thực tế, thiết kế trang web rất đa dạng và năng động, điều đáng chú ý là có khi xu hướng thiết kế này được xem là tươi mới và hiện các năm trước nhưng đến bây giờ thì dường như đã lỗi thời.

Do đó, điều quan trọng là chúng ta phải biết các xu hướng mới nhất và theo dõi xảy ra. Mỗi một nhà thiết kế trang web nên hiểu rằng đây là một quá trình liên tục để luôn đạt được những kỹ năng và kiến thức mới. Hãy tìm ra những xu hướng thiết kế web vào năm 2020 cùng CÔNG TY THIẾT KẾ WEB NẮNG XANH trong bài viết vô cùng bổ ích này nhé!

Biểu mẫu; Đường thẳng và Đường tròn; Hình học 

(Patterns; Lines and Circles; Geometric Shapes)

Xu hướng này xuất hiện vào năm 2016 và đã trở nên phổ biến ở năm 2017 và chúng tôi dự đoán rằng, nó sẽ còn tiếp tục phát triển ở năm 2020. Sử dụng các mẫu và mẫu hỗn hợp vào trang web để đạt được những kết quả tuyệt vời nhất. Trước hết, hình dạng thiết kế và bố trí được đánh giá cao trong lĩnh vực thiết kế trang web. Thiết kế phẳng (flat design) và thiết kế vật liệu (material design) được kết hợp với các yếu tố trang trí và những hình có dạng đơn giản. Thiết kế 2D vẫn tiếp tục tồn tại nhưng một số sự thay đổi đã xảy ra.

7 XU HƯỚNG THIẾT KẾ TRANG WEB ĐÁNG CHÚ Ý TRONG NĂM 2018

Màu sắc tươi sáng (Bright Colors)

Hãy sử dụng những màu sắc tươi sáng và khẳng định trang web của chúng ta!

Material design và flat design kết hợp hoàn hảo với nhau bằng những thiết kế nhỏ gọn. Chuyển đổi màu sắc là một trong những xu hướng đương đại trong thiết kế hiện đại. Công ty Instagram lần đầu tiên quyết định thay đổi hình ảnh và logo của công ty. Họ thay đổi những màu phẳng thành những màu sắc chuyển tiếp. Logo, nút bấm và một số yếu tố khác cũng đã mang bên mình một phong cách mới. Đây là xu hướng năm 2017 và chúng tôi cho rằng nó sẽ được sử dụng vào năm 2020. Điều quan trọng là phải biết kết hợp những màu sắc với nhau một cách đúng đắn để tránh làm tổng thể quá rực rỡ.

Màu sắc tươi sáng

Những hình ảnh và đồ họa độc đáo (Unique Picture and Graphics)

Thiết kế đồ họa đã bị thu hẹp khi tồn tại trong những trang web thông thường. Tuy nhiên, nó lại mang bên mình một tiềm năng đáng kể chưa được chúng ta khám phá. Do đó, chúng tôi tin rằng, vào năm 2020, chúng ta sẽ thấu những hình ảnh minh họa trở nên phổ biến rộng rãi như thế nào. Chúng tôi khuyên bạn nên làm quen với một số lĩnh vực mà các nhà thiết kế vô cùng quan tâm.

Sketch art. Chủ đề thủ công này đã bắt đầu kinh doanh, và thủ công đã giành được chiến thắng những vấn đề liên quan đến in ấn. Xu hướng này cũng sẽ tiếp tục phát triển lấn sang thiết kế trang web.

Những hình ảnh và đồ họa độc đáo

Line art icons (Biểu tượng nghệ thuật biển trưng). Kiểu vẽ đường viền sẽ tiếp tục được sử dụng trong thiết kế web vào năm 2020. Ví dụ, trong trường hợp những biểu tượng phức tạp, chúng giành được ưu thế trong các khoảng trống hiển thị.

Những hình ảnh và đồ họa độc đáo

Nội dung hình ảnh (Photo content)

Cách tiếp cận đến nội dung hình ảnh vẫn có liên quan đến xu hướng thiết kế web trong năm 2020 tại các trang web thương mại điện tử. Điều thú vị chính là ở lý do hiển nhiên: 60% người dùng tin rằng yếu tố quyết định việc mua hàng hay không là nằm ở hình ảnh độc đáo, vì vậy các cửa hàng điện tử nên cần chú ý nhiều đến nội dung hình ảnh.

Nội dung hình ảnh

Nếu bạn cầu một thiết kế độc nhất và dễ nhận biết, bạn chỉ cần hợp tác với môt nhà thiết kế kỹ thuật số. Bạn cần phải tránh những hình ảnh có sẵn (stock photos) và chuyển hướng sang những hình ảnh đồ họa độc đáo và ảnh gốc.

Văng, những hình ảnh có sẵn khá là phổ biến và bạn hoàn toàn biết điều đó. Tuy nhiên, hình ảnh có tính tiếp cận cá nhân đến doanh nghiệp bạn sẽ là xu hướng để phát triển vào năm 2020. Đó là sự thể hiện cá tính, phong cách và chắc chắn sẽ làm nổi bật sự độc quyền của bạn trong lĩnh vực chuyên môn.

Nội dung hình ảnh

Ảnh động (Animation)

Ngày nay, các thể loại ảnh động hầu như có mặt ở khắp nơi: logo, biểu tượng trên trang web và những ứng dụng, sự chuyển tiếp giưa những vật thể trong thiết kế kiểu material design.

Video và GIF có chất lượng vượt trội và làm việc trên một chu kỳ liên tục  mang lại một hiệu ứng thị giác ấn tượng và sự vui nhộn. Nó được xem như là một cách phổ biến để thêm thắt những chuyển động và hiệu ứng cho trang web của bạn. Cách này giúp giữ cho khách truy cập tập trung và tạo sự chú ý đên trang web của bạn lâu hơn.

Nội dung hình ảnh

Tiện ích mở rộng (Extensions)

Các ảnh PNG, JPG và thậm chí cả GIF đều đã là trong quá khứ. Trong thời buổi hiện đại, chúng ta chú ý nhiều hơn tới chất lượng hình ảnh và khả năng tiếp cận của chúng.

SVG sẽ là phần mở rộng phổ biến nhất và xứng đáng đứng trong danh sách xu hướng thiết kế trang web vào năm 2020. Nó dễ dàng mở rộng và không bị sụt giảm chất lượng. Thêm vào đó, kích cỡ của file SVG được chấp nhận ở nhiều khía cạnh khác nhau. Đây chính là dịnh dạng tốt nhất cho các yếu tố đồ họa.

Về phần mềm thì Sketch sẽ thay thế Photoshop. Sketch thậm chí còn đã đưa ra những thao tác dễ dàng và nhanh chóng hơn để tạo bố cục cho trang web. Chức năng của nó thực sự đã vượt mặt Photoshop, và điều này khiến chúng tôi tin rằng trong năm 2020, sự khác biệt đó sẽ được trở nên khá chú trọng, cũng như vậy, Adobe sẽ mất một phần lớn số người dùng của mình - web và nhà thiết kế UI.

Mạng xã hội chuyên nghiệp (Professional Social Networks)

Tác phẩm của bạn trên mạng xã hội sẽ làm tăng đáng kể mức độ nhận dạng thương hiện của bạn. Vậy chúng ta có nên chú ý đến mạng xã hội trên trang web của mình không? Chắc chắc là có, phổ biến nhất Behance và Dribbble sẽ trở nên mạnh và có thẩm quyền hơn.

Trong năm 2020, thiết kế sẽ tiếp tục bước theo những xu hướng trọng điểm ở năm 2017, chúng sẽ vẫn bổ sung thêm những ý tưởng mới mẻ. Cần lưu ý rằng thiết kế là một trong những giai đoạn quan trọng nhất cho sự phát triển của một trang web. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng Nắng Xanh đến cuối bài đọc. Công ty chúng tôi chuyên đưa ra những mẫu thiết kế website cập nhật và hiện đại nhất, giúp bạn xây dựng một trang web tuyệt vời đúng theo xu hướng thị trường và gây được sức hút cho đối tượng khách hàng mục tiêu của mình. Hãy đến với Nắng Xanh để trải nghiệm một dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO nhất hiện nay!­

LÀM SAO ĐỂ BẮT ĐẦU KINH DOANH ONLINE?

Nhóm chuyên gia cá nhân của bạn 

Quy trình làm việc của chúng tôi như thế nào?

Quy trình tiếp nhận thiết kế một trang web thương mại điện tử của chúng tôi có trình tự như sau:

Quy trình làm việc của chúng tôi như thế nào?

 

Làm sao để bắt đầu?

Contact Us  

Bước 1: Liên hệ với chúng tôi

Gọi cho THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO ngay hôm nay để nhận được bản thiết kế mẫu miễn phí. Tất cả những gì bạn cần làm làm nói cho chúng tôi biết về doanh nghiệp và mục tiêu trang web của bạn.

Gặp gỡ những chuyên viên của chúng tôi 

Bước 2: Gặp gỡ những chuyên viên của chúng tôi

Những điều phối viên thiết kế dành riêng cho bạn sẽ bắt đầu tham gia vào công cuộc tìm hiểu, phát triển ý tưởng để đảm bảo trang web mới của bạn sẽ phù hợp và hoàn hảo nhất theo ý bạn.

Chính thức ra mắt trang web 

Bước 3: Chính thức ra mắt trang web

Sau khi hoàn tất bản chỉnh sửa cuối cùng, trang web của bạn sẽ được hoạt động chính thức và đến lúc này, bạn chỉ cần tận hưởng những lợi ích mà trang web của bạn mang lại.

 

TƯ VẤN THIẾT KẾ WEB MIỄN PHÍ: 093 784 1299

Xem thêm khuyến mãi khi thiết kế web 

khóa học seo

Gói SEO Cơ Bản - Gói SEO Full - Gói SEO Cao Cấp
7 XU HƯỚNG THIẾT KẾ TRANG WEB ĐÁNG CHÚ Ý TRONG NĂM 2020 Mỗi một nhà thiết kế web đều đặc biệt quan tâm đến việc cập nhật những tin tức, xu hướng mới nhất và những giải pháp trong lĩnh vực này. Bên cạnh đó, việc nắm vững những xu hướng đang thịnh hành ở thời điểm hiện tại cũng như xu hướng thiết kế
4.85 sao của 2023 phiếu bầu
7 XU HƯỚNG THIẾT KẾ WEB 2020
7 XU HƯỚNG THIẾT KẾ WEB 2020
Marketing Tư vấn miễn phí 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
Thiết kế web bán hàng
Thiết kế web bán hàng
Giải pháp thiết kế website bán hàng online mang đến hiệu quả vượt bậc không ngờ cho doanh nghiệp của bạn! Một website được thiết kế tốt quan trọng như thế nào? Bạn không bao giờ có được cơ hội thứ hai để tạo ấn tượng đầu tiên với khách hàng của bạn
Thiết kế web doanh nghiệp
Thiết kế web doanh nghiệp
Chúng tôi dùng sức mạnh Internet làm thay đổi doanh nghiệp bạn bằng một trang web giới thiệu doanh nghiệp, công ty chuyên nghiệp, thiết kế đẹp nhưng vẫn đáp ứng được các tiêu chuẩn seo khắt khe w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP. Hướng dẫn đào tạo marketing seo miễn phí cho doanh nghiệp
Thiết kế web du lịch
Thiết kế web du lịch
Làm sao để có một trang web du lịch lên top 1 google? Làm sao bạn có thể tìm kiếm khách hàng du lịch từ internet. Một thiết kế web du lịch cơ bản sẽ không đảm bảo cho bạn điều này. Phải thiết kế website du lịch chuẩn seo chuẩn w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP, thân thiện với mobile
Thiết kế web nhà đất
Thiết kế web nhà đất
Một thiết kế website bđs cần những gì để seo lên top 1 google? Làm sao để thiết kế web bất động sản, web bán dự án, web đăng tin bán nhà bán đất mang lại hiệu quả. Thiết kế web chuẩn seo giới thiệu đến khách hàng một thiết kế web chuyên nghiệp theo chuẩn w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP
Thiết kế web bán thời trang
Thiết kế web bán thời trang
Thiết kế website bán hàng thời trang, quần áo online chuyên nghiệp chuẩn seo thiết kế thân thiện với các thiết bị di dộng theo tiêu chuẩn html5, W3C PageSpeed Insights...Thiết kế phiên bản web AMP chuyên biệt của google tạo lợi thế khi quảng cáo và seo web lên top 1 google
Thiết kế web nha khoa bệnh viện
Thiết kế web nha khoa bệnh viện
Bạn đang có một phòng khám nha khoa, phòng khám đa khoa, bệnh viện...Làm sao bệnh nhân của bạn biết đến bạn? Thiết kế một trang web nha khoa, phòng khám cơ bản sẽ là chưa đủ. Trang web phải chuẩn seo tối ưu hóa theo chuẩn w3c, thân thiện với mobile , HTML5, PageSpeed Insights, phiên bản AMP
Thiết kế website studio
Thiết kế website studio
Bạn có một studio chụp ảnh cưới đẹp, dịch vụ và tay nghề của bạn chuyên nghiệp. Làm sao bạn có nhiều khách hàng hơn? Giải pháp thiết kế website studio cửa hàng chụp ảnh cưới chuyên nghiệp của thiết kế web chuẩn seo sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm khách hàng một cách hiệu qua nhất bằng dịch vụ trọn gói
Thiết kế website trường học
Thiết kế website trường học
Làm sao để học sinh biết đến học trường mầm non cơ sở giáo dục đào tạo trung tâm ngoại ngữ trung tâm tin học. Giải pháp thiết kế website trường đại học trường mầm non cơ sở giáo dục đào tạo của thiết kế web chuẩn seo với các tiêu chuẩn mới w3c, HTML5,AMP, thân thiện với mobile, PageSpeed Insights
Thiết kế website nhà hàng
Thiết kế website nhà hàng
Khách hàng biết đến nhà hàng, khách sạn, resort, quán ăn...của bạn bằng cách nào? Làm sao để bạn có nhiều khách hàng và thường xuyên hơn. Giải pháp thiết kế website nhà hàng khách sạn resort quán ăn chuyên nghiệp với các tiêu chuẩn mới nhất w3c, AMP, HTML5, PageSpeed Insights cực kì hiệu quả
Thiết kế website khách sạn
Thiết kế website khách sạn
Một website khách sạn cần có những gì? Giới thiệu thông tin hình ảnh phòng của khách sạn không là chưa đủ. Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp cần phải có tính năng cho khách đặt phòng trực tiếp trên web, tích hợp phần mềm quản lý phòng khách sạn chuyên nghiệp tự động cập nhật tình trạng phòng
Thiết kế web cá nhân
Thiết kế web cá nhân
Bạn đã có những thông tin cần thiết cho một website cá nhân? Website được thiết kế đẹp mang đúng phong cách của chủ nhân, màu sắc thiết kế hợp tuổi, hợp phong thủy với chủ nhân. Phần quản trị web đơn giản dễ sử dụng và đều được tích hợp video hướng dẫn cách dùng
Thiết kế web tin tức
Thiết kế web tin tức
Thiết kế web tin tức thật đơn giản nhưng làm sao để trang web được nhiều người biết đến? Một thiết kế web tin tức chuẩn seo, w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP chuyên nghiệp vẫn là chưa đủ, web còn cần có các tính năng cần thiết chuyên biệt để hỗ trợ seo biên tập nội dung dễ hơn
Thiết kế web