Thiết kế web chuẩn seo

Bí quyết tăng sự tương tác trong nội dung bài viết Cách tăng tương tác trên facebook cá nhân

Tính đến thời điểm này, Content Marketing đã chứng tỏ được vị thế và tầm quan trọng khi truyền tải những câu chuyện thương hiệu cuốn hút và hấp dẫn. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là làm thế nào để khách hàng mục tiêu hào hứng và tương tác với những nội dung đó?

Phát triển Content Marketing từ lâu đã đem lại kết quả đặc biệt cho doanh nghiệp

Phát triển Content Marketing từ lâu đã đem lại kết quả đặc biệt cho doanh nghiệp

Đừng bỏ lỡ lượng fan trung thành!

Sở hữu nội dung hữu ích và thú vị, nhưng nếu không có ai nhìn thấy nó, liệu điều này có thực sự ý nghĩa với thương hiệu? Vì lẽ đó, sáng tạo hướng đi để nội dung của bạn đến gần hơn với khách hàng mục tiêu thật sự rất quan trọng.

Nội dung cần phải được đến gần hơn với đối tượng mục tiêu, mà trước tiên chính nhờ sự chia sẻ của những fan trung thành

Nội dung cần phải được đến gần hơn với đối tượng mục tiêu, mà trước tiên chính nhờ sự chia sẻ của những fan trung thành

Để giải quyết vướng mắc trên, đầu tiên chắc chắn bạn nên hướng sự chú ý tới đối tượng trung thành với thương hiệu để họ sử dụng và chia sẻ. Giải pháp này đảm bảo những người trong danh bạ của họ – hay cũng chính là đối tượng mục tiêu dễ dàng tiếp cận thông điệp của bạn.

Dưới đây là đối tượng tiềm năng mà bạn không nên bỏ qua:

Nhân viên chính là người trung thành nhất của doanh nghiệp, vì lẽ đó, mạng xã hội của họ chắc chắn không nên lãng phí. Giả sử bạn có 10.000 nhân viên, chỉ cần 20% số đó chia sẻ nội dung doanh nghiệp là bạn đã bổ sung thêm 2.000 cơ hội để thông điệp của mình tiếp cận đối tượng mục tiêu. Khảo sát tiêu dùng toàn cầu của Nielsen cũng khẳng định 90% người mua tin tưởng đề xuất sản phẩm /dịch vụ từ những người mà họ biết, điều này chứng tỏ ý nghĩa của việc làm trên đối với doanh thu của doanh nghiệp.

Đối tác - Nếu bạn sử dụng kênh phân phối trung gian để đưa sản phẩm, dịch vụ của mình tới khách hàng, đối tác phân phối/ bán hàng cần phải tương tác với nhà cung cấp của họ – chính là bạn. Để không bỏ lỡ kênh phân phối nội dung tiềm năng này, hãy cung cấp cho họ những nội dung hấp dẫn để quảng bá dịch vụ, cũng như quyền truy cập vào mạng xã hội chung của hai bên để họ dễ dàng chia sẻ nội dung tới mạng xã hội của mình, tiết kiệm thời gian và chi phí đồng thời cũng cho phép bạn theo dõi mức độ tương tác, phản hồi. Chưa hết, bạn sẽ được tiếp xúc “gián tiếp” với followers của họ – đây chính là đối tượng khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp đang tìm kiếm.

Đại sứ thương hiệu – Nhân tố này dường như trở thành xu hướng trong năm nay mà chúng  tôi tin tưởng sẽ đem lại hiệu quả vượt trội. Hãy khuyến khích đại sứ cũng như những người ủng hộ thương hiệu quảng bá sản phẩm, dịch vụ để hút đối tượng mục tiêu tương tác và trung thành với thương hiệu. Theo nghiên cứu, tiếp thị truyền miệng tạo doanh thu cao gấp đôi quảng cáo trả tiền, chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ kênh tiềm năng này đúng không?

Khách hàng – Nghiên cứu của Nielsen cho biết 68% người dùng tin tưởng ý kiến của người tiêu dùng khác. Vì lý do này, bạn cần phải làm tất cả những gì có thể để khuyến khích, vận động khách hàng chia sẻ ý kiến trên mạng xã hội hoặc chia sẻ nội dung của bạn tới mạng xã hội của họ – đây là cách tuyệt vời nhất để đối tượng tiềm năng nhanh chóng đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm, dịch vụ từ thương hiệu. Giữ khách hàng của bạn cảm thấy được tôn trọng chính là key để họ sẵn lòng làm điều này.

Hình ảnh chuyên nghiệp

Điều này nghe có vẻ khá hiển nhiên, nhưng bạn cần chú ý đầu tư vào hình ảnh đảm bảo có sự liên quan tới chủ đề đang đề cập đồng thời cần thực sự chuyên nghiệp. Nghiên cứu của Hubpost năm 2015 cho thấy, nội dung sử dụng hình ảnh đảm bảo yếu tố trên thu hút số lượt xem cao hơn tới 94%. Điều này càng chứng tỏ mức độ quan trọng của hình ảnh với content marketing nói riêng và ngành tiếp thị nói chung.

Liệu mức độ tương tác thật sự cao hơn?

Nếu như vào năm 1996, Bill Gate chia sẻ rằng Content is King thì nay Marketers cần phải bổ sung thêm những yếu tố quan trọng khác đằng sau đó...

Nếu như vào năm 1996, Bill Gate chia sẻ rằng “Content is King” thì nay Marketers cần phải bổ sung thêm những yếu tố quan trọng khác đằng sau đó…

Nếu bạn biết kết hợp sáng tạo những yếu tố trên một cách hài hòa và phù hợp, nội dung của bạn không chỉ hấp dẫn, liên quan mà còn thu hút được lượng khán giả mong muốn. Đồng thời, khách hàng tiềm năng dễ dàng đọc, tương tác thậm chí chia sẻ thông tin với đồng nghiệp, bạn bè của họ nếu như nó thật sự hữu ích. Khi đó, mức độ tương tác tăng lên là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Nhưng, đã đến lúc bạn cần xác định xem yếu tố tương tác nào ý nghĩa nhất ? Liệu có phải hoạt động truyền thông xã hội, với số lượt thích, đề cập và chia sẻ nội dung? Hay tăng lưu lượng truy cập tới website, thấu hiểu hành trình khám phá nội dung của khách truy cập? Chỉ bằng cách liệt kê chi tiết và cụ thể, bạn mới chứng tỏ được liệu câu chuyện thương hiệu có thực sự tạo được dấu ấn. Đây cũng chính là chìa khóa để lập kế hoạch cũng như tối ưu những hoạt động đang được triển khai.

Đồng thời, phát triển một nền tảng tự động hóa sẽ cho phép bạn theo dõi, đánh giá hiệu quả chi tiết từng yếu tố trên mạng xã hội sau khi gắn mã theo dõi trong từng bài viết để phân tích mức độ tương tác và hành trình khách hàng. Tích hợp công cụ này với Google Analytics sẽ giúp bạn xác định chính xác lượng chuyển đổi tới website.

Đa dạng

Andy Hill, giám đốc truyền thông xã hội của Xerox State cho rằng: “Hình thức và cách bố trí nội dung khác nhau sẽ tạo hiệu ứng cộng hưởng tới những đối tượng khán giả khác nhau”. Ngay cả khi thị trường của bạn không quá lớn, hãy chú ý tới việc thử nghiệm những loại hình nội dung với mức độ thu hút khác nhau, chẳng hạn như blog, infographic, nghiên cứu hay whitepaper để xem cách khách hàng phản ứng. Việc này cũng góp phần không nhỏ trong định hướng sử dụng hình thức nội dung trong tương lai của doanh nghiệp. Đồng thời, đừng lãng phí những nội dung hấp dẫn, thu hút mà tái sử dụng cho hình thức khác, ví dụ như số liệu thống kê từ blog để làm infographic.

Rõ ràng

Trong quá trình sáng tạo, hãy cân nhắc để nội dung khi hiển thị rõ ràng, chi tiết và dễ tiêu hóa, cho phép người đọc nhanh chóng tìm thấy thông tin cần thiết. Chẳng hạn, bạn muốn nội dung của mình cuốn hút, hấp dẫn người đọc từ đầu đến cuối, thế thì đừng quên tách thành từng đoạn với những tiêu đề nhỏ phù hợp.

Dù vậy, nếu đã nắm trong tay nội dung hấp dẫn, cuốn hút, dễ dàng chia sẻ, thì đừng quên trong cuộc sống, nữ hoàng – tương tác cũng không kém phần quan trọng. Thay vì lãng quên, hãy tìm cách kết hợp, sáng tạo để đưa thương hiệu bay xa.

Tính đến thời điểm này, Content Marketing đã chứng tỏ được vị thế và tầm quan trọng khi truyền tải những câu chuyện thương hiệu cuốn hút và hấp dẫn. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là làm thế nào để khách hàng mục tiêu hào hứng và tương tác với những nội dung đó? Phát triển Content Marketing từ lâu đã
4.75 sao của 1109 phiếu bầu
Bí quyết tăng sự tương tác trong nội dung bài viết Cách tăng tương tác trên facebook cá nhân
Bí quyết tăng sự tương tác trong nội dung bài viết Cách tăng tương tác trên facebook cá nhân
Marketing Tư vấn miễn phí 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web chuyên nghiệp. Chúng tôi đã thiết kế web cho rất nhiều khách hàng với đa dạng các ngành nghề kinh doanh khác nhau. Kinh nghiệm của chúng tôi sẽ là điều bổ ích cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thiết kế web.

Thiết kế web bán hàng
Thiết kế web bán hàng
Giải pháp thiết kế website bán hàng online mang đến hiệu quả vượt bậc không ngờ cho doanh nghiệp của bạn! Một website được thiết kế tốt quan trọng như thế nào? Bạn không bao giờ có được cơ hội thứ hai để tạo ấn tượng đầu tiên với khách hàng của bạn
Thiết kế web doanh nghiệp
Thiết kế web doanh nghiệp
Chúng tôi dùng sức mạnh Internet làm thay đổi doanh nghiệp bạn bằng một trang web giới thiệu doanh nghiệp, công ty chuyên nghiệp, thiết kế đẹp nhưng vẫn đáp ứng được các tiêu chuẩn seo khắt khe w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP. Hướng dẫn đào tạo marketing seo miễn phí cho doanh nghiệp
Thiết kế web du lịch
Thiết kế web du lịch
Làm sao để có một trang web du lịch lên top 1 google? Làm sao bạn có thể tìm kiếm khách hàng du lịch từ internet. Một thiết kế web du lịch cơ bản sẽ không đảm bảo cho bạn điều này. Phải thiết kế website du lịch chuẩn seo chuẩn w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP, thân thiện với mobile
Thiết kế web nhà đất
Thiết kế web nhà đất
Một thiết kế website bđs cần những gì để seo lên top 1 google? Làm sao để thiết kế web bất động sản, web bán dự án, web đăng tin bán nhà bán đất mang lại hiệu quả. Thiết kế web chuẩn seo giới thiệu đến khách hàng một thiết kế web chuyên nghiệp theo chuẩn w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP
Thiết kế web bán thời trang
Thiết kế web bán thời trang
Thiết kế website bán hàng thời trang, quần áo online chuyên nghiệp chuẩn seo thiết kế thân thiện với các thiết bị di dộng theo tiêu chuẩn html5, W3C PageSpeed Insights...Thiết kế phiên bản web AMP chuyên biệt của google tạo lợi thế khi quảng cáo và seo web lên top 1 google
Thiết kế web nha khoa bệnh viện
Thiết kế web nha khoa bệnh viện
Bạn đang có một phòng khám nha khoa, phòng khám đa khoa, bệnh viện...Làm sao bệnh nhân của bạn biết đến bạn? Thiết kế một trang web nha khoa, phòng khám cơ bản sẽ là chưa đủ. Trang web phải chuẩn seo tối ưu hóa theo chuẩn w3c, thân thiện với mobile , HTML5, PageSpeed Insights, phiên bản AMP
Thiết kế website studio
Thiết kế website studio
Bạn có một studio chụp ảnh cưới đẹp, dịch vụ và tay nghề của bạn chuyên nghiệp. Làm sao bạn có nhiều khách hàng hơn? Giải pháp thiết kế website studio cửa hàng chụp ảnh cưới chuyên nghiệp của thiết kế web chuẩn seo sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm khách hàng một cách hiệu qua nhất bằng dịch vụ trọn gói
Thiết kế website trường học
Thiết kế website trường học
Làm sao để học sinh biết đến học trường mầm non cơ sở giáo dục đào tạo trung tâm ngoại ngữ trung tâm tin học. Giải pháp thiết kế website trường đại học trường mầm non cơ sở giáo dục đào tạo của thiết kế web chuẩn seo với các tiêu chuẩn mới w3c, HTML5,AMP, thân thiện với mobile, PageSpeed Insights
Thiết kế website nhà hàng
Thiết kế website nhà hàng
Khách hàng biết đến nhà hàng, khách sạn, resort, quán ăn...của bạn bằng cách nào? Làm sao để bạn có nhiều khách hàng và thường xuyên hơn. Giải pháp thiết kế website nhà hàng khách sạn resort quán ăn chuyên nghiệp với các tiêu chuẩn mới nhất w3c, AMP, HTML5, PageSpeed Insights cực kì hiệu quả
Thiết kế website khách sạn
Thiết kế website khách sạn
Một website khách sạn cần có những gì? Giới thiệu thông tin hình ảnh phòng của khách sạn không là chưa đủ. Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp cần phải có tính năng cho khách đặt phòng trực tiếp trên web, tích hợp phần mềm quản lý phòng khách sạn chuyên nghiệp tự động cập nhật tình trạng phòng
Thiết kế web cá nhân
Thiết kế web cá nhân
Bạn đã có những thông tin cần thiết cho một website cá nhân? Website được thiết kế đẹp mang đúng phong cách của chủ nhân, màu sắc thiết kế hợp tuổi, hợp phong thủy với chủ nhân. Phần quản trị web đơn giản dễ sử dụng và đều được tích hợp video hướng dẫn cách dùng
Thiết kế web tin tức
Thiết kế web tin tức
Thiết kế web tin tức thật đơn giản nhưng làm sao để trang web được nhiều người biết đến? Một thiết kế web tin tức chuẩn seo, w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP chuyên nghiệp vẫn là chưa đủ, web còn cần có các tính năng cần thiết chuyên biệt để hỗ trợ seo biên tập nội dung dễ hơn
093.784.1299