×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Các lợi ích của seo SEO cung cấp thành công dài hạn

Bạn cần giải thích giá trị SEO cho khách hàng tiềm năng, các đối tác kinh doanh hoặc các bên liên quan? Bài viết này sẽ tập trung vào 3 cách chính mà SEO mang lại giá trị cho lớn cho bất kỳ tổ chức nào.

Các lợi ích của seo

  • Giúp xây dựng một thương hiệu mạnh hơn
  • Tạo ra trải nghiệm người dùng tốt hơn
  • Góp phần tạo nên kết quả cuối cùng trong một khoảng thời gian dài

SEO cung cấp thành công dài hạn

SEO hiểu được khó khăn và niềm vụi khi được xếp hạng số 1 cho bất kỳ truy vấn nào. Việc xếp hạng cao cho các từ khóa có khối lượng tìm kiếm sẽ tạo ra lưu lượng truy cập nhất quán. Tuy nhiên, việc xếp hạng cho những từ khóa này là thực sự khó khăn bởi nó đòi hỏi rất nhiều công việc.

Đó là lý do tại sao tập trung vào từ khóa long-tail là rất quan trọng. Bạn có thể tìm thấy cơ hội mà những người khác đã bỏ lỡ để cung cấp lưu lượng truy cập cho khách hàng của bạn trong một khoảng thời gian dài hơn trong khi đối phó với sự cạnh tranh ít hơn. Việc nhắm mục tiêu vào các từ khóa long-tail đòi hỏi sự hiểu biết chắc chắn về cách tạo ra nội dung hấp dẫn. Tìm kiếm tự nhiên là một kênh thú vị dựa vào giải thích của các thuật toán về các kết quả có liên quan nhất.

Bạn không thể trả tiền cho Google để xếp hạng trang của bạn cao hơn trong tìm kiếm tự nhiên, do vậy sự thành công không dựa vào số tiền bạn bỏ ra. Ngoài ra, mọi người có xu hướng tin tưởng vào các kết quả tự nhiên hơn là kết quả trả tiền quảng cáo. Do vậy, sự thành công đòi hỏi một người phải có nhiều kỹ năng và hiểu cách giao tiếp với các thuật toán của Google. Có một đường cong nghiên cứu lớn cho SEO và khi Google thay đổi, có vẻ như bất cứ ai là người đầu tiên thích nghi cũng sẽ là người giúp doanh nghiệp của họ có được khách hàng mới trước tất cả mọi người.

SEO giúp xây dựng một thương hiệu mạnh

Ngoài việc giúp đỡ về mặt kỹ thuật, SEO cũng là một kênh marketing. Hầu hết các nỗ lực của chúng ta đều tập trung vào việc xây dựng authority và domain của chúng ta. Sự thành công trong tìm kiếm tự nhiên đòi hỏi phải có hiểu biết sâu sắc về cách hoạt động của các thuật toán Google để hiểu nội dung trên một trang web. SEO phải am hiểu cả đối tượng mục tiêu và sáng tạo nội dung giúp phân biệt chúng với mọi thương hiệu khác. Đây thực sự là một đòi hỏi quá cao vì mọi trang web đều tạo ra nội dung và chỉ một số ít các trang web sẽ nhận được lưu lượng truy cập với bất kỳ truy vấn nào.

Việc có một người nào đó trong Team của bạn biết cách thu hút khách truy cập từ trang web được truy cập nhiều nhất trên thế giới - Google là một tài sản có giá trị. Các chuyên gia SEO hiểu nội dung đang được tìm kiếm và với các công cụ phù hợp, biết chính xác nơi nào cần tập trung nỗ lực của họ dựa vào nghiên cứu từ khóa. Việc tạo một chiến lược nội dung dựa vào các từ khóa của một doanh nghiệp cụ thể cho phép doanh nghiệp xuất hiện như một chuyên gia trong ngành công nghiệp.

Khi một doanh nghiệp xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của người đó, nó được xem như là một nguồn thông tin đáng tin cậy và giúp tăng cường hình ảnh thương hiệu tạo ra những khách hàng trung thành. Người tìm kiếm đang tìm kiếm câu trả lời cho các truy vấn của họ.

Tầm quan trọng của việc trở thành điểm tiếp cận đầu tiên, nhận được cơ hội đầu tiên để trả lời các câu hỏi của khách hàng tiềm năng là vô cùng có giá trị. Nếu người tìm kiếm thích trải nghiệm trang web của bạn và thích nội dung mà bạn có từ lần tương tác đầu tiên, nhiều khả năng họ sẽ xem xét lại trang web của bạn để tiêu thụ nhiều nội dung hơn. Lặp lại số lần truy cập cũng sẽ ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm cá nhân hóa của người dùng.

SEO cải thiện trải nghiệm người dùng

Là một chuyên gia SEO thành công đòi hỏi bạn phải biết nhiều thứ. Ngành công nghiệp tìm kiếm liên tục điều chỉnh các chiến lược của họ với những thay đổi mà Google tạo ra hàng ngày. Chúng ta không phải lúc nào cũng biết hoặc hiểu mọi thay đổi mà Google đưa ra cho thuật toán của họ. Nhưng chúng ta sử dụng thông tin mà Google chia sẻ với chúng ta để định vị tốt hơn cho các trang web của chúng ta trong tìm kiếm tự nhiên.

Chúng ta hiểu rằng thuật toán của Google có nhiều tín hiệu xếp hạng. Họ đã nỗ lực trong vài năm qua để nhấn mạnh các tín hiệu liên quan đến sự tương tác. Các số liệu như thời gian dừng, thời gian trên trang web, các trang được xem trên mỗi session và tốc độ tải trang là những yếu tố quan trọng để Google xếp hạng các trang web. SEO không chỉ là tìm kiếm các từ khóa có khối lượng cao và xây dựng liên kết. Các chuyên gia SEO phải hiểu sâu trong các cuộc thảo luận nội bộ về cách cải thiện trải nghiệm người dùng tổng thể bằng cách sử dụng các công nghệ mới mà Google muốn các webmaster thích nghi. Một số công nghệ mới này là gì?  

  • Đẩy mạnh thiết kế responsive di động với việc thực thi mobile-first index
  • Sáng tạo và giới thiệu về AMP (Accelerated Mobile Pages)
  • Sự ra đời của PWA (Progressive Web Apps)
  • Sự sáng tạo của Schema và cải tiến rich snippet

Google liên tục phát triển để phù hợp hơn với hành vi của người dùng. Khi Google thay đổi cách tiếp cận của họ, nó buộc những người làm việc trong không gian này cũng phải thay đổi và thích nghi theo. Đây là nơi SEO cung cấp giá trị to lớn cho mọi tổ chức.

Các chuyên gia SEO luôn biết đến các công nghệ và xu hướng mới nhất. SEO cung cấp những hiểu biết và ý tưởng về cách tận dụng và thực hiện các công nghệ mới này để xếp hạng tốt hơn trong kết quả tìm kiếm. SEO luôn luôn suy nghĩ về cách để cải thiện trải nghiệm người dùng về trang web để đáp ứng sự mong đợi của người dùng ngày nay.

Kỹ thuật SEO cũng giúp hỗ trợ nhóm UX, nhóm phát triển và nhóm kỹ thuật của bạn. SEO hiểu rằng để có thành công bền vững trong tìm kiếm tự nhiên, họ phải làm việc với các nhà phát triển, các nhà thiết kế và các kỹ sư để tạo ra một nền tảng vững chắc cho trang web trước khi họ có thể nghĩ đến việc sáng tạo nội dung. Điều này có nghĩa là nhấn mạnh hơn vào hiệu suất trang web, trải nghiệm responsive mobile và tìm cách cấu trúc tất cả các dữ liệu trên các trang web của họ.

Tóm lại

SEO cung cấp cho mọi tổ chức giá trị to lớn bởi nó đòi hỏi sự hiểu biết về việc kinh doanh của tổ chức, khách hàng của họ và các nhóm nội bộ của tổ chức. Các chuyên gia SEO có thể gắn ROI với các sáng kiến công nghệ mới được đề xuất bởi các nhóm phát triển.

Tìm kiếm tự nhiên có thể là một mối liên hệ đầu tiên với một khách hàng và một thương hiệu. Điều này có thể kích hoạt sự tương tác cho các kênh khác như theo dõi kênh truyền thông xã hội và đăng ký một bản tin email. Một kênh liên tục thay đổi có nghĩa là kênh đó cũng liên tục cung cấp những cơ hội mới để thành công trước bất kỳ ai khác. Dòng chảy liên tục này đòi hỏi sự chú ý liên tục và những người am hiểu phải giữ và phát triển kênh tìm kiếm tự nhiên hiện có.

Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm
Các lợi ích của seo SEO cung cấp thành công dài hạn. Bạn cần giải thích giá trị SEO cho khách hàng tiềm năng, các đối tác kinh doanh hoặc các bên liên quan? Bài viết này sẽ tập trung vào 3 cách chính mà SEO mang lại giá trị cho lớn cho bất kỳ tổ chức nào.
4.65 sao của 1156 phiếu bầu
Các lợi ích của seo
Các lợi ích của seo
Xu hướng seo 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Cách seo youtube rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là thành công? Việc đưa video lên top là một chuyện, quan trọng nhất vẫn phải là nội dung video. Nội dung và chất lượng video giúp người xem ở lại xem video của mình lâu...
Các tiêu chí của Google để xếp hạng một web 200 tiêu chí của Google
Các tiêu chí của Google để xếp hạng một web 200 tiêu chí của Google
Thuật toán tìm kiếm của Google ngày càng phức tạp và thông minh hơn. Các phương pháp nhồi nhét từ khóa. Hoặc mua lại các nội dung sẽ làm  mất hiệu quả của những bài viết của bạn. Và nếu Google phát hiện trang web của bạn đã vi...
Hướng dẫn seo shopee cách đưa sản phẩm lên top Shopee ra đơn 100%
Hướng dẫn seo shopee cách đưa sản phẩm lên top Shopee ra đơn 100%
Rõ ràng SEO Shopee đóng vai trò rất quan trọng trong việc tiếp cận và thu hút thêm nhiều khách hàng truy cập vào gian hàng của bạn, từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi. Công thức để SEO trên Shopee chính là. SEO Shopee = Tối ưu nội dung trang shop +...
6 cách học SEO để thành chuyên gia Dạy SEO web hiệu quả nhất hiện nay
6 cách học SEO để thành chuyên gia Dạy SEO web hiệu quả nhất hiện nay
"Học phải đi đôi với hành, học SEO hiệu quả nhất là xây dựng các  website và SEO nó lên với các keyword cạnh tranh khó dần." Nhiều bạn mới vào nghề làm dịch vụ seo thường đặt câu hỏi, “cách học SEO thế nào ?, làm thế nào...
3 bước cơ bản xây dựng kế hoạch SEO Web quy trình SEO hiệu quả
3 bước cơ bản xây dựng kế hoạch SEO Web quy trình SEO hiệu quả
Sau khi bạn lên được cấu trúc Website xong thì việc tiếp theo cần phải làm đó là viết nội dung cho Web. Từ cấu trúc đã lên bạn cần phải xác định cho mình số lượng bài viết cần cho các chuyên mục cụ thể. Chất lượng bài...
Học seo là gì? HỎI ĐÁP VỀ SEO
Học seo là gì? HỎI ĐÁP VỀ SEO
Học SEO (Search Engine Optimization), hay còn gọi là học cách tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tức là học những phương pháp, thủ thuật, chiến lược để tối ưu hóa trang web trở nên thân thiện với công cụ tìm kiếm; nhằm giúp trang web đạt...
Những bài học từ SEO nhận định seo trong tương lai
Những bài học từ SEO nhận định seo trong tương lai
Kể từ khi công cụ tìm kiếm ra đời, thì SEO đã trở thành một ngành công nghiệp marketing quan trọng. Đối với một số doanh nghiệp, thì SEO là 3 từ gây ra nỗi lo lắng. Còn đối với những doanh nghiệp khác, thì SEO là một công cụ cứu...
35 bài học trong 1 thập kỷ SEO chia sẻ kinh nghiệp làm seo web
35 bài học trong 1 thập kỷ SEO chia sẻ kinh nghiệp làm seo web
Dường như chỉ mới ngày hôm qua khi Henry Hoang bắt đầu bước chân vào lĩnh vực SEO. Nhưng thực ra anh đã làm quen với SEO hơn một thập kỷ qua, ngay từ những ngày khái niệm về SEO (Search Engine Optimization) còn quá xa lạ với người Việt Nam....
25 mẹo SEO web khi thiết kế website cách seo 1 từ khóa lên top google
25 mẹo SEO web khi thiết kế website cách seo 1 từ khóa lên top google
Luôn thay đổi cấu trúc theo các thay đổi của kỹ thuật SEO hiện hành. Nói cách khác nếu kỹ thuật SEO đã quá lỗi thời hoặc SE không còn khuyên dùng kỹ thuật đó nữa thì tốt nhất bạn nên thay đổi nó. Nói cách khác các website phải thường xuyên bảo trì và sửa đổi sao cho tối ưu cho các SE nhất.
093.784.1299
Mục lục