• Hotline: 093.784.1299
  • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
  • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

Các lợi ích của seo SEO cung cấp thành công dài hạn

Bạn cần giải thích giá trị SEO cho khách hàng tiềm năng, các đối tác kinh doanh hoặc các bên liên quan? Bài viết này sẽ tập trung vào 3 cách chính mà SEO mang lại giá trị cho lớn cho bất kỳ tổ chức nào.

Các lợi ích của seo

  • Giúp xây dựng một thương hiệu mạnh hơn
  • Tạo ra trải nghiệm người dùng tốt hơn
  • Góp phần tạo nên kết quả cuối cùng trong một khoảng thời gian dài

SEO cung cấp thành công dài hạn

SEO hiểu được khó khăn và niềm vụi khi được xếp hạng số 1 cho bất kỳ truy vấn nào. Việc xếp hạng cao cho các từ khóa có khối lượng tìm kiếm sẽ tạo ra lưu lượng truy cập nhất quán. Tuy nhiên, việc xếp hạng cho những từ khóa này là thực sự khó khăn bởi nó đòi hỏi rất nhiều công việc.

Đó là lý do tại sao tập trung vào từ khóa long-tail là rất quan trọng. Bạn có thể tìm thấy cơ hội mà những người khác đã bỏ lỡ để cung cấp lưu lượng truy cập cho khách hàng của bạn trong một khoảng thời gian dài hơn trong khi đối phó với sự cạnh tranh ít hơn. Việc nhắm mục tiêu vào các từ khóa long-tail đòi hỏi sự hiểu biết chắc chắn về cách tạo ra nội dung hấp dẫn. Tìm kiếm tự nhiên là một kênh thú vị dựa vào giải thích của các thuật toán về các kết quả có liên quan nhất.

Bạn không thể trả tiền cho Google để xếp hạng trang của bạn cao hơn trong tìm kiếm tự nhiên, do vậy sự thành công không dựa vào số tiền bạn bỏ ra. Ngoài ra, mọi người có xu hướng tin tưởng vào các kết quả tự nhiên hơn là kết quả trả tiền quảng cáo. Do vậy, sự thành công đòi hỏi một người phải có nhiều kỹ năng và hiểu cách giao tiếp với các thuật toán của Google. Có một đường cong nghiên cứu lớn cho SEO và khi Google thay đổi, có vẻ như bất cứ ai là người đầu tiên thích nghi cũng sẽ là người giúp doanh nghiệp của họ có được khách hàng mới trước tất cả mọi người.

SEO giúp xây dựng một thương hiệu mạnh

Ngoài việc giúp đỡ về mặt kỹ thuật, SEO cũng là một kênh marketing. Hầu hết các nỗ lực của chúng ta đều tập trung vào việc xây dựng authority và domain của chúng ta. Sự thành công trong tìm kiếm tự nhiên đòi hỏi phải có hiểu biết sâu sắc về cách hoạt động của các thuật toán Google để hiểu nội dung trên một trang web. SEO phải am hiểu cả đối tượng mục tiêu và sáng tạo nội dung giúp phân biệt chúng với mọi thương hiệu khác. Đây thực sự là một đòi hỏi quá cao vì mọi trang web đều tạo ra nội dung và chỉ một số ít các trang web sẽ nhận được lưu lượng truy cập với bất kỳ truy vấn nào.

Việc có một người nào đó trong Team của bạn biết cách thu hút khách truy cập từ trang web được truy cập nhiều nhất trên thế giới - Google là một tài sản có giá trị. Các chuyên gia SEO hiểu nội dung đang được tìm kiếm và với các công cụ phù hợp, biết chính xác nơi nào cần tập trung nỗ lực của họ dựa vào nghiên cứu từ khóa. Việc tạo một chiến lược nội dung dựa vào các từ khóa của một doanh nghiệp cụ thể cho phép doanh nghiệp xuất hiện như một chuyên gia trong ngành công nghiệp.

Khi một doanh nghiệp xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của người đó, nó được xem như là một nguồn thông tin đáng tin cậy và giúp tăng cường hình ảnh thương hiệu tạo ra những khách hàng trung thành. Người tìm kiếm đang tìm kiếm câu trả lời cho các truy vấn của họ.

Tầm quan trọng của việc trở thành điểm tiếp cận đầu tiên, nhận được cơ hội đầu tiên để trả lời các câu hỏi của khách hàng tiềm năng là vô cùng có giá trị. Nếu người tìm kiếm thích trải nghiệm trang web của bạn và thích nội dung mà bạn có từ lần tương tác đầu tiên, nhiều khả năng họ sẽ xem xét lại trang web của bạn để tiêu thụ nhiều nội dung hơn. Lặp lại số lần truy cập cũng sẽ ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm cá nhân hóa của người dùng.

SEO cải thiện trải nghiệm người dùng

Là một chuyên gia SEO thành công đòi hỏi bạn phải biết nhiều thứ. Ngành công nghiệp tìm kiếm liên tục điều chỉnh các chiến lược của họ với những thay đổi mà Google tạo ra hàng ngày. Chúng ta không phải lúc nào cũng biết hoặc hiểu mọi thay đổi mà Google đưa ra cho thuật toán của họ. Nhưng chúng ta sử dụng thông tin mà Google chia sẻ với chúng ta để định vị tốt hơn cho các trang web của chúng ta trong tìm kiếm tự nhiên.

Chúng ta hiểu rằng thuật toán của Google có nhiều tín hiệu xếp hạng. Họ đã nỗ lực trong vài năm qua để nhấn mạnh các tín hiệu liên quan đến sự tương tác. Các số liệu như thời gian dừng, thời gian trên trang web, các trang được xem trên mỗi session và tốc độ tải trang là những yếu tố quan trọng để Google xếp hạng các trang web. SEO không chỉ là tìm kiếm các từ khóa có khối lượng cao và xây dựng liên kết. Các chuyên gia SEO phải hiểu sâu trong các cuộc thảo luận nội bộ về cách cải thiện trải nghiệm người dùng tổng thể bằng cách sử dụng các công nghệ mới mà Google muốn các webmaster thích nghi. Một số công nghệ mới này là gì?  

  • Đẩy mạnh thiết kế responsive di động với việc thực thi mobile-first index
  • Sáng tạo và giới thiệu về AMP (Accelerated Mobile Pages)
  • Sự ra đời của PWA (Progressive Web Apps)
  • Sự sáng tạo của Schema và cải tiến rich snippet

Google liên tục phát triển để phù hợp hơn với hành vi của người dùng. Khi Google thay đổi cách tiếp cận của họ, nó buộc những người làm việc trong không gian này cũng phải thay đổi và thích nghi theo. Đây là nơi SEO cung cấp giá trị to lớn cho mọi tổ chức.

Các chuyên gia SEO luôn biết đến các công nghệ và xu hướng mới nhất. SEO cung cấp những hiểu biết và ý tưởng về cách tận dụng và thực hiện các công nghệ mới này để xếp hạng tốt hơn trong kết quả tìm kiếm. SEO luôn luôn suy nghĩ về cách để cải thiện trải nghiệm người dùng về trang web để đáp ứng sự mong đợi của người dùng ngày nay.

Kỹ thuật SEO cũng giúp hỗ trợ nhóm UX, nhóm phát triển và nhóm kỹ thuật của bạn. SEO hiểu rằng để có thành công bền vững trong tìm kiếm tự nhiên, họ phải làm việc với các nhà phát triển, các nhà thiết kế và các kỹ sư để tạo ra một nền tảng vững chắc cho trang web trước khi họ có thể nghĩ đến việc sáng tạo nội dung. Điều này có nghĩa là nhấn mạnh hơn vào hiệu suất trang web, trải nghiệm responsive mobile và tìm cách cấu trúc tất cả các dữ liệu trên các trang web của họ.

Tóm lại

SEO cung cấp cho mọi tổ chức giá trị to lớn bởi nó đòi hỏi sự hiểu biết về việc kinh doanh của tổ chức, khách hàng của họ và các nhóm nội bộ của tổ chức. Các chuyên gia SEO có thể gắn ROI với các sáng kiến công nghệ mới được đề xuất bởi các nhóm phát triển.

Tìm kiếm tự nhiên có thể là một mối liên hệ đầu tiên với một khách hàng và một thương hiệu. Điều này có thể kích hoạt sự tương tác cho các kênh khác như theo dõi kênh truyền thông xã hội và đăng ký một bản tin email. Một kênh liên tục thay đổi có nghĩa là kênh đó cũng liên tục cung cấp những cơ hội mới để thành công trước bất kỳ ai khác. Dòng chảy liên tục này đòi hỏi sự chú ý liên tục và những người am hiểu phải giữ và phát triển kênh tìm kiếm tự nhiên hiện có.

4.65 sao của 1156 phiếu bầu
Các lợi ích của seo
Các lợi ích của seo
Xu hướng seo 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
Xem thêm
Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Cách seo youtube rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là thành công? Việc đưa video lên top là một chuyện, quan trọng nhất vẫn phải là nội dung video. Nội dung và chất lượng video giúp người xem ở lại xem video của mình lâu...
Các tiêu chí của Google để xếp hạng một web 200 tiêu chí của Google
Các tiêu chí của Google để xếp hạng một web 200 tiêu chí của Google
Thuật toán tìm kiếm của Google ngày càng phức tạp và thông minh hơn. Các phương pháp nhồi nhét từ khóa. Hoặc mua lại các nội dung sẽ làm  mất hiệu quả của những bài viết của bạn. Và nếu Google phát hiện trang web của bạn đã vi...
Cách SEO web hiệu quả phương pháp SEO top Google Bing
Cách SEO web hiệu quả phương pháp SEO top Google Bing
Dịch vụ seo chuyên nghiệp Nắng Xanh hi vọng với các cách đề cập sau đây, bạn có thể giúp cho trang web của mình xuất hiện đầu tiên trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm Google. Qua đó có thể thu hút khách để thúc đẩy SEO và tăng doanh số bán hàng của mình.
Web có nhiều trang nội dung có tốt cho SEO? Google Bing Youtube
Web có nhiều trang nội dung có tốt cho SEO? Google Bing Youtube
Có nhiều công ty xa lánh các trang web có nhiều trang và tạo ra các trang web một trang tuyệt đẹp và thành công. Xu hướng là có quy mô nhỏ, dễ dàng điều hướng, tối thiểu, có mục đích. Những trang web không yêu cầu trình đơn thả...
Seo marketing Seo la gì trong Marketing Seo Digital Marketing là gì
Seo marketing Seo la gì trong Marketing Seo Digital Marketing là gì
Ai tìm hiểu về Digital Marketing chắc chắn cũng từng nghe đến Seo. Seo là lĩnh vực quan trọng trong Marketing Online, góp phần to lớn ảnh hưởng đến sự thành công của chiến dịch quảng bá trực tuyến của doanh nghiệp. Hãy cùng Dịch Vụ Seo Nắng Xanh tìm hiểu chi tiết hơn về Seo là gì trong marketing.
Cách đưa từ khóa lên trang nhất Google cách SEO từ khóa lên top Google
Cách đưa từ khóa lên trang nhất Google cách SEO từ khóa lên top Google
Muốn Seo từ khóa lên top bạn cần tối ưu tổng thể, nhờ vậy mà điểm chất lượng của toàn website cũng sẽ được đánh giá tốt hơn. Ngoài ra, còn hỗ trợ đắc lực cho khả năng vào trang nhất của landing page.
Cách SEO website lên top Google và ra đơn chốt sale hiệu quả
Cách SEO website lên top Google và ra đơn chốt sale hiệu quả
Nếu so với trước đây, SEO website hiện đã không còn đơn giản vì các công cụ tìm kiếm, cụ thể là Google đã trở nên “khắt khe” hơn với sự ra đời của một loạt thuật toán như Google Panda, Google Penguin,… Song, cuối cùng thì thiết...
Hướng dẫn SEO web WordPress tổng thể từ A-Z cách seo bên vững
Hướng dẫn SEO web WordPress tổng thể từ A-Z cách seo bên vững
SEO Website WordPress là cụm từ ngày càng được tìm kiếm nhiều trong thời gian gần đây. Tại sao các chủ doanh nghiệp dần có xu hướng sử dụng mã nguồn wordpress khi triển khai SEO? Cách triển khai SEO website bằng WordPress như thế nào?
Các chú ý của thẻ alt và thẻ title của hình ảnh seo ảnh lên top Google
Các chú ý của thẻ alt và thẻ title của hình ảnh seo ảnh lên top Google
ALT tag hình ảnh đã trở nên quan trọng với sự gia tăng nhu cầu về tìm kiếm hình ảnh, nó có thể đóng góp đáng kể lưu lượng truy cập từ công cụ tìm kiếm đến website của bạn nếu sử dụng đúng cách.
093.784.1299
Mục lục