Thiết kế web chuẩn seo

Ngân quỹ chính là thứ quyết định mọi thứ trên mạng xã hội. Đối với một công ty lớn thì vấn đề chi tiền quảng cáo cũng gây rất nhiều nhức nhối. Bạn cần phải tiêu tốn bao nhiêu vào chiến dịch thu hút khách hàng này và phải cần bao nhiêu bạn mới có thể thu lại được kết quả như mong đợi?

Nếu như bạn làm được một khoảng thời gian nhất định, thì bạn sẽ nhận ra rằng quảng cáo trên Facebook có tác dụng rất mạnh mẽ và có hiệu quả lớn trong việc marketing sản phẩm của khách hàng của bạn. Tuy nhiên, việc Facebook đòi bao nhiêu để quảng cáo của bạn xuất hiện không phải lúc nào cũng rõ ràng.

Tất nhiên, bạn có thể nghĩ rằng bạn đã thông thạo hết tất cả về quảng cáo trên Facebook nhưng mà những yếu tố sau đây có thể khiến bạn có suy nghĩ khác.

Cách tiết kiệm tiền quảng cáo trên Facebook

Các mùa lễ 

Việc này có vẻ khá hiển nhiên, nhưng đúng là tùy thuộc vào khoảng thời gian nào trong năm mà quảng cáo trên Facebook sẽ có giá cả khác nhau. Nếu như đó là khoảng thời gian rất bận rộn và quan trọng cho sales, thì đó chính là nguyên nhân cho việc quảng cáo sẽ tốn kém hơn.

Đơn giản là vì vào khoảng thời gian này sẽ có nhiều đối thủ hơn và mọi người đều muốn chắc chắn rằng họ chi đủ để có thể có một quảng cáo hiệu quả và truyền tải thông tin tới hàng triệu người dùng. Mục đích của họ cũng y như bạn.

Bây giờ thì đã có rất nhiều “mùa lễ” như vậy. Bạn chỉ cần tìm thử trên một cửa hàng bất kì để có thể nhìn thấy một dịp lễ sắp xảy ra. Valentine hay Lễ tết luôn là những ngày lễ lớn. Nhưng ngoài ra, ngày càng có nhiều những ngày lễ phụ như là ngày 20/10 chẳng hạn, những dịp lễ này đã trở nên nổi tiếng vào những năm gần đây và mọi người đều muốn ăn mừng chúng.

Việc tốt nhất bạn có thể làm vào những lúc này chính là hãy chuẩn bị kĩ càng. Thu nhỏ lại khoản chi tiêu hàng tuần đó trước những dịp đó ( cho dù những dịp đó đều xảy ra mỗi tháng đi nữa ) thì hãy nhớ là bạn đều nên chi mạnh cho khoản đó. Đây chính là một khía cạnh quan trọng trong việc chi tiêu cho quảng cáo, do đó công ty bạn càng chuẩn bị cho quảng cáo của khách hàng càng kĩ lưỡng thì bạn sẽ càng có thời gian để ăn mừng những dịp lễ này như mọi người.

Đảm bảo rằng quảng cáo có ý nghĩa

Bạn không cần phải có những quảng cáo mang đậm tính nhân văn, nhưng nội dung quảng cáo phải liên quan tới một lượng khách hàng nhất định. Nội dung phải thỏa mãn được mong đợi của người xem. Nếu như sự tương quan này xuất hiện và dễ dàng phát hiện bởi người xem thì Faceboook sẽ thưởng cho bạn bằng cách hạ giá quảng cáo xuống.

Việc này xảy ra là bởi Facebook biết bạn không spam khách hàng, mà là bạn chủ tâm muốn marketing sản phẩm và dịch vụ tới những khách hàng sẽ không chịu chi tiền chỉ với một cái quảng cáo vô bổ.

Nói cách khác, nếu như bạn bán gói du lịch cho độ tuổi 18-30 thì việc hiển thị quảng cáo của bạn cho những khách hàng vào độ tuổi 40 sẽ không mang lại lợi ích gì hết. Cho dù bạn có được một vài thành công nhất định với quảng cáo đó thì lượng khán giả đó cũng không phù hợp.

Đảm bảo rằng quảng cáo có ý nghĩa

Facebook sẽ phạt khả năng đánh giá không tốt này của bạn bằng cách đảm bảo rằng giá của những quảng cáo này sẽ cao hơn thực tế rất nhiều. Nghe có vẻ rất khắc nghiệt, nhưng đó là vì bạn đang lãng phí thời gian của tất cả mọi người, và nhấn mạnh rằng bạn phải mang được sự tương quan tới tất cả quảng cáo của bạn trên Facebook.

Phân chia thành mảng

Việc này cũng không có gì mới mẻ với bất kì ai. Nhưng việc phân chia phân khúc rất quan trọng bởi nhiều lý do, trong đó chưa kể tới vị trí bạn đặt quảng cáo sẽ ảnh hưởng tới giá cả ra sao.

Nói chung, bạn nên biết đâu là đối tượng khán giả của quảng cáo của khách hàng của bạn, và bạn cũng nên phát triển về đối tượng khách hàng để bạn có thể tận dụng tối đa khoản chi của mình.

Bất kì ai sử dụng quảng cáo của Facebook dù ngắn hay dài, thì cũng dễ dàng nhận ra đây chính là một trong những mặt bằng dễ dàng sàng lọc đối tượng khách hàng nhất. Việc có khả nằng sàng lọc trong tầm tay này sẽ giúp cho những nhà kinh doanh nhỏ dễ dàng thành công hơn.

Có lẽ máy lọc hấp dẫn nhất chính là sàng lọc về vị trí địa lí. Xin được nhắc lại, mục đích chính của việc này là để bạn biết được khán giả của mình và xác định được vị trí tập trung nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Nhưng việc sẽ không chỉ đơn giản như vậy, và nhiệm vụ của bạn chính là đảm bảo rằng bạn sẽ tập trung vào những bộ lọc mà Facebook cung cấp cho bạn.

Tuổi tác rất quan trọng nếu như bạn muốn xem đối tượng khán giả của bạn thường rơi vào độ tuổi nào. Những yếu tố khác bao gồm như sở thích và nhiều thứ nữa, nhiều sự liên kết phức tạp hơn ví dụ như cụ thể về trang tiếp theo và v…v

Phân chia thành mảng

Nguyên lí hoạt động rất đơn giản. Bạn càng có mục tiêu càng cụ thể thì giá quảng cáo càng thấp. Nếu như công ty bạn đang có mục tiêu nhắm vào một nhóm đối tượng nhỏ, cụ thể (ví dụ như là các tài xế lái taxi từ 30-35 tuổi ở tp.HCM) thì bạn sẽ không phải tốn một núi tiền cho quảng cáo.

Bạn nên cân nhắc tới việc này thử bởi vì nếu như bạn có thể thu hẹp lại đối tượng để quảng cáo một cách hợp lí, thì bạn có thể sẽ nhận được những phản hồi rất tốt, và không thu hút quá nhiều đối thủ.

Một việc bạn có thể làm với quảng cáo của bạn là giám sát chúng. Bạn có thể biết được bạn phải trả bao nhiêu cho quảng cáo vì trên hợp đồng, nhưng việc bạn hiểu rõ được những yếu tố của giá cả quảng cáo có thể sẽ là một cách rất hữu dụng để mang thêm nhiều giá trị lợi ích cho khách hàng của bạn.

Ví dụ bạn biết là bạn sẽ phải chi tiêu nhiều cho ngày 8/3 sắp tới thì bạn có thể giảm khoản chi cho những ngày trước đó xuống. Hãy phân chia từng mảng thật phù hợp bằng cách sử dụng thông tin để thu hẹp diện tích lại đồng nghĩa với việc bạn sẽ biết cách tận dụng triệt để ROI chỉ nhờ vào giá trị của người xem.

Phân chia thành mảng

Việc này đòi hỏi bạn sẽ phải làm một vài bài kiểm tra, nhưng việc quảng cáo có giá khác nhau bởi vì những nguyên nhân khác nhau lại là việc tốt. Và đó là bởi vì ngân quỹ kiểm soát toàn bộ mọi thứ. Biết được vì sao quảng cáo lại mắc hơn trong những trường hợp đặc biệt sẽ giúp cho ngân quỹ của bạn phát triển hơn.

Kiểm nghiệm phản ứng bạn nhận được qua quảng cáo và xem cách giá cả thay đổi và hay không sẽ có ảnh hưởng gì tới bạn. Nếu như bạn biết được cách chính xác thì bạn sẽ tránh được việc hoang phí và sẽ giúp bạn có thêm ngân quỹ để dùng khi bạn thực sự cần.

Ngân quỹ chính thứ quyết định mọi thứ trên mạng xã hội. Đối với một công ty lớn thì vấn đề chi tiền quảng cáo cũng gây rất nhiều nhức nhối. Bạn cần phải tiêu tốn bao nhiêu vào chiến dịch thu hút khách hàng này và phải cần bao nhiêu bạn mới có thể thu lại được kết quả như mong đợi? Nếu như bạn
Thiết kế web bán hàng
Thiết kế web bán hàng
Giải pháp thiết kế website bán hàng online mang đến hiệu quả vượt bậc không ngờ cho doanh nghiệp của bạn! Một website được thiết kế tốt quan trọng như thế nào? Bạn không bao giờ có được cơ hội thứ hai để tạo ấn tượng đầu tiên với khách hàng của bạn
Thiết kế web doanh nghiệp
Thiết kế web doanh nghiệp
Chúng tôi dùng sức mạnh Internet làm thay đổi doanh nghiệp bạn bằng một trang web giới thiệu doanh nghiệp, công ty chuyên nghiệp, thiết kế đẹp nhưng vẫn đáp ứng được các tiêu chuẩn seo khắt khe w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP. Hướng dẫn đào tạo marketing seo miễn phí cho doanh nghiệp
Thiết kế web du lịch
Thiết kế web du lịch
Làm sao để có một trang web du lịch lên top 1 google? Làm sao bạn có thể tìm kiếm khách hàng du lịch từ internet. Một thiết kế web du lịch cơ bản sẽ không đảm bảo cho bạn điều này. Phải thiết kế website du lịch chuẩn seo chuẩn w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP, thân thiện với mobile
Thiết kế web nhà đất
Thiết kế web nhà đất
Một thiết kế website bđs cần những gì để seo lên top 1 google? Làm sao để thiết kế web bất động sản, web bán dự án, web đăng tin bán nhà bán đất mang lại hiệu quả. Thiết kế web chuẩn seo giới thiệu đến khách hàng một thiết kế web chuyên nghiệp theo chuẩn w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP
Thiết kế web bán thời trang
Thiết kế web bán thời trang
Thiết kế website bán hàng thời trang, quần áo online chuyên nghiệp chuẩn seo thiết kế thân thiện với các thiết bị di dộng theo tiêu chuẩn html5, W3C PageSpeed Insights...Thiết kế phiên bản web AMP chuyên biệt của google tạo lợi thế khi quảng cáo và seo web lên top 1 google
Thiết kế web nha khoa bệnh viện
Thiết kế web nha khoa bệnh viện
Bạn đang có một phòng khám nha khoa, phòng khám đa khoa, bệnh viện...Làm sao bệnh nhân của bạn biết đến bạn? Thiết kế một trang web nha khoa, phòng khám cơ bản sẽ là chưa đủ. Trang web phải chuẩn seo tối ưu hóa theo chuẩn w3c, thân thiện với mobile , HTML5, PageSpeed Insights, phiên bản AMP
Thiết kế website studio
Thiết kế website studio
Bạn có một studio chụp ảnh cưới đẹp, dịch vụ và tay nghề của bạn chuyên nghiệp. Làm sao bạn có nhiều khách hàng hơn? Giải pháp thiết kế website studio cửa hàng chụp ảnh cưới chuyên nghiệp của thiết kế web chuẩn seo sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm khách hàng một cách hiệu qua nhất bằng dịch vụ trọn gói
Thiết kế website trường học
Thiết kế website trường học
Làm sao để học sinh biết đến học trường mầm non cơ sở giáo dục đào tạo trung tâm ngoại ngữ trung tâm tin học. Giải pháp thiết kế website trường đại học trường mầm non cơ sở giáo dục đào tạo của thiết kế web chuẩn seo với các tiêu chuẩn mới w3c, HTML5,AMP, thân thiện với mobile, PageSpeed Insights
Thiết kế website nhà hàng
Thiết kế website nhà hàng
Khách hàng biết đến nhà hàng, khách sạn, resort, quán ăn...của bạn bằng cách nào? Làm sao để bạn có nhiều khách hàng và thường xuyên hơn. Giải pháp thiết kế website nhà hàng khách sạn resort quán ăn chuyên nghiệp với các tiêu chuẩn mới nhất w3c, AMP, HTML5, PageSpeed Insights cực kì hiệu quả
Thiết kế website khách sạn
Thiết kế website khách sạn
Một website khách sạn cần có những gì? Giới thiệu thông tin hình ảnh phòng của khách sạn không là chưa đủ. Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp cần phải có tính năng cho khách đặt phòng trực tiếp trên web, tích hợp phần mềm quản lý phòng khách sạn chuyên nghiệp tự động cập nhật tình trạng phòng
Thiết kế web cá nhân
Thiết kế web cá nhân
Bạn đã có những thông tin cần thiết cho một website cá nhân? Website được thiết kế đẹp mang đúng phong cách của chủ nhân, màu sắc thiết kế hợp tuổi, hợp phong thủy với chủ nhân. Phần quản trị web đơn giản dễ sử dụng và đều được tích hợp video hướng dẫn cách dùng
Thiết kế web tin tức
Thiết kế web tin tức
Thiết kế web tin tức thật đơn giản nhưng làm sao để trang web được nhiều người biết đến? Một thiết kế web tin tức chuẩn seo, w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP chuyên nghiệp vẫn là chưa đủ, web còn cần có các tính năng cần thiết chuyên biệt để hỗ trợ seo biên tập nội dung dễ hơn
Thiết kế web