×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Google phân chia các chỉ mục Submit url lên google

Chỉ trong vài tháng, Google phân chia các chỉ mục, mang đến trải nghiệm người dùng tốt hơn và các content mới hơn Hiện nay, Google có phần chỉ mục riêng về các tài liệu cho tìm kiếm. Chuyên gia Gary Illyes từ Google thông báo rằng họ lập kế hoạch cho ra mắt phần chỉ mục riêng biệt dành cho tìm kiếm trên di dộng, và cái này sẽ trở thành một hạng mục chính.

Google phân chia các chỉ mục

Google dự định tạo ra một phần chỉ mục riêng dành cho di động chỉ trong vài tháng. Đây sẽ là một chỉ mục chính hoặc cơ bản mà công cụ tìm kiếm này dùng để phản hồi với các truy vấn. Một chỉ mục riêng dành cho desktop sẽ được duy trì, và sẽ không được cập nhật như là chỉ mục dành cho di động.

Tin tức này xuất hiện vào ngày 13/10/2016 trong phần chia sẻ chính từ Gary Illyes, một chuyên gia phân tích xu hướng từ Google, tại Pubcon. Illyes đã không đưa ra khung thời gian trong phần nói chuyện của ông, nhưng trong một chuỗi bài trên Search Engine Land, ông ấy xác nhận rằng nó sẽ diễn ra chỉ trong “ vài tháng”.

Google ban đầu thông bá rằng nó đang thử nghiệm với ý tưởng lập chỉ mục cho di động vào năm ngoái tại SMX East. Kể từ lúc này, Google đã quyết định rõ ràng rằng một chỉ mục di động sẽ mang đến ý nghĩa tích cực và theo đuổi ý tưởng này. Nhưng vẫn chưa rõ ràng về cách thức mà chỉ mục cho di động sẽ hoạt động ra sao. Ví dụ như, kể từ chỉ mục di động là chỉ mục “ chính”, thì liệu nó sẽ không được dùng cho bất kỳ truy vấn nào từ desktop? Liệu nó sẽ chỉ bao gồm các content “ thân thiện với di động”? Chỉ mục desktop sẽ lỗi thời như thế nào? Việc sử dụng desktop để tìm kiếm tuy chỉ ở mức thiểu số trên Google nhưng vẫn mang lại giá trị đáng kể.

Sự thay đổi đáng kể nhất có thể sẽ là việc có một chỉ mục cho di động, Google có thể chạy các thuật toán xếp hạng theo một phong cách khác thông qua một content trên mobile hoàn toàn, hơn là hệ thống hiện tại phân chia dữ liệu trên desktop với việc xác định thứ hạng trên di động.

Những dòng tweet dưới đây tiết lộ một ít về sự thay đổi sắp tới này, nhưng cũng không nhiều lắm.

chỉ mục google

Và đã có những yêu cầu Google cho thông tin chi tiết. Nhưng những gì được xác nhận chỉ là thời gian chung chung cho sự ra mắt sắp tới. THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO dự đoán là thế giới SEO sẽ có nhiều đảo lộn và căng thẳng trong vài tháng tới.

Chỉ trong vài tháng, Google phân chia các chỉ mục, mang đến trải nghiệm người dùng tốt hơn và các content mới hơn Hiện nay, Google có phần chỉ mục riêng về các tài liệu cho tìm . Chuyên gia Gary Illyes từ Google thông báo rằng họ lập kế hoạch cho ra mắt phần chỉ mục riêng biệt dành cho tìm
4.45 sao của 1306 phiếu bầu
Google phân chia các chỉ mục Submit url lên google
Google phân chia các chỉ mục Submit url lên google
Thủ thuật seo 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
093.784.1299