×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Làm thế nào để tối ưu hóa onpage hướng dẫn seo web onpage hiệu quả

Nếu như bạn đang xây dựng một website hoặc một blog cá nhân, bạn sẽ muốn mọi người đọc bài viết của mình. Cách tốt nhất giúp cho những người ghé thăm tìm thấy bạn chính là nhờ vào một chút thúc đẩy từ Google. Để đảm bảo trang web của bạn hiển thị trên thanh công cụ tìm kiếm thì bạn nên đầu tư một chút thời gian tìm hiểu về SEO, còn có cái tên khác là Search Engine Optimization.

Danh sách Làm thế nào để tối ưu hóa onpage

Làm thế nào để tối ưu hóa onpage

Tất cả đều nhờ vào việc bạn điều chỉnh bài viết của mình sao cho bài viết có thể dễ dàng hiện ra trên Google cũng như những trang tìm kiếm khác. (Và nếu như bạn đang hợp tác với chúng tôi, thì bạn đang có một khởi đầu hết sức thuận lợi bởi vì chúng tôi có WEB CHUẨN SEO tốt nhất dành cho trang web của bạn).

Trong thế giới của Search Engine Optimization, có thứ gọi là on-page SEO và off-page SEO. Hãy tiếp tục đọc để biết được nó gồm những gì, tại sao bạn cần nó và bằng cách nào mà bạn có thể nhanh chóng (và dễ dàng) phát triển trang web của bạn. Dựa vào những chỉ dẫn này thì chỉ không sau bao lâu nữa thì trang web của bạn sẽ hiện trên top đầu của trang tìm kiếm và thu hút hàng nghìn người đọc.

Thế nào là On-page SEO?

Có hai loại Search Engine Optimization: đó là on-page và off-page

  • On-page SEO: chính là tất cả những gì bạn có thể làm trên trang web của bạn khiến cho bạn có thứ hạng cao hơn. Đừng lo lắng vội, chúng ta sẽ đi vào chi tiết vào phần bên dưới.
  • Off-page SEO: là những hành động bạn làm để tác động tới những trang web khác để trang web của bạn có thể xuất hiện cao hơn. Chuyện này bao gồm dẫn nguồn từ những trang web khác, viết bài nhận xét với tư cách người xem, đăng bài trên mạng xã hội cũng như trong những diễn đàn khác.

Khi bạn đã nắm rõ những phương thức trong On-page thì bạn có thể thúc đẩy trang web của mình thêm một bậc nữa bằng cách tìm hiểu tới Off-page optimization.

Tại sao bạn lại cần nó?

Mục tiêu của On-page SEO chính là giúp Google gắn trang web của bạn tới những khách hàng mục tiêu. Nếu như công cụ tìm kiếm không thể nhanh chóng và dễ dàng hiểu được nội dung của trang web bạn, sẽ rất khó khăn để trang web bạn có thể xuất hiện trên thanh tìm kiếm. Nội dung, hình ảnh, tựa đề bài viết và những thứ khác nữa chính là những thứ mà Google sẽ nhìn vào để có thể tìm hiểu về trang web. Bây giờ, khi đã trả lời được câu hỏi về khái niệm cũng như lý do, thì đến lúc tìm hiểu về những mẹo nhỏ sau đây.

10 mẹo dành cho On-page Optimization: DỊCH VỤ SEO WEB NẮNG XANH sẽ hướng dẫn bạn làm việc đó.

Lựa chọn những từ khóa hay

Trước khi bạn muốn điều chỉnh trang web mình, thì bạn nên lựa chọn những từ khóa hay. Đây chính là những cụm từ mà khách hàng sẽ gõ tìm kiếm khi cần tìm loại hình kinh doanh của bạn. Khi bạn đã liệt kê ra những từ khóa tiềm năng, thì bạn nên áp dụng chúng trên toàn trang web.

Điều chỉnh nội dung bài viết

Khi Google duyệt trang web của bạn, họ sẽ đọc nội dung rất kĩ lưỡng. Bạn nên lặp đi lặp lại những từ khóa của bạn trong bài viết nhiều lần, đặc biệt là những nơi quan trọng như là tiêu đề bài viết. Hãy nhớ kĩ rằng đối tượng bài viết bạn nhắm tới là con người, cho nên hãy viết sao cho thật tự nhiên. Nếu như bạn nhồi nhét từ khóa quá mức thì Google sẽ phát hiện ra và đánh dấu bạn.

Chọn URLs thân thiện với SEO

Khi chọn domain và đặt tên cho từng bài viết trong trang web của bạn, hãy suy nghĩ tới người dùng và bots của Google. Domain sẽ chính là thứ đầu tiên họ nhìnthấy khi ghé thăm trang web của bạn. Chúng tôi sẽ để cho bạn tự điều chỉnh tên bài viết trang của bạn – cho nên bạn có thể đặt bất kì tên gì bạn thích. Hãy nhớ rằng tên của từng trang viết sẽ hiện trong URL cho nên hãy nhớ gắn từ khóa trong domain. Ví dụ, nếu như bạn sở hữu một tiệm giày tên ZSTYLE thì, một cái tên như Zstyle.vn/giay-nu sẽ tốt hơn rất nhiều so với Zstyle.vn/giay-nu-1111 phải không nào?

Sử dụng từ khóa trong Meta Tag

Sau khi nhìn vào URL thì công cụ tìm kiếm sẽ đọc tiêu đề trang và bảng miêu tả trang của bạn, đây còn được gọi là meta tag. Vẫn không biết meta tag là gì ư? Tiêu đề và lời miêu tả chính là những gì được hiện ra trên kết quả tìm kiếm của Google và xuất hiện dưới liên kết tới trang web của bạn, từ đó khách hàng khi tìm kiếm có thể sẽ đọc những lời đó để xác định xem bạn có phải là nơi cung cấp thứ họ muốn hay không. Chúng không xuất hiện trong trang web của bạn – mà chỉ xuất hiện trên kết quả tìm kiếm mà thôi. Hãy nhớ ghi một lời giải thích độc đáo và đầy đủ chi tiết trên từng trang và chắc chắn rằng phải kết hợp với từ khóa bạn tạo càng nhiều càng tốt – nhưng nhớ kĩ, làm sao để đọc vẫn phải thật tự nhiên không gượng ép.

Viết một alt text miêu tả

Google không thể nào đọc được hình ảnh nên họ dùng alt text để có thể hiểu được những gì hiển thị trong hình ảnh hoặc đồ họa của trang web. Những nơi điền chi tiết ngắn gọn này chính là nơi tuyệt vời để bạn điền từ khóa và tên kinh doanh!

Cung cấp URL của bạn

Bạn muốn trang web mình hiện lên chỉ sau một lần tìm kiếm trên thanh công cụ? Ngay khi bạn đang bài viết, gửi tới Google và Bing lời mời để kiểm tra trang web của bạn bằng cách gửi trực tiếp URL tới họ. Chỉ bằng một cú nháy chuột, bài viết của bạn sẽ hiện lên top khi bạn bảo họ đọc và đánh giá chúng. Đây là nơi bạn có thể cung cấp trang web của mình cho Google và Bing.

Dùng liên kết nội bộ bài viết

Liên kết nội bộ giúp cho người dùng nhận dạng giữa các trang trong bài viết của bạn và chúng rất tuyệt vời trong SEO. Cũng giống như một người thăm web thực thụ, công cụ tìm kiếm sẽ bấm vào từng link trong bài viết của bạn để đi tới những trang khác trong web. Bạn có thể dùng Hyperlinks để đưa khách xem bài tới trang Liên Hệ, tới cửa hàng online hoăc bất kì. Đây chính là những từ khi người dùng bấm vào sẽ liên kết tới một trang khác. Hỡi những blogger! Liên kết nội bộ này có vị trí rất quan trọng tới các bạn. Hãy dùng đường link này để gửi người đọc tới một trang web liên quan về nội dung, hay là tới trang Chủ của bạn, hoặc là tới một trang có mặt hàng bạn đang muốn kinh doanh.

Đảm bảo rằng nội dung của bạn dễ dàng chia sẻ

Nếu như nội dung của bạn là một chủ đề nổi tiếng trên mạng xã hội thì Google sẽ chú ý tới. Cách tốt nhất để làm chuyện này chính là tạo một nút Share trên bài viết của bạn. Chuyện này sẽ khiến cho người dùng và người đọc dễ dàng chia sẻ bài viết của bạn lên trang mạng xã hội của họ.

Tương tác qua điện thoại

Tìm kiếm được thực hiện trên điện thoại nhiều hơn trên laptop. Chính vì nguyên do này mà vào 2015, Google quyết định sẽ ưu ái cho những trang web có chế độ hiển thị trên điện thoại. Nếu như bạn muốn bài viết của mình xuất hiện trên 60% lượt tìm kiếm trên điện thoại thì hãy đảm bảo điều trên. May mắn thay, chúng tôi có thể thực hiện chuyện này hết sức dễ dàng.

Đính kèm theo thông tin liên lạc

Nếu như bạn là một doanh nghiệp địa phương, hãy đính kèm địa chỉ và những từ khóa vùng miền xuyên suốt trang web. Việc này sẽ giúp cho công cụ tìm kiếm hiển thị trang web bạn tới những khách hàng tiềm năng trong khu vực của bạn. Cho dù công việc của bạn không có địa điểm cụ thể thì việc bạn đính kèm thông tin liên lạc trên mọi bài viết trong trang web một cách rõ ràng là hết sức cần thiết. Việc này sẽ giúp cho uy tín của bạn trên Google tăng cao và sẽ khiến người dùng hướng tới bạn dễ dàng hơn.  

Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm
Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình===>Truy cập vào đây
Làm thế nào để tối ưu hóa onpage hướng dẫn seo web onpage hiệu quả. Nếu như bạn đang xây dựng một website hoặc một blog cá nhân, bạn sẽ muốn mọi người đọc bài viết của mình. Cách tốt nhất giúp cho những người ghé thăm tìm thấy bạn chính là nhờ vào một chút thúc đẩy từ Google.
4.75 sao của 2155 phiếu bầu
Làm thế nào để tối ưu hóa onpage
Làm thế nào để tối ưu hóa onpage
Seo onpage 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Cách seo youtube rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là thành công? Việc đưa video lên top là một chuyện, quan trọng nhất vẫn phải là nội dung video. Nội dung và chất lượng video giúp người xem ở lại xem video của mình lâu...
Các tiêu chí của Google để xếp hạng một web 200 tiêu chí của Google
Các tiêu chí của Google để xếp hạng một web 200 tiêu chí của Google
Thuật toán tìm kiếm của Google ngày càng phức tạp và thông minh hơn. Các phương pháp nhồi nhét từ khóa. Hoặc mua lại các nội dung sẽ làm  mất hiệu quả của những bài viết của bạn. Và nếu Google phát hiện trang web của bạn đã vi...
Các chú ý của thẻ alt và thẻ title của hình ảnh seo ảnh lên top Google
Các chú ý của thẻ alt và thẻ title của hình ảnh seo ảnh lên top Google
ALT tag hình ảnh đã trở nên quan trọng với sự gia tăng nhu cầu về tìm kiếm hình ảnh, nó có thể đóng góp đáng kể lưu lượng truy cập từ công cụ tìm kiếm đến website của bạn nếu sử dụng đúng cách.
Thất bại khi làm Seo từ khóa bị mất seo không lên top Google
Thất bại khi làm Seo từ khóa bị mất seo không lên top Google
Sai lầm các bạn hay gặp phải là các bạn luôn cho rằng: Trang PR cao là có nguồn traffic cao.ừ Nhưng thực tế thì có rất nhiều trang có PR nhưng trffic lại rất thấp và ngược lại. Blaclink cũng vậy nó chỉ làm tăng sự phổ biển,...
Tối ưu hóa hình anh website để quảng cáo chi phí rẻ hơn ra đơn
Tối ưu hóa hình anh website để quảng cáo chi phí rẻ hơn ra đơn
Trước khi tải hình lên website bạn cần tối ưu các yếu tố như bản quyền, tên ảnh, dung lượng, định dạng để cải thiện được tốc độ tải trang, dung lượng lưu trữ. Từ đó góp phần nâng cao hiệu quả làm SEO Web và trải nghiệm...
11 nguyên tắc vàng trong tối ưu hóa seo web lên top Google ra đơn
11 nguyên tắc vàng trong tối ưu hóa seo web lên top Google ra đơn
Các công cụ tìm kiếm được thiết kế để tìm kiếm những thứ mà con người muốn. Có nghĩa là, cách tốt nhất để trang của bạn có thể được tìm thấy là thiết kế nó cho con người. Công việc của bạn là một nhà thiết kế để...
5 sai lầm về SEO của các website thương mại điện tử seo e-commerce
5 sai lầm về SEO của các website thương mại điện tử seo e-commerce
Những nhân tố nói trên có thể chưa làm gia tăng lượng truy cập website cực kỳ nhanh chóng, tuy nhiên nếu như để ý tới những yếu tố nhỏ đó sẽ giúp cho website của bạn dần dần cải thiện thứ hạng và có những chuyển biến tích cực, bạn sẽ sớm thấy sự gia tăng số lượng truy cập website một cách đáng kể.
Mobile SEO và những điều cần lưu ý seo cho thiết bị di động
Mobile SEO và những điều cần lưu ý seo cho thiết bị di động
Gửi một sitemap dành cho điện thoại (mobile sitemap) đến bộ máy tìm kiếm, việc làm này sẽ giúp cho các bộ máy tìm kiếm hiểu rằng nội dung website của bạn được tối ưu hóa cho người sử dựng điện thoại đi động và cần được hiển thị khi người dùng tiến hành tìm kiếm thông tin bằng điện thoại.
Nghiên cứu của Google về mối quan hệ giữa SEO và PPC có ảnh hưởng gì
Nghiên cứu của Google về mối quan hệ giữa SEO và PPC có ảnh hưởng gì
Khi xem xét kỹ lưỡng về kết quả tìm kiếm tự nhiên (Organic) và kết quả tìm kiếm trả tiền (paid search)kết hợp với nhau như thế nào, người khổng lồ tìm kiếm đã rút ra kết luận rằng bỏ qua các paid ads sẽ làm giảm...
093.784.1299
Mục lục