×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Lời khuyên dành cho doanh nhân viết blog hiệu quả nhất

Viết blog đúng cách có thể hỗ trợ hoặc gây ảnh hưởng xấu đến một doanh nghiệp mới. Một blog có tầm ảnh hưởng  mạnh mẽ giúp bạn củng cố vị trí của doanh nghiệp bạn và gia tăng cơ hội  tiếp  cận khách hàng mới.

Lời khuyên dành cho doanh nhân viết blog

Nhưng blog kinh doanh có hiệu quả cần phải có sự đầu tư: phải tập trung, nếu không bạn sẽ lãng phí thời gian trên blog mà không đạt được gì.

Để bắt đầu làm blog, MARKETING NẮNG XANH có những lời khuyên sau, bao gồm những đề mục chính: .1.Hệ thống hóa việc sáng tạo nội dung. 2. Phác thảo nội dung. 3: Viết nội dung hấp dẫn. 4: Biết đối tượng của bạn là ai. 5: Làm cho blog của bạn đáng để đọc. 6: Truyền tải ý tưởng của bạn.

1. Hệ thống hóa việc sáng tạo nội dung

Hãy nhất quán. Để thu hút và duy trì một lượng độc giả, bạn cần phải thiết lập những kỳ vọng, mục đích về số lượng, tần suất xuất hiện các bài viết. Xây dựng một lịch trình xuất bản. Lên kế hoạch làm việc cho bạn và cho độc giả của bạn hiệu quả và nhất quán.

2. Sử dụng phác thảo

Hãy cam kết với việc phác thảo. Sử dụng đề cương cho bài viết trên blog của bạn để tránh việc bạn viết vu vơ, hỗ trợ việc chỉnh sửa của bạn tốt hơn. Đừng lãng phí thời gian của bạn tái phát minh ra lại cái bánh xe. Hầu hết các bài viết blog theo cấu trúc đơn giản.

Hãy nhớ rằng câu hỏi = bài viết blog. Blogger thông minh bắt đầu bằng cách trả lời các câu hỏi. Tự đặt câu hỏi là một cơ hội rất lớn để giúp giải quyết vấn đề ngay lập tức. Khi một khách hàng hỏi một câu hỏi, thêm nó vào danh sách ý tưởng nội dung các bài blog sắp tới. Nghiên cứu cho thấy rằng bạn hiệu quả nhất khi có những quảng nghỉ ngắn ở giữa phút 30 tới 40 làm việc.

3. Viết nội dung hấp dẫn

Viết các tiêu để quyến rũ, thôi miên tâm trí người đọc. Để người đọc không bỏ đi khỏi trang của bạn.  Có một số mẹo để viết tiêu đề như là: Có cách diễn đạt cảm xúc; Sử dụng số; Kích động sự tò mò; Tham khảo các blogger hàng đầu.

4. Biết đối tượng của bạn thế nào

Họ tự hào về điều gì? Mong muốn của họ là gì? Biết nhu cầu của người đọc và mang đến giải pháp qua blogspot.

Mục đích của blog của bạn là gì? Một khi bạn biết đối tượng của bạn, hãy suy nghĩ về những gì bạn có thể giúp họ đạt được. Một blog không chỉ là về bạn hoặc doanh nghiệp của bạn. Tương tác với độc giả, đáp ứng nhu cầu độc giả- Đó là cách để có được sự tương tác thật sự và kết nối với độc giả của bạn. Bài viết blog nên tạo được hiệu ứng quảng bá thương hiệu mà không nói về việc trực tiếp bán hàng, sản phẩm. Hãy tạo sự đồng  cảm, sự cam kết với khách hàng, trấn an người đọc, và nhất là tập trung vào các lĩnh vực của bạn. Để viết blog hiệu quả, tập trung vào đối tượng của bạn và không ai khác.

5. Tạo một blog đáng phải đọc

Thiết kế web chuẩn SEO gợi ý bạn những lời khuyên cho việc tạo một blog đáng phải đọc:

  • Sử dụng tên (cá nhân) của riêng bạn. Viết blog dưới tên của bạn là cách chia sẻ suy tư cá nhân của bạn - nó có thể hỗ trợ kinh doanh. Nó thể hiện sự tự tin của bạn.
  • Giữ cho mọi thứ đơn giản. Hãy giữ cấu trúc blog đơn giản, dễ hiểu. Vì trên mạng không có chỗ cho những bài viết quá cao siêu, phức tạp làm rối trí người đọc.
  • Trích dẫn các chuyên gia. Nhất là các chuyên gia trong lĩnh vực của bạn để tăng uy tín và ảnh hưởng.
  • Kể câu chuyện của bạn. Đó là cách ngắn nhất để có được lòng tin và sự chia sẻ, đồng cảm với khách hàng.

6. Truyền tải ý tưởng của bạn

Để lan truyền ý tưởng của bạn, ngừng bán sản phẩm trên blog đi.. Dừng bán bản thân và sản phẩm của bạn. Thay vào đó, hãy bắt đầu sự kết nối. Sử dụng các chiến thuật này để kết nối với các độc giả của bạn và truyền tải ý tưởng của bạn.

Hãy xây dựng danh sách của bạn. Bạn cần phải xây dựng một danh sách email. Đó là cách tốt nhất để chia sẻ nội dung với độc giả của bạn. Danh sách của bạn là  phương tiện giao tiếp với độc giả của bạn, nó là tài sản quý giá nhất của bạn.

Thêm vào đó, hãy tối ưu hóa bài viết của mình. Sử dụng SEO để tăng cường sự quảng bá, các lợi thế của bạn. Thiết kế web chuẩn SEO khi làm việc với các khách hàng thường hỗ trợ trọn gói phần Content trên web, và cả SEO. Bởi vì sự tổng hợp hai thế mạnh của Content Marketing và SEO sẽ giúp bạn tiếp cận được khách hàng tiềm năng, quảng bá thương hiệu, tác động vào nhận thức và hành động của họ.

Phần kết luận

Bạn có thể làm theo tất cả những lời khuyên này, hoặc sử dụng lời khuyên nào bạn cảm thấy tâm đắc nhất. Tạo ra bài viết blog hoàn hảo là chìa khóa cho bạn. Cuối cùng, sự thành công của doanh nghiệp là chia sẻ và lan tỏa được giá trị của mình, là hướng khách hàng đến thương hiệu và sản phẩm của họ. Blog, Content Marketing, có thể nói là nghệ thuật thôi miên bằng ngôn từ, làm chủ nó và bạn sẽ nắm giữ linh hồn khách hàng tiềm năng của bạn.

Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình===>Truy cập vào đây
Lời khuyên dành cho doanh nhân viết blog. Viết blog đúng cách có thể hỗ trợ hoặc gây ảnh hưởng xấu đến một doanh nghiệp mới. Một blog có tầm ảnh hưởng  mạnh mẽ giúp bạn củng cố vị trí của doanh nghiệp bạn và gia tăng cơ hội  tiếp  cận khách hàng mới.
4.55 sao của 1010 phiếu bầu
Lời khuyên dành cho doanh nhân viết blog
Lời khuyên dành cho doanh nhân viết blog
Tiếp thị nội dung Liên hệ Liên hệ Liên hệ

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

7 sai lầm trong quá trình làm Business Blog không hiệu quả
7 sai lầm trong quá trình làm Business Blog không hiệu quả
Cho dù blog của bạn mới tạo hay bạn đã khá thông thạo trong việc viết blog rồi, thì việc cải thiện và nâng tầm nó không bao giờ là quá trễ cả. Việc khắc phục những sai lầm và phát triển việc viết blog lên tầm cao mới sẽ mang...
14 bí quyết để Business Blog của bạn luôn Hot Blog năm 2022
14 bí quyết để Business Blog của bạn luôn Hot Blog năm 2022
Viết blog không chỉ là một cuốn nhật ký trực tuyến. Đó là một kênh kinh doanh lớn, và công cụ tiếp thị hiệu quả. Bằng cách khai thác thế mạnh của bạn như là một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn, bạn có thể sử dụng blog của...
Làm sao để blog được lan truyền rộng rãi
Làm sao để blog được lan truyền rộng rãi
Người đọc muốn theo dõi một blogger tương đồng về quan điểm và thấu hiểu những vấn đề của họ. Khi bạn làm được điều này, những ý tưởng xây dựng trong blog sẽ dễ dàng thâm nhập tới khách hàng mục tiêu và được chia sẻ...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Content Marketing bài học từ Amazon Và Hachette
Content Marketing bài học từ Amazon Và Hachette
Người ta rất dễ coi Amazon là một sinh vật to lớn, xấu xa nhất trong khu rừng thương mại điện tử. Nó được gọi là Walmart trên mạng bởi công ty hoàn toàn tập trung vào việc bán hàng – thậm chí hy sinh cả lợi nhuận của mình. Nhưng Amazon làm thế nào để thu hút khách hàng ngay trong lần đầu tiên?
Kickstart quá trình kết nối với khách hàng từ doanh nghiệp
Kickstart quá trình kết nối với khách hàng từ doanh nghiệp
Vấn đề:  Bạn có một team PR. Họ có những sự tổng quát tuyệt vời, trong cả 10 dự án giống nhau. Bạn có một team làm Content và 12 người viết. Nhưng sự kết nối với khách hàng chưa bao giờ được cao hơn. Nhưng họ lại không bao giờ nghĩ xa hơn những giới hạn ngoài trang web của bạn.
Content marketing và năm lỗi thường gặp ảnh hưởng đến kinh doanh
Content marketing và năm lỗi thường gặp ảnh hưởng đến kinh doanh
Content Marketing nếu không cung cấp cho người xem nhiều thông tin giá trị thì bạn đã thất bại. Người đọc sẽ rời bỏ bài viết ngay khi họ thấy không phù hợp ở ngay những dòng đầu tiên, thậm chí chỉ là tiêu đề. Nguy hiểm hơn nữa,...
Content Marketing bạn đã sử dụng hiệu quả cho Blog công ty chưa?
Content Marketing bạn đã sử dụng hiệu quả cho Blog công ty chưa?
Hãy nghĩ về blog của công ty bạn ở vị trí top của việc kinh doanh-không phải ở giữa hay đáy-thì sẽ có ích hơn cho bạn. Chiến lược content marketing của bạn có thể giúp cho 1 người bắt đầu trên con đường trở thành khách hàng của...
3 điều cần làm trước khi sáng tạo các content có giá trị bất ngờ
3 điều cần làm trước khi sáng tạo các content có giá trị bất ngờ
Nếu bạn là người quan tâm đến giới kinh doanh và marketing trong vòng 5 năm gần đây thì, có nhiều khả năng bạn đã nghe câu này khá nhiều lần đến phát khóc: Sáng tạo ra các Content có giá trị cho khách hàng của bạn, để họ thích và tin bạn.
Làm thế nào để đo lường hiệu quả thực sự của Content?
Làm thế nào để đo lường hiệu quả thực sự của Content?
Số liệu chuyên sâu hơn khám phá sự tham gia và duy trì, sẽ vẽ nên một hình ảnh tốt hơn về khán giả thực sự như thế nào và giúp bạn tiếp cận một ROI chính xác hơn. Tạo một báo cáo dựa trên các số liệu chuyên sâu hơn sẽ giúp...
7 sai lầm phổ biến khi làm Content Marketing không hiệu quả
7 sai lầm phổ biến khi làm Content Marketing không hiệu quả
Nghiên cứu từ khóa thông minh sẽ cho phép bạn dự đoán được khán giả của mình cần gì trước khi họ nói cho bạn biết, hay còn trước cả khi mà họ biết điều họ cần. Khi đã được định hướng trước bằng những từ khóa ưu tiên, nhóm làm nội dung có thể sáng tạo ý tưởng có chứa từ khóa được cung cấp từ dữ liệu.
Xây dựng Content có tính liên kết hỗ trợ seo website hiệu quả cao
Xây dựng Content có tính liên kết hỗ trợ seo website hiệu quả cao
Điều gì khiến cho link mang tính liên kết? Trong bài viết này, MARKETING NẮNG XANH thảo luận những tiêu chuẩn chất lượng khiến cho Content dễ dàng quảng bá và chia sẻ nhiều hơn- có giá trị liên kết hơn.
Từ khóa trong content marketing và những điều cần lưu ý để seo tốt hơn
Từ khóa trong content marketing và những điều cần lưu ý để seo tốt hơn
Google không thể đánh giá chất lượng bằng cách đọc văn bản, nhưng nó có thể sử dụng cácdấu hiệu xã hội, tỉ lệ bounce rate, và thời gian truy cập trang để làm tiêu chí đánh giá. Còn bây giờ, việc Google có thể đánh giá hay...
Mục lục