Phần mềm quản lý cho vay tín dụng vay trả góp miễn phí

Bài viết sau tổng hợp cho các bạn TOP phần mềm quản lý cầm đồ tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu có bất kì phản hồi gì thì hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé!

Mục lục

Phần mềm quản lý cho vay tín dụng vay trả góp miễn phí

Tên Chi phí Nhắc nợ qua SMS
Cloudify Miễn phí sử dụng các chức năng cơ bản  
Niemtinvn Liên hệ nhà cung cấp
Buzzpro 540k/ 6 tháng
MeCash Miễn phí
Morman 1tr8/ năm SMS và Email

Buzzpro

Buzzpro là một trong những phần mềm cầm đồ dễ sử dụng với giao diện bao gồm các thông tin về trạng thái hợp đồng cầm đồ như: hợp đồng đã trả lãi tức tính cho đến ngày kết thúc, hợp đồng nợ lãi, hợp đồng quá hạn, hợp đồng đã thanh toán cả lãi và gốc, hợp đồng cần thanh lý thu tiền về, thông tin một hợp đồng bao gồm số, tên, tài sản cầm cố, địa chỉ, điện thoại…

Cloudify

Cloudify là phần mềm quản lý cầm đồ với các chức năng cơ bản cho phiên bản miễn phí, các chức năng hoàn chỉnh cho phiên bản có trả phí cùng các dịch vụ đi kèm hấp dẫn. Đặc biệt hơn, với công nghệ lưu trữ đám mây, người dùng không cần phải cài đặt về mà sẽ sử dụng trực tiếp trên web bằng cách truy cập trang chủ và đăng nhập bằng tài khoản của mình.

Morman

Morman là phần mềm quản lý cầm đồ có thể sử dụng hầu như trên toàn bộ các loại thiết bị như máy tính, điện thoại di động,... Morman còn có nhiều chức năng tiện dụng của một phần mềm quản lý như quản lý hợp đồng vay cầm đồ, vay tín chấp, vay trả góp, nhận vay, quản lý thu chi và các tính năng hữu ích khác mà một phần mềm quản lý cầm đồ cần có.

Đặc điểm nổi bật:

 • Truy cập mọi lúc, mọi nơi, sử dụng trên mọi thiết bị
 • Quản lý hợp đồng vay cầm đồ, vay tín chấp, vay trả góp, nhận vay
 • Quản lý thông tin khách hàng
 • Quản lý tài sản: Giúp bạn quản lý được tất cả tình trạng như: đang cầm cố, cần thanh lý, đang cho thuê của tài sản liên quan đến hợp đồng cẩm đồ.

MeCash

MeCash là phần mềm quản lý cầm đồ với nhiều chức năng tiện lợi từ cơ bản đến nâng cao của một phần mềm quản lý. Và giao diện của MeCash rất dễ dùng. Bênh cạnh đó phần mềm có các chức năng như quản lý hợp đồng và phân loại theo trạng thái hợp đồng như: Đang trả lãi, quá hạn, chậm lãi. Báo cáo tiền xuất, tiền thu về ra trong ngày tránh thất thoát tiền. Thống kê lợi nhuận theo tuần, theo tháng …

Đặc điểm nổi bật:

 • Truy cập mọi lúc, mọi nơi, sử dụng trên mọi thiết bị
 • Gửi SMS nhắc nợ miễn phí
 • Kiểm soát nhân viên ngăn ngừa thất thoát tiền
 • Chức năng lịch nhắc thu tiền

Niemtinvn

Niemtinvn là phần mềm quản lý cầm đồ có giao diện dễ dùng, thân thiện với người dùng vì vậy đây là phần mềm đang được rất nhiều cửa hàng cầm đồ lựa chọn vì có đầy đủ các chức năng quản lý mà một phần mềm cầm đồ cần có từ quản lý thông tin khách hàng, quản lý lãi xuất, đến các chức năng quản trị để kiểm soát các thao tác mà nhân viên đã thực hiện.

Đặc điểm nổi bật:

 • Truy cập mọi lúc, mọi nơi, sử dụng trên mọi thiết bị
 • Quản lý lãi suất theo tháng, ngày.
 • Quản lý in ấn giấy biên nhận như thanh toán nợ, cầm đồ, thanh lý
  Quản lý hợp đồng vay Chi phí Nhắc nợ qua SMS Hệ điều hành
Cloudify   Miễn phí sử dụng các chức năng cơ bản   Android, iOS, Web
Niemtinvn Liên hệ nhà cung cấp Windows
Buzzpro 540k/ 6 tháng Windows
MeCash Miễn phí Windows, Android
Morman Cớ 1tr8/ năm SMS và Email Windows, Android

Hiện nay trong thời đại 4.0 tất cả mọi chuyện đều có thể xử lý thông qua các phần mềm, ứng dụng. Đến các tiệm cầm đồ cũng bắt đầu sử dụng phần mềm thay vì sử dụng sổ sách thủ công. Các phần mềm giúp rất nhiều vào việc quản lý sổ sách và quả lý công việc tốt và hiệu quả. Nếu bạn chưa tìm được phần mềm phù hợp cho mình hãy cùng mình tìm hiểu TOP phần mềm quản lý cầm đồ tốt nhất hiện nay.

Biên tập viên
Biên tập viên
Biên tập viên Nắng Xanh. Chuyên biên tập cập nhật nội dung mới nhất về công nghệ, công ty... Xem thêm
FollowAction (17092) - LikeAction (17292) - WriteAction (325)