Thiết kế web tài chính cho vay

Thiết kế website tài chính là việc nghiên cứu, xây dựng và phát triển một website chuyên nghiệp, chuẩn SEO cho các đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính, kế toán, chứng khoán, tư vấn thuế…  Về bản chất, thiết kế website tài chính cũng tương tự như khi thiết kế các website khác, tức là người thiết kế phải quan tâm tới các yếu tố như: UI/UX, các xử lý kỹ thuật để website hoạt động bình thường, các chức năng để website hoạt động tối ưu và hiệu quả nhất.

Mục lục

Thiết kế web tài chính cho vay

Đối với các cố vấn, chuyên gia hoặc các tổ chức, doanh nghiệp cung hoạt động trong lĩnh vực tài chính, cung cấp dịch vụ tư vấn… thì độ tin cậy là điều rất quan trọng. Một trong những yêu cầu bức thiết nhất là phải xây dựng được một website chuyên nghiệp tạo không gian để đăng những bài phân tích, đánh giá chi tiết về lĩnh vực tài chính, tiền tệ để tăng độ uy tín với người đọc, khách hàng.

Với một trang web chuyên nghiệp, thân thiện với công cụ tìm kiếm, bạn có lợi thế hơn đối thủ. Vì vậy, nếu bạn chưa có website riêng hoặc website của bạn chưa thực sự hoạt động hiệu quả thì việc đầu tiên cần làm nó là thiết kế website hoặc nâng cấp website theo hướng hiện đại hơn.

Trong thời buổi Internet thâm nhập sâu vào mọi hoạt động của cong người thì việc xây dựng website còn là cách để doanh nghiệp của bạn thể hiện năng lực nghiệp vụ và nâng tầm thương hiệu, quảng cáo các dịch vụ tốt hơn bởi Website tài chính ngoài chức năng phân tích, nhận định còn là nơi cung cấp các dịch vụ như đào tạo, phân tích tài chính cá nhân, sàn giao dịch ủy thác, tư vấn bảo hộ…

Thiết kế web tài chính cho vay cần những menu nào

Thiết kế web tài chính, kế toán là một trong những giải pháp hiệu quả trong quá trình thúc đẩy hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Chính vì thế để đáp ứng nhu cầu đó, website tài chính cần tích hợp các chức năng cơ bản sau.

Trang chủ

Giao diện trang chủ khi thiết kế website tài chính, tiền tệ nên yêu cầu thiết kế độc quyền theo phong cách thiết kế web phẳng để có thể tập trung hơn vào nội dung. Thanh menu điều hướng để hiển thị toàn bộ các danh mục cần có trên website.

Sản phẩm/ Dịch vụ

Hiển thị thông tin về toàn bộ sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp một cách chi tiết, tỉ mỉ nhất thông qua hình ảnh, nội dung, video,... Ngoài ra, các thông tin trên còn cần được trình bày sao cho hợp lý, dễ nhìn, dễ theo dõi.

Các module quan trọng khi thiết kế website tài chính, chứng khoán

Trang tin tức

Cập nhật các thông tin tài chính trong nước và thế giới, các bài tư vấn, blog, tin tức khuyến mãi, sự kiện,... Các thông tin này có thể hiển thị dưới dạng văn bản, video, biểu đồ, hình ảnh,... sao cho dễ hiểu nhất. 

Thông tin thị trường

Thiết kế website tài chính, chứng khoán cần tính năng cập nhật tất cả thông tin có liên quan đến tài chính như giá vàng, lãi suất ngân hàng, chỉ số tiền tệ, chứng khoán quốc tế, chỉ số Index,...

Tư vấn

Hỗ trợ giải đáp, trả lời các câu hỏi của khách hàng thông qua hệ thống chat trực tuyến. Những câu hỏi thường gặp sẽ được soạn sẵn câu trả lời chi tiết giúp khách hàng được giải đáp trong thời gian ngắn nhất. 

Tìm kiếm

Là tính năng quan trọng khi thiết kế website tài chính, kế toán giúp hỗ trợ tìm kiếm bằng từ khóa, nâng cao theo danh mục trên website. 

Thăm dò ý kiến

Khảo sát, thăm dò ý kiến phản ánh từ khách hàng thông qua các biểu mẫu có sẵn được hiển thị trên website tài chính, kế toán. Ý kiến thăm dò sẽ được gửi vào email của admin. 

Mẫu web tài chính cho vay

Thiết kế web tài chính cho vay

Mẫu web tài chính cho vay 1

Mẫu web tài chính cho vay 2

Mẫu web tài chính cho vay 3

Mẫu web tài chính cho vay 4

Lợi ích mà thiết kế web tài chính cho vay mang lại:

Với lượng người dùng internet không lồ như hiện nay, việc làm website dịch vụ tín chấp sẽ hỗ trợ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn ở phạm vi rộng hơn, thông qua thị trường online.

Nếu tất cả các dịch vụ vay vốn, thế chấp, tín dụng, cầm đồ,… được đưa đầy đủ lên web của bạn thì khách hàng sẽ dễ dàng tìm được các dịch vụ phù hợp. Như vậy sẽ hỗ trợ tư vấn khách hàng tốt hơn.

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ vay tín chấp, tín dụng,… nhanh, chỉ với 1 click.

Tạo được sự tin tưởng của khách hàng hơn, khi bạn có giao diện web đẹp trình bày chuyên nghiệp.

Tiết kiệm chi phí truyền thông quảng cáo và mang lại độ hiệu quả cao. Dễ dàng truyền tải thông tin về dịch vụ tới khách hàng thông qua kênh quảng cáo google adwords & facebook.

Nhờ các công cụ phân tích thì bạn có thể dễ dàng kiểm soát đo lường độ hiệu quả trong việc kinh doanh. Nhờ việc đọc được số lượng truy cập, các đơn đặt dịch vụ…

Thiết kế website tài chính cần lưu ý gì? 

Để có thể thiết kế website tài chính, kế toán đem đến hiệu quả tốt nhất, trong quá trình thiết kế thì doanh nghiệp nhất thiết phải lưu ý những vấn đề dưới đây.

Chức năng tối ưu

Các tính năng của website cần được tối ưu để đảm bảo các dịch vụ của website trở nên hoàn hảo nhất có thể, tránh tình trạng bị lỗi sever, lag do gặp phải sự cố.

Thiết kế website tài chính, ngân hàng cần lưu ý gì?

Thông tin cập nhật thường xuyên, rõ ràng

Thông tin cập nhật nhanh, rõ ràng là yêu cầu quan trọng nhất của khách hàng với doanh nghiệp bởi họ sẽ dựa trên các thông tin này để phân tích, đánh giá và đưa ra các quyết định. 

Bảo mật tuyệt đối

Thiết kế website tài chính, chứng khoán có yêu cầu cực cao về bảo mật. Cần sử dụng các công nghệ bảo mật mới nhất, nhiều lớp để ngăn chặn hoàn toàn các nguy cơ bị tấn công. 

Giao diện trang web ưa nhìn, dễ theo dõi

Thông tin được hiển thị trên website tài chính, tiền tệsẽ rất nhiều và dưới nhiều dạng, từ hình ảnh, video, văn bảo cho đến biểu đồ nên giao diện web cần có thiết kế UI, UX sao cho tối ưu nhất để dễ theo dõi. 

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết

Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer (Thiết kế đồ họa) sáng tạo, phác thảo cho các sản phẩm như: website, logo, banner, bao bì sản phẩm và tất cả những thứ liên quan đến giao diện. Mục tiêu là truyền tải thông điệp của doanh nghiệp và sản phẩm của mình đến với khách hàng. Sản phẩm có hấp dẫn, bắt mắt thì mới thu hút được nhiều người quan tâm. Xem thêm
FollowAction (13123) - LikeAction (13323) - WriteAction (479)