×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Thiết kế web tài chính ngân hàng cho vay vốn chuyển đổi cao

Thiết kế website tài chính là việc nghiên cứu, xây dựng và phát triển một website chuyên nghiệp, chuẩn SEO cho các đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính, kế toán, chứng khoán, tư vấn thuế…  Về bản chất, thiết kế website tài chính cũng tương tự như khi thiết kế các website khác, tức là người thiết kế phải quan tâm tới các yếu tố như: UI/UX, các xử lý kỹ thuật để website hoạt động bình thường, các chức năng để website hoạt động tối ưu và hiệu quả nhất.

Thiết kế web tài chính cho vay

Đối với các cố vấn, chuyên gia hoặc các tổ chức, doanh nghiệp cung hoạt động trong lĩnh vực tài chính, cung cấp dịch vụ tư vấn… thì độ tin cậy là điều rất quan trọng. Một trong những yêu cầu bức thiết nhất là phải xây dựng được một website chuyên nghiệp tạo không gian để đăng những bài phân tích, đánh giá chi tiết về lĩnh vực tài chính, tiền tệ để tăng độ uy tín với người đọc, khách hàng.

Với một trang web chuyên nghiệp, thân thiện với công cụ tìm kiếm, bạn có lợi thế hơn đối thủ. Vì vậy, nếu bạn chưa có website riêng hoặc website của bạn chưa thực sự hoạt động hiệu quả thì việc đầu tiên cần làm nó là thiết kế website hoặc nâng cấp website theo hướng hiện đại hơn.

Trong thời buổi Internet thâm nhập sâu vào mọi hoạt động của cong người thì việc xây dựng website còn là cách để doanh nghiệp của bạn thể hiện năng lực nghiệp vụ và nâng tầm thương hiệu, quảng cáo các dịch vụ tốt hơn bởi Website tài chính ngoài chức năng phân tích, nhận định còn là nơi cung cấp các dịch vụ như đào tạo, phân tích tài chính cá nhân, sàn giao dịch ủy thác, tư vấn bảo hộ…

Thiết kế web tài chính cho vay cần những menu nào

Thiết kế web tài chính, kế toán là một trong những giải pháp hiệu quả trong quá trình thúc đẩy hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Chính vì thế để đáp ứng nhu cầu đó, website tài chính cần tích hợp các chức năng cơ bản sau.

Trang chủ

Giao diện trang chủ khi thiết kế website tài chính, tiền tệ nên yêu cầu thiết kế độc quyền theo phong cách thiết kế web phẳng để có thể tập trung hơn vào nội dung. Thanh menu điều hướng để hiển thị toàn bộ các danh mục cần có trên website.

Sản phẩm/ Dịch vụ

Hiển thị thông tin về toàn bộ sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp một cách chi tiết, tỉ mỉ nhất thông qua hình ảnh, nội dung, video,... Ngoài ra, các thông tin trên còn cần được trình bày sao cho hợp lý, dễ nhìn, dễ theo dõi.

Các module quan trọng khi thiết kế website tài chính, chứng khoán

Trang tin tức

Cập nhật các thông tin tài chính trong nước và thế giới, các bài tư vấn, blog, tin tức khuyến mãi, sự kiện,... Các thông tin này có thể hiển thị dưới dạng văn bản, video, biểu đồ, hình ảnh,... sao cho dễ hiểu nhất. 

Thông tin thị trường

Thiết kế website tài chính, chứng khoán cần tính năng cập nhật tất cả thông tin có liên quan đến tài chính như giá vàng, lãi suất ngân hàng, chỉ số tiền tệ, chứng khoán quốc tế, chỉ số Index,...

Tư vấn

Hỗ trợ giải đáp, trả lời các câu hỏi của khách hàng thông qua hệ thống chat trực tuyến. Những câu hỏi thường gặp sẽ được soạn sẵn câu trả lời chi tiết giúp khách hàng được giải đáp trong thời gian ngắn nhất. 

Tìm kiếm

Là tính năng quan trọng khi thiết kế website tài chính, kế toán giúp hỗ trợ tìm kiếm bằng từ khóa, nâng cao theo danh mục trên website. 

Thăm dò ý kiến

Khảo sát, thăm dò ý kiến phản ánh từ khách hàng thông qua các biểu mẫu có sẵn được hiển thị trên website tài chính, kế toán. Ý kiến thăm dò sẽ được gửi vào email của admin. 

Mẫu web tài chính cho vay

Thiết kế web tài chính cho vay

Mẫu web tài chính cho vay 1

Mẫu web tài chính cho vay 2

Mẫu web tài chính cho vay 3

Mẫu web tài chính cho vay 4

Lợi ích mà thiết kế web tài chính cho vay mang lại:

Với lượng người dùng internet không lồ như hiện nay, việc làm website dịch vụ tín chấp sẽ hỗ trợ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn ở phạm vi rộng hơn, thông qua thị trường online.

Nếu tất cả các dịch vụ vay vốn, thế chấp, tín dụng, cầm đồ,… được đưa đầy đủ lên web của bạn thì khách hàng sẽ dễ dàng tìm được các dịch vụ phù hợp. Như vậy sẽ hỗ trợ tư vấn khách hàng tốt hơn.

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ vay tín chấp, tín dụng,… nhanh, chỉ với 1 click.

Tạo được sự tin tưởng của khách hàng hơn, khi bạn có giao diện web đẹp trình bày chuyên nghiệp.

Tiết kiệm chi phí truyền thông quảng cáo và mang lại độ hiệu quả cao. Dễ dàng truyền tải thông tin về dịch vụ tới khách hàng thông qua kênh quảng cáo google adwords & facebook.

Nhờ các công cụ phân tích thì bạn có thể dễ dàng kiểm soát đo lường độ hiệu quả trong việc kinh doanh. Nhờ việc đọc được số lượng truy cập, các đơn đặt dịch vụ…

Thiết kế website tài chính cần lưu ý gì? 

Để có thể thiết kế website tài chính, kế toán đem đến hiệu quả tốt nhất, trong quá trình thiết kế thì doanh nghiệp nhất thiết phải lưu ý những vấn đề dưới đây.

Chức năng tối ưu

Các tính năng của website cần được tối ưu để đảm bảo các dịch vụ của website trở nên hoàn hảo nhất có thể, tránh tình trạng bị lỗi sever, lag do gặp phải sự cố.

Thiết kế website tài chính, ngân hàng cần lưu ý gì?

Thông tin cập nhật thường xuyên, rõ ràng

Thông tin cập nhật nhanh, rõ ràng là yêu cầu quan trọng nhất của khách hàng với doanh nghiệp bởi họ sẽ dựa trên các thông tin này để phân tích, đánh giá và đưa ra các quyết định. 

Bảo mật tuyệt đối

Thiết kế website tài chính, chứng khoán có yêu cầu cực cao về bảo mật. Cần sử dụng các công nghệ bảo mật mới nhất, nhiều lớp để ngăn chặn hoàn toàn các nguy cơ bị tấn công. 

Giao diện trang web ưa nhìn, dễ theo dõi

Thông tin được hiển thị trên website tài chính, tiền tệsẽ rất nhiều và dưới nhiều dạng, từ hình ảnh, video, văn bảo cho đến biểu đồ nên giao diện web cần có thiết kế UI, UX sao cho tối ưu nhất để dễ theo dõi. 

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết

Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm
Thiết kế web tài chính ngân hàng cho vay vốn chuyển đổi cao. Thiết kế website tài chính là việc nghiên cứu, xây dựng và phát triển một website chuyên nghiệp, chuẩn SEO cho các đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính, kế toán, chứng khoán, tư vấn thuế…
4.55 sao của 1266 phiếu bầu
Thiết kế web tài chính cho vay
Thiết kế web tài chính cho vay
Ý tưởng thiết kế web 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Mẫu landing page tài chính ngân hàng chuyển đổi cao seo quảng cáo 100%
Mẫu landing page tài chính ngân hàng chuyển đổi cao seo quảng cáo 100%
Landing Page vay vốn tín dụng ngân hàng là một trang Web Page có nội dung, tên miền vay vốn tín dụng ngân hàng giống như một trang Website vay vốn tín dụng ngân hàng bình thường. Nhưng Landing Page vay vốn tín dụng ngân hàng đơn giản...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dịch vụ thiết kế web bán hàng online ra đơn hàng ngày hiệu quả 100%
Dịch vụ thiết kế web bán hàng online ra đơn hàng ngày hiệu quả 100%
Trong quá trình đọc những cuốn sách truyền cảm hứng về khởi nghiệp & Kinh doanh, tôi đã rất ấn tượng với một câu mà tác giả của cuốn sách đó đã để trong mục giới thiệu về nội dung tóm lược của sách. Tôi xin chích ra đây để các bạn cùng tham khảo.
Thiết kế website bán hàng thời trang marketing seo web tổng thể ra đơn
Thiết kế website bán hàng thời trang marketing seo web tổng thể ra đơn
Việc thiết kế web thời trang là điểm mấu chốt cho công việc kinh doanh online của bất kỳ cửa hàng nào. Website là nơi hiển thị mọi sản phẩm của cửa hàng, là nơi chinh phục người tiêu dùng thúc đẩy đến quyết định mua hàng của...
Thiết kế web bán nhân sâm linh chi seo quảng cáo ra đơn 100%
Thiết kế web bán nhân sâm linh chi seo quảng cáo ra đơn 100%
Có được Website Cửa hàng nhân sâm, linh chi Hàn Quốc đẹp trên mạng. Như vậy sẽ tăng uy tín cho thương hiệu công ty của bạn. Như vậy, sản phẩm của bạn được mang đi khắp nơi ai cũng có thể mua. Và 1 website chuẩn SEO giúp bạn tiếp...
Thiết kế website bán thuốc bán dược phẩm bán thuốc nam online
Thiết kế website bán thuốc bán dược phẩm bán thuốc nam online
“Sức khỏe là vàng” nên đây là lĩnh vực luôn được người tiêu dùng ưu tiên hàng đầu. Khách hàng luôn sẵn sàng chi trả để được hưởng dịch vụ tốt nhất, mua loại thuốc, thực phẩm chức năng,… có nguồn gốc rõ ràng, tác dụng...
Thiết kế web nhà thuốc bán dược phẩm thuốc seo quảng cáo ra đơn 100%
Thiết kế web nhà thuốc bán dược phẩm thuốc seo quảng cáo ra đơn 100%
Không cần bỏ ra chi phí lớn để làm quảng cáo trên truyền hình hay phương thức tiếp thị truyền thống, việc doanh nghiệp đầu tư thiết kế website bán thuốc, dược phẩm chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng cần thiết, sẽ nhanh chóng đạt được hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của mình.
Thiết kế web nhà hàng tiệc cưới marketing quảng cáo seo ra khách hàng
Thiết kế web nhà hàng tiệc cưới marketing quảng cáo seo ra khách hàng
Bạn đã dành thời gian và tiền bạc để đảm bảo cơ sở kinh doanh của mình luôn hoàn hảo khi khách đến – nhưng có quá ít khách hàng biết đến bạn ? Trang web của bạn là bộ mặt của bạn với thế giới. Khách tiềm năng ở phía bên kia...
Thiết kế web sự kiện công ty tổ chức truyền thông seo quảng cáo ra đơn
Thiết kế web sự kiện công ty tổ chức truyền thông seo quảng cáo ra đơn
Dịch vụ thiết kế website truyền thông sự kiện tại Chúng tôi được thực hiện chuyên nghiệp từ chính các chuyên gia lập trình và thiết kế website nhiều năm kinh nghiệm. Cập nhật công nghệ là việc làm hằng ngày của...
Thiết kế website trung tâm đào tạo lái xe ô tô xe máy seo top Google
Thiết kế website trung tâm đào tạo lái xe ô tô xe máy seo top Google
Hầu như ngày nay gia đình nào cũng sở hữu ít nhất 1 chiếc xe, vì thế Nhu cầu học lái xe ô tô, xe máy tại các thành phố lớn đang dần lớn mạnh do sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của xã hội. Việc sử dụng các phương tiện di chuyển...
Thiết kế web thực phẩm chức năng marketing quảng cáo seo ra đơn 100%
Thiết kế web thực phẩm chức năng marketing quảng cáo seo ra đơn 100%
Mẫu website thực phẩm chức năng được lập trình đầy đủ tính năng chuyên nghiệp của một website hiện đại. Mẫu website thực phẩm chức năng bao gồm mẫu website giới thiệu và mẫu website bán hàng chuyên về sản...
093.784.1299
Mục lục