×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí HrOnline Cloud HR MISA full crack

Trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý nhân sự miễn phí và trả phí. Nhưng để tìm hiểu và lựa chọn được phần mềm quản trị nhân sự phù hợp với doanh nghiệp là không dễ.

Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí

Tên phần mềm Tính năng
Base HRM Phần mềm giúp quản lý nhân sự dễ dàng ngay trên điện thoại.
Tanca  là phần mềm quản trị nhân sự với các tính năng như: Hỗ trợ quản lý công lương, quản lý tuyển dụng, lưu trữ hồ sơ nhân viên
CakeHR giúp nhà quản trị nắm được thực trạng chấp hành kỷ luật tại công ty
HR – Manager tập trung chủ yếu vào chức năng quản lý thông tin nhân sự dựa trên nền tảng dữ liệu tập trung.
Zoho People  là một trong những phần mềm quản lý nhân sự sử dụng Cloud server (máy chủ ảo điện toán đám mây).
SV-HRIS Ứng dụng quản lý nhân sự SV-HRIS hỗ trợ quy trình quản lý người lao động tại doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn
Sage HR Sage HR là phần mềm được nhiều nhà tuyển dụng bình chọn cao vì hỗ trợ tốt các khâu trong quy trình tuyển dụng
Zenefits Phần mềm nhân sự Zenefits lưu trữ dữ liệu trên nền tảng đám mây. Sản phẩm cung cấp cho nhà quản trị nhân sự nhiều tính năng chuyên môn như
IHCM Tập trung vào mục tiêu tối ưu năng suất làm việc cho doanh nghiệp, phần mềm quản lý nguồn nhân lực IHCM
Lotus Nhờ sở hữu nhiều tính năng quản trị nhân sự nổi bật nên sản phẩm thích hợp để quản lý lực lượng lao động quy mô lớn
Fast  là phần mềm quản lý nhân sự trực tuyến gồm nhiều phân hệ nhỏ hỗ trợ quá trình quản lý nhân viên được nhanh chóng và chính xác
DigiiHR Tính năng nổi bật nhất có thể kể đến là khả năng đồng bộ thông tin với các phần mềm quản trị khác tạo nên hệ thống quản trị tổng thể chuyên sâu
Perfect Ứng dụng quản lý nhân sự cung cấp giải pháp nhân sự toàn diện và đồng bộ trên một hệ thống
BambooHR  là phần mềm nhân sự quốc tế hàng đầu. Phần mềm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn do sở hữu hệ thống quản trị tinh gọn

Base HRM

Công ty Base Enterprise là doanh nghiệp phần mềm bắt đầu hoạt động từ năm 2016. Trong đó, BASE là bộ giải pháp nhân sự MISA AMIS HRM được phát triển dành cho hoạt động quản trị nhân sự SAAS (Software-as-a-Service). Sản phẩm có khả năng tùy chỉnh cao và bao gồm 10 ứng dụng chuyên biệt trong quản trị nhân sự như onboarding, payroll, timesheet, timeoff, checkin, reward,… Phần mềm giúp quản lý nhân sự dễ dàng ngay trên điện thoại.

Ưu điểm:

 • Có thể sử dụng trên cả giao diện máy tính và thiết bị di động.
 • Đồng bộ dữ liệu trên các phần mềm khác cùng hệ sinh thái Base.
 • Đáng ứng đa dạng nghiệp vụ chuyên môn của phòng nhân sự từ tuyển dụng, hội nhập, đào tạo đến phát triển nhân sự.
 • Giao diện báo cáo khoa học dễ sử dụng, dễ theo dõi.

Tanca

Tanca là phần mềm quản trị nhân sự với các tính năng như: Hỗ trợ quản lý công lương, quản lý tuyển dụng, lưu trữ hồ sơ nhân viên,… Tanca giúp giảm thao tác thủ công cho HR và tăng sự hài lòng cho nhân viên trong công ty. Ứng dụng Tanca đã được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam tin tưởng sử dụng.

Ưu điểm: 

 • Tính lương tự động theo nhiều cách khác nhau: Làm thêm giờ, tính lương dựa trên hằng số KPI, tính lương theo từng ngày,…
 • Hỗ trợ hầu hết các nghiệp vụ nhân sự của doanh nghiệp. Từ đó giúp giảm các hoạt động giấy tờ tới 60% và tiết kiệm thời gian tối đa cho phòng nhân sự.
 • Dữ liệu có tính bảo mật cao và đảm bảo minh bạch thông tin nhờ công nghệ lưu trữ đám mây.
 • Giao diện thân thiện người dùng và dễ theo dõi số liệu.
 • Đã có phiên bản máy tính và phiên bản nâng cấp trên thiết bị di động.
 • Phần mềm phù hợp với doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

CakeHR

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, phần mềm quản lý nguồn nhân lực CakeHR vừa ra mặt đã được doanh nghiệp đón nhận nhiệt tình.

CakeHR giúp nhà quản trị nắm được thực trạng chấp hành kỷ luật tại công ty. Ngoài ra, những tính năng như xét duyệt 360 độ, kiểm soát nghỉ phép, quản lý khen thưởng – kỷ luật,… giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả làm việc lên gấp nhiều lần.

Ưu điểm:

 • Nhân viên dễ dàng đăng nhập và theo dõi thông tin cá nhân.
 • Quản lý lịch làm việc và hoạt động nghỉ phép của công nhân viên hiệu quả hơn.
 • Phân tích năng suất làm việc của công nhân viên qua dữ liệu thực.
 • Tạo bảng chấm công trực tuyến dễ dàng.
 • Có tính năng khảo sát nhân sự ẩn danh.
 • Đã có phiên bản trên smartphone.

HR-Manager 

HR – Manager là một sản phẩm được xây dựng và phát triển bởi công ty TNHH Hoàng Hà. Phần mềm ra đời nhằm cung cấp cho lãnh đạo một bức tranh tổng quát nhất về nguồn nhân lực hiện có của doanh nghiệp. HR – Manager tập trung chủ yếu vào chức năng quản lý thông tin nhân sự dựa trên nền tảng dữ liệu tập trung.

Ngoài ra, phần mềm HR- Manager có thể theo dõi sát sao tiến độ hoàn thành công việc của cán bộ nhân viên. Nhà quản trị nhân sự sẽ dựa vào đó để tìm ra phương hướng khai thác lực lượng lao động của công ty một cách hiệu quả nhất.

Ưu điểm:

 • Dễ dàng thiết lập hệ thống báo cáo trực quan cũng như truy xuất dữ liệu nhanh chóng khi được yêu cầu.
 • Nắm bắt tình hình thực tế nhân sự tại công ty theo tháng, theo quý, theo năm để có những mục tiêu nhân sự cụ thể trong giai đoạn tiếp theo.
 • Phần mềm quản lý nhân sự HR-manager có thể tải về thiết bị máy tính xách tay, máy tính bàn,… và truy cập hoàn toàn miễn phí.

Việc thiết kế quá nhiều chức năng trên cùng một giao diện khiến nhà quản trị nhân sự khó tập trung, và quản lý. Đồng thời gặp khó khăn trong hoạt động quản lý, theo đó hiệu quả làm việc của Phòng nhân sự bị giảm.

Zoho People

Zoho People là một trong những phần mềm quản lý nhân sự sử dụng Cloud server (máy chủ ảo điện toán đám mây). Sản phẩm thân thiện với người dùng và tập trung nhiều hơn vào các lợi ích dành cho nhân viên của doanh nghiệp. Một số tính năng ưu việt có thể kể đến như: tạo mới và lưu trữ hồ sơ nhân viên; hỗ trợ thiết lập quy trình Onboarding chuyên nghiệp; phân chia ca làm và kiểm soát hoạt động chấm công, nghỉ phép của nội bộ tổ chức; ….

Ngoài ra, phần mềm Zoho People còn sử dụng tính năng kiểm soát và đối chiếu dữ liệu hai chiều. Hệ thống quản lý tinh gọn cho phép nhà quản trị doanh nghiệp quản lý nhân sự dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đồng thời cho phép nhân viên trọng doanh nghiệp tự do truy cập vào cổng thông tin để kiểm tra bảng công lương và ngày nghỉ phép.

Ưu điểm:

 • Hệ thống tích hợp trên cả máy tính bàn và thiết bị di động cho phép người dùng quản trị nhân lực mọi lúc, mọi nơi.
 • Tự động phát hiện các lỗ hổng liên quan đến hiệu suất và tiến hành phân tích.
 • Chấm công dễ dàng qua điện thoại di động dựa trên định vị IP.

Mặc dù cung cấp nhiều tính năng ưu việt nhưng người dùng nhận xét phiên bản điện thoại của Zoho People khó sử dụng và thao tác. Ngoài ra phần mềm cũng không có phiên bản Tiếng Việt nên đòi hỏi nhân sự cần thành thạo Tiếng Anh.Không phải doanh nghiệp nào nhân viên cũng thành thạo ngoại ngữ để có thể sử dụng Zoho People.

SV-HRIS

Ứng dụng quản lý nhân sự SV-HRIS hỗ trợ quy trình quản lý người lao động tại doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn. Phần mềm nhân sự này có đầy đủ những tính năng cơ bản như: Chấm công, tính lương, bảo hiểm xã hội, tuyển dụng, cấp phát,…

Nhằm hỗ trợ quá trình nhập liệu được diễn ra nhanh chóng và chính xác, SV-HRIS cung cấp cho người dùng giao diện thân thiện, dễ sử dụng cùng những tính năng tương tự Excel.

Ưu điểm: 

 • Có thể xem lịch sử hoạt động của người dùng cá nhân trong thời gian gần nhất.
 • Doanh nghiệp có quy mô dưới 30 nhân sự sẽ được sử dụng miễn phí kèm hướng dẫn sử dụng chi tiết.
 • Tự động áp dụng chính sách lương theo quy định mới nhất của chính phủ, tiết kiệm nhiều thời gian cho phòng hành chính nhân sự và kế toán.
 • Báo cáo tình trạng nhân sự có thể tùy chỉnh. Tùy thuộc bạn mong muốn báo cáo hiển thị dưới dạng biểu đồ, bảng biểu excel,…
 • Tiết kiệm tối đa thời gian truy xuất dữ liệu với tính năng lưu trữ thông tin nhân viên.

Sage HR

Sage HR là phần mềm được nhiều nhà tuyển dụng bình chọn cao vì hỗ trợ tốt các khâu trong quy trình tuyển dụng. Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy những chức năng như: tạo và đăng tin thu hút ứng viên; theo dõi và kiểm soát các buổi phỏng vấn;…

Mặt khác, phần mềm quản trị nhân viên Sage HR cũng là một trợ thủ đắc lực thường được các doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài lựa chọn. Tính năng vượt trội nhất ở phần mềm này là tuyển dụng, giới thiệu, phân tích và báo cáo.

Ưu điểm:

 • Báo cáo tình hình nhân sự chi tiết và trực quan.
 • Hỗ trợ quản lý nhân sự tương đối toàn diện.
 • Giúp theo dõi quá trình làm việc của nhân viên được hiệu quả hơn.
 • cho phép tự động hóa các nghiệp vụ đơn giản có tần suất lặp lại cao.
 • Đăng tin tuyển dụng bằng một cách dễ dàng.

HR Zenefits

Phần mềm nhân sự Zenefits lưu trữ dữ liệu trên nền tảng đám mây. Sản phẩm cung cấp cho nhà quản trị nhân sự nhiều tính năng chuyên môn như: tạo bảng lương, quản lý thông tin nhân viên,…nhưng mạnh nhất về mảng quản lý tiền lương và phúc lợi được.

Zenefits là phần mềm hiểu được nhu cầu của các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ khi thiết kế giao diện thân thiện với người sử dụng và tích hợp nhiều tính năng. Có đến hơn 40 tích hợp được kích hoạt, giúp các doanh nghiệp có thể quản lý nhân sự một cách dễ dàng và hiệu quả.

Ưu điểm:

 • Doanh nghiệp dễ dàng quản lý bảng lương trong Zenefits.
 • Zenefits có các công cụ quản lý và phản hồi về hiệu suất.
 • Chi phí tương đối hợp lý $8/ tháng.
 • Chăm sóc khách hàng 24/7 qua điện thoại, email và trò chuyện trực tiếp.
 • Giao diện được thiết kế hệ thống, dễ theo dõi dữ liệu.

IHCM

Tập trung vào mục tiêu tối ưu năng suất làm việc cho doanh nghiệp, phần mềm quản lý nguồn nhân lực IHCM ra đời với nhiều công cụ đánh giá hiệu suất như KPI, OKR hay BSC. IHCM được phát triển dựa trên phương pháp quản trị MBO nên phù hợp với những doanh nghiệp quản lý nhân viên theo thành tích và năng lực.

Cụ thể, các nhà quản trị nhân sự có thể cập nhật tình trạng làm việc của nhân viên theo mục tiêu cũng như đưa ra chú thích, nhận xét cho cấp dưới ngay trên bảng công việc. Đây được coi là xu hướng quản trị hiện đại và đang được nhiều doanh nghiệp Việt Nam áp dụng trong nội bộ tổ chức.

Ưu điểm:

 • Tích hợp nhiều ngôn ngữ khác nhau nhằm hỗ trợ người dùng đa quốc gia.
 • Tự động liên kết dữ liệu với hệ thống CRM, ERP, máy chấm công,… nhằm đảm bảo dữ liệu minh bạch, thống nhất.
 • Hỗ trợ nhà quản trị xây dựng mục tiêu chiến lược cho doanh nghiệp thông qua hệ thống báo cáo đồ thị trực quan.
 • Phân tích năng lực nhân viên qua hệ thống KPI, tiến độ thực hiện công việc. Từ đó xây dựng chính sách lương thưởng phù hợp và xứng đáng.

Lotus

Lotus là một phần mềm quản trị nhân sự đang có triển vọng tại Việt Nam. Nhờ sở hữu nhiều tính năng quản trị nhân sự nổi bật nên sản phẩm thích hợp để quản lý lực lượng lao động quy mô lớn. Khi sử dụng, nhà quản trị nhân sự nhanh chóng nắm bắt được những thay đổi trong hoạt động nhân sự công ty qua các thông số về hiệu quả KPI và báo cáo theo thời gian thực.

Ưu điểm:

 • Tính năng cho phép nhà quản trị tự do thiết lập cấu hình hệ thống tính lương và thiết lập KPI.
 • Dễ dàng thay đổi màu sắc của giao diện.
 • Phần mềm được tích hợp trên cả nền tảng website và thiết bị di động.
 • Phần mềm có liên kết với những hệ thống ERP cao cấp khác nhau.

Fast 

Fast là phần mềm quản lý nhân sự trực tuyến gồm nhiều phân hệ nhỏ hỗ trợ quá trình quản lý nhân viên được nhanh chóng và chính xác. Hiện tại, phần mềm có 11 phân hệ nhỏ có thể kể đến như: Quản lý nhân sự, quản lý tiền lương, quản lý thông tin cá nhân, quản lý tiền lương, quản lý đào tạo, quản lý bảo hiểm,…

Fast được lựa chọn nhiều do có khả năng cung cấp thông tin đa chiều dưới dạng những báo cáo trực quan. Nhà quản trị nhân sự hoàn toàn có thể xây dựng chiến lược nhân sự phù hợp dựa trên những dữ liệu trong báo cáo.

Ưu điểm:

 • Giao diện có thiết kế tối giản, mang lại trải nghiệm thân thiện với người dùng.
 • Sản phẩm tích hợp với nhiều loại máy chấm công để trích xuất ra dữ liệu chính xác.
 • Phần mềm đa phân hệ giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý nhân viên một cách tổng thể.
 • Tích hợp báo cáo dạng đồ thị trực quan.

DigiiHR

Phần mềm quản trị nguồn lực DigiiHR thuộc đơn vị chủ quản OOC – doanh nghiệp có hơn 20 năm kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn hệ thống quản lý cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Phần mềm quản lý và lưu trữ dữ liệu trực tuyến dưới dạng điện toán đám mây, có tính bảo mật cao và hạn chế trường hợp dữ liệu không minh bạch.

Tính năng nổi bật nhất có thể kể đến là khả năng đồng bộ thông tin với các phần mềm quản trị khác tạo nên hệ thống quản trị tổng thể chuyên sâu. Những tác vụ quản lý khó nhằn sẽ dễ dàng được các phân hệ chính trong phần mềm xử lý và hình thành báo cáo.

Ưu điểm:

 • Tiết kiệm thời gian tính lương, phân công ca kíp thủ công.
 • Kết nối và hoạt động trên nhiều thiết bị điện tử khác nhau, hỗ trợ ban lãnh đạo dễ dàng cập nhật hiệu suất làm việc và thông tin nhân sự doanh nghiệp ở khắp mọi nơi.
 • Tích hợp sẵn nhiều mẫu báo cáo nhân sự có thể tùy chỉnh dành cho nhà quản trị nhằm đáp ứng nhu cầu của ban quản lý cấp cao.
 • Nhà quản trị có thể dễ dàng xây dựng các khung năng lực ngay trên phần mềm.
 • Tính năng quản lý KPI, OKR giúp duy trì và gia tăng hiệu suất làm việc cho nhân viên.

Perfect 

Ứng dụng quản lý nhân sự cung cấp giải pháp nhân sự toàn diện và đồng bộ trên một hệ thống. Phần mềm đang sở hữu nhiều tính năng mới và có tính chuyên môn cao như: Hỗ trợ xử lý bảo hiểm xã hội, thuế thu nhập cá nhân, tổng hợp dữ liệu từ máy chấm công, hỗ trợ gửi bảng lương số lượng lớn qua email,…Đây là sản phẩm quản trị nhân sự của công ty Perfect Solution.

Công đồng người sử dụng nhân định Perfect chưa thực phù hợp với doanh nghiệp quy mô từ 500 nhân sự trở lên. Công thức tính lương phức tạp như lương theo doanh số, lương theo sản phẩm thì hiện tại Perfect cũng chưa đáp ứng được.

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ đồng bộ dữ liệu từ máy chấm công thẻ từ, máy chấm công vân tay qua phần mềm nhanh chóng.
 • Giúp phòng nhân sự tổng hợp công lương dễ dàng, chính xác và giảm sai sót so với làm thủ công.
 • Sản phẩm có bản dùng miễn phí cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Với giao diện hiện tại, người dùng sẽ mất thời gian lâu hơn để làm quen hệ thống và thường xuyên phải nhờ đến sự hỗ trợ của đội ngũ kĩ thuật.

HRM BambooHR

BambooHR là phần mềm nhân sự quốc tế hàng đầu. Phần mềm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn do sở hữu hệ thống quản trị tinh gọn. Chính sự tinh gọn giúp phần mềm có thể cài đặt trên tất cả các loại máy tính (bàn, bảng, cá nhân).

Các chức năng phần mềm bao quát tốt nghiệp vụ liên quan đến tuyển dụng, văn hóa công ty, quản lý nhân sự, theo dõi ứng viên, đào tạo và hội nhập, chữ ký điện tử, quản lý hiệu suất, theo dõi thời gian nghỉ, báo cáo dễ dàng, lập lịch phỏng vấn, nhân sự nội bộ, theo dõi ứng viên.

Đây là một giải pháp hợp lý để phát triển lâu dài cùng doanh nghiệp. Tuy nhiên, điểm trừ của phần mềm là không cung cấp bảng lương. Nhà quản trị phải chạy bảng lương của mình bằng một công cụ khác.

Ưu điểm:

 • Phù hợp cho doanh nghiệp có quy mô lớn, quy trình phức tạp.
 • Các tính năng phát triển hoàn thiện và đáp ứng tốt các nghiệp vụ của HR.
 • Bảo mật dữ liệu tốt, đáng tin cậy.
 • Tích hợp chức năng quản lý hồ sơ ứng viên.
 • Dễ dàng kiểm soát chiến dịch tuyển dụng.
 • Thiết lập và chỉnh sửa các nghiệp vụ nhân sự dễ dàng.
 • Hỗ trợ email onboarding tự động.

Phân loại phần mềm quản lý nhân sự

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại phần mềm HRM khác nhau, nhà quản trị có thể phân biệt phần mềm dựa trên 2 cách chia chính sau đây:

Phần mềm quản lý nhân sự theo công nghệ:

 • Phần mềm Windows-based: Giải pháp công nghệ chạy trên nền tảng Windows.
 • Phần mềm Cloud Based: Lưu trữ dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây.
 • Phần mềm Web-based: Vận hành trên nền tảng website cho phép nhân viên đăng nhập trực tuyến.

Phần mềm quản lý nhân sự theo xuất xứ:

 • Phần mềm HRM nội địa: là sản phẩm từ thương hiệu cung ứng phần mềm của Việt Nam.
 • Phần mềm HRM nước ngoài: là sản phẩm từ thương hiệu cung ứng phần mềm của các quốc gia khác.

Công nghệ Cloud-base không yêu cầu nhiều về cài đặt, có thể truy cập dễ dàng mà không phụ thuộc vào thiết bị. Dữ liệu doanh nghiệp cũng được bảo mật tuyệt đối nhờ chức năng phân quyền thông minh. Theo đó, những phần mềm nhân sự HRM nội địa sử dụng công nghệ Cloud Based phù hợp với đặc điểm của các doanh nghiệp Việt Nam hơn cả.

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng phần mềm quản lý nhân sự

Việc áp dụng phần mềm trong hoạt động quản trị nhân sự mang lại rất nhiều lợi ích. Bộ giải pháp nhân sự giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất của nhiều phòng ban, vị trí trong công ty. Cụ thể:

 • Đối với CEO: Phần mềm quản lý nhân sự giúp CEO nắm bắt nhanh chóng tình hình biến động nhân sự tại công ty nhờ hệ thống báo cáo trực quan, sinh động. Ban lãnh đạo quy hoạch nhân sự hiệu quả nhờ tính năng của phần mềm hỗ trợ theo dõi năng lực nhân viên một cách khách quan và dễ dàng tìm ra nhân tài phù hợp.
 • Đối với quản lý nhân sự: Việc quản lý hồ sơ thông tin nhân sự sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả. Đa số phần mềm có độ bảo mật cao và chức năng hỗ trợ phân quyền phù hợp cho từng vị trí. Nhiều nghiệp vụ quản lý nhân sự được tự động hóa như: Hoạt động sàng lọc hồ sơ ứng viên, nhập liệu giấy tờ, thông báo hết hạn hợp động, thông báo các ngày lễ quan trọng, báo cáo cập nhật mới nhất cho ban lãnh đạo công ty.
 • Đối với bộ phận công nghệ thông tin: Việc đồng bộ dữ liệu trên cùng một hệ thống phần mềm duy nhất sẽ giúp cán bộ IT dễ dàng quản lý thông tin mọi phòng ban. Hiện nay, đa số phần mềm đều bảo mật theo tiêu chuẩn ISO nên nhân viên phụ trách IT sẽ không còn lo lắng về việc rò rỉ dữ liệu nhân sự.
 • Đối với bộ phận C&B: Phần mềm tự động chuyển bảng tổng hợp chi trả và bảng phân bổ lương cuối mỗi tháng cho phòng kế toán. Hạn chế được tối đa việc sai sót số liệu. Một số phần mềm nhân sự chuyên nghiệp còn có tính năng thiết lập công thức tính lương hỗ trợ phòng kế toán tính lương dễ dàng theo công thức sẵn có.
 • Đối với nhân viên: Quy trình phối hợp giữa nhân viên và phòng hr đơn giản và minh bạch. Nhân viên có thể tự theo dõi thông tin cá nhân, đề nghị nghỉ phép và gửi yêu cầu lên cấp trên xét duyệt. Nhân viên cũng chủ động xem bảng chấm công đi muôn về sớm. làm đăng ký đến muộn do có việc riêng hay phản hồi C&B về phiếu lương một cách nhanh chóng.
Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm
Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí bằng Excel HrOnline Cloud HR MISA full crack. Trên thị trường có rất nhiều phần mềm miễn phí và trả phí. Nhưng để tìm hiểu và lựa chọn được phần mềm quản trị nhân sự phù hợp với doanh nghiệp là không dễ.
4.75 sao của 1083 phiếu bầu
Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí
Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí
Giới thiệu công ty uy tín 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Phần mềm quản lý nhân viên bán hàng sale thị trường miễn phí online
Phần mềm quản lý nhân viên bán hàng sale thị trường miễn phí online
Phần mềm nhân sự cung cấp thông tin chi tiết cho việc ra quyết định của nhà quản trị. Ví dụ có bao nhiêu nhân viên cần thiết vào những thời điểm nhất định trong năm, dựa trên dữ liệu lịch sử để có thể phân bổ và huy động...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phần mềm tìm kiếm data khách hàng miễn phí Facebook Zalo Tiktok
Phần mềm tìm kiếm data khách hàng miễn phí Facebook Zalo Tiktok
Sau đây là top phần mềm lấy thông tin khách hàng hiệu quả nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hiện Chúng tôi đang cung cấp bộ giải pháp quản lý doanh nghiệp hiệu quả – Là trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp với các công...
Danh sách phần mềm quản lý công ty du học miễn phí Offline Online
Danh sách phần mềm quản lý công ty du học miễn phí Offline Online
Hiện nay, nhu cầu học viên muốn đi du học/XKLĐ các nước như Hàn, Nhật, Úc, Đài Loan, Philippines, Mỹ, Hà Lan, Pháp… ngày càng cao. Do đó, việc quản lý trung tâm du học, tư vấn XKLĐ, trung tâm giới thiệu việc làm theo hình thức truyền...
Danh sách phần mềm kết bạn zalo hàng loạt miễn phí tốt nhất
Danh sách phần mềm kết bạn zalo hàng loạt miễn phí tốt nhất
Internet đang được nhiều rất người sử dụng. Trong đó gần 70 triệu người dùng Zalo với tỷ lệ tương tác cực kỳ cao. Theo thống kê, năm 2020 Zalo vượt qua Facebook trở thành mạng xã hội có nhiều người dùng nhất Việt Nam. Chính vì thế, Zalo là mạng xã hội tiềm năng và là kênh bán hàng màu mỡ hiện nay.
Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên điện thoại miễn phí hiệu quả
Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên điện thoại miễn phí hiệu quả
Top công cụ gửi tin nhắn hàng loạt tốt nhất cho doanh nghiệp khi thực hiện các chiến dịch Marketing, Brand Name. Hy vọng qua đây bạn đã chọn lựa được một giải pháp tuyệt vời để thu hút hàng ngàn khách hàng tiềm năng nhé. Chúc bạn thành công!
Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên zalo miễn phí Simple akaBiz
Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên zalo miễn phí Simple akaBiz
Nhờ vào tiềm năng phát triển, mà hiện nay hàng loạt phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên ZALO ngày càng phát triển. Các phần mềm này giúp doanh nghiệp dễ dàng  gửi tin nhắn đến khách hàng một cách nhanh chóng và đơn giản. Dưới...
Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook Messenger miễn phí
Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook Messenger miễn phí
Hiện nay, nhiều phần mềm đã được ra đời hỗ trợ doanh nghiệp gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook, một trong những kênh bán hàng đắt khách nhất. Tuy nhiên, những phần mềm này cũng tiềm ẩn rủi ro khiến khách hàng khó chịu và bị thuật toán Facebook phát hiện, đánh lỗi spam.
Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt miễn phí trên máy tính điện thoại
Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt miễn phí trên máy tính điện thoại
Hoạt động này nhằm quảng cáo dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp hoặc dùng để chăm sóc khách hàng. Đây là một công cụ marketing hiệu quả trong thời đại mà bất cứ cá nhân nào cũng sở hữu một thiết bị di động hiện đại và thường xuyên mua sắm online.
Danh sách phần mềm quản lý sản phẩm miễn phí Offline Online tốt nhất
Danh sách phần mềm quản lý sản phẩm miễn phí Offline Online tốt nhất
Quản lý thông tin sản phẩm bao gồm: Sản phẩm, Hàng hóa, Dịch vụ, Nguyên vật liệu. Hệ thống cho phép phân loại sản phẩm theo Nhóm, loại, tiêu chuẩn, màu sắc, kích cỡ, chủng loại, phí dịch vụ, khu sản xuất, kho, kệ, đơn vị tính,...
Phần mềm quản lý studio áo cưới chụp ảnh cưới miễn phí Offline Online
Phần mềm quản lý studio áo cưới chụp ảnh cưới miễn phí Offline Online
Bạn cần một giải pháp quản lý ảnh viện áo cưới chuyên nghiệp giúp dễ dàng quản lý các vấn đề về tồn kho, lịch làm việc của nhân viên, hoa hồng nhân viên, lịch chụp, quá trình thanh toán của khách hàng, sms tự động…? Top phần...
093.784.1299
Mục lục