• Hotline: 093.784.1299
  • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
  • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

Social Media Marketing là gì? Công cụ social marketing

Social Media Marketing - Tiếp thị qua phương tiện truyền thông-xã hội đề cập đến quá trình đạt được lượng truy cập hoặc sự chú ý thông qua các trang web phương tiện truyền thông xã hội.

Social Media Marketing là gì?

Social Media tự nó có thể kết nối với các trang web. Ví dụ như: Twitter là một kênh Social Media được thiết kế để mọi người chia sẻ những thông điệp ngắn, cập nhật với người khác. Facebook, ngược lại, là kênh Social Media toàn diện cho phép người dùng đăng cập nhật, hình ảnh, tham gia các sự kiện, và rất rất nhiều các hoạt động khác.

Tìm kiếm & Social Media Marketing liên quan với nhau ra sao?

Tại sao những Search Marketer, SEOer, giới doanh nghiệp nên quan tâm đến Social Media? Bởi vì hai lĩnh vực này rất liên quan chặt chẽ với nhau. Social Media, nói đơn giản, thường đi theo những Content mới như là những tin tức, câu chuyện mới, những khám phá, các hoạt động tìm kiếm. Social Media có thể giúp xây dựng link liên kết và lần lượt hỗ trợ SEO. Nhiều người có thể truy vấn tìm kiếm trên Social Media, từ đó khám phá ra các Social Media Content. Những kết nối trên Social Media có thể ảnh hưởng đến các kết quả tìm kiếm, trên trang Social Media, hoặc trên các công cụ tìm kiếm.

Một số kênh Social Media

  • Facebook
  • Instagram
  • Twitter
  • Pinterest
  • Google+ 
  • Linkedin
  • YouTube
  • Social Media Marketing How To Guides

Và còn nhiều kênh khác nữa. Sức mạnh của Social Media Marketing

Tận dụng sức mạnh của  Social Media Marketing có thể giúp cải thiện mối quan hệ với khách hàng và quảng bá thương hiệu tốt, hiệu quả hơn một cách đáng kể. Điều quan trọng là bạn phải hiểu được những quy luật cơ bản của Social Media Marketing. Từ đó tối đa hóa chất lượng để tăng mối quan hệ và tầm ảnh hưởng trên trực tuyến. Hãy cân nhắc các luật cơ bản trong Social Media Marketing sau, chúng sẽ giúp bạn xây dựng một nền tảng phục vụ khách hàng của bạn, thương hiệu của bạn và lợi nhuận của bạn.

Để tìm hiểu rõ về các quy luật của Social Media Marketing, bạn có thể tham khảo bài viết 10 quy luật của Social Media Marketing trên trang web của chúng tôi. Ngoài ra, MARKETING NẮNG XANH còn thực hiện những bài viết về SEO, Marketing, Social Media Marketing, Content Marketing. Chúng tôi cập nhật những xu hướng mới nhất trong ngành, chia sẻ những bí quyết và kinh nghiệm.

Bạn cần một giải pháp Marketing trọn gói: SEO web bán hàng, thực hiện nội dung web, tìm kiếm khách hàng, quảng bá thương hiệu..chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ A-Z. Bạn cần thông tin, kiến thức về SEO, hiện chúng tôi có khóa học linh động thời gian, 1 kèm 1, học online/đến lớp. Bạn sẽ tìm được những kiến thức hữu ích và sử dụng chúng được để tăng doanh thu cho việc kinh doanh của mình.

4.95 sao của 2078 phiếu bầu
Social Media Marketing là gì?
Social Media Marketing là gì?
Marketing online 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
Xem thêm
Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình===>Truy cập vào đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Marketing Online giúp ích cho doanh nghiệp như thế nào?
Marketing Online giúp ích cho doanh nghiệp như thế nào?
Công nghệ Internet đang thay thế các phương thức cung cấp sản phẩm và dịch vụ truyền thống cũng như trong việc nắm bắt các thông tin về nhu cầu của khách hàng. Người ta dễ dàng thấy được khả năng tiết kiệm chi phí trong việc cung...
Những xu hướng Marketing Online đi đầu trong 2024
Những xu hướng Marketing Online đi đầu trong 2024
Những xu hướng Marketing Online đi đầu trong năm nay. Năm mới đến ngay trước mắt và có vô vàn điều mới mẻ, tuyệt vời đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Những chuyên gia trong ngành đang kỳ vọng về những bước tiến mới, những...
Bì quyết chiến lược tiếp thị số hiệu quả nhất
Bì quyết chiến lược tiếp thị số hiệu quả nhất
Đóng góp vào thành công của tiếp thị email là sự dễ dàng thực hiện. Chỉ cần 11% doanh nghiệp được khảo sát nghĩ email là một trong những loại khó thực hiện nhất của tiếp thị số. Phương tiện truyền thông xã hội đứng đầu danh sách, với gần 50% doanh nghiệp nói rằng nó khó thực hiện nhất.
Marketing cho hoạt động kinh doanh trực tuyến hiệu quả
Marketing cho hoạt động kinh doanh trực tuyến hiệu quả
Trong trường hợp bạn đầu tư tất cả tiền bạc vào quảng cáo và sau đó đã có hàng trăm người ghé thăm website, trung bình có 7/10 người sẽ không bao giờ sử dụng dịch vụ hay tạo ra chuyển đổi. Thậm chí trên thực tế, con số không...
Làm sao để chiến dịch Marketing online thành công hiệu quả nhất
Làm sao để chiến dịch Marketing online thành công hiệu quả nhất
Những lời khuyên về marketing trực tuyến này sẽ phần nào giúp ích cho công việc kinh doanh của bạn. Ngoài ra, bạn luôn có thể chuyển sang tài trợ viết bài trên các blog khác, các chiến dịch quảng cáo và các hình thức khác có sẵn của quảng cáo trả tiền.
9 sai lầm cơ bản trong marketing online bạn nên biết
9 sai lầm cơ bản trong marketing online bạn nên biết
Các nhà tiếp thị ví von nếu không hiểu khách hàng thì tiền đổ vào quảng cáo giống như đang dành để làm từ thiện. Việc hiểu rõ sản phẩm và dịch vụ cung cấp sẽ phù hợp với phân khúc người dùng nào rất quan trọng. Điều này...
Marketing Online nên bắt đầu từ đâu 22 quy luật bất biến của marketing
Marketing Online nên bắt đầu từ đâu 22 quy luật bất biến của marketing
Thời gian trực tuyến trên các mạng xã hội của người sử dụng còn ở mức thấp. Ngoại trừ TP.HCM, tại các đô thành khác của Việt Nam như Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, cư dân mạng dành khoảng 3,8 – 5,63 giờ/tuần cho mạng xã hội. Tần...
Bí mật để khởi động tiếp thị tiếp thị sản phẩm là gì?
Bí mật để khởi động tiếp thị tiếp thị sản phẩm là gì?
Bạn sẽ bắt đầu từ đâu với marketing khi  sắp tung ra sản phẩm hoặc dịch vụ của  bạn? Đây có lẽ là câu hỏi nhiều nhất khi nói đến khởi động marketing, và một Guy Kawasaki nổi tiếng  cũng đã từng cân nhắc,  "Sale fixes everything” ( Doanh thu cải tạo được mọi thứ)
Bí quyết sử dụng Thư trả lời tự động đúng cách trong marketing online?
Bí quyết sử dụng Thư trả lời tự động đúng cách trong marketing online?
Thư tin tức định kỳ thường có tỷ lệ xem khoảng 20%, và thư giao dịch là khoảng 50%. Điều này có nghĩa là thư giao dịch thường hiệu quả hơn thư tin tức định kỳ 100%. Thực tế là các thư gửi đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng...
093.784.1299
Mục lục