×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Sử dụng Spark File để sáng tạo nội dung Hướng dẫn sáng tạo nội dung

THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO gợi ý bạn một số cách dùng spark file để có những ý tưởng sáng tạo nội dung mà có thể mang lại nhiều link hơn. Spark File là gì?  Đó là một phiên động não của riêng bạn, không theo một quy tắc cấu trúc nào cả, và không bao giờ có điểm dừng. Có thể xem là giai đoạn não bạn hoạt động sáng tạo nhất.

Sử dụng Spark File để sáng tạo nội dung

Thiết kế web chuẩn SEO gần đây gọi tổng hợp những note của mình bằng tên gọi đó. Nhưng cho đến khi chúng tôi có thể nhớ, chúng tôi đã sử dụng những loại note đó trong một số hình thức khác nhau. Thiết kế web chuẩn SEO từng dùng notebook, và sau đó dùng email để ghi lại thông tin, gửi lại cho mình mỗi tối và tiếp tục thêm vào, gửi lại nó sau đó.

Cách này thật sự khá kém hiệu quả và rối rắm, vì vậy Thiết kế web chuẩn SEO sử dụng Notes trên Iphone. Và khám phá ra Evernote, và giờ nó trở thành công cụ đắc lực cho chúng tôi. Chúng tôi có thể đọc những note của mình ở bất kỳ nơi nào.

Kể từ khi chúng tôi làm nhiều hơn việc chỉ đơn giản là phát triển link, chúng tôi vô cùng yêu thích việc có một Spark File tổng thể cho khách hàng, nơi mà Thiết kế web chuẩn SEO có thể ghi lại bất kỳ điều gì thú vị bất kỳ lúc nào. Chắc chắn là số lượng của nó khá lớn, và chúng tôi phải xem lại và chỉnh sửa nó. Nhưng thực sự là có Spark File- một nơi lý tưởng để ghi lại những ý tưởng khi chúng xuất hiện thật là một điều hay ho, đáng để thực hiện.

Đôi khi, một ý tưởng Thiết kế web chuẩn SEO có cho chiến dịch link có thể trở thành thứ gì đó chúng tôi có thể thực hành cho một quảng cáo trả tiền trên Facebook hay Google Adwords.

Dưới đây là một ví dụ về một công ty sử dụng spark file

sử dụng spark file

Thiết kế web chuẩn SEO có một spark file cho toàn bộ team, cho mỗi thành viên trong nhóm, cho mỗi khách hàng và một note Master Idea.  Kể từ khi sử dụng Evernote, khi có công việc phải ra ngoài và nhận được một email của khách hàng có thông tin quan trọng, Thiết kế web chuẩn SEO có thể copy nó vào mục note khách hàng và đồng bộ hóa với các thiết bị khác. Đó là một trong những bí quyết của Thiết kế web chuẩn SEO: có một công cụ cập nhật thông tin trong những nơi mà bạn cần phải truy cập vào.

Để ví dụ cụ thể hơn về cách sử dụng Master note thế nào, hãy bắt đầu với trường hợp: bạn có một số ý tưởng cho khách hàng, nhưng họ từ chối hoặc không thực hiện. Thiết kế web chuẩn SEO luôn ghi chép chúng lại trong note khách hàng, và copy chúng vào note Master Ideas để tham khảo lại bất kỳ khi nào Thiết kế web chuẩn SEO làm việc gì mới. Nếu chúng tôi đã sử dụng ý tưởng này, chúng tôi note lại. Nếu chúng tôi nghĩ rằng ý tưởng đó có thể có hiệu quả cho một khách hàng mới/khác trong một lĩnh vực khác, với ngân sách cụ thể, chúng tôi cũng note lại.

Bạn nên lưu lại những gì trong Spark File

  • Audio
  • Video
  • Hình ảnh
  • Ý tưởng
  • Bản minh họa
  • Những câu nói hay
  • Những bài viết tham khảo
  • Ví dụ hay về điều gì đó có liên quan đến trang web của bạn
  • Những câu hỏi

Cách sử dụng Spark File để sáng tạo nội dung cá nhân

Thiết kế web chuẩn SEO chuộng việc giữ một danh sách các ý tưởng cho các bài viết và đánh dấu chúng khi viết chúng. Đôi khi, ý tưởng này trông có vẻ rất thú vị ở thời điểm này, chúng tôi note lại. Nhưng khi chúng tôi xem xét lại danh sách, chúng tôi nhận ra, có khi ý tưởng đó lại không đáng làm vì nhiều lí do. Tuy nhiên, thiết kế web chuẩn SEO vẫn giữ những ý tưởng đó trong Spark File phòng khi có những thứ khác xuất hiện từ một ý tưởng bị từ chối.

Cách sử dụng Spark File cho khách hàng

Thiết kế web chuẩn SEO không nêu cụ thể ở đây, vì có những thông tin cần đảm bảo bí mật cho khách hàng. Nhưng về tổng thể, chúng tôi note lại bất kỳ ý tưởng nào chúng tôi có cho khách hàng, bất kỳ ý tưởng nào những khách hàng đưa cho chúng tôi; hoặc bất kỳ điều gì có liên quan mà chúng tôi thấy đối thủ cạnh tranh làm. Chúng tôi có thiết lập thông báo cho những từ khóa chính cho các khách hàng trong lĩnh vực của chúng tôi. Cho nên nếu có bất kỳ điều gì thú vị và có khả năng thực tế, thiết kế web chuẩn SEO note lại trong file có liên quan đến khách hàng.

Đôi khi những ý tưởng tự nhiên xuất hiện ở những lúc chúng ta không ngờ nhất. Ví dụ như, có khi bạn đang đi shopping và thấy món đồ mới; tueh nhiên bạn lại có ý tưởng cho khách hàng nhà hàng. Thật dễ dàng để chụp ảnh và lưu nó vào tập tin khách hàng, xem lại nó khi bạn về văn phòng.

Tạm kết

Như Thiết kế web chuẩn SEO đã đề cập, việc note lại thường xuyên như thế, mặc dù nó không phải là trọng tâm chính thức của công việc. Nhưng sau khi đọc về concept, bạn sẽ nhận ra mọi thứ chi tiết và cẩn thận hơn. Có những thứ thú vị như là việc bạn quay lại xem những điều mà mình từng note vài tháng trước ( mà hoàn toàn không hiểu cách dùng ra sao cả), để rồi đột nhiên nhận ra mọi thứ lại kết nối với nhau rõ ràng. Thật tuyệt lắm đó!

Sử dụng Spark File để sáng tạo nội dung Hướng dẫn sáng tạo nội dung.Spark File là gì?  Đó là một phiên động não của riêng bạn, không theo một quy tắc cấu trúc nào cả, và không bao giờ có điểm dừng. Có thể xem là giai đoạn não bạn hoạt động sáng tạo nhất.
4.85 sao của 2228 phiếu bầu
Sử dụng Spark File để sáng tạo nội dung
Sử dụng Spark File để sáng tạo nội dung
Seo content 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
093.784.1299
Mục lục