×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Tham khảo bí quyết quảng cáo sản phẩm của các shop online

Chị Mai Ngọc, kinh doanh quần áo online tại Đà Nẵng cho biết: "Tôi thường đăng bài vào lúc sáng sớm, mọi người thức dậy và đọc tin tức, lướt web sẽ nhận được thông tin bài mới của mình ngay. Ngoài ra, khung giờ buổi trưa hoặc tối cũng được tận dụng vì lúc đó khách hàng có thời gian rảnh lướt facebook"

Danh sách Tham khảo bí quyết quảng cáo sản phẩm của các shop online

Tham khảo bí quyết quảng cáo sản phẩm của các shop online

Kinh doanh online trở thành xu thế của nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ và cả cá nhân, trong đó, mạng xã hội được xem là kênh bán hàng có nhiều tiềm năng phát triển. Nhiều người đã tận dụng điều này để thực hiện những chiến lược kinh doanh hiệu quả. Dưới đây là một số bí quyết quảng cáo sản phẩm của các shop online.

Nội dung, cấu trúc bài đăng

Nội dung quyết định đến việc gia tăng hơn 50% hiệu quả tương tác trên mạng xã hội facebook. Các thượng đế luôn có quyền yêu cầu đòi hỏi khắt khe về thông tin, do vậy, nội dung đưa ra phải chi tiết, rõ ràng và đảm bảo độ tin cậy cao bởi thực tế, khách hàng không được trực tiếp cầm, nắm hay kiểm tra mặt hàng.

Bài quảng cáo cần giới thiệu tên sản phẩm, giá, mô tả, thông tin liên hệ (địa chỉ, số điện thoại…) và đặc biệt là hình ảnh thực tế. Sự sáng tạo trong khâu ghép ảnh, đóng dấu bản quyền, thông tin liên hệ của người bán là một trong những yếu tố tạo sức hút cho quảng cáo. 

Chị Quỳnh, kinh doanh quần áo online tại Hà Nội chia sẻ: "Tôi thường chụp mẫu quần áo của mình ở nhiều góc khác nhau, đồng thời, dùng các công cụ xử lý ảnh để thêm logo và số điện thoại ở góc, tránh tình trạng "mượn ảnh" vô tội vạ. Hàng của tôi lấy ở xưởng, về tự chụp mẫu để khách nhìn rõ và đảm bảo chứ không có kiểu ảnh một đằng hàng một nẻo". 

Bên cạnh bài đăng tiếp thị thông thường, người bán còn có thể đăng tải các nội dung khác nhằm thu hút sự quan tâm của người dùng. Những cuộc thi kèm giải thưởng, các chương trình khuyến mãi luôn tạo được ấn tượng tốt trong việc xây dựng hình ảnh shop online

Bài đăng được chia sẻ trên trang facebook cần phải được đổi mới cả về nội dung và hình ảnh khi tiếp cận với người dùng để tạo sự mới mẻ và tin cậy. Những nội dung chia sẻ có thể là về các sự kiện, hình ảnh sản phẩm, video...

Gia tăng hiệu quả bài đăng

Mỗi bài đăng trên facebook đều mang một giá trị và ý nghĩa riêng. Tùy thuộc vào nội dung và thời điểm mà nó đưa lại những hiệu quả khác nhau. Việc cập nhật thông tin thường xuyên cũng giúp tăng sự hiện diện của người bán trên facebook.

Để không bị lãng quên, một ngày, người bán nên cập nhật thông tin ít nhất 4 lần vào các khoảng thời gian 7h-8h, 11h-12h, 16h-17h và 19h-20. Đây là các khoảng thời gian mọi người online nhiều nhất kể cả học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng. Khả năng khách hàng nhận được thông tin sẽ cao hơn.

Bài đăng đạt hiệu quả khi có những nội dung đang được cộng đồng quan tâm hoặc là tin độc quyền của người bán. Những người tinh ý hoàn toàn không thích việc một nội dung bị đăng quá nhiều lần. Sự kết hợp của yếu tố thời gian và nội dung bài đăng sẽ quyết định lớn tới hiệu quả kinh doanh. Bởi, dù thời điểm thích hợp nhưng nội dung không có tính gắn kết với người dùng thì bài quảng cáo trên facebook cũng không có giá trị.

Thời gian đăng bài

Thực tế luôn có các khung giờ tốt và xấu, quyết định việc tiếp cận khách hàng của quảng cáo, bởi lẽ, người dùng cũng chỉ online nhiều vào những khung giờ nhất định. Bằng cách phân tích thời gian và mục tiêu đăng bài, người bán có thể xác định điều tốt nhất cho thương hiệu của mình.

Nghiên cứu của Buddymedia cho biết, so với những ngày khác trong tuần, tỷ lệ dành thời gian cho facebook cao hơn 18% vào thứ 5 và thứ 6. Ngoài ra, theo dữ liệu từ Bit.ly, lượng người online nhiều nhất trong ngày rơi vào khoảng 13h-14h30 và 20h- 22h.

Các liên kết link được đăng từ 13h-14h có tỷ lệ nhấp chuột cao nhất. Bên cạnh đó, khung 8-9h, 11-12h, 16-17h và sau 20h các ngày trong tuần cũng là thời điểm thích hợp để bạn hoạt động trên mạng xã hội. Ngược lại, vào cuối tuần, trước 8h sáng và sau 20h là khung giờ bạn không nên quảng cáo.

Chị Mai Ngọc, kinh doanh quần áo online tại Đà Nẵng cho biết: "Tôi thường đăng bài vào lúc sáng sớm, mọi người thức dậy và đọc tin tức, lướt web sẽ nhận được thông tin bài mới của mình ngay. Ngoài ra, khung giờ buổi trưa hoặc tối cũng được tận dụng vì lúc đó khách hàng có thời gian rảnh lướt facebook".  

Tương tác trên bài đăng

Một khi bài đăng thu hút được sự chú ý của người dùng, họ sẽ like và bình luận với nhiều nội dung khác nhau. Người bán cần trả lời tất cả các câu hỏi của khách hàng hay tương tác lại những cảm nhận của họ. Các câu trả lời cần công khai nhất nếu có thể thay vì phản hồi riêng trong hòm tin nhắn để tạo uy tín và sự tin cậy.

Mặt khác, những phản hồi của khách hàng đối với sản phẩm cũng sẽ là đòn bẩy cho việc quảng cáo. Chị Phương Anh, chủ một shop online mỹ phẩm, thuốc giảm cân tại Hà Nội rất được lòng khách hàng bởi sự am hiểu, khả năng tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình. Những cảm nhận, phản hồi của khách có thể được chụp lại để đăng tải như một nội dung review, tạo ấn tượng tốt đẹp trong mắt những khách hàng tiềm năng.  

"Khách mua hàng của tôi không bao giờ phải lăn tăn về nguồn gốc vì tôi không nhập lại qua container hàng mà chỉ có xách tay. Tư vấn nhẹ nhàng, nhiệt tình, có trách nhiệm với sản phẩm đến cùng là phương châm kinh doanh của tôi", chị Phương Anh chia sẻ. 

Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình===>Truy cập vào đây
Tham khảo bí quyết quảng cáo sản phẩm của các shop online. Tôi thường đăng bài vào lúc sáng sớm, mọi người thức dậy và đọc tin tức, lướt web sẽ nhận được thông tin bài mới của mình ngay. Ngoài ra, khung giờ buổi trưa hoặc tối cũng được tận dụng vì lúc đó khách hàng có thời gian rảnh lướt facebook
4.85 sao của 1814 phiếu bầu
Tham khảo bí quyết quảng cáo sản phẩm của các shop online
Tham khảo bí quyết quảng cáo sản phẩm của các shop online
Quảng cáo 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hướng dẫn chạy quảng cáo google adwords 2022 Quảng cáo google ads 2022
Hướng dẫn chạy quảng cáo google adwords 2022 Quảng cáo google ads 2022
Sau đây là những bí quyết chạy quảng cáo Google Adwords cực hiệu quả trong năm nay. Tuy nhiên, nếu bạn đã thử mà vẫn không đạt thành công, hãy liên hệ với QUẢNG CÁO NẮNG XANH ngay lập tức để nhận được tư vấn tận tình và hỗ trợ...
Hướng dẫn tự chạy google adwords hiệu quả
Hướng dẫn tự chạy google adwords hiệu quả
Làm sao để chiến dịch quảng cáo Google Adwords hiệu quả luôn là nỗi đau đầu của các chuyên gia marketing online. QUẢNG CÁO NẮNG XANH chia sẻ 10 bí kíp chạy quảng cáo Google Adword tổng hợp dưới đây hi vọng có thể giúp bạn tiếp cận khách...
Theo dõi những chuyển đổi cuộc gọi từ AdWord hiệu quả nhất
Theo dõi những chuyển đổi cuộc gọi từ AdWord hiệu quả nhất
Để có thể xuất dữ liệu chuyển đổi cuộc gọi vào AdWord, những nhà quảng cáo cần phải sử dụng những con số chuyển tiếp Google và nắm bắt số điện thoại của người gọi, thời điểm cuộc gọi bắt đầu và thời lượng cuộc...
Giải pháp cho chiến dịch PayperClick quảng cáo hiệu quả
Giải pháp cho chiến dịch PayperClick quảng cáo hiệu quả
Một bước quan trọng đối với thành công của quảng cáo PPC là tạo ra một cuộc hành trình thuận lợi cho khách hàng. Quảng cáo phải phản ánh được các từ khóa bạn chọn, và landing pages (các trang liên kết với quảng cáo) phải phù hợp...
Quảng cáo tiếp thị lại là gì? tiếp thị lại Google ads
Quảng cáo tiếp thị lại là gì? tiếp thị lại Google ads
Quảng cáo Google Remarketing (tiếp thị lại) là một phương thức quảng cáo mới được hiển thị cho những người truy cập vào trang web của bạn nhưng không hoàn tất các thao tác mà bạn mong muốn.
Cách bán mỹ phẩm trên facebook quảng cáo mỹ phẩm trên Facebook
Cách bán mỹ phẩm trên facebook quảng cáo mỹ phẩm trên Facebook
Trước khi chạy chiến dịch quảng cáo Facebook mỹ phẩm, chúng ta nên chạy test kiểm thử. Bạn có thể chọn một Quận (VD Quận 1 vì ở đây có nhiều người làm văn phòng nên chắc nhu cầu làm đẹp cũng cao) để check lại khung giờ đẩy post,...
Hướng dẫn quảng cáo trên youtube cách quảng cáo kênh youtube
Hướng dẫn quảng cáo trên youtube cách quảng cáo kênh youtube
Giúp kênh của bạn phát triển nhanh hơn nhờ chiến lược quảng cáo hiệu quả. Ngoài việc xây dựng kênh tự nhiên đơn thuần, bạn có thể tiếp cận và thu hút nhiều người xem hơn bằng cách đầu tư vào quảng cáo trên YouTube.
Tăng điểm chất lượng google adwords cải thiện điểm chất lượng
Tăng điểm chất lượng google adwords cải thiện điểm chất lượng
Tạo quảng cáo văn bản mới Sau khi đã đăng ký AdWords và tạo một chiến dịch, bạn có thể bắt đầu tạo quảng cáo. Để tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả, quảng cáo văn bản cần chứa thông tin, phù hợp và hấp dẫn....
Xu hướng Digital Advertising 2022? Digital Advertising trong năm2022
Xu hướng Digital Advertising 2022? Digital Advertising trong năm2022
Ngày nay, thương hiệu kiểm soát ý tưởng và một số điểm cốt lõi, thường là video…Sau đó những yếu tố này trở thành gợi ý cho người khác tạo ra sản phẩm digital advertising. Trong môi trường này, ý tưởng lớn cần phải thật mạnh...
093.784.1299
Mục lục