• Hotline: 093.784.1299
 • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
 • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

Thiết kế logo online kiếm tiền web thiết kế logo kiếm tiền hiệu quả

Bất cứ công ty truyền thông hay nhân viên ngành đồ họa, in ấn đều có nhu cầu tìm kiếm, tham khảo, tải miễn phí hoặc trả tiền các sản phẩm đồ họa sáng tạo, độc đáo của chính bạn. Có thể bạn sẽ rất ngạc nhiên và bất ngờ vì số tiền mà mình kiếm được từ công việc này.

Thiết kế logo online kiếm tiền

Cách kiếm tiền tại nhà này phù hợp nhất cho các nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế đồ họa, và những người chuyên làm các sản phẩm sáng tạo. Các sản phầm đồ họa này có thể là: Banner quảng cáo, poster, logo, các giao diện website…

Đây là một cách kiếm tiền hiệu quả bởi đó là các sản phẩm sáng tạo mang lại giá trị cao đồng thời những sản phẩm này đang được mua và bán rất nhiều trên internet.  Chỉ cần có một chiếc máy ảnh và sử dụng thành thạo một số phần mềm như chỉnh sửa ảnh Photoshop, phần mềm chỉnh sửa và biên tập video, tạo một số infographic sinh động, độc đáo là bạn có thể kiếm được tiền từ công việc thú vị này. Bạn có thể tự mình thiết kế những banner, bức ảnh poster hoặc bất cứ sản phẩm sáng tạo nào đó và đăng lên các website như 99designs.com hay ShutterStock.com,…để bán cho những người có nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo những sản phẩm đồ họa sáng tạo như thiết kế logo, infographic và đăng lên một số diên đàn về đồ họa, nghệ thuật để bán. Hiện nay nhu câu về sáng tạo các sản phẩm đồ họa là rất lớn nên bạn cũng có thể vào các diễn đàn đồ họa hay freelance.com để tìm việc làm thêm tăng thu nhập .

Bất cứ công ty truyền thông hay nhân viên ngành đồ họa, in ấn đều có nhu cầu tìm kiếm, tham khảo, tải miễn phí hoặc trả tiền các sản phẩm đồ họa sáng tạo, độc đáo của chính bạn. Có thể bạn sẽ rất ngạc nhiên và bất ngờ vì số tiền mà mình kiếm được từ công việc này.

Trang web thiết kế logo miễn phí

Trang web thiết kế logo miễn phí. Bạn dùng khả năng hay kĩ năng về thiết kế của mình để kiếm được tiền. Hiện nay nhu cầu thiết kế ngày càng nhiều nên nếu bạn có một kĩ năng thiết kế tốt và biết cách marketing bản thân bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền.

1. GraphicSprings

Graphicsprings là một chút lai ghép: bạn bắt đầu trong một khung vẽ thiết kế trống, nhưng bạn được hướng dẫn qua từng bước nhập tên công ty và chọn các yếu tố thiết kế giống như cách bạn tạo trong trình tạo logo tự động.

Trong khi graphicsprings là một trong những trang web thiết kế logo cung cấp các icon sặc sỡ, những thiết kế logo lại trông khá chung chung. Tuy nhiên, trang web này lại cung cấp nhiều công cụ kiểm soát màu sắc tốt hơn như tạo nét, đổ bóng, hiệu ứng phát sáng cùng với khả năng tô màu các phần riêng biệt của hình ảnh) để hỗ trợ người dùng tạo dựng thiết kế của riêng họ.

Trang web thiết kế logo online

Giá cả cho một file JPG là 19.99$. Tệp PNG và PDF có giá 39.99$ và 99.99$ và chi phí bạn cần cho một file SVG

2. TailorBrands

Để có được những thiết kế từ Tailor Brands, những gì bạn cần làm đó là nhập tên công ty, lĩnh vực công ty hoạt động, mô tả doanh nghiệp. Sau đó, trang web sẽ đưa ra một số phong cách thiết kế. Bạn cần lựa chọn những phong cách bạn ưa thích, Tailor Brands sẽ dựa vào đó mang đến cho bạn những mẫu thiết kế hợp lý. Bạn cũng có thể chỉnh sửa phông chữ, màu sắc, biểu tượng của các thiết kế.

Trang web thiết kế logo online

Điều đặc biệt khi sử dụng TailorBrands đó là khi người dùng có những chỉnh sửa về màu sắc, phông chữ,.. mỗi lựa chọn đều đi kèm những lời giải thích hữu ích như: Logo của bạn là sự kết hợp của nét đẳng cấp và sang trọng. Chúng tôi đã lựa chọn sắc cam để truyền tải sự mạnh mẽ và sống động cho thương hiệu của bạn.

Chi phí sử dụng TailorBrands đó là 3.99$/ tháng đối với các dạng file JPG và PNG. Nếu bạn muốn tạo các file EPS vector, chi phí là 9.99$/tháng.

3. Logo Makr

Khi truy cập vào Logo Makr, hiện lên đầu tiên sẽ là video giới thiệu cách sử dụng trang web trực quan và dễ hiểu. Logo Makr được thiết lập chủ yếu để bạn có thể tự sức sáng tạo Logo, hay còn gọi là DIY. Bạn có thể sử dụng khi dữ liệu đa dạng của trang web từ hình ảnh, phông chữ, màu sắc để thiết kế logo cho riêng mình. Đối với người chưa có kỹ năng thiết kế, đây có vẻ là nhiệm vụ khó khăn. Tuy nhiên, chỉ với một chút kiên nhẫn, và những lời hướng dẫn chi tiết, bạn hoàn toàn có thể cho ra đời logo mang đậm thông điệp doanh nghiệp.

Trang web thiết kế logo online

Với Logo Makr, chất lượng logo phụ thuộc vào chính bạn. Vậy nên, nếu bạn là người gặp rắc rối với việc thiết kế thì đây không phải là trang web bạn nên dùng. Trong tất cả các trang web thiết kế logo, Logo Makr được đánh giá là có thư viện đồ họa đa dạng nhất. Chỉ cần nhập từ khóa và nhấn Search, bạn hoàn toàn có thể tìm được hình minh họa ưng ý.

Với những file có độ phân giải thấp, Logo Makr không tính phí đối với những file này. Còn với các file PDF, SVG, giá là 19$ cho trọn gói các loại file cao cấp này.

4. Looka

Looka ứng dụng AI để hiểu về doanh nghiệp của bạn trước khi tạo logo. Từ hơn 20 mẫu logo, bạn được yêu cầu lựa chọn 5 mẫu bạn cảm thấy phù hợp nhất. Sau đó, bạn có thể lựa chọn màu sắc và những biểu tượng bạn muốn được hiển thị trong logo. Chỉ cần như vậy, Looka đã có thể cung cấp cho bạn một số mẫu logo phù hợp nhất. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh thêm về phông chữ, màu sắc và bố cục.

Với 20$, bạn có thể sở hữu một file PNG với độ phân giải trung bình. Nếu muốn sở hữu full các file, số tiền cần bỏ ra là 65$.

Trang web thiết kế logo online

5. Brandmark

Để tạo logo trên Brandmark, bạn cần nhập một số thông tin liên quan đến thương hiệu của mình như tên công ty, ngành nghề và những gam màu cơ bản bạn muốn tạo cho logo. Mặc dù quy trình tạo dựng đơn giản nhưng chất lượng logo sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Khác với các trang web thiết kế logo khác, với Brandmark, nếu muốn chỉnh sửa, bạn cần mua nguyên mẫu thiết kế đó. Vậy nên, những gì bạn nhìn thấy thường là những gì bạn sẽ nhận được.

Giá sử dụng Brandmark đó là 25$ cho các file PNG, 65$ nếu bạn muốn dùng trọn gói dịch vụ như chỉnh sửa thiết kế, in ấn, tạo business card, letter head,..

Trang web thiết kế logo online

6. Ucraft

Ucraft cung cấp cho bạn một khung vẽ trống, nơi bạn có thể kéo, thả các biểu tượng, văn bản và hình dạng để thỏa sức tạo logo của riêng mình. Bạn có thể tìm kiếm các biểu tượng cụ thể theo từ khóa và có rất nhiều tùy chọn đơn giản để lựa chọn. Nếu bạn cần hỗ trợ, một chatbot thân thiện luôn sẵn sàng trợ giúp mỗi khi bạn gặp khó khăn cần giải đáp.

Vì Ucraft hoạt động trên nền tảng mở, nó giúp người dùng đạt được kết quả chất lượng bằng cách cung cấp cho họ càng nhiều tùy chọn càng tốt. Điều đó cũng có nghĩa chất lượng của logo phụ thuộc vào kỹ năng thiết kế của người dùng.

Ngoài việc tự hào với hơn 1 triệu biểu tượng, Ucraft còn cung cấp công cụ phổ màu đầy đủ. Không chỉ vậy, ứng dụng còn tích hợp với Google Fonts để cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn về kiểu chữ.

Ucraft miễn phí tải về cho các file PNG độ phân giải thấp. Với các file SVG vector, bạn cần bỏ ra 7$ cho mỗi tệp.

Trang web thiết kế logo online

7. Logaster

Để bắt đầu, bạn chỉ cần nhập tên công ty và ngành nghề doanh nghiệp. Chọn màu sắc là phần khó khăn nhất của quy trình bởi Logaster yêu cầu bạn phải bỏ chọn từng màu bạn không muốn đưa vào logo.

Logaster chuyên về logo công ty và bởi có rất ít yêu cầu đối với doanh nghiệp, các logo phần lớn trông khá đại trà. Tuy nhiên, chất lượng của những logo này lại không hề kém. Những logo có xu hướng đơn giản, dễ chịu, không quá rối mắt với màu sắc quá hỗn độn. Logaster cũng cung cấp logo theo nhiều bố cục khác nhau để chuẩn bị sử dụng cho nhiều loại chất liệu như danh thiếp, letterhead,..

Về chi phí, Logaster yêu cầu 19.99$ cho một tệp cơ bản, 49.99$ cho đầy đủ các tệp và cho phép chỉnh sửa bố cục.

Trang web thiết kế logo online

8. Canva

Trước tiên, bạn cần đăng ký tài khoản, sau đó bạn có thể duyệt các logo mẫu dựa trên ngành nghề doanh nghiệp hoặc sử dụng giao diện canvas của để kéo và thả các phần tử, bao gồm các biểu tượng, độ dốc, hình dạng và chi tiết nền.

Bạn có thể có được một thiết kế logo tốt từ Canva, nhưng đồ họa có thiên hướng hoạt hình và hipster không phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp. Ngay cả các danh mục chủ yếu bao gồm các ngành hàng như Nhà hàng, Cafe, Thời trang, Làm đẹp, và một số ngành công nghiệp chuyên môn khác. Nếu doanh nghiệp của bạn nằm trong số đó thì đây là một lựa chọn tuyệt vời!

Canva miễn phí tải về đối với các file PNG. Một số icon và template sẽ được tính phí tùy thuộc vào gói đăng ký của bạn.

Trang web thiết kế logo online

9. Hatchful

Hatchful là trang web sản xuất logo được tối ưu hóa đặc biệt cho nền tảng di động (mặc dù nó vẫn hoạt động tốt trên giao diện máy tính). Trong khi các nhà sản xuất logo khác bắt đầu với tên công ty người dùng, Hatchful quan tâm nhiều hơn đến thương hiệu của bạn (với các câu hỏi về ngành, giá trị và phong cách). Cuối cùng, bạn mới nhập tên công ty và xem các mẫu logo được cung cấp.

Công cụ này rất dễ sử dụng và tạo ra các thiết kế logo hiện đại. Vì không có câu hỏi cụ thể liên quan đến bản chất chính xác của doanh nghiệp, sự liên quan của các biểu tượng có thể được phối hợp ngẫu nhiên. Bạn có thể tùy chỉnh phông chữ và màu sắc sao cho phù hợp hơn và khi bạn hoàn thành, logo sẽ được tải xuống và sử dụng miễn phí.

Trang web thiết kế logo online

Hatchful sẽ là một  trang web thiết kế logo tốt nhưng nó lại không cung cấp các tệp vectơ. Điều đó có nghĩa là các tệp logo không thể mở rộng hoặc có thể in và đây là một bất lợi nghiêm trọng. Tuy nhiên, nếu tất cả những gì bạn cần ngay bây giờ chỉ là một logo nhỏ cho tiêu đề của trang web thì Hatchful có thể là một giải pháp tạm thời tốt nhất. Bạn có thể có những logo miễn phí cho đến khi bạn đã sẵn sàng để có được một logo vector thực sự.

Hatchful chỉ miễn phí tải về đối với các tệp PNG.

10. Placeit

Placeit được sở hữu bởi Envato. Trang web này cung cấp các thiết kế bao gồm các mẫu logo, mockup và thậm chí cả video.

Để tạo logo với Placeit, bạn nhập tên công ty và ngành nghề doanh nghiệp. Sau đó, những mẫu thiết thế sẽ ngay lập tức hiện ra. Bạn lựa chọn mẫu mà bạn ưng ý và tải về với định dạng PDF hoặc PNG.

Placeit mạnh về thiết kế logo để đặt cho mockup và điều này được thể hiện qua chất lượng logo. Bởi những thiết kế đều dựa trên tên và lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, vậy nên những sản phẩm thường không mang đậm concept của một logo.

Placeit yêu cầu 39.95$ cho một logo. Nếu muốn đăng ký theo gói, chi phí bạn cần trả là 14.95$ một tháng hoặc 99.95$ một năm.

Trang web thiết kế logo online

11. Free Logo Design

Sau khi nhập tên công ty, trang web sẽ đưa cho bạn hai lựa chọn đó là: để trang web tự thiết kế logo hoặc bạn tự thiết kế logo cho chính bạn.

Tùy chọn DIY (tự thiết kế) cho phép bạn chọn một mẫu logo mà bạn thích và đưa bạn đến một khung vẽ nơi bạn có thể thay đổi phông chữ và màu sắc cũng như thêm các biểu tượng và hình khối.

AI (trang web thiết kế) yêu cầu bạn cung cấp ngành nghề doanh nghiệp và sau đó tạo ra một loạt từ khóa, yêu cầu bạn chọn tối đa năm từ liên quan đến doanh nghiệp của mình. Sau đó, bạn chọn từ một danh sách các biểu tượng, bảng màu và kiểu chữ.

Free Logo Design miễn phí tải xuống các file PNG độ phân giải thấp, 59$ cho các file PNG, PDF, JPG, SVG với độ phân giải cao.

Trang web thiết kế logo online

12. Designhill

Bạn bắt đầu bằng cách chọn 5 logo mẫu mà bạn thích. Tiếp đến chọn ngành nghề doanh nghiệp và màu sắc bạn muốn thiết kế logo. Sau đó, bạn chọn tối đa năm biểu tượng đi kèm logo. Trước khi xem kết quả, một pop up hiện lên nhắc bạn cần tạo tài khoản trong Design hill. Một khi tạo tài khoản, bạn có thể lựa chọn và mua logo bạn yêu thích.

Design hill thực hiện khá tốt công việc kết hợp các biểu tượng cơ bản với kiểu chữ sáng tạo và cách phối màu hấp dẫn.

Với Designhill, bạn cần bỏ ra 20$ cho tệp PNG độ phân giải thấp, 65$ cho một bộ đầy đủ các tệp logo chuyên nghiệp, bao gồm cả vector, SVG, phiên bản đen trắng, và thông tin màu sắc và phông chữ, 150$ cho phép bạn có thể tùy chỉnh các thiết kế.

Trang web thiết kế logo online

13. Namecheap

Để sử dụng Namecheap, bạn cần nhập tên và ngành nghề doanh nghiệp, sau đó chọn một số kiểu phông chữ bạn thích, chọn ba biểu tượng và ứng dụng sẽ làm phần còn lại. Khi bạn đã chọn được mẫu logo yêu thích, bạn có thể chỉnh sửa và tải xuống tất cả các tệp thiết kế mà không cần tạo tài khoản.

Mặc dù không có gì đặc biệt về các biểu tượng hoặc kiểu chữ, nhưng bằng cách nào đó, Namecheap đã xoay sở để ghép chúng thành một bố cục hợp lý và hài hòa. Các logo cuối cùng đã được thiết kế với các gam màu phù hợp với ngành nghề doanh nghiệp.

Khi sử dụng Namecheap, bạn không cần phải trả bất kỳ chi phí nào. Có thể nói, Namecheap là chính là trang web thiết kế logo miễn phí chuyên nghiệp.

Trang web thiết kế logo online

Một mẫu logo sáng tạo hiệu quả không đơn giản chỉ là đẹp về mặt thẩm mỹ hay đạt được các yếu tố cần thiết về mặt đồ họa như đường nét, mảng khối. Mà hơn thế, nhà thiết kế logo cần nghiên cứu và phân tích thấu đáo, logic giữa tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của sản phẩm, thương hiệu và khách hàng cũng như thị trường mục tiêu, từ đó định vị nên tính cách của thương hiệu và cuối cùng là truyền tải, diễn đạt thông điệp đó trên một mẫu logo độc đáo, giúp khách hàng cảm nhận được ngay phong cách chủ đạo, đặc trưng nổi bật của sản phẩm mà logo đó đại diện.

Thiết kế logo online kiếm tiền với Fiverr

Kiếm tiền online với Fiverr là một lựa chọn các Designer/Artist nên biết. Các Freelance người Việt đã kiếm được vài chục đến vài trăm USD chỉ với thời gian rảnh rỗi buổi tối – bạn có tin không. Mình có show vài con số bạn xem bên dưới nhé.

Tại Fiverr, bạn có thể đăng bán bất cứ dịch vụ gì giá khởi điểm là 5USD, bất cứ dịch vụ gì – miễn là có người mua. Có rất nhiều mảng dịch vụ, và theo mình thì Graphic & Design là một chủ đề khá được ưa chuộng tại fiverr.  Bởi vì Cường cũng là một designer đang chiến đấu kiếm tiền online tại Fiverr, mình muốn chia sẻ và cùng thảo luận về kinh nghiệm kiếm tiền online tại vùng đất màu mỡ này – cũng như nhận được các chia sẻ góp ý từ các bạn nữa.

Fiverr là gì ?

Thành lập từ 2009,  fiverr hoạt động như một sàn mua bán sản-phẩm-dịch-vụ online. Với câu slogan khá ấn tượng là mua bán mọi thứ với 5usd. Đến đầu năm 2013, fiverr đã được xếp vào top 100 website phổ biến nhất tại Mỹ và top 150 website phổ biến nhất thế giới. Với tốc độ phát triển không ngừng như vậy, tổng số trị giá đầu tư của Fiverr năm 2014 tăng lên đến 50 triệu dollar mỹ. Tại đây tập trung rất nhiều khách hàng với đủ loại nhu cầu ở các ngành nghề khác nhau như viết lách, lập trình, thiết kế đồ họa, quảng cáo … và vẫn đang bổ sung thêm nhiều mảng khác nữa.  (lược dịch từ : http://en.wikipedia.org/wiki/Fiverr)

Về mảng đồ họa thì có các GIG phổ biến như: vẽ chân dung, thiết kế banner – logo, vẽ nhân vật, modeling 3d, làm video intro, ghép ảnh … tuy nhiên các GIG phổ biến này chắc chắn sẽ gặp phải sự cạnh tranh cao. Nhưng dù cạnh tranh cao hay rất cao thì cũng sẽ có cách bán được GIG, cái chính là tinh thần phải vững!

Tại sao nên kiếm tiền online với Fiverr ?

Cái quan trọng nhất của một freelancer online là take-action. (nghĩa là bắt tay vào làm). Và với sự háo hức thì mình đã thử rất nhiều mạng công việc freelance online như elance.com, hay freelancer.com, hay 99designs.com … và khá nhiều trang khác nữa. Thậm chí có lúc còn mua member-ship nâng cấp lên thành viên trả phí nhưng kết quả cũng không khả quan lắm. (Xem thêm: Designer có nên làm việc tại freelancer.com không!) Có nhiều lý do dẫn đến thất bại, bỏ qua vấn đề trình độ thì thường là vì các website này không có các ưu tiên hỗ trợ thành viên mới. Các website này thường đưa ra các gói trả phí để nâng cấp tài khoản, nâng cấp cơ hội nhận job. Chính vì thế nên thành viên mới sẽ rất khó khăn để nhận được những order đầu tiên.

Ở Fiverr thì khác, thành viên mới sẽ nhận được nhiều hỗ trợ ưu tiên để có thể đạt được những order (đơn hàng) đầu tiên. Sau đó thì yếu tố chất lượng dịch vụ (review) của bạn sẽ quyết định sự sống còn của GIG.

Tạo Gig kiếm tiền online với giá bắt đầu là 5USD.

Phí hoa hồng là 20 % – tương đương với mức phí 1USD trên mỗi order 5USD. Chắc rằng bạn sẽ không quan tâm đến 1USD nhưng bạn thử tưởng tượng đến thời điểm thu nhập 500 hay 1000USD thì cảm giác của bạn lúc đó sẽ khác đúng không. Chính xác thì đây là mức phí khá cao so với các mạng freelance khác (thường là 5-10%).

Mức phí tại fiverr cao như vậy lại có rất nhiều người vẫn chịu làm. Lý do vì sao?

Đơn giản là vì so sánh với lợi ích và ưu điểm Fiverr mang lại thì những Seller cảm thấy hài lòng. Bạn sẽ trải nghiệm người dùng tốt, support tốt, hỗ trợ quảng cáo …. bla bla các thứ khác để có lợi nhất cho cả Buyer và Seller.

Và đương nhiên, nếu không chấp nhận mức phí này thì bạn cứ thử vận may ở các mạng freelancer khác. Khi hiểu cơ chế ở các mạng đó thì quay lại Fiverr và trải nghiệm. Có điều, mỗi thời khắc trôi qua là bạn sẽ có thêm các đối thủ cạnh tranh – người đi trước luôn luôn có lợi thế.

Những ưu điểm của Fiverr so với các mạng công việc khác 

 1. Có nhiều ưu tiên hỗ trợ đối với thành viên mới.
 2. Không có phí nâng cấp thành viên hay các khoản phí linh tinh.
 3. GIG giá rẻ => nhiều khách hàng => cơ hội bán cao.
 4. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
 5. Không có rủi ro quỵt tiền vì khách phải đặt tiền cọc ngay khi bấm Order.

Chính vì vậy Fiverr sẽ là nơi cày tiền lý tưởng cho các Freelancer ngành đồ họa chúng ta. Vậy thì bạn đã sẵn sàng kiếm tiền online tại Fiverr chưa ?

Kiếm tiền online tại Fiverr có thực sự dễ ?

Thời gian trước thì tương đối dễ vì ít cạnh tranh, nhưng với sự cạnh tranh gay gắt hiện nay thì sẽ khó khăn hơn. Nhưng bạn cứ yên tâm là ngành nào cũng cạnh tranh cao như vậy cả thôi, cách duy nhất là đương đầu với nó.

Bạn sẽ cần có chuyên môn và chất lượng dịch vụ khách hàng tốt. Khi đã làm khách hàng hài lòng và họ sẽ tiếp tục quay lại mua Gig thì xem như bạn đã có một bước thành công lớn.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tăng doanh thu bằng một vài thủ thuật tối ưu GIG, SEO mà mình sẽ chia sẻ cụ thể trong các bài tiếp theo.

Bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền tại Fiverr ?

Ví dụ: Gig vẽ chân dung hoạt hình

 • 5 usd : vẽ chân dung trắng đen từ đầu xuống vai, giao trong 5 ngày.
 • + 5 usd : ảnh có màu.
 • + 15 usd : để vẽ chân dùng toàn thân (full body)
 • + 15 usd : giao nhanh trong 24 tiếng.
 • + 10 usd : giao file vector EPS, AI …
 • + 20 usd : để có quyền thương mại hóa.
 • ….

Trên đây là một GIG ví dụ, chỉ cần xem qua thì bạn cũng hiểu sơ về mức giá đúng không. Tại Fiverr, mọi thứ được bán chỉ với 5usd (khoảng 100.000đ) nhưng đó chỉ là base-price (mức giá cho dịch vụ cơ bản nhất).

Trên thực tế thì Fiverr cho phép up đến 300usd trên một order bằng các hạng mục phí Extra. Vì thế nên tùy vào nhu cầu của khách mà giá trị đơn hàng của bạn cũng sẽ tăng lên. Tuy nhiên, khách luôn thích mua gói 5$ và chỉ khi nào họ hài lòng thực sự thì sẽ đặt bạn các gói cao hơn.

Bạn có thể tưởng tượng rằng mỗi ngày chỉ làm 2 order nhẹ nhàng, mỗi order 10usd thì một tháng = 600usd rồi. Và có thể một ngày nào đó bạn có thể đầu tư toàn thời gian cho Fiverr để kiếm được nhiều hơn.

Chắc chắn bạn có thể kiếm tiền online với fiverr vì có nhiều người kiếm tiền và kiếm rất nhiều tiền với Fiverr rồi. Tuy nhiên, khong tránh được việc sẽ rơi ra những kẻ lười biếng và thiếu kiên trì.

Chẳng phải sẽ rất tuyệt nếu như bạn cùng bàn luận và đưa ra những chiến lược tốt nhất tại fiverr sao. Hãy Like & Subscribe blog mình nhé.

Một số GIG đồ họa đã kiếm bộn tiền

 • Vẽ hoạt hình theo style gia đình Sumpson – trên 5000 sale = 20.000usd
 • Thiết kế logo – trên 12.000 sale = 48.000usd
 • Thiết kế bìa sách – trên 13.000 sale = 52.000usd
 • Chỉnh sửa ảnh bằng photoshop – trên 5000 sale = 20.000usd
 • Thiết kế áo thun – trên 1000 sale = 4.000usd
 • Thiết kế banner – trên 7000 sale =28.000usd
 • Lồng tiếng khoảng 75 từ – trên 13.000 sale = 52.000usd

Số tiền thực tế thường sẽ nhiều hơn gấp đôi hoặc hơn nữa vì mình căn cứ theo số lượng review của từng Gig. Mà có nhiều khách hàng nhận hàng xong là quay lưng đi chẳng thèm review gì cả đâu, lại còn có các phí extra nữa.

Trên đây là các gig Best Seller trong vài danh mục thuộc mảng Đồ họa. Cá biệt có những Seller kinh tởm cỡ  Dịch vụ SEO crorkservice – hơn 160.000sale = 640.000 USD (ít nhất là khoảng 13tỷ VNĐ).

Làm thế nào để kiếm tiền online tại Fiverr

Nếu bạn chỉ xem đây là một công việc phụ làm chơi chơi thì có thể sử dụng chiến lược đơn giản dưới đây. Còn nếu thực sự nghiêm túc với Fiverr thì sẽ có nhiều vấn đề cần phải nghiên cứu. Tin mình đi, con đường để trở thành một Seller số má kiếm nhiều tiền sẽ cực kì thú vị.

Điều mình muốn nói là

Fiverr là một trang kiếm tiền có thật, mang lại giá trị thật cho mọi người.

Designer hay Artist đều có thể làm việc nghiêm túc kiếm tiền online với Fiverr.

Bài viết này là bài đầu tiên trong seria kiếm tiền online với fiverr, đây là loạt bài cung cấp kiến thức cơ bản kèm theo một số kỹ năng để bán được nhiều Gig tại Fiverr.

Mình không đảm bảo seria kiếm tiền online với fiverr này giúp bạn kiếm được tiền. Vì việc kiếm tiền online với Fiverr phụ thuộc vào việc bạn hiểu và ứng dụng các kiến thức đó như thế nào.

Kiếm tiền online thì không dễ, nhưng không phải không làm được.

Ở bài tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu về Tài khoản Fiverr nhé. Nếu đã sẵn sàng chiến đấu kiếm tiền online với fiverr, hãy Subscribe ngay để nhận bài viết mới nào.

Incoming search terms:

 • thiết kế online kiếm tiền
 • fiverr
 • kiếm tiền từ photoshop
 • thiết kế đồ họa kiếm thêm
 • bán kiếm tiền
 • Kiem tien do hoa

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web công ty được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

4.95 sao của 1962 phiếu bầu
Thiết kế logo online kiếm tiền
Thiết kế logo online kiếm tiền
Công nghệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Xem thêm
Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình===>Truy cập vào đây

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Cách kiếm tiền tại nhà kiếm thêm thu nhập tại nhà cho mẹ bỉm học sinh!
Cách kiếm tiền tại nhà kiếm thêm thu nhập tại nhà cho mẹ bỉm học sinh!
Theo bà Phạm Lan Khanh, sáng lập cộng đồng FreelacerViet thì làm thêm tại nhà online đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Phù hợp với các mẹ bỉm sữa, sinh viên, người thất nghiệp hay cả những người đang làm việc tại nhà có nhiều thời gian rảnh muốn kiếm thêm thu nhập.
Cách kiếm tiền trên Youtube cho người mới bắt đầu
Cách kiếm tiền trên Youtube cho người mới bắt đầu
Công việc này đã được chứng minh là công việc đầy tiềm năng chứ không còn mơ hồ, không còn bị coi là ảo tưởng như giai đoạn những năm 2010 nữa! Vậy nếu bạn là người mới thì bạn sẽ cần bắt đầu kiếm tiền từ Youtube như thế nào và bằng cách nào?
Bí quyết kiếm tiền thành công cách kiếm tiền hiệu quả nhất
Bí quyết kiếm tiền thành công cách kiếm tiền hiệu quả nhất
Để đạt được thành công, bạn phải đối xử với tiền như cách mà một người yêu hay ghen đối xử với người yêu của mình. Bạn phải cải thiện mối quan hệ của bạn với tiền bạc để trở thành một nhà triệu phú. Có một mối...
Cách kiếm tiền online kiếm tiền tại nhà cách kiếm tiền trên mạng
Cách kiếm tiền online kiếm tiền tại nhà cách kiếm tiền trên mạng
Mình đã giới thiệu các bạn cách kiếm tiền online không cần vốn tại nhà, hy vọng các bạn sẽ chọn được cho bản thân một công việc yêu thích. Không quên nhắc các bạn là hãy tìm hiểu thật kỹ các công việc dự định làm và tỉnh táo trước những chiêu trò lừa đảo tinh vi hiện nay nha.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bảng giá thiết kế Logo+Slogan hay ý nghĩa cho công ty doanh nghiệp
Bảng giá thiết kế Logo+Slogan hay ý nghĩa cho công ty doanh nghiệp
Logo là một biểu tượng đại diện cho thương hiệu. Một logo phải nói lên được đặc điểm chính của doanh nghiệp, công ty, tổ chức… nó mang mang được ý nghĩa, thông điệp và là bản sắc riêng có của mỗi doanh nghiệp. Đặc biệt nó...
Dịch vụ thiết kế logo Độc đáo & Sáng tạo kết hợp Slogan ý nghĩa
Dịch vụ thiết kế logo Độc đáo & Sáng tạo kết hợp Slogan ý nghĩa
Thu hút khách hàng mục tiêu một cách tự nhiên, bằng cách sáng tạo Logo dựa trên nghiên cứu kỹ lưỡng về khách hàng mục tiêu, bản sắc thương hiệu, thị trường và đối thủ.
Thiết kế logo công ty du lịch tạo logo du lịch đẹp online miễn phí
Thiết kế logo công ty du lịch tạo logo du lịch đẹp online miễn phí
Thiết kế logo du lịch là một thách thức; nó đòi hỏi phải hiểu sâu sắc bản chất của các doanh nghiệp nên được đại diện. Một nhà thiết kế nên cung cấp một biểu tượng là phù hợp với bản chất của kinh doanh hay công ty, như ví...
Cách tạo logo riêng cho fanpage website tên mình công ty chữ ký lớp
Cách tạo logo riêng cho fanpage website tên mình công ty chữ ký lớp
Một logo tuyệt vời giúp xây dựng nhận thức và khơi dậy sự tin tưởng. Hãy khiến cho khách hàng không thể quên được logo của bạn bằng cách sử dụng một hình ảnh có khả năng thâu tóm điểm cốt yếu trong thương hiệu của bạn.
Các loại logo cơ bản ý nghĩa màu sắc trong thiết kế logo
Các loại logo cơ bản ý nghĩa màu sắc trong thiết kế logo
Vai trò của logo đối với doanh nghiệp là không thể phủ nhận, bởi đây là hình ảnh tiếp xúc đầu tiên của khách hàng với thương hiệu. Có tới 5 kiểu thiết kế logo cơ bản và bạn chưa biết làm sao để lựa chọn được loại logo phù hợp với thương hiệu của mình?
Thiết kế thương hiệu logo cafe Tạo logo quán cafe mẫu logo cafe đẹp
Thiết kế thương hiệu logo cafe Tạo logo quán cafe mẫu logo cafe đẹp
Thưởng thức ly cafe buổi sáng mỗi ngày dần trở thành thói quen của người dân Việt. Với hương vị thơm ngon, đậm đà, nét khác biệt đối với các loại thức uống khác. Biết được nhu cầu thiết yếu này, các chủ đầu tư rất quan tâm...
Tạo hiệu ứng cho logo video online tạo hiệu ứng 3D cho logo đẹp
Tạo hiệu ứng cho logo video online tạo hiệu ứng 3D cho logo đẹp
Để tạo ra cảnh quan tuyệt đẹp video/phim với After Effects, người dùng nên học cách sử dụng phần bổ trợ khác nhau. Tuy nhiên, có rất nhiều lời khuyên và thủ thuật để bạn có thể giúp bạn trở thành một biên tập chuyên nghiệp giống...
Top trang web tạo logo miễn phí Free logo services
Top trang web tạo logo miễn phí Free logo services
Bạn một blogger, một doanh nghiệp nhỏ đang muốn tự thiết kế cho mình một logo thật ấn tượng, nhưng lại không sử dụng thành thạo phần mềm đồ họa như Photoshop hay Illustrator? Đừng lo lắng, hôm nay Chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn...
Những sai lầm cơ bản khi thiết kế logo gợi ý thiết kế logo
Những sai lầm cơ bản khi thiết kế logo gợi ý thiết kế logo
Đối thủ cạnh tranh của bạn có thể thành công, nhưng nó chưa chắc sẽ thành công đối với bạn. Logo độc đáo sẽ giúp bạn ghi điểm. Tìm một biểu tượng nào đó mà khi đặt cạnh đối thủ cạnh tranh, bạn thấy mình khác biệt. Đơn giản chỉ cần màu sắc hay biểu tượng đặc biệt đã giúp bạn thành công
093.784.1299
Mục lục