Thiết kế web chuẩn seo

Một trang website có thiết kế bắt mắt và tính ứng dụng cao luôn tạo được sức hút mãnh liệt cho bất kì khách truy cập nào. Website của bạn có chất lượng tốt sẽ là đòn bẩy cho sự phát triển về mặt hình ảnh, thương hiệu cũng như doanh thu cho doanh nghiệp bạn.

Một website tốt sẽ nhận được lưu lượng truy cập cao, có thể dễ dàng được tìm thấy trên các công cụ tìm kiếm như Google, và hơn hết, trang web này phải có sự nổi trội hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Thiết kế web 64 tỉnh thành

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB NẮNG XANH  đã thiết lập những dịch vụ thiết kế web trọn gói vô cùng tiện lợi và dịch vụ phát triển trang web một cách hiệu quả mang lại thuận lợi cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Chúng tôi tập trung vào những thiết kế ấn tượng nhưng vẫn làm nổi bật đặc tính của doanh nghiệp. Ngoài ra, những trang web được thực hiện bởi NẮNG XANH đều có khả năng đáp ứng tốt với các thiết bị điện tử như laptop, tablet hay smartphone. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đưa ra các giải pháp xây dựng thương hiệu sáng tạo qua nội dung và hình ảnh, tạo được sức mạnh marketing cho trang web của bạn.

Đến với WEB NẮNG XANH là đồng nghĩa với việc "làm chuẩn hóa" trang web và đưa nó lên một tầm cao mới!

THIẾT KẾ VÀ PHÁT TRIỂN WEBSITE

Khi người dùng truy cập vào trang của bạn, trong giây lát họ sẽ đưa ra ngay quyết định liệu có hay không nên ở lại trang web để tìm tiếp tục tìm hiểu thông tin.

Chính vì lý do này mà trang web của bạn cần có những thiết kế nổi trội và theo kịp thời đại, để trước hết là níu chân khách truy cập ở lại lâu hơn và tiếp đến là tạo một ấn tượng khó phai về hình ảnh doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng.

THIẾT KẾ VÀ PHÁT TRIỂN WEBSITE

PHÁT TRIỂN TRANG WEB TRÊN DI ĐỘNG

Mọi trang web được thiết kế bởi Công ty NẮNG XANH  đều có khả năng đáp ứng với màn hình các thiết bị điện tử rất chuẩn. Theo nghiên cứu, hơn 60% lượt tìm kiếm đã xảy ra trên điện thoại di động. Chính vì lý do này mà trải nghiệm truy cập trên thiết bị di động cần được đặt sự quan tâm hàng đầu.

PHÁT TRIỂN TRANG WEB TRÊN DI ĐỘNG

LẬP TRÌNH TÙY CHỈNH

Từ phần mềm POS và CRM cho đến chế độ xem sản phẩm 360 độ và các mẫu tìm kiếm tùy chỉnh, các lập trình viên tại Nắng Xanh có thể tạo ra các công cụ chuyên dụng hàng đầu, hỗ trợ tối ưu cho trang web của bạn phát triển.

Nắng Xanh sẽ để những trang web mà chúng tôi đã thực hiện chứng minh cho những gì chúng tôi đang nói.

CÔNG TY NẮNG XANH có gì đặc biệt so với những công ty khác?

Tại NẮNG XANH chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói Design - Content - Marketing (giải pháp tổng thể cho trang web của bạn)

Ngoài việc thiết kế trang web cho bạn, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ biên tập nội dung cho trang web của bạn. Nội dung được biên tập tại Công ty thiết kế web Nắng Xanh đều có quy chuẩn riêng và có tính chất của một bài viết chuẩn SEO. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tự mình biên soạn nội dung, chúng tôi hoàn toàn ủng hộ việc này. Công ty Nắng Xanh hỗ trợ hướng dẫn bạn cụ thể cách viết bài theo đúng chuẩn SEO. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có mở những khóa học SEO vô cùng bổ ích.

Tiếp đến, sau khi trang web của bạn hoàn chỉnh về mặt thiết kế, hình ảnh và nội dung rồi thì việc quảng bá trang web rộng rãi và giúp cho trang web tiếp cận được với khách hàng là điều vô cùng quan trọng.

THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO sẽ dựa trên nhiều yếu tố để đưa ra một chiến dịch marketing hoàn hảo và hiệu quả nhất cho trang web của bạn, như khảo sát thị trường, đối thủ cạnh tranh; xác định mục tiêu doanh số, lượng truy cập; xác định thời gian và ngân sách thực hiện chiến dịch; lựa chọn kênh truyền thông phù hợp như Facebook, Google Adwords, SEO v.v..

Thế mạnh của chúng tôi là thiết kế website chuẩn SEO

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization. Một trang web có tính chuẩn SEO sẽ hiển thị lên trang nhất trong các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing,... khi khách hàng tìm kiếm từ khóa liên quan đến ngành nghề của bạn. Tại Nắng Xanh, chúng tôi chuyên về thiết kế website chuẩn SEO, đưa trang web của bạn đến gần khách hàng hơn bằng những thủ thuật mà chỉ có những người làm lâu năm trong nghề mới có thể nắm bắt được. Mọi trang web chúng tôi thiết kế đều đảm bảo các yếu tơ chuẩn seo tốt nhất

CAM KẾT TRANG WEB CHUẨN SEO NẮNG XANH

Chuẩn SEOquake

Chuẩn SEOquake

Chuẩn seo google 

Kiểm tra: https://developers.google.com/speed/pagespeed/insights/ 

Chuẩn seo google

Thân thiện với thiết bị di động link kiểm tra https://testmysite.thinkwithgoogle.com

thiết bị di động

TÌM HIỂU THÊM VỀ 28 YẾU TỐ WEB CHUẨN SEO

Chúng tôi kết nối với khách hàng bằng cách nào?

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin hiện nay, khoảng cách địa lý đã không còn là vấn đề đối với các khách hàng khi đến với dịch vụ thiết kế website tại Công ty Nắng Xanh.

Bản chất làm việc của công ty chúng tôi hoàn toàn dựa trên nền tảng online trực tuyến, vì thế, dù bạn đến từ bất cứ đâu, xa hay gần, chúng tôi đều có thể dễ dàng hỗ trợ bạn.

Chúng tôi liên hệ, trao đổi thông tin cũng như hỗ trợ chỉ dẫn khách hàng cách quản lý trang web thông qua hình thức gặp trực tiếp, qua điện thoại, Zalo hoặc qua phần mềm Teamviewer...

Phần mềm Teamviewer rất tiện dụng trong việc hỗ trợ khách hàng trực tuyến. Phần mềm này cho phép khách hàng thấy được hoạt động trên màn hình của chúng tôi, để từ đó chúng tôi có thể vừa trao đổi (qua điện thoại, hoặc Zalo) với khách hàng bằng lời nói, vừa có thể cùng lúc cho khách hàng thấy những thao tác thực hiện cụ thể qua màn hình máy tính.

kết nối máy tính từ xa

Tất cả những gì khách hàng cần làm là tải phần mềm về máy tính và bắt đầu sử dụng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng ID và Password để đăng nhập.

Khi trang web đã chính thức hoạt động, công ty chúng tôi vẫn hỗ trợ cũng như bảo hành trang web cho khách hàng khi được yêu cầu.

Quy trình làm việc của chúng tôi như thế nào?

Quy trình tiếp nhận thiết kế một trang web thương mại điện tử của chúng tôi có trình tự như sau:

Quy trình làm việc của chúng tôi như thế nào?

 

Làm sao để bắt đầu?

Contact Us  

Bước 1: Liên hệ với chúng tôi

Gọi cho THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO ngay hôm nay để nhận được bản thiết kế mẫu miễn phí. Tất cả những gì bạn cần làm làm nói cho chúng tôi biết về doanh nghiệp và mục tiêu trang web của bạn.

Gặp gỡ những chuyên viên của chúng tôi 

Bước 2: Gặp gỡ những chuyên viên của chúng tôi

Những điều phối viên thiết kế dành riêng cho bạn sẽ bắt đầu tham gia vào công cuộc tìm hiểu, phát triển ý tưởng để đảm bảo trang web mới của bạn sẽ phù hợp và hoàn hảo nhất theo ý bạn.

Chính thức ra mắt trang web 

Bước 3: Chính thức ra mắt trang web

Sau khi hoàn tất bản chỉnh sửa cuối cùng, trang web của bạn sẽ được hoạt động chính thức và đến lúc này, bạn chỉ cần tận hưởng những lợi ích mà trang web của bạn mang lại.

 

TƯ VẤN THIẾT KẾ WEB MIỄN PHÍ: 093 784 1299

Xem thêm khuyến mãi khi thiết kế web 

khuyến mãi thiết kế web

Gói SEO Cơ Bản - Gói SEO Full - Gói SEO Cao Cấp

MỘT SỐ CHỨC NĂNG WEB NẮNG XANH

(Những module này có thể thêm bớt tùy thuộc vào nhu cầu từng khách hàng khác nhau)

TƯ VẤN THIẾT KẾ WEB MIỄN PHÍ: 093 784 1299

Một ang website có thiết kế bắt mắt và tính ứng dụng cao luôn tạo được sức hút mãnh liệt cho bất kì khách uy cập nào. Website của bạn có chất lượng tốt sẽ là đòn bẩy cho sự phát iển về mặt hình ảnh, thương hiệu cũng như doanh thu cho doanh nghiệp bạn. Một website tốt sẽ nhận được lưu lượng
Thiết kế web bán hàng
Thiết kế web bán hàng
Giải pháp thiết kế website bán hàng online mang đến hiệu quả vượt bậc không ngờ cho doanh nghiệp của bạn! Một website được thiết kế tốt quan trọng như thế nào? Bạn không bao giờ có được cơ hội thứ hai để tạo ấn tượng đầu tiên với khách hàng của bạn
Thiết kế web doanh nghiệp
Thiết kế web doanh nghiệp
Chúng tôi dùng sức mạnh Internet làm thay đổi doanh nghiệp bạn bằng một trang web giới thiệu doanh nghiệp, công ty chuyên nghiệp, thiết kế đẹp nhưng vẫn đáp ứng được các tiêu chuẩn seo khắt khe w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP. Hướng dẫn đào tạo marketing seo miễn phí cho doanh nghiệp
Thiết kế web du lịch
Thiết kế web du lịch
Làm sao để có một trang web du lịch lên top 1 google? Làm sao bạn có thể tìm kiếm khách hàng du lịch từ internet. Một thiết kế web du lịch cơ bản sẽ không đảm bảo cho bạn điều này. Phải thiết kế website du lịch chuẩn seo chuẩn w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP, thân thiện với mobile
Thiết kế web nhà đất
Thiết kế web nhà đất
Một thiết kế website bđs cần những gì để seo lên top 1 google? Làm sao để thiết kế web bất động sản, web bán dự án, web đăng tin bán nhà bán đất mang lại hiệu quả. Thiết kế web chuẩn seo giới thiệu đến khách hàng một thiết kế web chuyên nghiệp theo chuẩn w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP
Thiết kế web bán thời trang
Thiết kế web bán thời trang
Thiết kế website bán hàng thời trang, quần áo online chuyên nghiệp chuẩn seo thiết kế thân thiện với các thiết bị di dộng theo tiêu chuẩn html5, W3C PageSpeed Insights...Thiết kế phiên bản web AMP chuyên biệt của google tạo lợi thế khi quảng cáo và seo web lên top 1 google
Thiết kế web nha khoa bệnh viện
Thiết kế web nha khoa bệnh viện
Bạn đang có một phòng khám nha khoa, phòng khám đa khoa, bệnh viện...Làm sao bệnh nhân của bạn biết đến bạn? Thiết kế một trang web nha khoa, phòng khám cơ bản sẽ là chưa đủ. Trang web phải chuẩn seo tối ưu hóa theo chuẩn w3c, thân thiện với mobile , HTML5, PageSpeed Insights, phiên bản AMP
Thiết kế website studio
Thiết kế website studio
Bạn có một studio chụp ảnh cưới đẹp, dịch vụ và tay nghề của bạn chuyên nghiệp. Làm sao bạn có nhiều khách hàng hơn? Giải pháp thiết kế website studio cửa hàng chụp ảnh cưới chuyên nghiệp của thiết kế web chuẩn seo sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm khách hàng một cách hiệu qua nhất bằng dịch vụ trọn gói
Thiết kế website trường học
Thiết kế website trường học
Làm sao để học sinh biết đến học trường mầm non cơ sở giáo dục đào tạo trung tâm ngoại ngữ trung tâm tin học. Giải pháp thiết kế website trường đại học trường mầm non cơ sở giáo dục đào tạo của thiết kế web chuẩn seo với các tiêu chuẩn mới w3c, HTML5,AMP, thân thiện với mobile, PageSpeed Insights
Thiết kế website nhà hàng
Thiết kế website nhà hàng
Khách hàng biết đến nhà hàng, khách sạn, resort, quán ăn...của bạn bằng cách nào? Làm sao để bạn có nhiều khách hàng và thường xuyên hơn. Giải pháp thiết kế website nhà hàng khách sạn resort quán ăn chuyên nghiệp với các tiêu chuẩn mới nhất w3c, AMP, HTML5, PageSpeed Insights cực kì hiệu quả
Thiết kế website khách sạn
Thiết kế website khách sạn
Một website khách sạn cần có những gì? Giới thiệu thông tin hình ảnh phòng của khách sạn không là chưa đủ. Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp cần phải có tính năng cho khách đặt phòng trực tiếp trên web, tích hợp phần mềm quản lý phòng khách sạn chuyên nghiệp tự động cập nhật tình trạng phòng
Thiết kế web cá nhân
Thiết kế web cá nhân
Bạn đã có những thông tin cần thiết cho một website cá nhân? Website được thiết kế đẹp mang đúng phong cách của chủ nhân, màu sắc thiết kế hợp tuổi, hợp phong thủy với chủ nhân. Phần quản trị web đơn giản dễ sử dụng và đều được tích hợp video hướng dẫn cách dùng
Thiết kế web tin tức
Thiết kế web tin tức
Thiết kế web tin tức thật đơn giản nhưng làm sao để trang web được nhiều người biết đến? Một thiết kế web tin tức chuẩn seo, w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP chuyên nghiệp vẫn là chưa đủ, web còn cần có các tính năng cần thiết chuyên biệt để hỗ trợ seo biên tập nội dung dễ hơn
Thiết kế web