×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Thiết kế web 64 tỉnh thành Hà Nội TPHCM Bình Dương Đồng Nai...

Một trang website có thiết kế bắt mắt và tính ứng dụng cao luôn tạo được sức hút mãnh liệt cho bất kì khách truy cập nào. Website của bạn có chất lượng tốt sẽ là đòn bẩy cho sự phát triển về mặt hình ảnh, thương hiệu cũng như doanh thu cho doanh nghiệp bạn.

Một website tốt sẽ nhận được lưu lượng truy cập cao, có thể dễ dàng được tìm thấy trên các công cụ tìm kiếm như Google, và hơn hết, trang web này phải có sự nổi trội hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Thiết kế web 64 tỉnh thành

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB NẮNG XANH  đã thiết lập những dịch vụ thiết kế web trọn gói vô cùng tiện lợi và dịch vụ phát triển trang web một cách hiệu quả mang lại thuận lợi cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Chúng tôi tập trung vào những thiết kế ấn tượng nhưng vẫn làm nổi bật đặc tính của doanh nghiệp. Ngoài ra, những trang web được thực hiện bởi NẮNG XANH đều có khả năng đáp ứng tốt với các thiết bị điện tử như laptop, tablet hay smartphone. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đưa ra các giải pháp xây dựng thương hiệu sáng tạo qua nội dung và hình ảnh, tạo được sức mạnh marketing cho trang web của bạn.

Đến với WEB NẮNG XANH là đồng nghĩa với việc "làm chuẩn hóa" trang web và đưa nó lên một tầm cao mới!

THIẾT KẾ VÀ PHÁT TRIỂN WEBSITE

Khi người dùng truy cập vào trang của bạn, trong giây lát họ sẽ đưa ra ngay quyết định liệu có hay không nên ở lại trang web để tìm tiếp tục tìm hiểu thông tin.

Chính vì lý do này mà trang web của bạn cần có những thiết kế nổi trội và theo kịp thời đại, để trước hết là níu chân khách truy cập ở lại lâu hơn và tiếp đến là tạo một ấn tượng khó phai về hình ảnh doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng.

THIẾT KẾ VÀ PHÁT TRIỂN WEBSITE

PHÁT TRIỂN TRANG WEB TRÊN DI ĐỘNG

Mọi trang web được thiết kế bởi Công ty NẮNG XANH  đều có khả năng đáp ứng với màn hình các thiết bị điện tử rất chuẩn. Theo nghiên cứu, hơn 60% lượt tìm kiếm đã xảy ra trên điện thoại di động. Chính vì lý do này mà trải nghiệm truy cập trên thiết bị di động cần được đặt sự quan tâm hàng đầu.

PHÁT TRIỂN TRANG WEB TRÊN DI ĐỘNG

LẬP TRÌNH TÙY CHỈNH

Từ phần mềm POS và CRM cho đến chế độ xem sản phẩm 360 độ và các mẫu tìm kiếm tùy chỉnh, các lập trình viên tại Nắng Xanh có thể tạo ra các công cụ chuyên dụng hàng đầu, hỗ trợ tối ưu cho trang web của bạn phát triển.

Nắng Xanh sẽ để những trang web mà chúng tôi đã thực hiện chứng minh cho những gì chúng tôi đang nói.

CÔNG TY NẮNG XANH có gì đặc biệt so với những công ty khác?

Tại NẮNG XANH chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói Design - Content - Marketing (giải pháp tổng thể cho trang web của bạn)

Ngoài việc thiết kế trang web cho bạn, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ biên tập nội dung cho trang web của bạn. Nội dung được biên tập tại Công ty thiết kế web Nắng Xanh đều có quy chuẩn riêng và có tính chất của một bài viết chuẩn SEO. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tự mình biên soạn nội dung, chúng tôi hoàn toàn ủng hộ việc này. Công ty Nắng Xanh hỗ trợ hướng dẫn bạn cụ thể cách viết bài theo đúng chuẩn SEO. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có mở những khóa học SEO vô cùng bổ ích.

Tiếp đến, sau khi trang web của bạn hoàn chỉnh về mặt thiết kế, hình ảnh và nội dung rồi thì việc quảng bá trang web rộng rãi và giúp cho trang web tiếp cận được với khách hàng là điều vô cùng quan trọng.

THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO sẽ dựa trên nhiều yếu tố để đưa ra một chiến dịch marketing hoàn hảo và hiệu quả nhất cho trang web của bạn, như khảo sát thị trường, đối thủ cạnh tranh; xác định mục tiêu doanh số, lượng truy cập; xác định thời gian và ngân sách thực hiện chiến dịch; lựa chọn kênh truyền thông phù hợp như Facebook, Google Adwords, SEO v.v..

Thế mạnh của chúng tôi là thiết kế website chuẩn SEO

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization. Một trang web có tính chuẩn SEO sẽ hiển thị lên trang nhất trong các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing,... khi khách hàng tìm kiếm từ khóa liên quan đến ngành nghề của bạn. Tại Nắng Xanh, chúng tôi chuyên về thiết kế website chuẩn SEO, đưa trang web của bạn đến gần khách hàng hơn bằng những thủ thuật mà chỉ có những người làm lâu năm trong nghề mới có thể nắm bắt được. Mọi trang web chúng tôi thiết kế đều đảm bảo các yếu tơ chuẩn seo tốt nhất

CAM KẾT TRANG WEB CHUẨN SEO NẮNG XANH

Chuẩn SEOquake

Chuẩn SEOquake

Chuẩn seo google 

Kiểm tra: https://developers.google.com/speed/pagespeed/insights/ 

Chuẩn seo google

Thân thiện với thiết bị di động link kiểm tra https://testmysite.thinkwithgoogle.com

thiết bị di động

TÌM HIỂU THÊM VỀ 28 YẾU TỐ WEB CHUẨN SEO

Chúng tôi kết nối với khách hàng bằng cách nào?

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin hiện nay, khoảng cách địa lý đã không còn là vấn đề đối với các khách hàng khi đến với dịch vụ thiết kế website tại Công ty Nắng Xanh.

Bản chất làm việc của công ty chúng tôi hoàn toàn dựa trên nền tảng online trực tuyến, vì thế, dù bạn đến từ bất cứ đâu, xa hay gần, chúng tôi đều có thể dễ dàng hỗ trợ bạn.

Chúng tôi liên hệ, trao đổi thông tin cũng như hỗ trợ chỉ dẫn khách hàng cách quản lý trang web thông qua hình thức gặp trực tiếp, qua điện thoại, Zalo hoặc qua phần mềm Teamviewer...

Phần mềm Teamviewer rất tiện dụng trong việc hỗ trợ khách hàng trực tuyến. Phần mềm này cho phép khách hàng thấy được hoạt động trên màn hình của chúng tôi, để từ đó chúng tôi có thể vừa trao đổi (qua điện thoại, hoặc Zalo) với khách hàng bằng lời nói, vừa có thể cùng lúc cho khách hàng thấy những thao tác thực hiện cụ thể qua màn hình máy tính.

kết nối máy tính từ xa

Tất cả những gì khách hàng cần làm là tải phần mềm về máy tính và bắt đầu sử dụng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng ID và Password để đăng nhập.

Khi trang web đã chính thức hoạt động, công ty chúng tôi vẫn hỗ trợ cũng như bảo hành trang web cho khách hàng khi được yêu cầu.

Quy trình làm việc của chúng tôi như thế nào?

Quy trình tiếp nhận thiết kế một trang web thương mại điện tử của chúng tôi có trình tự như sau:

Quy trình làm việc của chúng tôi như thế nào?

 

Làm sao để bắt đầu?

Contact Us

Bước 1: Liên hệ với chúng tôi

Gọi cho THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO ngay hôm nay để nhận được bản thiết kế mẫu miễn phí. Tất cả những gì bạn cần làm làm nói cho chúng tôi biết về doanh nghiệp và mục tiêu trang web của bạn.

Gặp gỡ những chuyên viên của chúng tôi

Bước 2: Gặp gỡ những chuyên viên của chúng tôi

Những điều phối viên thiết kế dành riêng cho bạn sẽ bắt đầu tham gia vào công cuộc tìm hiểu, phát triển ý tưởng để đảm bảo trang web mới của bạn sẽ phù hợp và hoàn hảo nhất theo ý bạn.

Chính thức ra mắt trang web

Bước 3: Chính thức ra mắt trang web

Sau khi hoàn tất bản chỉnh sửa cuối cùng, trang web của bạn sẽ được hoạt động chính thức và đến lúc này, bạn chỉ cần tận hưởng những lợi ích mà trang web của bạn mang lại.

Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm
Thiết kế web 64 tỉnh thành Hà Nội TPHCM Bình Dương Đồng Nai...Một ang website có thiết kế bắt mắt và tính ứng dụng cao luôn tạo được sức hút mãnh liệt cho bất kì khách uy cập nào. Website của bạn có chất lượng tốt sẽ là đòn bẩy cho sự phát iển về mặt hình ảnh
4.65 sao của 1893 phiếu bầu
Thiết kế web 64 tỉnh thành
Thiết kế web 64 tỉnh thành
Ý tưởng thiết kế web 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thiết kế website bán hàng thời trang marketing seo web tổng thể ra đơn
Thiết kế website bán hàng thời trang marketing seo web tổng thể ra đơn
Việc thiết kế web thời trang là điểm mấu chốt cho công việc kinh doanh online của bất kỳ cửa hàng nào. Website là nơi hiển thị mọi sản phẩm của cửa hàng, là nơi chinh phục người tiêu dùng thúc đẩy đến quyết định mua hàng của...
Thiết kế website chuẩn SEO là gì? Chuẩn SEO cho website là gì?
Thiết kế website chuẩn SEO là gì? Chuẩn SEO cho website là gì?
Thiết kế website chuẩn SEO là gì? Để có một website đạt chuẩn, seo tốt luôn được các cỗ máy tìm kiếm Google, Bing, Yahoo.. đánh giá cao, được ưu tiên xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố đặc biệt là "Kỹ thuật" của từng đơn vị thiết kế website.
3 bước chọn ra công ty thiết kế website chuyên nghiệp uy tín giá rẻ
3 bước chọn ra công ty thiết kế website chuyên nghiệp uy tín giá rẻ
Chỉ với thao tác gõ cụm từ khóa “thiết kế web uy tín” trên Google, ngay lập tức bạn nhận được khoảng hơn 2.000.000 kết quả trả về. Lựa chọn được một đối tác cho mình trong số tất cả các kết quả đó là một bài toán không hề đơn giản.
Mã giảm giá tên miền khuyến mãi tên miền coupon tên miền quốc tết
Mã giảm giá tên miền khuyến mãi tên miền coupon tên miền quốc tết
Chuyên cung cấp mã giảm giá tên miền khuyến mãi tên miền coupon tên miền quốc tết. Coupon tên miền godaddy, coupon domain miền namecheap, coupon domain miền porkbun, coupon domain miền epik, coupon domain miền Dynadot. Nếu bạn muốn mua tên miền giá rẻ hãy chịu khó xem thông tin khuyến mãi ở đây
Thiết kế web bán giấy dán tường Marketing Seo Quảng cáo ra đơn 100%
Thiết kế web bán giấy dán tường Marketing Seo Quảng cáo ra đơn 100%
Trong thời đại công nghệ 4.0 việc marketing hay tiếp cận với khách hàng sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, bạn chỉ cần thiết kế một trang web và tiến hành marketing online như SEO website, chạy quảng cáo… Việc marketing online sẽ giúp...
Thiết kế website bán cây cảnh Seo Quảng cáo Marketing ra đơn 100%
Thiết kế website bán cây cảnh Seo Quảng cáo Marketing ra đơn 100%
Website bán cây cảnh còn được xem như một phòng trưng bày,một phòng triển lãm nghệ thuật,để người xem có thể tham khảo và cảm nhận qua cách giới thiệu các loại cây cảnh,hoa trên web bán cây cảnh của mình.Ngoài ra nó còn như cuốn từ...
Thiết kế website bán máy đếm tiền seo quảng cáo marketing ra đơn 100%
Thiết kế website bán máy đếm tiền seo quảng cáo marketing ra đơn 100%
Bạn đang cần tìm hiểu về thiết kế web bán máy đếm tiền như thế nào cho chuyên nghiệp, để mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất trong thời buổi kinh doanh online cạnh tranh từng ngày, từng giờ như hiện nay. Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu...
Thiết kế website shop bán đồ thú cưng seo quảng cáo ra đơn 100%
Thiết kế website shop bán đồ thú cưng seo quảng cáo ra đơn 100%
Một website chính là cách quảng bá phù hợp nhất trong thời đại công nghệ. Nó hướng trực diện đến đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn: những bạn trẻ thường xuyên sử dụng smartphone, máy tính. Bạn cần một trang web bán hàng...
Hướng dẫn thiết kế website bán hàng bằng HTML giao diện web bán hàng
Hướng dẫn thiết kế website bán hàng bằng HTML giao diện web bán hàng
HTML là một loại ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản. Như tôi đã đề cập ở trên, nó giúp cấu thành các cấu trúc cơ bản của một Website, làm cho trang Web trở thành một hệ thống hoàn chỉnh. Cụ thể, ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản này...
093.784.1299