×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Đầu tư thiết kế website bán điện thoại cốt lõi thành công của cửa hàng

Để xây dựng website thương mại điện tử thành công, Tech Radar cho rằng các doanh nghiệp cần xây dựng chiến lược truyền thông, tiếp thị hướng đến không chỉ đối tượng bán hàng mà bao gồm cả đối thủ cạnh tranh. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng cần chuẩn bị tinh thần đối mặt với những thách thức về trải nghiệm người dùng, bảo mật và các chức năng.

Đầu tư công nghệ cốt lõi thành công của thương mại điện tử. Để xây dựng thương mại điện tử trên website lẫn ứng dụng thành công, công nghệ là yếu tố đầu tiên cần chú trọng đầu tư, theo Tech Radar.

Thiết kế web bán điện thoại

Covid-19 hai năm qua khiến nhiều quốc gia trên thế giới buộc phải tạm "đóng cửa" với các lệnh phong tỏa, giãn cách xã hội. Nhiều cửa hàng bán lẻ truyền thống "thấm đòn" khi phải liên tục đóng cửa, không có khách hoặc dù mở lại cũng sụt giảm doanh thu đáng kể. Lối thoát nhiều doanh nghiệp và nhà bán lẻ lựa chọn thời điểm này là chuyển đổi số, đưa hoạt động kinh doanh lên nền tảng trực tuyến.

Tech Radar ghi nhận 85.000 doanh nghiệp trên thế giới đã tận dụng cơ hội kinh doanh trực tuyến bằng cách xây dựng website bán hàng hoặc đưa sản phẩm lên thương mại điện tử. Tuy nhiên, việc xây dựng một nền tảng thương mại điện tử mới sẽ khó thu hút khách hàng ngay lập tức như các cửa hàng truyền thống tại những con phố sầm uất.

Để xây dựng website thương mại điện tử thành công, Tech Radar cho rằng các doanh nghiệp cần xây dựng chiến lược truyền thông, tiếp thị hướng đến không chỉ đối tượng bán hàng mà bao gồm cả đối thủ cạnh tranh. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng cần chuẩn bị tinh thần đối mặt với những thách thức về trải nghiệm người dùng, bảo mật và các chức năng.

Dưới đây là những gợi ý từ Tech Radar để có một website hoặc ứng dụng thương mại điện tử thành công:

Trải nghiệm mua sắm đơn giản dễ dàng

Ngoài thu hút khách hàng mới, nhà bán lẻ lẫn các thương hiệu lớn cũng cần chú trọng trải nghiệm mua sắm để giữ chân khách hàng cũ và tiềm năng. Giao diện website, ứng dụng mua hàng phải đơn giản, trực quan và dễ sử dụng, song không được quá sơ sài, thiếu thông tin hay quá nhàm chán.

Giao diện là yếu tố đầu tiên để lại ấn tượng của người dùng khi truy cập website hoặc ứng dụng thương mại điện tử. Nếu không thích thiết kế, màu sắc thiếu hài hòa và sắp xếp kém logic, người dùng sẽ khó tìm thấy món hàng hoặc thông tin họ mong muốn.

Người tiêu dùng hiện đại không muốn tốn quá nhiều công sức khi tìm kiếm sản phẩm. Họ yêu cầu trải nghiệm mua sắm trực tuyến phải dễ dàng và tiện lợi. Cảm giác khó chịu về giao diện sẽ dễ dẫn đến tâm lý e dè, khó chịu và lo lắng về bảo mật dữ liệu. Đây rất có thể là yếu tố chính khiến khách hàng không ngần ngại rời bỏ để đến với đối thủ cạnh tranh.

Theo đó, khi xây dựng website hoặc ứng dụng thương mại điện tử, doanh nghiệp cần chú trọng nhiều đến thiết kế và nội dung, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Ngoài ra cũng cần chạy thử trên nhiều nền tảng khác nhau, chuẩn bị những phương án thiết kế đa dạng để chắc chắn về tính linh hoạt khi người dùng sử dụng nhiều thiết bị cùng lúc.

Thanh toán đơn hàng là một trong những bước quan trọng nhất trong hành trình mua hàng của người tiêu dùng. Hiện nay, họ thường đòi hỏi nhiều phương thức thanh toán khác nhau từ trả trước đến trả sau. Doanh nghiệp có thể chủ động tích hợp nhiều cổng thanh toán từ đối tác, kết hợp thêm các ưu đãi để thúc đẩy thanh toán không tiền mặt. Cách này không chỉ thêm tính linh hoạt, thuận tiện mà còn góp phần giảm tỷ lệ hủy và hoàn đơn.

Chọn một nền tảng chính

Các trang thương mại điện tử đòi hỏi sự phức tạp hơn so với blog, mạng xã hội hoặc những kênh tin tức thông thường. Người dùng cần truy cập để xem mô tả, hình ảnh sản phẩm, công dụng, thông số chi tiết, lượng hàng trong kho, tương tác với sản phẩm và thanh toán. Tất cả những điều này phải được thực hiện một cách an toàn và trực quan.

Theo đó, các doanh nghiệp nên chú trọng đầu tư vào một nền tảng tích hợp sẵn những chức năng này. Có người cho rằng điều này đồng nghĩa với xây dựng một hệ thống quản lý nội dung mới (CMS) với một nhóm các nhà phát triển website. Số khác chọn kết hợp với một nền tảng thương mại điện tử sẵn có. Dù chọn hướng nào, doanh nghiệp trước tiên cần nắm được cách khách hàng tương tác với thương hiệu và website thế nào, thói quen tiêu dùng ra sao, ở từng giai đoạn trong hành trình mua sắm, qua đó có giải pháp phù hợp.

Một cân nhắc khác là đưa sản phẩm lên các sàn thương mại điện tử lớn như Amazon hoặc các trang truyền thông xã hội kết nối được với website thương hiệu. Tuy nhiên trước khi quyết định, nhà bán lẻ cần tìm hiểu xem nền tảng đó có cho phép tùy chỉnh trải nghiệm thanh toán theo ý muốn hay không. Nếu có, thao tác tùy chỉnh trên nền tảng này ra sao và làm thế nào để đơn giản hóa việc chỉnh sửa giá bán, hình ảnh sản phẩm, mức ưu đãi... hay bao gồm cả mức phí chiết khấu khi đạt thỏa thuận lên sàn.

Doanh nghiệp cần xác định rõ những yếu tố này trong giai đoạn nghiên cứu xây dựng kênh online để tránh rủi ro và nguy cơ đầu tư sai nền tảng, dẫn đến sai lầm tốn kém. Khi liệt kê những yếu tố trên và có sẵn phương hướng giải quyết hoàn thiện, các công ty bán lẻ có thể bắt đầu so sánh, lựa chọn những nền tảng thương mại điện tử thịnh hành và được ưa chuộng trên thị trường.

Với cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ, những nền tảng thương mại điện tử uy tín, có sẵn vị thế sẽ cung cấp khả năng đáp ứng và hỗ trợ kỹ thuật khi gặp phải vấn đề vận hành. Họ cũng có sẵn tệp khách hàng lớn và đội ngũ nhân viên dày dạn, điều mà nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ mới chuyển đổi số cần thời gian gầy dựng.

Bảo mật dữ liệu người dùng

Một trong những điều to lớn khiến người tiêu dùng trực tuyến ngày càng lo lắng là liệu thông tin cá nhân, tài khoản bảo mật có được đảm bảo khi thực hiện thanh toán trên những website, ứng dụng thương mại điện tử hay không. Một báo cáo gần đây cho thấy khoảng 75% doanh nghiệp nhận thấy sự thay đổi trong hành vi tiêu dùng khi thanh toán trực tuyến. Trong đó, người dùng có xu hướng tìm kiếm phương thức an toàn nhất như thanh toán tiền mặt trả sau.

Tuy nhiên, rủi ro về bảo mật thông tin không chỉ là nỗi lo của người dùng mà còn ảnh hưởng đến các doanh nghiệp. Các nghiên cứu cho thấy 44% người tiêu dùng từ chối mua hàng của những thương hiệu, doanh nghiệp có tiền sử vi phạm bảo mật, làm lộ thông tin khách hàng. Ngoài các mưu đồ lừa đảo và phần mềm độc hại thông thường, ngày càng có nhiều cuộc tấn công mạng nhắm trực tiếp vào các cổng thanh toán trực tuyến.

Song, việc xây dựng hàng rào bảo mật cho một website mới thường an toàn và tiết kiệm chi phí hơn so với việc giải quyết những vấn đề xoay quanh nó, chẳng hạn như các mối đe dọa tiềm ẩn về tổn hại danh tiếng và tiền phạt nặng do không tuân thủ các quy định bảo mật dữ liệu.

An ninh mạng và bảo mật dữ liệu cần được các doanh nghiệp xem xét kỹ càng ở mọi giai đoạn của quá trình thiết kế website, ứng dụng thương mại điện tử. Điều này sẽ bao gồm việc thêm chứng chỉ SSL vào các tên miền website mới để mã hóa dữ liệu được gửi giữa người dùng và máy chủ. Ngoài ra, việc đăng ký tường lửa ứng dụng website (WAF) để bảo vệ, theo dõi, lọc và chặn bất kỳ tương tác đáng ngờ nào cũng là lựa chọn cần thiết mà các doanh nghiệp bán lẻ nên cân nhắc khi muốn chuyển đổi số.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web bán điện thoại online được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm
Đầu tư thiết kế website bán điện thoại cốt lõi thành công của cửa hàng. Để xây dựng website thương mại điện tử thành công, Tech Radar cho rằng các doanh nghiệp cần xây dựng chiến lược truyền thông, tiếp thị hướng đến không chỉ đối tượng bán hàng mà bao gồm cả đối thủ cạnh tranh.
4.85 sao của 3316 phiếu bầu
Thiết kế web bán điện thoại
Thiết kế web bán điện thoại
Ý tưởng thiết kế web 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Website và những lợi ích Lợi ích của website bán hàng cho doanh nghiệp
Website và những lợi ích Lợi ích của website bán hàng cho doanh nghiệp
Phương tiện tốt nhất để Bạn tiếp thị sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh của mình theo một hình thức mới. Thật vậy, với các công nghệ và kỹ thuật hiện đại hiện nay thì Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng website chắn...
Ứng dụng Upsell và Cross selling trong bán hàng online ra đơn nhiều
Ứng dụng Upsell và Cross selling trong bán hàng online ra đơn nhiều
Khi áp dụng thủ thuật Upsell, đừng vội vàng giới thiệu những sản phẩm có giá cao hơn ngay lập tức, sẽ khiến khách hàng choáng, nên nâng dần dần từng mức giá trong khoảng tiếp nhận của họ. 25%, đó là khoảng giá tối đa bạn có thể tăng thêm khi giới thiệu sản phẩm nâng cao.
Khó khăn khó giải quyết khi bán hàng online Facebook Zalo Tiktok Web
Khó khăn khó giải quyết khi bán hàng online Facebook Zalo Tiktok Web
Ông Phan Anh cho rằng nguyên nhân chủ yếu của thực trạng này là niềm tin vào thương mại điện tử thấp và thói quen dùng tiền mặt vẫn đang bén rễ vào hành vi người tiêu dùng. “Không phải người tiêu dùng không có công cụ để thanh...
Giải quyết vấn đề giao hàng cho các web bán hàng online hiệu quả
Giải quyết vấn đề giao hàng cho các web bán hàng online hiệu quả
Hiện nay, nhu cầu này đang ngày càng gia tăng nhưng ở Việt Nam chưa có đơn vị cung cấp dịch vụ này một cách toàn diện như nước ngoài. Nhận thấy đây chính là mảnh ghép còn thiếu trong thị trường thương mại điện tử.
Cách lấy lòng khách hàng khi bán hàng online Facebook Zalo Tiktok Web
Cách lấy lòng khách hàng khi bán hàng online Facebook Zalo Tiktok Web
Môi trường Internet luôn chứa đựng nhiều rủi ro nên tính tin cậy và bảo mật là yếu tố tạo nên lòng yêu mến và trung thành của khách hàng trong môi trường marketing trực tuyến. Đây đồng thời là điểm khác biệt giữa thương mại...
Cách viết bài quảng cáo sản phẩm bán hàng online hiệu quả ra đơn
Cách viết bài quảng cáo sản phẩm bán hàng online hiệu quả ra đơn
Việc lập website bán hàng là vô cùng cần thiết nếu bạn kinh doanh online. Chẳng những thế, bạn có thể tiết kiệm được tiền thuê mặt bằng và nhân viên bán hàng. Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, hãy để trang web giúp bạn...
Đơn giản hóa việc thanh toán Online để tăng doanh số bán hàng online
Đơn giản hóa việc thanh toán Online để tăng doanh số bán hàng online
Nguyên nhân chính khiến khách hàng mua sắm trực tuyến không thích phải đăng ký chính là việc họ không muốn hòm thư bị khủng bố bởi những email rác, chèo kéo mua hàng. Thêm vào đó, so với việc mua sắm trực tiếp tại những cửa tiệm,...
Phần mềm tạo website bán hàng miễn phí seo web miễn phí
Phần mềm tạo website bán hàng miễn phí seo web miễn phí
Bạn muốn tự mình xây dựng một website, tự làm và tạo website bán hàng miễn phí mà không cần phải biết viết code? Bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn các phần mềm tạo website tuyệt nhất để giúp bạn thực hiện hoá điều này. Sau...
Cách tạo 1 trang web thiết kế web bán hàng online miễn phí
Cách tạo 1 trang web thiết kế web bán hàng online miễn phí
Lâu nay, việc xây dựng Website vẫn được nhiều người xem là phức tạp. Vì nó tập hợp của các dòng code, nhiều các chức năng, công cụ chuyên sâu. Tuy nhiên, ngày nay mọi người đều có thể tạo Website miễn phí nhờ sự phát triển của...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thiết kế website bán hàng thời trang chuẩn seo tư vấn seo tổng thể
Thiết kế website bán hàng thời trang chuẩn seo tư vấn seo tổng thể
Việc thiết kế web thời trang là điểm mấu chốt cho công việc kinh doanh online của bất kỳ cửa hàng nào. Website là nơi hiển thị mọi sản phẩm của cửa hàng, là nơi chinh phục người tiêu dùng thúc đẩy đến quyết định mua hàng của...
Kiến thức quảng bá Web tối ưu Website cho Google ra đơn hàng
Kiến thức quảng bá Web tối ưu Website cho Google ra đơn hàng
Trong quá trình xây dựng trang Web, có nhiều người thắc mắc với SEO chuyên nghiệp về vai trò của từ khóa trong đường dẫn URL. Như trong loạt bài về thủ thuật quảng bá Web thì bạn nên đưa ra các mô tả chi tiết và toàn...
20 lý do nên xây dựng website làm web chuyên nghiệp chuẩn seo
20 lý do nên xây dựng website làm web chuyên nghiệp chuẩn seo
Các nhân viên bán hàng lưu động có thể cần những thông tin cập nhật từng phút để giúp họ bán hàng cũng như giúp cho việc kinh doanh luôn ăn ý. Nếu bạn biết thông tin gì cần thiết, bạn có thể đưa chúng lên Website riêng. Với một...
Thiết kế web bán máy lạnh điều hòa hướng dẫn marketing seo tổng thể
Thiết kế web bán máy lạnh điều hòa hướng dẫn marketing seo tổng thể
Như các bạn thấy điện tử điện lạnh hiện được coi là ngành công nghiệp mũi nhọn trong cơ cấu kinh tế của nước ta. Để thúc đẩy kinh doanh những mặt hàng về về điện tử điện lạnh, bên cạnh những chiến lược kinh doanh truyền...
Thiết kế website công ty cơ khí máy móc seo tổng thể ra đơn hàng ngày
Thiết kế website công ty cơ khí máy móc seo tổng thể ra đơn hàng ngày
Nếu văn phòng, vị trí địa lý, danh thiếp, brochure…thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp ở thế giới thật thì hình ảnh của doanh nghiệp trên internet chính là một website chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ đánh giá và biết đến doanh nghiệp...
Cách tìm công ty thiết kế web chuẩn seo có dịch vụ seo web quảng cáo
Cách tìm công ty thiết kế web chuẩn seo có dịch vụ seo web quảng cáo
Bao gồm 5 điều sau bạn phải bảo đảm xem xét về các yếu tố như: số năm kinh doanh website, tư vấn cụ thể rõ ràng, website phải có đủ tính tăng chuẩn SEO, tương tích nhiều thiết bị và tốc độ cao.
Chi phí thiết kế duy trì vận hành website bán hàng online hiệu quả
Chi phí thiết kế duy trì vận hành website bán hàng online hiệu quả
Trong thời điểm phát triển như hiện nay, con người thường tìm kiếm các thông tin qua internet. Chính vì thế mà xu hướng mua hàng online đã trở nên bùng nổ ở thời điểm hiện tại. Minh chứng rõ nhất có thể thấy thông qua sự tác động...
Những lỗi thường gặp khi thiết kế web chuẩn seo
Những lỗi thường gặp khi thiết kế web chuẩn seo
Thiết kế web theo chuẩn seo không còn là một khái niệm xa lạ với các dịch vụ thiết kế web hiện nay. Hôm nay THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO chỉ ra một số lỗi cơ bản mà các dịch vụ thiết kế web hay mắc phải sẽ làm tổn hại đến seo của bạn.
Bí quyết đơn giản để giữ trang web luôn mới
Bí quyết đơn giản để giữ trang web luôn mới
Bỏ ra một vài phút để xem những gì đối thủ cạnh tranh của mình đang làm để rút kinh nghiệm cho kế hoạch sắp tới. Tương tự như vậy, mất một chút thời gian để nhìn lại và tự hỏi: Trang web của bạn dễ dàng chuyển hướng? những...
093.784.1299
Mục lục