• Hotline: 093.784.1299
 • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
 • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

Thiết kế web bán điện thoại phụ kiện seo quảng cáo marketing ra đơn

Để xây dựng website thương mại điện tử thành công, Tech Radar cho rằng các doanh nghiệp cần xây dựng chiến lược truyền thông, tiếp thị hướng đến không chỉ đối tượng bán hàng mà bao gồm cả đối thủ cạnh tranh. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng cần chuẩn bị tinh thần đối mặt với những thách thức về trải nghiệm người dùng, bảo mật và các chức năng.

Đầu tư công nghệ cốt lõi thành công của thương mại điện tử. Để xây dựng thương mại điện tử trên website lẫn ứng dụng thành công, công nghệ là yếu tố đầu tiên cần chú trọng đầu tư, theo Tech Radar.

Thiết kế web bán điện thoại

Covid-19 hai năm qua khiến nhiều quốc gia trên thế giới buộc phải tạm "đóng cửa" với các lệnh phong tỏa, giãn cách xã hội. Nhiều cửa hàng bán lẻ truyền thống "thấm đòn" khi phải liên tục đóng cửa, không có khách hoặc dù mở lại cũng sụt giảm doanh thu đáng kể. Lối thoát nhiều doanh nghiệp và nhà bán lẻ lựa chọn thời điểm này là chuyển đổi số, đưa hoạt động kinh doanh lên nền tảng trực tuyến.

Tech Radar ghi nhận 85.000 doanh nghiệp trên thế giới đã tận dụng cơ hội kinh doanh trực tuyến bằng cách xây dựng website bán hàng hoặc đưa sản phẩm lên thương mại điện tử. Tuy nhiên, việc xây dựng một nền tảng thương mại điện tử mới sẽ khó thu hút khách hàng ngay lập tức như các cửa hàng truyền thống tại những con phố sầm uất.

Để xây dựng website thương mại điện tử thành công, Tech Radar cho rằng các doanh nghiệp cần xây dựng chiến lược truyền thông, tiếp thị hướng đến không chỉ đối tượng bán hàng mà bao gồm cả đối thủ cạnh tranh. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng cần chuẩn bị tinh thần đối mặt với những thách thức về trải nghiệm người dùng, bảo mật và các chức năng.

Dưới đây là những gợi ý từ Tech Radar để có một website hoặc ứng dụng thương mại điện tử thành công:

Trải nghiệm mua sắm đơn giản dễ dàng

Ngoài thu hút khách hàng mới, nhà bán lẻ lẫn các thương hiệu lớn cũng cần chú trọng trải nghiệm mua sắm để giữ chân khách hàng cũ và tiềm năng. Giao diện website, ứng dụng mua hàng phải đơn giản, trực quan và dễ sử dụng, song không được quá sơ sài, thiếu thông tin hay quá nhàm chán.

Giao diện là yếu tố đầu tiên để lại ấn tượng của người dùng khi truy cập website hoặc ứng dụng thương mại điện tử. Nếu không thích thiết kế, màu sắc thiếu hài hòa và sắp xếp kém logic, người dùng sẽ khó tìm thấy món hàng hoặc thông tin họ mong muốn.

Người tiêu dùng hiện đại không muốn tốn quá nhiều công sức khi tìm kiếm sản phẩm. Họ yêu cầu trải nghiệm mua sắm trực tuyến phải dễ dàng và tiện lợi. Cảm giác khó chịu về giao diện sẽ dễ dẫn đến tâm lý e dè, khó chịu và lo lắng về bảo mật dữ liệu. Đây rất có thể là yếu tố chính khiến khách hàng không ngần ngại rời bỏ để đến với đối thủ cạnh tranh.

Theo đó, khi xây dựng website hoặc ứng dụng thương mại điện tử, doanh nghiệp cần chú trọng nhiều đến thiết kế và nội dung, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Ngoài ra cũng cần chạy thử trên nhiều nền tảng khác nhau, chuẩn bị những phương án thiết kế đa dạng để chắc chắn về tính linh hoạt khi người dùng sử dụng nhiều thiết bị cùng lúc.

Thanh toán đơn hàng là một trong những bước quan trọng nhất trong hành trình mua hàng của người tiêu dùng. Hiện nay, họ thường đòi hỏi nhiều phương thức thanh toán khác nhau từ trả trước đến trả sau. Doanh nghiệp có thể chủ động tích hợp nhiều cổng thanh toán từ đối tác, kết hợp thêm các ưu đãi để thúc đẩy thanh toán không tiền mặt. Cách này không chỉ thêm tính linh hoạt, thuận tiện mà còn góp phần giảm tỷ lệ hủy và hoàn đơn.

Chọn một nền tảng chính

Các trang thương mại điện tử đòi hỏi sự phức tạp hơn so với blog, mạng xã hội hoặc những kênh tin tức thông thường. Người dùng cần truy cập để xem mô tả, hình ảnh sản phẩm, công dụng, thông số chi tiết, lượng hàng trong kho, tương tác với sản phẩm và thanh toán. Tất cả những điều này phải được thực hiện một cách an toàn và trực quan.

Theo đó, các doanh nghiệp nên chú trọng đầu tư vào một nền tảng tích hợp sẵn những chức năng này. Có người cho rằng điều này đồng nghĩa với xây dựng một hệ thống quản lý nội dung mới (CMS) với một nhóm các nhà phát triển website. Số khác chọn kết hợp với một nền tảng thương mại điện tử sẵn có. Dù chọn hướng nào, doanh nghiệp trước tiên cần nắm được cách khách hàng tương tác với thương hiệu và website thế nào, thói quen tiêu dùng ra sao, ở từng giai đoạn trong hành trình mua sắm, qua đó có giải pháp phù hợp.

Một cân nhắc khác là đưa sản phẩm lên các sàn thương mại điện tử lớn như Amazon hoặc các trang truyền thông xã hội kết nối được với website thương hiệu. Tuy nhiên trước khi quyết định, nhà bán lẻ cần tìm hiểu xem nền tảng đó có cho phép tùy chỉnh trải nghiệm thanh toán theo ý muốn hay không. Nếu có, thao tác tùy chỉnh trên nền tảng này ra sao và làm thế nào để đơn giản hóa việc chỉnh sửa giá bán, hình ảnh sản phẩm, mức ưu đãi... hay bao gồm cả mức phí chiết khấu khi đạt thỏa thuận lên sàn.

Doanh nghiệp cần xác định rõ những yếu tố này trong giai đoạn nghiên cứu xây dựng kênh online để tránh rủi ro và nguy cơ đầu tư sai nền tảng, dẫn đến sai lầm tốn kém. Khi liệt kê những yếu tố trên và có sẵn phương hướng giải quyết hoàn thiện, các công ty bán lẻ có thể bắt đầu so sánh, lựa chọn những nền tảng thương mại điện tử thịnh hành và được ưa chuộng trên thị trường.

Với cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ, những nền tảng thương mại điện tử uy tín, có sẵn vị thế sẽ cung cấp khả năng đáp ứng và hỗ trợ kỹ thuật khi gặp phải vấn đề vận hành. Họ cũng có sẵn tệp khách hàng lớn và đội ngũ nhân viên dày dạn, điều mà nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ mới chuyển đổi số cần thời gian gầy dựng.

Bảo mật dữ liệu người dùng

Một trong những điều to lớn khiến người tiêu dùng trực tuyến ngày càng lo lắng là liệu thông tin cá nhân, tài khoản bảo mật có được đảm bảo khi thực hiện thanh toán trên những website, ứng dụng thương mại điện tử hay không. Một báo cáo gần đây cho thấy khoảng 75% doanh nghiệp nhận thấy sự thay đổi trong hành vi tiêu dùng khi thanh toán trực tuyến. Trong đó, người dùng có xu hướng tìm kiếm phương thức an toàn nhất như thanh toán tiền mặt trả sau.

Tuy nhiên, rủi ro về bảo mật thông tin không chỉ là nỗi lo của người dùng mà còn ảnh hưởng đến các doanh nghiệp. Các nghiên cứu cho thấy 44% người tiêu dùng từ chối mua hàng của những thương hiệu, doanh nghiệp có tiền sử vi phạm bảo mật, làm lộ thông tin khách hàng. Ngoài các mưu đồ lừa đảo và phần mềm độc hại thông thường, ngày càng có nhiều cuộc tấn công mạng nhắm trực tiếp vào các cổng thanh toán trực tuyến.

Song, việc xây dựng hàng rào bảo mật cho một website mới thường an toàn và tiết kiệm chi phí hơn so với việc giải quyết những vấn đề xoay quanh nó, chẳng hạn như các mối đe dọa tiềm ẩn về tổn hại danh tiếng và tiền phạt nặng do không tuân thủ các quy định bảo mật dữ liệu.

An ninh mạng và bảo mật dữ liệu cần được các doanh nghiệp xem xét kỹ càng ở mọi giai đoạn của quá trình thiết kế website, ứng dụng thương mại điện tử. Điều này sẽ bao gồm việc thêm chứng chỉ SSL vào các tên miền website mới để mã hóa dữ liệu được gửi giữa người dùng và máy chủ. Ngoài ra, việc đăng ký tường lửa ứng dụng website (WAF) để bảo vệ, theo dõi, lọc và chặn bất kỳ tương tác đáng ngờ nào cũng là lựa chọn cần thiết mà các doanh nghiệp bán lẻ nên cân nhắc khi muốn chuyển đổi số.

Trong thời buổi công nghệ hiện đại, việc sở hữu một website để bán hàng online là điều vô cùng cần thiết. Cũng giống như các loại mặt hàng khách, điện thoại đang trở thành món đồ được nhiều người đặt mua online hơn là tới xem trực tiếp.

Thiết kế website bán điện thoại, phụ kiện điện thoại chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có cơ hội phát triển tình hình kinh doanh của mình. Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp thiết kế web bán điện thoại, cửa hàng điện thoại chuyên nghiệp trong bài viết sau đây.

Lý do nên thiết kế website bán điện thoại 

Sau đây là các lý do mà các doanh nghiệp bán điện thoại, phụ kiện điện thoại cần phải thiết kế một trang web với giao diện đẹp mắt, tính năng chuyên nghiệp:

Người lướt web ngày càng đông

Hạ tầng thông tin phát triển, cho phép bất cứ ai cũng có thể truy cập vào internet chỉ với một chiếc điện thoại thông minh và một SIM có kết nối 3G (và hiện nay là 4G).

Lý do nên thiết kế website bán điện thoại 

Vì vậy, nhu cầu tìm kiếm trên internet ngày càng gia tăng. Thiết kế website bán điện thoại di động tương đương với việc bạn mở cửa hàng trên môi trường internet.

Sự cạnh tranh đến từ các đối thủ

Thị trường smartphone và phụ kiện điện thoại là miếng bánh béo bở khi ngày càng nhiều người có nhu cầu sử dụng điện thoại thông minh. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đầu tư vào lĩnh vực này.

Nếu không thiết kế website bán điện thoại, web điện thoại bạn sẽ không đủ uy tín để cạnh tranh với họ.

Tiếp cận khách hàng với chi phí rẻ

Bạn có đang đầu tư vào quảng cáo trên facebook, google để bán hàng online? Số khách hàng không chốt đơn ngay tại thời điểm bạn quảng cáo chắc chắn sẽ rơi vào tay đối thủ bởi bất cứ ai cũng có thể tiếp cận lại những khách hàng đang có sẵn nhu cầu.

Nhưng khi thiết kế website bán điện thoại, các khách hàng đó vẫn được lưu trữ thông tin, giúp bạn re-marketing bằng các kênh truyền thông khác mà không phải trả phí cho Facebook hay Google thêm một lần nữa.

Tăng cơ hội bán hàng

Khách hàng có xu hướng tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi họ quyết định mua hàng. Thiết kế website bán điện thoại sẽ giúp bạn trình bày chi tiết hơn về sản phẩm, đẩy nhanh quyết định của khách hàng.

Thiết kế website bán điện thoại chuyên nghiệp

Chúng tôi Website là một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web có cung cấp gói giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp cho mọi lĩnh vực ngành nghề, trong đó có website bán điện thoại, phụ kiện điện thoại.

Đội ngũ nhân sự tại Chúng tôi có hơn 12 năm kinh nghiệm thiết kế web, lập trình và quản lý web hiệu quả cùng hệ thống server công nghệ cao, bảo mật từ đó giúp các trang web của doanh nghiệp được tối ưu nhất.

Chúng tôi Website - Dịch vụ thiết kế website bán điện thoại chuyên nghiệp

Khi thiết kế website bán điện thoại tại Chúng tôi, trang web của bạn sẽ được trang bị đầy đủ các tính năng nêu trên. Đặc biệt, có một số chức năng bổ trợ cho công việc marketing và bán hàng online mà chỉ có tại Chúng tôi, bạn cũng nên cân nhắc và lựa chọn cho website của mình. 

 • Chatbot: Giúp khách hàng chat với nhân viên trên messenger của Facebook ngay tại website.
 • Popup và Email marketing: Giúp thu thập email của khách hàng tiềm năng, từ đó có thể gửi email marketing mời mua hàng.
 • CRM: Thu thập dữ liệu khách hàng truy cập vào website, đo đếm hiệu quả bán hàng.

Ngoài ra, khi thiết kế website bán điện thoại, cửa hàng điện thoại tại Chúng tôi, bạn sẽ nhận được một website chuẩn SEO, tương thích với mọi thiết bị điện tử hiện nay. Công nghệ bảo mật cao cùng các “đặc quyền” đi kèm sẽ giúp website nhanh chóng lọt TOP Google, bán hàng hiệu quả.

Các tính năng cần có khi thiết kế website bán điện thoại

Mục đích chính của thiết kế website bán hàng điện thoại, cửa hàng điện thoại là khả năng tăng doanh thu bán hàng hiệu quả. Vậy nên tính năng quan trọng nhất của một trang web là sở hữu công cụ giỏ hàng thông minh và thanh toán nhanh chóng.

Bên cạnh đó là sự đầu tư từng trang danh mục, sắp xếp khoa học và hợp lí.

STT Tính năng Thông tin
1 Trang giới thiệu Bao gồm các thông tin về công ty, đội ngũ nhân sự… Giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tổ chức, đơn vị, cửa hàng mà mình sắp giao dịch
2 Trang sản phẩm Giúp khách hàng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm, chủng loại. Bạn có thể phân thành các trang landing page nhỏ cho từng loại điện thoại như Iphone, Samsung… phân theo tầm giá hoặc phân theo đời điện thoại cũ - mới để khách hàng dễ dàng tìm kiếm loại mình cần
3 Trang dịch vụ Ngoài bán điện thoại, nhiều cửa hàng có các dịch vụ khác đi kèm như sửa chữa, bảo hành… 
4 Trang giỏ hàng Khi thiết kế website bán điện thoại, cửa hàng điện thoại di động bạn đừng quên thiết kế trang giỏ hàng bởi đây là trang giúp khách hàng có thể mua hàng online ngay tại thời điểm họ mong muốn mà không cần gọi điện, nhắn tin nhờ nhân viên hỗ trợ đặt hàng
5 Trang tin tức/blog Đây là trang cập nhật các tin tức mới nhất về cửa hàng, về chương trình khuyến mại cũng như một số kiến thức hữu ích về điện thoại. Đây cũng là trang quan trọng khi thiết kế website bán điện thoại bởi nó có thể quyết định đến thứ hạng website trên Google thông qua các nội dung hữu ích được đăng tải lên trang này
6 Trang tư vấn/hỏi đáp Có rất nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Vì vậy, trang tư vấn/hỏi đáp là trang cần thiết khi thiết kế website bán điện thoại, phụ kiện điện thoại

Trên đây là một số trang cơ bản, cần thiết khi bạn thiết kế website bán điện thoại di động. Tùy theo nhu cầu sử dụng, có thể có một số trang bổ trợ đi kèm như trang tuyển dụng, trang khách hàng/đối tác… 

Các mẫu thiết kế website bán điện thoại nổi bật 

Cùng Chúng tôi tìm hiểu những mẫu thiết kế website bán điện thoại, phụ kiện điện thoại nổi bật, thu hút nhất hiện nay tại đây:

mẫu thiết kế website bán điện thoại di động nổi bật

Mẫu web bán điện thoại phụ kiện

mẫu thiết kế website bán điện thoại, cửa hàng điện thoại

Mẫu web bán điện thoại phụ kiện

mẫu thiết kế website bán điện thoại, phụ kiện điện thoại

Mẫu web bán điện thoại phụ kiện

Mẫu content bán điện thoại

Bán điện thoại online chắc chắn sẽ có vài bất lợi hơn so với bán trực tiếp. Đây là mặt hàng xa xỉ đối với nhiều người, nên họ thích được thử nghiệm sản phẩm trước khi ra quyết định.

Bài viết quảng cáo về điện thoại

Vì thế, để tăng doanh thu, thì content ấn tượng là điều cực kỳ quan trọng. Content facebook của bạn cần vừa thể hiện được tính năng sản phẩm, vừa thu hút người đọc. Giá cả và chương trình khuyến mãi cũng là một yếu tố quan trọng trong quảng cáo.

Nhưng cần áp dụng chúng như nào để có 1 mẫu content facebook hiệu quả? T4C xin tổng hợp lại cho độc giả 7 mẫu content thu hút khách hàng. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Mẫu content bán điện thoại 01:

Bài viết quảng cáo về điện thoại

Để tagline ở ngay đầu và viết hoa kèm theo emote là một cách đơn giản để thu hút sự chú ý. Hãy chắc chắn rằng bạn có để đường link tới sản phẩm trong content. Đặc biệt, nên để ở nơi khách hàng dễ nhìn thấy, ở mấy dòng đầu tiên.

Mẫu content bán điện thoại 02:

Bài viết quảng cáo về điện thoại

Mẫu content bán điện thoại 03:

Bài viết quảng cáo về điện thoại

Mẫu content bán điện thoại 04:

Bài viết quảng cáo về điện thoại

Mẫu content bán điện thoại 05:

Bài viết quảng cáo về điện thoại

Trong content facebook có thể dùng các câu thơ, câu văn tạo cảm giác hài hước, gây ấn tượng. Sau đó hãy nêu lí do tại sao khách hàng có thể tin tưởng dùng sản phẩm của bạn.

Mẫu content bán điện thoại 06:

Bài viết quảng cáo về điện thoại

Mẫu content bán điện thoại 07:

Bài viết quảng cáo về điện thoại

Mẫu content facebook theo hướng kể chuyện cũng là một cách để tạo sự lôi cuốn.

Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Facebook Bán Phụ Kiện, Điện Thoại

Quảng cáo Facebook Bán Phụ Kiện, Điện Thoại sao cho hiệu quả, tối ưu chi phí hiệu quả đạt cao nhất. Hãy đọc bài viết sau đây nhé Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chạy quảng cáo Facebook Ads Bán Phụ Kiện, Điện Thoại sao cho hiệu quả nhất đó, đừng bỏ lỡ nhé.

Phương pháp chạy quảng cáo Facebook Bán Phụ Kiện, Điện Thoại sao cho hiệu quả, tối ưu chi phí hiệu quả đạt cao nhất. Hãy đọc bài viết sau đây nhé Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chạy quảng cáo Facebook Ads Bán Phụ Kiện, Điện Thoại sao cho hiệu quả nhất đó, đừng bỏ lỡ nhé.

Thay vì tốn kèm chi phí cho các dịch vụ quảng cáo facebook Bán Phụ Kiện, Điện Thoại thì một câu hỏi đặt ra là tại sao bạn không tìm hiểu về phương pháp chạy quảng cáo facebook Bán Phụ Kiện, Điện Thoại sao cho hiệu quả tối ưu chi phí quảng cáo.

Bài viết này, Chúng tôi sẽ hướng dẫn quý bạn đọc phương pháp tạo quảng cáo facebook Bán Phụ Kiện, Điện Thoại và tối ưu chi phí quảng cáo facebook Bán Phụ Kiện, Điện Thoại để mang lại hiệu quả cao nhất.

Các dạng quảng cáo Facebook Bán Phụ Kiện, Điện Thoại

Quảng cáo Facebook Bán Phụ Kiện, Điện Thoại - định dạng cơ bản

Quảng cáo Facebook Bán Phụ Kiện, Điện Thoại cơ bản sẽ được hiển thị ở cột bên phải của trang News Feed, bao gồm tối đa 25 ký tự tiêu đề, 90 kí tự mô tả ngắn và một hình ảnh hấp dẫn có kích thước 100×72 pixel.

Trang đích gọi là URL đích của quảng cáo sẽ là trang fanpage Bán Phụ Kiện, Điện Thoại hoặc link trang web Bán Phụ Kiện, Điện Thoại của bạn hoặc một địa chỉ bất kì nào bạn muốn. Khi tạo những quảng cáo Bán Phụ Kiện, Điện Thoại này, bạn cần đặt ra mục tiêu là những lượt click của khách hàng chỉ qua 1 hình ảnh minh họa nhỏ và vài dòng giới thiệu ngắn gọn. Hãy đặt thử nghiệm với nội dung, hình ảnh khác nhau để đi đến một quyết định cuối cùng thực sự tác động đến thị hiếu khách hàng Bán Phụ Kiện, Điện Thoại.

Quảng cáo Facebook Bán Phụ Kiện, Điện Thoại được tài trợ (hay còn gọi là quảng cáo Sponsored Stories)

Quảng cáo Bán Phụ Kiện, Điện Thoại được tài trợ này có thể hiển thị ở bên phải Right hoặc ở chính giữa News Feed, bao gồm 1 hình ảnh và dòng mô tả có thể được chiết xuất tự động từ fanpage hoặc 1 bài đăng trên fanpage. Người dùng hoàn toàn có thể trực tiếp thích fanpage Bán Phụ Kiện, Điện Thoại, bình luận hoặc chia sẻ ngay trên mẫu quảng cáo facebook Bán Phụ Kiện, Điện Thoại này. Và khi họ nhấp chuột vào quảng cáo Bán Phụ Kiện, Điện Thoại sẽ đi đến fanpage hoặc bài đăng trên fanpage đó.

Quảng cáo bài đăng Bán Phụ Kiện, Điện Thoại trên Fanpage

Hình thức quảng cáo bài đăng trên Page Bán Phụ Kiện, Điện Thoại này chỉ hiển thị trên News Feed, bao gồm 1 hình ảnh và text được chiết xuất tự động từ 1 bài đăng trong fanpage.

Hướng dẫn tạo quảng cáo Facebook Bán Phụ Kiện, Điện Thoại

Công việc tạo và chạy quảng cáo Bán Phụ Kiện, Điện Thoại không còn là vấn đề nữa. Bạn cần phải có tài khoản trên Facebook và một hoặc nhiều thẻ VISA thanh toán quốc tế là bạn có thể dễ dàng tự chạy quảng cáo Facebook cho thương hiệu Bán Phụ Kiện, Điện Thoại của mình. Nếu bạn tạo quảng cáo tốt tối ưu, thì không những tiết kiệm được chi phí quảng cáo trên Facebook mà còn chủ động hơn trong việc kiểm soát quảng cáo facebook Bán Phụ Kiện, Điện Thoại để mang lại hiệu quả cao nhất.

Bước 1: Tạo chiến dịch quảng cáo Bán Phụ Kiện, Điện Thoại

Rất dễ, để chạy quảng cáo Facebook Bán Phụ Kiện, Điện Thoại một bài viết bạn chỉ việc click vào nút xanh Quảng cáo bài viết phía dưới post hoặc Quảng cáo sự kiện đối với quảng cáo sự kiện trên Facebook.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập https://www.facebook.com/business/ để tạo quảng cáo cho bài viết sẵn có hoặc tạo một bài viết hoàn toàn mới. Quá đơn giản, bạn chỉ cần click vào nút Tạo quảng cáo trên thanh menu để tạo quảng cáo trên facebook.

Sau đó bạn sẽ được điều hướng đến Trình quản lý quảng cáo. Vậy là bạn có thể quản lý dễ đàng quảng cáo facebook của mình.

Tùy vào mục đích bạn chạy quảng cáo Bán Phụ Kiện, Điện Thoại, nâng cao nhận thức về thương hiệu Bán Phụ Kiện, Điện Thoại, đẩy mạnh tương tác bài viết hay tăng tỷ lệ chuyển đổi… bạn sẽ chọn một trong những mục tiêu tương ứng trong phần Mục tiêu tiếp thị của bạn là gì.

Sau bước click chọn mục tiêu quảng cáo, bạn vui lòng kéo xuống phía dưới màn hình, nhập tên chiến dịch quảng cáo Facebook Bán Phụ Kiện, Điện Thoại và click nút Thiết lập tài khoản quảng cáo Bán Phụ Kiện, Điện Thoại của bạn. Điều tiếp theo là bạn cần đặt giới hạn chi tiêu cho chiến dịch quảng cáo này bằng cách click vào đặt giới hạn chi tiêu ở cuối trang.

Bước 2: Hướng dẫn tạo tài khoản quảng cáo Facebook Bán Phụ Kiện, Điện Thoại

Bạn là newbie mới tập tẹ tìm hiểu quảng cáo facebook thì bạn cần thiết lập tài khoản quảng cáo với các thông tin như Quốc gia, Loại tiền, Múi giờ. Mặt khác, bạn có thể đổi tên tài khoản quảng cáo facebook bằng cách click vào Hiển thị cài đặt nâng cao. hoàn thành việc tạo quảng cáo facebook, bạn click nút Tiếp tục.

Bước 3: Nhắm đối tượng mục tiêu của quảng cáo Bán Phụ Kiện, Điện Thoại

Tại đây, bạn sẽ đặt tên nhóm quảng cáo Bán Phụ Kiện, Điện Thoại và tùy chỉnh các thông tin phù hợp với đối tượng mục tiêu mà bạn muốn hướng đến trong chiến dịch quảng cáo Facebook Bán Phụ Kiện, Điện Thoại.

Quảng cáo facebook Bán Phụ Kiện, Điện Thoại sẽ thực sự hiểu quả khi bạn thực hiện bước nhắm mục tiêu này. Bạn lập kế hoạch chạy quảng cáo facebook Bán Phụ Kiện, Điện Thoại lĩnh vực của mình, bạn hãy nhắm mục tiêu cụ thể về các thông tin như Vị trí, Tuổi, Giới tính, Ngôn ngữ, mối quan hệ gia đình, học tập, sở thích, hành vi người dùng, … Càng cụ thể bao nhiêu, chi phí quảng cáo Bán Phụ Kiện, Điện Thoại của bạn và kết quả quảng cáo của bạn sẽ nâng cao hiệu suất bấy nhiêu. 

Tương ứng với đối tượng bạn cài đặt quảng cáo Bán Phụ Kiện, Điện Thoại, Facebook sẽ đưa ra các kết quả dự kiến về lượng khách hàng mục tiêu tiềm năng thông qua biểu đồ phía bên tay phải trang.  Sau khi thiết lập xong đối tượng quảng cáo Bán Phụ Kiện, Điện Thoại mục tiêu để chạy quảng cáo Facebook, bạn click nút Lưu đối tượng này.

Bước 4: Lựa chọn vị trí quảng cáo Bán Phụ Kiện, Điện Thoại

Ở bước này, bạn cần chọn lựa vị trí để đặt quảng cáo Facebook Bán Phụ Kiện, Điện Thoại. Ở đây bạn có 2 lựa chọn Vị trí quảng cáo tự động và chỉnh sửa vị trí quảng cáo.

Bạn chọn với vị trí tiếp cận quảng cáo Bán Phụ Kiện, Điện Thoại tự động thì quảng cáo của bạn sẽ được Facebook cho hiển thị ở những vị trí được cho là phù hợp nhất có thể gồm tất cả hiển thị trên Instagram và Audience Network.

 • Bạn cũng có thể tùy chỉnh vị trí quảng cáo mà bạn mong muốn bằng cách click chọn Chỉnh sửa vị trí quảng cáo Bán Phụ Kiện, Điện Thoại. Tại đây, bạn có thể lựa chọn Loại thiết bị (Tất cả các thiết bị, Chỉ thiết bị di động hay Chỉ máy tính), Nền tảng (Facebook, Instagram, Audience Network hay Messenger).

Có rất nhiều loại quảng cáo Bán Phụ Kiện, Điện Thoại trên mỗi nền tảng và Facebook có phần demo vị trí hiển thị của mỗi loại ngay bên phải để bạn có thể dễ dàng hình dung được quảng cáo Bán Phụ Kiện, Điện Thoại của mình sẽ xuất hiện ở đâu, như thế nào. Bạn tích chọn vào hộp bên phải các vị trí mong muốn hiển thị quảng cáo hoặc bỏ tích nếu không thấy cần thiết  phải quảng cáo ở đó.

Bước 5: Thiết lập ngân sách quảng cáo Bán Phụ Kiện, Điện Thoại

Bước tiếp theo là bạn thiết lập ngân sách cho quảng cáo Bán Phụ Kiện, Điện Thoại và lên lịch trình thời gian chạy. Trong phần Ngân sách, bạn có thể lựa chọn Ngân sách ngày hoặc Ngân sách trọn đời. Chọn chi tiêu ngân sách quảng cáo Bán Phụ Kiện, Điện Thoại theo ngày thì Facebook sẽ phân phối quảng cáo theo mức chi tiêu bạn đã đặt, nhưng không phải cứ đặt 50k thì Facebook sẽ phân phối hết 50k là thôi mà có thể hôm nay chi tiêu 80, ngày mai là 30k… Facebook sẽ cân đối sao cho trong suốt thời gian chạy quảng cáo, ngân sách mỗi ngày trung bình sẽ là 50k.

Đối với bạn chon ngân sách quảng cáo Bán Phụ Kiện, Điện Thoại chọn đời thì cũng vậy nhé, chỉ khác là thay vì đặt chi phí theo ngày thì bạn đặt ngân sách trọn đời cho toàn bộ chiến dịch quảng cáo là bao nhiêu.

Cài đặt lịch chạy quảng cáo Bán Phụ Kiện, Điện Thoại như thế nào?. Nếu đặt ngân sách quảng cáo Bán Phụ Kiện, Điện Thoại theo ngày thì bạn có 2 lựa chọn là Chạy liên tục nhóm quảng cáo bắt đầu từ hôm nay và Đặt ngày bắt đầu và kết thúc. Với ngân sách quảng cáo Bán Phụ Kiện, Điện Thoại theo hình thức trọn gói thì sẽ phải thiết lập ngày bắt đầu và kết thúc cho chiến dịch.

Khi đã chọn được vị trí quảng cáo Bán Phụ Kiện, Điện Thoại, đối tượng chọn lọ quảng cáo Bán Phụ Kiện, Điện Thoại và thiết lập ngân sách chạy thì bạn bấm nút Tiếp tục.

Bước 6:  Hiển thị quảng cáo facebook Bán Phụ Kiện, Điện Thoại bản xem trước

Tại đây, bạn sẽ lựa chọn fanpage Bán Phụ Kiện, Điện Thoại và bài viết muốn quảng cáo, xem trước quảng cáo Bán Phụ Kiện, Điện Thoại sẽ hiển thị như thế nào với người dùng trên thiết bị di động, trên điện thoại thông thường, trên máy tính…

Chọn Fanpage quảng cáo Bán Phụ Kiện, Điện Thoại, bạn click vào menu thả Trangsẽ hiện ra danh sách các Fanpage Bán Phụ Kiện, Điện Thoại bạn đang quản trị. Bạn click vào chọn bài viết hoặc nhập ID của bài viết để lựa chọn bài viết sẽ quảng cáo. Nếu muốn tạo một bài viết quảng cáo Bán Phụ Kiện, Điện Thoại mới bạn nhấp vào Tạo quảng cáo mới trên menu phía trên, tại đây bạn có thể tải lên ảnh, video, trình chiếu ảnh, và nôi dung quảng cáo cũng như thêm nút tương tác cho bài viết…

Sau khi hoàn tất hết các bước, bạn bấm nút Xét duyệt để xem lại tổng quan chiến dịch quảng cáo hoặc thay đổi một số nội dung. Bây giờ bạn chỉ việc bấm vào nút Xác nhận.

Thanh toán chi phí quảng cáo cho facebook Bán Phụ Kiện, Điện Thoại ra sao? Các bạn chưa tạo một tài khoản quảng cáo facebook nào trên Facebook sẽ hiển thị thêm một form thông tin thêm tài khoản quảng cáo facebook. Điền thông tin thanh toán đầy đủ, chính xác và ấn nút Tiếp tục để hoàn tất.

Bây giờ việc còn lại là chờ Facebook duyệt quảng cáo facebook Bán Phụ Kiện, Điện Thoại. Quá trình này diễn ra trong vòng 24h, quảng cáo sẽ mặc định chạy ngay khi Facebook thông báo xác nhận thành công.

Trong quá trình chạy quảng cáo Bán Phụ Kiện, Điện Thoại trên facebook, nếu bạn cảm thấy chiến dịch quảng cáo Bán Phụ Kiện, Điện Thoại đó không đạt hiệu quả như bạn mong muốn thì bạn có thể tắt tạm thời quảng cáo hoặc xóa hoàn toàn quảng cáo đi.

Bật tắt quảng cáo facebook Bán Phụ Kiện, Điện Thoại thì bạn thực hành theo những bước sau:

 • Truy cập vào trình quản lý quảng cáo
 • Click chuột vào phần Chiến dịch -> chọn đến tab Nhóm quảng cáo hoặc tab Quảng cáo
 • Sau đó, Bạn click chuột vào nút chuyển bên cạnh chiến dịch, nhóm quảng cáo hoặc quảng cáo Bán Phụ Kiện, Điện Thoại bạn muốn bật hoặc tắt quảng cáo facebook

Việc xóa hoàn toàn quảng cáo Bán Phụ Kiện, Điện Thoại bạn thực hành theo những bước sau:

 • Đầu tiên, Bạn cần vào trang trình quản lý quảng cáo facebook
 • Sau đó, Bạn click chuột vào phần Chiến dịch -> chọn đến mục Nhóm quảng cáo hoặc mục Quảng cáo
 • Cuối cùng là chọn đến quảng cáo Bán Phụ Kiện, Điện Thoại mà bạn muốn xóa. Và bạn click chuột vào biểu tượng Xóa để xóa bỏ quảng cáo đi.

Quy trình SEO website bán điện thoại thay quảng cáo

Năm 2013 tôi từng chia sẻ với cộng đồng SEO Việt Nam về quy trình SEO tổng quan mà tôi đã áp dụng. Đến thời điểm hiện tại quy trình này đã có những điểm không còn phù hợp với các thuật toán của Google.

Tại bài viết này tôi sẽ chia sẻ với các bạn quy trình SEO mà tôi thường chia sẻ tới các bạn học viên tại khóa đào tạo SEO của tôi và có những kết quả rất khả quan từ các học viên.

Vì vậy hôm nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn quy trình SEO mà Chúng tôi đang áp dụng rất hiệu quả trong năm nay. Nào bây giờ bạn hãy bắt đầu nhé!

Bước 1: Xây dựng bộ từ khóa SEO

Tôi thường bắt đầu một dự án SEO bằng cách nghiên cứu từ khóa, bởi các hoạt động của quá trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đều xoay quanh các từ khóa.

Nếu chọn lựa sai từ khóa, bạn có thể sẽ chọn nhầm những từ khóa có độ cạnh tranh cao và đối thủ quá mạnh không phù hợp nên ở thời điểm hiện tại bạn không đủ khả năng cạnh tranh. Hoặc đôi lúc bạn lại chọn lựa những từ khóa có quá ít lượt tìm kiếm, điều này cũng không mang lại hiệu quả kinh doanh nhưng tiêu tốn khá nhiều nguồn lực của bạn.

Để tìm từ khóa SEO, bạn có thể dựa vào sự hiểu biết của mình về ngành nghề hoặc sản phẩm muốn làm. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng công cụ Google autocomplete (tại Việt Nam mọi người hay gọi là Google Suggest) để nhận được những gợi ý về từ khóa liên quan.

Bạn nhập từ khóa vào ô tìm kiếm của Google và Google sẽ trả về danh sách các từ khóa liên quan (xem ảnh dưới đây)

Những từ khóa được gợi ý thường là những từ khóa tuyệt vời bởi đây là những từ khóa do người dùng tìm kiếm và được gợi ý từ chính Google.

Ngoài ra bạn cũng có thể kiểm tra ở phía cuối trang kết quả tìm kiếm để thấy phần các tìm kiếm liên quan và có thể tham khảo tiếp những từ khóa gợi ý khác

Thông thường bạn sẽ nhận được thêm rất nhiều từ khóa mới và các từ khóa này có xu hướng là những từ khóa dài hơn, và có mức độ cạnh tranh thấp hơn so với từ khóa ngắn.

Tuy nhiên các từ khóa dài này lại có lưu lượng tìm kiếm khá thấp và vì vậy bạn có thể SEO lên TOP nhanh hơn.

Nếu bạn muốn kiểm tra lưu lượng tìm kiếm và xác định mức độ cạnh tranh của các từ khóa đó, bạn có thể sử dụng các công cụ dưới đây:

 • Google Keywords Planner
 • Keywordtool
 • Ubersuggest
 • SEMrush

Bạn hãy cố gắng tìm kiếm và lựa chọn một số từ khóa liên quan và tiếp tục đến bước thứ 2.

Bước 2: Phân tích 10 kết quả trên trang nhất Google

Bạn đã có một số từ khóa từ bước 1, bây giờ là lúc bạn có thể nhập các từ khóa đó lên thanh tìm kiếm của Google và hãy bắt đầu nghiên cứu 10 kết quả đầu tiên trên SERP.

Ví dụ như ảnh trên, tôi đã thực hiện truy vấn kế hoạch seo và nhận thấy các website trả về khá nhiều chủ đề khác nhau. Nhưng nổi bật nhất vẫn là một số bài viết được biên tập theo hướng danh sách/các bước lập kế hoạch SEO.

Để hiểu sâu hơn về những nội dung mà đối thủ đang cung cấp, tôi tiếp tục truy cập vào các kết quả để đọc kỹ các nội dung từng bài. Sau khi đọc kỹ tôi đã phần nào nhận thấy chủ đề kế hoạch SEO này đã có những thông tin gì được nhắc tới và cũng nhận ra còn có những thông tin nào đó mà tôi có thể chia sẻ tốt hơn.

Đến bước này tôi đã có thể viết bài nhưng để chắc mình đang biên tập một nội dung chất lượng tôi đã tiếp tục chuyển sang bước 3.

Bước 3: Tối ưu hóa ý định tìm kiếm

Ý định tìm kiếm (Search intent) từ lâu đã trở thành một trong những tín hiệu xếp hạng quan trọng của Google. Để SEO thành công trong những năm tiếp theo chắc chắn bạn không thể không tìm hiểu về khái niệm này.

Bạn hãy hình dung trước đây những người quản lý trang web thường dành thời gian để viết rất nhiều nội dung để tương ứng với những từ khóa cần SEO. Phương thức này thực ra cũng rất hiệu quả, tuy nhiên nó cũng kèm theo những rủi ro nhất định như:

Có quá nhiều bài viết cùng nói về 1 chủ đề trong khi chủ đề đó gần như không có nhiều sự thay đổi. Từ đây xuất hiện sự trùng lặp về nội dung trên trang web của họ.

Mặc dù những người quản lý website cũng cố gắng thực hiện các kỹ thuật như tối ưu liên kết nội bộ, hoặc sử dụng các thẻ canonical cho những bài viết đó tuy nhiên vẫn không thể giúp website chiếm vị trí cao trên bảng xếp hạng của Google.

Về cơ bản người dùng có một số ý định tìm kiếm sau:

 • Tìm kiếm thông tin
 • Tìm kiếm mua hàng
 • Tìm kiếm điều hướng

Bằng việc thấu hiểu ý định chính xác mà người dùng đang mong muốn, bạn có thể tạo ra được những nội dung tuyệt vời.

Bước 4: Sáng tạo nội dung chất lượng hơn

Nội dung luôn luôn là điều quan trọng nhất đối với bất kỳ website nào. Khi nói tới sáng tạo nội dung chất lượng bạn có thể chọn cách xây dựng sau:

 • Nội dung nổi bật hơn
 • Nội dung khác biệt

Tạo ra nội dung nổi bật hơn

Tất cả những gì bạn cần làm là hãy làm cho nội dung của bạn tốt hơn nhiều lần so với đang có sẵn.

Ví dụ: Giả sử bạn cần SEO từ khóa: “cách tối ưu thẻ tiêu đề“, và trên kết quả tìm kiếm đều đang có khoảng 10-15 cách tối ưu. Nên nếu lúc này bạn tạo bài viết với khoảng 20 hay 30 cách tối ưu thì có vẻ như không có gì nổi bật hơn. Và chắc chắn để có vị trí cao bạn cần thực hiện nhiều cách làm SEO khác mới có thể đẩy TOP từ khóa này.

Vì vậy để làm nổi bật hơn bạn có thể tạo ra bài viết với hàng trăm cách để tối ưu tiêu đề. Nếu làm được như vậy chắc chắn bạn sẽ tạo ra được một nội dung cực kỳ nổi bật.

Hoặc cách khác, bạn có thể vẫn tạo ra danh sách 20 cách tối ưu tiêu đề nhưng là tập hợp của 20 chuyên gia hàng đầu. Những cách viết như này chắc chắn sẽ giúp bạn có nội dung nổi bật hơn so với đối thủ hiện tại.

Tạo ra nội dung khác biệt

Hãy nhớ rằng chúng ta luôn luôn mong muốn nhận được những thông tin mới hơn và tốt hơn những gì đã có. Và Google chắc chắn cũng vậy, nếu bạn có thể tạo ra những nội dung tốt hơn và hoàn toàn khác với những gì đang có sẵn chắc chắn bạn có thể chiếm vị trí cao trên bảng kết quả tìm kiếm.

Tôi cũng có thể SEO từ khóa này với chủ đề về mẫu kế hoạch SEO bởi đây cũng là ý định tìm kiếm mà người dùng khá quan tâm. Tuy nhiên trong thời điểm trước đấy tôi thấy rằng chỉ cần cung cấp nội dung như vậy là đã đủ để xếp hạng tốt.

Tất nhiên để khác biệt tôi cũng có thể tạo bài viết với chủ đề về kế hoạch SEO 6 tháng – 12 tháng, hoặc kế hoạch SEO tổng thể hoặc kế hoạch SEO cho từng lĩnh vực khác nhau,

Cuối cùng tôi đã chọn một chủ đề chất lượng mang tính tổng quan nhất.

Cụ thể với ví dụ về truy vấn lập kế hoạch SEO tôi đã tạo ra bài viết: “Lập kế hoạch SEO: Cẩm nang từ A – Z” bài viết với hơn 14 bước thực hiện.

Và như các bạn thấy, hiện tại bài viết của tôi vẫn chiếm vị trí TOP1 trên Google với truy vấn liên quan tới kế hoạch SEO và trong Search Console thống kê thì tỉ lệ nhấp của bài viết này của tôi cũng khá tốt.

Trong tương lai, có thể tôi sẽ cập nhật thêm những nội dung về file mẫu kế hoạch SEO hay các kế hoạch SEO theo từng giai đoạn 1 – 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng… Chắc chắn với cách tổ chức nội dung như vậy tôi đã tạo ra được một nội dung vượt trội hơn tất cả những nội dung hiện có.

Bước 5: Tối ưu hóa On-page

On-page SEO là bước vô cùng quan trọng để tối ưu hóa nội dung cũng như từ khóa cần SEO.

Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về SEO onpage bạn có thể tham khảo chủ đề này trên Chúng tôi Academy hoặc tham khảo video dưới đây có thể giúp ích cho bạn.

Tối ưu liên kết nội bộ

Liên kết nội bộ là những liên kết qua lại trong website của bạn, việc tạo ra các liên kết trong bài viết sẽ giúp Googlebot lập chỉ mục và hiểu tất cả các trang trên website của bạn.

Trong hướng dẫn quản trị trang web Google cũng khuyên chúng ta nên sử dụng các liên kết nội bộ để tối ưu SEO được tốt hơn.

Trong quá trình tối ưu liên kết nội bộ hãy lưu ý tới cách đặt anchor text sao cho phù hợp với ngữ cảnh. Việc tối ưu các anchor text phù hợp với ngữ cảnh sẽ giúp người dùng dễ nhấp vào các liên kết đó hơn và Google sẽ nhận ra bạn đang tạo ra một trang web chứa những thông tin thực sự hữu ích.

Tối ưu đường dẫn URL ngắn và chứa từ khóa

Ngay từ những ngày đầu tiên làm SEO, tôi đã để ý Google có vẻ như rất thích các đường dẫn ngắn. Cụ thể như độ dài của các đường dẫn trên Blogspot thường có số lượng ký tự dưới 70.

Hay Google cũng đưa ra các yêu cầu kỹ thuật về tối ưu Breadcrumb dành cho người phát triển trang web để tối ưu hiển thị URL trên kết quả tìm kiếm.

Tối ưu từ khóa ngữ nghĩa

Một trong những kỹ thuật quan trọng của SEO onpage là tối ưu từ khóa ngữ nghĩa. Tại một bài viết khác tôi sẽ chia sẻ với các bạn sâu hơn về từ khóa ngữ nghĩa (LSI Keyword).

Một trong những cách để tìm kiếm từ khóa ngữ nghĩa sáng tạo và thông minh đó là sử dụng công cụ Google.

Đầu tiên bạn có thể nhập từ khóa và tìm kiếm trên Google bình thường, sau đó bạn cuộn xuống và xem các từ khóa ở phần cụm từ tìm kiếm liên quan

Hoặc bạn có thể thực hiện một truy vấn trên Google hình ảnh và xem các cụm từ Google gợi ý có liên quan tới chủ đề bạn đang muốn SEO không? Lưu ý rằng cách tìm kiếm này đôi lúc không hiệu quả.

Sau khi tìm được các từ khóa liên quan, bạn hãy khéo léo nhắc tới chúng trong bài viết thay vì chỉ tập trung vào 1 từ khóa duy nhất. Điều này sẽ giúp Google hiểu rõ chủ đề bạn đang muốn nói tới và gia tăng khả năng lên TOP cho website của bạn.

Tối ưu dữ liệu có cấu trúc

Ngày nay Google khá ưu tiên hiển thị những nội dung hữu ích, bạn có thể nhận thấy rất nhiều nội dung có những định dạng hiển thị đẹp và bắt mắt. Hãy dành thời gian để nghiên cứu và tối ưu nội dung của bạn chuẩn theo những yêu cầu kỹ thuật của Google. Rất có thể bạn sẽ có cơ hội có được những kết quả tuyệt vời.

Nếu bạn muốn tìm hiểu ngay, bạn có thể tham khảo các nội dung về dữ liệu có cấu trúc tại blog của Google. Về kỹ thuật tối ưu dữ liệu có cấu trúc này tôi sẽ chia sẻ với các bạn sâu hơn tại một bài viết khác.

Bước 6: Làm đẹp bài viết

Một nội dung có thiết kế kém bắt mắt sẽ rất khó tạo thiện cảm đối với người đọc. Bạn tưởng tượng khi truy cập vào một trang web và thấy một nội dung toàn chữ và có định dạng rất khó đọc.

Đó là lý do tại sao tôi dành rất nhiều thời gian để tối ưu lại trang web và trình bày bài viết thật bắt mắt với những hình ảnh được đầu tư kỹ lưỡng.

Sử dụng ảnh chụp màn hình

Bạn có thể nhận thấy tôi thường sử dụng khá nhiều ảnh chụp màn hình cho mỗi bài viết. Tuy nhiên tôi không chỉ sử dụng ảnh chụp màn hình chỉ để minh họa cho nội dung đang trình bày.

Tôi cố gắng sử dụng ảnh màn hình để giúp người đọc có thể hiểu rõ các bước cần thực hiện cụ thể.

Sử dụng biểu đồ trực quan

Giống như bài viết này nếu như phần quy trình với 8 bước tôi chỉ liệt kê theo dạng danh sách các bạn vẫn có thể nhớ tốt, tuy nhiên khi tôi đưa vào thành một hình ảnh cụ thể thì các bạn sẽ cảm thấy dễ nhớ và dễ hiểu hơn.

Sử dụng code làm nổi bật nội dung

Như các bạn thấy trong các bài viết của tôi thường có những đoạn quote hoặc những đoạn hướng dẫn được bôi màu nền. Điều này giúp ích rất nhiều cho những phần nội dung không có hình ảnh. Việc tạo sự nổi bật trong cách trình bày nội dung cũng giúp người đọc dễ theo dõi hơn và có trải nghiệm tốt hơn khi truy cập vào website của bạn.

Thiết kế banner và các hình ảnh minh họa ấn tượng

Nếu có thể bạn hãy đầu tư 1 chút thiết kế cho các hình ảnh minh họa của mình, Google rất thích những hình ảnh độc đáo và người dùng cũng vậy. Tôi nhận thấy có rất nhiều người thường xuyên sử dụng các hình ảnh do tôi thiết kế để tái sử dụng lại cho website của họ. Điều ấy chứng tỏ hình ảnh đó thật sự có giá trị và hữu ích nên họ mới sao chép.

Một bài viết có chứa các hình ảnh bắt mắt, ấn tượng sẽ giúp người đọc ở lại trên trang lâu hơn và điều này sẽ giúp website của bạn được Google đánh giá tốt hơn.

Bước 7: Tối ưu Offpage SEO

Sau khi đã hoàn thiện nội dung, tối ưu Onpage thì đây là lúc bạn cần thực hiện các chiến dịch SEO Offpage để giúp cải thiện E-A-T cho website. Ví dụ như tích cực quảng bá và xây dựng các backlink trỏ về trang nội dung cần SEO.

Ngoài những cách quảng bá bài viết cơ bản như tự chia sẻ lên mạng xã hội hay viết bài giới thiệu trên các blog khác. Bạn có thể thực hiện một trong số những chiến lược Offpage dưới đây để tối ưu cho trang web của mình.

Bạn có thể sử dụng Ahrefs để nghiên cứu hồ sơ backlink của đối thủ và từ đó lên kế hoạch để có được những liên kết chất lượng tương tự

Tại đây bạn sẽ nhìn thấy số lượng tên miền đang trỏ link về website của đối thủ và tổng số Backlink họ đang nhận được. Chỉ cần nhấp chuột vào bạn có thể xem chi tiết từng backlink và có thể xây dựng kế hoạch link building dựa trên những thông tin này.

Gửi email tới các trang web khác và đề nghị chèn link tới website của bạn

Bạn đã tạo ra một nội dung chất lượng, chắc chắn có rất nhiều bài viết khác có sự liên quan đến bài viết của bạn. Hãy soạn sẵn một số email để liên hệ với các Admin của các trang web đó hoặc bằng cách nào đó liên hệ với họ. Và gửi cho họ một lời đề nghị trỏ link tới bạn.

Lưu ý hãy soạn thêm cả phần nội dung mà bạn muốn họ điền thêm vào trong nội dung cũ của họ. Bởi việc đó sẽ giúp họ ra quyết định nhanh hơn khi chỉ cần copy và dán đoạn nội dung đã được chuẩn bị sẵn.

Tìm những liên kết lỗi trên website của người khác

Có những website có những liên kết không còn tồn tại có liên quan đến bạn, bạn hãy liên hệ với người quản lý web và cung cấp cho họ nội dung thay thế. Bằng cách này bạn có thể tạo thêm được mối quan hệ tốt và kết nối với họ.

Bước 8: Cải thiện hiệu quả và duy trì

Hãy cố gắng tạo ra những nội dung có giá trị lâu dài và xóa bớt những nội dung đã lỗi thời. Việc làm này giúp Googlebot không phải tốn công thu thập những dữ liệu đã không còn giá trị mà còn giúp người dùng luôn tìm thấy những thông tin thực sự bổ ích ở trên website của bạn.

Tôi đề xuất một số kỹ thuật cải thiện hiệu quả website bạn có thể áp dụng

Xóa những bài viết ít giá trị

Website Chúng tôi của tôi trước đây có phần danh mục Lịch khai giảng với hơn 70 bài viết nhưng các bài viết này có nội dung tương tự nhau và nhận thấy có sự trùng lặp về thông tin nên mới đây tôi đã quyết định xóa toàn bộ danh mục này và chỉ sử dụng 1 bài viết giới thiệu lịch khai giảng mới nhất.

Điều chỉnh lại những bài viết trùng lặp

Trên website của tôi có khá nhiều bài viết cùng nói về 1 chủ đề, điều này không mang lại hiệu quả và giá trị cho người đọc bởi sự phân tán về nội dung. Để khắc phục tình trạng này tôi sẽ gộp các bài viết có thông tin giống nhau vào chung 1 bài và thực hiện tối ưu SEO copywriting cho bài viết đó.

Làm mới nội dung hiện tại

Các bài viết của tôi đã tồn tại từ rất lâu nên có nhiều thông tin đã lỗi thời, ngay khi phát hiện ra điều này tôi đã thực hiện rất nhiều chỉnh sửa. Tôi cập nhật thêm các nội dung mới hơn, hữu ích hơn và xóa đi những phần nội dung không còn đúng nữa.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

4.85 sao của 3316 phiếu bầu
Thiết kế web bán điện thoại
Thiết kế web bán điện thoại
Ý tưởng thiết kế web 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
Xem thêm
Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình===>Truy cập vào đây

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

App phần mềm quản lý cửa hàng bán hàng điện thoại miễn phí
App phần mềm quản lý cửa hàng bán hàng điện thoại miễn phí
Kinh doanh điện thoại di động hoặc đồ điện tử đang là sự lựa chọn của rất nhiều người đam mê công nghệ. Đây là lĩnh vực thú vị nhưng cũng rất cạnh tranh vì có nhiều người tham gia và mọi thông tin đều rõ ràng, minh bạch....
Bán hàng phụ kiện điện thoại kinh doanh phụ kiện điện thoại
Bán hàng phụ kiện điện thoại kinh doanh phụ kiện điện thoại
Có thể nói kinh doanh phụ kiện điện thoại là một trong những ngành kinh doanh rất hot nhiều năm qua. Có nhiều thuận lợi tuy nhiên khởi nghiệp kinh doanh phụ kiện điện thoại có thành công hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào khả năng kinh doanh cũng như sự sáng tạo của chính bản thân bạn.
Content bán điện thoại Stt bán điện thoại phu kiện hay ra đơn
Content bán điện thoại Stt bán điện thoại phu kiện hay ra đơn
Viết content quan trọng nhất 4 giây đầu tiên để giữ chân khách hàng. Nếu bạn không có mẫu content điện thoại và laptop, máy tính lôi cuốn thì họ chỉ đọc lướt qua như một người đọc thông thường. Tạm gác mọi việc lại trong 5 phút và đọc mẫu content này để còn viết cho sản phẩm của chính mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thiết kế website bán hàng thời trang marketing seo web tổng thể ra đơn
Thiết kế website bán hàng thời trang marketing seo web tổng thể ra đơn
Việc thiết kế web thời trang là điểm mấu chốt cho công việc kinh doanh online của bất kỳ cửa hàng nào. Website là nơi hiển thị mọi sản phẩm của cửa hàng, là nơi chinh phục người tiêu dùng thúc đẩy đến quyết định mua hàng của...
Thiết kế web bán giấy dán tường Marketing Seo Quảng cáo ra đơn 100%
Thiết kế web bán giấy dán tường Marketing Seo Quảng cáo ra đơn 100%
Trong thời đại công nghệ 4.0 việc marketing hay tiếp cận với khách hàng sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, bạn chỉ cần thiết kế một trang web và tiến hành marketing online như SEO website, chạy quảng cáo… Việc marketing online sẽ giúp...
Thiết kế website bán cây cảnh Seo Quảng cáo Marketing ra đơn 100%
Thiết kế website bán cây cảnh Seo Quảng cáo Marketing ra đơn 100%
Website bán cây cảnh còn được xem như một phòng trưng bày,một phòng triển lãm nghệ thuật,để người xem có thể tham khảo và cảm nhận qua cách giới thiệu các loại cây cảnh,hoa trên web bán cây cảnh của mình.Ngoài ra nó còn như cuốn từ...
Thiết kế website bán máy đếm tiền seo quảng cáo marketing ra đơn 100%
Thiết kế website bán máy đếm tiền seo quảng cáo marketing ra đơn 100%
Bạn đang cần tìm hiểu về thiết kế web bán máy đếm tiền như thế nào cho chuyên nghiệp, để mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất trong thời buổi kinh doanh online cạnh tranh từng ngày, từng giờ như hiện nay. Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu...
Thiết kế website shop bán đồ thú cưng seo quảng cáo ra đơn 100%
Thiết kế website shop bán đồ thú cưng seo quảng cáo ra đơn 100%
Một website chính là cách quảng bá phù hợp nhất trong thời đại công nghệ. Nó hướng trực diện đến đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn: những bạn trẻ thường xuyên sử dụng smartphone, máy tính. Bạn cần một trang web bán hàng...
Thiết kế web bán máy lạnh điều hòa Marketing+Seo+Quảng cáo ra đơn
Thiết kế web bán máy lạnh điều hòa Marketing+Seo+Quảng cáo ra đơn
Như các bạn thấy điện tử điện lạnh hiện được coi là ngành công nghiệp mũi nhọn trong cơ cấu kinh tế của nước ta. Để thúc đẩy kinh doanh những mặt hàng về về điện tử điện lạnh, bên cạnh những chiến lược kinh doanh truyền...
Thiết kế web dịch vụ sửa nhà marketing seo tổng thể khách gọi liên tục
Thiết kế web dịch vụ sửa nhà marketing seo tổng thể khách gọi liên tục
Website sửa chữa nhà giúp giới thiệu những dịch vụ bảo hành, sửa chữa của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng mục tiêu cùng với form thông tin liên hệ trực tuyến cho phép khách hàng có thể dễ dàng liên hệ khi cần thiết. Với...
Thiết kế web kiến trúc marketing Ads seo tổng thể kiếm khách hàng
Thiết kế web kiến trúc marketing Ads seo tổng thể kiếm khách hàng
Với sự tốc độ lan truyền Internet ngày một mạnh mẽ thì website xây dựng, kiến trúc, nội thất chính là nơi giúp doanh nghiệp quảng bá một cách hiệu quả. Khi khách hàng quan tâm về lĩnh vực xây dựng kiến trúc thì họ thường sẽ tham...
Thiết kế web xây dựng Marketing Seo Ads tổng thể tìm khách hàng online
Thiết kế web xây dựng Marketing Seo Ads tổng thể tìm khách hàng online
Dù là website đơn giản hay website giới thiệu công ty cao cấp thì thiết kế website cũng là nhu cầu quan trọng nhất đối với bất kỳ công ty nào. Thời đại 4.0, mọi thứ đều được công nghệ hóa kể cả thói quen tìm kiếm thông tin...
093.784.1299
Mục lục