Content bán điện thoại

Viết content quan trọng nhất 4 giây đầu tiên để giữ chân khách hàng. Nếu bạn không có mẫu content điện thoại và laptop, máy tính lôi cuốn thì họ chỉ đọc lướt qua như một người đọc thông thường. Tạm gác mọi việc lại trong 5 phút và đọc mẫu content này để còn viết cho sản phẩm của chính mình.

Mục lục

Điện thoại là một trong những sản phẩm công nghệ khô khan. Vậy làm sao để có những chiếc content siêu chất, để khách hàng sẵn sàng bỏ tiền túi để mua sản phẩm chỉ qua một bài chạy ads? Chúng tôi xin tổng hợp mẫu Content bán điện thoại vô cùng hiệu quả.

Content bán điện thoại

Lấy cảm tình người đọc ngay những giây đầu tiên

Ở Mỹ, theo một nghiên cứu về content thì các chuyên gia hé lộ rằng. Nếu bạn để người đọc lướt qua trong bốn giây đầu tiên thì xem như bạn mất đi một khách hàng tiềm năng. Vì vậy cái gì chứ cái nhìn đầu tiên bao giờ cũng rất chi là quan trọng. Trong tình yêu bạn thấy rồi, hẹn cái lần đầu tiên mà mất mặt là xấu hổ lắm. Cái đầu tiên không xong đừng mong cái thứ 2. Thế nên, nghề content nhớ là ấn tượng ban đầu là phải coi trọng.

Vậy cái gì quan trọng ở 4 giấy đầu tiên?

Theo bạn đó là gì? Có phải là hình ảnh không? Đúng rồi chính nó. Ngoài ra, người ta chú ý đến tiêu đề. Tiêu đề phải thu hút, thôi miên khách hàng. Bạn kinh doanh máy tính, điện thoại hay laptop mà không có tiêu đề content thu hút thì khách hàng họ không ở lại lâu với bạn.

Công thức PAS cho sản phẩm công nghệ

Problem- xác định đúng nỗi đau khách hàng

Khách hàng chỉ quan tâm những vấn đề của họ. Do đó, hãy nghiên cứu kỹ để nắm bắt đúng nhu cầu của khách hàng. Khi đó, khách hàng sẽ cảm nhận được sự đồng cảm để từ đó có thiện cảm hơn đối với bài chạy ads của bạn.

Agitate- Xoáy sâu vào nỗi đau

Biết thôi chưa đủ. Hãy học cách xoáy sâu vào vấn đề, làm cho họ nhận thấy được tính cấp bách của vấn đề.

Hãy để khách hàng của bạn thấy rằng sản phẩm này thực sự cấp bách, vấn đề của họ thật sự cần giải quyết.

Solution- Chiếc phao giải pháp

Đừng để sự tiêu cực đó bao trùm không khí. Bạn hãy đưa ra cho họ chiếc phao để họ cảm thấy sản phẩm này thực sự đúng lúc.

Đừng quên để nút action cuối bài viết bạn nhé ^ ^

Mẫu content bán điện thoại

Bán điện thoại online chắc chắn sẽ có vài bất lợi hơn so với bán trực tiếp. Đây là mặt hàng xa xỉ đối với nhiều người, nên họ thích được thử nghiệm sản phẩm trước khi ra quyết định.

Bài viết quảng cáo về điện thoại

Vì thế, để tăng doanh thu, thì content ấn tượng là điều cực kỳ quan trọng. Content facebook của bạn cần vừa thể hiện được tính năng sản phẩm, vừa thu hút người đọc. Giá cả và chương trình khuyến mãi cũng là một yếu tố quan trọng trong quảng cáo.

Nhưng cần áp dụng chúng như nào để có 1 mẫu content facebook hiệu quả? T4C xin tổng hợp lại cho độc giả 7 mẫu content thu hút khách hàng. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Mẫu content bán điện thoại 01:

Bài viết quảng cáo về điện thoại

Để tagline ở ngay đầu và viết hoa kèm theo emote là một cách đơn giản để thu hút sự chú ý. Hãy chắc chắn rằng bạn có để đường link tới sản phẩm trong content. Đặc biệt, nên để ở nơi khách hàng dễ nhìn thấy, ở mấy dòng đầu tiên.

Mẫu content bán điện thoại 02:

Bài viết quảng cáo về điện thoại

Mẫu content bán điện thoại 03:

Bài viết quảng cáo về điện thoại

Mẫu content bán điện thoại 04:

Bài viết quảng cáo về điện thoại

Mẫu content bán điện thoại 05:

Bài viết quảng cáo về điện thoại

Trong content facebook có thể dùng các câu thơ, câu văn tạo cảm giác hài hước, gây ấn tượng. Sau đó hãy nêu lí do tại sao khách hàng có thể tin tưởng dùng sản phẩm của bạn.

Mẫu content bán điện thoại 06:

Bài viết quảng cáo về điện thoại

Mẫu content bán điện thoại 07:

Bài viết quảng cáo về điện thoại

Mẫu content facebook theo hướng kể chuyện cũng là một cách để tạo sự lôi cuốn.

Cách viết content bán hàng là gì?

Chỉ với 4 bước đơn giản là bạn sẽ có được một bài rồi:

Bước 1: Xác định rõ khách hàng của mình là ai

Bước 2: Xác định những giá trị mình sẽ đem đến khách hàng là gì

Bước 3: Ý tưởng nội dung

Bước 4: Nguồn nội dung

Giờ thì đi vào chi tiết hơn nhé!

Bước 1: Xác định rõ khách hàng của mình là ai

Vẽ ra chân dung khách hàng càng rõ bao nhiêu thì càng tốt bấy nhiêu, như tuổi tác, nghề nghiệp, hôn nhân gia đình, chức vụ, sở thích, lối sống, hành vi, đồ dùng, hoàn cảnh sống,… Họ đang gặp vấn đề gì, có những nhu cầu, mong muốn, khao khát gì trong cuộc sống, ở hiện tại và tương lai.

Ví dụ: Đối tượng khách hàng mục tiêu nhắm tới là những cô nàng 20-30 tuổi, trẻ trung năng động nhưng đã chững chạc hơn mấy em “xì teen”, đã có tiền riêng, đi làm, có người yêu,…

Họ muốn được trở nên xinh đẹp từ trong ra ngoài và trên xuống dưới, khỏe mạnh từ trong ra ngoài để tự tin hơn, lung linh hơn, để được nhiều người yêu quý hơn từ công ty, bạn bè, người yêu,… sử dụng các sản phẩm an toàn, thiên nhiên, nguồn gốc Việt Nam.

Bước 2: Xác định những giá trị mình sẽ đem đến khách hàng là gì

Hãy nhìn thẳng vào những vấn đề, nhu cầu từ biểu hiện ra bên ngoài đến thầm kín bên trong. Nhu cầu càng thầm kín bên trong mà mình tìm ra được thì đụng vào càng dễ lung lay, kiểu như người bạn tâm giao chỉ cần nói một câu là dường như đã hiểu nhau cả đời rồi ấy.

Nên nhớ, sản phẩm của mình chỉ là một phần trong toàn bộ giá trị mình trao đến khách hàng. Ví dụ câu chuyện anh đi uống rượu, chưa say rượu đã say cô bán rượu. Vậy ở đây cô bán rượu đâu chỉ bán rượu mà cả vẻ đẹp, nụ cười, liếc mắt đưa tình, nói chuyện ngọt lịm, nét duyên, tình yêu,…

Như vậy giá trị mình muốn đem đến cho khách hàng nữ này là sự an toàn, khỏe mạnh, xinh đẹp, tự tin từ trong ra ngoài, trên xuống dưới,… Và son môi, mỹ phẩm chỉ là một phần nhỏ xíu trong vẻ đẹp bên ngoài và khúc trên thôi nhé.

Bước 3: Ý tưởng nội dung

Cách đơn giản nhất để có ý tưởng đó là thay đổi góc nhìn

1. Hãy chọn lấy một đối tượng (ở đây có thể là khách hàng của mình)

2. Chọn lấy một bối cảnh nơi mà vấn đề của họ đã, đang hoặc sẽ phát sinh

3. Đưa ra một giải pháp cho vấn đề, nhu cầu đó

4. Đối tượng nói về giải pháp đó (có thể là bất cứ ai, bất cứ cái gì trong bối cảnh đó)

Ví dụ:

1. Một bạn gái đã có người yêu một thời gian

2. Chuẩn bị ra mắt nhà chồng nhưng chưa biết phải chuẩn bị gì, ứng biến ra sao

3. Xây dựng vẻ đẹp bên ngoài, chuẩn bị tinh thần tự tin để sẵn sàng ra mắt ( có thể liên quan ít hay nhiều, có hay không sử dụng sản phẩm đều được )

4. Các đối tượng khác nhau

 • Đối tượng 1: Cô gái đã từng trải (Nhớ lại lần đầu tiên ra mắt ấy, mình không tài nào quên được, mình đã chuẩn bị nào là abc, xyz nhưng rồi cuối cùng mình mới phát hiện ra là chỉ cần… là đủ rồi, hay nhớ là luôn có bạn trai kế bên để bảo kê, hay nên tra khảo anh ấy thật kỹ và học thuộc lòng thật kỹ vào rồi hãy đến,…)
 • Đối tượng 2: Anh chàng người yêu (Nhìn em ấy run rẩy vậy chứ mình còn bủn rủn hơn ấy chứ, hy vọng cô ấy có dùng cây son… mà mình đưa, hay phải bình tĩnh nhớ làm… rồi mới được…, hay…)
 • Đối tượng 3: Mẹ anh chàng người yêu (Xem ảnh hai đứa nó chụp chung mà tôi cũng không dám tin con trai mình lại có cô bạn gái xinh thế, tôi phải tận mắt chứng kiến mới dám đi khoe với làng xóm, hay nhìn hình vậy thôi chứ ai biết thái độ thế nào, hay biết bố nó khó tính nên mình đã dặn con trai phải nhớ nói người yêu… để bố… rồi…)
 • Đối tượng 4: Em gái người yêu đang tuổi dậy thì (Nhìn chị ấy hiền lành thế mình cũng mừng cho anh, hy vọng gặp trực tiếp chị ấy hiền thật để còn yên tâm để tâm tình thủ thỉ nữa chứ, hay không biết chị ấy dùng son gì mà xinh thế, mong chị ấy sẽ chỉ bí kíp cho mình để mà còn cho mấy thằng trong lớp sáng mắt ra nữa chứ,…)
 • Đối tượng 5: Đối tượng Cây son môi (Không biết cô chủ thế nào mà mình cũng muốn toát hết cả mồ hôi, bao lần dùng đánh nhẹ là mướt mườn mượt còn bữa nay sao cô ấy đánh mạnh thế, chắc muốn gây ấn tượng mạnh đây, hay đồng đội mình đâu hết rồi nhỉ, cả một tủ mỹ phẩm mà đi đột xuất nên có mỗi mình mình, giờ phải làm sao cho cô ấy,…)
 • Đối tượng n: Đôi môi, Trái tim…

Như vậy, chỉ với một trường hợp (bối cảnh) mà bạn có thể chọn rất rất nhiều góc nhìn khác nhau thì bạn sẽ có vô vàn cách nói về giải pháp cho vấn đề, nhu cầu đó. Chỉ cần nhập tâm vào và cho rằng mình chính là vật thể đó thì bạn sẽ có content (nội dung) để diễn giải ra thôi.

Bước 4: Nguồn nội dung content bán hàng

Bạn có thể tạo nội dung bằng:

 • Chữ viết
 • Hình ảnh
 • Video

– Tự viết ra

– Tụ họp thành từng nhóm viết rồi chia sẻ cho nhau dùng

– Sưu tầm rồi xào lại:

 • Google Search theo từ khóa
 • Các trang mạng xã hội (Facebook, Instagram, Pinterest,…)
 • Báo, truyện, sách,…
 • Các trang web
 • Các diễn đàn, forum, group Facebook
 • Các trang nước ngoài rồi cho Google Translate dịch về tiếng Việt

Với bốn bước được chắt lọc về đơn giản hết mức như thế này thì với một người thường xuyên được điểm bốn môn văn làm được thì bạn cũng làm được. Hy vọng với công thức này, bạn có thể “hấp thụ” và sớm đạt tới mức “thượng thừa” trong cách viết content bán hàng hay.

Vì sao bạn nên tự tham khảo cách viết content bán hàng?

Bởi vì :

 • Ai hiểu rõ sản phẩm và giá trị của bạn hơn chính bạn?
 • Ai hiểu rõ khách hàng của bạn hơn chính bạn?
 • Ai yêu khách hàng và sản phẩm hơn chính bạn?

Vậy thì bạn sẽ là người có thể tạo ra những bài viết content marketing “bá đạo” nhất chỉ với vài cách cực đơn giản sau đây.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Donnie Hùng
Donnie Hùng
Chuyên viên Marketing Donnie Hùng là người giỏi và chuyên nghiệp trong lĩnh vực Marketing. Anh đảm nhận những vị trí quan trọng trong bộ phận Marketing – quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Xem thêm
FollowAction (9208) - LikeAction (9408) - WriteAction (929)
Henry Hoàng
Henry Hoàng
Chuyên gia SEO Henry Hoàng. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực seo, cải thiện % CTR cho website, nhằm tăng tỉ lệ chuyển đổi. Phân tích đánh giá độ cạnh tranh từ khóa, từ đó đưa ra định hướng SEO phù hợp. Xem thêm
FollowAction (12311) - LikeAction (12511) - WriteAction (900)