×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Thiết kế web nhà thuốc bán dược phẩm thuốc seo quảng cáo ra đơn 100%

Không cần bỏ ra chi phí lớn để làm quảng cáo trên truyền hình hay phương thức tiếp thị truyền thống, việc doanh nghiệp đầu tư thiết kế website bán thuốc, dược phẩm chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng cần thiết, sẽ nhanh chóng đạt được hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của mình.

Thiết kế web nhà thuốc

Thiết kế website nhà thuốc bán hàng ra đơn

Thiết kế website dược phẩm chính là một giải pháp tối ưu để đưa doanh nghiệp đi lên phát triển với doanh thu cao đáng kể. Tuy nhiên để có được một website chuyên nghiệp thì Chúng tôi chính là sự lựa chọn sáng suốt với nhiều năm kinh nghiệm, sự tiếp xúc lâu dài với khách hàng trong lĩnh vực dược phẩm và những tính năng nổi trội.

Dịch vụ thiết kế website dược phẩm, nhà thuốc uy tín

  • Giao diện được thiết kế đẹp mắt, thân thiện, dễ sử dụng, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và thú vị mà không một đơn vị thiết kế nào khác có thể làm được.
  • Bộ công cụ Marketing và bán hàng gồm Chatbot, email marketing và CRM được tích hợp đồng bộ thành một hệ thống đồng nhất, dễ thao tác và sử dụng, hỗ trợ hiệu quả cho đội ngũ quản trị website.
  • Đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm về công nghệ hỗ trợ giải quyết những vấn đề về lỗi kỹ thuật đồng thời giúp website của bạn tương thích với mọi thiết bị di động.
  • Thiết kế website tại Chúng tôi bạn sẽ nhận được một website dược phẩm chuẩn SEO, giúp lọt TOP Google một cách nhanh nhất.
  • Chúng tôi cam kết đảm bảo website dược phẩm của bạn sẽ được an toàn trước sự xâm nhập của những hacker, tăng tính bảo mật cho website.

Dịch vụ thiết kế website uy tín số một trong lĩnh vực thiết kế website dược phẩm, hiệu thuốc thực sự là một lựa chọn vô cùng đúng đắn nếu bạn đang muốn có một website chuyên nghiệp, chất lượng và mang lại những hiệu quả kinh tế cao, đáng ngạc nhiên cho doanh nghiệp của mình. 

Mẫu web nhà thuốc bán thuốc online

Thiết kế website dược phẩm, cửa hàng bán thuốc chính là việc tạo ra một nền tảng vững chắc thúc đẩy sự phát triển trong hoạt động kinh doanh cũng như đem lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp của bạn. Có được một website dược phẩm chuyên nghiệp tức là có một nguồn lợi kinh tế hiệu quả.

Mẫu web nhà thuốc bán thuốc online 1

Mẫu web nhà thuốc bán thuốc online 2

Mẫu web nhà thuốc bán thuốc online 3

Mẫu web nhà thuốc bán thuốc online 4

Một thiết kế website dược phẩm chuyên nghiệp mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp, tiếp cận người dùng nhanh chóng thì cần có các module quan trọng dưới đây.

Trang chủ

Khi thiết kế website dược phẩm, y tế thì trang chủ của website cần đảm bảo mọi sản phẩm được phân chia, trình bày theo dòng sản phẩm một cách thuận tiện nhất, theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp trước tiên, sau đó đi kèm cùng những giải pháp, gợi ý, tư vấn cụ thể từ chuyên viên thiết kế.

Sản phẩm

Module này là nơi giới thiệu, mô tả chi tiết và đầy đủ về các sản phẩm dược phẩm theo mục sản phẩm như chức năng, dòng sản phẩm, độ tuổi,... để khách hàng có thể tìm kiếm, lựa chọn và tin mua một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Giới thiệu

Module giới thiệu lịch sử hình thành, sản phẩm, dịch vụ, đội ngũ nhân viên, nhân sự, kinh nghiệm cùng giá trị thương hiệu của doanh nghiệp là điều cần có khithiết kế website dược phẩm, nhà thuốc.

Giỏ hàng

Đây là chức năng vô cùng quan trọng mà bất kỳ người thiết kế website dược phẩm, bán thuốc nào cũng cần phải lưu ý bởi sự thuận tiện của nó mỗi khi khách hàng lựa chọn cũng như thêm bớt những dòng sản phẩm mà họ muốn mua.

Tin tức

Module này sẽ luôn cập nhật và cung cấp mọi thông tin có liên quan đến lĩnh vực dược phẩm một cách nhanh chóng để khách hàng có thể dễ dàng theo dõi các tin tức nội bộ của công ty như các thông tin khuyến mãi, tin tức thị trường hay chương trình giảm giá,..

Lợi ích khi thiết kế website bán thuốc dược phẩm

Thiết kế website bán thuốc, dược phẩm là một trong những giải pháp tối ưu để có thể thu hút và tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng, mang lại nguồn doanh thu hiệu quả cho các doanh nghiệp bởi những tính năng cũng như lợi ích thông minh. Cụ thể, vai trò của thiết kế website bán thuốc, dược phẩm như sau:

Quảng bá thương hiệu

Thiết kế website giúp cho doanh nghiệp có khả năng quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi, các sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được giới thiệu đến các khách hàng tiềm năng với các phương thức quảng cáo online hiệu quả.

Giao diện thân thiện

Khi thiết kế website bán thuốc, dược phẩm có giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp và được chuẩn SEO sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng truy cập, gia tăng tỉ lệ chuyển đổi thành khách hàng cho doanh nghiệp.

Giới thiệu

Thiết kế website bán thuốc, dược phẩm chính là địa chỉ uy tín giới thiệu và cập nhật nhanh chóng các sản phẩm mới cũng như số lượng các sản phẩm trong cửa hàng, doanh nghiệp để cho khách hành lựa chọn.

Cung cấp các thông tin

Thiết kế website bán thuốc, dược phẩm sẽ cung cấp những thông tin cần thiết liên quan đến sả phẩm, liên quand dến doanh nghiệp để khách hàng có thể nhanh chóng đưa ra những quyết định đúng đắn khi lựa chọn sản phẩm.

Kênh tương tác

Nhờ có website bán thuốc, dược phẩm mà việc tương tác giữa khách hàng và đội ngũ nhân viên sẽ diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Chiến lược marketing dành cho nhà thuốc

1. Sử dụng công cụ tìm kiếm chuyên nghiệp

Đây là điều rất quan trọng giúp khách hàng dễ tìm được sản phẩm mong muốn. Bộ tìm kiếm tiện lợi giúp khách hàng truy cập trang web của bạn và tìm được thứ họ thực sự mong muốn. Chắc chắn điều này sẽ là quan trọng nhất rồi. Do đó, hãy tạo một trang web thông minh, trải nghiệm tốt nhé.

2. Tiếp thị trực tuyến – AdWords

Xong bước đầu, tạo lập website, bạn sẽ bắt đầu công việc của mình rồi. Cũng giống như bất kỳ hoạt động kinh doanh trực tuyến nào khác, bạn cần có lưu lượng khách truy cập đủ lớn để có thể bán hàng.

Một trong những cách tốt nhất để làm điều đó là bằng cách đầu tư vào quảng cáo trực tuyến. Nếu bạn muốn quảng cáo cửa hàng của mình trên các mạng xã hội, ở đây bạn thể lựa chọn: Facebook, Instagram, Youtube, Google Ads….

3. Định vị SEO

Quảng cáo trực tuyến là một nguồn lưu lượng truy cập khổng lồ, nhưng bạn không muốn phải trả tiền qúa nhiều. Đó là lý do tại sao bạn nên đưa website của mình  lên vị trí đầu tiên trên trang tìm kiếm Google.

Hãy học cách tối ưu nội dung, sản phẩm trên website của mình. Bạn cũng có thể dành thời gian rảnh rỗi để nghiên cứu thêm phương pháp SEO. Tuy khó khăn nhưng chắc chắn bạn sẽ thu được những trái ngọt.

4. Đa dạng hóa với các loại sản phẩm khác

Như đã nói, nếu bạn thấy danh mục thuốc OTC vẫn chưa đủ đa dạng, hãy tìm thêm các sản phẩm khác. Mở rộng danh mục của bạn bằng các thực phẩm chức năng, sản phẩm dinh dưỡng, vệ sinh, dược mỹ phẩm,….

5. Xây dựng blog sức khỏe

Theo một nghiên cứu của Research C, hầu hết người dùng thích kiểm tra các triệu chứng của họ trực tuyến trước khi đi đến gặp bác sĩ. Và nếu blog là một nguồn thông tin khổng lồ cho họ, thì tại sao bạn không tận dụng.

Xuất bản nội dung liên quan đến các sản phẩm dược phẩm trực tuyến của bạn để thu hút những độc giả,những khách hàng tiềm năng là một quyết định thông minh.

Hơn nữa, bằng cách xuất bản các loại bài đăng này, bạn cũng giúp khách hàng tin tưởng hơn. Điều này đặc biệt ý nghĩa với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

6. Tạo video

Có rất nhiều lựa chọn bên cạnh các bài đăng trên blog. Bạn cũng có thể thử tự quay video hướng dẫn và up lên chia sẻ. Bạn có thể tạo video về:

  • Cách truyền dịch
  • Hướng dẫn băng bó một cánh tay
  • Sơ cứu cho trẻ
  • Hướng dẫn, review mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thuốc giảm cân/tăng cân,…

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web bán hàng online được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm
Thiết kế web nhà thuốc bán dược phẩm thuốc seo quảng cáo ra đơn 100%. Không cần bỏ ra chi phí lớn để làm quảng cáo trên truyền hình hay phương thức tiếp thị truyền thống, việc doanh nghiệp đầu tư thiết kế website bán thuốc, dược phẩm chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng cần thiết
5.05 sao của 2342 phiếu bầu
Thiết kế web nhà thuốc
Thiết kế web nhà thuốc
Ý tưởng thiết kế web 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Marketing cho nhà thuốc bán thuốc online Facebook Zalo Tiktok ra đơn
Marketing cho nhà thuốc bán thuốc online Facebook Zalo Tiktok ra đơn
Thương hiệu nhà thuốc mạnh là nền tảng của một nhà thuốc thành công. Thương hiệu giúp bạn tạo ra một bản sắc đáng nhớ cho doanh nghiệp dược của mình, bao gồm logo, thương hiệu, slogan và câu chuyện đăng sau đó. Các hiệu thuốc...
Thiết kế website bán thuốc bán dược phẩm bán thuốc nam online
Thiết kế website bán thuốc bán dược phẩm bán thuốc nam online
“Sức khỏe là vàng” nên đây là lĩnh vực luôn được người tiêu dùng ưu tiên hàng đầu. Khách hàng luôn sẵn sàng chi trả để được hưởng dịch vụ tốt nhất, mua loại thuốc, thực phẩm chức năng,… có nguồn gốc rõ ràng, tác dụng...
Quảng cáo thuốc YouTube Việt Nam tra tấn người dùng
Quảng cáo thuốc YouTube Việt Nam tra tấn người dùng
Không khó để nhận thấy, những video quảng cáo này vẫn được thực hiện theo phong cách quen thuộc trước đây. Cụ thể, các video quảng cáo thuốc sẽ được lồng ghép hình ảnh của một số người nổi tiếng hay thậm chí là logo của các...
Mua Thuốc nam có bán được online? Điều kiện kinh doanh thuốc nam
Mua Thuốc nam có bán được online? Điều kiện kinh doanh thuốc nam
Chỉ sau một thời gian kết hợp các phương thức marketing online, trang web chữa bệnh chàm của hai vợ chồng anh Long nhanh chóng thăng tiến trên trang Google. Chỉ cần gõ mục tìm kiếm các kết quả chữa bệnh chàm, thì website của anh luôn xuất...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thiết kế website bán hàng thời trang marketing seo web tổng thể ra đơn
Thiết kế website bán hàng thời trang marketing seo web tổng thể ra đơn
Việc thiết kế web thời trang là điểm mấu chốt cho công việc kinh doanh online của bất kỳ cửa hàng nào. Website là nơi hiển thị mọi sản phẩm của cửa hàng, là nơi chinh phục người tiêu dùng thúc đẩy đến quyết định mua hàng của...
Thiết kế website shop bán đồ thú cưng seo quảng cáo ra đơn 100%
Thiết kế website shop bán đồ thú cưng seo quảng cáo ra đơn 100%
Một website chính là cách quảng bá phù hợp nhất trong thời đại công nghệ. Nó hướng trực diện đến đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn: những bạn trẻ thường xuyên sử dụng smartphone, máy tính. Bạn cần một trang web bán hàng...
Thiết kế web bán máy lạnh điều hòa Marketing+Seo+Quảng cáo ra đơn
Thiết kế web bán máy lạnh điều hòa Marketing+Seo+Quảng cáo ra đơn
Như các bạn thấy điện tử điện lạnh hiện được coi là ngành công nghiệp mũi nhọn trong cơ cấu kinh tế của nước ta. Để thúc đẩy kinh doanh những mặt hàng về về điện tử điện lạnh, bên cạnh những chiến lược kinh doanh truyền...
Thiết kế web dịch vụ sửa nhà marketing seo tổng thể khách gọi liên tục
Thiết kế web dịch vụ sửa nhà marketing seo tổng thể khách gọi liên tục
Website sửa chữa nhà giúp giới thiệu những dịch vụ bảo hành, sửa chữa của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng mục tiêu cùng với form thông tin liên hệ trực tuyến cho phép khách hàng có thể dễ dàng liên hệ khi cần thiết. Với...
Thiết kế web kiến trúc marketing Ads seo tổng thể kiếm khách hàng
Thiết kế web kiến trúc marketing Ads seo tổng thể kiếm khách hàng
Với sự tốc độ lan truyền Internet ngày một mạnh mẽ thì website xây dựng, kiến trúc, nội thất chính là nơi giúp doanh nghiệp quảng bá một cách hiệu quả. Khi khách hàng quan tâm về lĩnh vực xây dựng kiến trúc thì họ thường sẽ tham...
Thiết kế web xây dựng Marketing Seo Ads tổng thể tìm khách hàng online
Thiết kế web xây dựng Marketing Seo Ads tổng thể tìm khách hàng online
Dù là website đơn giản hay website giới thiệu công ty cao cấp thì thiết kế website cũng là nhu cầu quan trọng nhất đối với bất kỳ công ty nào. Thời đại 4.0, mọi thứ đều được công nghệ hóa kể cả thói quen tìm kiếm thông tin...
Thiết kế web bán hàng online miễn phí bằng WordPress Google Wix
Thiết kế web bán hàng online miễn phí bằng WordPress Google Wix
Lâu nay, việc xây dựng Website vẫn được nhiều người xem là phức tạp. Vì nó tập hợp của các dòng code, nhiều các chức năng, công cụ chuyên sâu. Tuy nhiên, ngày nay mọi người đều có thể tạo Website miễn phí nhờ sự phát triển của...
Thiết kế web công ty cơ khí seo quảng cáo ra đơn 100%
Thiết kế web công ty cơ khí seo quảng cáo ra đơn 100%
Nếu văn phòng, vị trí địa lý, danh thiếp, brochure…thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp ở thế giới thật thì hình ảnh của doanh nghiệp trên internet chính là một website chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ đánh giá và biết đến doanh nghiệp...
Thiết kế web công ty phần mềm seo quảng cáo hiệu quả 100%
Thiết kế web công ty phần mềm seo quảng cáo hiệu quả 100%
Xây dựng thương hiệu luôn là mục tiêu hàng đầu mà doanh nghiệp hướng đến khi triển khai website. Việc thiết kế website chuyên nghiệp, theo yêu cầu, cao cấp và chuẩn SEO với hình ảnh đẹp mắt, giao diện ấn tượng giúp website của doanh...
093.784.1299
Mục lục