• Hotline: 093.784.1299
 • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
 • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

Thiết kế website bán thuốc bán dược phẩm bán thuốc nam online

“Sức khỏe là vàng” nên đây là lĩnh vực luôn được người tiêu dùng ưu tiên hàng đầu. Khách hàng luôn sẵn sàng chi trả để được hưởng dịch vụ tốt nhất, mua loại thuốc, thực phẩm chức năng,… có nguồn gốc rõ ràng, tác dụng hiệu quả với thể trạng của mình. Tuy nhiên các hiệu thuốc, trung tâm y tế lại không hoạt động 24/7 để phục vụ được hết nhu cầu của họ. Cùng với đó người mua thuốc đến 80% chính là người dùng – những người đang gặp vấn đề về sức khỏe. Do đó việc di chuyển đến tận địa điểm bán thuốc thường không thuận lợi, các dịch vụ tại nhà sẽ là lựa chọn thích hợp hơn.

Xây dựng nâng cấp website để mở rộng kênh bán hàng online là bài toán buộc phải giải ngay lập tức của nhiều doanh nghiệp dược trong giai đoạn hiện nay.

Thiết kế website bán thuốc

Dược phẩm là một trong những mặt hàng "thiết yếu", nhu cầu của người dùng luôn ở mức cao kể cả trong giai đoạn giãn cách và sau giãn cách. Tuy nhiên, có một thực tế là các doanh nghiệp dược dù muốn cũng khó đẩy doanh trong giai đoạn hiện tại. Giãn cách tại nhiều địa phương khiến các điểm bán hàng truyền thống gặp vấn đề lớn, không thể tiếp cận được khách hàng.

Trong khi đó, tiềm năng của thị trường là cực kỳ lớn. Theo hãng nghiên cứu thị trường, IMS Health, chi tiêu cho dược phẩm bình quân đầu người tại Việt Nam đạt mức 50 USD/người/năm. Trong khi đó, hãng nghiên cứu thị trường IBM cho biết dung lượng thị trường dược phẩm Việt Nam đạt khoảng 7,7 tỷ USD trong năm 2021, lên mức 16,1 tỷ USD trong năm 2026.

Nhu cầu phải tìm kiếm những kênh bán hàng mới là thực sự cần thiết trong giai đoạn này. Kênh bán hàng online được cho là giải pháp hoàn hảo để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng, thay thế cho các kênh truyền thống trong giai đoạn giãn cách, dịch bệnh. Thực tế, nhiều nhà kinh doanh lớn đã tập trung mở các kênh bán hàng online và coi đó là hướng đi trong tương lai nhưng vẫn phụ thuộc vào kênh truyền thống. Chỉ đến khi gặp hạn chế trong việc tiêu thụ sản phẩm trên các kênh bán hàng truyền thống, nhu cầu mở rộng kênh online mới thực sự được coi trọng. Theo xu hướng của toàn thị trường bán lẻ, các kênh online sẽ ngày càng phổ biến, dần thay thế kênh truyền thống vì sự tiện lợi của nó.

Mở kênh bán hàng online là xu hướng tất yếu nên "bộ mặt" của doanh nghiệp trong mắt khách hàng là website chính là yếu tố cần phải được doanh nghiệp quan tâm, nâng cấp đầu tiên.

Giải pháp phù hợp cho mọi doanh nghệp

Trong số các website của những hãng dược lớn, nhiều người đánh giá rất cao giao diện của Sohaco hay dược phẩm Đông Tây. Có nhiều yếu tố kết hợp để tạo ra sự thiện cảm này, chẳng hạn như giao diện được thiết kế thực sự đặc trưng, tạo được dấu ấn lớn của chính thương hiệu. Tốc độ tải trang của những website này cũng đạt độ ổn định cao, tạo cảm giác yên tâm cho người sử dụng.

Đại diện Sohaco cho biết giao diện mới trên website của Sohaco được hoàn thiện cách đây chưa lâu nhưng đã cho thấy hiệu quả rõ rệt khi cấu trúc của website được "quy hoạch" gọn gàng, thông tin sản phẩm rõ ràng, thể hiện bằng lượng truy cập tăng vọt.

Đặc biệt, việc quản trị website - vốn là điểm gây khó khăn cho những nhân sự không có chuyên môn trước đây thì giờ đã được giải quyết dễ dàng hơn khi họ chọn được đối tác uy tín, đưa ra hướng dẫn cụ thể.

Giải pháp thiết kế website mà Sohaco hay dược phẩm Đông Tây lựa chọn là một trong những giải pháp xây dựng, nâng cấp website tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Xây dựng website cho doanh nghiệp dược cần những người có am hiểu nhất định về thị trường cũng như các giải pháp tuỳ biến cao. "Đặc thù ngành cần tuân thủ nhiều quy chuẩn và tạo niềm tin cho khách nên website phải chuyên nghiệp, uy tín, cung cấp đầy đủ thông tin chuẩn xác cho khách hàng", vị này cho biết.

Do đó, mỗi khi nhận yêu cầu của doanh nghiệp dược, đơn vị thiết kế web cần phải nghiên cứu, đánh giá nhu cầu của doanh nghiệp để thiết kế giao diện với bố cục, màu sắc phù hợp với doanh nghiệp, các module và phần hình ảnh sản phẩm phải rõ ràng, hợp lý để khách hàng có thể tìm hiểu đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm.

Với doanh nghiệp dược, các thông tin liên quan đến giấy phép, chứng nhận cũng phải được hiển thị ở vị trí dễ nhìn vì đây là sản phẩm nhạy cảm, cần tạo niềm tin cho khách hàng. Các thông tin chi tiết của từng sản phẩm, hướng dẫn sử dụng và giá cũng cần được thiết kế một cách tối ưu nhất để khách hàng có thể chọn lựa, mua hàng dễ dàng.

Giải pháp Website sử dụng mã nguồn code tay toàn bộ, giúp đáp ứng mọi yêu cầu riêng biệt của doanh nghiệp về công nghệ Responsive, website đa ngôn ngữ, hình ảnh 360 độ sản phẩm hay bản đồ vị trí. Thiết kế website đảm bảo chuẩn SEO, tăng hiệu quả cáo rõ rệt, tối ưu với các công cụ tìm kiếm như Google, Coccoc và tích hợp trọn bộ công cụ thúc đẩy marketing và bán hàng như chatbot, email marketing & automation, CRM để tiết kiệm chi phí vận hành, nhân sự.

Quan trọng nhất, website sẽ được bảo mật tuyệt đối với công nghệ điện toán đám mây và hệ thống cảnh báo đăng nhập sớm để đảm bảo dữ liệu của doanh nghiệp luôn được bảo mật tối đa.

Xu hướng bán hàng mới của doanh nghiệp

Trong ngành dược với nhiều đặc thù như cần tuân thủ nhiều quy chuẩn, việc quảng cáo qua bên thứ 3 gặp nhiều giới hạn thì website, trang bán hàng của doanh nghiệp được xem là "bộ mặt" của doanh nghiệp, quan trọng hơn bất cứ hình thức quảng bá nào khác.

Do đó, website lẽ ra là cần phải được thiết kế một cách chuyên nghiệp, uy tín, đầy đủ thông tin để tạo sự tin tưởng cho khách hàng nhằm tạo ấn tượng tốt nhất cho khách hàng, đối tác và các người tiêu dùng nhưng lại chưa được các doanh nghiệp dược ở Việt Nam quan tâm một cách đúng mực.

Truy cập hầu hết website của các công ty dược hiện nay, bạn sẽ thấy nhiều trang được thiết kế rối rắm, không có cấu trúc rõ ràng, thông tin sản phẩm không đầy đủ. Đó là chưa kể nhiều website còn sử dụng công nghệ cũ từ cách đây cả chục năm dẫn đến việc truy cập gặp khó, các giao thức dùng để giao tiếp với khách hàng như công cụ chat trực tuyến không hoạt động.

So với phần lớn website của các doanh nghiệp lớn khác trên thị trường, có thể nói ngành dược có phần "thụt lùi", nếu xét trên giao diện website.

Do đó, ngay cả khi nhìn ra giải pháp mở rộng kênh bán hàng, nhiều doanh nghiệp vẫn chưa thành công vì "bộ mặt" của họ trên mạng tạo ấn tượng chưa đủ tốt với khách hàng, hoặc đơn giản website chưa đủ tính năng cần thiết để "níu chân" người tiêu dùng.

Thiết kế website bán thuốc dược phẩm ra đơn

Thiết kế website bán thuốc, dược phẩm là giải pháp tối ưu để doanh nghiệp đi lên phát triển, mang lại nguồn doanh thu đáng kể. Tuy nhiên, để có được một website chuyên nghiệp thì Chúng tôi chính là sự lựa chọn sáng suốt, có nhiều năm kinh nghiệm, có tiếp xúc lâu dài với khách hàng trong lĩnh vực thuốc, được phẩm với những tính năng nổi trội.

 • Giao diện của website sẽ được thiết kế đẹp mắt, dễ sử dụng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua hàng hiện đại và thông minh.
 • Bộ công cụ Marketing và bán hàng gồm: Email marketing, Chatbot và CRM được tích hợp đồng bộ tạo thành một hệ thống đồng nhất, thao tác dễ dàng, dễ sử dụng, hỗ trợ hiệu quả cho đội ngũ quản trị website.
 • Hơn nữa, đội ngũ nhân sự của công ty Chúng tôi rất giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ giải quyết các vấn đề về lỗi kỹ thuật, đồng thời giúp website của bạn có thể tương thích với mọi thiết bị di động.
 • Thiết kế website bán thuốc, dược phẩm tại Chúng tôi bạn sẽ nhận được một website dược phẩm chuẩn SEO và đặc biệt có thể lọt TOP Google một cách nhanh nhất.
 • Chúng tôi cam kết đảm bảo website bán thuốc, dược phẩm của bạn sẽ được an toàn trước sự xâm nhập của những hacker, tăng tính bảo mật cho website.

Đến với Chúng tôi – địa chỉ uy tín số một trong lĩnh vực thiết kế website bán thuốc, dược phẩm, là một lựa chọn vô cùng đúng đắn nếu bạn đang muốn có một website chất lượng, chuyên nghiệp và mang lại những hiệu quả kinh tế cao, đáng ngạc nhiên cho doanh nghiệp của mình.

Quy trình thiết kế website bán thuốc dược phẩm

1. Xác định mục đích thiết lập website bán thuốc, dược phẩm

Việc thiết kế website bán hàng nói chung và thiết kế website bán thuốc, dược phẩm nói riêng đều hướng đến các mục tiêu như:

 • Bán các thực phẩm chức năng
 • Tạo kết nối liên tục, đồng thời mở rộng không gian giới hạn với khách hàng cũ và mới.
 • Xây dựng thương hiệu và quảng bá sản phẩm cho doanh nghiệChuẩn bị thiết kế Website

2. Giấy tờ pháp lý

Thuốc, dược phẩm là lĩnh vực cung cấp các sản phẩm liên quan đến sức khỏe của con người. Do đó, bạn cần phải có sẵn các giấy tờ pháp lý dưới đây khi công khai các thông tin chính thức lên website bán hàng:

 • Có giấy chứng nhận kinh doanh dược phẩm
 • Có giấy phép quảng cáo
 • Giấy phép trong kinh doanh
 • Các kết quả lâm sàng (nếu có)
 • Các giấy phép phân phối sản phẩm, nhập khẩu
 • Có các bằng chứng nhận khoa học và hiệu quả của sản phẩm (nếu có)
 • Một số thông tin khác chứng minh về tính hợp pháp của sản phẩm.
 • Đăng ký kinh doanh với bộ công thương

Các thông tin trên giúp khẳng định được uy tín của doanh nghiệp, đồng thời cũng giúp cho website có thể vận hành một cách ổn định, tránh gặp các rắc rối (nếu có) của cơ quan nhà nước.

3. Logo và Slogan

Logo về sản phẩm giúp cho khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn. Màu sắc của logo sẽ là căn cứ để thiết lập, tạo dựng thương hiệu đầy đủ gồm: website, cataloge, card visit, profile…

Slogan giúp cho khách hàng của bạn hiểu về giá trị doanh nghiệp bạn mang lại và nhớ đến bạn dễ dàng hơn.

4. Từ khóa để phát triển website dược phẩm

Mục đích:

 • Tiếp thị website hiệu quả trên các công cụ tìm kiếm.
 • Để tạo được khung các thông tin cần có trên website, bộ từ khóa sẽ cung cấp tổng thể nhu cầu từ khách hàng qua những từ khóa mà khách hàng tìm kiếm
 • Thiết lập bộ từ khóa như thế nào?
 • Liệt kê các từ khóa về tên doanh nghiệp, công ty, các sản phẩm, dịch vụ của bạn.
 • Tham khảo các công ty cùng kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ tương tự như của bạn.

Sử dụng công cụ:

 • Google Ads
 • Keywordtool

Kết quả:

 • Giúp cho website có đầy đủ thông tin cần thiết, bạn cũng sẽ dễ kiểm soát hơn.
 • Bố trí các khối thông tin hợp lý, logic, đảm bảo tính thẩm mỹ.
 • Tối ưu trên công cụ tìm kiếm.

5. Xây dựng content website

Trang chủ

Phần trang chủ cần đảm bảo các yếu tố như:

 • Banner: Tạo được cảm giác thân thiện, chuyên nghiệp bằng ứng dụng đồ họa đẹp mắt.
 • Tạo được nét tổng quan về sản phẩm, thế mạnh, khách hàng và những lý do khách hàng nên chọn.
 • Có mục hỗ trợ, tin tức… cập nhật các tin mới sẽ giúp Google đánh giá website của bạn cao hơn.
 • Màu sắc nhất quán.
 • Thiết kế logic, đồ họa đẹp giúp người dùng dễ tương tác với website.

Trang sản phẩm, hàng hóa

Đây là khối thông tin quan trọng nhất của website bán thuốc, dược phẩm. Phần này sẽ được phân nhóm logic giúp cho người dùng có thể xem thông tin và thao tác được dễ dàng trên website. Thông thường Module sản phẩm sẽ gồm:

 • Hiển thị tất cả các sản phẩm
 • Danh mục đa cấp logic
 • Hiển thị các hình ảnh mô tả đẹp mắt về sản phẩm
 • Hỗ trợ các thông số như: mã hàng, giá cả, kích thước, màu sắc, khối lượng… của sản phẩm.
 • Có nút kêu gọi hành động mua hàng.
 • Các thông tin chi tiết về sản phẩm, địa chỉ mua hàng, lý do mua hàng, chính sách, chương trình khuyến mãi…
 • Đánh giá sản phẩm…

Sự kiện, tin tức

Ở mục này, bạn có thể đăng tải bài viết về:

 • Tin tức về doanh nghiệp
 • Tinh tức mới về sản phẩm
 • Tin khuyến mại
 • Tin về ngành y dược

Thông tin về đối tác

Nhìn vào đối tác, khách hàng sẽ có nhiều đánh giá. Vì vậy, nếu có nhiều đối tác tin cậy thì niềm tin và uy tín của bạn cũng sẽ tăng lên trong mắt khách hàng.

Khách hàng

Khi sản phẩm của bạn nhận được rất nhiều phẩn hồi từ phía khách hàng. Hãy ghi nhận những thông tin này lên website, khách hàng của bạn sẽ cảm thấy bạn cũng như sản phẩm của bạn đáng tin cậy hơn.

Tư vấn, hỗ trợ, hỏi đáp

Tại phần này, khách hàng có thể tìm kiếm các câu trả lời cho các câu hỏi mà khách hàng thường gặp hoặc bạn có thể tự nhắn tin nhờ hỗ trợ trong quá trình lựa chọn mua sản phẩm từ bạn.

Điều khoản hỗ trợ khách hàng

Đây là các thông tin quan trọng giúp khách hàng dễ dàng mua hàng và đủ điều kiện đăng ký website với bộ công thương.

Liên hệ

Ngoài hiển thị các thông tin cụ thể của doanh nghiệp như: số điện thoại, địa chỉ, email… thì website bán hàng còn có chức năng hỗ trợ trực tuyến giúp khách hàng được giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng.

6. Thiết kế giao diện của website bán thuốc, dược phẩm

Thông thường, có 2 cách thiết kế giao diện như:

 • Cách 1: Lựa chọn giao diện cụ thể sau đó tùy chỉnh để phù hợp.
 • Cách 2: Thiết kế giao diện hoàn toàn mới theo layout website đã vạch ra.

7. Chuẩn bị đầy đủ content (hình ảnh, video, landing page…)

Mục đích:

 • Giúp cho tiến độ hoàn thành website nhanh hơn.
 • Đảm bảo số lượng, chất lượng nội dung đăng tải lên website.
 • Tạo nên thế mạnh và nét riêng về thông tin đăng tải.

Các thông tin cần đảm bảo các yếu tố: chính xác, đủ, đẹp, thu hút người đọc, phù hợp với quy định của pháp luật.

Thiết kế website bán thuốc, dược phẩm khi xây dựng nội dung cho trang web cần sử dụng tối đa nguồn tài nguyên ảnh, video và nội dung dễ hiểu, hạn chế từ ngữ khô khan, khó hiểu…

8. Đăng bài và phát triển Website

Việc đăng bài, bạn cần phải đảm bảo được các yếu tố sau:

 • Tối ưu SEO
 • Nội dung cần được đăng mới đều đặn sẽ được google đánh giá cao hơn.
 • Bài viết được trình bày mạch lạc, đẹp mắt.
 • Một số hình ảnh nên gắn logo thương hiệu để tránh bị lấy cắp hoặc tạo được sự ghi nhớ thương hiệu cho người xem.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web bán hàng online được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

4.85 sao của 863 phiếu bầu
Thiết kế website bán thuốc
Thiết kế website bán thuốc
Ý tưởng thiết kế web 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
Xem thêm
Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Marketing cho nhà thuốc bán thuốc online Facebook Zalo Tiktok ra đơn
Marketing cho nhà thuốc bán thuốc online Facebook Zalo Tiktok ra đơn
Thương hiệu nhà thuốc mạnh là nền tảng của một nhà thuốc thành công. Thương hiệu giúp bạn tạo ra một bản sắc đáng nhớ cho doanh nghiệp dược của mình, bao gồm logo, thương hiệu, slogan và câu chuyện đăng sau đó. Các hiệu thuốc...
Thiết kế web nhà thuốc bán dược phẩm thuốc seo quảng cáo ra đơn 100%
Thiết kế web nhà thuốc bán dược phẩm thuốc seo quảng cáo ra đơn 100%
Không cần bỏ ra chi phí lớn để làm quảng cáo trên truyền hình hay phương thức tiếp thị truyền thống, việc doanh nghiệp đầu tư thiết kế website bán thuốc, dược phẩm chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng cần thiết, sẽ nhanh chóng đạt được hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của mình.
Quảng cáo thuốc YouTube Việt Nam tra tấn người dùng
Quảng cáo thuốc YouTube Việt Nam tra tấn người dùng
Không khó để nhận thấy, những video quảng cáo này vẫn được thực hiện theo phong cách quen thuộc trước đây. Cụ thể, các video quảng cáo thuốc sẽ được lồng ghép hình ảnh của một số người nổi tiếng hay thậm chí là logo của các...
Mua Thuốc nam có bán được online? Điều kiện kinh doanh thuốc nam
Mua Thuốc nam có bán được online? Điều kiện kinh doanh thuốc nam
Chỉ sau một thời gian kết hợp các phương thức marketing online, trang web chữa bệnh chàm của hai vợ chồng anh Long nhanh chóng thăng tiến trên trang Google. Chỉ cần gõ mục tìm kiếm các kết quả chữa bệnh chàm, thì website của anh luôn xuất...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thiết kế website bán hàng thời trang marketing seo web tổng thể ra đơn
Thiết kế website bán hàng thời trang marketing seo web tổng thể ra đơn
Việc thiết kế web thời trang là điểm mấu chốt cho công việc kinh doanh online của bất kỳ cửa hàng nào. Website là nơi hiển thị mọi sản phẩm của cửa hàng, là nơi chinh phục người tiêu dùng thúc đẩy đến quyết định mua hàng của...
Thiết kế web bán giấy dán tường Marketing Seo Quảng cáo ra đơn 100%
Thiết kế web bán giấy dán tường Marketing Seo Quảng cáo ra đơn 100%
Trong thời đại công nghệ 4.0 việc marketing hay tiếp cận với khách hàng sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, bạn chỉ cần thiết kế một trang web và tiến hành marketing online như SEO website, chạy quảng cáo… Việc marketing online sẽ giúp...
Thiết kế website bán cây cảnh Seo Quảng cáo Marketing ra đơn 100%
Thiết kế website bán cây cảnh Seo Quảng cáo Marketing ra đơn 100%
Website bán cây cảnh còn được xem như một phòng trưng bày,một phòng triển lãm nghệ thuật,để người xem có thể tham khảo và cảm nhận qua cách giới thiệu các loại cây cảnh,hoa trên web bán cây cảnh của mình.Ngoài ra nó còn như cuốn từ...
Thiết kế website bán máy đếm tiền seo quảng cáo marketing ra đơn 100%
Thiết kế website bán máy đếm tiền seo quảng cáo marketing ra đơn 100%
Bạn đang cần tìm hiểu về thiết kế web bán máy đếm tiền như thế nào cho chuyên nghiệp, để mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất trong thời buổi kinh doanh online cạnh tranh từng ngày, từng giờ như hiện nay. Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu...
Thiết kế website shop bán đồ thú cưng seo quảng cáo ra đơn 100%
Thiết kế website shop bán đồ thú cưng seo quảng cáo ra đơn 100%
Một website chính là cách quảng bá phù hợp nhất trong thời đại công nghệ. Nó hướng trực diện đến đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn: những bạn trẻ thường xuyên sử dụng smartphone, máy tính. Bạn cần một trang web bán hàng...
Thiết kế web bán máy lạnh điều hòa Marketing+Seo+Quảng cáo ra đơn
Thiết kế web bán máy lạnh điều hòa Marketing+Seo+Quảng cáo ra đơn
Như các bạn thấy điện tử điện lạnh hiện được coi là ngành công nghiệp mũi nhọn trong cơ cấu kinh tế của nước ta. Để thúc đẩy kinh doanh những mặt hàng về về điện tử điện lạnh, bên cạnh những chiến lược kinh doanh truyền...
Thiết kế web dịch vụ sửa nhà marketing seo tổng thể khách gọi liên tục
Thiết kế web dịch vụ sửa nhà marketing seo tổng thể khách gọi liên tục
Website sửa chữa nhà giúp giới thiệu những dịch vụ bảo hành, sửa chữa của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng mục tiêu cùng với form thông tin liên hệ trực tuyến cho phép khách hàng có thể dễ dàng liên hệ khi cần thiết. Với...
Thiết kế web kiến trúc marketing Ads seo tổng thể kiếm khách hàng
Thiết kế web kiến trúc marketing Ads seo tổng thể kiếm khách hàng
Với sự tốc độ lan truyền Internet ngày một mạnh mẽ thì website xây dựng, kiến trúc, nội thất chính là nơi giúp doanh nghiệp quảng bá một cách hiệu quả. Khi khách hàng quan tâm về lĩnh vực xây dựng kiến trúc thì họ thường sẽ tham...
Thiết kế web xây dựng Marketing Seo Ads tổng thể tìm khách hàng online
Thiết kế web xây dựng Marketing Seo Ads tổng thể tìm khách hàng online
Dù là website đơn giản hay website giới thiệu công ty cao cấp thì thiết kế website cũng là nhu cầu quan trọng nhất đối với bất kỳ công ty nào. Thời đại 4.0, mọi thứ đều được công nghệ hóa kể cả thói quen tìm kiếm thông tin...
093.784.1299
Mục lục