×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Thiết kế website công ty bảo vệ chuẩn seo an ninh chuyên nghiệp

Thiết kế website dịch vụ bảo vệ, an ninh là nhu cầu của tất cả doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Để có thể lên kế hoạch thiết kế một cách thuận lợi, doanh nghiệp cần tìm hiểu về tầm quan trọng của trang web, các tính năng cần thiết và sau cùng là tìm kiếm đơn vị thiết kế. THIẾT KẾ WEB NẮNG XANH sẽ đưa ra một vài gợi ý để giúp doanh nghiệp giải quyết những vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Giải pháp thiết kế website bảo vệ, an ninh, thám tử của chúng tôi sẽ mang lại sự lựa chọn tốt nhất cho các Doanh Nghiệp nhầm giới thiệu những dịch vụ của mình đến khách hàng. Tạo được ấn tượng và sự tin tưởng hài lòng tuyệt đối từ khách hàng khối công ty, doanh nghiệp.

Thiết kế website bảo vệ

Công ty bảo vệ có cần thiết kế website

  • Tăng cơ hội tìm kiếm khách hàng và đối tác: Website là bộ mặt số của doanh nghiệp. Thông qua việc thiết kế website dịch vụ bảo vệ, doanh nghiệp có thể giới thiệu về dịch vụ bảo vệ ,an ninh của mình cho khách hàng, đồng thời tìm kiếm đối tác đáng tin cậy. 
  • Tạo uy tín cho doanh nghiệp: Website cung cấp thông tin về các dịch vụ bảo vệ, hồ sơ năng lực của nhân viên, các đối tác, khách hàng lớn,... giúp khách hàng hiểu biết chi tiết về doanh nghiệp đồng thời gây dựng lòng tin cho họ.
  • Tiết kiệm chi phí quảng cáo: Thiết kế website dịch vụ bảo vệ, an ninh giúp công ty tiết kiệm chi phí quảng cáo bằng cách xây dựng các chiến dịch marketing online.
  • Xây dựng và quảng bá thương hiệu: Website dịch vụ bảo vệ cũng là công cụ để doanh nghiệp xây dựng, quảng bá cho thương hiệu thông qua bộ nhận diện về màu sắc, logo, nội dung,...
  • Hỗ trợ công việc của doanh nghiệp: Doanh nghiệp có thể gửi thông tin nội bộ lên website, những người đăng ký thành viên trên web sẽ nhận được thông tin này.

Thiết kế web công ty bảo vệ cần những tính năng gì?

Khi thiết kế website dịch vụ bảo vệ, an ninh, hãy chắc rằng trang web của doanh nghiệp sở hữu những tính năng cơ cơ bản. Điều này sẽ giúp website vận hành bình thường và đáp ứng được những kỳ vọng cơ bản của khách hàng.

STT

CHỨC NĂNG CHÍNH

CHI TIẾT

01

Giao Diện

+ Giao diện dựa trên hệ thống nhận diện thương hiệu của khách hàng để xây dựng giao diện riêng, đặc trưng theo từng lĩnh vực hoạt động của khách hàng
+ Thiết kế trang chủ của website, sử dụng các công cụ đồ họa mới nhất Photoshop CS5, Adobe Flash CS5, Ilustrators, Windows Media Player. Banner ảnh, các thành phần ảnh động, media…
+ Bao gồm thiết kế mỹ thuật 01 trang giao diện dùng cho cả trang chủ và các trang trong
Đồ họa đẹp, ấn tượng, phong cách. 
+ Trang chủ được thiết kế chuyên nghiệp với đồ họa được thiết kế theo yêu cầu riêng biệt. Trình bày trang nhã, thân thiện.
Màu sắc theo tone màu của khách hàng yêu cầu
Hiển thị đầy đủ các danh mục menu, các banner sẽ thể hiện bằng những hình ảnh sản phẩm và logo thương hiệu của công ty

02

Trang chủ

+ Tổng hợp các nội dung chính của website, bố cục hài hòa, dễ nhìn.
+ Banner, logo và slogan của trường thiết kế bằng flash với các hiệu ứng ấn tượng.
+ Slide show trình diễn các hình ảnh tổng quan không gian và hoạt động của trường.
+ Tổng hợp các tin tức mới nhất, thông báo, kế hoạch hoạt động của công ty.

03

Module Giới Thiệu

- Giới thiệu về công ty.
- Giới thiệu tổng quan ngành nghề - dịch vụ.
- Các thành tựu, chứng nhận đạt được.
- Lĩnh vực hoạt động
- Sứ mệnh tầm nhìn
- …….Thêm các mục khác không giới hạn

04

Module Dịch Vụ

Cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết về các sản phẩm dịch vụ được chia theo danh mục. Mỗi danh mục có nhiều sản phẩm bên trong trình bày dưới dạng list sản phẩm/dịch vụ. Các thành phần này có thể bao gồm hình ảnh, mô tả và giá thành.
- Chi tiết về sản phẩm và dịch vụ

05

Module quản lý dịch vụ

Có thể thêm/xóa/sửa các thể loại sản phẩm, không giới hạn số lượng.

06 Module Tin Tức

+ Tin khuyến mãi
+ Tin Tuyển dụng
+ Nhóm tin  N (Thêm không giới hạn)

- Chi tiết tin tức: Bao gồm tên tin tức, mô tả ngắn, mô tả chi tiết và hình ảnh đi kèm, có thể upload được nhiều hình ảnh chèn vào nội dung bài viết trong
07 Module tuyển dụng + Tin tuyển dụng A
+ Tin tuyển dụng B
- Chi tiết tuyển dụng
08 Module Khách Hàng/Đối Tác Tổng hợp các hình ảnh/logo quảng cáo của các đối tác và khách hàng.

09

Chức năng tìm kiếm

+ Cho phép tìm kiếm các thông tin trên website theo từ khóa.
+ Tìm kiếm nâng cao với các tùy chọn nội dung.
+ Tìm chính xác từ khóa, tìm từ bất kỳ trong từ khóa.

10

Thống kê truy cập

+ Thống kê truy cập theo ngày, tuần, tháng năm và tổng cộng.
+ Chỉ tính các truy cập trên mỗi IP, loại bỏ các truy cập ảo trên một máy.
+ Hiển thị số lượt truy cập bằng hình ảnh sinh động.

11

Module liên kết website

+ Liên kết đến các website của các tổ chức, đoàn thể...
+ Liên kết đến các website của cấp trên.
+ Liên kết đến các website trường khác cùng trường, của trường khác...
+ Liên kết đến các website các tổ chức quốc tế có liên quan.
+ Liên kết đên website của các lĩnh vực trường học kỹ thuật.
+ Liên kết đến các website tin tức, thời sự, kinh tế, văn hóa...

12

Hỗ trợ trực tuyến

Công cụ này sẽ đặt một biểu tượng (dạng hình ảnh) skype lên website, biểu tượng này sẽ thay đổi trạng thái tùy theo tình trạng online/offline. Người xem click vào biểu tượng đó để mở cửa sổ chat (skype) và trao đổi trực tiếp với công ty.

13

Liên Hệ, Sơ Đồ Đường Đi

+ Cung cấp địa chỉ và số điện thoại liên hệ của công ty.
+ Cho phép người xem liên hệ với công ty, doanh nghiệp thông qua form liên hệ trên web. Form giúp khách hàng gửi thông tin yêu cầu trực tiếp trên website mà không cần phải vào hộp mail. Email yêu cầu từ websiite sẽ được gửi về email của công ty.
+ Hiển thị sơ đồ đường đi đến công ty.

 + Trên đây là các chức năng chính của một website bảo vệ, an ninh, thám tử. Quý khách có thể yêu cầu thêm hoặc bớt các chức năng theo yêu cầu của quý khách.   

Bên cạnh các tính năng cơ bản nêu trên, thiết kế website dịch vụ bảo vệ, an ninh còn cần được thiết lập các công cụ bảo mật như SSL hoặc HTTPS. Các công cụ này giúp bảo vệ thông tin khách hàng, thông tin hệ thống và chống lại sự xâm nhập của các hacker.

Ngoài ra, một trong những yêu cầu thiết thực của website là khả năng tự động điều chỉnh kích cỡ cho phù hợp với màn hình giao diện của các thiết bị. Trang web cần có mức độ Responsive là 100% để đảm bảo thân thiện với cá máy tính, điện thoại, máy tính bảng,...Tính năng hỗ trợ chuyển đổi ngôn ngữ giúp phục vụ nhiều đối tượng khách hàng cả ở trong và ngoài nước. Doanh nghiệp nên cài đặt ít nhất 2 ngôn ngữ cho trang web dịch vụ bảo vệ.

Tìm kiếm công ty thiết kế web

Tìm thiết kế thì dễ nhưng việc để bạn có một website chuyên nghiệp thì không đơn giản như vậy. Khi bạn làm online và muốn quảng cáo hoặc tiếp cận nhiều người hơn trên internet thì chỉ có một cách thông dụng nhất đó là thông qua website. Website chất lượng tốt như chuẩn SEO giúp website của bạn tiếp cận được nhiều người hơn. Website chuyên nghiệp thì sẽ làm cho khách hàng tương tác với website tốt hơn và liên lạc về với bạn.

Tìm người thiết kế website ở đâu?

Tuy nhiên để có một website vừa chuẩn SEO và chuyên nghiệp bạn phải tìm được người lập trình web có trình độ chuyên môn và kỹ năng cao. Đó cũng là lý do tại sao có hàng tỷ website trên website trên thế giới, tại việt nam có hàng triệu website. Bạn bè của bạn cũng nhiều người có website nhưng không phải ai cũng đem được doanh thu tốt từ website về vì để làm một website có chất lượng cao giúp chúng ta kinh doanh online hiệu quả không phải chuyện dễ dàng.

Nếu chúng ta muốn đem doanh thu từ website về và không tìm hiểu về chúng kỹ, cũng không khác nào bạn bỏ tiền ra thuê một người kiếm tiền cho bạn rồi bạn trả mức lương cho họ thấp hơn số tiền họ đem về cho bạn là xong. Còn tiến trình chi tiết như thế nào bạn cứ để kệ họ thoải mái làm và không quá sát sao đi cùng họ làm những gì và yên tâm rằng họ sẽ hoàn thành tốt công việc? Hầu như nếu chúng ta đang thực hiện marketing như vậy đều có kết quả thấp.

Làm web chất lượng tốt như thế nào?

Nếu bạn muốn kiếm doanh thu thật nhiều thông qua website thì đương nhiên việc làm website và mọi thứ liên quan đến website là một phần và nó song hành với mọi kế hoạch và tiến trình trong việc kinh doanh của bạn. Cũng có thể nói để có một website bán hàng chuyên nghiệp cần có khá nhiều kinh nghiệm trong việc bán hàng online trên website. Điều này nói chung không đơn giản vì người lập trình viên chỉ biết chỉ đâu làm đó không thể biết cách yếu tố, mục đích rõ ràng của các trang để làm việc bán hàng trở nên tốt hơn được.

Để làm tốt phần này phải là người có tư duy liên quan đến bán hàng tốt, có thể là chủ công ty, doanh nghiệp, người chạy quảng cáo lâu năm mới tối ưu tốt phần này. Việc xây dựng các thành phần trên website giúp bạn có cái nhìn tổng thể để tránh việc bạn đưa quá ít thông tin lên website làm website bị sơ sài và đương nhiên khách hàng không hề thích một website sơ sài.

Và để có được điều đó bạn phải có được cho mình một lập trình viên có trình độ, là một kỹ sư lập trình tạo nên được một hệ thống thiết kế website chất lượng cao dành cho mọi người đều có thể tùy chỉnh được tính năng và bố cục trên website dễ dàng. Còn có nhiều người khác trong ngành lập trình bạn có thể tìm và để tìm được người làm web cho bạn tốt bạn có thể đảm bảo người đó xây dựng cho bạn một website đảm bảo được những yếu tố như:

Website được thiết kế chuẩn SEO

Đây là điều quan trọng đầu tiên bạn cần nhắm đến vì website có đẹp đến đâu mà không chuẩn SEO thì càng khó tiếp cận đến nhiều người. Website chuẩn SEO sẽ làm cho nhiều người có thể tiếp cận được website và tên miền của bạn hơn nhờ công cụ tìm kiếm. Để bảo đảm website chuẩn SEO bạn cũng thêm các yếu tố liên quan như mã nguồn web, nền tảng của website, hosting là VPS hay Shared Hosting, có bảo mật HTTPS hay không, các ngôn ngữ đánh dấu và lập trình như Java, PHP, ASP.NET, CSS có được tối ưu và nén lại không, ảnh, video và các loại đa phương tiện khác được thu gọn như thế nào.

Đáp ứng được các bài kiểm tra chất lượng

Chúng ta có thể dùng một số công cụ hoặc phần mềm để kiểm tra chất lượng hoặc tốc độ website. Thông thường ta có thể dùng trình duyệt web và truy cập vào công cụ kiểm tra của Google là Google Speed Test để xem xem website của bạn đạt được bao nhiêu % tiêu chuẩn của một website, điểm kiểm tra càng cao tức là website của bạn càng tốt.

Website được thiết kế đáp ứng tương tích trên mọi màn hình

Có hàng trăm loại màn hình mà khách hàng của bạn đang sử dụng vì mỗi loại màn hình lại hiển thị website của bạn một cách khác nhau. Đảm bảo web của bạn hiển thị đẹp trên cả máy tính, điện thoại, máy tính bảng và một cách tăng trải nghiệm khách hàng đối với doanh nghiệp.

Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm
Thiết kế website công ty bảo vệ chuẩn seo an ninh chuyên nghiệp. Thiết kế website dịch vụ bảo vệ, an ninh là nhu cầu của tất cả doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Để có thể lên kế hoạch thiết kế một cách thuận lợi, doanh nghiệp cần tìm hiểu về tầm quan trọng của trang web.
4.75 sao của 2420 phiếu bầu
Thiết kế website bảo vệ
Thiết kế website bảo vệ
Ý tưởng thiết kế web 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Đặt tên công ty bảo vệ hay hợp phong thủy
Đặt tên công ty bảo vệ hay hợp phong thủy
Đặt tên công ty bảo vệ là một phần bắt buộc khi thành lập doanh nghiệp. Làm sao chọn được tên công ty, doanh nghiệp hay, không bị trùng mà vẫn đúng quy định của pháp luật? Mời bạn tham khảo các gợi ý tên công ty trong bài viết dưới đây của chúng tôi.
Hồ sơ pháp lý Điều kiện Thủ tục thành lập công ty bảo vệ
Hồ sơ pháp lý Điều kiện Thủ tục thành lập công ty bảo vệ
Thủ tục thành lập công ty dịch vụ bảo vệ theo nghị định 96/2016/NĐ-CP thì điều kiện kinh doanh dịch vụ bảo vệ bao gồm những gì? Đơn vị kinh doanh dịch vụ bảo vệ phải là doanh nghiệp. Người phải chịu trách nhiệm về an ninh, trật...
Seo web dịch vụ bảo vệ công ty bảo vệ lên top 1 Google hiệu quả nhất
Seo web dịch vụ bảo vệ công ty bảo vệ lên top 1 Google hiệu quả nhất
Với sự phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay, chỉ cần một vài thao tác nhỏ là bạn đã có cho mình rất nhiều những nguồn thông tin khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty có dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, trong khi đó...
Tìm kiếm khách hàng công ty bảo vệ quảng cáo dịch vụ bảo vệ online
Tìm kiếm khách hàng công ty bảo vệ quảng cáo dịch vụ bảo vệ online
Bài viết bán hàng nên viết theo mô típ nào để phù hợp với nội dung quảng cáo, lĩnh vực/ sản phẩm cần quảng cáo, phù hợp với đối tượng khách hàng hướng đến, phải chạy quảng cáo bài viết này thế nào để giảm thiểu chi phí nhưng vẫn đáp ứng yếu tố hiệu quả.
Thiết kế logo công ty bảo vệ đẹp mẫu logo công ty bảo vệ
Thiết kế logo công ty bảo vệ đẹp mẫu logo công ty bảo vệ
Công ty hoạt động trong lĩnh vực nào phải chịu ít nhiều sự quy định của lĩnh vực đó. Điều này ảnh hưởng đến cả ấn phẩm logo thương hiệu. Thiết kế logo không phải chỉ cần đẹp hay mới lạ là đủ. Để thương hiệu được...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thiết kế website bán hàng thời trang chuẩn seo tư vấn seo tổng thể
Thiết kế website bán hàng thời trang chuẩn seo tư vấn seo tổng thể
Việc thiết kế web thời trang là điểm mấu chốt cho công việc kinh doanh online của bất kỳ cửa hàng nào. Website là nơi hiển thị mọi sản phẩm của cửa hàng, là nơi chinh phục người tiêu dùng thúc đẩy đến quyết định mua hàng của...
Thiết kế web chuẩn seo bằng wordpress cho người mới bắt đầu
Thiết kế web chuẩn seo bằng wordpress cho người mới bắt đầu
Tìm hiểu về WordPress thật sự rất thú vị đối với bản thân tôi. Bạn biết đấy, có rất nhiều những sản phẩm, dịch vụ mà chúng ta đang sử dụng bây giờ đa phần xuất phát từ những ý tưởng đột phá, những dự án nhỏ mà ngay...
Google tham gia thị trường web3 blockchain
Google tham gia thị trường web3 blockchain
Google đã im hơi lặng tiếng trong khi các đối thủ của mình liên tục nổ súng tấn công Web3. Các đại gia công nghệ khác như Twitter, Facebook (hiện đổi tên thành Meta) đã đi trước khi liên tục công bố kế hoạch liên quan đến vũ trụ ảo...
Tăng tốc độ tải web trên di động cách khiến web di động tải nhanh hơn
Tăng tốc độ tải web trên di động cách khiến web di động tải nhanh hơn
Nếu như bạn có kiến thức về SEO, chắc hẳn bạn đã nghe rất nhiều chuyên gia SEO nhắc tới việc phải ưu tiên cho thiết bị di động rất nhiều. Bạn có bao giờ tự hỏi về vì sao việc hiển thị tốt trên di động lại quan trọng như...
Cloud Hosting cách tăng tốc độ tải trang web Web load chậm
Cloud Hosting cách tăng tốc độ tải trang web Web load chậm
Tốc độ tải web là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới xếp hạng website và kết quả SEO. Khi công nghệ ngày một tiên tiến, người dùng trở nên ít kiên nhẫn hơn, luôn mong muốn tìm kiếm thông tin cần thiết chỉ trong vài giây,...
Cách làm web chạy nhanh hơn cách tăng tốc độ duyệt web
Cách làm web chạy nhanh hơn cách tăng tốc độ duyệt web
Tăng tốc độ website vượt trội để tối ưu hóa trải nghiệm mua sắm trực tuyến trên trang bán hàng. Theo thống kê, 40-60% người dùng sẽ rời bỏ website của doanh nghiệp nếu website tải lâu hơn 3s và 60-80% trong số những người dùng này sẽ...
Kinh nghiệm tối ưu hóa web bán hàng online tăng doanh số gấp 3 lần
Kinh nghiệm tối ưu hóa web bán hàng online tăng doanh số gấp 3 lần
Cách làm dễ nhất để tối ưu hóa website bán hàng online là chính bản thân bạn hãy đóng vai là 1 khách hàng, sau đó sử dụng trang web của mình, để cảm nhận suy nghĩ của khách hàng và bắt đầu tư đặt ra các câu hỏi.
Tại sao thiết kế web theo bố cục hình chữ F bố cục trang web chuẩn seo
Tại sao thiết kế web theo bố cục hình chữ F bố cục trang web chuẩn seo
Bố cục chữ F là một trong những cách dàn trang hiệu quả nhất hiện nay khi đặt các khối nội dung thuận mắt người đọc mà vẫn đảm bảo không làm rối nội dung chính. Hãy nhớ rằng dù thế nào thì nội dung vẫn là trên hết, và các...
Nên thiết kế website ở đâu là tốt nhất HCM Hà Nội Việt Nam
Nên thiết kế website ở đâu là tốt nhất HCM Hà Nội Việt Nam
Trên thực tế, sẽ có rất nhiều hướng thiết kế website ví dụ như tự thiết kế, tự thuê đội về thiết kế và cuối cùng là tìm đến những đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp. 
093.784.1299
Mục lục