×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Xây dựng liên kết năm 2018 LÀM SAO ĐỂ KIẾM ĐƯỢC BACKLINK?

Xây dựng liên kết

Xây dựng liên kết là kỹ thuật SEO mũ đen cũ đã bị đánh bại bởi các bản cập nhật Panda và Penguin. Nó bắt đầu một cách khá nhân từ, ban đầu là tiếp cận với các nhà marketing có liên quan và trao đổi hoặc mua liên kết để nâng thứ hạng và authority trang web của họ. Tuy nhiên, moi thứ nhanh chóng trở thành spam backlink, các bình luận blog kém và tài trợ cho các sản phẩm thấp hơn so với giá trị thực tế.

Xây dựng liên kết năm 2018 & LÀM SAO ĐỂ KIẾM ĐƯỢC BACKLINK?

Và mặc dù Google đã đập tan rất nhiều chiến lược liên kết phi đạo đực nhưng thực hành xây dựng liên kết vẫn còn phổ biến vì một lý do. Nó vẫn còn hoạt động! Xây dựng liên kết Post Panda là khó khăn hơn rất nhiều và đòi hỏi một cách tiếp cận vô cùng lịch thiệp bạn phải từ từ và liên tục mua các liên kết đắt hơn và authority trở lại trang web của bạn. Để thực sự thành công với xây dưng liên kết, bạn sẽ cần phải mua các liên kết từ các nguồn tài nguyên chất lượng. Và đây là nơi mà hầu hết các doanh nghiệp vừa mới bắt đầu đến đã hiểu lỗ hổng chết người của xây dựng liên kết truyền thống. Nó đòi hỏi phải có rất nhiều tiền.

Vì lỗi này, các chiến thuật marketing đã thay đổi để mang lại cho chúng ta một phiên bản phát triển hơn có tên gọi là "kiếm liên kết". Kiếm liên kết Kiếm liên kết là câu trả lời của các nhà marketing về các vấn đề liên quan đến chi phí cho các khoản để xây dựng liên kết truyền thống. Thay vì chỉ mua liên kết từ các trang web khác, các công ty đã bắt đầu kiếm những liên kết bằng cách tạo ra nội dung chất lượng cao cung cấp giá trị lớn cho khán giả. Về lý thuyết, các thuật toán của Google ưu tiên cho các công ty xây dựng backlink profile tự nhiên bằng cách sáng tạo quảng bá nội dung chất lượng cao, đó vẫn còn là một vấn đề. Mặc dù nhiều trang web đã có một số thành công lớn bằng cách xuất bản và quảng bá nội dung có sức lan truyền nhưng cách tiếp cận này không thể mở rộng. Do vậy, xây dựng liên kết đòi hỏi một nền tảng tài chính vững mạnh để chạy một chiến dịch thành công, sự yếu kém vốn có của kiếm lên kết là không có một nguồn tài chính mạnh để lan truyền nội dung, do đó bạn sẽ cần sự hỗ trơ của tài chính để thành công.

Vậy các nhà marketing phải làm gì?

Link Giving

Sau khi nghe về tình trạng ảm đạm của việc xây dựng liên kết/kiếm liên kết, nhiều người trong số bạn có thể rơi vào cảm giác tuyệt vọng. Sau đó, có vẻ như bạn không có nhiều cơ hội để xây dựng link profile mà không cần có vài chục bài viết để lan truyền và nhiều khoản tiền. Nhưng bạn hãy yên tâm, tôi sẽ giới thiệu với bạn vũ khí bí mật mới đó là Link Giving (Liên kết trao tặng). Link giving là việc thực hiện yêu cầu một backlink từ các trang web authority để đổi lấy một backlink mạnh hơn vào trang web của họ. Và trước khi bạn bắt đầu phản đối và nói với tôi rằng bạn không có một trang web đủ lớn để cung cấp giá trị cho blog authority, hãy để tôi giải thích.

Link Giving ​

Làm thế nào để nhận liên kết Giver? Rất nhiều bạn đang đọc bài viết này sẽ suy nghĩ: "Tất cả đều có vẻ đang tốt nhưng tôi thực sự không có authority để viết cho Forbes.com hoặc Entrepreneur.com. Vậy tôi phải làm gì?". Rất may đây là một quá trình đơn giản. Bước 1: Hãy là một nhà văn tràn đầy năng lượng Hãy nhìn xem, bạn không thể mong đợi sẽ chiếm một vị trí nào đó trong những tạp chí uy tín nhất trên thế giới trừ khi bạn phải là một nhà văn xuất sắc. Điều này có nghĩa là bạn cần phải viết và viết rất nhiều. Bước 2: Thực hiện nghiên cứu của bạn Trước khi bạn sẵn sàng viết và viết cho tạp chí bạn chọn, bạn cần phải có một ý tưởng hợp lý về mong muốn của họ và chất lương chung của những bài viết họ viết. Điều này có nghĩa là bạn cần phải dành ít nhất 5-10 giờ đọc và thậm chí có thể viết lại các bài viết top đầu trên mỗi trang web mà bạn muốn đóng góp. Bước 3: Kết nối với các biên tập viên đúng cách Nếu bạn muốn xuất bản trên Forbes, Entrepreneur.com hoặcTheHuffingtonPost.com, bạn có thể tìm cách để tiếp cận họ. Hàng ngày, hầu hết các biên tập viên đều nhận được hàng trăm bài quảng cáo giống bạn. Thay vào đó, trước tiên bạn hãy kết nối với những người đóng góp trên trang web khác, những người đã phát triển một số điểm mạnh và nổi tiếng với nội dung của họ. Sau khi giới thiệu bản thân, hãy đề xuất giúp họ nghiên cứu hoặc chỉnh sửa. Nói với họ rằng mục tiêu cuối cùng của bạn là trở thành một người đóng góp và bạn đang tìm kiếm một số thông tin về quá trình sáng tạo và muốn giúp đỡ. Khi bạn đã làm việc với họ trong vài tuần hoặc vài tháng, bạn sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề gì. Bước 4: Chọn nội dung chất lượng cao và có liên quan Bây giờ bạn đã gây sự chú ý với các biên tập viên của một trang web. Nội dung bạn đặt sẽ tạo hoặc phá vỡ toàn bộ liên kết của bạn với trang web đó. Điều này sẽ thôi thúc bạn phân bổ những nội dung chất lượng cao nhất mà bạn có. Điều này không có nghĩa là trước đây bạn viết một cuốn tiểu thuyết thần thoại mà bây giờ bạn sử dụng nó ở đây. Thay vào đó, hãy tìm nội dung làm cho các biên tập viên muốn dừng lại sau một ngày bận rộn và nói "Bạn chính là người chúng tôi cần". Bước 5: Hiểu và vượt quá sự mong đợi của công ty Nếu bạn đươc nhận là một người đóng góp, bạn cần nhớ rằng công việc thực sự mới chỉ bắt đầu. Nếu bạn muốn trở thành một người tạo liên kết chính trong nhiều tháng hoặc nhiều năm tới thì bạn cần phải đáp ứng và vượt ngoài mong đợi của biên tập viên với mọi bài mà bạn viết. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn có quyền truy cập liên tục vào một nền tảng, đó là nơi bạn có thể dễ dàng phát triển backlink profile và authority online của bạn.

Quá trình Link Giving: Cách hoạt động

Bước 1: Mượn authority Hầu hết các ấn phẩm lớn như TheHuffingtonPost.com, Entrepreneur.com và Business.com đều cung cấp cho khách cơ hội viết sau đó chọn ra các thành viên xuất hiện trước công chúng. Khi bạn trở thành người đóng góp cho Forbes hoặc các trang web tương tự, bạn đã có quyền truy cập vào một nền tảng cung cấp cho bạn sức mạnh xây dựng liên kết gần như không giới hạn. Về cơ bản, đây là một cách hợp lý để kết hơp các trang web khác và mượn authority của họ để đạt được mục tiêu của bạn. Bước 2: Tiếp cận như bình thường Khi bạn kiếm được một vị trí như một người đóng góp cho một trang web authority, bước tiếp theo là tiếp cận với những người có ảnh hưởng khi thực hiện kiếm liên kết truyền thống. Với một sự khác biệt lớn. Bây giờ, bất cứ khi nào bạn tiếp cận và yêu cầu một trích dẫn cho một bài viết bạn đang viết, những người có ảnh hưởng sẽ biết rằng tên của họ sẽ xuất hiện trên một trang web với hàng trăm nghìn độc giả hàng tháng. Bước 3: Yêu cầu một backlink Khi bài viết được golive, bước tiếp theo là tiếp cận người có ảnh hưởng và chia sẻ bài viết với họ. Bây giờ, bạn đã cung cấp cho họ giá trị cao và họ sẽ có nghĩa vụ để đáp trả. Do đó, bất cứ khi nào bạn kết thúc, hãy chia sẻ một tác phẩm khác mà bạn đã trích dẫn làm nguồn tài nguyên và yêu cầu họ chia sẻ nó với khán giả của họ. Hãy coi bạn như là một người đóng góp cho một ấn phẩm chính và số lượng lớn những giá trị miễn phí bạn cung cấp. Lưu ý Bây giờ, một số độc giả có thể nghĩ "Nếu tôi viết cho trang web authority này thì tại sao không liên kết lại trang web của tôi trong bài viết?". Thật tiếc là hầu hết các ấn phẩm chính mà bạn viết là khá nghiêm ngặt về backlink. Do vậy, khi liên kết lại với ai đó như JohnMaxwell.com sẽ không gây ra bất kỳ vấn đề nào nhưng liên kết lại với một trong các blog của bạn chỉ chứa 2 bài viết sẽ không được chấp nhận.  

Yêu cầu một backlink ​

Làm gì nếu các biên tập viên từ chối bạn? Nếu phương pháp trên không thành công hoặc bạn thiếu kỹ năng và khả năng viết cần thiết để đạt được vị trí như là một người đóng góp, hy vọng tất cả sẽ không bị mất. Kế hoạch dự phòng của bạn là khá đơn giản và thực sự cũng hiệu quả để xây dựng backlink của bạn. Thực hiện tất cả các bước trên đến bước 3 và sau đó thay vì yêu cầu giới thiệu, hãy bắt đầu làm việc như một nhà văn. Điều này vẫn sẽ cung cấp cho bạn các liên kết đến ngành công nghiệp authority và sẽ không yêu cầu bạn phải nỗ lực để trở thành một cộng tác viên. Đó là một cách tuyệt vời để xây dựng backlink authority, tuy nhiên bạn cũng sẽ không có khả năng phát triển tầm ảnh hưởng của riêng bạn và authority theo cách bạn muốn nếu viết nó cho Forbes hoặc một trang web tương tự. Kết luận Để thành công như là một doanh nhân trong thế kỷ 21, bạn cần phải có khả năng giải quyết các khái niệm thông thường bằng các phương pháp độc đáo. Link giving không thể chối bỏ tương lai SEO và backlink và nếu bạn có thể trở thành một người mang lại hiệu quả, bạn sẽ nhanh chóng phát triểu authority và tầm ảnh hưởng theo cách của bạn. Do vậy, hãy đọc hướng dẫn này và bắt đầu ngay ngày hôm nay. DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH tin rằng trang web của bạn và doanh nghiệp của bạn sẽ không bao giờ giống nhau.

Xây dựng liên kết Xây dựng liên kết là kỹ uật SEO mũ đen cũ đã bị đánh bại bởi các bản cập nhật Panda và Penguin. Nó bắt đầu một cách khá nhân từ, ban đầu là tiếp cận với các nhà marketing có liên quan và trao đổi hoặc mua liên kết để nâng ứ hạng và auority trang web của họ. Tuy nhiên, moi
4.95 sao của 2139 phiếu bầu
Xây dựng liên kết năm 2018 LÀM SAO ĐỂ KIẾM ĐƯỢC BACKLINK?
Xây dựng liên kết năm 2018 LÀM SAO ĐỂ KIẾM ĐƯỢC BACKLINK?
Marketing 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Cách seo youtube rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là thành công? Việc đưa video lên top là một chuyện, quan trọng nhất vẫn phải là nội dung video. Nội dung và chất lượng video giúp người xem ở lại xem video của mình lâu...
Thiết kế website chuẩn SEO là gì? Chuẩn SEO cho website là gì?
Thiết kế website chuẩn SEO là gì? Chuẩn SEO cho website là gì?
Thiết kế website chuẩn SEO là gì? Để có một website đạt chuẩn, seo tốt luôn được các cỗ máy tìm kiếm Google, Bing, Yahoo.. đánh giá cao, được ưu tiên xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố đặc biệt là "Kỹ thuật" của từng đơn vị thiết kế website.
Thiết kế website bán hàng thời trang chuẩn seo tư vấn seo tổng thể
Thiết kế website bán hàng thời trang chuẩn seo tư vấn seo tổng thể
Việc thiết kế web thời trang là điểm mấu chốt cho công việc kinh doanh online của bất kỳ cửa hàng nào. Website là nơi hiển thị mọi sản phẩm của cửa hàng, là nơi chinh phục người tiêu dùng thúc đẩy đến quyết định mua hàng của...
Những thủ thuật gian lận khi làm seo hướng dẫn seo web hiệu quả
Những thủ thuật gian lận khi làm seo hướng dẫn seo web hiệu quả
Không có gì bí mật rằng thuật toán xếp hạng của Google được tạo thành từ hơn 200 thành phần, hay "các tín hiệu". Và trong khi danh sách này thật ấn tượng, nó có thể trở nên khó chịu nếu bạn chỉ là một người bình thường với 24 giờ trong ngày.
Phần mềm SEO miễn phí Download phần mềm seo miễn phí
Phần mềm SEO miễn phí Download phần mềm seo miễn phí
Dữ liệu SEO có giá trị nhất là giúp bạn hiểu khách truy cập và cách họ tương tác với trang web của bạn. Không có công cụ nào tôi từng sử dụng mà cung cấp dữ liệu giống như Google Analytics, và không một công cụ nào mà tôi đã đề...
Các hình phạt phổ biến của Google trong seo Hình phạt của google
Các hình phạt phổ biến của Google trong seo Hình phạt của google
Seo không đúng cách, seo quá đà là những cách mà rất nhiều website đã lạm dụng đến. Trong quá trình hoc seo theo một quy trình thì bạn cũng có thể biết được đó là cách Seo sai, nó có hại cho website của bạn. Để hạn chế những hình...
SEO địa điểm Xác minh doanh nghiệp trên google
SEO địa điểm Xác minh doanh nghiệp trên google
Tôi đã may mắn có được cuộc phỏng vấn với Sam McRoberts, giám đốc điều hành của Vudu Marketing (Một tổ chức tư vấn SEO uy tín tại Mỹ, với tuổi đời trên 14 năm và đã tư vấn thành công cho hàng trăm tổ chức từ những công ty nhỏ đến những tập đoàn khổng lồ trong danh sách Fortune 500).
Các lợi ích của seo SEO cung cấp thành công dài hạn
Các lợi ích của seo SEO cung cấp thành công dài hạn
Bạn cần giải thích giá trị SEO cho khách hàng tiềm năng, các đối tác kinh doanh hoặc các bên liên quan? Bài viết này sẽ tập trung vào 3 cách chính mà SEO mang lại giá trị cho lớn cho bất kỳ tổ chức nào.
12 mẹo cần biết để thành công với Google Posts seo map
12 mẹo cần biết để thành công với Google Posts seo map
Bạn là một nhà kinh doanh địa phương và bạn đang sử dụng Google Posts? Những chuyên gia từ DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH ngày hôm nay sẽ chỉ dẫn cho bạn những mẹo nhỏ giúp bạn thành thạo thủ thuật này hơn.
093.784.1299