Thiết kế web chuẩn seo

4 cách xây dựng thành công liên kết để tăng lượng truy cập trên website

"Đó tất cả là vấn đề của niềm tin. Tại sao những người mang ảnh hưởng  đến sẽ tin tưởng bạn? Ông sẽ chỉ làm như vậy nếu tên thương hiệu của bạn có một sự tín nhiệm  và ảnh hưởng thích hợp. Đây là nơi kế hoạch dài hạn nhập cuộc. Nỗ lực xây dựng thương hiệu của bạn cần phải song hành  với chiến lược tiếp cận cộng đồng của bạn."

Nếu bạn muốn cải thiện khả năng hiển thị trong kết quả tìm kiếm của doanh nghiệp bạn,xây dựng liên kết hay tăng số lượng các liên kết gửi đến trang web của bạn vẫn còn là một công cụ tiếp thị trực tuyến quan trọng và mạnh mẽ. Nhưng nó trở nên  khó khăn hơn để xây dựng các loại liên kết làm tăng organic search traffic( lượng người dùng truy cập vào website của bạn thông qua kết quả tìm kiếm tự nhiên trên google)–thứkhuyến khích tăng trưởng trongchiến lượckinh doanh. Tuy nhiênnó có thể được thực hiện.

4 cách xây dựng thành công liên kết để tăng lượng truy cập trên website

Hãy nhìn vào cách xây dựng liên kết đã phát triển và bốn cách để bạn có thể sử dụng các chiến lược để cải thiện SEO.

1. Phù hợp ngữ cảnh trở nên “siêu” quan  trọng

Sự xuất hiện bản cập nhật thuật toán của Google Hummingbird lần nữa nhấn mạnh tính cần thiết của việc phải xây dựng các liên kết đến nội dung tuyệt vời-thứ rất thích hợp cho end user. Bản cập nhật này tập trung vào việc tìm hiểu bối cảnh của các  truy vấn tìm kiếm chứ không xác định và sau đó đuổi theo từ khóa cụ thể trong truy vấn.

Điều này có nghĩa gì đối với liên kết xây dựng? Rất nhiều.

Toàn bộ quá trình của việc xây dựng liên kết từng được nghĩ ra trước đó đã thay đổi đáng kể. Liên kết của bạn không chỉ phải giúp cải thiện ảnh hưởng trong kết quả tìm kiếm mà còn cung cấp giá trị nhắm vào người dùng tiềm năng. Hummingbird đã đưa các từ khóa đuôi dàitrở lại  trong kinh doanh và bạn cần chú ý đến trong khi tối ưu hóa nội dung. Điều này mang lại cho bạn một cơ hội để đến với nội dung hữu ích đó là những nội dung cần dựa vào chứ không tập trung vao các từ khóa. Như vậy, bạn có một cơ hội tốt hơn để đảm bảo rằng liên kết của bạn sẽ mang lại giá trị thực sự cho người sử dụng.

Đó là thứ làm cho các trang web của bạn "đáng giá" cho những người ghé thăm có chủ đích. Việc xây dựng liên kết trở nên chú trọng vềnhững user hơn là bạn –online presence (người hiện diện trực tuyến).

2. Xây dựng các mối quan hệ là cấp độ tiếp theo của xây dựng liên kết

Xây dựng mối quan hệ là xây dựng liên kết mới. Những gì bạn cần để bắt đầu làm là xây dựng mối quan hệ với các trang web và những người là động lực của chúng. Ví dụ, nếu doanh nghiệp của bạn đang hoạt động trong lĩnh vực content marketing, bắt đầu tìm kiếm các trang web có uy tín trong lĩnh vực này và nhưng người mang ảnh hưởngđứng đằng sau họ.

Xác định một mục tiêu chung mà bạn và trang web chia sẻ này-thứ có thể hoạt động như một chất xúc tác cho một mối quan hệ có ý nghĩa và cùng có lợi với các trang web.

Vươn xa là một phần không thể thiếu của việc xây dựng mối quan hệ. Bạn phải có được chiến lược tiếp cận xa hơn  hoàn toàn đúng đắn. Nó cần mang tính cá nhân, phải lấy sự chú ý và đặt ra trong điều kiện rất rõ ràng  tại sao bạn cần phải xây dựng một mối quan hệ với các trang web và làm thế nào nó sẽ được hưởng lợi từ việc kết giao này.

Những gì bạn phải đưa ra đó là điều kiện trao đổi; có thể là lấy form từ khách blogging  trên các trang web (nội dung thẩm quyền cao, thu hút nhiều người đọc đến với blog), một lời chào hàng  với những người mang ảnh hưởng không thể từ chối, một đề cập trên trang web của riêng bạn, cơ hội để kết nối với những follower củabạn hoặc những thứ khác.

Đó là bản chất của mối quan hệ của bạn với các trang web và những người đứng sau nóvà chính những quan hệ đó sẽ tạo tiền đề cho xây dựng liên kết tự nhiên-thứmà Google đánh giá cao.

3. Nghĩ xa

Mối quan hệ không thể được xây dựng trong một vội vàng. Có một cơ hội rất tốt mà một blogger bỏ qua mong muốn cùng vươn xa của bạn  vì các lý do khác nhau. Ông có thể thấy bạn và online presense (sự hiện diện trực tuyến )của bạn không đáng để xây dựng một mối quan hệ với (ouch), có thể có một vấn đề tin tưởng hoặc ông có thể không quan tâm đến các điều kiện  bạn đã cung cấp.

Công việc của bạn là để thuyết phục người này rằng một liên kết  với bạn (thương hiệu của bạn) có thể thực sự đóng góp vào nỗ lực xây dựng thương hiệu của chính họ.Có thể hình dung được, điều này sẽ mất thời gian. Nó sẽ đòi hỏi một sự nhất quán và kiên trì  hợp lí trong nỗ lực tương tác của bạn .

Đó tất cả là vấn đề của niềm tin. Tại sao những người mang ảnh hưởng  đến sẽ tin tưởng bạn? Ông sẽ chỉ làm như vậy nếu tên thương hiệu của bạn có một sự tín nhiệm  và ảnh hưởng thích hợp. Đây là nơi kế hoạch dài hạn nhập cuộc. Nỗ lực xây dựng thương hiệu của bạn cần phải song hành  với chiến lược tiếp cận cộng đồng của bạn.

Bạn không thể đi qua như một người  là chỉ quan tâm đến việc xây dựng các liên kết và cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm các trang kết quả. Nếu như vậy, những người mang ảnh hưởng sẽ tránh xa bạn. Mặt khác, nếu bạn thực sự đi qua như là người muốn mang lại  một đóng góp có ý nghĩa  thích hợp của họ, bạn sẽ được tin cậy. Chính sự tin tưởng này giúp phát triển các mối quan hệ bền vững.

4. Hội tụ

Các hoạt động marketing  kĩ thuật số  bao gồm cả content marketing và social-media marketing – gắn chặt vớiquá trình xây dựng liên kết. Nếu bạn nhận được chiến thuật và nội dung truyền thông xã hội đúng đắn, nó kéo theo việc xây dựng liên kết chất lượng cao, và điều đó xảy ra một cách tự nhiên.

Nếu nội dung của bạn”go viral” (sự lan truyền thông tin tương tự như cách thức lan truyền virus từ người này sang người khác với tốc độ cấp số nhân của một thông điệp về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu)trên phương tiện truyền thông xã hội, nó sẽ dẫn đến việc tạo ra hoặc liên kết tự nhiên. Ngoài nội dung tuyệt vời đóng vai trò như một nam châm liên kết - càng nhiều người sẵn sàng liên kết đến nội dung mang đến giá trị to lớn với độcgiả.

Đây là lý do tại sao xây dựng  liên kết  hiện đại thực sự là một sự hội tụ của các chiến thuật khác nhau-một phần của chiến lược marketing tổng thể của thương hiệu. Ví dụ, content marketing bổ sung cho các nỗ lực xây dựng liên kết của bạn và ngược lại. Cũng vậy với social-media marketing.

Cách SEO nhìn vào xây dựng liên kết đã thay đổi đáng kể trong vài năm qua. Nó vẫn là quan trọng hơn bao giờ hết trong các kế hoạch, nhưng nó không cònchỉ có thể được nhìn thấy từ lăng kính của khả năng hiển thị tìm kiếm. Nó là đối tượng mục tiêu thúc đẩy nhiều hơn bất cứ điều gì khác. Google muốn lấy chỉ các kết quả có liên quan nhất cho người tìm kiếm, và sự phát triển trong xây dựng liên kết phù hợp với mục tiêu này.

Đó tất cả là vấn đề của niềm tin. Tại sao những người mang ảnh hưởng  đến sẽ tin tưởng bạn? Ông sẽ chỉ làm như vậy nếu tên thương hiệu của bạn có một sự tín nhiệm  và ảnh hưởng thích hợp. Đây là nơi kế hoạch dài hạn nhập cuộc. Nỗ lực xây dựng thương hiệu của bạn cần phải song hành  với chiến lược
4.65 sao của 1786 phiếu bầu
4 cách xây dựng thành công liên kết để tăng lượng truy cập trên website
4 cách xây dựng thành công liên kết để tăng lượng truy cập trên website
Thủ thuật seo Tư vấn miễn phí 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
Thiết kế web bán hàng
Thiết kế web bán hàng
Giải pháp thiết kế website bán hàng online mang đến hiệu quả vượt bậc không ngờ cho doanh nghiệp của bạn! Một website được thiết kế tốt quan trọng như thế nào? Bạn không bao giờ có được cơ hội thứ hai để tạo ấn tượng đầu tiên với khách hàng của bạn
Thiết kế web doanh nghiệp
Thiết kế web doanh nghiệp
Chúng tôi dùng sức mạnh Internet làm thay đổi doanh nghiệp bạn bằng một trang web giới thiệu doanh nghiệp, công ty chuyên nghiệp, thiết kế đẹp nhưng vẫn đáp ứng được các tiêu chuẩn seo khắt khe w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP. Hướng dẫn đào tạo marketing seo miễn phí cho doanh nghiệp
Thiết kế web du lịch
Thiết kế web du lịch
Làm sao để có một trang web du lịch lên top 1 google? Làm sao bạn có thể tìm kiếm khách hàng du lịch từ internet. Một thiết kế web du lịch cơ bản sẽ không đảm bảo cho bạn điều này. Phải thiết kế website du lịch chuẩn seo chuẩn w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP, thân thiện với mobile
Thiết kế web nhà đất
Thiết kế web nhà đất
Một thiết kế website bđs cần những gì để seo lên top 1 google? Làm sao để thiết kế web bất động sản, web bán dự án, web đăng tin bán nhà bán đất mang lại hiệu quả. Thiết kế web chuẩn seo giới thiệu đến khách hàng một thiết kế web chuyên nghiệp theo chuẩn w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP
Thiết kế web bán thời trang
Thiết kế web bán thời trang
Thiết kế website bán hàng thời trang, quần áo online chuyên nghiệp chuẩn seo thiết kế thân thiện với các thiết bị di dộng theo tiêu chuẩn html5, W3C PageSpeed Insights...Thiết kế phiên bản web AMP chuyên biệt của google tạo lợi thế khi quảng cáo và seo web lên top 1 google
Thiết kế web nha khoa bệnh viện
Thiết kế web nha khoa bệnh viện
Bạn đang có một phòng khám nha khoa, phòng khám đa khoa, bệnh viện...Làm sao bệnh nhân của bạn biết đến bạn? Thiết kế một trang web nha khoa, phòng khám cơ bản sẽ là chưa đủ. Trang web phải chuẩn seo tối ưu hóa theo chuẩn w3c, thân thiện với mobile , HTML5, PageSpeed Insights, phiên bản AMP
Thiết kế website studio
Thiết kế website studio
Bạn có một studio chụp ảnh cưới đẹp, dịch vụ và tay nghề của bạn chuyên nghiệp. Làm sao bạn có nhiều khách hàng hơn? Giải pháp thiết kế website studio cửa hàng chụp ảnh cưới chuyên nghiệp của thiết kế web chuẩn seo sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm khách hàng một cách hiệu qua nhất bằng dịch vụ trọn gói
Thiết kế website trường học
Thiết kế website trường học
Làm sao để học sinh biết đến học trường mầm non cơ sở giáo dục đào tạo trung tâm ngoại ngữ trung tâm tin học. Giải pháp thiết kế website trường đại học trường mầm non cơ sở giáo dục đào tạo của thiết kế web chuẩn seo với các tiêu chuẩn mới w3c, HTML5,AMP, thân thiện với mobile, PageSpeed Insights
Thiết kế website nhà hàng
Thiết kế website nhà hàng
Khách hàng biết đến nhà hàng, khách sạn, resort, quán ăn...của bạn bằng cách nào? Làm sao để bạn có nhiều khách hàng và thường xuyên hơn. Giải pháp thiết kế website nhà hàng khách sạn resort quán ăn chuyên nghiệp với các tiêu chuẩn mới nhất w3c, AMP, HTML5, PageSpeed Insights cực kì hiệu quả
Thiết kế website khách sạn
Thiết kế website khách sạn
Một website khách sạn cần có những gì? Giới thiệu thông tin hình ảnh phòng của khách sạn không là chưa đủ. Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp cần phải có tính năng cho khách đặt phòng trực tiếp trên web, tích hợp phần mềm quản lý phòng khách sạn chuyên nghiệp tự động cập nhật tình trạng phòng
Thiết kế web cá nhân
Thiết kế web cá nhân
Bạn đã có những thông tin cần thiết cho một website cá nhân? Website được thiết kế đẹp mang đúng phong cách của chủ nhân, màu sắc thiết kế hợp tuổi, hợp phong thủy với chủ nhân. Phần quản trị web đơn giản dễ sử dụng và đều được tích hợp video hướng dẫn cách dùng
Thiết kế web tin tức
Thiết kế web tin tức
Thiết kế web tin tức thật đơn giản nhưng làm sao để trang web được nhiều người biết đến? Một thiết kế web tin tức chuẩn seo, w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP chuyên nghiệp vẫn là chưa đủ, web còn cần có các tính năng cần thiết chuyên biệt để hỗ trợ seo biên tập nội dung dễ hơn
Thiết kế web