×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

4 cách xây dựng thành công liên kết để tăng lượng truy cập trên website

Đó tất cả là vấn đề của niềm tin. Tại sao những người mang ảnh hưởng  đến sẽ tin tưởng bạn? Ông sẽ chỉ làm như vậy nếu tên thương hiệu của bạn có một sự tín nhiệm  và ảnh hưởng thích hợp. Đây là nơi kế hoạch dài hạn nhập cuộc. Nỗ lực xây dựng thương hiệu của bạn cần phải song hành  với chiến lược tiếp cận cộng đồng của bạn

Nếu bạn muốn cải thiện khả năng hiển thị trong kết quả tìm kiếm của doanh nghiệp bạn,xây dựng liên kết hay tăng số lượng các liên kết gửi đến trang web của bạn vẫn còn là một công cụ tiếp thị trực tuyến quan trọng và mạnh mẽ. Nhưng nó trở nên  khó khăn hơn để xây dựng các loại liên kết làm tăng organic search traffic( lượng người dùng truy cập vào website của bạn thông qua kết quả tìm kiếm tự nhiên trên google)–thứkhuyến khích tăng trưởng trongchiến lượckinh doanh. Tuy nhiênnó có thể được thực hiện.

4 cách xây dựng thành công liên kết để tăng lượng truy cập trên website

Hãy nhìn vào cách xây dựng liên kết đã phát triển và bốn cách để bạn có thể sử dụng các chiến lược để cải thiện SEO

Phù hợp ngữ cảnh trở nên “siêu” quan  trọng

Sự xuất hiện bản cập nhật thuật toán của Google Hummingbird lần nữa nhấn mạnh tính cần thiết của việc phải xây dựng các liên kết đến nội dung tuyệt vời-thứ rất thích hợp cho end user. Bản cập nhật này tập trung vào việc tìm hiểu bối cảnh của các  truy vấn tìm kiếm chứ không xác định và sau đó đuổi theo từ khóa cụ thể trong truy vấn.

Điều này có nghĩa gì đối với liên kết xây dựng? Rất nhiều

Toàn bộ quá trình của việc xây dựng liên kết từng được nghĩ ra trước đó đã thay đổi đáng kể. Liên kết của bạn không chỉ phải giúp cải thiện ảnh hưởng trong kết quả tìm kiếm mà còn cung cấp giá trị nhắm vào người dùng tiềm năng. Hummingbird đã đưa các từ khóa đuôi dàitrở lại  trong kinh doanh và bạn cần chú ý đến trong khi tối ưu hóa nội dung. Điều này mang lại cho bạn một cơ hội để đến với nội dung hữu ích đó là những nội dung cần dựa vào chứ không tập trung vao các từ khóa. Như vậy, bạn có một cơ hội tốt hơn để đảm bảo rằng liên kết của bạn sẽ mang lại giá trị thực sự cho người sử dụng.

Đó là thứ làm cho các trang web của bạn "đáng giá" cho những người ghé thăm có chủ đích. Việc xây dựng liên kết trở nên chú trọng vềnhững user hơn là bạn –online presence (người hiện diện trực tuyến).

Xây dựng các mối quan hệ là cấp độ tiếp theo của xây dựng liên kết

Xây dựng mối quan hệ là xây dựng liên kết mới. Những gì bạn cần để bắt đầu làm là xây dựng mối quan hệ với các trang web và những người là động lực của chúng. Ví dụ, nếu doanh nghiệp của bạn đang hoạt động trong lĩnh vực content marketing, bắt đầu tìm kiếm các trang web có uy tín trong lĩnh vực này và nhưng người mang ảnh hưởngđứng đằng sau họ.

Xác định một mục tiêu chung mà bạn và trang web chia sẻ này-thứ có thể hoạt động như một chất xúc tác cho một mối quan hệ có ý nghĩa và cùng có lợi với các trang web.

Vươn xa là một phần không thể thiếu của việc xây dựng mối quan hệ. Bạn phải có được chiến lược tiếp cận xa hơn  hoàn toàn đúng đắn. Nó cần mang tính cá nhân, phải lấy sự chú ý và đặt ra trong điều kiện rất rõ ràng  tại sao bạn cần phải xây dựng một mối quan hệ với các trang web và làm thế nào nó sẽ được hưởng lợi từ việc kết giao này.

Những gì bạn phải đưa ra đó là điều kiện trao đổi; có thể là lấy form từ khách blogging  trên các trang web (nội dung thẩm quyền cao, thu hút nhiều người đọc đến với blog), một lời chào hàng  với những người mang ảnh hưởng không thể từ chối, một đề cập trên trang web của riêng bạn, cơ hội để kết nối với những follower củabạn hoặc những thứ khác.

Đó là bản chất của mối quan hệ của bạn với các trang web và những người đứng sau nóvà chính những quan hệ đó sẽ tạo tiền đề cho xây dựng liên kết tự nhiên-thứmà Google đánh giá cao.

Nghĩ xa

Mối quan hệ không thể được xây dựng trong một vội vàng. Có một cơ hội rất tốt mà một blogger bỏ qua mong muốn cùng vươn xa của bạn  vì các lý do khác nhau. Ông có thể thấy bạn và online presense (sự hiện diện trực tuyến )của bạn không đáng để xây dựng một mối quan hệ với (ouch), có thể có một vấn đề tin tưởng hoặc ông có thể không quan tâm đến các điều kiện  bạn đã cung cấp.

Công việc của bạn là để thuyết phục người này rằng một liên kết  với bạn (thương hiệu của bạn) có thể thực sự đóng góp vào nỗ lực xây dựng thương hiệu của chính họ.Có thể hình dung được, điều này sẽ mất thời gian. Nó sẽ đòi hỏi một sự nhất quán và kiên trì  hợp lí trong nỗ lực tương tác của bạn .

Đó tất cả là vấn đề của niềm tin. Tại sao những người mang ảnh hưởng  đến sẽ tin tưởng bạn? Ông sẽ chỉ làm như vậy nếu tên thương hiệu của bạn có một sự tín nhiệm  và ảnh hưởng thích hợp. Đây là nơi kế hoạch dài hạn nhập cuộc. Nỗ lực xây dựng thương hiệu của bạn cần phải song hành  với chiến lược tiếp cận cộng đồng của bạn.

Bạn không thể đi qua như một người  là chỉ quan tâm đến việc xây dựng các liên kết và cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm các trang kết quả. Nếu như vậy, những người mang ảnh hưởng sẽ tránh xa bạn. Mặt khác, nếu bạn thực sự đi qua như là người muốn mang lại  một đóng góp có ý nghĩa  thích hợp của họ, bạn sẽ được tin cậy. Chính sự tin tưởng này giúp phát triển các mối quan hệ bền vững.

Hội tụ

Các hoạt động marketing  kĩ thuật số  bao gồm cả content marketing và social-media marketing – gắn chặt vớiquá trình xây dựng liên kết. Nếu bạn nhận được chiến thuật và nội dung truyền thông xã hội đúng đắn, nó kéo theo việc xây dựng liên kết chất lượng cao, và điều đó xảy ra một cách tự nhiên.

Nếu nội dung của bạn”go viral” (sự lan truyền thông tin tương tự như cách thức lan truyền virus từ người này sang người khác với tốc độ cấp số nhân của một thông điệp về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu)trên phương tiện truyền thông xã hội, nó sẽ dẫn đến việc tạo ra hoặc liên kết tự nhiên. Ngoài nội dung tuyệt vời đóng vai trò như một nam châm liên kết - càng nhiều người sẵn sàng liên kết đến nội dung mang đến giá trị to lớn với độcgiả.

Đây là lý do tại sao xây dựng  liên kết  hiện đại thực sự là một sự hội tụ của các chiến thuật khác nhau-một phần của chiến lược marketing tổng thể của thương hiệu. Ví dụ, content marketing bổ sung cho các nỗ lực xây dựng liên kết của bạn và ngược lại. Cũng vậy với social-media marketing.

Cách SEO nhìn vào xây dựng liên kết đã thay đổi đáng kể trong vài năm qua. Nó vẫn là quan trọng hơn bao giờ hết trong các kế hoạch, nhưng nó không cònchỉ có thể được nhìn thấy từ lăng kính của khả năng hiển thị tìm kiếm. Nó là đối tượng mục tiêu thúc đẩy nhiều hơn bất cứ điều gì khác. Google muốn lấy chỉ các kết quả có liên quan nhất cho người tìm kiếm, và sự phát triển trong xây dựng liên kết phù hợp với mục tiêu này.

4 cách xây dựng thành công liên kết để tăng lượng truy cập trên website.Đó tất cả là vấn đề của niềm tin. Tại sao những người mang ảnh hưởng  đến sẽ tin tưởng bạn? Ông sẽ chỉ làm như vậy nếu tên thương hiệu của bạn có một sự tín nhiệm
4.65 sao của 1786 phiếu bầu
4 cách xây dựng thành công liên kết để tăng lượng truy cập trên website
4 cách xây dựng thành công liên kết để tăng lượng truy cập trên website
backlink 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Những kết quả ngay lập tức của việc xây dựng link
Những kết quả ngay lập tức của việc xây dựng link
Theo như một số quan điểm thông thường, và các nghiên cứu gần đây thì cho rằng xây dựng link phải mất một thời gian thì mới tháy được hiệu ứng tích cực. Nhưng trong bài viết này, chuyên gia Conrad Saam sẽ chứng minh là có sự khác...
Câu chuyện Backlink đóng vai trò như nào trong seo website
Câu chuyện Backlink đóng vai trò như nào trong seo website
Google ngày càng thông minh hơn và nó có cơ chế nhận biết ra link nào link mang lại giá trị cho người dùng và link nào chỉ là spam. Link tốt là link nên có người khác truy cập vào đọc bài viết đó và có người click chuột vào các link để...
Liên kết nội Internal link trong seo cách tạo link liên kết trong web
Liên kết nội Internal link trong seo cách tạo link liên kết trong web
Tôi không biết nên dịch từ này thế nào, nhưng có lẽ mọi người đều biết nó. Chúng ta đã từng thấy 1 số website nhồi nhét liên kết vào footer, điều này không những sẽ làm mất tính thẩm mỹ của website mà còn làm...
Công cụ kiểm tra liên kết bị hỏng miễn phí
Công cụ kiểm tra liên kết bị hỏng miễn phí
Sau đây là những công cụ kiểm tra và giải quyết lỗi liên kết hỏng khi seo website, những công cụ này tương thích với khá nhiều hệ điều hành và dễ dàng sử dụng. Một điều bạn nên ghi nhớ rằng, website càng ít liên kết lỗi 404 thì...
Sửa lỗi outbound link chỉ trong một ngày seo website lên top google
Sửa lỗi outbound link chỉ trong một ngày seo website lên top google
Bạn đang lo lắng outbound link kém chất lượng đang xuất hiện ngày càng nhiều trong website? Bài viết này của DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH sẽ chia sẻ với bạn phương thức để xác định và sửa chữa những link có nguy cơ gây hại này mà không phải vứt bỏ luôn những đường link đang có ích cho bạn.
Chiến lược xây dựng liên kết dựa trên Content social hiệu quả nhất
Chiến lược xây dựng liên kết dựa trên Content social hiệu quả nhất
Bạn không cần trang web khổng lồ hoặc ngân sách khổng lồ để bắt đầu lưu lượng chuyển đổi cho trang web của mình. Bất cứ ai cũng có thể triển khai những thứ đó từ mặt đất và từ từ lên top. Nếu bạn cảm thấy rằng làm bất...
Xây dựng liên kết năm 2023 làm sao có được backlink seo chất lượng
Xây dựng liên kết năm 2023 làm sao có được backlink seo chất lượng
Để thành công như là một doanh nhân trong thế kỷ 21, bạn cần phải có khả năng giải quyết các khái niệm thông thường bằng các phương pháp độc đáo. Link giving không thể chối bỏ tương lai SEO và backlink và nếu bạn có thể trở thành...
Hướng dẫn xây dựng backlink 2022 backlink chất lượng 2022
Hướng dẫn xây dựng backlink 2022 backlink chất lượng 2022
Backlinks rất quan trọng trong việc cải thiện xếp hạng trang. Google và các máy tìm kiếm khác quyết định một trang web đáng tin ra sao dựa trên chất lượng các liên kết mà nó có. Các máy tìm kiếm xem mỗi liên kết như là một dạng đề...
Cách tạo backlink chất lượng cao chèn backlink hiệu quả trong seo web
Cách tạo backlink chất lượng cao chèn backlink hiệu quả trong seo web
Backlinks đơn thuần là một link từ site khác tới site của bạn. Tạo ra 1 backlinks là công việc đơn giản nhưng bạn không chỉ cần 1 mà là hàng nghìn backlinks và thêm nhiều link mới mỗi tháng.
093.784.1299
Mục lục