×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

4 cách xây dựng thành công liên kết để tăng lượng truy cập trên website

Đó tất cả là vấn đề của niềm tin. Tại sao những người mang ảnh hưởng  đến sẽ tin tưởng bạn? Ông sẽ chỉ làm như vậy nếu tên thương hiệu của bạn có một sự tín nhiệm  và ảnh hưởng thích hợp. Đây là nơi kế hoạch dài hạn nhập cuộc. Nỗ lực xây dựng thương hiệu của bạn cần phải song hành  với chiến lược tiếp cận cộng đồng của bạn

Nếu bạn muốn cải thiện khả năng hiển thị trong kết quả tìm kiếm của doanh nghiệp bạn,xây dựng liên kết hay tăng số lượng các liên kết gửi đến trang web của bạn vẫn còn là một công cụ tiếp thị trực tuyến quan trọng và mạnh mẽ. Nhưng nó trở nên  khó khăn hơn để xây dựng các loại liên kết làm tăng organic search traffic( lượng người dùng truy cập vào website của bạn thông qua kết quả tìm kiếm tự nhiên trên google)–thứkhuyến khích tăng trưởng trongchiến lượckinh doanh. Tuy nhiênnó có thể được thực hiện.

4 cách xây dựng thành công liên kết để tăng lượng truy cập trên website

Hãy nhìn vào cách xây dựng liên kết đã phát triển và bốn cách để bạn có thể sử dụng các chiến lược để cải thiện SEO

Phù hợp ngữ cảnh trở nên “siêu” quan  trọng

Sự xuất hiện bản cập nhật thuật toán của Google Hummingbird lần nữa nhấn mạnh tính cần thiết của việc phải xây dựng các liên kết đến nội dung tuyệt vời-thứ rất thích hợp cho end user. Bản cập nhật này tập trung vào việc tìm hiểu bối cảnh của các  truy vấn tìm kiếm chứ không xác định và sau đó đuổi theo từ khóa cụ thể trong truy vấn.

Điều này có nghĩa gì đối với liên kết xây dựng? Rất nhiều

Toàn bộ quá trình của việc xây dựng liên kết từng được nghĩ ra trước đó đã thay đổi đáng kể. Liên kết của bạn không chỉ phải giúp cải thiện ảnh hưởng trong kết quả tìm kiếm mà còn cung cấp giá trị nhắm vào người dùng tiềm năng. Hummingbird đã đưa các từ khóa đuôi dàitrở lại  trong kinh doanh và bạn cần chú ý đến trong khi tối ưu hóa nội dung. Điều này mang lại cho bạn một cơ hội để đến với nội dung hữu ích đó là những nội dung cần dựa vào chứ không tập trung vao các từ khóa. Như vậy, bạn có một cơ hội tốt hơn để đảm bảo rằng liên kết của bạn sẽ mang lại giá trị thực sự cho người sử dụng.

Đó là thứ làm cho các trang web của bạn "đáng giá" cho những người ghé thăm có chủ đích. Việc xây dựng liên kết trở nên chú trọng vềnhững user hơn là bạn –online presence (người hiện diện trực tuyến).

Xây dựng các mối quan hệ là cấp độ tiếp theo của xây dựng liên kết

Xây dựng mối quan hệ là xây dựng liên kết mới. Những gì bạn cần để bắt đầu làm là xây dựng mối quan hệ với các trang web và những người là động lực của chúng. Ví dụ, nếu doanh nghiệp của bạn đang hoạt động trong lĩnh vực content marketing, bắt đầu tìm kiếm các trang web có uy tín trong lĩnh vực này và nhưng người mang ảnh hưởngđứng đằng sau họ.

Xác định một mục tiêu chung mà bạn và trang web chia sẻ này-thứ có thể hoạt động như một chất xúc tác cho một mối quan hệ có ý nghĩa và cùng có lợi với các trang web.

Vươn xa là một phần không thể thiếu của việc xây dựng mối quan hệ. Bạn phải có được chiến lược tiếp cận xa hơn  hoàn toàn đúng đắn. Nó cần mang tính cá nhân, phải lấy sự chú ý và đặt ra trong điều kiện rất rõ ràng  tại sao bạn cần phải xây dựng một mối quan hệ với các trang web và làm thế nào nó sẽ được hưởng lợi từ việc kết giao này.

Những gì bạn phải đưa ra đó là điều kiện trao đổi; có thể là lấy form từ khách blogging  trên các trang web (nội dung thẩm quyền cao, thu hút nhiều người đọc đến với blog), một lời chào hàng  với những người mang ảnh hưởng không thể từ chối, một đề cập trên trang web của riêng bạn, cơ hội để kết nối với những follower củabạn hoặc những thứ khác.

Đó là bản chất của mối quan hệ của bạn với các trang web và những người đứng sau nóvà chính những quan hệ đó sẽ tạo tiền đề cho xây dựng liên kết tự nhiên-thứmà Google đánh giá cao.

Nghĩ xa

Mối quan hệ không thể được xây dựng trong một vội vàng. Có một cơ hội rất tốt mà một blogger bỏ qua mong muốn cùng vươn xa của bạn  vì các lý do khác nhau. Ông có thể thấy bạn và online presense (sự hiện diện trực tuyến )của bạn không đáng để xây dựng một mối quan hệ với (ouch), có thể có một vấn đề tin tưởng hoặc ông có thể không quan tâm đến các điều kiện  bạn đã cung cấp.

Công việc của bạn là để thuyết phục người này rằng một liên kết  với bạn (thương hiệu của bạn) có thể thực sự đóng góp vào nỗ lực xây dựng thương hiệu của chính họ.Có thể hình dung được, điều này sẽ mất thời gian. Nó sẽ đòi hỏi một sự nhất quán và kiên trì  hợp lí trong nỗ lực tương tác của bạn .

Đó tất cả là vấn đề của niềm tin. Tại sao những người mang ảnh hưởng  đến sẽ tin tưởng bạn? Ông sẽ chỉ làm như vậy nếu tên thương hiệu của bạn có một sự tín nhiệm  và ảnh hưởng thích hợp. Đây là nơi kế hoạch dài hạn nhập cuộc. Nỗ lực xây dựng thương hiệu của bạn cần phải song hành  với chiến lược tiếp cận cộng đồng của bạn.

Bạn không thể đi qua như một người  là chỉ quan tâm đến việc xây dựng các liên kết và cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm các trang kết quả. Nếu như vậy, những người mang ảnh hưởng sẽ tránh xa bạn. Mặt khác, nếu bạn thực sự đi qua như là người muốn mang lại  một đóng góp có ý nghĩa  thích hợp của họ, bạn sẽ được tin cậy. Chính sự tin tưởng này giúp phát triển các mối quan hệ bền vững.

Hội tụ

Các hoạt động marketing  kĩ thuật số  bao gồm cả content marketing và social-media marketing – gắn chặt vớiquá trình xây dựng liên kết. Nếu bạn nhận được chiến thuật và nội dung truyền thông xã hội đúng đắn, nó kéo theo việc xây dựng liên kết chất lượng cao, và điều đó xảy ra một cách tự nhiên.

Nếu nội dung của bạn”go viral” (sự lan truyền thông tin tương tự như cách thức lan truyền virus từ người này sang người khác với tốc độ cấp số nhân của một thông điệp về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu)trên phương tiện truyền thông xã hội, nó sẽ dẫn đến việc tạo ra hoặc liên kết tự nhiên. Ngoài nội dung tuyệt vời đóng vai trò như một nam châm liên kết - càng nhiều người sẵn sàng liên kết đến nội dung mang đến giá trị to lớn với độcgiả.

Đây là lý do tại sao xây dựng  liên kết  hiện đại thực sự là một sự hội tụ của các chiến thuật khác nhau-một phần của chiến lược marketing tổng thể của thương hiệu. Ví dụ, content marketing bổ sung cho các nỗ lực xây dựng liên kết của bạn và ngược lại. Cũng vậy với social-media marketing.

Cách SEO nhìn vào xây dựng liên kết đã thay đổi đáng kể trong vài năm qua. Nó vẫn là quan trọng hơn bao giờ hết trong các kế hoạch, nhưng nó không cònchỉ có thể được nhìn thấy từ lăng kính của khả năng hiển thị tìm kiếm. Nó là đối tượng mục tiêu thúc đẩy nhiều hơn bất cứ điều gì khác. Google muốn lấy chỉ các kết quả có liên quan nhất cho người tìm kiếm, và sự phát triển trong xây dựng liên kết phù hợp với mục tiêu này.

Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm
4 cách xây dựng thành công liên kết để tăng lượng truy cập trên website.Đó tất cả là vấn đề của niềm tin. Tại sao những người mang ảnh hưởng  đến sẽ tin tưởng bạn? Ông sẽ chỉ làm như vậy nếu tên thương hiệu của bạn có một sự tín nhiệm
4.65 sao của 1786 phiếu bầu
4 cách xây dựng thành công liên kết để tăng lượng truy cập trên website
4 cách xây dựng thành công liên kết để tăng lượng truy cập trên website
backlink 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

10 chiến lược mang lại backlink 2022 hiệu quả nhất
10 chiến lược mang lại backlink 2022 hiệu quả nhất
Những nguồn lực và thủ thuật mang tính hàng động sẽ giúp tăng cường và phát triển chiến lược Content của bạn. Có một số chiến lược xây dựng backlink truyền thống mà các công ty hiện nay đang thực hiện. Một trong những thủ thuật...
Dịch vụ backlink Entity Social mua Backlink Social seo có hiệu quả
Dịch vụ backlink Entity Social mua Backlink Social seo có hiệu quả
Backlink social profile là những link trỏ về được đặt trong bài viết trên diễn đàn, các trang mạng xã hội có lượng người tương tác và sử dụng lớn. Đây là nguồn lấy traffic hiệu quả, nhưng cũng dễ bị google đánh giá là spam. Backlink...
Cách tạo link mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng
Cách tạo link mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng
Chúng ta thường tập trung vào nơi mà các link của chúng ta nên tới. Chúng ta phân tích Domain Authority và các dữ liệu social cho đến khi chúng ta có thể phát tán một số lượng các site nhanh hơn. Nhưng chúng ta không dành đủ thời gian để xem xét các link nên trông như thế nào.
Làm thế nào xây dựng link 101 Nhận diện các trang web để xây dựng link
Làm thế nào xây dựng link 101 Nhận diện các trang web để xây dựng link
Tìm kiếm hữu cơ là một phần quan trọng trong hầu hết các chiến dịch digital marketing, và vì một lí do xác đáng rằng: các nghiên cứu đã cho thấy rằng vị trí trên trang đầu tiên của các kết quả tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm thì rất cần thiết cho việc mang lại lượng truy cập website của bạn.
Khái niệm link External Internal link là gì?
Khái niệm link External Internal link là gì?
External link trỏ từ một domain đến một domain hoàn riêng biệt. Có thể gọi là link ngoại tuyến. Chúng có thể là các link từ trang web của bạn sang một trang web khác để cung cấp các thông tin bổ sung cho người đọc, hoặc chúng có thể là...
Xây dựng link là vấn đề không dễ Link building là gì
Xây dựng link là vấn đề không dễ Link building là gì
Khi bạn bị hạn chế về mặt tài chính và đang cố gắng phát triển trang web của mình để có được thứ hạng cao hơn, sẽ là một quyết định khó khăn để bắt đầu suy nghĩ về tư vấn marketing online. Web đã từng là một môi trường...
Liên kết nội bộ thế nào là tốt cho SEO web lên top google
Liên kết nội bộ thế nào là tốt cho SEO web lên top google
Vậy xây dựng nội dung như thế nào là tốt? và tối ưu hóa onpage như thế nào? để thực hiện SEO tốt nhất trong năm 2022. Trong bài viết sau mình sẽ để cập đến vấn đề xây dựng nội dung và tối ưu hóa SEO Onpage cho Blogger và WordPress kỹ hơn.
Cách lấy backlink chất lượng hướng dẫn tìm kiếm backlink chất lượng
Cách lấy backlink chất lượng hướng dẫn tìm kiếm backlink chất lượng
Xây dựng liên kết là việc trao đổi về giá trị - làm cách nào để bạn và chủ sở hữu trang web có thể trợ giúp lẫn nhau? Bạn có thể cung cấp những gì để đổi lấy một liên kết? Nếu bạn nhìn vào xây dựng liên kết thông qua ống...
Kỹ thuật xây dựng backlink an toàn 2022 hiệu quả nhất
Kỹ thuật xây dựng backlink an toàn 2022 hiệu quả nhất
SEO là một cuộc chiến chẳng bao giờ kết thúc, tôi hẳn chẳng cần phải nhắc bạn điều đó. Và bạn cần làm gì để thắng trong cuộc chiến đó? Một chiến thuật. Vậy thì, trong bài viết này, tôi muốn làm sáng tỏ một số chiến thuật...
093.784.1299
Mục lục