• Hotline: 093.784.1299
 • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
 • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

12 thủ thuật SEO khó Seo từ khóa lên top 1 Google nhanh tróng

Nếu như bạn từng đọc qua những bài viết của THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO, thì có lẽ bạn đã biết đến khái niệm “thủ thuật SEO”. Và thường thì, những thủ thuật này được gọi là “mũ trắng”. Nói cách khác, chúng tập trung vào đối tượng chính là con người, và tối ưu hóa cho con người, thay vì máy móc.

12 thủ thuật SEO khó, nhưng có thể tốt cho doanh nghiệp bạn

Các thủ thuật SEO mũ trắng còn được gọi là các thực hành tốt nhất được tất cả người làm SEO website thực hiện. Bằng cách này, thì các công cụ mũ trắng trở nên phổ biến hơn cả.

Nhưng THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO muốn chia sẻ những điều hoàn toàn chân thực, nhưng chưa được chia sẻ. Đôi khi, chúng ta cần phải suy nghĩ vượt ngoài giới hạn. Có những lúc, điều này có nghĩa là việc thử những thủ thuật SEO khó, mang tính thử thách.

Nhưng trước hết, có thể bạn vẫn còn thắc mắc ý nghĩa của từ “ thử thách” trong thủ thuật SEO là gì.

Các thủ thuật SEO “ thử thách” chia ra làm 2 loại

Loại 1 bao gồm những thủ thuật SEO gây tác động xấu cho trải nghiệm người dùng ( User Experience – UX). Những thủ thuật này có thể gây ra vấn đề bởi vì SEO đáng lẽ nên được thực hiện, tối ưu cho con người, thay vì các bot của công cụ tìm kiếm.

Loại 2 bao gồm những công cụ mà chúng ta gọi là “ mũ xám”.

Bổ sung thêm một ít thông tin là: Bên cạnh các công cụ mũ trắng, còn có các công cụ mũ đen. Những công cụ này thường không tuân theo các hướng dẫn của công cụ tìm kiếm bởi vì chúng phức tạp hơn và được tối ưu chỉ cho các công cụ, chứ không phải con người.

Nên, công cụ mũ xám là nằm ở mức giao thoa giữa đen và trắng. WordStream định nghĩa mũ xám là: “ Công cụ SEO mũ xám là thực hành SEO thử thách hơn SEO mũ trắng, nhưng loại này có thể, hoặc không thể mang lại kết quả cho website nào bị các công cụ tìm kiếm và các trang web liên kết cấm.”

Các thủ thuật mũ xám có thể khiến bạn gặp rắc rối, và nó không hiệu quả. Và đôi khi, đó là một thử thách đáng để thử qua.

Nếu bạn cố gắng thử “ mũ đen”, thì THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO không chịu trách nhiệm về kết quả. Chúng tôi chỉ chia sẻ những thủ thuật và bạn đã được báo trước về rủi ro/tác động của nó.

Bạn cảm thấy hứng thú chưa? Hãy cùng xem qua 12 thủ thuật SEO mũ xám mà THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO chia sẻ dưới đây và có thể bạn sẽ đạt được hệu quả tốt.

Thêm 1000 từ content vào homepage và các bài viết của bạn

Tại sao nó lại rủi ro: Nó có thể khiến cho bài viết của bạn trông tràn ngập câu chữ, có thể khiến rối tầm nhìn cho người truy cập. Không ai muốn vào một trang web bị “ chào hỏi” bởi hàng tá câu chữ khi họ đọc một bài báo.

Rủi ro UX trên homepage thậm chí còn lớn hơn. Xu hướng thiết kế website ngày nay là giữ phần homepage ít text, nhiều hình ảnh hơn.

Đưa vào hàng ngàn từ trên homepage có thể gây tác động xấu cho trải nghiệm người dùng, đặc biệt là nếu bạn không cẩn thận với phần còn lại của thiết kế.

Tại sao nó lại hiệu quả: Các công cụ tìm kiếm đặc biệt thích content, nhất là content có độ dài.

Về cơ bản, các công cụ tìm kiếm xem các website có nhiều content là có thẩm quyền cao. Đó là lý do tại sao THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO luôn ủng hộ content có độ dài.

Người xem cũng thích đọc nhiều. Nếu như bạn thêm 1000 từ vào trong bài viết của bạn, thì có khả năng bạn sẽ có sự thúc đẩy thứ hạng trên các page trong vòng vài ngày.

Sự thật là, theo như tìm hiểu của serpIQ, đa phần vị trí thứ 1 trên công cụ tìm kiếm là các kết quả có trên 2000 từ. Nếu như bài viết của bạn vượt mốc đó, bạn có thể thấy những page đó tăng thứ hạng hơn mà không mất thời gian quá nhiều.

Thêm 1000 từ content vào homepage và các bài viết của bạn

Cách thức thực hiện: Tạo content có nội dung dài mang lại giá trị hữu ích cho người dùng.

Bạn cũng có thể áp dụng cách thức này vào bất kỳ page nào trên website của bạn - homepage, about page, contact page.. Lợi ích về thứ hạng cũng tương tự.

Bạn sẽ muốn có content có chiều sâu giải thích chủ đề một cách chi tiết và cung cấp giá trị mang tính hành động cho người đọc, đối tượng của bạn.

Nếu như bạn mô phỏng phong cách, cấu trúc trên, thì bạn sẽ không những thấy sự tăng lên về thứ hạng mà còn thiện cảm từ người đọc.

Sử dụng (một số) cách SEO tiêu cực

Đây là thủ thuật  seo mũ đen bạn không nên áp dụng

Để biết chi tiết thủ thuật này hãi liên hệ với DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH để được tư vấn 3. Mua domain đã hết hạn

Tại sao nó lại rủi ro: Nếu như bạn mua các domain đã hết hạn từ 301 redirect hoặc backlink đến website của bạn, Google có thể xem các hành động này và quyết định là nó không đáng để tính. Điều này đặc biệt chính xác nếu domain của bạn mua đã hơi cũ.

Tại sao nó lại hiệu quả: Bạn có thể vừa redirect traffic từ các domain có trả tiền về domain của bạn, hoặc bạn có thể giữ cho domain cũ tồn tại, và xây dựng backlink về trang web của bạn.

Mặt khác, bạn có thể có được lợi ích SEO dễ dàng mà không tốn kém quá nhiều chi phí.

Làm thế nào để thực hiện: để làm việc này hiệu quả, domain mà bạn trả tiền nên nằm trong lĩnh vực của bạn.

Vào trang expireddomains.net:

6 công cụ giúp tối ưu web cho tìm kiếm di động

Chọn một tài khoản miễn phí bằng cách click vào “ Sign Up” bên phải:

Chọn một tài khoản miễn phí

Điền thông tin của bạn vào và click “ Sign Up” (miễn phí).

Chọn một tài khoản miễn phí

Một khi bạn đã sign up vào trong tài khoản, thì bạn sẽ thấy một page như thế này:

Chọn một tài khoản miễn phí

Từ đây, bạn có thể thu hẹp tìm kiếm của mình xuống các loại domain cụ thể.

Những screenshot ở đây là từ video về việc mua domain hết hạn mà Brian Dean từ Backlinko làm cho Quickspout. Nó là một nguồn hàng đầu nếu như bạn hứng thú tìm hiểu về thủ thuật này.

Sau cùng, nhưng vẫn cần nhắc lại, hãy đảm bảo là bất kỳ domain hết hạn nào mà bạn mua thì không bị cấm hay hình phạt nào.

Mua các domain vẫn còn hiệu lực

Thử thách từ đâu: Đây là một thủ thuật “ ít xám” hơn so với mua domain hết hạn, nhưng nó vẫn có thể mang lại một số rủi ro tương tự.

Tiềm năng: Nếu domain đã từng hoạt động ở bất kỳ điểm nào, và nếu nó có backlink, thì nó vẫn có thể mang lại traffic đến website của bạn.

Như THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO đã đề cập ở trên với các domain quá hạn, thì bạn có thể giữ cho site hoạt động và xây dựng backlink đến site của bạn.

Làm thế nào thực hiện: Domain mà bạn mua thì nên nằm trong lĩnh vực của bạn.

Có một cách dễ dàng để bạn kiểm tra việc này. Truy cập DomainsBot.com

DomainsBot.com

Bạn có thể gõ vào một từ khóa trong thanh tìm kiếm để tìm những domain liên quan đến từ khóa đó. Thử ví dụ “tacos”.

Gõ “tacos” vào thanh tìm kiếm và click Search.

DomainsBot.com Bạn sẽ thấy một nhóm các domain và tình trạng còn hay không còn của từng domain.

DomainsBot.com

Từ đây, bạn có thể tìm các domain bạn muốn và sử dụng công cụ đăng ký của bạn để mua chúng.

Tạo những thay đổi nhỏ cho website của bạn

Tại sao lại rủi ro: Đây là một kỹ thuật mũ xám khá kỳ quặc – tạo ra những thay đổi đến website của bạn để có được sự thúc đẩy SEO. Nhưng nếu bạn liên tục tạo sự thay đổi, thì người đọc của bạn có thể sẽ nhận ra.

Và nếu bạn tạo những thay đổi nhỏ quá thường xuyên, thì Google có thể sẽ xem đây là hành vi nguy hại và trừng phạt website của bạn. Không chắc chắn 100%, nên vẫn có rủi ro ở đây.

Hiệu quả: Công cụ này được báo cáo là tạo thúc đẩy SEO nhỏ. Về cơ bản, bạn đánh lừa Google nghĩ rằng bạn đã cập nhật content mới, và Google thích những content mới.

Bất kỳ khi nào bạn cập nhật content theo một cách đáng lưu ý, thì Google xem content mới đó, và trong hầu hết trường hợp, re-crawl lại website của bạn.

Ý tưởng ở đây là Google sẽ cho bạn sự tiến triển về SEO nếu Google thấy content mới trên website của bạn.

Làm thế nào để thực hiện: Bạn sẽ phải thử nghiệm một ít với cái này bởi vì chúng ta sẽ không thực sự hiểu một sự thay đổi lớn như thế nào cần phải thực hiện để đảm bảo hiệu quả.

Tạo các doorway page có giá trị

Rủi ro ra sao: Google không phải là fan của doorway page. Google xử lý các doorway page, nên hầu hết người làm SEO đều né tránh chúng.

Hiệu quả thế nào: Nếu bạn có thể tạo các doorway page mà cung cấp giá trị cụ thể, thì có khả năng tốt là Google sẽ không xử phạt bạn.

Google không chuộng doorway page  bởi vì chúng không cung cấp “ giá trị rõ ràng, độc đáo”. Nên nếu doorway page của bạn thực sự cung cấp giá trị, thì bạn có thể sẽ tránh được những hình phạt.

Cách thực hiện: Tạo các page chứa content phong phú liên quan đến từ khóa, dễ đọc và có giá trị.

Các doorway page cần phải đưa đến điều gì đấy cho người đọc. Không nhất thiết phải nhiều, nhưng phải có.

Dưới đây là một ví dụ từ softwarepromotions.com. Trước hết, bài viết trông có vẻ vô hại:

softwarepromotions.com

Nhưng thực sự, nó là một doorway page.

Trớ trêu là, đây là một doorway page được thiết kế để xếp thứ hạng cho từ khóa “doorway pages”. Thật là hài hước, phải không?

Điều quan trọng nhất của page này chính là giá trị của nó. Nó giúp người đọc hiểu được chủ đề là gì và nó cung cấp thông tin hữu ích.

Nếu bạn có thể đạt được điều gì đó từ doorway page, thì bạn có thể đạt thứ hạng tốt cho các từ khóa và mang lại traffic tới website của bạn.

Social Bookmarking

Điểm khó khăn: Website nào sử dụng quá nhiều social bookmarking thì có thể bị phạt do spam. Nó cũng là một trong số các cách thức để xây dựng link, một thủ thuật mà Google không thích.

Hiệu quả: Social Bookmarking có thể đưa đến vô số link hay ho tới website của bạn.

Theo như Wikipedia, thì social bookmarking cho phép người dùng thêm, chú thích, chỉnh sửa, chia sẻ bookmark của tài liệu web.

Del.icio.us là một ví dụ về trang social bookmarking.

Social Bookmarking

Social Bookmarking

Search Engine Journal phát hiện rằng social bookmarking có thể mang lại nhiều traffic. Trong một số trường hợp, nó thậm chí có thể trở thành nguồn traffic hàng đầu của bạn.

Cách làm: THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO khuyến khích sử dụng SocialADR.com cho social bookmarking.

Dưới đây là cách thức nó hoạt động: Bạn tạo tài khoản trên một số website social bookmarking. Bạn có thể đồng thời bookmark content và kiếm credit hoặc chỉ mua credit.

6 công cụ giúp tối ưu web cho tìm kiếm di động

Tạo một tài khoản bằng cách click vào “ Start for Free” trên homepage.

Social Bookmarking

Dưới đây là ảnh chụp tóm tắt cách sử dụng website này.

Social Bookmarking

Tạo microsite

Tính thử thách: Microsite cần nhiều sự nỗ lực để xây dựng, bởi vì họ phải cung cấp một số giá trị cho người dùng của bạn. Và nếu trang microsite của bạn chỉ là những doorway page phức tạp hơn, thì có thể bạn sẽ gặp hình phạt.

Tiềm năng: Các microsite hợp pháp có thể đạt thứ hạng siêu cao cho các từ khóa mục tiêu. Bạn có thể sử dụng microsite để cung cấp backlink chất lượng cao cho trang chính.

Cách làm: Tạo một site mới liên quan tới site chính của bạn. Đảm bảo là nó cung cấp một số giá trị hữu ích cho người đọc.

Lý tưởng là, chủ đề của microsite nên dễ nhận diện, gần giống với site chính.

Ví dụ là: Tablespoon.com từ General Mills:

Tạo microsite

Tablespoon đăng tải những bài viết về công thức nấu ăn và những nội dung có liên quan đến ẩm thực, và site này là sự bổ sung hoàn hảo cho thương hiệu General Mills. Đây chính là loại microsite mà bạn muốn làm.

Spin bài viết

Rủi ro từ đâu: Thủ thuật này đến gần với hình phạt do phạm luật nội dung trùng lặp của Google. Bạn cần thiết phải chọn một bài viết và thay đổi nó vừa đủ để tạo ra sự khác biệt. Việc này đồng nghĩa với việc sử dụng nhiều từ đồng nghĩa, những mệnh đề thay thế, thay đổi định đạng xung quanh.

Hiệu quả thế nào: Bạn có thể có nhiều phiên bản cho một bài viết, và bạn có thể đưa các bài viết lên các trang web khác nhau để kiếm nhiều backlink hơn.

Cách làm: Bạn có thể spin bài viết thủ công, hoặc bạn có thể sử dụng một chương trình như The Best Spinner.

Spin bài viết

Cho dù bạn sử dụng gì, thì hãy đảm bảo là bài viết spin đầu tiên của bạn đọc lên khác với phiên bản gốc. Dưới đây, THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO gợi ý cho bạn vài bí quyết:

 • Thay đổi những mệnh đề quan trọng
 • Sử dụng các heading khác nhau
 • Định dạng lại mọi thứ khác nhau (ví dụ, sử dụng dấu chấm tròn thay vì liệt kê dạng số).

Và đảm bảo là tất cả bài viết được spin của bạn đọc lên khác biệt với nhau.

Kết nối anchor text chính xác

Rủi ro ra sao: Sử dụng các từ khóa mục tiêu chính xác như là anchor text thì cơ bản là dấu hiệu cho việc xây dựng link mà Google không chuộng. Thủ thuật này đang ít được sử dụng, đừng lạm dụng nó, nếu không Google sẽ lưu ý trang web của bạn.

Tính hiệu quả: Mỗi anchor text kết hợp đúng sẽ giúp bạn đạt thứ hạng thậm chí tốt hơn cho các từ khóa mục tiêu bởi vì từ khóa này thì hợp tác trực tiếp trên website của bạn.

Cách sử dụng: Khi bạn lấy được backlink (hoặc link tới site của riêng bạn), thì hãy sử dụng từ khóa tối ưu chính xác như là anchor text của bạn.

Ví dụ: Nếu bạn muốn đạt thứ hạng cho các từ khóa đuôi dài, thì hãy sử dụng từ khóa đuôi dài trong phần anchor.

Kết nối anchor text chính xác

Trong bài viết trên, từ “ Facebook video ads” được xem là anchor text kết hợp chính xác.

Điểm khó: Danh mục được thiết kế cho các công cụ tìm kiếm, không phải cho con người. Đó là tính chất của nó. Công cụ tìm kiếm có xu hướng không thích các content không được thiết kế tối ưu cho người dùng.

Ưu điểm: Nếu bạn sử dụng công cụ này vào trong các thủ thuật SEO khác, bạn có thể đạt được backlink tốt trên một website với PageRank cao.

Cách tiến hành: Lựa chọn kỹ lưỡng một số link và submit link của bạn.

Dưới đây là một số danh mục tốt, và PageRanks của chúng:

 • http://www.dmoz.org/ (PR7)
 • http://dir.yahoo.com/ (PR8)
 • http://botw.org/ (PR7)
 • http://joeant.com/ (PR6)
 • http://www.cannylink.com/ (PR5)
 • http://www.business.com/directory/ (PR5)
 • http://www.somuch.com/( PR6)
 • http://directory.r-tt.com/ (PR5)
 • http://familyfriendlysites.com/default.asp (PR6)
 • http://www.allthewebsites.org/ (PR5)

Hãy thử submit tới các danh mục nào có PR cao nhất.

Tính thử thách: Hầu hết các sự kiện xây dựng link được Google xem như là không tự nhiên, đồng nghĩa với không tốt.

Hiệu quả thì sao: Đây là một công cụ xây dựng link cực kỳ dễ dàng, và nếu bạn tổ chức một số sự kiện, bạn có thể giành được lợi thế SEO theo thời gian.

Cách tiến hành: Làm sự kiện ở offline hoặc digital.

Bầu trời thủ thuật SEO là vô hạn. Nên, hãy tạo một page cho sự kiện của bạn và submit nó đến các listing site.

Dưới đây là một số site để submit:

 • Yelp.com
 • MyEvent.com
 • Spingo.com
 • Lanyrd.com
 • Eventful.com
 • Facebook.com

Tạm kết

Trong kinh doanh, bạn cần phải xác định khi nào là rủi ro, khi nào là thời cơ. Không phải tất cả mọi thủ thuật SEO đều phù hợp cho bạn, và bạn chắc chắn là không nên sử dụng tất cả thủ thuật cùng một lượt. Nếu bạn sử dụng bất kỳ thủ thuật nào, thì hãy sử dụng mang tính chiến lược. Lưu ý rằng: chúng chỉ có ý nghĩa khi hoàn tất. Mục đích rõ ràng cuối cùng là cải thiện thứ hạng của bạn và mang lại nhiều traffic hơn.

THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO có một bí quyết, giúp ích cho bạn dù bạn thực hiện bí quyết nào nêu trên:  Cung cấp một số giá trị, dù nhỏ khi bạn sử dụng những công cụ đó.

Các công cụ tìm kiếm đều có giá trị to lớn. Đó là nơi người dùng đang tìm kiếm, và bạn nên tạo giá trị của bạn ở đó. Đồng thời, những thủ thuật thử thách này có thể mang đến cho bạn sự phản hồi tích cực. Chỉ là đừng quá phụ thuộc vào chúng vào sức mạnh tổng thể của chiến lược SEO của bạn.

Bạn có muốn thử 1/12 thủ thuật nào nêu trên không?

THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO chuyên thiết kế web, đào tạo SEO, SEO Website, SEO Content, Marketing tổng thể… Chúng tôi là một trong các công ty hàng đầu Tp.HCM về giải pháp 3DCM ( Design – Content – Marketing). Với sự đồng hành hỗ trợ của chúng tôi, doanh nghiệp của bạn sẽ tăng lượng khách hàng, doanh thu, phát triển vượt trội.

4.85 sao của 1720 phiếu bầu
12 thủ thuật SEO khó
12 thủ thuật SEO khó
Thủ thuật seo 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
Xem thêm
Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Cách seo youtube rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là thành công? Việc đưa video lên top là một chuyện, quan trọng nhất vẫn phải là nội dung video. Nội dung và chất lượng video giúp người xem ở lại xem video của mình lâu...
Các tiêu chí của Google để xếp hạng một web 200 tiêu chí của Google
Các tiêu chí của Google để xếp hạng một web 200 tiêu chí của Google
Thuật toán tìm kiếm của Google ngày càng phức tạp và thông minh hơn. Các phương pháp nhồi nhét từ khóa. Hoặc mua lại các nội dung sẽ làm  mất hiệu quả của những bài viết của bạn. Và nếu Google phát hiện trang web của bạn đã vi...
Cách SEO web hiệu quả phương pháp SEO top Google Bing
Cách SEO web hiệu quả phương pháp SEO top Google Bing
Dịch vụ seo chuyên nghiệp Nắng Xanh hi vọng với các cách đề cập sau đây, bạn có thể giúp cho trang web của mình xuất hiện đầu tiên trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm Google. Qua đó có thể thu hút khách để thúc đẩy SEO và tăng doanh số bán hàng của mình.
Web có nhiều trang nội dung có tốt cho SEO? Google Bing Youtube
Web có nhiều trang nội dung có tốt cho SEO? Google Bing Youtube
Có nhiều công ty xa lánh các trang web có nhiều trang và tạo ra các trang web một trang tuyệt đẹp và thành công. Xu hướng là có quy mô nhỏ, dễ dàng điều hướng, tối thiểu, có mục đích. Những trang web không yêu cầu trình đơn thả...
Seo marketing Seo la gì trong Marketing Seo Digital Marketing là gì
Seo marketing Seo la gì trong Marketing Seo Digital Marketing là gì
Ai tìm hiểu về Digital Marketing chắc chắn cũng từng nghe đến Seo. Seo là lĩnh vực quan trọng trong Marketing Online, góp phần to lớn ảnh hưởng đến sự thành công của chiến dịch quảng bá trực tuyến của doanh nghiệp. Hãy cùng Dịch Vụ Seo Nắng Xanh tìm hiểu chi tiết hơn về Seo là gì trong marketing.
Cách đưa từ khóa lên trang nhất Google cách SEO từ khóa lên top Google
Cách đưa từ khóa lên trang nhất Google cách SEO từ khóa lên top Google
Muốn Seo từ khóa lên top bạn cần tối ưu tổng thể, nhờ vậy mà điểm chất lượng của toàn website cũng sẽ được đánh giá tốt hơn. Ngoài ra, còn hỗ trợ đắc lực cho khả năng vào trang nhất của landing page.
Cách SEO website lên top Google và ra đơn chốt sale hiệu quả
Cách SEO website lên top Google và ra đơn chốt sale hiệu quả
Nếu so với trước đây, SEO website hiện đã không còn đơn giản vì các công cụ tìm kiếm, cụ thể là Google đã trở nên “khắt khe” hơn với sự ra đời của một loạt thuật toán như Google Panda, Google Penguin,… Song, cuối cùng thì thiết...
Hướng dẫn SEO web WordPress tổng thể từ A-Z cách seo bên vững
Hướng dẫn SEO web WordPress tổng thể từ A-Z cách seo bên vững
SEO Website WordPress là cụm từ ngày càng được tìm kiếm nhiều trong thời gian gần đây. Tại sao các chủ doanh nghiệp dần có xu hướng sử dụng mã nguồn wordpress khi triển khai SEO? Cách triển khai SEO website bằng WordPress như thế nào?
Các chú ý của thẻ alt và thẻ title của hình ảnh seo ảnh lên top Google
Các chú ý của thẻ alt và thẻ title của hình ảnh seo ảnh lên top Google
ALT tag hình ảnh đã trở nên quan trọng với sự gia tăng nhu cầu về tìm kiếm hình ảnh, nó có thể đóng góp đáng kể lưu lượng truy cập từ công cụ tìm kiếm đến website của bạn nếu sử dụng đúng cách.
093.784.1299
Mục lục