5 chiến lược seo các đối thủ của bạn đang dùng là gì?

Bạn đang cảm thấy choáng ngợp bởi sự cạnh tranh nhanh chóng của thứ hạng Google? Điều này có thể dễ dàng so sánh bạn với đối thủ của mình, tuy vậy đừng vội thất vọng. Có rất nhiều cách mà bạn có thể học hỏi từ những thứ hay ho các đối thủ của bạn đang làm, nhất là khi nhận được nhiều lượng truy cập.

Mục lục

5 CHIẾN LƯỢC SEO CÁC ĐỐI THỦ CỦA BẠN ĐANG DÙNG LÀ GÌ?

Hãy nhớ rằng đối thủ của bạn một khi đã đứng tại vị trí của bạn. Bằng cách phân tích nơi mà họ thành công, và "ăn cắp" những chiến lược của họ, bạn có thể sớm đạt được một kết quả tương tự. Phần tốt nhất là tăng cường hiệu quả nhưng không tăng "tiền". Tất cả đều phải có sự nhúng tay của những chiến lược trọng điểm để chiến thắng đối thủ.

Trong bài viết này, DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH xin giới thiệu đến các bạn 5 chiến lược SEO hiệu quả của các công ty nổi tiếng trên thế giới đang áp dụng mà ắc hẳn những nhà làm SEO không thể bỏ qua.

Northmill đã tăng lưu lượng truy cập tìm kiếm bằng cách xác định thương hiệu của họ cho những người theo dõi

Soạn thảo chiến lược nội dung phù hợp là điều vô cùng quan trọng để cải thiện những kết quả của công cụ tìm kiếm. Trong một khoảng thời gian, chẳng ai biết về Northmill cả. Họ chỉ có vỏn vẹn 100 người theo dõi trên Facebook. Nhưng sau đó, họ đã trở nên sáng suốt hơn bằng một chiến lược tiếp thị thông  minh. Northmill đã tìm ra một cách để cung cấp giá trị đúng đắn cho nội dung của họ đến khách hàng. Ngay sau đó, Northmill đã tăng lượng tìm kiếm truy cập từ con số 126 lên đến 121,883 trong vòng sáu tháng.

Liệu bạn có muốn con số 121,757 thuộc về mình? Chúng tôi đảm bảo là có rồi! Đây chính là cách Northmill đã làm để tăng lượng truy cập. Trước tiên, họ tìm ra những điều tuyệt vời đối thủ cạnh tranh của học đang làm trên Ahrefs. Ahrefs cho phép họ phân tích những từ khóa và nội dung nào chuyển tải lượng tìm kiếm truy cập hay nhất.

5 CHIẾN LƯỢC SEO CÁC ĐỐI THỦ CỦA BẠN ĐANG DÙNG LÀ GÌ?

Tiếp đến, Northmill lấy một danh sách từ khóa họ đã tìm được trên Ahrefs and sử dụng Ubersuggest để tìm ra thêm những ý tưởng cho từ khóa hướng đến mục tiêu.

5 CHIẾN LƯỢC SEO CÁC ĐỐI THỦ CỦA BẠN ĐANG DÙNG LÀ GÌ?

Sau đó, một khi họ kết thúc cuộc khảo sát, họ tập trung cao độ nhất vào việc viết nội dung. Để giới thiệu nội dung mới của mình, họ tạo ta một trang hoàn toàn mới. Bằng cách làm này, Northmill có thể tập hợp tất cả những chủ đề có cùng nội dung lại về một nơi.

Họ đã thêm những thông tin thuế có giá trị mà khách hàng sẽ cần sử dụng, bao gồm hình ảnh và một trang dễ điều hướng vào. Trừ khi bạn có thể hiểu tiếng Thụy Điển, có thể ban sẽ không hiểu nội dung, nhưng đây là một trang mới cập nhật của họ.

5 CHIẾN LƯỢC SEO CÁC ĐỐI THỦ CỦA BẠN ĐANG DÙNG LÀ GÌ?

Sau đó, họ quay về theo dõi và tối ưu hóa trang của họ. Nội dung mới của họ đã được phát hành vào ngày 2 tháng 11. Đội tiếp thị bắt đầu đi vào phân tích kết quả của họ vào cuối tháng Giêng năm tiếp đến. Để làm được điều này, họ đã sử dụng Google Analytics. Nhưng không may, họ đã thấy rằng tỷ lệ thoát rất cao (lên đến 94.8%) và cũng có 94.14% lượt thoát thường xuyên. Mặc dù có rất nhiều lượng truy cập đang ghé thăm trang web để tìm hiểu thời gian hoàn thuế, đội Northmill bắt đầu kiểm tra cách họ có thể tăng mức độ tham gia của khách truy cập. Một trong những khác biệt lớn nhất chính là làm cho trang web thân thiện hơn với mọi người bằng cách thêm vào một thanh công cụ trên cùng vào trang web. Điều này giúp cho những khách hàng tiềm năng có thể tìm kiếm câu trả lời mà họ đang muốn một cách nhanh chóng hơn.

Sau tất cả mọi hoạt động như thế, kết quả cũng được mang lại. Northmill dành được 121,883 lượng khách truy cập dẫn đến 287 khách hàng mới cho họ.

Cho dù bạn nghĩ ngành nghề của bạn chán đến mức nào, thì cũng có cách để tạo những nội dung thú vị để lấy được những liên kết. Và nhớ rằng, nhiều liên kết hơn sẽ có nhiều lượng tìm kiếm hơn. Những bản dồ kết hợp với chiến lược đúng đắn làm cho lượng truy cập của trang web có thể tăng gấp đôi. Vậy làm cách nào bạn có thể tạo ra những bản đồ có giá trị cho trang web của bạn? Hãy cùng nhìn vào những điều mà Mike Bonadio đến từ Leadsmasher đã làm để gia tăng lượng truy cập miễn phí cho FCE Pest Control. Anh ấy thậm chí còn có thể cải thiện lượng truy cập cho kinh doanh ngành "kiểm soát dịch hạch"... Vậy tại sao chúng ta lại không thể chứ!?

Sử dụng những bản đồ thị giác, Mike bắt đầu kiếm được hơn 1,000 lượt chia sẻ trên mạng xã hội, 12 backlink chất lượng, xếp vị trí trong một ấn phẩm đáng nể phục, và 15.5% lượng truy cập miễn phí.

5 CHIẾN LƯỢC SEO CÁC ĐỐI THỦ CỦA BẠN ĐANG DÙNG LÀ GÌ?

Tại sao những bản đồ thị giác lại có sức mạnh như vậy? Bạn có thể sử dụng thông tin hữu ích và làm chúng dễ để đọc cũng như đơn giản để chia sẻ. Một cách mà bạn có thể làm những bản đồ đơn giản để chia sẻ là sử dụng mã nhúng để chia sẻ bản đồ trên trang web khác.

5 CHIẾN LƯỢC SEO CÁC ĐỐI THỦ CỦA BẠN ĐANG DÙNG LÀ GÌ?

Bản đồ như đã được nhắc tới phía trên là infographic, không chỉ mang đến cho khách hàng những lượng thông tin bổ ích mà còn khuyến khích khách viếng thăm trang web chia sẻ với những ngời khác nữa. Dưới đây là một số công cụ hay có thể giúp bạn mở rộng sự tiếp cận và mang thương hiệu của bạn đi xa.

BuzzSumo

Trước tiên, hãy nhìn vào những trang web trong niche của bạn với số lượng chia sẻ lớn nhất trên mạng xa hội. Để làm điều này, hãy thử kiểm tra BuzzSumo để xác định những trang web nào có thẩm quyền để đem lại lưu lượng truy cập hiệu quả cho trang web của bạn.

Bằng cách đơn giản gõ nội dung hay niche vào thanh công cụ tìm kiếm cho những kết quả trang web liên quan.

5 CHIẾN LƯỢC SEO CÁC ĐỐI THỦ CỦA BẠN ĐANG DÙNG LÀ GÌ?

Google News

Sau khi sử dụng BuzzSumo, bạn có thể có thêm ý tưởng bằng cách xem xét các trang Google News. Bạn cũng có thể nhắm mục tiêu nhà xuất bản tốt nhất để chia sẻ nội dung của bạn. Một lần nữa, gõ chủ đề của bạn vào thanh tìm kiếm để tìm những trang tin tức mới với nội dung tương tự. Google cũng sẽ đề xuất những tìm kiếm thay thế liên quan mà bạn có thể xem qua.

5 CHIẾN LƯỢC SEO CÁC ĐỐI THỦ CỦA BẠN ĐANG DÙNG LÀ GÌ?

Alltop

Cuối cùng, bạn có thể tìm những trang web top cao trong niche của bạn bằng cách tìm trên Alltop. Alltop làm cho quá trình tìm kiếm những chủ đề chất lượng dễ dàng hơn vì mọi thứ đều ở một nơi. Gõ niche của bạn vào thanh công cụ tìm kiếm, và bạn sẽ nhận được những câu chuyện phổ biến nhất theo tiêu đề phụ.

5 CHIẾN LƯỢC SEO CÁC ĐỐI THỦ CỦA BẠN ĐANG DÙNG LÀ GÌ?

Khi Leadsmasher tìm ra đủ những trang web được nắm mục tiêu để kết nối, họ gửi email này đi để khuyến khích những trang web chia sẻ hình ảnh bản đồ (infographic) của họ.

5 CHIẾN LƯỢC SEO CÁC ĐỐI THỦ CỦA BẠN ĐANG DÙNG LÀ GÌ?

Một lần nữa, chiến dịch đã tăng cường tìm kiếm không phải trả tiền của họ thêm 15.15%. Qua điều này, chúng tôi nghĩ rằng bạn nên thử một lần đưa infographic vào trang của bạn để thấy hiệu quả tuyệt vời của nó.

Body Applicator Wraps năng cao lưu lượng tìm kiếm bằng cách sửa lỗi trang web

Tối ưu hóa trang web của bạn cho lưu lượng tìm kiếm tốn nhiều thời gian dù cho chiến lược có tốt thế nào đi nữa. Nhưng cam kết rằng chúng sẽ hoạt động thôi, và đôi khi, chúng có thể cho kết quả còn rất tốt hơn thế. Body Applicator Wraps rất có kinh nghiệm từ việc này. Sau một năm cải thiện quy trình SEO của họ, họ đã nhận được mức tăng đến 18,867.14%  lưu lượng tìm kiếm miễn phí.

5 CHIẾN LƯỢC SEO CÁC ĐỐI THỦ CỦA BẠN ĐANG DÙNG LÀ GÌ?

Đây là cách mà họ đã thực hiện điều này. Mọi thứ bắt đầu với việc khắc phục một số lỗi quan trọng trên trang web. Điều này vô cùng quan trong. Một trang web tồi tệ cũng ảnh hưởng rất xấu cho kinh doanh của bạn. Body Wrap Applicators tập trung vào việc sửa chữa những lỗi dữ liệu có cấu trúc, 404 trang và những lỗi nghiêm trọng, cùng với những vấn đề có tính rõ ràng trên trang web của họ. Họ cảm thấy rằng trang của họ có quá nhiều khoảng trắng không cần thiết và không có hành động thực sự. Điều này làm cho người dùng không cảm thấy hào hứng để tìm hiểu thêm, mua hay đăng ký. Một trong những CTAs yêu thích của chúng tôi chính là dùng thử miễn phí. Insightly cung cấp một trong những dịch vụ CRM của họ.

5 CHIẾN LƯỢC SEO CÁC ĐỐI THỦ CỦA BẠN ĐANG DÙNG LÀ GÌ?

Các bản dùng thử miễn phí không tạo ra rủi ro cho khách hàng, nhưng cho phép bạn thu hút chúng trong sản phẩm. Bạn cũng có thể cung cấp một quà tặng mà họ có thể có ngay, chẳng hạn một cuốn sách điện tử. Jon Loomer làm điều này cho những khách hàng tiềm năng của họ.

5 CHIẾN LƯỢC SEO CÁC ĐỐI THỦ CỦA BẠN ĐANG DÙNG LÀ GÌ?

Body Applicator Wraps trở nên khôn ngoan hơn và đã thêm vào một CTA hữu hình cao cho trang đích của họ.

5 CHIẾN LƯỢC SEO CÁC ĐỐI THỦ CỦA BẠN ĐANG DÙNG LÀ GÌ?

Sau đó, họ nhận thấy rằng trang web của họ có độ tải trung bình là 3.13 giây. Con số này có vẻ không tốn nhiều thời gian lắm, nhưng hãy lưu ý rằng mỗi giây khách hàng của bạn phải chờ sẽ cho ra 7% sự chuyển đổi.

5 CHIẾN LƯỢC SEO CÁC ĐỐI THỦ CỦA BẠN ĐANG DÙNG LÀ GÌ?

May mắn thay, có một số bước dễ dàng mà bạn có thể thực hiện để tăng tốc cho trang web của bạn, như là:

  • Tối ưu hóa hình ảnh của bạn bằng cách đưa một kích cỡ và định dạng đúng cho chúng.
  • Giữ các phần mềm hỗ trợ (plugin) tối thiểu
  • Sắp xếp hợp lý trang của bạn và loại bỏ Flash, các tập lệnh và các hình ảnh không cần thiết.
  • Sử dụng những phần mềm hỗ trợ (plugin) để tăng vận tốc hoạt động

Body Applicator Wraps có thể làm giảm thời gian tải trang, có khi chỉ tốn 2 giây, bằng cách nén hình ảnh cũng như tối ưu hóa chúng.

5 CHIẾN LƯỢC SEO CÁC ĐỐI THỦ CỦA BẠN ĐANG DÙNG LÀ GÌ?

Bạn có thể kiểm tra tốc độ trang web của bạn bằng Google's PageSpeed Insights và GTmetrix. Những công cụ miễn phí này sẽ kiểm tra tốc độ trang web của bạn trên máy tính và điện thoại. Hãy vận hành trang web của bạn thông qua công cụ PageSpeed để giúp cho nó thêm hiệu quả. Tập trung vào sự tối ưu hóa khả thi nhất nếu trang của bạn đang chậm.

5 CHIẾN LƯỢC SEO CÁC ĐỐI THỦ CỦA BẠN ĐANG DÙNG LÀ GÌ?

Nếu bạn có một trang web WordPress, sẽ có nhiều phần mềm hỗ trợ để cải thiện tốc độ của bạn. Đây là một số phần mềm hỗ trợ bạn có thể bắt đầu sử dụng ngay:

WP Smush

Hình ảnh tốn nhiều dung lượng bộ nhớ và làm chậm tốc độ trang web lại. WP Smush làm co hình ảnh của bạn lại mà không ảnh hưởng gì đến chất lượng của chúng, vì vậy trang web sẽ tải nhanh hơn.

5 CHIẾN LƯỢC SEO CÁC ĐỐI THỦ CỦA BẠN ĐANG DÙNG LÀ GÌ?

WP Super Cache

WP Super Cache tạo một hình ảnh tĩnh cho trang web để chủ web không cần gửi quá nhiều thông tin. Điều này chỉ có vẻ như một chi tiết nhỏ, nhưng lưu ý rằng trang web càng dùng ít thông tin, độ tải sẽ nhanh hơn càng nhiều. Amazon đã làm một nghiên cứu gần đây về trang web của họ. Họ thấy rằng mỗi giây tải trang chậm làm giảm cả 1.6 triệu đô-la doanh thu của họ. Có lẽ bạn không phải là một trang như Amazon, nhưng đây chính là lý do tại sao bạn cần một phần mềm hỗ trợ như WP Super Cache.

5 CHIẾN LƯỢC SEO CÁC ĐỐI THỦ CỦA BẠN ĐANG DÙNG LÀ GÌ?

 

Google AMP Plugin là trang mới nhất của Google dành cho những trang web điện thoại di động. Hiện tại, nó hỗ trợ hơn 2 tỷ trang web điện thoại vì tốc độ mà nó cung cấp cho những trang này.

5 CHIẾN LƯỢC SEO CÁC ĐỐI THỦ CỦA BẠN ĐANG DÙNG LÀ GÌ?

Khi Body Applicator Wraps áp dụng những thay đổi này, họ thấy được sự tăng trưởng liên tục trên trang web của họ trong vòng liên tục 6 tháng liền. Trước khi bắt đầu những thay đổi, họ có 1,205 phiên bản trang web mỗi tháng. Sau 30 ngày, họ có đạt 723.57% lưu lượng truy cập miễn phí. Đầu tiên, họ tiến hành nghiên cứu SEO trên đối thủ cạnh tranh của họ. Sau đó, Body Applicator Wraps giữ tập trung vào cách để tăng lưu lượng truy cập bằng việc tinh chỉnh nội dung sẵn có trên trang web.

Siege Media đã tiếp cận được 100,000 lượng khách truy cập trong một năm

Bạn không cần phải là một người chơi thành lập để lấy được một lưu lượng truy cập khủng. Bạn có thể xây dựng một lượng truy cập đáng kể trong năm đầu tiên của bạn. Seige Media giúp cho những khách hàng của họ cạnh tranh trong cuộc sống và ngành công nghiệp bảo hiểm thú cưng bằng chiến lược đơn giản. Chiến lược đó là gì? Họ đánh bại đối thủ cạnh tranh bằng cách đưa ra những hình ảnh mang tính chất thu hút cao mà người dùng thường yêu thích. Nội dung này là một chiếc chìa khóa cho họ để đi từ con số 0 đến 100,000 lượt khách truy cập trong một năm.

5 CHIẾN LƯỢC SEO CÁC ĐỐI THỦ CỦA BẠN ĐANG DÙNG LÀ GÌ?

Chúng tôi biết điều này nghe có vẻ đơn giản và chẳng có chút ấn tượng. Nhưng một lần nữa xin nhắc lại, có bao nhiêu trang web đang sử dụng chiến lược này? Những hình ảnh của Siege rất tốt đến nỗi những trang web khác phải đánh cắp để dùng. Những hình ảnh này rất có lợi cho chiến dịch SEO của họ. Ví dụ, Siege nhận được một backlink từ Ars Technica khi họ sử dụng một hình ảnh từ trang web.

5 CHIẾN LƯỢC SEO CÁC ĐỐI THỦ CỦA BẠN ĐANG DÙNG LÀ GÌ?

Hãy thử tưởng tượng mỗi một lần những trang web khác sử dụng hình ảnh của Siege. Đây là chiến lược xây dựng liên kết có thể mở rộng cho các trang web. Bạn muốn thực hiện chiến thuật này? Được thôi, hãy bắt đầu bằng cách tạo nội dung mang tính hữu hình có giá trị cao và chia sẻ những hình ảnh của bạn trên những trang web Creative Commons.

Ask Yoast đã giúp tăng lưu lượng tìm kiếm với SEO địa phương

Mặc dù chúng tôi không thể tìm được cho các bạn một nghiên cứu nào với các dữ liệu hay số liệu thống kê về SEO địa phương, nhưng chúng tôi vẫn muốn thêm nó vào bài viết này. Lý do là vì bạn sẽ có rất nhiều khách hàng địa phương tìm đến doanh nghiệp của bạn hơn là bạn mong đợi. Và chúng tôi có thể thấy được một số xu hướng từ bài nghiên cứu về Ask Yoast cho Seattle Town Car Best Ride Service mà có thể áp dụng được vào rất nhiều trang web.

5 CHIẾN LƯỢC SEO CÁC ĐỐI THỦ CỦA BẠN ĐANG DÙNG LÀ GÌ?

Yoast đề nghị tập trung trước tiên vào những dữ liệu đã được lên cấu trúc của bạn, lập ra một tài khoản Google Business, và thêm lượt đánh giá và xếp hạng vào trang web của bạn. Họ cũng gợi ý rằng các nhà tiếp thị nên chú ý vào trang web di động vì Google sẽ chuyển sang một chỉ số di động đầu tiên vào năm 2018.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ xếp hạng trong Google dựa trên hiệu suất của trang web trên điệ thoại chứ không phải phiên bản máy tính. Điều này hoàn toàn hợp lý. 60% lượt tìm kiếm đã diễn ra trên thiết bị điện thoại. Không có nơi nào phổ biến hơn với tìm kiếm địa phương. Thông thường, người dùng sẽ dựa trên thiết bị điện thoại để có được điểm đến qua Google Maps. Google thu hút khách truy cập đến các cơ sở địa phương khi họ sử dụng từ khóa địa phương như "pizza" hoặc "cửa hàng giày". Trước hết, hãy lập mọt tài khoản Google My Business. Tài khoản là bước đầu tiên thu hút khách truy cập trên danh sách tìm kiếm Google và Google Map. Khi bạn đăng nhập, hãy chắc rằng tên của bạn, địa chỉ và số điện thoại (NAP) đều chính xác. Google sử dụng thông tin NAP để nối với trích dẫn từ các trang web khác. Nó sẽ hướng lưu lượng truy cập mục tiêu đến trang của bạn thông qua danh sách Google My Business.

5 CHIẾN LƯỢC SEO CÁC ĐỐI THỦ CỦA BẠN ĐANG DÙNG LÀ GÌ?

Thứ hai, bạn muốn những trích dẫn chất lượng từ các thư mục. Bất cứ khi nào một thư mục hoặc một trang web địa phương liên quan liệt kê một cơ sở địa phương, nó có thể tăng mức xếp hạng của bạn. Một lần nữa, tính nhất quán là rất quan trọng khi nói đến trích dẫn. Những tên sai chính tả hoặc địa chỉ sai tạo nên những doanh nghiệp trùng lập.

5 CHIẾN LƯỢC SEO CÁC ĐỐI THỦ CỦA BẠN ĐANG DÙNG LÀ GÌ?

Lấy ví dụ, thách thức của Seattle Town Car Service là họ sử dụng từ "best" (tốt nhất) trên trang web của họ URL và Logo. Nhưng, Google liệt kê chúng như Seatlle Town Car Service. Sự khác biệt nhỏ này làm cho khó mà có thể tìm ra mà không bao gồm mã zip code. Bạn có thể tưởng tượng được một người tìm kiếm thường xuyên gõ vào một mã vùng để tìm một vị trí nào đó? Chúng tôi còn không làm vậy. Đây là lý do tại sao những công ty cần phải có tên ăn nhập chính xác để nhận được lưu lượng truy cập tốt hơn. Giữ cho thông tin của bạn phù hợp với trích dẫn chất lượng từ những nơi như Yelp và Bing Places. Hãy cố lấy được càng nhiều bài đánh giá từ khách hàng cho trang Google My Business của bạn. Google đo lường độ tin cậy, thẩm quyền, và chuyên môn để quyết định xếp hạng cho những cơ sở địa phương. Đây là lý do tại sao 87% khách hàng tin cậy những đánh giá online ngang bằng với mức họ tin tưởng những đánh giá từ người trong mạng kết nối của họ. Vì thế, nó trả tiền nhiều để lấy được nhiều đánh giá từ khách hàng trên Google nhất có thể.

5 CHIẾN LƯỢC SEO CÁC ĐỐI THỦ CỦA BẠN ĐANG DÙNG LÀ GÌ?

Kết luận

Mặc dù có rất nhiều cách khác nhau để cải thiện chiến lược SEO của bạn, dường như cũng có nhiều mẫu số chung trong các nghiên cứu về SEO thành công. Trước tiên, bạn cần phải nghiên cứu trước khi tiến hành. Tất cả các công ty được nhắc phía trên đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng trước khi thực hiện chiến lược tìm kiếm của họ.

Thứ hai, có một trang web đáp ứng điện thoại di động. Lưu lượng truy cập từ điện thoại chiếm đến 60% của tổng số lượt tìm kiếm trên Google. Trang web điện thoại ảnh hưởng hầu như mọi khía cạnh lên việc tìm kiếm. Thứ ba, nội dung của bạn cần phải độc đáo. Điều này có nghĩa là mọi người cần phải muốn đọc nó, và họ cần phải muốn kể cho tất cả bạn bè về nó. Nội dung này sẽ không những thúc đẩy chiến lược công cụ tìm kiếm của bạn mà còn cả chiến lược chuyển đổi. Dành thời gian nhiều nhất co thể để cải thiện nội dung của bạn, cả về viết và hình ảnh. Không nội dung nào hoàn hảo, nhưng việc tạo ra những nội dung chất lượng chỉ có lợi cho công ty và cho bản thân bạn mà thôi. Trước khi kết thúc, chúng tôi muốn thảo luận thêm một vấn đề nữa.

Đó chính là chìa khó cho bất kỳ chiến dịch SEO nào để giữ vững vị trí. Việc này giải thích tại sao nghiên cứu rất quan trọng. Hãy bám sát kế hoạch của bạn, và sau đó, dành ra 6 đến 12 tháng để thực thi kế hoạch rồi bạn sẽ thấy sự thành công. Đối thủ của bạn cũng phải trải qua những quy trình tương tự. Nhưng ít nhất bạn không bỏ lỡ bằng một trang giấy trắng. Phần hay nhất về điều này là họ cung cấp cho bạn nguyên một kế hoạch để đạt được mục tiêu của bạn nhanh hơn. Vậy những chiến lược nào bạn đã sử dụng từ đối thủ cạnh tranh để cải thiện chiến dịch SEO của mình? Hãy cho Nắng Xanh được biết và chia sẻ với các bạn những thông tin bổ ích, thú vị hơn nữa.

Henry Hoàng
Henry Hoàng
Chuyên gia SEO Henry Hoàng. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực seo, cải thiện % CTR cho website, nhằm tăng tỉ lệ chuyển đổi. Phân tích đánh giá độ cạnh tranh từ khóa, từ đó đưa ra định hướng SEO phù hợp. Xem thêm
FollowAction (12085) - LikeAction (12285) - WriteAction (900)