×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

6 điều có thể bạn chưa biết về trang giới thiệu công ty

"Dù bạn làm gì cũng phải luôn luôn giữ khách hàng của mình trong tâm trí, cả khách hàng mới và hiện có. Thay vì lúc nào cũng nói về mình “công ty chúng tôi, doanh nghiệp của chúng tôi,…” thì bạn nên làm rõ những gì bạn có thể làm cho khách hàng của mình sẽ tốt hơn."

Trang giới thiệu về công ty (about us) là một trong những trang được truy cập nhiều nhất trên trang web bất kỳ và cũng là một trong những phần hay bị bỏ quên nhất. Dưới đây là những gì thường thiếu trên trang giới thiệu của bạn, hãy cùng WEB CHUẨN SEO NẮNG XANH kiểm tra.

6 điều có thể bạn chưa biết về trang giới thiệu công ty

1. Nói về khách hàng

Dù bạn làm gì cũng phải luôn luôn giữ khách hàng của mình trong tâm trí, cả khách hàng mới và hiện có. Thay vì lúc nào cũng nói về mình “công ty chúng tôi, doanh nghiệp của chúng tôi,…” thì bạn nên làm rõ những gì bạn có thể làm cho khách hàng của mình sẽ tốt hơn.

2. Nhàm chán

Đừng bỏ lỡ một cơ hội để gây bất ngờ và thích thú cho người xem. Điểm quan trọng của trang giới thiệu là nói cho mọi người biết về doanh nghiệp của bạn, có nghĩa là nó phải là thú vị để đọc, xem hoặc tương tác. Ví dụ thêm vào hình ảnh của các nhân viên, một thanh thời gian về lịch sử của công ty được kể như một câu chuyện,…

3. Không bao gồm thông tin liên lạc

Bạn đừng ngạc nhiên, mặc dù thông tin liên lạc là điều hiển nhiên phải có nhưng một số doanh nghiệp vẫn không có các thông tin cơ bản như số điện thoại và địa chỉ, hoặc không thêm địa điểm mới khi mở rộng kinh doanh. Thông thường họ nghĩ rằng thông tin liên lạc đã có trên trang chủ hoặc cuối mỗi trang nên không cần phải nêu rõ ràng trên trang giới thệu. Đây là sai lầm lớn nhất của các công ty.

4. Quên nói cho mọi người biết sự tuyệt vời của công ty

Nếu bạn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ nổi bật, thì đây là cơ hội để nói cho mọi người biết. Bao gồm các liên kết mà báo chí đã đề cập đến bạn cũng như các thành viên trong nhóm. Khách hàng muốn nhìn thấy cá tính của công ty và một số giải thưởng nếu có.

5. Hài hước

Bạn có thể thêm một chút hài hước, thể hiện khía cạnh con người, tính cách cá nhân vào trang giới thiệu, tạo cho khách truy cập vào trang web cảm giác được có người đứng sau nó. Trong thực tế, đó có thể là điều duy nhất mà bạn khác biệt so với đối thủ cạnh tranh cung cấp các dịch vụ hoặc sản phẩm tương tự.

6. Không giải thích công ty bạn làm gì

Đừng bắt khách hàng phải suy nghĩ, đoán xem công ty mình làm gì, có tác dụng gì. Nếu họ đọc xong vài câu đầu tiên mà vẫn chưa biết dịch vụ mà bạn cung cấp, những sản phẩm bạn bán hoặc lý do tại sao họ cần sử dụng bạn thì trang giới thiệu này đã thất bại. Khách hàng sẽ vui hơn nếu các công ty dành nhiều thời gian hơn để đảm bảo các thông tin cơ bản thay vì ngồi viết một đoạn văn mơ hồ về tầm nhìn công ty mà không ai hiểu.

Dù bạn làm gì cũng phải luôn luôn giữ khách hàng của mình trong tâm trí, cả khách hàng mới và hiện có. Thay vì lúc nào cũng nói về mình công ty chúng tôi, doanh nghiệp của chúng tôi,… thì bạn nên làm rõ những gì bạn có thể làm cho khách hàng của mình sẽ tốt hơn. Trang giới thiệu về công ty
4.75 sao của 1602 phiếu bầu
6 điều có thể bạn chưa biết về trang giới thiệu công ty
6 điều có thể bạn chưa biết về trang giới thiệu công ty
Marketing 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
093.784.1299