×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

6 lý do để thúc đẩy SEO và đầu tư Content với Influencer

Thực tế là, ngân sách đầu tư vào Digital Marketing được dự đoán đổ vào SEOContent Marketing. Nếu như bạn muốn tạo ra nguồn năng lượng đột phá cho bất kỳ chiến lược quảng bá nào trong đó, thì cũng nên liên đới với Influencer Marketing. Người Influencer Marketing thích hợp sẽ đẩy mạnh sự quảng bá thương hiệu của bạn, tăng thêm lượng khách hàng, thúc đẩy sự tìm kiếm đến thương hiệu bạn, đơn hàng và ROI.

6 lí do để thúc đẩy SEO và đầu tư Content với Influencer

Dưới đây, DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH đưa ra 6 lí do để bạn tin rằng nên mở rộng và thúc đẩy chiến lược SEO, Content Marketing gắn liền với Influencer nhiều hơn nữa.

Bạn đã đầu tư vào SEO, Content Marketing với Influencer rồi

Cho dù chiến dịch chủ đạo của bạn tập trung vào tìm kiếm hữu cơ, tìm kiếm có trả tiền hay cả hai; thì Content Marketing vẫn là cốt lõi. Thực tế, một khi chiến lược Content Marketing của bạn đã được thiết lập và bạn đã sẵn sàng thu hút những đối tượng mục tiêu đến web bạn, xây dựng sự nhận biết thương hiệu, chiến thuật SEO, PPC, quảng cáo, email và nhiều thứ khác-tức là bạn đã đầu tư vào những công cụ một cách cơ bản nhất để thu hút khách hàng.

Bạn đã đầu tư vào SEO, Content Marketing với Influencer rồi

Việc kết nối với các Influencer Marketing là một cách hiệu quả để mở rộng khả năng tiếp cận của chiến lược Content hiện tại của bạn, cũng như là khai thác thêm nguồn đối tượng khách hàng mới; thông qua các Influencer người đã có ảnh hưởng tới đối tượng là thị trường khách hàng mục tiêu của bạn.

Influencer nắm giữ chìa khóa đối tượng mục tiêu của bạn

Với vị trí Marketer và Digital Marketer, một trong những mục tiêu chính của họ là thu hút nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu đến với web, thông qua Content, khiến khách hàng đưa ra quyết định mua sản phẩm, dịch vụ từ thương hiệu của họ. Việc này không hề dễ dàng, và họ luôn mong muốn tìm cách mới mẻ, khéo léo hơn để tác động trực tiếp tới khách hàng. Hầy hết các khách hàng hiện nay đều có tài khoản Social Media như Facebook, Twitter, Linkedln, Youtube, Pinterest, Instagram... Thêm nữa, họ đều theo dõi một số người nổi tiếng hoặc thú vị nào đó trên Social Media-những Influencer chúng ta đề cập tới. Influencer nắm giữ chìa khóa tiếp cận đối tượng mục tiêu.

Sử dụng các phần mềm và các Marketer có thể tìm thấy những nhóm người thuộc đối tượng khách hàng phù hợp với mục tiêu của họ. Influencer là những người có trăm nghìn follower có thể hứng thứ với thương hiệu mà Marketer làm, là những người mà dân Digital Marketer nhắm tới.

Kể từ khi Influencer nắm giữ điều này, dân Digital Marketer cần phải lấy được lòng tin của họ nhằm tiếp cận với các follower của họ. Những thương hiệu nên xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với các Influencer phù hợp. Sự thành công trong SEO, chiến dịch dùng Influencer Marketing cần tốn nhiều thời gian nên cần phải học cách kiên nhẫn.

Quảng bá nội dung

Quảng bá nội dung trong bất kỳ chiến dịch Digital nào đều có ảnh hưởng đến sự thành công. Đầu tư vào Content Marketing, mà không dành đủ nỗ lực và thời gian vào quảng bá nội dung ra bên ngoài cũng giống như câu cá ngừ ở sân sau, trong khi bạn đang ở kế bên biển lớn mà không biết tận dụng.

Quảng bá nội dung

Sự quảng bá chu đáo và mang tính khuếch đại lớn trên tất cả các kênh như Social Media, Email, tìm kiếm trả tiền, SEO web là chìa khóa. Influencer Marketing là một khía cạnh quan trọng trong việc quảng bá nội dung. Hãy nghĩ đơn giản là: mỗi người đều có một kênh Social Media, đó là cơ hội tiềm năng cho sự quảng bá nội dung của thương hiệu bạn.

Sự truyền miệng vô cùng hiệu quả và đáng tin cậy

Influencer Marketing là một kênh hiệu quả cho chiến lược quảng bá truyền miệng ( Word-Of-Mouth). Là dân Digital Marketing, chúng ta đều hiểu quyền năng, sức mạnh của WOM. Theo như tìm hiểu của DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH,  8/10 thương hiệu lớn toàn cầu cho ràng họ tin tưởng vào chiến lược quảng bá qua kênh truyền miệng qua bạn bè, gia đình của khách hàng.

Từ khóa SEO đuôi dài sẽ ảnh hưởng đến Influencer

Influencer Marketing không chỉ đơn thuần là dùng người nổi tiếng để quảng bá thương hiệu bạn. Hãy nghĩ về các từ khóa SEO đuôi dài mà bạn đã chứng minh được hiệu quả tìm kiếm, lượng truy cập và chuyển đổi. Áp dụng logic tương tự vào những từ khóa tương tự với dữ liệu về Influencer. Bạn cần phải tìm Influencer phù hợp với từ khóa bạn muốn tối ưu, và người có nhóm follower thực sự chú ý lắng nghe và bị ảnh hưởng bởi cách mệnh đề đuôi dài cụ thể. Influencer Marketing được xây dựng để dành cho thị trường ngách. Và đừng quên đo lường, thu thập dữ liệu về tác động của Influencer đến thương hiệu của bạn, sự kết nối của họ với nội dung của bạn.

Đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm như vậy

Bạn tốt hơn là nên tin vào điều này. Nếu như bạn vẫn chưa thuyết phục được Influencer Marketing là một phần quan trọng của chiến dịch Digital Marketing. Thì đây là lí do thúc đẩy bạn nhất: đối thủ cạnh tranh của bạn đã và đang làm như vậy. Những nguồn dữ liệu Influencer Marketing tốt sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quát và sâu sắc về hoạt động của các Influencer có ảnh hưởng mạnh.

Bạn có thể tham khảo nhiều hơn về mảng chủ đề này trên web Thiết kế web chuẩn SEO. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thực hiện các chiến dịch Digital Marketing, Content Marketing, SEO, Branch hiệu quả với chi phí ưu đãi. 

6 lý do để thúc đẩy SEO và đầu tư Content với Influencer. Nếu như bạn muốn tạo ra nguồn năng lượng đột phá cho bất kỳ chiến lược quảng bá nào trong đó, thì cũng nên liên đới với Influencer Marketing. Người Influencer Marketing thích hợp sẽ đẩy mạnh sự quảng bá thương hiệu của bạn.
4.85 sao của 1559 phiếu bầu
6 lý do để thúc đẩy SEO và đầu tư content với Influencer
6 lý do để thúc đẩy SEO và đầu tư content với Influencer
Xu hướng seo 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Cách seo youtube rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là thành công? Việc đưa video lên top là một chuyện, quan trọng nhất vẫn phải là nội dung video. Nội dung và chất lượng video giúp người xem ở lại xem video của mình lâu...
Top 7 thủ thuật SEO hàng đầu trong năm 2022 hiệu quả nhất
Top 7 thủ thuật SEO hàng đầu trong năm 2022 hiệu quả nhất
Điều gì khiến cho một trang web đạt chuẩn kỹ thuật SEO hoàn hảo? Dưới đây, DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH giới thiệu bạn  7 yếu tố có khả năng sẽ đóng một phần vô cùng quan trọng trong kỹ thuật SEO trong năm 2022.
Thuật toán Panda Penguin ảnh hưởng đến link building
Thuật toán Panda Penguin ảnh hưởng đến link building
Nếu câu trả lời của bạn là có và tới bây giờ bạn vẫn bình an vô sự, thì bạn vẫn có thể là mục tiêu của thuật toán panda và Penguin. Sự sống sót may mắn của bạn làm bạn ngủ quên trên chiến thắng? Nhưng xin nhắc với bạn rằng...
Bạn làm SEO có chú ý đến Google Panda và Google penalty không?
Bạn làm SEO có chú ý đến Google Panda và Google penalty không?
Xem trong Google Analytics, tự dưng thấy cái traffic nó rớt thê thảm. Chú ý là Panda nó không diễn ra trên toàn trang mà đôi khi chỉ là những trang có chất lượng kém nhất định. Muốn kỹ lưỡng thì phải kiểm tra traffic toàn bộ các page. Nhớ là rớt thê thảm, đồ thị dựng đứng thì mới là bị Panda.
Những thành phần quyết định khi seo web có hiệu quả không
Những thành phần quyết định khi seo web có hiệu quả không
Lựa chọn hệ thống từ khóa, chiến lược nội dung. Điều tôi nhấn mạnh là hệ thống và chiến lược, muốn seo một từ khóa khó, thì trước tiên phải seo các từ khóa dễ có liên quan, cần đặt ra chiến lược rõ ràng để lên kế hoạch...
Định nghĩa Sandbox và TrustRank
Định nghĩa Sandbox và TrustRank
Vì lý do đó, những website mới thường phải đối mặt với vấn đề bộ lọc nhiều hơn so với website ra đời lâu hơn. Có thể xảy ra trường hợp website mới đạt được thứ hạng cao , sau đó lại biến mất trong vài tháng. Hiện tượng này gọi là hiệu ứng Sandbox.
4 yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến xếp hạng từ khóa google
4 yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến xếp hạng từ khóa google
Google không xem tỷ lệ nhấp chuột (CTR) là một tín hiệu xếp hạng, tuy nhiên, một số sáng chế của Google ngụ ý rằng CTR có ảnh hưởng rất lớn đến xếp hạng. Thêm vào đó, chúng ta không nên quên các thử nghiệm trong thực tế trên...
6 lý do tụt thứ hạng ở công cụ tìm kiếm seo web spam
6 lý do tụt thứ hạng ở công cụ tìm kiếm seo web spam
Ai mà không muốn trang web mình xuất hiện trên trang đầu tiên của Google. Vì vậy nếu như bạn không làm gì để cải thiện trang web của mình thì những trang web khác sẽ được đăng lên trang đầu thay vì trang web của bạn. Rất nhiều trang...
Những lời khuyên để cải thiện xếp hạng bằng giọng nói seo voice search
Những lời khuyên để cải thiện xếp hạng bằng giọng nói seo voice search
Voice Search là một trong những xu hướng mạnh mẽ nhất hiện nay. Trong thế giới thay đổi nhanh chóng của Search Marketing, việc trang web của bạn có thể tìm thấy bằng giọng nói là một lợi thế vô cùng lớn.
093.784.1299
Mục lục