×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

6 lý do để thúc đẩy SEO và đầu tư Content với Influencer

Thực tế là, ngân sách đầu tư vào Digital Marketing được dự đoán đổ vào SEOContent Marketing. Nếu như bạn muốn tạo ra nguồn năng lượng đột phá cho bất kỳ chiến lược quảng bá nào trong đó, thì cũng nên liên đới với Influencer Marketing. Người Influencer Marketing thích hợp sẽ đẩy mạnh sự quảng bá thương hiệu của bạn, tăng thêm lượng khách hàng, thúc đẩy sự tìm kiếm đến thương hiệu bạn, đơn hàng và ROI.

6 lí do để thúc đẩy SEO và đầu tư Content với Influencer

Dưới đây, DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH đưa ra 6 lí do để bạn tin rằng nên mở rộng và thúc đẩy chiến lược SEO, Content Marketing gắn liền với Influencer nhiều hơn nữa.

Bạn đã đầu tư vào SEO, Content Marketing với Influencer rồi

Cho dù chiến dịch chủ đạo của bạn tập trung vào tìm kiếm hữu cơ, tìm kiếm có trả tiền hay cả hai; thì Content Marketing vẫn là cốt lõi. Thực tế, một khi chiến lược Content Marketing của bạn đã được thiết lập và bạn đã sẵn sàng thu hút những đối tượng mục tiêu đến web bạn, xây dựng sự nhận biết thương hiệu, chiến thuật SEO, PPC, quảng cáo, email và nhiều thứ khác-tức là bạn đã đầu tư vào những công cụ một cách cơ bản nhất để thu hút khách hàng.

Bạn đã đầu tư vào SEO, Content Marketing với Influencer rồi

Việc kết nối với các Influencer Marketing là một cách hiệu quả để mở rộng khả năng tiếp cận của chiến lược Content hiện tại của bạn, cũng như là khai thác thêm nguồn đối tượng khách hàng mới; thông qua các Influencer người đã có ảnh hưởng tới đối tượng là thị trường khách hàng mục tiêu của bạn.

Influencer nắm giữ chìa khóa đối tượng mục tiêu của bạn

Với vị trí Marketer và Digital Marketer, một trong những mục tiêu chính của họ là thu hút nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu đến với web, thông qua Content, khiến khách hàng đưa ra quyết định mua sản phẩm, dịch vụ từ thương hiệu của họ. Việc này không hề dễ dàng, và họ luôn mong muốn tìm cách mới mẻ, khéo léo hơn để tác động trực tiếp tới khách hàng. Hầy hết các khách hàng hiện nay đều có tài khoản Social Media như Facebook, Twitter, Linkedln, Youtube, Pinterest, Instagram... Thêm nữa, họ đều theo dõi một số người nổi tiếng hoặc thú vị nào đó trên Social Media-những Influencer chúng ta đề cập tới. Influencer nắm giữ chìa khóa tiếp cận đối tượng mục tiêu.

Sử dụng các phần mềm và các Marketer có thể tìm thấy những nhóm người thuộc đối tượng khách hàng phù hợp với mục tiêu của họ. Influencer là những người có trăm nghìn follower có thể hứng thứ với thương hiệu mà Marketer làm, là những người mà dân Digital Marketer nhắm tới.

Kể từ khi Influencer nắm giữ điều này, dân Digital Marketer cần phải lấy được lòng tin của họ nhằm tiếp cận với các follower của họ. Những thương hiệu nên xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với các Influencer phù hợp. Sự thành công trong SEO, chiến dịch dùng Influencer Marketing cần tốn nhiều thời gian nên cần phải học cách kiên nhẫn.

Quảng bá nội dung

Quảng bá nội dung trong bất kỳ chiến dịch Digital nào đều có ảnh hưởng đến sự thành công. Đầu tư vào Content Marketing, mà không dành đủ nỗ lực và thời gian vào quảng bá nội dung ra bên ngoài cũng giống như câu cá ngừ ở sân sau, trong khi bạn đang ở kế bên biển lớn mà không biết tận dụng.

Quảng bá nội dung

Sự quảng bá chu đáo và mang tính khuếch đại lớn trên tất cả các kênh như Social Media, Email, tìm kiếm trả tiền, SEO web là chìa khóa. Influencer Marketing là một khía cạnh quan trọng trong việc quảng bá nội dung. Hãy nghĩ đơn giản là: mỗi người đều có một kênh Social Media, đó là cơ hội tiềm năng cho sự quảng bá nội dung của thương hiệu bạn.

Sự truyền miệng vô cùng hiệu quả và đáng tin cậy

Influencer Marketing là một kênh hiệu quả cho chiến lược quảng bá truyền miệng ( Word-Of-Mouth). Là dân Digital Marketing, chúng ta đều hiểu quyền năng, sức mạnh của WOM. Theo như tìm hiểu của DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH,  8/10 thương hiệu lớn toàn cầu cho ràng họ tin tưởng vào chiến lược quảng bá qua kênh truyền miệng qua bạn bè, gia đình của khách hàng.

Từ khóa SEO đuôi dài sẽ ảnh hưởng đến Influencer

Influencer Marketing không chỉ đơn thuần là dùng người nổi tiếng để quảng bá thương hiệu bạn. Hãy nghĩ về các từ khóa SEO đuôi dài mà bạn đã chứng minh được hiệu quả tìm kiếm, lượng truy cập và chuyển đổi. Áp dụng logic tương tự vào những từ khóa tương tự với dữ liệu về Influencer. Bạn cần phải tìm Influencer phù hợp với từ khóa bạn muốn tối ưu, và người có nhóm follower thực sự chú ý lắng nghe và bị ảnh hưởng bởi cách mệnh đề đuôi dài cụ thể. Influencer Marketing được xây dựng để dành cho thị trường ngách. Và đừng quên đo lường, thu thập dữ liệu về tác động của Influencer đến thương hiệu của bạn, sự kết nối của họ với nội dung của bạn.

Đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm như vậy

Bạn tốt hơn là nên tin vào điều này. Nếu như bạn vẫn chưa thuyết phục được Influencer Marketing là một phần quan trọng của chiến dịch Digital Marketing. Thì đây là lí do thúc đẩy bạn nhất: đối thủ cạnh tranh của bạn đã và đang làm như vậy. Những nguồn dữ liệu Influencer Marketing tốt sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quát và sâu sắc về hoạt động của các Influencer có ảnh hưởng mạnh.

Bạn có thể tham khảo nhiều hơn về mảng chủ đề này trên web Thiết kế web chuẩn SEO. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thực hiện các chiến dịch Digital Marketing, Content Marketing, SEO, Branch hiệu quả với chi phí ưu đãi. 

Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình===>Truy cập vào đây
6 lý do để thúc đẩy SEO và đầu tư Content với Influencer. Nếu như bạn muốn tạo ra nguồn năng lượng đột phá cho bất kỳ chiến lược quảng bá nào trong đó, thì cũng nên liên đới với Influencer Marketing. Người Influencer Marketing thích hợp sẽ đẩy mạnh sự quảng bá thương hiệu của bạn.
4.85 sao của 1559 phiếu bầu
6 lý do để thúc đẩy SEO và đầu tư content với Influencer
6 lý do để thúc đẩy SEO và đầu tư content với Influencer
Xu hướng seo 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Cách seo youtube rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là thành công? Việc đưa video lên top là một chuyện, quan trọng nhất vẫn phải là nội dung video. Nội dung và chất lượng video giúp người xem ở lại xem video của mình lâu...
Seo website công ty vệ sinh seo tổng thể dịch vụ vệ sinh top Google
Seo website công ty vệ sinh seo tổng thể dịch vụ vệ sinh top Google
Một trong những lợi thế của SEO là bất kỳ ai cũng có thể xếp hạng cao trên SERPs mà không phải bỏ quá nhiều chi phí. Thay vì trả tiền cho các quảng cáo in truyền thống hoặc các bài viết quảng cáo phải trả phí,  bạn hãy đầu tư...
Seo website du lich lên top Google với 3 chiêu thức đơn giản sau đây
Seo website du lich lên top Google với 3 chiêu thức đơn giản sau đây
Đây là thời kỳ của công nghệ điện thoại thông minh và hệ thống thương mại điện tử toàn cầu, hầu hết người dùng ngày nay đều có điểm chung là nghiên cứu, lập kế hoạch và đặt phòng du lịch - tất cả đều diễn ra trên điện thoại di động ở bất kỳ nơi đâu. 
Google thông báo gỡ bỏ một phần hình phạt Penguin cho web
Google thông báo gỡ bỏ một phần hình phạt Penguin cho web
Bạn đã chờ đợi hai hoặc nhiều năm hơn để phục hồi từ sau  hình phạt Penguin rồi? Google cho biết sự phục hồi đang bắt đầu triển khai từ bây giờ.
Liệu việc xếp hạng từ khóa có còn ảnh hưởng nhiều như trước?
Liệu việc xếp hạng từ khóa có còn ảnh hưởng nhiều như trước?
Đôi khi, 1 thương hiệu hoặc khách hàng có những từ khóa cụ thể cho những nội dung họ muốn xếp hạng cao bởi vì họ cho rằng những từ khóa này có giá trị. Có thể là nội dung không đáp ứng định hướng người dùng...nhưng nếu bạn...
Cẩn thận khi gặp lời mời liên kết link từ SEOer mũ đen
Cẩn thận khi gặp lời mời liên kết link từ SEOer mũ đen
Theo như kinh nghiệm của chúng tôi, việc chỉ tập trung vào việc xây dựng link có thể gây hại nhiều hơn lợi. Mọi liên kết link đến site của bạn nên được tích lũy một cách tự nhiên hơn là kiếm được từ các nỗ lực xây dựng link...
SEO và CMO Giao tiếp và số liệu có liên quan
SEO và CMO Giao tiếp và số liệu có liên quan
Đối với người làm SEO, muốn giao tiếp hiệu quả thì họ cần cân nhắc đối tượng. CMOs là nhóm người mà không muốn nhìn thấy những slide trình chiếu với các thông tin về cập nhật thuật toán mới nhất của Google; hay là các bước...
Url có quan trọng trong SEO link url là gì
Url có quan trọng trong SEO link url là gì
URL là viết tắt của từ Uniform Resource Locator, là một tập hợp con của Uniform Resource Identifier (URI) là định nơi một nguồn tài nguyên được xác định là có sẵn và cơ chế để lấy nó. Một URL là văn bản được thiết kế để thay thế...
9 kỹ thuật tối ưu hóa URL hướng dẫn tối ưu hóa url seo top google
9 kỹ thuật tối ưu hóa URL hướng dẫn tối ưu hóa url seo top google
Theo kinh nghiệm vài lần thay đổi cấu trúc URL của Lê Nam, mình khuyên các bạn nên xác định URL SEO chuẩn luôn từ đầu, việc thay đổi cấu trúc URL sẽ khiến thứ hạng website bị ảnh hưởng rất mạnh… mặc dù đã redirect 301 sang URL mới...
093.784.1299
Mục lục