×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

6 lý do để thúc đẩy SEO và đầu tư Content với Influencer

Thực tế là, ngân sách đầu tư vào Digital Marketing được dự đoán đổ vào SEOContent Marketing. Nếu như bạn muốn tạo ra nguồn năng lượng đột phá cho bất kỳ chiến lược quảng bá nào trong đó, thì cũng nên liên đới với Influencer Marketing. Người Influencer Marketing thích hợp sẽ đẩy mạnh sự quảng bá thương hiệu của bạn, tăng thêm lượng khách hàng, thúc đẩy sự tìm kiếm đến thương hiệu bạn, đơn hàng và ROI.

6 lí do để thúc đẩy SEO và đầu tư Content với Influencer

Dưới đây, DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH đưa ra 6 lí do để bạn tin rằng nên mở rộng và thúc đẩy chiến lược SEO, Content Marketing gắn liền với Influencer nhiều hơn nữa.

Bạn đã đầu tư vào SEO, Content Marketing với Influencer rồi

Cho dù chiến dịch chủ đạo của bạn tập trung vào tìm kiếm hữu cơ, tìm kiếm có trả tiền hay cả hai; thì Content Marketing vẫn là cốt lõi. Thực tế, một khi chiến lược Content Marketing của bạn đã được thiết lập và bạn đã sẵn sàng thu hút những đối tượng mục tiêu đến web bạn, xây dựng sự nhận biết thương hiệu, chiến thuật SEO, PPC, quảng cáo, email và nhiều thứ khác-tức là bạn đã đầu tư vào những công cụ một cách cơ bản nhất để thu hút khách hàng.

Bạn đã đầu tư vào SEO, Content Marketing với Influencer rồi

Việc kết nối với các Influencer Marketing là một cách hiệu quả để mở rộng khả năng tiếp cận của chiến lược Content hiện tại của bạn, cũng như là khai thác thêm nguồn đối tượng khách hàng mới; thông qua các Influencer người đã có ảnh hưởng tới đối tượng là thị trường khách hàng mục tiêu của bạn.

Influencer nắm giữ chìa khóa đối tượng mục tiêu của bạn

Với vị trí Marketer và Digital Marketer, một trong những mục tiêu chính của họ là thu hút nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu đến với web, thông qua Content, khiến khách hàng đưa ra quyết định mua sản phẩm, dịch vụ từ thương hiệu của họ. Việc này không hề dễ dàng, và họ luôn mong muốn tìm cách mới mẻ, khéo léo hơn để tác động trực tiếp tới khách hàng. Hầy hết các khách hàng hiện nay đều có tài khoản Social Media như Facebook, Twitter, Linkedln, Youtube, Pinterest, Instagram... Thêm nữa, họ đều theo dõi một số người nổi tiếng hoặc thú vị nào đó trên Social Media-những Influencer chúng ta đề cập tới. Influencer nắm giữ chìa khóa tiếp cận đối tượng mục tiêu.

Sử dụng các phần mềm và các Marketer có thể tìm thấy những nhóm người thuộc đối tượng khách hàng phù hợp với mục tiêu của họ. Influencer là những người có trăm nghìn follower có thể hứng thứ với thương hiệu mà Marketer làm, là những người mà dân Digital Marketer nhắm tới.

Kể từ khi Influencer nắm giữ điều này, dân Digital Marketer cần phải lấy được lòng tin của họ nhằm tiếp cận với các follower của họ. Những thương hiệu nên xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với các Influencer phù hợp. Sự thành công trong SEO, chiến dịch dùng Influencer Marketing cần tốn nhiều thời gian nên cần phải học cách kiên nhẫn.

Quảng bá nội dung

Quảng bá nội dung trong bất kỳ chiến dịch Digital nào đều có ảnh hưởng đến sự thành công. Đầu tư vào Content Marketing, mà không dành đủ nỗ lực và thời gian vào quảng bá nội dung ra bên ngoài cũng giống như câu cá ngừ ở sân sau, trong khi bạn đang ở kế bên biển lớn mà không biết tận dụng.

Quảng bá nội dung

Sự quảng bá chu đáo và mang tính khuếch đại lớn trên tất cả các kênh như Social Media, Email, tìm kiếm trả tiền, SEO web là chìa khóa. Influencer Marketing là một khía cạnh quan trọng trong việc quảng bá nội dung. Hãy nghĩ đơn giản là: mỗi người đều có một kênh Social Media, đó là cơ hội tiềm năng cho sự quảng bá nội dung của thương hiệu bạn.

Sự truyền miệng vô cùng hiệu quả và đáng tin cậy

Influencer Marketing là một kênh hiệu quả cho chiến lược quảng bá truyền miệng ( Word-Of-Mouth). Là dân Digital Marketing, chúng ta đều hiểu quyền năng, sức mạnh của WOM. Theo như tìm hiểu của DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH,  8/10 thương hiệu lớn toàn cầu cho ràng họ tin tưởng vào chiến lược quảng bá qua kênh truyền miệng qua bạn bè, gia đình của khách hàng.

Từ khóa SEO đuôi dài sẽ ảnh hưởng đến Influencer

Influencer Marketing không chỉ đơn thuần là dùng người nổi tiếng để quảng bá thương hiệu bạn. Hãy nghĩ về các từ khóa SEO đuôi dài mà bạn đã chứng minh được hiệu quả tìm kiếm, lượng truy cập và chuyển đổi. Áp dụng logic tương tự vào những từ khóa tương tự với dữ liệu về Influencer. Bạn cần phải tìm Influencer phù hợp với từ khóa bạn muốn tối ưu, và người có nhóm follower thực sự chú ý lắng nghe và bị ảnh hưởng bởi cách mệnh đề đuôi dài cụ thể. Influencer Marketing được xây dựng để dành cho thị trường ngách. Và đừng quên đo lường, thu thập dữ liệu về tác động của Influencer đến thương hiệu của bạn, sự kết nối của họ với nội dung của bạn.

Đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm như vậy

Bạn tốt hơn là nên tin vào điều này. Nếu như bạn vẫn chưa thuyết phục được Influencer Marketing là một phần quan trọng của chiến dịch Digital Marketing. Thì đây là lí do thúc đẩy bạn nhất: đối thủ cạnh tranh của bạn đã và đang làm như vậy. Những nguồn dữ liệu Influencer Marketing tốt sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quát và sâu sắc về hoạt động của các Influencer có ảnh hưởng mạnh.

Bạn có thể tham khảo nhiều hơn về mảng chủ đề này trên web Thiết kế web chuẩn SEO. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thực hiện các chiến dịch Digital Marketing, Content Marketing, SEO, Branch hiệu quả với chi phí ưu đãi. 

Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm
6 lý do để thúc đẩy SEO và đầu tư Content với Influencer. Nếu như bạn muốn tạo ra nguồn năng lượng đột phá cho bất kỳ chiến lược quảng bá nào trong đó, thì cũng nên liên đới với Influencer Marketing. Người Influencer Marketing thích hợp sẽ đẩy mạnh sự quảng bá thương hiệu của bạn.
4.85 sao của 1559 phiếu bầu
6 lý do để thúc đẩy SEO và đầu tư content với Influencer
6 lý do để thúc đẩy SEO và đầu tư content với Influencer
Xu hướng seo 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Cách seo youtube rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là thành công? Việc đưa video lên top là một chuyện, quan trọng nhất vẫn phải là nội dung video. Nội dung và chất lượng video giúp người xem ở lại xem video của mình lâu...
Các tiêu chí của Google để xếp hạng một web 200 tiêu chí của Google
Các tiêu chí của Google để xếp hạng một web 200 tiêu chí của Google
Thuật toán tìm kiếm của Google ngày càng phức tạp và thông minh hơn. Các phương pháp nhồi nhét từ khóa. Hoặc mua lại các nội dung sẽ làm  mất hiệu quả của những bài viết của bạn. Và nếu Google phát hiện trang web của bạn đã vi...
25 mẹo SEO web khi thiết kế website cách seo 1 từ khóa lên top google
25 mẹo SEO web khi thiết kế website cách seo 1 từ khóa lên top google
Luôn thay đổi cấu trúc theo các thay đổi của kỹ thuật SEO hiện hành. Nói cách khác nếu kỹ thuật SEO đã quá lỗi thời hoặc SE không còn khuyên dùng kỹ thuật đó nữa thì tốt nhất bạn nên thay đổi nó. Nói cách khác các website phải thường xuyên bảo trì và sửa đổi sao cho tối ưu cho các SE nhất.
Chuyển hosting có ảnh hưởng đến seo không có nên thay đổi hosting
Chuyển hosting có ảnh hưởng đến seo không có nên thay đổi hosting
Nếu bạn muốn thay đổi đơn vị cung cấp hosting, chuyển server thì yên tâm rằng công sức gầy dựng SEO trước giờ sẽ không bị ảnh hưởng nhiều. Tuy nhiên vẫn có một số tác nhân "tiềm ẩn" mà nếu bạn không biết hoặc không để ý đến, chúng vẫn có thể trở thành mối nguy hại cho thứ hạng của website.
Hướng dẫn tối ưu SEO website cách làm tối ưu hóa website seo Google
Hướng dẫn tối ưu SEO website cách làm tối ưu hóa website seo Google
Bạn nên sử dụng URL ngắn, cố gắng tạo nhiều liên kết qua lại bên trong trang web của bạn, một phần để làm phong phú thêm nội dung, tiện ích cho người đọc, phần khác cũng sẻ lan truyền được thông điệp tốt hơn mà bạn muốn gửi đến họ. Thông thường thì một URL có độ dài không quá 100 ký tự.
Sử dụng Instagram để seo website Nghiên cứu từ khóa và Hashtags
Sử dụng Instagram để seo website Nghiên cứu từ khóa và Hashtags
Với một trong 6 chiến lược này, bạn sẽ dễ dàng có thể tinh chỉnh tài khoản Instagram của bạn để phù hợp với SEO. Bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy rằng người theo dõi, tiếp cận và mức độ tương tác của bạn tăng vì bạn dành thời gian để tối ưu hóa tài khoản Instagram của mình cho social marketing.
Hướng dẫn SEO cơ bản cách seo web lên top google mien phi
Hướng dẫn SEO cơ bản cách seo web lên top google mien phi
Sau đây là hướng dẫn SEO cơ bản và các yếu tố cần để tối ưu SEO không chỉ trên website DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH mà trên bất cứ website nào cũng cần phải đáp ứng được. 
Quy trình seo website chuẩn hóa quy trình thực hiện dự an SEO
Quy trình seo website chuẩn hóa quy trình thực hiện dự an SEO
Không có lối tắt nào để thao túng cuộc chơi trừ khi bạn đồng ý với những rủi ro nghiêm trọng về sức khỏe. Bạn cần có một kế hoạch và gắn bó với nó. Điều đó có nghĩa là tập thể dục, ăn uống đúng cách và thúc đẩy bản...
Hướng dẫn seo web 2022 Cách để cải thiện thứ hạng website
Hướng dẫn seo web 2022 Cách để cải thiện thứ hạng website
Nhìn bề ngoài trang web của bạn có vẻ đẹp với đồ họa, màu sắc và phông chữ tuyệt vời. Nhưng nếu có vấn đề kỹ thuật, khả năng cao nó sẽ tác động đến thứ hạng và lưu lượng truy cập của bạn. Trước khi bắt tay vào một chiến dịch nội dung hoặc liên kết, hãy dành thời gian sửa chữa nó.
093.784.1299
Mục lục