×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

6 lý do để thúc đẩy SEO và đầu tư Content với Influencer

Thực tế là, ngân sách đầu tư vào Digital Marketing được dự đoán đổ vào SEOContent Marketing. Nếu như bạn muốn tạo ra nguồn năng lượng đột phá cho bất kỳ chiến lược quảng bá nào trong đó, thì cũng nên liên đới với Influencer Marketing. Người Influencer Marketing thích hợp sẽ đẩy mạnh sự quảng bá thương hiệu của bạn, tăng thêm lượng khách hàng, thúc đẩy sự tìm kiếm đến thương hiệu bạn, đơn hàng và ROI.

6 lí do để thúc đẩy SEO và đầu tư Content với Influencer

Dưới đây, DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH đưa ra 6 lí do để bạn tin rằng nên mở rộng và thúc đẩy chiến lược SEO, Content Marketing gắn liền với Influencer nhiều hơn nữa.

Bạn đã đầu tư vào SEO, Content Marketing với Influencer rồi

Cho dù chiến dịch chủ đạo của bạn tập trung vào tìm kiếm hữu cơ, tìm kiếm có trả tiền hay cả hai; thì Content Marketing vẫn là cốt lõi. Thực tế, một khi chiến lược Content Marketing của bạn đã được thiết lập và bạn đã sẵn sàng thu hút những đối tượng mục tiêu đến web bạn, xây dựng sự nhận biết thương hiệu, chiến thuật SEO, PPC, quảng cáo, email và nhiều thứ khác-tức là bạn đã đầu tư vào những công cụ một cách cơ bản nhất để thu hút khách hàng.

Bạn đã đầu tư vào SEO, Content Marketing với Influencer rồi

Việc kết nối với các Influencer Marketing là một cách hiệu quả để mở rộng khả năng tiếp cận của chiến lược Content hiện tại của bạn, cũng như là khai thác thêm nguồn đối tượng khách hàng mới; thông qua các Influencer người đã có ảnh hưởng tới đối tượng là thị trường khách hàng mục tiêu của bạn.

Influencer nắm giữ chìa khóa đối tượng mục tiêu của bạn

Với vị trí Marketer và Digital Marketer, một trong những mục tiêu chính của họ là thu hút nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu đến với web, thông qua Content, khiến khách hàng đưa ra quyết định mua sản phẩm, dịch vụ từ thương hiệu của họ. Việc này không hề dễ dàng, và họ luôn mong muốn tìm cách mới mẻ, khéo léo hơn để tác động trực tiếp tới khách hàng. Hầy hết các khách hàng hiện nay đều có tài khoản Social Media như Facebook, Twitter, Linkedln, Youtube, Pinterest, Instagram... Thêm nữa, họ đều theo dõi một số người nổi tiếng hoặc thú vị nào đó trên Social Media-những Influencer chúng ta đề cập tới. Influencer nắm giữ chìa khóa tiếp cận đối tượng mục tiêu.

Sử dụng các phần mềm và các Marketer có thể tìm thấy những nhóm người thuộc đối tượng khách hàng phù hợp với mục tiêu của họ. Influencer là những người có trăm nghìn follower có thể hứng thứ với thương hiệu mà Marketer làm, là những người mà dân Digital Marketer nhắm tới.

Kể từ khi Influencer nắm giữ điều này, dân Digital Marketer cần phải lấy được lòng tin của họ nhằm tiếp cận với các follower của họ. Những thương hiệu nên xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với các Influencer phù hợp. Sự thành công trong SEO, chiến dịch dùng Influencer Marketing cần tốn nhiều thời gian nên cần phải học cách kiên nhẫn.

Quảng bá nội dung

Quảng bá nội dung trong bất kỳ chiến dịch Digital nào đều có ảnh hưởng đến sự thành công. Đầu tư vào Content Marketing, mà không dành đủ nỗ lực và thời gian vào quảng bá nội dung ra bên ngoài cũng giống như câu cá ngừ ở sân sau, trong khi bạn đang ở kế bên biển lớn mà không biết tận dụng.

Quảng bá nội dung

Sự quảng bá chu đáo và mang tính khuếch đại lớn trên tất cả các kênh như Social Media, Email, tìm kiếm trả tiền, SEO web là chìa khóa. Influencer Marketing là một khía cạnh quan trọng trong việc quảng bá nội dung. Hãy nghĩ đơn giản là: mỗi người đều có một kênh Social Media, đó là cơ hội tiềm năng cho sự quảng bá nội dung của thương hiệu bạn.

Sự truyền miệng vô cùng hiệu quả và đáng tin cậy

Influencer Marketing là một kênh hiệu quả cho chiến lược quảng bá truyền miệng ( Word-Of-Mouth). Là dân Digital Marketing, chúng ta đều hiểu quyền năng, sức mạnh của WOM. Theo như tìm hiểu của DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH,  8/10 thương hiệu lớn toàn cầu cho ràng họ tin tưởng vào chiến lược quảng bá qua kênh truyền miệng qua bạn bè, gia đình của khách hàng.

Từ khóa SEO đuôi dài sẽ ảnh hưởng đến Influencer

Influencer Marketing không chỉ đơn thuần là dùng người nổi tiếng để quảng bá thương hiệu bạn. Hãy nghĩ về các từ khóa SEO đuôi dài mà bạn đã chứng minh được hiệu quả tìm kiếm, lượng truy cập và chuyển đổi. Áp dụng logic tương tự vào những từ khóa tương tự với dữ liệu về Influencer. Bạn cần phải tìm Influencer phù hợp với từ khóa bạn muốn tối ưu, và người có nhóm follower thực sự chú ý lắng nghe và bị ảnh hưởng bởi cách mệnh đề đuôi dài cụ thể. Influencer Marketing được xây dựng để dành cho thị trường ngách. Và đừng quên đo lường, thu thập dữ liệu về tác động của Influencer đến thương hiệu của bạn, sự kết nối của họ với nội dung của bạn.

Đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm như vậy

Bạn tốt hơn là nên tin vào điều này. Nếu như bạn vẫn chưa thuyết phục được Influencer Marketing là một phần quan trọng của chiến dịch Digital Marketing. Thì đây là lí do thúc đẩy bạn nhất: đối thủ cạnh tranh của bạn đã và đang làm như vậy. Những nguồn dữ liệu Influencer Marketing tốt sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quát và sâu sắc về hoạt động của các Influencer có ảnh hưởng mạnh.

Bạn có thể tham khảo nhiều hơn về mảng chủ đề này trên web Thiết kế web chuẩn SEO. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thực hiện các chiến dịch Digital Marketing, Content Marketing, SEO, Branch hiệu quả với chi phí ưu đãi. 

Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm
6 lý do để thúc đẩy SEO và đầu tư Content với Influencer. Nếu như bạn muốn tạo ra nguồn năng lượng đột phá cho bất kỳ chiến lược quảng bá nào trong đó, thì cũng nên liên đới với Influencer Marketing. Người Influencer Marketing thích hợp sẽ đẩy mạnh sự quảng bá thương hiệu của bạn.
4.85 sao của 1559 phiếu bầu
6 lý do để thúc đẩy SEO và đầu tư content với Influencer
6 lý do để thúc đẩy SEO và đầu tư content với Influencer
Xu hướng seo 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Cách seo youtube rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là thành công? Việc đưa video lên top là một chuyện, quan trọng nhất vẫn phải là nội dung video. Nội dung và chất lượng video giúp người xem ở lại xem video của mình lâu...
Các tiêu chí của Google để xếp hạng một web 200 tiêu chí của Google
Các tiêu chí của Google để xếp hạng một web 200 tiêu chí của Google
Thuật toán tìm kiếm của Google ngày càng phức tạp và thông minh hơn. Các phương pháp nhồi nhét từ khóa. Hoặc mua lại các nội dung sẽ làm  mất hiệu quả của những bài viết của bạn. Và nếu Google phát hiện trang web của bạn đã vi...
Các chú ý của thẻ alt và thẻ title của hình ảnh seo ảnh lên top Google
Các chú ý của thẻ alt và thẻ title của hình ảnh seo ảnh lên top Google
ALT tag hình ảnh đã trở nên quan trọng với sự gia tăng nhu cầu về tìm kiếm hình ảnh, nó có thể đóng góp đáng kể lưu lượng truy cập từ công cụ tìm kiếm đến website của bạn nếu sử dụng đúng cách.
Thất bại khi làm Seo từ khóa bị mất seo không lên top Google
Thất bại khi làm Seo từ khóa bị mất seo không lên top Google
Sai lầm các bạn hay gặp phải là các bạn luôn cho rằng: Trang PR cao là có nguồn traffic cao.ừ Nhưng thực tế thì có rất nhiều trang có PR nhưng trffic lại rất thấp và ngược lại. Blaclink cũng vậy nó chỉ làm tăng sự phổ biển,...
Tối ưu hóa hình anh website để quảng cáo chi phí rẻ hơn ra đơn
Tối ưu hóa hình anh website để quảng cáo chi phí rẻ hơn ra đơn
Trước khi tải hình lên website bạn cần tối ưu các yếu tố như bản quyền, tên ảnh, dung lượng, định dạng để cải thiện được tốc độ tải trang, dung lượng lưu trữ. Từ đó góp phần nâng cao hiệu quả làm SEO Web và trải nghiệm...
11 nguyên tắc vàng trong tối ưu hóa seo web lên top Google ra đơn
11 nguyên tắc vàng trong tối ưu hóa seo web lên top Google ra đơn
Các công cụ tìm kiếm được thiết kế để tìm kiếm những thứ mà con người muốn. Có nghĩa là, cách tốt nhất để trang của bạn có thể được tìm thấy là thiết kế nó cho con người. Công việc của bạn là một nhà thiết kế để...
5 sai lầm về SEO của các website thương mại điện tử seo e-commerce
5 sai lầm về SEO của các website thương mại điện tử seo e-commerce
Những nhân tố nói trên có thể chưa làm gia tăng lượng truy cập website cực kỳ nhanh chóng, tuy nhiên nếu như để ý tới những yếu tố nhỏ đó sẽ giúp cho website của bạn dần dần cải thiện thứ hạng và có những chuyển biến tích cực, bạn sẽ sớm thấy sự gia tăng số lượng truy cập website một cách đáng kể.
Mobile SEO và những điều cần lưu ý seo cho thiết bị di động
Mobile SEO và những điều cần lưu ý seo cho thiết bị di động
Gửi một sitemap dành cho điện thoại (mobile sitemap) đến bộ máy tìm kiếm, việc làm này sẽ giúp cho các bộ máy tìm kiếm hiểu rằng nội dung website của bạn được tối ưu hóa cho người sử dựng điện thoại đi động và cần được hiển thị khi người dùng tiến hành tìm kiếm thông tin bằng điện thoại.
Nghiên cứu của Google về mối quan hệ giữa SEO và PPC có ảnh hưởng gì
Nghiên cứu của Google về mối quan hệ giữa SEO và PPC có ảnh hưởng gì
Khi xem xét kỹ lưỡng về kết quả tìm kiếm tự nhiên (Organic) và kết quả tìm kiếm trả tiền (paid search)kết hợp với nhau như thế nào, người khổng lồ tìm kiếm đã rút ra kết luận rằng bỏ qua các paid ads sẽ làm giảm...
093.784.1299
Mục lục