• Hotline: 093.784.1299
  • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
  • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

6 lý do để thúc đẩy SEO và đầu tư Content với Influencer

Thực tế là, ngân sách đầu tư vào Digital Marketing được dự đoán đổ vào SEOContent Marketing. Nếu như bạn muốn tạo ra nguồn năng lượng đột phá cho bất kỳ chiến lược quảng bá nào trong đó, thì cũng nên liên đới với Influencer Marketing. Người Influencer Marketing thích hợp sẽ đẩy mạnh sự quảng bá thương hiệu của bạn, tăng thêm lượng khách hàng, thúc đẩy sự tìm kiếm đến thương hiệu bạn, đơn hàng và ROI.

6 lí do để thúc đẩy SEO và đầu tư Content với Influencer

Dưới đây, DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH đưa ra 6 lí do để bạn tin rằng nên mở rộng và thúc đẩy chiến lược SEO, Content Marketing gắn liền với Influencer nhiều hơn nữa.

Bạn đã đầu tư vào SEO, Content Marketing với Influencer rồi

Cho dù chiến dịch chủ đạo của bạn tập trung vào tìm kiếm hữu cơ, tìm kiếm có trả tiền hay cả hai; thì Content Marketing vẫn là cốt lõi. Thực tế, một khi chiến lược Content Marketing của bạn đã được thiết lập và bạn đã sẵn sàng thu hút những đối tượng mục tiêu đến web bạn, xây dựng sự nhận biết thương hiệu, chiến thuật SEO, PPC, quảng cáo, email và nhiều thứ khác-tức là bạn đã đầu tư vào những công cụ một cách cơ bản nhất để thu hút khách hàng.

Bạn đã đầu tư vào SEO, Content Marketing với Influencer rồi

Việc kết nối với các Influencer Marketing là một cách hiệu quả để mở rộng khả năng tiếp cận của chiến lược Content hiện tại của bạn, cũng như là khai thác thêm nguồn đối tượng khách hàng mới; thông qua các Influencer người đã có ảnh hưởng tới đối tượng là thị trường khách hàng mục tiêu của bạn.

Influencer nắm giữ chìa khóa đối tượng mục tiêu của bạn

Với vị trí Marketer và Digital Marketer, một trong những mục tiêu chính của họ là thu hút nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu đến với web, thông qua Content, khiến khách hàng đưa ra quyết định mua sản phẩm, dịch vụ từ thương hiệu của họ. Việc này không hề dễ dàng, và họ luôn mong muốn tìm cách mới mẻ, khéo léo hơn để tác động trực tiếp tới khách hàng. Hầy hết các khách hàng hiện nay đều có tài khoản Social Media như Facebook, Twitter, Linkedln, Youtube, Pinterest, Instagram... Thêm nữa, họ đều theo dõi một số người nổi tiếng hoặc thú vị nào đó trên Social Media-những Influencer chúng ta đề cập tới. Influencer nắm giữ chìa khóa tiếp cận đối tượng mục tiêu.

Sử dụng các phần mềm và các Marketer có thể tìm thấy những nhóm người thuộc đối tượng khách hàng phù hợp với mục tiêu của họ. Influencer là những người có trăm nghìn follower có thể hứng thứ với thương hiệu mà Marketer làm, là những người mà dân Digital Marketer nhắm tới.

Kể từ khi Influencer nắm giữ điều này, dân Digital Marketer cần phải lấy được lòng tin của họ nhằm tiếp cận với các follower của họ. Những thương hiệu nên xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với các Influencer phù hợp. Sự thành công trong SEO, chiến dịch dùng Influencer Marketing cần tốn nhiều thời gian nên cần phải học cách kiên nhẫn.

Quảng bá nội dung

Quảng bá nội dung trong bất kỳ chiến dịch Digital nào đều có ảnh hưởng đến sự thành công. Đầu tư vào Content Marketing, mà không dành đủ nỗ lực và thời gian vào quảng bá nội dung ra bên ngoài cũng giống như câu cá ngừ ở sân sau, trong khi bạn đang ở kế bên biển lớn mà không biết tận dụng.

Quảng bá nội dung

Sự quảng bá chu đáo và mang tính khuếch đại lớn trên tất cả các kênh như Social Media, Email, tìm kiếm trả tiền, SEO web là chìa khóa. Influencer Marketing là một khía cạnh quan trọng trong việc quảng bá nội dung. Hãy nghĩ đơn giản là: mỗi người đều có một kênh Social Media, đó là cơ hội tiềm năng cho sự quảng bá nội dung của thương hiệu bạn.

Sự truyền miệng vô cùng hiệu quả và đáng tin cậy

Influencer Marketing là một kênh hiệu quả cho chiến lược quảng bá truyền miệng ( Word-Of-Mouth). Là dân Digital Marketing, chúng ta đều hiểu quyền năng, sức mạnh của WOM. Theo như tìm hiểu của DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH,  8/10 thương hiệu lớn toàn cầu cho ràng họ tin tưởng vào chiến lược quảng bá qua kênh truyền miệng qua bạn bè, gia đình của khách hàng.

Từ khóa SEO đuôi dài sẽ ảnh hưởng đến Influencer

Influencer Marketing không chỉ đơn thuần là dùng người nổi tiếng để quảng bá thương hiệu bạn. Hãy nghĩ về các từ khóa SEO đuôi dài mà bạn đã chứng minh được hiệu quả tìm kiếm, lượng truy cập và chuyển đổi. Áp dụng logic tương tự vào những từ khóa tương tự với dữ liệu về Influencer. Bạn cần phải tìm Influencer phù hợp với từ khóa bạn muốn tối ưu, và người có nhóm follower thực sự chú ý lắng nghe và bị ảnh hưởng bởi cách mệnh đề đuôi dài cụ thể. Influencer Marketing được xây dựng để dành cho thị trường ngách. Và đừng quên đo lường, thu thập dữ liệu về tác động của Influencer đến thương hiệu của bạn, sự kết nối của họ với nội dung của bạn.

Đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm như vậy

Bạn tốt hơn là nên tin vào điều này. Nếu như bạn vẫn chưa thuyết phục được Influencer Marketing là một phần quan trọng của chiến dịch Digital Marketing. Thì đây là lí do thúc đẩy bạn nhất: đối thủ cạnh tranh của bạn đã và đang làm như vậy. Những nguồn dữ liệu Influencer Marketing tốt sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quát và sâu sắc về hoạt động của các Influencer có ảnh hưởng mạnh.

Bạn có thể tham khảo nhiều hơn về mảng chủ đề này trên web Thiết kế web chuẩn SEO. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thực hiện các chiến dịch Digital Marketing, Content Marketing, SEO, Branch hiệu quả với chi phí ưu đãi. 

4.85 sao của 1559 phiếu bầu
6 lý do để thúc đẩy SEO và đầu tư content với Influencer
6 lý do để thúc đẩy SEO và đầu tư content với Influencer
Xu hướng seo 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
Xem thêm
Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Cách seo youtube rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là thành công? Việc đưa video lên top là một chuyện, quan trọng nhất vẫn phải là nội dung video. Nội dung và chất lượng video giúp người xem ở lại xem video của mình lâu...
Các tiêu chí của Google để xếp hạng một web 200 tiêu chí của Google
Các tiêu chí của Google để xếp hạng một web 200 tiêu chí của Google
Thuật toán tìm kiếm của Google ngày càng phức tạp và thông minh hơn. Các phương pháp nhồi nhét từ khóa. Hoặc mua lại các nội dung sẽ làm  mất hiệu quả của những bài viết của bạn. Và nếu Google phát hiện trang web của bạn đã vi...
Cách SEO web hiệu quả phương pháp SEO top Google Bing
Cách SEO web hiệu quả phương pháp SEO top Google Bing
Dịch vụ seo chuyên nghiệp Nắng Xanh hi vọng với các cách đề cập sau đây, bạn có thể giúp cho trang web của mình xuất hiện đầu tiên trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm Google. Qua đó có thể thu hút khách để thúc đẩy SEO và tăng doanh số bán hàng của mình.
Web có nhiều trang nội dung có tốt cho SEO? Google Bing Youtube
Web có nhiều trang nội dung có tốt cho SEO? Google Bing Youtube
Có nhiều công ty xa lánh các trang web có nhiều trang và tạo ra các trang web một trang tuyệt đẹp và thành công. Xu hướng là có quy mô nhỏ, dễ dàng điều hướng, tối thiểu, có mục đích. Những trang web không yêu cầu trình đơn thả...
Seo marketing Seo la gì trong Marketing Seo Digital Marketing là gì
Seo marketing Seo la gì trong Marketing Seo Digital Marketing là gì
Ai tìm hiểu về Digital Marketing chắc chắn cũng từng nghe đến Seo. Seo là lĩnh vực quan trọng trong Marketing Online, góp phần to lớn ảnh hưởng đến sự thành công của chiến dịch quảng bá trực tuyến của doanh nghiệp. Hãy cùng Dịch Vụ Seo Nắng Xanh tìm hiểu chi tiết hơn về Seo là gì trong marketing.
Cách đưa từ khóa lên trang nhất Google cách SEO từ khóa lên top Google
Cách đưa từ khóa lên trang nhất Google cách SEO từ khóa lên top Google
Muốn Seo từ khóa lên top bạn cần tối ưu tổng thể, nhờ vậy mà điểm chất lượng của toàn website cũng sẽ được đánh giá tốt hơn. Ngoài ra, còn hỗ trợ đắc lực cho khả năng vào trang nhất của landing page.
Cách SEO website lên top Google và ra đơn chốt sale hiệu quả
Cách SEO website lên top Google và ra đơn chốt sale hiệu quả
Nếu so với trước đây, SEO website hiện đã không còn đơn giản vì các công cụ tìm kiếm, cụ thể là Google đã trở nên “khắt khe” hơn với sự ra đời của một loạt thuật toán như Google Panda, Google Penguin,… Song, cuối cùng thì thiết...
Hướng dẫn SEO web WordPress tổng thể từ A-Z cách seo bên vững
Hướng dẫn SEO web WordPress tổng thể từ A-Z cách seo bên vững
SEO Website WordPress là cụm từ ngày càng được tìm kiếm nhiều trong thời gian gần đây. Tại sao các chủ doanh nghiệp dần có xu hướng sử dụng mã nguồn wordpress khi triển khai SEO? Cách triển khai SEO website bằng WordPress như thế nào?
Các chú ý của thẻ alt và thẻ title của hình ảnh seo ảnh lên top Google
Các chú ý của thẻ alt và thẻ title của hình ảnh seo ảnh lên top Google
ALT tag hình ảnh đã trở nên quan trọng với sự gia tăng nhu cầu về tìm kiếm hình ảnh, nó có thể đóng góp đáng kể lưu lượng truy cập từ công cụ tìm kiếm đến website của bạn nếu sử dụng đúng cách.
093.784.1299
Mục lục