×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

7 mẹo SEO ít tốn kém Hướng dẫn làm seo ít tốn kém

7 mẹo SEO ít tốn kém và đơn giản trong việc thúc đẩy trang blog kinh doanh của bạn. Có một sự thật mà ai cũng biết đó chính là việc viết blog có thể mang lại một lợi thế rất lớn trong kinh doanh của bạn. Và thực tế thì có rất ít lý do ngăn cản bạn không nên tạo một blog kinh doanh.

7 mẹo SEO ít tốn kém

Một trang blog có thể kéo traffic tới website của bạn bằng cách kết hợp với những từ khóa thân thiện với SEO và khiến xếp hạng tìm kiếm của bạn nhảy vọt. Blog cũng có thể mở ra một kênh liên lạc rất có giá trị giữa bạn và khách hàng. Tốt hơn thế, một trang blog có thể giúp bạn thể hiện rằng mình là một chuyên gia trong lĩnh vực, và chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình.

Trong lúc tạo dựng nội dung dành cho một trang blog kinh doanh thì việc mất rất nhiều thời gian và công sức là không thể tránh khỏi, nhưng mà có một vài cách miễn phí hoặc rất ít tốn kém để có thể phát triển website của bạn cho công cụ tìm kiếm. Sau đây là 7 cách hiệu quả để có thể trở thành một “anh hùng SEO”

Tìm hiểu kĩ càng công việc

Việc điều hành một trang blog không phải là một việc mà bạn có thể làm qua loa cho xong -  bởi nếu như bạn muốn phát triển website của mình cho công cụ tìm kiếm, thì bạn sẽ cần phải đăng bài thường xuyên và chất lượng. Và những trang blog này cũng cần phản ánh được bạn là một nhà kinh doanh, cho nên chúng cần phải được chăm chút tỉ mỉ, không phạm lỗi nào. Và để đạt được việc đó thì không hề dễ dàng.

Ngoài việc đòi hỏi rất nhiều thời gian đầu tư thì có khi việc viết bài không nằm trong khả năng của bạn. Chính vì lý do này, nhiều nhà kinh doanh chọn cách nhờ bên thứ ba để đăng tải những bài viết và xây dựng nội dung.

Khi đến với DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH bạn có thể dễ dàng tìm thấy những editor và người viết bài chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy. Hoặc bạn có thể thử tìm hiểu và lựa chọn trên những diễn đàn truyền thông Upwork hay là Big Assignments cho vấn đề này.

Tìm hiểu kĩ càng công việc

Dùng công cụ để phát triển nội dung

Nếu như không có những nội dung chất lượng liên tục thì xếp hạng SEO của bạn sẽ bị thụt lùi đơn giản là vì người đọc mất hứng thú với trang blog của bạn.  Để đảm bảo rằng tất cả bài đăng đều sẽ đạt thứ hạng cao thì trước khi bạn đăng tải, bạn có thể sử dụng những thủ thuật đơn giản có trên Australian Help hay là Academized để kiểm tra lại từ ngữ, giọng văn và cấu trúc bài viết đều hoàn hảo.

Hãy nhớ rằng các bài viết blog cần vào khoảng 2000 từ là tốt nhất dành cho SEO, bạn có thể kiểm tra việc này dễ dàng trên Easy Word Count

Thêm vào đó, đừng bao giờ quên trích dẫn những nguồn mà bạn lấy thông tin đề viết bài, bởi vì Google rất quan tâm tới những gì bạn dẫn link trong một bài viết. Tương tự như vậy, tất cả bài viết của bạn đều nên đi kèm với nút chia sẻ với mạng xã hội để có thể hoàn thiện phát triển cơ hội tìm kiếm thêm inbound link và có thểm tuy tín cho website của bạn.

Dùng công cụ để phát triển nội dung

Đừng quên từ khóa

Khi viết một bài blog kinh doanh, bạn không thể nào quên lấy việc lặp đi lặp lại từ khóa có chiến lược. Những từ này sẽ là một mắc nối quan trọng trong các bài viết của bạn -  sẽ là cầu nối giữa các bài viết với nhau.

Hãy đảm bảo rằng những từ khóa bạn chọn liên quan tới nội dung bài viết của mình, và luôn luôn dùng chúng trong nội dung bài viết. SEO sẽ không chấp nhận việc bạn nhồi nhét từ khóa trong nội dung bài viết -  hãy tập trung vào một trong hai bài viết gần gũi tới lĩnh vực của bạn và có ít đối thủ cạnh tranh.

Google Trends và Google’s Keyword Tool trong AdWords là những công cụ miễn phí có thể cung cấp dữ liệu cho bạn trong quá trình trở thành một chuyên gia từ khóa.

Vị trí đặt từ khóa cũng quan trọng không kém

Lưu ý rằng, mặc dù bản chất từ khóa đã mang lợi ích lại cho bạn nhưng mà chúng chỉ có thể được phát huy tối đa lợi ích đó khi chúng được đặt vào đúng chỗ trong nội dung.

Có ba vị trí chủ chốt mà từ khóa của bạn nên xuất hiện. Đầu tiên là trong tiêu đề bài viết, là nơi mà bạn nên viết những gì bắt mắt và đồng thời cũng phải gắn kết với từ khóa vì mục đích của SEO. Thứ hai là nằm trong những mục đề phụ và thân bài.

Thứ ba ( và là nơi quan trọng nhất ) đó chính là nằm trong URL. URL của bạn nên có dấu vết breadcumb và những  cụm từ có thể đọc được liên quan tới nội dung trong bài blog. Tránh sử dụng chữ số và những nội dung không liên quan trong URL của bạn

Chắc chằn rằng nội dung của bạn thân thiện với thiết bị di động

Số lượng người truy cập Internet và đọc blog cũng như tin tức trong lúc đang giao tiếp, coi TV khi đang nằm trên giường ngày càng gia tăng. Chính vì vậy, nếu như trang blog của bạn không thể đáp ứng nhu cầu này thì sẽ ảnh hưởng rất xấu tới SEO của bạn.

Phần lớn những tìm kiếm trên Google hiện nay đều thực hiện trên thiết bị di động và Google sẽ không hiển thị website của bạn trong kết quả tìm kiếm nếu như website của bạn không như vậy.

Ngoài ra, Internet là một nơi có khuynh hướng chỉ chú ý trong thời gian ngắn. Khả năng một ai đó lại thử truy cập vào website của bạn trên máy tính hoặc laptop sau khi đã thất bại trên thiết bị di động là rất mong manh.

Hãy thử sử dụng Mobile-Friendly Test tool để kiểm tra cách Google tìm kiếm trang của bạn ra sao rồi từ đó có những hành động giải quyết.

Chắc chằn rằng nội dung của bạn thân thiện với thiết bị di động

Đừng viết những bài viết nhàm chán

Khi mà nội dung blog của bạn tốt nhất nên nằm vào khoảng 2000 từ thì hãy cân nhắc kĩ càng tới việc viết quá dài, quá chuyên môn và khó hiểu. Hãy chia nội dung ra bằng cách sử dụng những hình ảnh, đồ họa thông tin hay là bằng video hoặc format của nội dung đã được chứng minh sẽ làm hài lòng những khách hàng online. Việc này có nghĩa phải bao gồm sub-header, chia bài thành những đoạn ngắn và nhấn mạnh tô đen kết hợp với liệt kê những điểm quan trọng.

Nếu như người đọc lướt qua bài viết của bạn và tìm thấy thông tin mà họ đang tìm kiếm thì cơ hội họ quay lại trang blog của bạn sẽ cao hơn.

Một lợi thế khác của việc bao gồm hình ảnh, video, đồ họa thông tin và table liên quan tới SEO là bạn sẽ có thể tạo dựng alt-text cho từng phần, điều này sẽ giúp phát triển tổng thể thứ hạng của bạn nếu như mọi người đang tìm kiếm nội dung bằng hình ảnh và video.

Chắc chắn rằng bạn luôn luôn có thể liên lạc được

Chi tiết liên lạc của bạn nên được đính kèm trong tất cả các trang trong blog của bạn – có thể là số điện thoại, địa chỉ email, hoặc ít nhất là một dạng liên lạc nào đó. Tại vì dù sao thì, đây cũng không phải là một blog cá nhân – mà là một blog kinh doanh, cho nên bạn phải luôn luôn có sẵn để những khách hàng tiềm năng liên lạc.

Tương tự như vậy, hãy giới thiệu bạn là ai và blog của bạn tập trung về điều gì một cách cụ thể. Đặt tên kinh doanh của bạn trên tất cả các trang trong website của bạn và chèn nó vào blog post y như cách bạn chèn từ khóa.

Tổng kết lại

Chuyện sử dụng những mẹo nhỏ và công cụ online để phát triển SEO của bạn là hết sức dễ dàng và đơn giản. Cần phải bỏ rất ra rất nhiều thời gian và nỗ lực để có thể điều hành một trang blog thành công; tuy nhiên, những mẹo trên chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được kết quả này nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Việc thành thạo và hiểu rõ SEO thật ra dễ dàng hơn mọi người nghĩ rất nhiều – và qua thời gian nó sẽ còn trở thành nguồn cung cấp traffic lớn nhất của bạn.

Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình===>Truy cập vào đây
7 mẹo SEO ít tốn kém HƯỚNG DẪN LÀM SEO ÍT TỐN KÉM. Có một sự thật mà ai cũng biết đó chính là việc viết blog có thể mang lại một lợi thế rất lớn trong kinh doanh của bạn. Và thực tế thì có rất ít lý do ngăn cản bạn không nên tạo một blog kinh doanh.
4.65 sao của 1630 phiếu bầu
7 mẹo SEO ít tốn kém
7 mẹo SEO ít tốn kém
Thủ thuật seo 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Cách seo youtube rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là thành công? Việc đưa video lên top là một chuyện, quan trọng nhất vẫn phải là nội dung video. Nội dung và chất lượng video giúp người xem ở lại xem video của mình lâu...
Các tiêu chí của Google để xếp hạng một web 200 tiêu chí của Google
Các tiêu chí của Google để xếp hạng một web 200 tiêu chí của Google
Thuật toán tìm kiếm của Google ngày càng phức tạp và thông minh hơn. Các phương pháp nhồi nhét từ khóa. Hoặc mua lại các nội dung sẽ làm  mất hiệu quả của những bài viết của bạn. Và nếu Google phát hiện trang web của bạn đã vi...
Cách SEO web hiệu quả phương pháp SEO top Google Bing
Cách SEO web hiệu quả phương pháp SEO top Google Bing
Dịch vụ seo chuyên nghiệp Nắng Xanh hi vọng với các cách đề cập sau đây, bạn có thể giúp cho trang web của mình xuất hiện đầu tiên trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm Google. Qua đó có thể thu hút khách để thúc đẩy SEO và tăng doanh số bán hàng của mình.
Web có nhiều trang nội dung có tốt cho SEO? Google Bing Youtube
Web có nhiều trang nội dung có tốt cho SEO? Google Bing Youtube
Có nhiều công ty xa lánh các trang web có nhiều trang và tạo ra các trang web một trang tuyệt đẹp và thành công. Xu hướng là có quy mô nhỏ, dễ dàng điều hướng, tối thiểu, có mục đích. Những trang web không yêu cầu trình đơn thả...
Seo marketing Seo la gì trong Marketing Seo Digital Marketing là gì
Seo marketing Seo la gì trong Marketing Seo Digital Marketing là gì
Ai tìm hiểu về Digital Marketing chắc chắn cũng từng nghe đến Seo. Seo là lĩnh vực quan trọng trong Marketing Online, góp phần to lớn ảnh hưởng đến sự thành công của chiến dịch quảng bá trực tuyến của doanh nghiệp. Hãy cùng Dịch Vụ Seo Nắng Xanh tìm hiểu chi tiết hơn về Seo là gì trong marketing.
Cách đưa từ khóa lên trang nhất Google cách SEO từ khóa lên top Google
Cách đưa từ khóa lên trang nhất Google cách SEO từ khóa lên top Google
Muốn Seo từ khóa lên top bạn cần tối ưu tổng thể, nhờ vậy mà điểm chất lượng của toàn website cũng sẽ được đánh giá tốt hơn. Ngoài ra, còn hỗ trợ đắc lực cho khả năng vào trang nhất của landing page.
Cách SEO website lên top Google và ra đơn chốt sale hiệu quả
Cách SEO website lên top Google và ra đơn chốt sale hiệu quả
Nếu so với trước đây, SEO website hiện đã không còn đơn giản vì các công cụ tìm kiếm, cụ thể là Google đã trở nên “khắt khe” hơn với sự ra đời của một loạt thuật toán như Google Panda, Google Penguin,… Song, cuối cùng thì thiết...
Hướng dẫn SEO web WordPress tổng thể từ A-Z cách seo bên vững
Hướng dẫn SEO web WordPress tổng thể từ A-Z cách seo bên vững
SEO Website WordPress là cụm từ ngày càng được tìm kiếm nhiều trong thời gian gần đây. Tại sao các chủ doanh nghiệp dần có xu hướng sử dụng mã nguồn wordpress khi triển khai SEO? Cách triển khai SEO website bằng WordPress như thế nào?
Các chú ý của thẻ alt và thẻ title của hình ảnh seo ảnh lên top Google
Các chú ý của thẻ alt và thẻ title của hình ảnh seo ảnh lên top Google
ALT tag hình ảnh đã trở nên quan trọng với sự gia tăng nhu cầu về tìm kiếm hình ảnh, nó có thể đóng góp đáng kể lưu lượng truy cập từ công cụ tìm kiếm đến website của bạn nếu sử dụng đúng cách.
093.784.1299
Mục lục