×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Accelerated Mobile Pages có ảnh hưởng như thế nào?

Dự án Accelerated Mobile Pages (AMP) được tạo ra để cải thiện trải nghiệm người dùng web trên mobile; trang được xây dựng với chế độ tải AMP HTML ngay lập tức trên di động, cho phép các nhà quảng bá nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của user trong tích tắc.

Accelerated Mobile Pages có ảnh hưởng như thế nào?

AMP bắt đầu mở rộng tới nhiều loại site khác nhau. Vào cuối tháng 6, eBay đã thông báo là họ kích hoạt AMP trên 8 triệu trang của họ. Và có dự đoán rằng, AMP sẽ tiếp cận nhiều nhà quảng cáo hơn nữa. Sự cải tiến này nghĩa là nhiều thương hiệu cần phải chú ý hơn nữa. Vì khi AMP càng mở rộng, những webmaster cần phải tối ưu hóa nội dung của họ để có thể cung cấp những phản hồi ở tốc độ cao và chất lượng cho nhu cầu của user trong tích tắc.

Hãy luôn nhớ chiến dịch mobile đáp ứng kỳ vọng của khách hàng

Khách hàng luôn mong muốn các page tải nhanh chóng. Khoảng cuối năm 2009, theo như tìm hiểu của THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO, khoảng 40% khách hàng sẽ rời khỏi trang web nào đó trên nền tảng di động nếu như nó không tải xong trong vòng 3 giây. Và đó là thời điểm rất lâu trước khi smartphone với chức năng duyệt web phổ biến mạnh mẽ như bây giờ.

Chiến lược tối ưu hóa trên di động cần phải giải quyết nhu cầu của những khách hàng và mang đến trải nghiệm cho người dùng trên di động, sao cho khiến nội dung của họ làm hài lòng khách hàng, và phù hợp với trải nghiệm trên di động. AMP cho phép các nội dung giúp các thương hiệu đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong suốt thời khắc vàng-3 giây thần thánh trước khi khách hàng rời trang. Việc mà xảy ra chủ yếu với đối tượng cá nhân với công cụ có kết nối internet-thường là smartphone để đáp ứng nhu cầu của họ ngay lập tức. Đây còn gọi là khoảnh khắc “ tôi cần biết”, “ tôi cần giải pháp”, “ tôi muốn mua”..những nhu cầu cụ thể cần giải đáp cấp bách. Với sự mở rộng của AMP, nhu cầu của khách hàng trong thời điểm nhất định sẽ được đáp ứng.

Làm thế nào để đánh giá sự thành công của AMP và nền tảng di động của bạn

Để giữ được thế cạnh tranh trong mobile marketing, những thương hiệu cần có khả năng đánh giá được việc làm của họ tốt hay không, có phải là những hành động đáng để kỳ vọng hay không. Có 4 khía cạnh mà bạn cần phải đánh giá: lượng truy cập, sự kết nối, sự chuyển đổi, và lợi nhuận.

  1. Lượng truy cập: theo dõi số lượng người xem nội dung của bạn khi bạn thực hiện AMP
  2. Sự kết nối: sự kết nối với khách hàng cho thấy bạn có khả năng thu hút khách hàng, phục vụ họ, thuyết phục họ bạn là một thương hiệu đáng để đầu tư như thế nào. Việc theo dõi tỉ lệ trả lại, tỉ lệ chia sẻ trên social media, sự tương tác tương tự với nội dung.
  3. Sự chuyển đổi: theo dõi tần suất và giá trị kinh tế của các chuyển đổi, bên cạnh đó xem xét các công cụ mà mọi người thực hiện sự chuyển đổi, nơi họ thường hay đặt sự chuyển đổi, thời điểm họ thường làm như vậy.
  4. Lợi nhuận: tạo một bảng theo dõi để nắm rõ tình hình kinh doanh của bạn, ROI, và mối quan hệ giữa chi phí bạn đầu tư, tương quan với nỗ lực tối ưu hóa AMP, và thời điểm của bạn. Nếu như bạn không theo dõi các số liệu tăng trưởng có liên quan, bạn sẽ có thể bỏ lỡ cái nhìn tổng quan về nền tảng di động của bạn. Bạn có thể sẽ thất bại trong việc tiếp cận khách hàng trên nền tảng di động, nếu như khách hàng của bạn tìm kiếm trên desktop máy tính và chuyển đổi trên di động. Vì thực ra khá khó nhận ra sự khác biệt giữa các hành vi giữa các thiết bị.

Mobile marketing không đơn thuần là các thiết bị, mà còn là một xu hướng SEO. Nó mang đến cho người dùng một cách thức mới  để tiếp cận thông tin và thay đổi cách người ta tương tác với các thương hiệu, thậm chí là học thêm nhiều điều mới.

Nói tóm lại, AMP giúp các thương hiệu cung cấp sự tối ưu tốc độ, mang lại hiệu quả cho trang web nhờ vào việc cung cấp thông tin cho user nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu của họ trong khoảnh khắc. Các thương hiệu nên tập trung vào cách làm thế nào họ có thể sử dụng hệ thống mới để phục vụ người dùng website trên di động tốt hơn, và phát triển tầm nhìn của nền tảng di động tốt hơn, sự chuyển đổi cũng như là lợi nhuận cao hơn.

Dự án Accelerated Mobile Pages AMP được tạo ra để cải thiện trải nghiệm người dùng web trên mobile; trang được xây dựng với chế độ tải AMP HTML ngay lập tức trên di động, cho phép các à quảng bá a chóng đáp ứng u cầu của user trong tích tắc. AMP bắt đầu mở rộng tới iều loại site khác
4.95 sao của 1844 phiếu bầu
Accelerated Mobile Pages có ảnh hưởng như thế nào?
Accelerated Mobile Pages có ảnh hưởng như thế nào?
Marketing 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM