×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Báo cáo AMP AMP cho wordpress

Báo cáo: AMP ( Trang tối ưu hóa cho di động ) khiến các nhà xuất bản tin tức thất vọng trong việc kiếm tiền

Các nhà xuất bản tin tức như là CNN và The Washington Post cho biết rằng họ đang có những trải nghiệm tốt.

Báo cáo AMP

Theo như một báo cáo của The Wall Street Journal, thì AMP của Google đang đối mặt với những review đa chiều từ các nhà xuất bản. Vấn đề cốt lõi đối với các nhà xuất bản là các trang AMP không mang lại doanh thu giống nhau, và không cho các nhà xuất bản nhiều cơ hội kiểm soát các quảng cáo trên đó.

Bài báo cáo cho biết: “ Đối với các nhà xuất bản- mà đang ưu tiên cho AMP trên các kết quả tìm kiếm, thì đang gặp một số vấn đề, kể từ khi các trang AMP của họ không mang lại doanh thu quảng cáo ở tỷ lệ ngang như các trang di động full của họ. Đa số các nhà xuất bản cho biết mỗi pageview của AMP chỉ tạo ra được mức doanh thu bằng ½ so với pageview trên các trang di động full của họ. Nguyên nhân của điều này đa phần là do sự hạn chế liên quan đến các loại quảng cáo mà các trang AMP cho phép, và các nhà cung cấp công nghệ quảng cáo hiện đang tích hợp với nền tảng này.”

Các quảng cáo AMP thì được tiêu chuẩn hóa, và không cho phép các loại quảng cáo chuyển tiếp, mua lại khác- các kiểu cho phép các nhà xuất bản tính thêm tiền hoặc cung cấp nhiều tùy biến hơn. Tuy nhiên, có nhiều loại tùy chỉnh, hoặc có hồ sơ cao cấp lại bị phản đối cho người sử dụng.

Google phản đối quan điểm cho ằng AMP sẽ không kiếm được doanh thu cho các nhà xuất bản. Khi được thực hiện đúng, Google cho biết, các trang AMP có thể tạo ra doanh thu tương đương với các trang di động khác hiện có của nhà xuất bản. CNN và The Washington Post được lấy làm ví dụ trong bài viết là những nhà xuất bản có các trang AMP tạo ra doanh thu ở mức ngang ngửa như các trang di động full của họ.

Bài báo cáo cũng cho biết một số nhà xuất ban không muốn tham gia vào cuộc bàn luận về AMP vì sợ Google sẽ trả đũa họ. Tuy nhiên, lối tư duy này không hề hữu ích. Google cần phải biết một cách trực tiếp từ các nhà xuất bản về các nỗi lo lắng, vấn đề của họ. Nhiều trong số các nhà xuất bản cũng tin rằng, một cách rõ ràng là việc có phiên bản AMP sẽ được xem như là một yếu tố đánh giá xếp hạng.

Trong khi đó, Google cho biết việc sử dụng AMP không phải là một yếu tố xếp hạng. Tốc độ tải trang sớm muộn gì mới sẽ trở thành một yếu tố xếp hạng. Google cho biết rằng các trang AMP có tốc độ tải trang nhanh gấp 4 lần và sử dụng 1/10 dữ liệu so với các trang không phải AMP. Và về trung bình, thì các trang AMP tải trong vòng chưa đến 1 giây. Dưới góc nhìn thực tế, Google có lẽ sẽ không bao giờ đưa AMP trực tiếp vào danh sách yếu tố đánh giá thứ hang, bởi vì Google sẽ bị sờ gáy bởi cơ quan chống độc quyền ( ít nhất là ở châu Âu) nếu Google làm như thế.

Như được đề cập ở trên, một số ít nhà xuất bản cho WSJ biết rằng họ hài lòng, có những trải nghiệm tốt với sự thể hiện và khả năng kiếm tiền mà AMP mang lại. Họ cũng cho biết thêm là có sự gia tăng % trong pageview của trang di động full đến từ các trang AMP của họ.

AMP là một nỗ lực của Google khiến cho các web chạy trên di động thân thiện hơn với người dùng, thúc đẩy người dùng sẵn sàng xem các trang di động, và app hơn. Điều này đồng nghĩa với sẽ mang lại lợi ích cho việc tìm kiếm trên di động. Vì vậy, có một điều quan trọng hơn cả việc tăng tốc tìm kiếm, dọn dẹp mobile web; đó là AMP có mối quan hệ trực tiếp với doanh thu tìm kiếm từ di động.

Báo cáo AMP Trang tối ưu hóa cho di động khiến các nhà xuất bản tin tức thất vọng trong việc kiếm tiền Các nhà xuất bản tin tức như là CNN và The Washington Post cho biết rằng họ đang có những trải nghiệm tốt. Theo như một báo cáo của The Wall Street Journal, thì AMP của Google đang đối mặt
4.55 sao của 1517 phiếu bầu
Báo cáo AMP AMP cho wordpress
Báo cáo AMP AMP cho wordpress
Thủ thuật seo 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Báo cáo về Google AMP Check google amp
Báo cáo về Google AMP Check google amp
Báo cáo về Google AMP trong báo cáo Search Console Analytics sẽ chi tiết hơn. Báo cáo Search Console Analytics của Google giờ đây sẽ cho bạn biết các page AMP của minh hoạt động ra sao trên các kết quả di động cốt lõi.
Amp cho website AMP có hại cho web không?
Amp cho website AMP có hại cho web không?
Các trang của bạn sẽ được tải nhanh hơn trên các thiết bị di động: Một số cửa hàng thương mại điện tử đã báo cáo sự chuyển đổi tốt hơn hơn khi họ sử dụng AMP. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, các trang có tốc độ tải nhanh hơn sẽ ít bị lãng quên hơn.
Tại sao nên cài đặt google amp cho wordpress
Tại sao nên cài đặt google amp cho wordpress
AMP, là viết tắt của Accelerated Mobile Pages, là các page được tối ưu hóa thân thiện với di động. Ngày nay, người dùng smart phone đều muốn mọi thứ hiển thị nhanh chóng chính xác trong lòng bàn tay của họ. Nên bạn hãy bắt đầu sử dụng AMP, càng nhanh càng tốt.
AMP là gì? AMP google là gì? Hướng dẫn cài đặt AMP google
AMP là gì? AMP google là gì? Hướng dẫn cài đặt AMP google
Theo như nghiên cứu mới của Google cho thấy tính ưu việt của điện thoại di động trong một thế giới trên nhiều thiết bị, công ty này đã tổ chức kỷ niệm sinh nhật đầu tiên của Accelerated Mobile Pages (AMP- Các trang tối ưu hóa cho di...
093.784.1299