×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

AMP có phải là tương lai Liệu nó sẽ là con át chủ bài thiết kế cuối cùng?

AMP: Liệu nó sẽ là con át chủ bài thiết kế cuối cùng?

Hiện nay có 600 triệu trang AMP trên 700.000 domain.

Theo như nghiên cứu mới của Google cho thấy tính ưu việt của điện thoại di động trong một thế giới trên nhiều thiết bị, công ty này đã tổ chức kỷ niệm sinh nhật đầu tiên của Accelerated Mobile Pages (AMP- Các trang tối ưu hóa cho di động) và cung cấp một số thông tin của sự kiện quan trọng này và số liệu chứng minh sự thành công của AMP.

Hiện nay có 600 triệu trang AMP trên 700.000 lĩnh vực. Các webmaster sử dụng AMP đang nhìn thấy sự lặp lại nhiều hơn trong lưu lượng và sự tham gia tốt hơn. Ví dụ:

  • Washington Post: tăng 23% người sử dụng tìm kiếm di động người trở lại trong vòng 7 ngày
  • Wired: tăng 25% Click-Through Rate từ các kết quả tìm kiếm, và CTR trên các quảng cáo qua AMP tăng 63%.
  • The Miami Herald: người dùng di động bắt đầu dành nhiều thời gian hơn 10% với các bài viết AMP so với những người truy cập trên các trang điện thoại di động thông thường.

Trong một nghiên cứu DoubleClick: hơn 80% của các webmaster của AMP nhận thấy tỷ lệ xem cao hơn; 90% các webmaster AMP mang lại sự kết nối nhiều hơn với CTR cao hơn. Có  một webmaster đã được thấy CTR tăng hơn 600% sau khi dùng AMP.

Tháng trước Google tung ra AMP trong các kết quả tìm kiếm di động chính. Google cũng nhấn mạnh rằng AMP không phải là một yếu tố xếp hạng. Tuy nhiên Google cho biết nó sẽ hiển thị các liên kết đến các trang kích hoạt AMP- so với các phiên bản khác của cùng một trang.

Google đã dành rất nhiều thời gian trong vài năm qua để thuyết phục các nhà phát triển và các nhà xuất bản để áp dụng các đáp ứng thiết kế để cải thiện trải nghiệm người sử dụng điện thoại di động. Thiết kế đáp ứng và AMP không loại trừ lẫn nhau. Tuy nhiên, các trang AMP thường tải nhanh hơn so với các trang đáp ứng. Có thể là cuối cùng AMP sẽ được ưa thích hơn các trang đáp ứng. Tuy nhiên, Google đã không đưa ra một tuyên bố chính thức về vấn đề này.

Tranh cãi hơn, Adam Greenberg của Google cho biết tại SMX East rằng các trang AMP sẽ ghi đè lên các liên kết ứng dụng sâu "trong tương lai gần." Có thể lập luận liệu này nhằm mang đến trải nghiệm người dùng tốt nhất.

AMP về cốt lõi của nó là một sáng kiến ​​để cải thiện trải nghiệm truy cập web trên di động. Trong khi AMP là mã nguồn mở, Google nhìn thấy khả năng tồn tại của các trang web trên điện thoại di động (so với ứng dụng) là cơ sở quan trọng cho sự tiếp tục thành công của nó.

AMP Liệu nó sẽ là con át chủ bài thiết kế cuối cùng? Hiện nay có 600 triệu trang AMP trên 700.000 domain. Theo như nghiên cứu mới của Google cho thấy tính ưu việt của điện thoại di động trong một thế giới trên nhiều thiết bị, công ty này đã tổ chức kỷ niệm sinh nhật đầu tiên của Accelerated
4.75 sao của 2696 phiếu bầu
AMP có phải là tương lai
AMP có phải là tương lai
Thủ thuật seo 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
093.784.1299