• Hotline: 093.784.1299
 • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
 • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

Thiết kế web bằng WordPress tích hợp Plugin review WordPress

Những ngày mà các trang web là nội dung tĩnh đã không còn nữa. Một blog cần cung cấp cho người đọc một số loại tương tác dưới dạng nhận xét.. Để đưa ra nhận xét, chúng ta phải tạo điều kiện thuận lợi cho cách tìm nội dung mời họ làm như vậy, và chúng ta không được quên rằng nếu chúng ta quản lý để chia sẻ bài viết của mình, chúng ta sẽ có thể có được độc giả mới.

Một trong những thách thức của rời khỏi WordPress để chuyển sang Jekyll là de có cách nào để thực hiện những điều mà WordPress đã làm với cơ sở dữ liệu, nhưng không sử dụng cơ sở dữ liệu hoặc plugin. Chúng tôi sẽ thấy điều này trong các tham số vẫn còn được hoàn thành trong tệp config.yml của chủ đề Lỗi tối thiểu.

Những ngày mà các trang web là nội dung tĩnh đã không còn nữa. Một blog cần cung cấp cho người đọc một số loại tương tác dưới dạng nhận xét.. Để đưa ra nhận xét, chúng ta phải tạo điều kiện thuận lợi cho cách tìm nội dung mời họ làm như vậy, và chúng ta không được quên rằng nếu chúng ta quản lý để chia sẻ bài viết của mình, chúng ta sẽ có thể có được độc giả mới.

Để đạt được điều này, chúng ta phải nhờ đến các dịch vụ bên ngoài. Minimal Mistakes đã sẵn sàng để sử dụng một số cái phổ biến nhất với cấu hình tối thiểu.

Thiết kế web bằng WordPress tích hợp Plugin review WordPress

Cho phép người đọc nhận xét

Chúng tôi đang bỏ qua một tính năng được gọi là Breadcrum mà mặc dù nó có vẻ rất hữu ích để hỗ trợ người dùng điều hướng, nhưng nó vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Về các ý kiến, Chúng tôi có thể chọn các tùy chọn sau:

 • Không có ý kiến
 • Are On
 • Đàm luận
 • Facebook
 • Người tĩnh
 • lời nói
 • Các giải pháp khác

Để kích hoạt nhận xét, chúng ta phải đi đến phần Mặc định nằm trong phần cuối cùng của tệp mà chúng tôi đang chỉnh sửa và trong phần Giá Trị thay đổi
Comments a sự thật.

Are On

Một trong những điều thúc đẩy tôi từ bỏ WordPress là số lượng thư rác mà nó thu hút. Mặc dù plugin được cài đặt sẵn đủ tốt nhưng bạn vẫn phải xóa các bình luận đã được kiểm duyệt bằng tay.

Are On giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép bạn thiết lập các kiểm soát kiểm duyệt trước. Ngoài ra, bình luận không chiếm dung lượng trên máy chủ của bạn. Bạn cũng không cần cơ sở dữ liệu và người dùng có thể đăng ký bằng tài khoản mạng xã hội của họ.

Dịch vụ yêu cầu đăng ký, nhưng gói miễn phí là đủ cho một blog.
Để chọn Discus làm nhà cung cấp trong phần Nhà cung cấp (Bên dưới words_per_minute)
chúng tôi làm
provider: "disqus"
Khi chúng tôi đăng ký Disqus, chúng tôi tạo một bí danh, chúng tôi đặt nó trong dấu ngoặc kép sau
tên ngắn:

Đàm luận

Đàm luận, nó không chỉ là một hệ thống bình luận, nó là một nền tảng thảo luận. Để sử dụng nó miễn phí, bạn cần phải cài đặt nó trên một máy chủr. Cơ chế sử dụng nó cùng với blog của bạn ít nhiều giống nhau, chỉ có điều
provider: "discourse"
Và trong
discourse:
server:
Nó đi địa chỉ của máy chủ mà nền tảng đang ở.

Facebook Comments

Nó không phải là một tùy chọn mà tôi đề xuất vì nó chỉ cho phép người dùng bình luận bằng tài khoản Facebook của họ. Để sử dụng nó, bạn cần hoàn thành biểu mẫu trang này.
Biểu mẫu đó sẽ tạo mã cho bạn. Hãy xem khu vực được đánh dấu trong ảnh chụp màn hình.

Thiết kế web bằng WordPress tích hợp Plugin review WordPress

Bây giờ chúng tôi hoàn thành
comments:
provider: "facebook"
appid: # Esto se reemplaza por lo que te aparece en el generador del código (Mira la captura de pantalla para guiarte
num_posts: # 5 (default)
colorscheme: # "light" (default), "dark"
Nhớ bỏ đánh số để chọn tùy chọn.

lời nói

Plugin này te cho phép bạn sử dụng phần báo cáo lỗi trong tài khoản GitHub của mình làm nền tảng nhận xét. Sự phản đối cũng giống như đối với Facebook. Nó buộc người dùng phải có tài khoản trên nền tảng.

Bạn phải cài đặt các phát biểu trên GitHub của mình và sửa đổi config.yml bằng cách thực hiện các thay đổi sau.
provider: "utterances"
theme: Opta por una de los dos y ponlo entre comillas sin el numeral.
issue_term: "nombre de usuario / nombre del repositorio"

Người tĩnh

Es nhiều hơn một dịch vụ phản hồi và cũng có thể được sử dụng để tạo các cuộc khảo sát hoặc đánh giá sản phẩm. Nó miễn phí và mã nguồn mở, nhưng bạn cần một máy chủ để lưu trữ nó.

Về việc sử dụng nó để nhận xét, nó cho phép bạn nhận thông báo và phát hiện spam.

Sổ tay hướng dẫn Những sai lầm tối thiểu không đủ hoàn chỉnh để xây dựng cấu hình của nó, vì vậy tôi nợ bạn cho phần tiếp theo.

Các giải pháp khác

Để sử dụng các giải pháp khác, chúng tôi phải đặt
nhà cung cấp: "tùy chỉnh"
và trong một thư mục có tên _includes (Chúng tôi tạo nó nếu nó không tồn tại), chúng tôi tìm kiếm (hoặc tạo) một thư mục khác có tên là comments_providers và có một trang có tên custom.html chúng tôi dán mã nhúng. Để mua hosting wordpress giá rẻ

Những WordPress review plugin

Chúng ta hãy xem một số WordPress review plugin tốt nhất hiện nay, cũng như giá cả, tính năng và thiết kế nổi bật của chúng.

Reviewer

Reviewer cho phép bạn thêm hộp review và bảng so sánh một cách nhanh chóng và dễ dàng. Về cơ bản, bạn chỉ cần đặt tiêu đề, thêm điểm số và sẵn sàng thực hiện.

Nếu muốn chi tiết hơn, bạn có thể hiển thị tóm tắt, ưu và nhược điểm, cũng như nhiều hình ảnh.

Nhưng điều tốt nhất là WordPress review plugin này có thể giúp bạn kết nối với khách hàng tốt hơn.

Để bắt đầu, bạn sẽ nhận được thông tin về tên và email của người dùng sau khi họ thực hiện đánh giá. Sau đó, bạn có thể đính kèm các xếp hạng đó trên các tiện ích tùy chỉnh khác nhau để họ thấy ý kiến của họ quan trọng như thế nào.

Reviewer ngăn ngừa spam bằng cách bật Google Recaptcha và kiểm duyệt quản trị.

Bạn có thể sử dụng plugin này mãi mãi với giá $28 và tùy chọn gia hạn chăm sóc khách hàng lên tới 12 tháng bằng cách trả thêm $8,63. Xem thêm bài viết: Plugin SEO tốt nhất cho WordPress.

WP Business Reviews

Plugin này đóng vai trò thu thập đánh giá về doanh nghiệp đã có sẵn trên Google, Yelp và Facebook.

Nó sẽ biên dịch thông tin và bạn có thể đặt nó ở bất cứ đâu trên trang web, thậm chí xem nó như một tiện ích. Và nếu bạn có nhiều reviews, bạn có thể cài đặt cách trình bày chúng trong các cột.

Bạn cũng có thể đổi màu nền thành tối, sáng hoặc trong suốt, tùy theme.

Mặc dù có thể có review tiêu cực từ người dùng, WP Business Reviews cho phép bạn lọc chúng. Bạn chỉ cần thiết lập xếp hạng tối thiểu trước khi hiển thị nó ra.

Plugin này có nhiều gói với giá $99/năm cho 1 tên miền và $149 cho 5 tên miền. Tất cả đã bao gồm cập nhật một năm và hỗ trợ.

WP Customer Reviews

Điểm độc đáo của WP Customer Reviews là khả năng thông báo cho các công cụ tìm kiếm rằng trang của bạn có chứa review của người dùng hay của riêng bạn không bằng cách hiển thị schema microformat tương ứng cho Google và tương tự.

Tuy nhiên, bạn vẫn được quyền tự do thay đổi thiết kế của review và hiển thị phản hồi của quản trị viên trong một trường riêng biệt.

Hơn nữa, nó nhẹ và hỗ trợ themes tùy chỉnh. Tốc độ tải trang sẽ không bị ảnh hưởng vì nó hoạt động tốt với caching plugins.

Ngoài ra có đủ biện pháp chống thư rác để ngăn trang web bị phá hoại bởi các đánh giá có hại.

Điều tốt nữa là bạn không cần trả tiền để cài đặt WP Customer Review.

Ultimate Book Blogger

Nếu bạn là chủ cửa hàng sách online hoặc người review sách, bạn sẽ muốn có Ultimate Book Blogger trong kho vũ khí bổ trợ WordPress của mình.

Đây là công cụ mạnh mẽ vì bạn có thể cung cấp tất cả thông tin về cuốn sách mà bạn đánh giá như tiêu đề, chi tiết về tác giả và bìa.

Ngoài ra có một trường cảnh báo nội dung hữu ích để giới thiệu cho người đọc các sách phù hợp với độ tuổi.

Plugin cũng hỗ trợ audio books và các chi tiết khác để điền vào, đặc biệt là thông tin người kể chuyện.

Để người dùng ở lại lâu hơn, bạn có thể giới thiệu các sách khác từ cùng tác giả hoặc một số tên sách liên quan trong hộp review.

Ultimate Book Blogger có giá $35 với 12 tháng hướng dẫn cho cá nhân từ chính nhà phát triển.

YITH WooCommerce Advanced Review

Với plugin này, khách hàng sẽ tự do đưa ra đánh giá hơn. Ngoài việc thêm xếp hạng bằng ngôi sao, họ có thể tải lên hình ảnh và tạo tiêu đề đánh giá riêng.

Nếu một sản phẩm được nhiều người đánh giá, chủ sở hữu có thể đưa các đánh giá này ra cho khách truy cập mới xem. Nó được hiển thị dưới dạng một tiện ích cho biết sản phẩm này xếp hạng bao nhiêu ngôi sao.

Đây là cách thuận tiện để tăng doanh số của các mặt hàng đặc trưng.

YITH WooCommerce Advanced Review miễn phí và không có tùy chọn cao cấp nào cả. Bạn nên xem xét dùng nó nếu chỉ đang tìm plugin đơn giản, có giao diện thân thiện.

WP Review Pro

WP Review Pro là một trong những WordPress review plugin tốt nhất mà bạn có thể chọn ngay bây giờ. Điều đầu tiên và quan trọng nhất là nó hỗ trợ 14 loại rich snippets phù hợp với nhiều đối tượng, bao gồm phim, sách và cả tranh vẽ.

Bạn còn rất nhiều cài đặt tùy chỉnh ngoài 16 mẫu thiết kế mặc định, các lựa chọn không giới hạn về màu sắc cho hộp review và 5 tùy chọn cho hệ thống xếp hạng:

 • Ngôi sao
 • Tỷ lệ phần trăm
 • Sự đồng ý
 • Điểm số
 • Hình tròn

Ngoài ra, plugin này cho phép trang web tích hợp với GoogleYelp và Facebook  để tăng độ tin cậy cho các xếp hạng.

Với $67, bạn sẽ có được tất cả tính năng cộng với chăm sóc khách hàng 24/7.

Customer Reviews for WooCommerce

WordPress review plugin miễn phí này có thể hoạt động trên bất kỳ trang WordPress mà không cần tích hợp WooCommerce nhưng hai công cụ này sẽ hoàn hảo khi được kết hợp. Chúng cùng nhau vận hành tạo ra sự gắn kết mạnh mẽ giữa trang web của bạn và khách hàng.

Ví dụ: sau khi ai đó mua sản phẩm của bạn, Customer Reviews sẽ gửi thông báo kêu gọi họ đánh giá chất lượng trải nghiệm mua hàng. Điều này giúp bạn thu thập thêm phản hồi người dùng để những người mua mới dễ dàng tin tưởng vào trang web.

Vì tất cả các sản phẩm đã mua được liệt kê trong một trang duy nhất nên mỗi sản phẩm sẽ có nhiều khả năng nhận được đánh giá từ người mua hơn. Thậm chí, bạn có thể tự động gửi code giảm giá mỗi khi có người đánh giá mua hàng.

WP Product Review Lite

Dù là bản “Lite” và miễn phí, nhưng tất cả các tính năng cần thiết đều có trong gói plugin này.

Khi tạo bài đăng, bạn chỉ cần truy cập vào WP Product Review Lite’s settings và bấm vào tùy chọn “Is this post a review?” thì ngay lập tức nó sẽ như một trang đánh giá.

Điều bạn cần làm là ghi điểm cho sản phẩm và bày tỏ ý kiến của bạn. Sau đó, dưới nhận xét, bạn có thể chèn nút mua để chuyển đổi dễ dàng.

Trông thì cơ bản nhưng thực sự thì bạn có thể lóng ngóng với hộp review như thế này.

WordPress review plugin này cho phép bạn thay đổi màu của một số yếu tố, bao gồm các xếp hạng cũng như danh sách ưu và nhược điểm.

Hơn nữa, bạn có quyền lựa chọn hiển thị những review sản phẩm hàng đầu hoặc mới nhất dưới dạng tiện ích trên trang web.

Nếu muốn đưa mọi thứ đi xa hơn, chẳng hạn như tích hợp với Amazon, tạo bảng so sánh hoặc tải lên các review icons tùy chỉnh, bạn cần trả tiền cho phiên bản cao cấp từ mức $59 / năm.

Taqyeem

Taqyeem là một trong những review plugins cao cấp được xếp hạng hàng đầu vì giá cạnh tranh và nhiều tính năng. Bằng cách trả phí một lần là $29, bạn sẽ có được công cụ mạnh mẽ có thể mang lại thứ hạng cao hơn trong công cụ tìm kiếm.

Nó triển khai schema markup đáng tin cậy dù bạn đánh giá là một bài đăng, bài đăng tùy chỉnh hoặc loại trang. Ngay cả các xếp hạng của khách truy cập cũng có thể giúp trang web của bạn thân thiện hơn với SEO.

Nhưng hãy chờ nghe về khả năng tùy biến của nó:

 • Bạn có thể thêm tiêu chí không giới hạn
 • Có ba kiểu xếp hạng (bằng ngôi sao, theo điểm số và tỷ lệ phần trăm) và các icons có thể thay đổi (trái tim, like).
 • Hỗ trợ hơn 500 phông chữ và kiểu chữ của Google
 • Màu sắc không giới hạn cho các yếu tố trong hộp review

Cuối cùng, nếu bạn bán nhiều sản phẩm, bạn sẽ vui vì Taqyeem’s widgets có thể hiển thị các mặt hàng phổ biến và gần nhất, cũng như các sản phẩm đến từ cùng thương hiệu.

Schema — All In One Schema Rich Snippets

Về mặt kỹ thuật, đây không phải là plugin review WordPress mà là công cụ schema markup trên trang WordPress.

Nó có thể hiển thị nhiều loại thông tin trên công cụ tìm kiếm như sự kiện, con người, công thức nấu ăn, và tất nhiên là reviews.

Những gì bạn cần làm là đưa ra xếp hạng sao (/5) cho sản phẩm và nói về nó. Bạn không cần tùy chỉnh hoặc cài đặt phức tạp nào như WordPress review plugin thông thường.

Tuy nhiên, Schema hứa hẹn cung cấp dữ liệu hữu ích để các công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu trang web tốt hơn, để có khả năng xếp hạng cao hơn. Điều tuyệt vời là bạn có thể dùng tất cả miễn phí. Xem sách hướng dẫn thiết kế web bằng wordpress

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

4.75 sao của 3102 phiếu bầu
Plugin review WordPress
Plugin review WordPress
Ý tưởng thiết kế web Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Xem thêm
Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Hướng dẫn SEO web WordPress tổng thể từ A-Z cách seo bên vững
Hướng dẫn SEO web WordPress tổng thể từ A-Z cách seo bên vững
SEO Website WordPress là cụm từ ngày càng được tìm kiếm nhiều trong thời gian gần đây. Tại sao các chủ doanh nghiệp dần có xu hướng sử dụng mã nguồn wordpress khi triển khai SEO? Cách triển khai SEO website bằng WordPress như thế nào?
Hướng dẫn cài đặt WordPress trên hosting sử dụng cPanel
Hướng dẫn cài đặt WordPress trên hosting sử dụng cPanel
WordPress là mã nguồn mở, hỗ trợ tạo website miễn phí. WordPress được viết bằng ngôn ngữ PHP và hệ quản trị dữ liệu MySQL. Người dùng chỉ cần tạo WordPress trên Hosting là đã có một website cho mình. Để đổi giao diện cho web, sau khi...
WordPress thêm các công cụ SEO hài hước SEO wordpress hiệu quả
WordPress thêm các công cụ SEO hài hước SEO wordpress hiệu quả
WordPress.com thêm các công cụ SEO “ cao cấp” có thể khiến bạn thấy hài hước. Bạn đã quá quen với những điều liên quan đến SEO. Bạn chợt nhận ra rằng vẫn có nhiều doanh nghiệp ngoài ra không giống bạn. Họ vẫn còn các điều SEO cơ...
Plugin SEO tốt nhất cho WordPress plugin seo
Plugin SEO tốt nhất cho WordPress plugin seo
Có thể đã nhiều lần bạn nghe “đồn” rằng WordPress là một mã nguồn mở rất thân thiện với SEO, rất dễ làm SEO Web cho người mới bắt đầu. Điều này hoàn toàn không sai, nhưng nếu nói rằng WordPress thân thiện với SEO không thì vẫn...
Plugin tìm kiếm WordPress tạo bộ lọc tìm kiếm WordPress thiết kế web
Plugin tìm kiếm WordPress tạo bộ lọc tìm kiếm WordPress thiết kế web
Tìm kiếm là một quá trình trực quan. Việc tăng hiệu năng tìm kiếm giúp khách hàng có trải nghiệm tuyệt vời hơn. Nó còn giúp có thêm uy tín thương hiệu nhờ duy trì độ hài lòng của khách hàng thân thiết. Vì vậy, hy vọng những...
Hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản WordPress bán hàng
Hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản WordPress bán hàng
Khi mua tên miền và hosting xong, bạn bắt buộc phải kết nối chúng lại với nhau. Sau bước này, bạn có thể tiến hành cài đặt WordPress. Việc cài đặt cũng khá đơn giản, chỉ cần tập trung tối đa 30’ là có ngay một website hoạt động trên Internet, mặc dù trước đó bạn chưa biết gì về kỹ thuật.
Cài đặt amp cho wordpress tại sao nên cài đặt amp cho wordpress
Cài đặt amp cho wordpress tại sao nên cài đặt amp cho wordpress
AMP, là viết tắt của Accelerated Mobile Pages, là các page được tối ưu hóa thân thiện với di động. Ngày nay, người dùng smart phone đều muốn mọi thứ hiển thị nhanh chóng chính xác trong lòng bàn tay của họ. Nên bạn hãy bắt đầu sử dụng AMP, càng nhanh càng tốt.
Báo cáo AMP cho wordpress Amp trong WordPress là gì
Báo cáo AMP cho wordpress Amp trong WordPress là gì
Các quảng cáo AMP thì được tiêu chuẩn hóa, và không cho phép các loại quảng cáo chuyển tiếp, mua lại khác- các kiểu cho phép các nhà xuất bản tính thêm tiền hoặc cung cấp nhiều tùy biến hơn. Tuy nhiên, có nhiều loại tùy chỉnh, hoặc có hồ sơ cao cấp lại bị phản đối cho người sử dụng.
SEO WordPress là gì? SEO Plugin cho WordPress
SEO WordPress là gì? SEO Plugin cho WordPress
SEO Plugin cho WordPress. Có nhiều công cụ SEO và mặc dù là không có ai nhắc đến vai trò của chúng, nhưng mà một trong các cách thức dễ dàng và dễ tiếp cận nhất để tối ưu hóa trang WordPress của bạn là sử dụng sự hỗ trợ của WordPress SEO plugin.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sách hướng dẫn thiết kế web bằng WordPress tài liệu học WordPress
Sách hướng dẫn thiết kế web bằng WordPress tài liệu học WordPress
Hôm nay mình xin chia sẻ cho mọi người về giáo trình thiết kế website bằng WordPress hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu. Mục đích là để cho các bạn có thể nhanh hơn trong việc nắm bắt các kiến thức và cách sử dụng WordPress một...
Làm thế nào tạo ra chuyển hướng 301 trong WordPress tốt cho seo web
Làm thế nào tạo ra chuyển hướng 301 trong WordPress tốt cho seo web
Sẽ có những lúc bạn muốn chuyển hướng người truy cập đến một phần khác trên website của bạn, khi họ truy cập một trang hoặc một bài đăng cụ thể nào đó. Những lý do cho việc này có thể là do bạn đặt lại tên một bài đăng và URL của nó, một page bị remove, hoặc là muốn một một trang khác được xếp hạng.
Tìm hiểu về WordPress P1 Giới thiệu WordPress là gì?
Tìm hiểu về WordPress P1 Giới thiệu WordPress là gì?
WordPress.org chính là trang chủ chính thức của mã nguồn WordPress mà trang WordPress.com kia đang sử dụng để tạo blog cho các thành viên. Tại đây, bạn có thể tải về bản chính thức của mã nguồn WordPress về máy để tự cài đặt trên chính máy chủ riêng/hosting của mình để mình tự vận hành nó.
Tìm hiểu về WordPress P5 Thao tác sử dụng host cần biết
Tìm hiểu về WordPress P5 Thao tác sử dụng host cần biết
DirectAdmin và cPanel X tuy là 2 phần mềm control panel khác nhau nhưng nhìn chung nó chỉ khác cách thao tác thôi chứ về những khái niệm trên host đều giống nhau (và tất cả các control panel khác cũng vậy). Để bạn khỏi bỡ...
Tìm hiểu về WordPress P4 Hướng dẫn mua Host
Tìm hiểu về WordPress P4 Hướng dẫn mua Host
Ở 3 bài trước của serie các bạn đã hiểu được WordPress là gì và muốn chạy được WordPress thì chúng ta phải có những yêu cầu gì đúng không nào. Trong đó có một yêu cầu quan trọng nhất đó là bạn phải có một hosting (trả...
093.784.1299
Mục lục