×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Backlink miễn phí 6 bước giúp thúc đẩy backlink và thứ hạng gấp 5 lần

Bạn có bao giờ cố gắng tạo ra những content thật hay để đăng lên website; nhưng mà bạn vẫn chưa thấy được lượng truy cập khả quan hoặc sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng?

SEO Strategy: Boosting Ranking  Chiến dịch SEO: Thúc đẩy thứ hạng 6 bước giúp thúc đẩy backlink và thứ hạng gấp 5 lần.

Backlink miễn phí

Việc sáng tạo content thì ở một đẳng cấp cao hơn việc đơn thuần là tạo ra những bài viết theo chủ đề riêng biệt trên blog, website.

Bây giờ thì có vô càn kiểu, dạng content và những cách thức khác nhau để chia sẻ content.

Trong bài viết này, Henry Hoang, Web & SEO Director, Nắng Xanh Group chia sẻ cùng cộng đồng SEO những cách thức để tạo ra content chất lượng cao giúp bạn kiếm được nhiều backlink hơn và lượng truy cập hữu cơ tốt hơn.

Bước 1: Tạo một bài viết nền

Đầu tiên, bạn cần tạo một bài viết chất lượng có ít nhất 1500 từ, nhưng nhiều hơn thì càng tốt

Nếu như bạn đã có những bài viết, blog trước đó mà thực sự hay hoặc là có hơn 1500 từ, thì cũng có thể tính là bài viết nền. Theo như Henry Hoang, thì có mối quan hệ sâu sắc giữa độ dài của bài viết và thứ hạng hữu cơ của  bài viết. Neil Patel thực hiện một nghiên cứu cho thấy rằng: những content có độ dài hơn thì thường đạt được thứ hạng cao hơn; cho nên việc tạo ra một content không những hay mà còn có độ dài thì vô cùng quan trọng.

Tạo một bài viết nền

Chúng ta sẽ cần tạo ra content có chất lượng cao và độ dài, bởi vì chúng ta sẽ tái mục đích content thành một “ content sát tâm lý người đọc”; không những mang lại nhiều backlink hơn mà còn nhiều lượt truy cập hơn. “Content sát tâm lý người đọc” gồm có những số liệu, trích dẫn, hình ảnh, và những thể loại thông tin cần thiết khác giúp tăng chất lượng và giá trị của bài viết.

Khi chúng ta tạo ra được content như vậy rồi, thì hãy post chúng lên blog, website và chia sẻ chúng lên các kênh social media như là Facebook, Twitter, Instagram.

Bước 2: Xây dựng PowerPoint Slide

Bây giờ thì bạn đã có những content thực sự hay tuyệt, và bạn cần biên tập nó lại và đưa vào PowerPoint slide. Bạn nên xây dựng content theo một cấu trúc tốt để bạn có thể phân tách nó thành các phần trong PowerPoint. Sử dụng các hình ảnh hài hước và mang tính kết nối (có thể sử dụng những hình ảnh từ blog post của bạn) và  copy những phần quan trọng từ content của bạn vào trong PowerPoint.

Nếu như bài viết của bạn khoảng 1500 từ thì bạn có thể nên tạo ra ít nhất 20 slide PowerPoint sử dụng những content được tạo ra trước đó.

Một cách thức tuyệt vời để xây dựng thương hiệu của bạn với PowerPoint là đặt logo/tên công ty lên trên slide đầu tiên/cuối cùng để bạn có thể tạo ảnh hưởng một cách tốt nhất.

Khi bạn đã hoàn thành các slide PowerPoint, thì đã đến lúc chia sẻ nó lên web để kiếm được các backlink tốt.

Chia sẻ slide PowerPoint lên những trang web sau:

 • http://www.slideshare.net/
 • http://www.slidesnack.com/
 • http://upload.authorstream.com/multipleupload/
 • http://slideonline.com/

Hãy đảm bảo là bạn link ngược về content gốc của bạn để bạn có thể kiếm được backlink từ mỗi trang web đó.

Nếu như bạn có 20 bài gốc trên website, thì công cụ này sẽ giúp bạn kiếm được hơn 80 backlink khác đến website của bạn.

Bước 3: Tạo Video Content

Tới đây, bạn đã có một slide PowerPoint tuyệt vời, bạn có thể sử dụng nó để tạo ra một Slideshow video với phần âm thanh và đăng tải nó lên những trang chia sẻ video phổ biến.

Chỉ cần sử dụng một công cụ ghi hình đơn giản như là Ice-cream Screen Recorder, và ghi hình slideshow của bạn như là bạn thuyết trình về nó thông qua micro.

Nếu như bạn muốn độc đáo hơn, thì bạn có thể sử dụng một biên tập viên video để thêm phần intro và kết thúc frame với tên công ty/doanh nghiệp bạn trên đó cho sự nhận diện thương hiệu.

Một khi bạn hoàn tất video của bạn, thì đăng tải nó lên các trang chia sẻ video như là:

 • youtube.com
 • vimeo.com
 • ustream.tv
 • veoh.com
 • teachertube.com
 • flickr.com
 • vodpod.com
 • metacafe.com
 • blinkx.com
 • dailymotion.com

Hãy nhớ là paste link của bài gốc vào trong phần mô tả của video và viết 100-200 ừ mô tả cho video để kiếm được một dofollow backlink tuyệt vời từ những trang video trên.

Nếu như bạn có 20 bài viết, thì bạn có thể tạ ra được hơn 200 backlink với công cụ này.

Bước 4: Thiết kế và ra mắt một Infographic

Infographic thì mất thời gian để thực hiện, nhưng infographic có thể mang đến rất nhiều backlink tuyệt vời và lượt chia sẻ trên social media nếu như được thực hiện đúng cách.

Sử dụng bài viết gốc của bạn, tạo ra một infographic tuyệt đẹp để hiển thị thông tin content theo một cách độc đáo và thú vị.

Infographic với các thông tin, dữ liệu thú vị được trình bày theo một cách thức bắt mắt thường sẽ kiếm được nhiều backlink và lượt chia sẻ.

Bạn có thể xem xét những infographic phổ biến như là nguồn tham khảo cơ bản để bắt đầu việc thiết kế và sáng tạo. Hãy lưu ý là nhớ đưa logo/tên công ty của bạn vào trong infographic để có thể góp phần tạo dựng độ nhận diện thương hiệu đồng thời kiếm được một số backlink.

Khi infographic của bạn hoàn tất thì hãy chia sẻ nó lên blog, các nền tảng social media, đến email subscriber và trên những trang web sau:

 • http://visual.ly/
 • http://submitinfographics.com/submit-infographics
 • http://dailyinfographic.com/
 • https://www.flickr.com/
 • https://www.reddit.com/r/Infographics/
 • http://www.dailyinfographic.com/
 • http://www.coolinfographics.com/
 • http://ilovecharts.tumblr.com/
 • http://infographicjournal.com/
 • http://www.infographicsarchive.com/

Khi mỗi trang hỏi về nguồn của Infographic, thì điền URL của bạn vào ( kiếm được backlink) cũng như là hình ảnh của Infographic.

Nếu như bạn tạo ra 20 infographic với các content cũ, thì công cụ này sẽ giúp bạn kiếm được hơn 200 backlink về website của bạn.

Bước 5:  Spin và Add vào Web 2.0

Bây giờ thì,, bạn có thể lấy bài viết và chia nó thành các phần thành các bài viết 400-500 từ.

Chọn một spinner tốt như TheBestSpinner, spin bài viết và paste nó vào các trang web 2.0.

Tạo các trang web 2.0 với các từ khóa như tên miền và post các bài viết với các url trỏ ngược về bài viết gốc của bạn.

Một số trang web 2.0 để add các content của bạn là:

 • WordPress.com
 • Joomla.com
 • Zohosites.com
 • Pen.io
 • Puzl.com
 • snack.ws
 • http://my-free.website/

Chỉ cần sign-up đến mỗi trang và tạo một sub-domain độc đáo và paste các content với backlink từ mỗi page 2.0.

Nếu như bạn có 20 blog post, thì công cụ này có thể giúp bạn kiếm được hơn 140 backlink đến website của bạn.

Bước 6: Tạo Audio Content

Tạo Audio Content và chia sẻ nó lên các trang chia sẻ audio có thể giúp bạn kiếm được một số backlink tốt từ các website DA.

Đơn giản là ghi âm lại giọng nói của bạn khi đang đọc blog post và lưu nó vào audio file.

Một khi bạn đã có audio file, thì chia sẻ nó lên tất cả những trang chia sẻ audio như là:

 • https://soundcloud.com/
 • http://www.last.fm/
 • http://bandcamp.com/
 • http://www.reverbnation.com/
 • https://www.clammr.com/
 • http://www.filestube.com/
 • http://www.finetune.com/
 • https://www.box.com/

Với 20 blog post, thì công cụ audio content có thể mang đến cho bạn 160 backlink bổ sung về trang web của bạn.

Tóm lại

Sau gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Web & SEO với vai trò tư vấn chiến lược và thực tiễn, thì Henry Hoang của Nắng Xanh Group tin rằng: Nếu như bạn có 20 blog post trên website, kết hợp với việc sử dụng 6 bước này, thì bạn có thể lấy được hơn 780 backlink bổ sung.

Chìa khóa để sử dụng công cụ này hiệu quả là bắt đầu với content hay nhất của bạn; bởi vì nó sẽ tạo đà cho các content khác mà bạn sẽ áp dụng cho việc sử dụng công cụ này.

Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình===>Truy cập vào đây
Backlink miễn phí 6 bước giúp thúc đẩy backlink và thứ hạng gấp 5 lần. Bạn có bao giờ cố gắng tạo ra những content thật hay để đăng lên website; nhưng mà bạn vẫn chưa thấy được lượng truy cập khả quan hoặc sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng?
4.95 sao của 2004 phiếu bầu
Backlink miễn phí
Backlink miễn phí
backlink 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dịch vụ backlink Entity Social mua Backlink Social seo có hiệu quả
Dịch vụ backlink Entity Social mua Backlink Social seo có hiệu quả
Backlink social profile là những link trỏ về được đặt trong bài viết trên diễn đàn, các trang mạng xã hội có lượng người tương tác và sử dụng lớn. Đây là nguồn lấy traffic hiệu quả, nhưng cũng dễ bị google đánh giá là spam. Backlink...
Cách tạo link mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng
Cách tạo link mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng
Chúng ta thường tập trung vào nơi mà các link của chúng ta nên tới. Chúng ta phân tích Domain Authority và các dữ liệu social cho đến khi chúng ta có thể phát tán một số lượng các site nhanh hơn. Nhưng chúng ta không dành đủ thời gian để xem xét các link nên trông như thế nào.
Làm thế nào xây dựng link 101 Nhận diện các trang web để xây dựng link
Làm thế nào xây dựng link 101 Nhận diện các trang web để xây dựng link
Tìm kiếm hữu cơ là một phần quan trọng trong hầu hết các chiến dịch digital marketing, và vì một lí do xác đáng rằng: các nghiên cứu đã cho thấy rằng vị trí trên trang đầu tiên của các kết quả tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm thì rất cần thiết cho việc mang lại lượng truy cập website của bạn.
Khái niệm link External Internal link là gì?
Khái niệm link External Internal link là gì?
External link trỏ từ một domain đến một domain hoàn riêng biệt. Có thể gọi là link ngoại tuyến. Chúng có thể là các link từ trang web của bạn sang một trang web khác để cung cấp các thông tin bổ sung cho người đọc, hoặc chúng có thể là...
Xây dựng link là vấn đề không dễ Link building là gì
Xây dựng link là vấn đề không dễ Link building là gì
Khi bạn bị hạn chế về mặt tài chính và đang cố gắng phát triển trang web của mình để có được thứ hạng cao hơn, sẽ là một quyết định khó khăn để bắt đầu suy nghĩ về tư vấn marketing online. Web đã từng là một môi trường...
Liên kết nội bộ thế nào là tốt cho SEO web lên top google
Liên kết nội bộ thế nào là tốt cho SEO web lên top google
Vậy xây dựng nội dung như thế nào là tốt? và tối ưu hóa onpage như thế nào? để thực hiện SEO tốt nhất trong năm 2022. Trong bài viết sau mình sẽ để cập đến vấn đề xây dựng nội dung và tối ưu hóa SEO Onpage cho Blogger và WordPress kỹ hơn.
Cách lấy backlink chất lượng hướng dẫn tìm kiếm backlink chất lượng
Cách lấy backlink chất lượng hướng dẫn tìm kiếm backlink chất lượng
Xây dựng liên kết là việc trao đổi về giá trị - làm cách nào để bạn và chủ sở hữu trang web có thể trợ giúp lẫn nhau? Bạn có thể cung cấp những gì để đổi lấy một liên kết? Nếu bạn nhìn vào xây dựng liên kết thông qua ống...
Kỹ thuật xây dựng backlink an toàn 2022 hiệu quả nhất
Kỹ thuật xây dựng backlink an toàn 2022 hiệu quả nhất
SEO là một cuộc chiến chẳng bao giờ kết thúc, tôi hẳn chẳng cần phải nhắc bạn điều đó. Và bạn cần làm gì để thắng trong cuộc chiến đó? Một chiến thuật. Vậy thì, trong bài viết này, tôi muốn làm sáng tỏ một số chiến thuật...
Tầm quan trọng của link trong xếp hạng mới của Google seo web
Tầm quan trọng của link trong xếp hạng mới của Google seo web
Nghiên cứu mới cho rằng, có một mối tương quan hoàn hảo giữa xếp hạng cao trên Google và những link trỏ đến trang đó. Nghiên cứu này tổng hợp số lượng các link bởi vị trí xếp hạng trong top 50 kết quả trên 600 trang kết quả tìm...
093.784.1299
Mục lục