Thiết kế web chuẩn seo

Backlink miễn phí 6 bước giúp thúc đẩy backlink và thứ hạng gấp 5 lần trong 2017

SEO Strategy: Boosting Ranking  Chiến dịch SEO: Thúc đẩy thứ hạng 6 bước giúp thúc đẩy backlink và thứ hạng gấp 5 lần trong 2017

Backlink miễn phí

Bạn có bao giờ cố gắng tạo ra những content thật hay để đăng lên website; nhưng mà bạn vẫn chưa thấy được lượng truy cập khả quan hoặc sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng?

Trong năm 2016, việc sáng tạo content thì ở một đẳng cấp cao hơn việc đơn thuần là tạo ra những bài viết theo chủ đề riêng biệt trên blog, website.

Bây giờ thì có vô càn kiểu, dạng content và những cách thức khác nhau để chia sẻ content.

Trong bài viết này, Henry Hoang, Web & SEO Director, Nắng Xanh Group chia sẻ cùng cộng đồng SEO những cách thức để tạo ra content chất lượng cao giúp bạn kiếm được nhiều backlink hơn và lượng truy cập hữu cơ tốt hơn.

Bước 1: Tạo một bài viết nền

Đầu tiên, bạn cần tạo một bài viết chất lượng có ít nhất 1500 từ, nhưng nhiều hơn thì càng tốt.

Nếu như bạn đã có những bài viết, blog trước đó mà thực sự hay hoặc là có hơn 1500 từ, thì cũng có thể tính là bài viết nền. Theo như Henry Hoang, thì có mối quan hệ sâu sắc giữa độ dài của bài viết và thứ hạng hữu cơ của  bài viết. Neil Patel thực hiện một nghiên cứu cho thấy rằng: những content có độ dài hơn thì thường đạt được thứ hạng cao hơn; cho nên việc tạo ra một content không những hay mà còn có độ dài thì vô cùng quan trọng.

Tạo một bài viết nền

Chúng ta sẽ cần tạo ra content có chất lượng cao và độ dài, bởi vì chúng ta sẽ tái mục đích content thành một “ content sát tâm lý người đọc”; không những mang lại nhiều backlink hơn mà còn nhiều lượt truy cập hơn. “Content sát tâm lý người đọc” gồm có những số liệu, trích dẫn, hình ảnh, và những thể loại thông tin cần thiết khác giúp tăng chất lượng và giá trị của bài viết.

Khi chúng ta tạo ra được content như vậy rồi, thì hãy post chúng lên blog, website và chia sẻ chúng lên các kênh social media như là Facebook, Twitter, Instagram.

Bước 2: Xây dựng PowerPoint Slide

Bây giờ thì bạn đã có những content thực sự hay tuyệt, và bạn cần biên tập nó lại và đưa vào PowerPoint slide. Bạn nên xây dựng content theo một cấu trúc tốt để bạn có thể phân tách nó thành các phần trong PowerPoint. Sử dụng các hình ảnh hài hước và mang tính kết nối (có thể sử dụng những hình ảnh từ blog post của bạn) và  copy những phần quan trọng từ content của bạn vào trong PowerPoint.

Nếu như bài viết của bạn khoảng 1500 từ thì bạn có thể nên tạo ra ít nhất 20 slide PowerPoint sử dụng những content được tạo ra trước đó.

Một cách thức tuyệt vời để xây dựng thương hiệu của bạn với PowerPoint là đặt logo/tên công ty lên trên slide đầu tiên/cuối cùng để bạn có thể tạo ảnh hưởng một cách tốt nhất.

Khi bạn đã hoàn thành các slide PowerPoint, thì đã đến lúc chia sẻ nó lên web để kiếm được các backlink tốt.

Chia sẻ slide PowerPoint lên những trang web sau:

 • http://www.slideshare.net/
 • http://www.slidesnack.com/
 • http://upload.authorstream.com/multipleupload/
 • http://slideonline.com/

Hãy đảm bảo là bạn link ngược về content gốc của bạn để bạn có thể kiếm được backlink từ mỗi trang web đó.

Nếu như bạn có 20 bài gốc trên website, thì công cụ này sẽ giúp bạn kiếm được hơn 80 backlink khác đến website của bạn.

Bước 3: Tạo Video Content

Tới đây, bạn đã có một slide PowerPoint tuyệt vời, bạn có thể sử dụng nó để tạo ra một Slideshow video với phần âm thanh và đăng tải nó lên những trang chia sẻ video phổ biến.

Chỉ cần sử dụng một công cụ ghi hình đơn giản như là Ice-cream Screen Recorder, và ghi hình slideshow của bạn như là bạn thuyết trình về nó thông qua micro.

Nếu như bạn muốn độc đáo hơn, thì bạn có thể sử dụng một biên tập viên video để thêm phần intro và kết thúc frame với tên công ty/doanh nghiệp bạn trên đó cho sự nhận diện thương hiệu.

Một khi bạn hoàn tất video của bạn, thì đăng tải nó lên các trang chia sẻ video như là:

 •   youtube.com
 •   vimeo.com
 •   ustream.tv
 •   veoh.com
 •   teachertube.com
 •   flickr.com
 •   vodpod.com
 •   metacafe.com
 •   blinkx.com
 •   dailymotion.com

Hãy nhớ là paste link của bài gốc vào trong phần mô tả của video và viết 100-200 ừ mô tả cho video để kiếm được một dofollow backlink tuyệt vời từ những trang video trên.

Nếu như bạn có 20 bài viết, thì bạn có thể tạ ra được hơn 200 backlink với công cụ này.

Bước 4: Thiết kế và ra mắt một Infographic

Infographic thì mất thời gian để thực hiện, nhưng infographic có thể mang đến rất nhiều backlink tuyệt vời và lượt chia sẻ trên social media nếu như được thực hiện đúng cách.

Sử dụng bài viết gốc của bạn, tạo ra một infographic tuyệt đẹp để hiển thị thông tin content theo một cách độc đáo và thú vị.

Infographic với các thông tin, dữ liệu thú vị được trình bày theo một cách thức bắt mắt thường sẽ kiếm được nhiều backlink và lượt chia sẻ.

Bạn có thể xem xét những infographic phổ biến như là nguồn tham khảo cơ bản để bắt đầu việc thiết kế và sáng tạo. Hãy lưu ý là nhớ đưa logo/tên công ty của bạn vào trong infographic để có thể góp phần tạo dựng độ nhận diện thương hiệu đồng thời kiếm được một số backlink.

Khi infographic của bạn hoàn tất thì hãy chia sẻ nó lên blog, các nền tảng social media, đến email subscriber và trên những trang web sau:

 • http://visual.ly/
 • http://submitinfographics.com/submit-infographics
 • http://dailyinfographic.com/
 • https://www.flickr.com/
 • https://www.reddit.com/r/Infographics/
 • http://www.dailyinfographic.com/
 • http://www.coolinfographics.com/
 • http://ilovecharts.tumblr.com/
 • http://infographicjournal.com/
 • http://www.infographicsarchive.com/

Khi mỗi trang hỏi về nguồn của Infographic, thì điền URL của bạn vào ( kiếm được backlink) cũng như là hình ảnh của Infographic.

Nếu như bạn tạo ra 20 infographic với các content cũ, thì công cụ này sẽ giúp bạn kiếm được hơn 200 backlink về website của bạn.

Bước 5:  Spin và Add vào Web 2.0

Bây giờ thì,, bạn có thể lấy bài viết và chia nó thành các phần thành các bài viết 400-500 từ.

Chọn một spinner tốt như TheBestSpinner, spin bài viết và paste nó vào các trang web 2.0.

Tạo các trang web 2.0 với các từ khóa như tên miền và post các bài viết với các url trỏ ngược về bài viết gốc của bạn.

Một số trang web 2.0 để add các content của bạn là:

 • WordPress.com
 • Joomla.com
 • Zohosites.com
 • Pen.io
 • Puzl.com
 • snack.ws
 • http://my-free.website/

Chỉ cần sign-up đến mỗi trang và tạo một sub-domain độc đáo và paste các content với backlink từ mỗi page 2.0.

Nếu như bạn có 20 blog post, thì công cụ này có thể giúp bạn kiếm được hơn 140 backlink đến website của bạn.

Bước 6: Tạo Audio Content

Tạo Audio Content và chia sẻ nó lên các trang chia sẻ audio có thể giúp bạn kiếm được một số backlink tốt từ các website DA.

Đơn giản là ghi âm lại giọng nói của bạn khi đang đọc blog post và lưu nó vào audio file.

Một khi bạn đã có audio file, thì chia sẻ nó lên tất cả những trang chia sẻ audio như là:

 • https://soundcloud.com/
 • http://www.last.fm/
 • http://bandcamp.com/
 • http://www.reverbnation.com/
 • https://www.clammr.com/
 • http://www.filestube.com/
 • http://www.finetune.com/
 • https://www.box.com/

Với 20 blog post, thì công cụ audio content có thể mang đến cho bạn 160 backlink bổ sung về trang web của bạn.

Tóm lại

Sau gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Web & SEO với vai trò tư vấn chiến lược và thực tiễn, thì Henry Hoang của Nắng Xanh Group tin rằng: Nếu như bạn có 20 blog post trên website, kết hợp với việc sử dụng 6 bước này, thì bạn có thể lấy được hơn 780 backlink bổ sung.

Chìa khóa để sử dụng công cụ này hiệu quả là bắt đầu với content hay nhất của bạn; bởi vì nó sẽ tạo đà cho các content khác mà bạn sẽ áp dụng cho việc sử dụng công cụ này.

SEO Strategy Boosting Ranking  Chiến dịch SEO Thúc đẩy thứ hạng 6 bước giúp thúc đẩy backlink và thứ hạng gấp 5 lần trong 2017 Bạn có bao giờ cố gắng tạo ra những content thật hay để đăng lên website; nhưng mà bạn vẫn chưa thấy được lượng truy cập khả quan hoặc sự phản hồi tích cực từ phía khách
4.95 sao của 2004 phiếu bầu
Backlink miễn phí
Backlink miễn phí
Marketing Tư vấn miễn phí 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
Thiết kế web bán hàng
Thiết kế web bán hàng
Giải pháp thiết kế website bán hàng online mang đến hiệu quả vượt bậc không ngờ cho doanh nghiệp của bạn! Một website được thiết kế tốt quan trọng như thế nào? Bạn không bao giờ có được cơ hội thứ hai để tạo ấn tượng đầu tiên với khách hàng của bạn
Thiết kế web doanh nghiệp
Thiết kế web doanh nghiệp
Chúng tôi dùng sức mạnh Internet làm thay đổi doanh nghiệp bạn bằng một trang web giới thiệu doanh nghiệp, công ty chuyên nghiệp, thiết kế đẹp nhưng vẫn đáp ứng được các tiêu chuẩn seo khắt khe w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP. Hướng dẫn đào tạo marketing seo miễn phí cho doanh nghiệp
Thiết kế web du lịch
Thiết kế web du lịch
Làm sao để có một trang web du lịch lên top 1 google? Làm sao bạn có thể tìm kiếm khách hàng du lịch từ internet. Một thiết kế web du lịch cơ bản sẽ không đảm bảo cho bạn điều này. Phải thiết kế website du lịch chuẩn seo chuẩn w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP, thân thiện với mobile
Thiết kế web nhà đất
Thiết kế web nhà đất
Một thiết kế website bđs cần những gì để seo lên top 1 google? Làm sao để thiết kế web bất động sản, web bán dự án, web đăng tin bán nhà bán đất mang lại hiệu quả. Thiết kế web chuẩn seo giới thiệu đến khách hàng một thiết kế web chuyên nghiệp theo chuẩn w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP
Thiết kế web bán thời trang
Thiết kế web bán thời trang
Thiết kế website bán hàng thời trang, quần áo online chuyên nghiệp chuẩn seo thiết kế thân thiện với các thiết bị di dộng theo tiêu chuẩn html5, W3C PageSpeed Insights...Thiết kế phiên bản web AMP chuyên biệt của google tạo lợi thế khi quảng cáo và seo web lên top 1 google
Thiết kế web nha khoa bệnh viện
Thiết kế web nha khoa bệnh viện
Bạn đang có một phòng khám nha khoa, phòng khám đa khoa, bệnh viện...Làm sao bệnh nhân của bạn biết đến bạn? Thiết kế một trang web nha khoa, phòng khám cơ bản sẽ là chưa đủ. Trang web phải chuẩn seo tối ưu hóa theo chuẩn w3c, thân thiện với mobile , HTML5, PageSpeed Insights, phiên bản AMP
Thiết kế website studio
Thiết kế website studio
Bạn có một studio chụp ảnh cưới đẹp, dịch vụ và tay nghề của bạn chuyên nghiệp. Làm sao bạn có nhiều khách hàng hơn? Giải pháp thiết kế website studio cửa hàng chụp ảnh cưới chuyên nghiệp của thiết kế web chuẩn seo sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm khách hàng một cách hiệu qua nhất bằng dịch vụ trọn gói
Thiết kế website trường học
Thiết kế website trường học
Làm sao để học sinh biết đến học trường mầm non cơ sở giáo dục đào tạo trung tâm ngoại ngữ trung tâm tin học. Giải pháp thiết kế website trường đại học trường mầm non cơ sở giáo dục đào tạo của thiết kế web chuẩn seo với các tiêu chuẩn mới w3c, HTML5,AMP, thân thiện với mobile, PageSpeed Insights
Thiết kế website nhà hàng
Thiết kế website nhà hàng
Khách hàng biết đến nhà hàng, khách sạn, resort, quán ăn...của bạn bằng cách nào? Làm sao để bạn có nhiều khách hàng và thường xuyên hơn. Giải pháp thiết kế website nhà hàng khách sạn resort quán ăn chuyên nghiệp với các tiêu chuẩn mới nhất w3c, AMP, HTML5, PageSpeed Insights cực kì hiệu quả
Thiết kế website khách sạn
Thiết kế website khách sạn
Một website khách sạn cần có những gì? Giới thiệu thông tin hình ảnh phòng của khách sạn không là chưa đủ. Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp cần phải có tính năng cho khách đặt phòng trực tiếp trên web, tích hợp phần mềm quản lý phòng khách sạn chuyên nghiệp tự động cập nhật tình trạng phòng
Thiết kế web cá nhân
Thiết kế web cá nhân
Bạn đã có những thông tin cần thiết cho một website cá nhân? Website được thiết kế đẹp mang đúng phong cách của chủ nhân, màu sắc thiết kế hợp tuổi, hợp phong thủy với chủ nhân. Phần quản trị web đơn giản dễ sử dụng và đều được tích hợp video hướng dẫn cách dùng
Thiết kế web tin tức
Thiết kế web tin tức
Thiết kế web tin tức thật đơn giản nhưng làm sao để trang web được nhiều người biết đến? Một thiết kế web tin tức chuẩn seo, w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP chuyên nghiệp vẫn là chưa đủ, web còn cần có các tính năng cần thiết chuyên biệt để hỗ trợ seo biên tập nội dung dễ hơn
Thiết kế web