×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Call to Action là gì? Tăng cường Call To Action của bạn

Call to Action là gì? Tăng cường Call To Action của bạn

Call to Action là gì?

Thật khá rõ ràng khi hỏi câu này. Call to Action hay CTA là gì. Nhưng đôi khi người ta tưởng như đã hiểu quá rõ rồi, thật ra lại là đang bỏ lỡ cơ hội để mang lại người đọc, người nghe, người khách hàng muốn kết nối sâu hơn với thương hiệu của bạn.

Call to Action là gì?

Call to Action tức là một góc màn hình mà đưa người đọc tới click vào để kết nối sâu hơn với một thương hiệu. Đôi khi nó có thể là một bức ảnh, đôi khi là một nút nhấn vào…Nó không phải là một site có chức năng để gọi tới, và hầu hết các nội dung đều có thể đính kèm vào ( và nên là thế).

Có phải là mọi mục đều cần tới Call to Action?

Bạn sẽ không tìm thấy quá nhiều nội dung mà có mục Call to Action. Không phải tất cả mọi thứ bạn viết ra đều cần phải có Call to Action để bán. Chỉ một số trong đó nên được xây dụng nhằm tạo lòng tin tưởng, thẩm quyền với khách hàng. Hãy luôn luôn trong trạng thái bán hàng có thể là một chiến lược marketing và sale chính, nhưng việc quá đặt nặng việc bán hàng trong nội dung có thể ngay lập tức triệt tiêu mong muốn kết nối của khách hàng. Quy luật ở đây là luôn có một Call to Action khi mục tiêu của bạn là thúc đẩy người ta kết nối sâu sắc hơn với trang web và thương hiệu của bạn. Chứ không phải là hành động mua hàng ngay lập tức.

Làm thế nào để tạo nên Call to Action?

Dưới đây là một số phương pháp đã được chứng minh là có hiệu quả cho việc triển khai Call to Action:

  • Đặt Call to Action ở vị trí dễ nhận diện nhất: vị trí của Call to Action nên nằm ở trung tâm của sự chú ý của người đọc. Vị trí đó thường nằm ở bên phải nội dung mà tầm mắt của người đọc thường tập trung vào nhất. Một số trang web thường làm nổi mục Call to Action để khi người đọc cuộn xuống thì vẫn thấy được.
  • Làm cho mục Call to Action đơn giản hơn: cho dù đó là một hình ảnh hay một lời yêu cầu, hãy đảm bảo là phần hướng dẫn đơn giản hơn, và đường dẫn vào kết nối cũng đơn giản để đảm bảo một số lượng khách hàng cao hơn sẽ gọi đến, hay tỉ lệ click vào mục bạn yêu cầu họ cũng sẽ cao hơn.
  • Nêu những hành động rõ ràng trên Call to Action: sử dụng những từ chỉ hành động như là “ gọi”, “ download”, “ click”, “ đăng ký”, “ bắt đầu”…để người đọc nắm bắt nhanh chóng. Nếu như mục Call to Action là hình ảnh, thì nên tạo sự tương phản hơn một chút để dễ nhìn thấy. Người sử dụng web nên được hướng dẫn để click vào những nút nhấn, để hình ảnh tự động đăng ký cho hoạt động của họ.
  • Kích thích hành động do tính cấp thiết của vấn đề: chương trình ưu đãi sắp hết hạn? Chương trình ưu đãi chỉ giới hạn số lượng cho người nhanh nhất? Số lượng người được miễn phí hạn chế.. Bất kỳ điều gì khiến cho người đọc bị thuyết hục phải hành động ngay lập tức thay vì chần chừ do dự. Điều đó sẽ mang lại cho trang bạn tỷ lệ chuyển đổi ca hơn. Hãy bổ sung tính cấp thiết cho vấn đề. Đó là một thủ thuật kích thích hành động vô cùng hiệu quả.
  • Thúc đẩy lợi ích của các chức năng: có quá nhiều công ty quá tự hào về những điều họ làm hơn là những lợi ích mà họ mang lại cho khách hàng. Đó là không phải là những gì đúng đắn khi bán hàng. Lợi ích cho khách hàng mới là điều quan trọng nhất.  Bạn có mang lại những cơ hội cho khách hàng đơn giản hóa mọi thứ? Hay có những hiệu quả ngay lập tức? Hay các lời khuyên miễn phí. Nếu có thể, hãy tối ưu hóa chức năng mà sản phẩm có thể mang lại.
  • Kiểm tra lại các ưu đãi của bạn: Hãy kiểm tra các phiếu mua hàng, dùng thử miễn phí, vận chuyển miễn phí 100%, giảm giá…Bạn nên thử các chương trình cung cấp các sự lựa chọn khác nhau để thúc đẩy sự gia tăng chuyển đổi. Đảm bảo là đo lường hiệu quả tổng thể của các ưu đãi này đến việc giữ chân khách hàng.
Call to Action là gì? Tăng cường Call To Action của bạn Call to Action là gì? Thật khá rõ ràng khi hỏi câu này. Call to Action hay CTA là gì. Nhưng đôi khi người ta tưởng như đã hiểu quá rõ rồi, thật ra lại là đang bỏ lỡ cơ hội để mang lại người đọc, người nghe, người khách hàng muốn kết nối sâu
4.75 sao của 2030 phiếu bầu
Call to Action là gì?
Call to Action là gì?
Marketing 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bí quyết tăng cường traffic từ Facebook về website
Bí quyết tăng cường traffic từ Facebook về website
Khi chia sẻ những tấm hình, đảm bảo rằng chúng đã được tối ưu kích cỡ đối với timelime của page cũng như khi hiện tren newsfeeds các fan. Kích thước khuyến nghị cho các tấm hình được chia sẻ phụ thuộc vào một số yếu tố, tuy...
093.784.1299