×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Chiến lược SEO cho website hiệu quả Chiến lược SEO là gì

Mỗi ngành đều có sự phát triển và cải tiến theo từng năm, và SEO cũng tương tự. Đối với các chủ doanh nghiệp và chuyên gia SEO, thì việc luôn cập nhật với các sự thay đổi có ảnh hưởng đến thuật toán tìm kiếm như thế nào và digital marketing tổng thể là vô cùng quan trọng. Trong năm tới, hãy cùng THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO xem xét những thay đổi quan trọng trong SEO website.

Machine Learning sẽ thay thế cho các kết quả tìm kiếm

Trong những năm gần đây, marketer, chủ doanh nghiệp, và thế hệ công nghệ đã phải suy nghĩ lại về các yếu tố của thiết kế di động và cấu trúc. Giờ đây, chúng ta đang chứng kiến một sự chuyển biến mới trong hình thức của digital assistant (trợ lý digital).

Năm qua chứng kiến một sự gia tăng đáng kể trong việc giao dịch digital assistant, từ những công ty như là Google (Home) và Amazon (Echo). Xu hướng này vẫn tiếp tục phát triển trong năm tới, đặc biệt là khi giá cả bớt đắt đỏ và các phụ kiện công nghệ cao dễ dàng được đưa vào sử dụng.

Thay vì gõ (hoặc chạm) một mệnh đề hoặc một câu hỏi trên công cụ tìm kiếm, thì người dùng bắt đầu quan tâm nhiều hơn, phụ thuộc vào các tính năng như Siri, Google Now – có thể nhận diện các yêu cầu qua âm thanh. Các tìm kiếm bằng giọng nói cơ bản sẽ khác với những câu được viết ra, cho nên chúng sẽ lôi kéo cả các từ khóa đuôi dài và những trang đạt thứ hạng đầu cho chúng.

Henry Hoang, Web &SEO Director, Nang Xanh Group chia sẻ: Xu hướng này có thể ưu tiên cho cac page có chứa content mang tính thông tục, đời thường hơn là ngôn ngữ quá trang trọng. Cho nên hoàn toàn cần thiết cho các SEOer suy nghĩ về điều mà người dùng muốn biết và cách họ hỏi như thế nào để tìm kiếm thông tin cần thiết.”

Khi mà các thiết bị assistant và các phần mềm machine learning tiếp tục phát triển, thì các chuyên gia SEO cần phải quan tâm đến cú pháp tìm kiếm bị ảnh hưởng như thế nào.

Local Search sẽ được tối ưu hơn

Chúng ta đã bắt đầu thấy sự thay đổi theo hướng ưu tiên cho các kết qura tìm kiếm local, và xu hướng này thì sẽ thực sự tiếp tục phát huy trong năm tới. Có một sự định hình văn hóa nhất định về việc “ mua hàng cho các doanh nghiệp local” và hỗ trợ cho các doanh nghiệp ở local, tồn tại không chỉ bởi nhu cầu phổ biến của người dùng mà còn bởi các thuật toán của Google.

Local Search sẽ được tối ưu hơn

Trong năm tới, các kết quả tìm kiếm local sẽ được nhắm mục tiêu nhiều hơn. Năm ngoái, THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO cũng dự đoán rằng các tìm kiếm local sẽ được tối ưu hơn. Và cập nhật thuật toán Possum trong tháng 9/2016 đã chứng minh là dự đoán đó chính xác. Tuy nhiên, có nhiều biến động trong kết quả của Google Possum, cho nên có khả năng cao là năm tới sẽ tiếp tục mang đến sự nhấn mạnh ưu tiên và cá nhân hóa vào trong các kết quả tìm kiếm local.

Các trang web thân thiện với di động sẽ tiếp tục được đánh giá cao

Trong năm tới, rõ ràng là có nhiều sự phát triển liên quan đến di động. Đầu tiên, chỉ mục di động đầu tiên của Google được ra mắt trong năm tới, tạo tác động chính trong ngành SEO. Nếu như bạn là một nhà bán lẻ có trang mobile tốc độ chậm hơn mức cho phép, thì thứ hạng của web có thể bị ảnh hưởng lớn khi chỉ mục di động đầu tiên ra đời.

Điều này thì không có gì bất ngờ, nó vẫn luôn luôn được nhắc đến bởi tầm quan trọng của nó. Trong năm 2015, Google ra mắt một cập nhật thay đổi tính thân thiện với di động vào trong thuật toán. Kể từ khi “ mobilegeddon” ra đời, các trang web thân thiện với di động đã có lợi thế nhiều hơn so với các trang web khác trên kết quả xếp hạng tìm kiếm trên di động.

Mỗi năm chúng ta đều chứng kiến sự chuyển hướng về hành vi lớn hơn liên quan đến các thiết bị di động so với năm cũ. Những sự thay đổi này được nhấn mạnh bởi 2 dự đoán SEO trước đó. Các truy vấn bằng lời nói thì ngày càng quan trọng bởi vì cách sử dụng smartphone của người dùng, và các tìm kiếm local ra đời từ những người thích lướt nhanh những shop, cửa hàng gần họ qua smartphone trong khi họ di chuyển. Lợi ích của việc có một trang web thân thiện với di động chỉ có ngày càng tăng lên, và ngược lại nếu không có thì sẽ khiến bạn tốn kém nhiều chi phí hơn.

Sự tiếp tục gia tăng của AMP ( Accelerated Moblie Pages)

Liên quan đến sự thân thiện với di động, 2016 là năm thế giới giới thiệu với chúng ta nền tảng các trang di động mới của Google cho doanh nghiệp – AMPs. Nền tảng này là một nguồn mở và được đặc biệt thiết kế để mang đến trải nghiệm người dùng mượt, nhanh hơn. AMPs tạo một cú nhà hàng đầu năm, và trước cuối năm 2016 thì được sử dụng rộng rãi cho di động.

Việc dự đoán Google sẽ lập chiến lược chuyển biến từ mức độ theo kính hiển vi ra sao là một thử thách không tưởng. Nhưng từ góc độ rộng hơn, thì có những xu hướng có thể nhận diện được. Một trong số đó là Google cần, và sẽ tiếp tục tạo ra trải nghiệm tốt, nhanh hơn trên di động cho người dùng.

Trải nghiệm tìm kiếm sẽ trở nến giống như app hơn, và sự chuyển đổi này đòi hỏi sự liền mạch. Cho dù xu hướng này có tồn tại hơn 12 tháng hay không, thì nó vẫn tác động đến mọi doanh nghiệp ở mọi quy mô, lĩnh vực đi theo sự chuyển dịch của Google theo hướng trải nghiệm di động nhanh chóng, tốt hơn.

Các công ty SEO sẽ cần phải linh động hơn

Trong báo cáo SEO hàng năm của mình, chuyên gia SEO quốc tế David Mihm tạo một điểm nhấn nổi bật về cách thức các doanh nghiệp vừa và nhỏ nên nghĩ về SEO: “ Việc tập trung vào trang nhất kết quả tìm kiếm đã trở nên lỗi thời. Chúng tôi muốn nói rằng, – có thể là chưa đến cuối năm nay, nếu như trang web không nằm trên kết quả đầu tiên trên Google, thì nó hoàn toàn vô hình.”

Flexible SEO

Lý do chính cho việc này là : nhận thức của người dùng về Google ddaxx thay đổi đáng kể. Trải nghiệm của người dùng giờ đây hướng tới trên di động, tạo ra một UX định hướng app.

Còn có nhiều dự đoán về xu hướng SEO trong năm tới. Bạn có ý kiến gì về điều này. Hãy chia sẻ cùng THIẾT KẾ WEB NẮNG XANH nhé.

WEB CHUẨN SEO NẮNG XANH là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực thiết kế web chuẩn seo, theo tiêu chuẩn khép kín 3DCM (Design - Content - Marketing) trọn gói.

Google Cleanup

Chiến lược SEO chỉ hiệu quả khi thực hiện tất cả những công việc nhằm cải thiện đáng kể chất lượng tổng thể của website hoặc sự hiện diện thương hiệu của website.

Các chiến lược SEO có các hình thức khác nhau, vì trọng tâm của mỗi cách tiếp cận sẽ luôn thay đổi tùy thuộc vào lĩnh vực của site/ngành kinh doanh. Nhưng về cơ bản các chiến lược có thể được phân loại thành cách sau:

 • Tập trung vào Content (Content-driven – điều hướng bằng Nội dung chất lượng cao)
 • Tập trung Technical (UX, Load fastest, Điều hướng, trình bày Clean and Clear)
 • Tập trung vào Brand (Brand-centric)

Nhưng tại sao lại cần phải đầu tư vào các chiến lược này khi có rất nhiều kênh trên mạng mà bạn có thể tiếp cận vào lĩnh vực Digital marketing?

Trước tiên, Tối ưu Công cụ Tìm kiếm là một trong những kênh marketing mạnh mẽ nhất cho doanh nghiệp vì thực tiễn nhắm mục tiêu cụ thể những người đang cần sản phẩm, dịch vụ hoặc thông tin (thông qua tìm kiếm).

Thứ hai, dựa trên các số liệu thống kê thuyết phục sau:

 • 6,586,013,574 tìm kiếm mỗi ngày ( InternetLiveStats )
 • 4,5 tỷ lượt tìm kiếm trong Google mỗi ngày
 • 91,4% các tìm kiếm xảy ra trong các sản phẩm của Google (Google Search, Maps, Images & YouTube) - theo JumpShot
 • 94,95% người tìm kiếm nhấp vào kết quả tìm kiếm tự nhiên - SimilarWeb
 • Mặc dù các nghiên cứu gần đây cho thấy có sự thay đổi mạnh mẽ của CTR hữu cơ vào năm 2017 (so với năm 2015): -25% nhấp chuột trên máy tính để bàn và - 55% trên thiết bị di động .
 • TOP 1(vị trí 1) CTR cho tìm kiếm không phải thương hiệu là 35% - Smart Insights
 • Google chiếm 62,6% khách truy cập giới thiệu trên web - Jumpshot
 • Ngành công nghiệp SEO ước tính trị giá 72 tỷ đô la vào năm 2018 – Search Engine Land

Cuối cùng, rất nhiều người, doanh nghiệp và tổ chức đã thực sự hưởng lợi từ nó trong hai thập kỷ qua. Cho dù đó là thông qua việc tạo doanh thu hoặc tăng cường nhận diện thương hiệu.

SEO, như một ngành công nghiệp, là rất lớn! Như các loại tiếp thị khác, nó cũng đang gặp nhiều khó khăn hơn.

Hầu hết những chiến dịch SEO thành công trên thế giới phù hợp hầu hết những khía cạnh quan trọng mà Google đưa ra cho việc tối ưu hóa - dựa trên Nguyên tắc Quản trị Trang web và Hướng dẫn Đánh giá Chất lượng tìm kiếm của Google:

 • Kiến trúc: Giúp Google dễ dàng tìm, thu thập dữ liệu, lập chỉ mục và hiểu các trang quan trọng của website.
 • Content: Thiết lập Chuyên môn, Thẩm quyền và Độ tin cậy (EAT - Expertise, Authoritativeness, and Trustworthiness).
 • Liên kết: Xây dựng Authority tích cực cho website của bạn.

6 thành phần quan trọng để chiến thắng trong SEO

INTENT & CONTEXT: 2 THÀNH PHẦN CỰC KỲ QUAN TRỌNG

SEO bắt đầu với mục đích của người dùng (Intent), Và bối cảnh của người dùng nằm sau ý định tìm kiếm là mấu chốt bạn cần nắm bắt được nó để cung cấp thông tin trong Content.

Ví dụ:

Khi hiểu được mục đích và ngữ cảnh xung quanh cụm từ tìm kiếm(ý định tìm kiếm) bước đầu bạn sẽ tạo ra Content đáp ứng được mục đích tìm kiếm.

CONTENT & CHANNEL

Giai đoạn này của quy trình là tất cả về sáng tạo Content để giải quyết các vấn đề cụ thể. Trước khi bắt đầu, hãy tự hỏi mình những câu hỏi sau:

 • Tôi đang nhắm mục tiêu từ khóa / mục đích nào?
 • Content nào sẽ đáp ứng tìm kiếm đó?
 • Nội dung nên đặt ở đâu?

Mọi người đang tìm kiếm thông tin trên nhiều kênh, và Search marketing không chỉ trên Google search mà rất nhiều Channel khác như:

 • Youtube
 • Pinterest
 • Amazon
 • Google map (local business)
 • Vv

OPTIMIZATION & ASCENSION

Bây giờ đã đến lúc tối ưu hóa Content cho SEO (thuật toán tìm kiếm) của từng kênh và phát triển kế hoạch tăng khách hàng của bạn. Đối với điều này, bạn cần phải trả lời những câu hỏi sau:

 • Làm thế nào để khách hàng tiềm năng tìm thấy Content này?
 • Bước tiếp theo trong hành trình của khách hàng là gì?

Hãy nhớ không phải là mục tiêu cuối cùng. Mà là Chuyển đổi. Mục tiêu cuối cùng của bạn là tạo ra khách hàng tiềm năng và bán hàng. Vì vậy, bạn luôn cần cho khách truy cập biết bước tiếp theo của họ là gì và những hướng dẫn đó cần được tích hợp vào nội dung.

Chi tiết bài viết xem tại: Chiến lược Search marketing

Tham khảo các Chiến lược SEO hoạt động tốt được kiểm chứng và chia sẻ bởi các chuyên gia trong ngành:

 • Cách phác thảo chiến lược SEO 5H trăm trận trăm thắng
 • 5 thành phần chính cần xem xét khi xây dựng chiến lược SEO
 • Chiến lược SEO Semantic: Khi Google hiểu ngôn ngữ tự nhiên
 • Mẫu chiến lược SEO giúp Seothetop tăng 189.9% traffic

Công việc thực hiện cho Chiến lược SEO thành công

Dưới đây là các chiến lược chúng tôi đã tập trung vào việc triển khai cho một số khách hàng của chúng tôi trong vài năm qua như: chiến lược content 10x, tối ưu hóa lại content, thêm đánh dấu schema markup, chiến lược từ khóa đuôi dài, vv

Mặc dù, chúng tôi cố gắng liên tục cải tiến mỗi cách tiếp cận SEO, với điều kiện bạn cần phải thực sự thích nghi trong ngành kinh doanh này.

1. Chiến lược CONTENT 10X

Về cơ bản nó cung cấp Content và trải nghiệm tốt hơn 10 kết quả đang xếp hạng trang đầu trong SERP cho một chủ đề nhất định.

Cốt lõi của chiến lược này là tạo ra 10x Content xung quanh các từ khóa thực sự quan trọng cho doanh nghiệp của bạn và đó là:

 • Thực sự hữu ích và/hoặc mang tính giáo dục
 • Cung cấp nội dung thường xanh(Evergreen Content)
 • Tốt hơn 10 kết quả hiện đang có xếp hạng hàng đầu (10 kết quả đầu tiên trong SERP)
 • Có cơ hội thu hút và kiếm liên kết cao (atracting & earn links)
 • Và bạn có thể tự tin quảng bá trên quy mô lớn thông qua tiếp cận (hoặc các chiến dịch xã hội có trả tiền).

CÁC VIỆC CẦN THỰC HIỆN:

 • Xác định thông tin về từ khóa: lượng tìm kiếm từ trung đến cao bạn có thể xây dựng nội dung xung quanh.
 • Kiểm tra xem chủ đề thực sự có thể liên kết được không (xác nhận ý tưởng nội dung của bạn bằng cách kiểm tra số liên kết của các trang xếp hạng cao nhất cho chủ đề này).
 • Xem lại cách tiếp cận đối thủ hàng đầu đối với việc phát triển Content.
 • Xây dựng Content/Chủ đề tốt hơn 10 kết quả hàng đầu.
 • Tiếp cận những người đã chia sẻ và liên kết với nội dung của đối thủ cạnh tranh.
 • Quảng bá Content của bạn thông qua tiếp cận (thông qua viết blog của khách, xây dựng liên kết bị hỏng, xây dựng liên kết nguồn, Social media hoặc quan hệ công chúng PR).

2. Thu thập thông tin và tối ưu NGÂN SÁCH

Mỗi trang web có ngân sách thu thập dữ liệu (crawl budget) được chỉ định từ Google, hầu hết dựa trên mức độ phổ biến/thẩm quyền và kích thước của website.

Tối ưu hóa ngân sách thu thập dữ liệu website thường dựa trên cách bạn sắp xếp thứ tự ưu tiên những trang mà Googlebot thu thập dữ liệu và lập lại chỉ mục (reindexed).

Cách tốt nhất để bắt đầu quy trình này để tối ưu website là tổ chức lại cấu trúc website của bạn. Và để đảm bảo rằng các trang chính của trang web của bạn dễ dàng truy cập đến người dùng và trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm.

 1. So sánh số trang được Lập chỉ mục với số trang trong sơ đồ trang web của bạn(sitemap) so với số trang trung bình được Google thu thập dữ liệu trên website hàng ngày.
  Điều này sẽ giúp bạn hiểu được liệu trang của bạn có vấn đề crawling/lập chỉ mục hay không.
 2. Xây dựng nhiều liên kết nội bộ hơn cho các trang mà bạn muốn được thu thập dữ liệu thường xuyên (như thế những trang này cũng có cơ hội xếp hạng tốt hơn).
 3. Đảm bảo rằng trang web có Kiến trúc thông tin tốt và tổ chức theo chủ đề (tham khảo bài viết Xây dựng cấu trúc website tốt cho SEO và Tổ chức nội dung Hub Content).
 4. Xây dựng cơ chế liên kết tổng thể của trang web để cải thiện tốc độ thu thập thông tin(PageRank cao hơn = tần suất thu thập thông tin cao hơn) - thông qua việc xây dựng các liên kết đáng tin cậy hơn cho các trang sâu hơn.
 5. Ngăn chặn trình thu thập thông tin truy cập / lập chỉ mục các URL có giá trị thấp và các trang nội dung nghèo nàn trên trang web của bạn. Theo Google, các trang này có thể rơi vào các danh mục sau:
 • Các trang điều hướng hoặc nhận dạng phiên
 • Các trang có Nội dung trùng lặp(Duplicate content)
 • Các trang lỗi (soft error)
 • Các trang bị hack
 • Nội dung kém chất lượng, đã lỗi thời và nội dung spam

Dưới đây là một số cách để dừng chuyển giá trị liên kết và xếp hạng cho các trang này:

 • Sử dụng chỉ thị rel = "noindex"
 • Chặn quyền truy cập vào thư mục / trang bằng cách không cho phép trình thu thập thông tin trong Robots.txt
 • Loại bỏ trang chất lượng thấp và nội dung spam (404)
 • Sử dụng thẻ rel = "canonical"
 • Chuyển hướng Redirect 301 các trang bị hỏng hoặc lỗi thời sang các trang có liên quan.
 1. Cải thiện Tốc độ trang web (vì nó cũng có thể tăng tỷ lệ thu thập thông tin của trang web). Thời gian tải trang thấp có thể dẫn tới tỷ lệ thu thập số trang tăng.

CÁC VIỆC CẦN THỰC HIỆN ĐỂ TỐI ƯU NGÂN SÁCH THU THẬP:

 • So sánh # số trang trong sitemap với số trang được lập chỉ mục.
 • So sánh số trang được thu thập so với số trang được lập chỉ mục
 • Làm cho trang web dễ điều hướng hơn. Đảm bảo tất cả các trang chính của website có ít nhất 2-3 chỗ để nhấp chuột từ trang chủ.
 • Xây dựng liên kết nội bộ cho các trang bạn muốn xếp hạng. (lưu ý: đa dạng anchor text)
 • Xây dựng liên kết chất lượng cao để truyền nhiều giá trị liên kết/xếp hạng đến website. Xem: 11 cách xây dựng backlink an toàn và hiệu quả
 • Chặn trình thu thập thông tin truy cập và lập chỉ mục các trang trùng lặp và nội dung kém chất lượng (sử dụng "noindex" hoặc thông qua Robots.txt). Xem: Hướng dẫn cài đặt file Robots.txt đúng cách
 • Cải thiện tốc độ tải trang web. Xem thêm: Hướng dẫn cách cải thiện tốc độ tải trang web của bạn

3. Tối ưu LẠI CONTENT (Reoptimization)

Quá trình tối ưu lại Content thường bắt đầu bằng việc tạo ra một bản kiểm kê Content gồm các trang/tài sản của website có thể tác động mạnh đến việc xây dựng thương hiệu, tạo lưu lượng truy cập, thu nhập liên kết và chuyển đổi khi được cải thiện.

Những trang này có thể là:

 • Các trang có hiệu suất thấp (về lưu lượng truy cập tự nhiên và tỷ lệ tương tác tốt) nhưng nhắm mục tiêu các từ khoá tìm kiếm từ trung bình đến cao.
 • Nội dung gồm các lĩnh vực chủ đề quan trọng cho kinh doanh nhưng đã lỗi thời (outdated).
 • Các trang mạnh mẽ và giàu thông tin, nhưng không thể thu hút hoặc kiếm được các liên kết có giá trị cao.

Trong việc cập nhật/cải tiến nội dung cũ và chuyển chúng thành tài sản có giá trị, dưới đây là một số khu vực mà chúng ta cần tập trung:

 1. Nâng cấp toàn bộ Content - với mục đích chính là tạo ra một trình tự hợp lý hơn cho cấu trúc của nó.
 • Và cố gắng trả lời càng nhiều câu hỏi càng tốt, có liên quan đến chủ đề, cấu trúc nội dung sử dụng các Heading 1-6, trình bày nội dung hấp dẫn dễ dàng scan, clean and clear. Xem chi tiết Hướng dẫn cách cấu trúc nội dung với các thẻ heading tại đây
 1. Tối ưu hóa thẻ Tiêu đề cho CTR tốt hơn trong SERP.
 2. Xây dựng Liên kết Nội bộ có liên quan (theo ngữ cảnh).
 3. Tối ưu hóa nội dung cho TF-IDF. Bạn có thể sử dụng các công cụ như Công cụ Từ khoá của CognitiveSEO để tạo các đề xuất nội dung này.
 4. Cải thiện nhắm mục tiêu cho các từ khóa phụ. Xem xét và phân tích dữ liệu từ khoá của từng nội dung từ Bảng điều khiển tìm kiếm của Google để tìm ra từ khoá phụ nào đang thúc đẩy lưu lượng truy cập chất lượng cao hơn vào các trang này.

Ý tưởng là để thực hiện các quy trình tối ưu hóa trên nhiều trang khi cần thiết, để cải thiện đáng kể khả năng hiển thị trong bộ máy tìm kiếm cho site của bạn.

CÁC VIỆC CẦN THỰC HIỆN VỚI REOPTIMIZE CONTENT:

 • Cập nhật/nâng cấp Content cũ của trang web về mặt chiều sâu, chất lượng, khả năng đọc và trải nghiệm.
 • Tối ưu hóa các thẻ Tiêu đề của nội dung cho CTR tốt hơn trong SERP.
 • Xây dựng liên kết nội bộ mới
 • Tối ưu hóa nội dung cho TF-IDF
 • Nhắm mục tiêu nhiều từ khóa phụ thông qua meta data và Content.

Các hành động khác được đề nghị:

 • Triển khai Schema/Dữ liệu có cấu trúc trên các trang chính của bạn
 • Cải thiện tốc độ trang web
 • Cung cấp nhiều định dạng Content và đa phương tiện hơn (ví dụ: nội dung trực quan, video, infographics, v.v ...)
 • Tối ưu hóa bố cục Content cho người dùng di động.

Bạn cũng có thể kiểm tra Hướng dẫn đầy đủ để tối ưu hóa Content.

4. Tối ưu hóa SNIPPET để có đoạn trích đặc trưng (Top #0)

Các đoạn trích nổi bật (featured snippets) trong tìm kiếm (hoặc Xếp hạng # 0) về cơ bản hiển thị câu trả lời trực tiếp cho các truy vấn cụ thể hoặc chi tiết và được đặt nổi bật trên kết quả tìm kiếm.

Đoạn mã thường cho thấy tóm tắt câu trả lời trong các đoạn (paragraph), danh sách (list) hoặc bảng (được trích từ một trong những trang xếp hạng hàng đầu cho cụm từ tìm kiếm mục tiêu).

Các việc cần thực hiện:

1. Lập danh sách các Truy vấn tìm kiếm mà bạn đã xếp hạng giữa vị trí # 1 đến # 20.

 • Lưu ý: Google hầu hết lấy các kết quả đoạn trích nổi bật từ 10 trang xếp hạng hàng đầu cho truy vấn tìm kiếm. Và kết quả từ các đoạn trích nổi bật thường là những đoạn được phục vụ cho người dùng bằng cách sử dụng tìm kiếm bằng giọng nói (về cơ bản chiến lược này là một trong những phương pháp tốt nhất để tối ưu hóa tìm kiếm bằng giọng nói).
 • Bạn có thể sử dụng các công cụ như Ahrefs (thông qua tính năng Từ khoá hữu cơ).

2. Xác định các truy vấn hiển thị các Đoạn trích nổi bật - cũng như các trang từ xếp hạng trang web của bạn cho các cụm từ đó.

3. Cấu trúc lại Content để cạnh tranh cho kết quả đoạn trích nổi bật:

 • Tối ưu hóa Content của bạn để có sự tương tác tốt hơn (cải thiện khả năng đọc, tốc độ tải trang, trải nghiệm người dùng, v.v ...).
 • Cung cấp câu hỏi có thể được trích đoạn & chính xác cho truy vấn mục tiêu. Làm cho phần này hiển thị nội dung rõ ràng với người dùng (Google sẽ dễ dàng trích xuất).
 • Viết một bản sao tốt hơn so với những gì hiện đang xếp hạng cho kết quả đoạn trích nổi bật
 • Xây dựng liên kết nhiều hơn đến nội dung của bạn (sử dụng văn bản neo phù hợp một phần).

5. Chiến thắng dễ dàng với TỪ KHÓA dài hơn

Xây dựng động lực cho chiến dịch của bạn rất quan trọng, đặc biệt là khi bạn đang làm việc trên một trang web trong ngành công nghiệp có tính cạnh tranh cao.

Một trong những cách tốt nhất để làm điều đó là thông qua nhắm mục tiêu các cơ hội mức thấp để có được chiến thắng nhanh chóng - và cuối cùng xây dựng từ đó (bước tạo đà).

Cốt lõi của chiến lược này là về cơ bản tạo ra hoặc tối ưu hóa các nội dung hiện có bao gồm các chủ đề có sự cạnh tranh ít hơn.

Và toàn bộ quá trình sẽ dựa nhiều vào nghiên cứu từ khóa, phân tích SERP và giai đoạn phát hiện cơ hội của bạn. Đây là một tổng quan ngắn gọn của cả quá trình:

 1. Nghiên cứu Từ khoá:

Tìm từ khóa cạnh tranh thấp trong không gian của bạn bằng cách sử dụng Công cụ lập kế hoạch từ khóa, dữ liệu Bảng điều khiển tìm kiếm và Gợi ý Tìm kiếm của Google.

 1. Phân tích Trang kết quả tìm kiếm - SERP

Xác nhận nếu nó có thể thực hiện được để xếp hạng cho chủ đề / từ khoá bằng cách phân tích các trang xếp hạng hàng đầu cho các cụm từ tìm kiếm mục tiêu.

Nếu hơn một nửa số trang cạnh tranh (trong top 10) đến từ các tên miền tương đối yếu, bạn sẽ có cơ hội xếp hạng tốt hơn cho những từ khóa của mình.

 1. Khám phá Cơ hội

Ưu tiên những người mà bạn có thể dễ dàng sao chép và chỉnh sửa. Sau đó tìm thêm về chúng.
Xây dựng trên những chiến thắng nhỏ để tạo đà ổn định trong việc tăng trưởng lưu tìm kiếm hữu cơ (thông qua các tìm kiếm từ khóa dài).
Những bước nhỏ này cuối cùng sẽ giúp bạn xếp hạng cho các cụm từ tìm kiếm có tính cạnh tranh cao hơn sau khi bạn tiến bộ (Google sẽ dần dần nhìn thấy bạn như là một thẩm quyền về chủ đề).

CÁC VIỆC CẦN THỰC HIỆN:

 • Tìm 10-20 từ khóa đuôi dài mà bạn có thể dễ dàng xếp hạng và cạnh tranh.
 • Xây dựng nội dung để nhắm mục tiêu cụ thể các chủ đề đó.
 • Xây dựng liên kết chiến lược với mỗi nội dung mới vừa tạo.
 • Liên kết nội bộ với các trang tầng trên mà bạn muốn có xếp hạng cao hơn.

6. Xây dựng BRAND, AUTHORITY và LIÊN KẾT theo mối quan hệ

Google đang dần dần hiểu rõ các thực thể và mối quan hệ.

Và liên kết phát triển là một phần rất nhỏ trong cách Google hiểu và đáp ứng các truy vấn, tình cảm và danh tiếng với các website và thương hiệu (liên kết là một trong 3 yếu tố xếp hạng quan trọng nhất được Google xác nhận).

Với tất cả các cập nhật thuật toán liên kết graph-related Google đã triển khai trong thập kỷ qua, Google chắc chắn trở nên thông minh hơn trong việc đánh giá liên kết.

Giờ đây, nó chỉ có khả năng chỉ đếm các liên kết từ các nguồn chất lượng cao (trong đó những link dựa trên content và mối quan hệ) - và bỏ qua những liên kết spam, liên kết chất lượng thấp.

Điều đó đặt ra câu hỏi, cách tốt nhất để tiếp cận xây dựng liên kết ngày nay là gì?

Câu trả lời khá đơn giản. Mỗi lần bạn cố gắng để có được một liên kết, chính bạn phải đặt ra câu hỏi:

Liên kết này sẽ giúp doanh nghiệp của chúng ta nếu Google không tồn tại?

Bởi vì ở nơi đầu tiên, có tư duy đúng cách luôn luôn là cách tốt nhất để tiếp cận xây dựng liên kết. Bằng cách này, bạn sẽ có thể luôn đầu tư thời gian và nỗ lực của mình vào triển vọng đó là:

 • Có liên quan
 • Có Thương hiệu và có Thẩm quyền
 • Có lưu lượng truy cập cao/đáng kể

Dưới đây là một số chiến lược xây dựng liên kết hiệu quả nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm:

 • 11 cách Xây dựng Backlink Thân thiện và An toàn với SEO
 • 10 bí quyết Xây dựng Liên kết Nội bộ hiệu quả
 • Cách kiếm 40 backlink tự nhiên mỗi tháng
 • 11 cách Xây dựng Backlink Thân thiện và An toàn

Chiến lược SEO và những điểm lưu ý quan trọng trước khi bắt đầu

Trước khi đi sâu vào cách để tìm ra một chiến lược SEO phù hợp cho chiến dịch của bạn, chúng ta cùng tìm hiểu qua những thành phần liên quan đến một chiến lược SEO có thể hành động để có được chiến thắng.

Strategy - Chiến lược là gì?

 • Một phương pháp hoặc kế hoạch được chọn để mang lại một tương lai mong muốn, chẳng hạn như đạt được mục tiêu hoặc giải pháp cho một vấn đề.
 • Một kế hoạch hành động hoặc chính sách được thiết kế để đạt được mục tiêu tổng thể.
 • Nghệ thuật và khoa học về lập kế hoạch và sắp xếp các nguồn lực để sử dụng hiệu quả và hiệu quả nhất.

Các định nghĩa khác nhau một chút, nhưng bản chất là như nhau. Một chiến lược không bị hạn chế bởi quy mô hoặc ứng dụng mà được thúc đẩy bởi kế hoạch và hiệu quả.

Chiến lược SEO là gì?

Chiến lược SEO (còn được gọi là phương pháp hay cách thức “tiếp cận SEO”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng trong trang kết quả tìm kiếm.

Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền.

2. Xây dựng bản phác thảo chiến lược SEO 5H 'trăm trận trăm thắng'

Ở giai đoạn này, việc thu thập ban đầu của bạn đã hoàn tất, vì vậy bây giờ bạn tiếp tục thực hiện bước tiếp theo.

Hãy nhớ rằng, một chiến lược là một kế hoạch. Một kế hoạch có các bước, phụ thuộc và cân nhắc trong tương lai. Tôi nghĩ rằng điều rất quan trọng đối với nhóm của bạn và khách hàng là "nhìn" chiến lược theo định dạng trực quan, và không chỉ về mặt khái niệm.

Dưới đây là danh sách các cân nhắc cho chiến lược SEO. Hãy chắc chắn rằng bản phác thảo cuối cùng của chiến lược SEO 5H có thể nói rõ ràng với từng chiến lược này.

 1. Hiểu đơn vị công ty/khách hàng sẽ được thực hiện SEO
  • Tầm nhìn công ty của bạn là gì?
  • Giá trị cốt lõi của công ty là gì?
  • Định hướng của công ty
  • Rào cản là gì?
  • Sản phẩm/dịch vụ (USP là gì)
  • Nguồn lực cho chiến dịch
 2. Hiểu rõ các Mục tiêu (KPI)
 3. Hiểu rõ đối tượng mục tiêu
 4. Hiểu được bối cảnh cạnh tranh
 5. Hiểu được các rào cản

Để Hiểu chi tiết các mục trên để xây dựng một kế hoạch để hành động (SEO Strategy) bạn cần đọc chi tiết bài viết: Cách phác thảo chiến lược SEO 5H trăm trận trăm thắng

3. Năm thành phần quan trọng khi xây dựng chiến lược Seo cần xem xét

Theo thời gian và hàng trăm dự án khách hàng, chúng tôi đã phát triển và cải tiến một cách tiếp cận toàn diện để tạo ra một chiến lược SEO xem xét mọi thành phần chính theo cách dễ thực hiện.

Nó được xây dựng trên năm trụ cột (thành phần) chính:

 1. Strategy - Chiến lược
 2. Conversion - Chuyển đổi
 3. Content - Nội dung tuyệt vời
 4. Optimization - Tối ưu hóa
 5. Authoirity and Trust - Quyền hạn và Sự tin cậy

Chúng tôi sẽ nghiên cứu sâu về từng thành phần, giải thích cách tiếp cận của chúng tôi, tại sao nó quan trọng và các bước cụ thể mà chúng tôi xem xét trong quá trình triển khai, bạn có xem chi tiết 5 thành phần quan trọng khi xây dựng chiến lược SEO tại đây.

4. Cần vạch ra chi tiết các mục cần thực hiện trong bản kế hoạch

Dưới đây là một vài mục phổ biến từ kinh nghiệm của tôi:

 • Timeline Chi tiết
 • Chi tiết về ngành hoặc các kênh phân phối khác nhau
 • Học cách tiếp thị khác
 • Chi tiết khách hàng /khách truy cập
  • Nhân khẩu học và tâm lý học
  • Chi tiết về hành trình của khách hàng
 • Chi tiết đối thủ cạnh tranh
 • Chi tiết nhu cầu sản phẩm
 • Khả năng hiển thị tìm kiếm hiện tại
 • vv

5. Tham khảo một số chiến lược SEO điển hình

Chiến lược SEO là quá trình tổ chức sắp xếp content của một trang web theo mô hình chủ đề, giúp các công cụ tìm kiếm như Google hiểu được ý định của người dùng khi tìm kiếm.

Bằng cách tối ưu hóa trang web xung quanh các chủ đề, sau đó là các từ khóa trong chủ đề đó, bạn có thể nâng cao chuyên môn của mình trong mắt công cụ tìm kiếm và xếp hạng tốt cho các từ khóa đuôi dài liên quan đến chủ đề đó.

Chiến lược về SEO & Content điển hình

 • Topic Cluster: Tổ chức Content theo mô hình Cụm chủ đề
  • Lập danh sách các chủ đề (Topic).
  • Lập danh sách các từ khóa dài dựa trên các chủ đề này.
  • Xây dựng 1 trang trụ cột (pillar content) cho mỗi chủ đề.
  • Xây dựng các trang hỗ trợ (cluster content) trang pillar cho mỗi chủ đề
 • Evergreen Content: giúp tăng trưởng traffic theo thời gian
 • 10x Content: Giúp bạn nổi bật giữa đám đông và được mọi người yêu mến
 • Chiến lược Entity tương lai của SEO
 • Chiến lược SEO Semantic, ngữ nghĩa, ngữ cảnh trong tìm kiếm

Chiến lược về Link Building

 • Skycraper technique của Backlinko
 • Middleman method của Ahrefs

6. Tìm ra Chiến lược SEO TÙY CHỈNH Phù hợp với bạn

Không có một Chiến lược nào phù hợp cho 2 dự án khác nhau, do vậy bạn phải tự tìm ra Chiến lược của riêng mình, nhưng có một tin tốt bạn có thể dựa vào những kết quả nghiên cứu và phân tích ở những bước trên.

Hiểu được bối cảnh cạnh tranh “biết người biết ta trăm trận trăm thắng”, học hỏi những thành công của đối thủ, nhưng không sao chép, tùy chỉnh và cải tiến hơn.

Dưới đây là Cách tiếp cận SEO phù hợp với từng dự án chúng tôi đã triển khai.

Mấu chốt để bạn triển khai theo kế hoạch và đạt được MỤC TIÊU đặt ra là:

 • Dựa trên cơ sở các bước phân tích điểm mạnh và điểm yếu và nguồn lực của bạn để đưa ra giải pháp và kế hoạch hành động cụ thể
 • Tham khảo và học từ những chiến lược SEO thành công (đã được thực tế kiểm chứng) từ đối thủ
 • Dựa trên Dữ liệu Nghiên cứu và phân tích
  • Phân tích và kiểm toán những tài nguyên hiện có
   • Audit Content, xác định những Content tiềm năng để cải thiện, Content Gap để bổ sung, và loại bỏ những content lỗi thời
   • Audit Technical, tìm ra những vấn đề và Giải pháp cho nó
   • Audit backlink, xác định những backlink có hại để loại bỏ, làm sách hồ sơ liên kết.
  • Nghiên cứu thị trường
   • Biết được volume của thị trường
   • Hiểu Nhu cầu của người dùng
  • Nghiên cứu và hiểu target audience (đối tượng mục tiêu), đưa ra được chân dung người dùng
   • Nhu cầu
   • Sở thích
   • Nỗi đau (những vấn đề chưa có giải pháp hay hướng giải quyết)
  • Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh (hiểu được bối cảnh cạnh tranh)
   • Những vùng họ đang chiếm lĩnh thị phần lớn
   • Những chiến lược họ đang áp dụng và thành công
   • Phân tíc h Content, Backlink Gap để tìm Cơ hội
  • Nghiên cứu Chủ đề và Từ khóa
   • Xác định những Chủ đề Content để triển khai
   • Hỗ trợ để tạo Content tuyệt vời
  • Đưa ra chiến lược/phương pháp thực hiện phù hợp để đạt được mục tiêu
   • Lấy Customer làm trung tâm
   • Tìm những Khoảng trống và Cơ hội
    • Thấy Cơ hội khi So sánh những tính năng của Sản phẩm
    • Thấy Cơ hội khi So sánh Content với đối thủ
    • Thấy Cơ hội khi So sánh hồ sơ Liên kết với đối thủ
   • Chiến lược SEO Content marketing
    • Topic Cluster: bao quát rộng và sâu về chủ đề
    • 10x Content: Content tốt hơn 10 lần những content đang xếp hạng trang đầu
     • Content Uniqueness: Bổ sung điểm độc đáo chỉ có ở bạn,
     • Hữu ích: Đáp ứng được User Intent
    • Chiến lược Content marketing theo hành trình khách hàng
    • Digital marketing: mở rộng quy mô và các kênh tiếp thị khác nhau
   • Kế hoạch tối ưu hóa On-Site
    • Technical
    • On-page
    • Content Optimize
   • Kế hoạch tối ưu hóa Off-site
    • Content Promotion
    • Link building
     • Kiếm được liên kết từ những Content tuyệt vời
     • Tiếp cận để build link
     • Skycraper technical (backlinko)
    • Build Cộng đồng

Từ đó bạn tùy chỉnh Chiến lược phù hợp với bối cảnh và nguồn lực hiện có, và đưa ra kế hoạch hành động chi tiết cho chiến dịch của mình.

Làm thế nào để phát triển chiến lược SEO hiệu quả?

Hầu hết các nhà tư vấn SEO dày dạn thường bắt đầu một chiến dịch với sự kiểm toán kỹ lưỡng về website.

Và có một lý do tốt cho điều đó, vì kỹ thuật kiểm toán website cho phép chúng tôi thực sự hiểu những gì cần thiết để làm cho website đạt được mục tiêu dự định.

Nhưng việc cần thực hiện trong Audit SEO bao gồm:

 • Phân tích từ khoá và trang kết quả tìm kiếm (SERP)
 • Nghiên cứu và phân tích đối thủ cạnh tranh
 • Phân tích kỹ thuật và toàn bộ trang
 • Phân tích mức Page và Content riêng biệt (Page and Content)
 • Phân tích Trải nghiệm Người dùng (UX)
 • Phân tích liên kết(internal & external)

Tóm lại, kiểm toán một trang web có thể giúp bạn tìm được câu trả lời cho những lĩnh vực chính sau đây của phát triển chiến lược:

1. Hiểu về lĩnh vực và Thị trường mục tiêu

Hiểu được Website, Lĩnh vực KINH DOANH, THỊ TRƯỜNG MỤC TIÊU, TÌNH HÌNH HIỆN TẠI VÀ NHU CẦU THỰC TẾ.

Bước đầu tiên cho bất kỳ chiến dịch SEO thành công nào là hiểu mọi thứ về trang web của khách hàng của bạn. Giai đoạn này thiết lập mục tiêu chiến dịch của bạn, thông qua việc xác định:

 • Lĩnh vực (và Kích thước) của Trang web - đó là thương mại điện tử, xuất bản, cộng đồng, doanh nghiệp hay doanh nghiệp nhỏ?
 • Bản chất của kinh doanh - ngành kinh doanh hay thể loại kinh doanh là gì? Nó có cạnh tranh cao không? Ai là đối thủ cạnh tranh hàng đầu? Ngành/ngành nghề này đã tồn tại bao lâu? Liệu trong 10 năm tới có cần tới nó?
 • Thị trường mục tiêu - nhóm nhân khẩu học nào? Liệu chúng nhắm mục tiêu đối tượng địa phương, quốc gia hay toàn cầu?
 • Tình hình hiện tại - Nó đã hoạt động trong bao lâu? Sales/doanh thu của nó như thế nào? Đối thủ hàng đầu đang làm đúng (và sai) những gì? Site đã bị ảnh hưởng bởi một hình phạt thuật toán nào không?
 • Nhu cầu Thực tế - Khôi phục một hình phạt? Phát triển lưu lượng tìm kiếm hữu cơ? Cải thiện Bán hàng? Hay chỉ để xây dựng nhận thức về thương hiệu?

2. Xác định các VẤN ĐỀ và THÁCH THỨC

Sẽ dễ dàng xác định những vấn đề này ngay khi hoàn thành kiểm toán ban đầu của bạn.

 • Các vấn đề của trang web - hầu hết bạn sẽ khám phá qua việc kiểm toán sử dụng danh sách kiểm tra. Dưới đây là một số kỹ thuật kiểm tra SEO Checklist mà bạn có thể bắt đầu (tùy thuộc vào hồ sơ / nhu cầu của khách hàng của bạn):
  • SEO Technical - Distilled, Webris , Annie Cushing
  • SEO địa phương - Moz , Nghiên cứu các yếu tố xếp hạng địa phương của Moz
  • SEO Thương mại điện tử - Backlinko, BigCommerce
  • SEO International - Aleyda Solis, Martin Kura
  • Mobile SEO - Bruce Clay, Moz
  • Kiểm toán liên kết - Distilled, BuiltVisible
  • Chẩn đoán Hình phạt - Lịch sử Thay đổi Thuật toán của Google
 • Ngân sách - là ngân sách được phân bổ đủ đáng kể để xây dựng hoặc thực hiện chiến dịch SEO cạnh tranh? Bao nhiêu giờ (mỗi tháng) đội sẽ cần để có thể thực hiện tất cả các nhiệm vụ cần thiết?
 • Khả năng cạnh tranh - Từ 1-10, khó khăn gì để có thể xếp hạng cho các từ khoá mục tiêu hàng đầu? Chúng cạnh tranh trực tiếp với các thương hiệu lớn? Liệu các đối thủ cạnh tranh hàng đầu đã đầu tư nhiều cho SEO và Xây dựng liên kết? Các đối thủ cạnh tranh làm gì? Chúng ta có thể vượt qua đối thủ?

3. TÌM CƠ HỘI

Một khi bạn cân nhắc đến các vấn đề, thách thức cũng như các nguồn lực mà chắc chắn là tùy thuộc vào bạn, bạn sẽ dễ dàng tìm và xác định các cơ hội có thể thực hiện qua các quy trình này:

Nghiên cứu từ khoá – tập truy vấn tìm kiếm nào làm trang web có cơ hội xếp hạng tốt hơn trong một thời gian ngắn? Những từ khóa mà bạn là đối thủ cạnh tranh không xếp hạng tốt? Hướng dẫn hữu ích về nghiên cứu từ khoá của Seothetop:

 • Hướng dẫn nghiên cứu từ khóa đúng cách

Cạnh tranh thông minh - Các thể loại mà đối thủ cạnh tranh của bạn không tập trung là gì? Các chủ đề họ nổi trội trong việc tạo nội dung xung quanh là gì? Bạn có thể làm tốt hơn không? Những website/ấn phẩm nào đang liên kết với hầu hết các đối thủ của bạn? Những site / nhà xuất bản nào mà họ chưa xây dựng mối quan hệ với? Hướng dẫn hữu ích về phân tích đối thủ cạnh tranh:

 • Cách phân tích website đối thủ để tìm Content hiệu suất cao
 • Top 10 công cụ hộ trợ phân tích đối thủ cạnh tranh

Lỗ hổng/khoảng trống nội dung (Content Gap) - thực hiện Audit Content nội dung chính của website, liệu họ thiếu bất kỳ phần nội dung cơ bản/nền tảng nào, loại nội dung không tồn tại hoặc các khu vực chủ đề có liên quan chưa được phủ? Chủ đề hoặc nội dung nào bị thiếu từ đối thủ cạnh tranh? Bạn có thể đánh bại những nội dung giàu thông tin của đối thủ cạnh tranh? Hướng dẫn hữu ích về phân tích Content gap:

 • Hướng dẫn cách thực hiện Content Audit
 • ScreamingFrog

4. Đưa ra các GIẢI PHÁP

Thông thường SEO và các vấn đề liên quan đến traffic thường dễ dàng được giải quyết bằng cách kết hợp các kết quả sau đây từ việc kiểm toán và đánh giá:

 • Các hành động chúng ta nên thực hiện để giải quyết những gì trang web thực sự cần.
 • Khắc phục các vấn đề chính của website.
 • Biết các cơ hội chúng ta có thể tận dụng để xây dựng động lực thúc đẩy.

Hãy chắc chắn rằng bạn dành rất nhiều ưu tiên trên các mục mà sẽ đạt được cả hai chiến thắng nhanh chóng và thành công lâu dài của chiến dịch. Kết hợp tất cả những hiểu biết này với nhau nên cho phép bạn thiết kế và phát triển để điều khiển kết quả chiến lược SEO.

5. ĐẶT MỤC TIÊU muốn đạt được cho chiến dịch

Mỗi tác vụ và hành động trong chiến lược của bạn phải phù hợp với mục tiêu kinh doanh của khách hàng (người chủ doanh nghiệp, chủ website).

Đảm bảo rằng tất cả các mục tiêu hàng tuần của bạn sẽ tác động tích cực đến mục tiêu dài hạn của chiến dịch (xây dựng tạo ra chiến thắng nhỏ để có được chiến thắng lớn).

 • Kiếm nhiều tiền hơn (hoặc xây dựng nhận thức) thông qua khả năng hiển thị tìm kiếm mạnh mẽ.
 • Cải thiện lưu lượng truy cập không phải trả tiền bằng cách cải thiện đáng kể chất lượng và trải nghiệm tổng thể của trang web.
 • Cải thiện đáng kể chất lượng tổng thể của trang web thông qua việc tối ưu hóa kiến trúc, content và authority (liên kết).
 • Thực hiện tất cả các nhiệm vụ quan trọng để tối ưu hóa hiệu quả kiến trúc, nội dung và uy tín của trang web.

Với cách suy nghĩ, phương pháp tiếp cận và chiến lược đúng đắn, bất kể mục tiêu là gì, chúng nên có tính khả thi và có thể đạt được.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm
Chiến lược SEO cho website hiệu quả Chiến lược SEO là gì Mỗi ngành đều có sự phát triển và cải tiến theo từng năm, và SEO cũng tương tự. Đối với các chủ doanh nghiệp và chuyên gia SEO, thì việc luôn cập nhật với các sự thay đổi có ảnh hưởng đến thuật toán tìm kiếm như thế nào.
4.85 sao của 2231 phiếu bầu
Chiến lược SEO cho website
Chiến lược SEO cho website
Chiến dịch SEO 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Cách SEO web hiệu quả phương pháp SEO top Google Bing
Cách SEO web hiệu quả phương pháp SEO top Google Bing
Dịch vụ seo chuyên nghiệp Nắng Xanh hi vọng với các cách đề cập sau đây, bạn có thể giúp cho trang web của mình xuất hiện đầu tiên trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm Google. Qua đó có thể thu hút khách để thúc đẩy SEO và tăng doanh số bán hàng của mình.
Top dịch vụ seo website tổng thể từ khóa uy tin tại Việt Nam
Top dịch vụ seo website tổng thể từ khóa uy tin tại Việt Nam
Nhận thêm lưu lượng truy cập "khủng", lượng khách hàng "khổng lồ" và bán hàng nhiều hơn với các dịch vụ SEO đặc biệt - biến SEO thành doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.
Cách đưa từ khóa lên trang nhất Google cách SEO từ khóa lên top Google
Cách đưa từ khóa lên trang nhất Google cách SEO từ khóa lên top Google
Muốn Seo từ khóa lên top bạn cần tối ưu tổng thể, nhờ vậy mà điểm chất lượng của toàn website cũng sẽ được đánh giá tốt hơn. Ngoài ra, còn hỗ trợ đắc lực cho khả năng vào trang nhất của landing page.
Cách SEO website lên top Google và ra đơn chốt sale hiệu quả
Cách SEO website lên top Google và ra đơn chốt sale hiệu quả
Nếu so với trước đây, SEO website hiện đã không còn đơn giản vì các công cụ tìm kiếm, cụ thể là Google đã trở nên “khắt khe” hơn với sự ra đời của một loạt thuật toán như Google Panda, Google Penguin,… Song, cuối cùng thì thiết...
Thất bại khi làm Seo từ khóa bị mất seo không lên top Google
Thất bại khi làm Seo từ khóa bị mất seo không lên top Google
Sai lầm các bạn hay gặp phải là các bạn luôn cho rằng: Trang PR cao là có nguồn traffic cao.ừ Nhưng thực tế thì có rất nhiều trang có PR nhưng trffic lại rất thấp và ngược lại. Blaclink cũng vậy nó chỉ làm tăng sự phổ biển,...
Nghiên cứu của Google về mối quan hệ giữa SEO và PPC có ảnh hưởng gì
Nghiên cứu của Google về mối quan hệ giữa SEO và PPC có ảnh hưởng gì
Khi xem xét kỹ lưỡng về kết quả tìm kiếm tự nhiên (Organic) và kết quả tìm kiếm trả tiền (paid search)kết hợp với nhau như thế nào, người khổng lồ tìm kiếm đã rút ra kết luận rằng bỏ qua các paid ads sẽ làm giảm...
Khái niệm Onpage SEO và Offpage SEO hướng dẫn seo web
Khái niệm Onpage SEO và Offpage SEO hướng dẫn seo web
Không thực hiện thủ thuật tối ưu trên trang web, ở Seo offpage web , điều bạn cần là xây dựng các liên kết trỏ đến website mình, việc này được định nghĩa là link-building (xây dựng liên kết), có vẻ như đây là...
7 thói quen để seo hiệu quả của một PRO SEO?
7 thói quen để seo hiệu quả của một PRO SEO?
Hãy bắt đầu với một chiến lược nghiên cứu từ khóa thật tốt, theo dõi tỉ lệ chuyển đổi và tối ưu hóa landing pages. Những người làm seo giỏi hay pro seo biết rằng traffic không phải là tất cả mà phải tùy từng trường hợp...
Những điều hoang tưởng về SEO Kết quả seo trong 24 giờ
Những điều hoang tưởng về SEO Kết quả seo trong 24 giờ
Có rất nhiều những câu chuyện hoang đường khác về thế giới SEO – về cách thức nhanh chóng đưa trang web lên top 10 kết quả tìm kiếm. Nhưng trên thực tế, những cách đó chỉ mang lại hiệu quả trong một thời gian ngắn rồi sau đó là những kết quả hoàn toàn trái ngược với mong muốn của người quản trị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Cách seo youtube rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là thành công? Việc đưa video lên top là một chuyện, quan trọng nhất vẫn phải là nội dung video. Nội dung và chất lượng video giúp người xem ở lại xem video của mình lâu...
Các tiêu chí của Google để xếp hạng một web 200 tiêu chí của Google
Các tiêu chí của Google để xếp hạng một web 200 tiêu chí của Google
Thuật toán tìm kiếm của Google ngày càng phức tạp và thông minh hơn. Các phương pháp nhồi nhét từ khóa. Hoặc mua lại các nội dung sẽ làm  mất hiệu quả của những bài viết của bạn. Và nếu Google phát hiện trang web của bạn đã vi...
Web có nhiều trang nội dung có tốt cho SEO? Google Bing Youtube
Web có nhiều trang nội dung có tốt cho SEO? Google Bing Youtube
Có nhiều công ty xa lánh các trang web có nhiều trang và tạo ra các trang web một trang tuyệt đẹp và thành công. Xu hướng là có quy mô nhỏ, dễ dàng điều hướng, tối thiểu, có mục đích. Những trang web không yêu cầu trình đơn thả...
Seo marketing Seo la gì trong Marketing Seo Digital Marketing là gì
Seo marketing Seo la gì trong Marketing Seo Digital Marketing là gì
Ai tìm hiểu về Digital Marketing chắc chắn cũng từng nghe đến Seo. Seo là lĩnh vực quan trọng trong Marketing Online, góp phần to lớn ảnh hưởng đến sự thành công của chiến dịch quảng bá trực tuyến của doanh nghiệp. Hãy cùng Dịch Vụ Seo Nắng Xanh tìm hiểu chi tiết hơn về Seo là gì trong marketing.
Hướng dẫn SEO web WordPress tổng thể từ A-Z cách seo bên vững
Hướng dẫn SEO web WordPress tổng thể từ A-Z cách seo bên vững
SEO Website WordPress là cụm từ ngày càng được tìm kiếm nhiều trong thời gian gần đây. Tại sao các chủ doanh nghiệp dần có xu hướng sử dụng mã nguồn wordpress khi triển khai SEO? Cách triển khai SEO website bằng WordPress như thế nào?
Các chú ý của thẻ alt và thẻ title của hình ảnh seo ảnh lên top Google
Các chú ý của thẻ alt và thẻ title của hình ảnh seo ảnh lên top Google
ALT tag hình ảnh đã trở nên quan trọng với sự gia tăng nhu cầu về tìm kiếm hình ảnh, nó có thể đóng góp đáng kể lưu lượng truy cập từ công cụ tìm kiếm đến website của bạn nếu sử dụng đúng cách.
Tối ưu hóa hình anh website để quảng cáo chi phí rẻ hơn ra đơn
Tối ưu hóa hình anh website để quảng cáo chi phí rẻ hơn ra đơn
Trước khi tải hình lên website bạn cần tối ưu các yếu tố như bản quyền, tên ảnh, dung lượng, định dạng để cải thiện được tốc độ tải trang, dung lượng lưu trữ. Từ đó góp phần nâng cao hiệu quả làm SEO Web và trải nghiệm...
11 nguyên tắc vàng trong tối ưu hóa seo web lên top Google ra đơn
11 nguyên tắc vàng trong tối ưu hóa seo web lên top Google ra đơn
Các công cụ tìm kiếm được thiết kế để tìm kiếm những thứ mà con người muốn. Có nghĩa là, cách tốt nhất để trang của bạn có thể được tìm thấy là thiết kế nó cho con người. Công việc của bạn là một nhà thiết kế để...
5 sai lầm về SEO của các website thương mại điện tử seo e-commerce
5 sai lầm về SEO của các website thương mại điện tử seo e-commerce
Những nhân tố nói trên có thể chưa làm gia tăng lượng truy cập website cực kỳ nhanh chóng, tuy nhiên nếu như để ý tới những yếu tố nhỏ đó sẽ giúp cho website của bạn dần dần cải thiện thứ hạng và có những chuyển biến tích cực, bạn sẽ sớm thấy sự gia tăng số lượng truy cập website một cách đáng kể.
093.784.1299
Mục lục