Đặt tên shop bán quần áo trẻ em

Tên Shop quần áo hay ấn tượng gây chú ý tốt với khách hàng. Trong kinh doanh, cái tên thể hiện đẳng cấp của thương hiệu. Một cái tên shop quần áo hay, đặc biệt và lạ trong lĩnh vực thời trang không chỉ thu hút được nhiều khách hàng hơn. Mà còn tạo nên sự khác biệt so với các đối thủ cùng ngành. Vậy làm sao để kinh doanh shop quần áo đẹp và độc đáo?

Mục lục

Đặt tên shop bán quần áo trẻ em

Đặt tên shop quần áo trẻ em hay khách nghe 1 lần là muốn tới

“Cái tên nói lên tất cả”. một cái tên ấn tượng sẽ khiến khách hàng lưu tâm hơn tới shop của bạn, từ đó sẽ kích thích trí tò mò và lôi kéo khách hàng ghé thăm shop của bạn.

Đặc biệt là khi bạn bán hàng online, nếu không có một vị trí cụ thể thì thứ duy nhất khiến khách hàng nhớ tới bạn đó là tên shop của bạn.

Sau đây là 5 tiêu chí để đặt tên cho shop quần áo trẻ em của bạn. hãy kết hợp một vài hoặc tất cả các tiêu chí để có được 1 cái tên thật ấn tượng nhé.

1. Ngắn gọn

Một cái tên ngắn gọn sẽ dễ đi vào trí nhớ hơn một cái tên quá dài. Do đó hãy cân nhắc và suy nghĩ đến những cái tên ngắn nhé ( khoảng từ 1-3 từ thôi)

2. Dễ nhớ nhất có thể

Đừng cố góp các từ khóa thành những từ quá phức tạp và xa lạ nhé. Hãy cố gắng biến chúng thành đơn giản, càng gần gũi, càng dễ đọc càng tốt.

3. Độc đáo

Đã hay, ngắn gọn, dễ nhớ còn phải độc nữa. Cái tên độc đáo có thể liê quan tới sản phẩm của bạn hoặc không nhưng nó phải mang một ý nghĩa nhất định.

4. Phù hợp với khách hàng

Tên shop là để cho khách hàng đọc và lưu tâm tới shop quần áo của bạn. do đó nó phải lưu tâm tới đối tượng khách hàng mình nhắm tới để đặt tên nhé. Bạn bán quần áo trẻ em thì hãy chọn cái tên nào dành cho các bà mẹ bỉm sữa nhé.

5. Khác biệt để tạo nên thương hiệu cho riêng mình

Kết hợp các tiêu chí ở trên bạn hãy liệt kê ra một danh sách những cái tên bạn nhắm tới. Sau đó lên google kiểm tra xem đã có ai đặt tên đó chưa nhé.

Nếu sau khi kết hợp các tiêu chí trên mà vẫn chưa tìm ra được tên shop thì hãy để lại bình luận về lĩnh vực kinh doanh và sản phẩm của bạn phía dưới nhé. Xưởng may gia công AndaCloth sẽ giúp bạn có được những cái tên độc lạ và ý nghĩa

Bí quá thì thử tham khảo những tên shop quần áo trẻ em  gợi ý dưới đây nhé:

Một số tên cửa hàng quần áo trẻ em nổi tiếng hiện nay như “Đồ cho bé yêu”, “FKIDS”, “Con Cưng shop”, “Shop Gấu Yêu”,  “Lytashop”, “Bé Xinh Shop”, “Jackilia”, “BINBIN”, “Bé cưng shop”, “Babi” …

Animal Sounds Kiddo Threads Mini Mini Toola Loola
Mimi Lila Kidzoo Fashion Minis
Bống bống bang bang Just for kid Kid City Baby Angel
Tu-la-roo Kidding Around Bear and Cub Angel
Just Kidding Chích Bông Meo Meo Mini Chic
Chim vành khuyên Softie G2B Wheedle
La-di-da Tykes and Dolls Girls and Boys Ankle Biters
Kid Up Elementary Mẹ Yêu Con Walk, Run, Jump
Tofal Imagine Kid Con Yêu Big Little’s
Playdate Kids Garden Funsies Fashion Itsy

Top 21+ tên shop quần áo ấn tượng dễ thương cho đồ nữ

Nếu bạn chuyên kinh doanh thời trang nữ, đừng bỏ qua 20 shop quần áo tên tuổi sau đây:

  • IVy moda, JM, Daisy, 92 wear, Tiin Store, Sao Ke Shop
  • Lyra Shop, Zena shop, Tuna – The Label, Chillout Village, Iberis Boutique
  • 1994 Closet, ET.TEE store, Dottie, 1st Store, MYAN
  • Jun shop, The Delia, Tiệm 1993, LiBé, BleuBird Clothing,…

Tên shop quần áo nữ ấn tượng

Gợi ý tên shop thời trang hay bằng tiếng Ý

Hầu hết các thành phố của Ý đều gắn liền với một thương hiệu thời trang cụ thể. Để bạn có thể chọn tên cửa hàng của mình.

Milana Moda Bella Venice
San Benedetto La Rosa Verona Fashion
Simona Milan Chica Mimosa
Vittorio Il Palazzo Eleonora
Galeria Chic Piacenza Presto

Tên shop quần áo đặt theo tiếng Ý

Đặt tên shop quần áo hay và độc bằng tiếng Anh

Bạn có thể chọn những cái tên tiếng Việt có ý nghĩa rồi tìm từ tiếng Anh thích hợp để đặt cho shop của mình. Chẳng hạn như See Ever, Jerry Cherry, Dolce Viva, … Nhưng hãy nhớ quy tắc phải ngắn gọn, dễ nhớ, dễ đọc. Cũng nên tránh những từ dài, khó đọc sẽ làm loãng thương hiệu thời trang của bạn.

Tên shop quần áo hay và độc bằng tiếng Anh được ưa chuộng

Đặt tên shop quần áo nữ bằng tiếng Pháp

Nếu bạn không muốn đặt tên cửa hàng quần áo của mình bằng tiếng Anh. Tại sao không chọn một cái tên lãng mạn bằng tiếng Pháp? Tên người Pháp thường gắn liền với hình ảnh sang trọng, lịch lãm, quý tộc. Vì vậy, phong cách của cửa hàng chúng ta cũng nên đi theo hướng này. Để tránh việc một cửa hàng thời trang dành cho tuổi teen mang tên Pháp không thu hút được khách. Một số cửa hàng đặt tên shop quần áo nữ theo tiếng Pháp cho shop thời trang được yêu thích như:

Merci Sleek Chic Oh Là Là Boutique
Pamplemousse Haute Couture French Connection
Chapeau Chic Couture du Jour C’est la Vie Boutique
Oeuvre Rose Riviera Mon Amour Boutique
Mon Ami Gourdon Boutique French Chiffon
Oui! Oui! Chic Château Boutique de Paris
J’aime la mode Fashion du Jour Paris Bound
Bien Habillé Chateaux Cheeky Chic
Fashion Atelier French Kiss Madamoiselle
Adaline’s Wardrobe French Macaron Queen of Versailles

Đặt tên shop quần áo theo tiếng Pháp lãng mạn cho cửa hàng thời trang

Đặt tên cho shop quần áo theo Trend

Các xu hướng luôn thay đổi, chúng không bao giờ được định sẵn. Vì vậy khi chọn tên cho cửa hàng thời trang hợp thời. Bạn nên chọn những cái tên ít lỗi thời. Ví dụ tên thời trang trên mạng xã hội như Shop U23, Shop Dương Xoăn.

Đặt tên cửa hàng quần áo theo quy mô

Đặt tên cửa hàng quần áo theo quy mô là một cách để khẳng định sự phát triển của thương hiệu. “Thế giới mẫu thời trang nữ” nếu nghe có vẻ rất lớn. Có rất nhiều sản phẩm chẳng hạn. Chỉ cần nhìn vào tên. Bạn có thể đoán quy mô của cửa hàng. Với thị hiếu dành cho các cửa hàng lớn. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều mặt hàng. Sản phẩm khác nhau mà mình cần.

Đặt tên shop quần áo theo chữ cái hoặc con số

Mỗi doanh nghiệp đều có địa chỉ riêng. Đặt tên shop quần áo bằng cách sử dụng số trên địa chỉ sẽ giúp bạn có một cái tên riêng. Không trùng lặp và cho khách hàng biết địa chỉ kinh doanh sớm nhất. Ví dụ áo dài 223 Bà Trưng, ​​đầm công sở 1589 Quang Trung,… Tên Shop quần áo hay ấn tượng

Hoặc bạn có thể chọn những con số ý nghĩa khác như ngày tháng năm sinh để đặt tên cho cửa hàng quần áo. Có nhiều cửa hàng gọi như vậy. Như Cửa hàng thời trang nam 1989, 20 Again, 365 Boutique, 1990’s House, X70…

Gợi ý cách đặt tên shop quần áo online hay

Đối với kinh doanh online, bạn có thể đặt tên cho shop quần áo online theo từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất với tên cá nhân của mình. Để nổi bật so với các thương hiệu khác như Phương – Guangzhou, Fashion ThaiLand Corner,… Tên Shop quần áo hay ấn tượng

Đặt tên shop quần áo theo phong thủy

Khái niệm Phong thủy từ lâu đã in sâu vào nhận thức của người Việt Nam. Việc đặt tên shop quần áo theo phong thủy. Hợp mệnh, hợp tuổi với chủ shop góp phần giúp quá trình kinh doanh suôn sẻ. Và thu hút được nhiều khách hàng mua nhiều hơn trong cửa hàng.

Bạn có thể đặt tên cửa hàng quần áo theo phong thủy ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Với các chữ cái tương ứng rồi gán cho chúng. Vídụ, mệnh kim tương ứng với các chữ cái C-X-S-Q-R-Z. Mệnh hỏa tương ứng với các chữ cái J-D-L-N-T,… Trước khi bắt đầu đặt tên, bạn phải tìm hiểu để tránh những tên xung khắc trong ngũ hành. Tên Shop quần áo hay ấn tượng

Đặt tên theo đặc tính nổi bật của quần áo

Đặt tên quần áo dựa trên đặc điểm riêng của quần áo giúp khách hàng hình dung và quảng bá sản phẩm mình kinh doanh. Ví dụ như “Thời trang Quảng Châu, Thời trang Order trên Taobao”. Chỉ cần nhìn cái tên là có thể biết được nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng của sản phẩm. Những tên này phù hợp với các cửa hàng trực tuyến. Khi muốn mua một thứ gì đó. Khách hàng chỉ cần tìm kiếm trên mạng và tên cửa hàng sẽ hiện ra đầu tiên.

Tên có hoa, lá cành – tên shop quần áo hay và độc

Đặt tên shop quần áo theo tên loài hoa đẹp như Rose, Lyly, Daisy,… Mang đến cảm giác nhẹ nhàng, nữ tính khi khách hàng nhìn thấy. Cách đặt tên này phù hợp nhất với các cửa hàng thời trang nữ.

Đặt tên shop quần áo theo tên chủ shop

Đặt tên cửa hàng quần áo theo tên của người chủ là cách nhanh nhất để khẳng định thương hiệu cá nhân của bạn. Rất dễ làm và không mất thời gian để nghĩ ra một cái tên hay, ý nghĩa hay tên khách hàng.

Nhìn vào tên doanh nghiệp, người ta biết ngay chủ doanh nghiệp là ai. Đặc biệt nếu doanh nghiệp của bạn được nhiều người biết đến. Điều đó có nghĩa là bạn cũng được biết đến với tư cách cá nhân. Tên Shop quần áo hay ấn tượng

tên shop quần áo

Có nhiều thương hiệu thời trang đình đám như HATANG. Thương hiệu thời trang của diễn viên Tăng Thanh Hà. Mit’s House tên cửa hàng được đặt theo tên của hot girl Hạt Mít. Cũng không cần đặt tên quán theo tên thời con gái nếu cái tên đó không hay lắm. Bạn cũng có thể tự gõ biệt hiệu của mình. Đó cũng không phải là một ý kiến ​​tồi.

Tên shop quần áo đặt theo ngành hàng

Đặt tên cửa hàng quần áo theo ngành hàng là một cách không tồi. Khi đặt tên cửa hàng cùng với tên sản phẩm giúp khách hàng nhanh chóng hình dung được mặt hàng mà bạn đang kinh doanh. Thêm vào đó, chi phí hạn hẹp không đủ để đầu tư cho việc xây dựng thương hiệu.

Gắn tên sản phẩm vào cùng tên doanh nghiệp là một chiến lược dễ dàng hơn để tiếp cận khách hàng mục tiêu lâu dài của bạn. Quần áo thể thao, quần áo trẻ em, đồ ngủ, đồng phục công sở, đồng phục may đo… Bán gì cũng đặt tên sản phẩm,ví dụ tên trong hình. Khi tìm kiếm trên Google, Facebook hiện ra nhanh chóng và dễ lên top hơn. Đồng thời, bạn phải cung cấp tên cá nhân của mình để không bị nhầm lẫn hoặc trùng lặp.

Đặt tên cửa hàng quần áo kiểu khác biệt

Nếu bạn gọi cửa hàng thời trang của bạn là quá bình dân. Đã quá nổi tiếng trên thị trường thì bạn sẽ không gây được ấn tượng với công chúng. Không những vậy, nó còn rất dễ nhầm lẫn với các thương hiệu khác. Vì vậy, bạn cần chọn những cái tên độc đáo và khác biệt cho cửa hàng của mình. Tên Shop quần áo hay ấn tượng

Web đặt tên shop

Đặt Tên Shop quần áo hay ấn tượng , cửa hàng thời trang là một trong những bước quan trọng đầu tiên của bất kỳ cửa hàng quần áo nào. Một tên cửa hàng tốt không chỉ giúp thu hút những khách hàng tiềm năng mới mà nó còn nhắc nhở họ về cửa hàng của bạn. Ngày nay, với xu thế hội nhập nền kinh tế thế giới. Tên các cửa hàng bằng tiếng Anh dường như rất được lựa chọn để biểu thị các thương hiệu thời trang.

Tổng hợp các trang web đặt tên shop hữu ích mà bạn có thể tham khảo:

  • Shopify Business Name Generator
  • Zyro – trang web đặt tên thương hiệu hay
  • Novanym
  • Squadhelp
  • Dot-o-mator
  • Oberlo – web đặt tên cửa hàng đơn giản

Nhìn chung, việc đặt tên shop, tên fanpage bằng các trang web này khá dễ dàng. Tuy nhiên, những cái tên mà cụ gợi ý chỉ mang tính cơ học và không phải là tối ưu nhất. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng những cách đặt tên shop quần áo được chia sẻ trong nội dung dưới đây để có một tên doanh nghiệp hay và ý nghĩa, tên shop bán quần áo online.

Đặt tên shop quần áo đơn giản, dễ nhớ

KHÁCH HÀNG THƯỜNG KHÔNG ĐỦ KIÊN NHẪN ĐỂ NHỚ MỘT CÁI TÊN DÀI VÀ KHÓ ĐỌC. TIÊU CHÍ ĐẦU TIÊN ĐỂ KHÁCH HÀNG DỄ DÀNG NHỚ TÊN CỬA HÀNG QUẦN ÁO CỦA BẠN LÀ TÊN CỬA HÀNG HAY, ĐƠN GIẢN, DỄ NHỚ VÀ NGẮN GỌN VÀ KHÓ QUÊN.

Nhiều người chọn cách đặt tên cửa hàng thời trang là tiếng Anh dài, khó đọc. Theo các thương hiệu nổi tiếng nước ngoài. Khiến người mua hàng khó nhớ. làm người mua hàng trên fan page trên mạng xã hội không thể tìn thấy shop. Là một sai lầm rất dễ mắc phải khi tìm kiếm thông tin cửa hàng. với các tên tương tự.

Đặt tên cho shop quần áo phù hợp với khách hàng mục tiêu

Một tên gợi ý khác cho cửa hàng quần áo dựa trên đối tượng mục tiêu của cửa hàng. Nếu đối tượng mục tiêu của bạn là độ tuổi trung niên. Bạn không thể chọn một cái tên dễ thương và ngộ nghĩnh.

Đối với việc bán quần áo kinh doanh. Đừng chọn một cái tên quá nhỏ và vui nhộn. Đặt tên cửa hàng hay, phù hợp với khách hàng mục tiêu để giúp người mua hàng dễ dàng nhận biết và hình dung sản phẩm bạn đang bán. Tên Shop quần áo hay ấn tượng

Tên shop hay với 1 từ độc nhất

Tên phải đảm bảo yếu tố Độc – lạ – Chất là ấn tượng đầu tiên với cái tên này. Chỉ với một từ không phải với hàng ngàn thương hiệu. Khách hàng vẫn có thể dễ dàng ghi nhớ và thuộc lòng. Có rất nhiều thương hiệu đặt tên cho một từ. Chẳng hạn như Bống, Lyn’s House, Toto Shop, Mini House, Minhon Shop … Tên Shop quần áo hay ấn tượng

Nhưng một từ cũng phải có nghĩa, bạn không thể chọn một từ mà không có nghĩa. Bống lấy ví dụ biệt hiệu ở nhà của người bán hàng. Đó là biểu tượng và logo. Bằng cách này đáng nhớ và dễ thương. Khách hàng của bạn muốn ghé thăm cửa hàng ngay lập tức.

Đặt tên shop dễ thương theo tên thú cưng

Thoạt nhìn, một cái tên dễ thương rất dễ thu hút khách hàng. Đặc biệt là ở các cửa hàng thời trang dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên, sinh viên. Khi lướt Facebook, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những cái tên dễ thương như Panda Shop, Miu Shop. Chuột Xám, Xu Xu shop, Miu Miu Shop, … Tuy nhiên, nếu đối tượng mà bạn hướng đến là nhân viên văn phòng. Những người trung tuổi thì không thích hợp với những cái tên như vậy. Tên Shop quần áo hay ấn tượng

Đặt tên shop quần áo dễ thương theo nickname của con

Nếu bạn đang kinh doanh cửa hàng quần áo trẻ em. Thì việc đặt biệt danh cho con là một lựa chọn vô cùng thích hợp. Đây là một trong những cách đặt tên shop quần áo hay được rất nhiều người tin dùng. Tên cửa hàng Đặt chữ cái sau tên của bé có ý nghĩa và phù hợp với khách hàng mục tiêu của cửa hàng. Tên Shop quần áo hay ấn tượng

Nhìn tên cửa hàng là biết cửa hàng bán đồ cho mẹ và bé mà không cần quảng cáo nhiều. Đơn giản là bạn có thể đặt tên cho shop Yêu thích theo biệt danh của trẻ. Chẳng hạn như Bin, Xuxu, Bé Cam, Củ cải, Tom, Chip chip …

Tên shop quần áo hay ấn tượng

Gợi ý một số tên shop quần áo hay ấn tượng nhất. mà bạn có thể tham khảo để đặt cho cửa hàng và fanpage của mình:

Tên shop quần áo dành cho nam: 4Men, Hẻm Store, LADO, Canifa, Americus & Gosani, Totoshop, Celeb, Kapo, Owen, Catsa, Thời Trang Phái mạnh, Quý Ông Shop, Just Men, Shop Chuột Trắng, Shop 3 Boutique, Mr Simple, All About Him, Kenta, Aristino, Yame, Shop 1989, Toranto…

Tên shop quần áo dành cho đồ nữ: Sixdo, Nhà Kho Liti, Méo Shop, She Loves, In Here, Shop Xinh, 360 Boutique, Mèo méo meo, Angle Lam, Ố Ồ Shop, Gumac, Beautiful Girls, Dottie, Blossom, Ren By Tee, Lookbook, Miều Fashionista, MyGuu, Eva Shop, Thời trang Quý Cô…

Tên shop cửa hàng quần áo trẻ em: Bé cưng, Cún yêu, Bé con, Thời trang cho Bé, Con cưng, For Kids, Baby Fashion, Hello Kids, Kids Fashion, Baby Angel, Thời trang Bé Cưng, Just For Kids, Bé Xinh Shop, AZ Baby, Bluekids, Góc của Bé, Sam House, Babi, Jadiny, Sun & Moon…

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế website bán hàng được Thiết kế logo shop quần áo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Donnie Hùng
Donnie Hùng
Chuyên viên Marketing Donnie Hùng là người giỏi và chuyên nghiệp trong lĩnh vực Marketing. Anh đảm nhận những vị trí quan trọng trong bộ phận Marketing – quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Xem thêm
FollowAction (9091) - LikeAction (9291) - WriteAction (929)