×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Email Marketing trong kỷ nguyên Social Media làm sao để hiệu quả

Email Marketing và Social Media, cái nào tốt hơn cho doanh nghiệp. Giới làm marketing thế giới giải thích rằng, không cần phải chú trọng một mảng này hay mảng khác. Những nỗ lực Email MarketingSocial Media nên được thực hiện từng bước. Bạn có muốn tạo Email tên miền riêng công ty bạn.

Danh sách Email Marketing trong kỷ nguyên Social Media

Email Marketing trong kỷ nguyên Social Media

Social Media gần đây đã củng cố vững chắc vị trí của nó như là một công cụ tiếp thị quan trọng, vã đã phát triển vai trò của nó hơn chỉ gói gọn trong việc là nơi chia sẻ hình ảnh và cập nhật. Cũng trong giai đoạn này, Email Marketing ngày càng trở nên quan trọng hơn với giới làm marketing và chứng minh được hiệu quả trong nguồn doanh thu mang lại cho bất kỳ doanh nghiệp nào.

Cả hai phương thức này Email Marketing và Social Media đều có những thế mạnh và lợi ích riêng, và các nhà làm marketing nên tập trung vào cách thức làm thế nào để cả hai kết hợp hiệu quả với nhau chứ không nên quá ưu tiên cho một phương thức nào.

Email và Social Media

Nền tảng Social Media phụ thuộc vào email cho một số chức năng nhất định như là email thông báo, xác nhận dịch vụ, thiết lập mật khẩu, cài lại mật khẩu. Về mặt cơ bản, thì bạn cần có một email để đăng ký cho một tài khoản trên Social Media như là Twitter hay Facebook.

Có trên 2,6 tỷ email được sử dụng trên toàn thế giới; gần gấp đôi so với số tài khoản trên Twitter và Facebook kết hợp lại. Điều này cho thấy một cơ hội cho giới làm marketing cải thiện lượng truy cập và doanh thu thông qua một nền tảng mà nhiều người dùng đã có sự kết nối quen thuộc. Thực tế là, email có hiệu quả khoảng gấp 40 lần trong việc tìm kiếm được thêm khách hàng hơn, so với Facebook hay Twitter. Sự khác biệt lớn nhất giữa gửi một email với đăng một tin tức lên kênh Social Media là người theo dõi chỉ có thể kết nối với email của bạn nếu như nó được đưa vào inbox. Nhưng với một email thì nó có sự tồn tại lâu hơn so với một bài đăng trên mạng xã hội.

Tận dụng Social Media

Khi nó đến nền tảng Social Media, các nhà tiếp thị nên suy nghĩ đến chúng như là một cơ hội để cung cấp  thông tin mới, một cách thú vị, vui vẻ, dễ tiếp cận cho khách hàng và đối tượng mục tiêu. Chứ không phải là nơi để thay thế hoàn toàn Email Marketing.

Bạn còn nhớ MySpace chứ? Nền tảng đó là bằng chứng cho thấy rằng các kênh Social Media được yêu thích có thể kết thúc một cách bất ngờ trong một vài năm.

Trong khi Social Media đã trải qua không biết bao nhiêu những thăng trầm, thì không thể phủ nhận rằng nó là một công cụ tiếp thị mang tính cách mạng và hiện đại. Và thậm chí tốt hơn, dễ dàng để tích hợp vào email.

Hãy sử dụng nền tảng Social Media của bạn như là một cách để quảng bá nội dung email và liên kết đến các profile Social Media trong email của bạn.

Ngoài ra, Social Media là kênh rất lớn để giao tiếp với khách hàng và khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng. Còn email cho phép, khuyến khích phát triển các mối quan hệ được xây dựng trên nền tảng Social Media.

Các nhà tiếp thị có thể sử dụng Social Media để có được nguồn khách hàng tiềm năng rộng lớn một cách tích cực, đồng thời tìm kiếm nguồn nội dung và ý tưởng thú vị. Và từ đó, họ có thể sử dụng email để liên lạc trực tiếp với những người quan tâm đến thương hiệu, muốn nhận được nhiều nội dung hơn từ thương hiệu.

Tập trung vào cả hai

Tập trung vào hai công cụ tiếp thị riêng biệt có thể khó khăn, nhưng email marketing và truyền thông xã hội nên đi đôi với nhau. Cả Social Media và Email Marketing đều là những chiến lược tạo ra tỷ lệ tham gia và chuyển đổi cao.

Các nhà tiếp thị nên dành thời gian phát triển cả 2 chiến lược để gặt hái những lợi ích kết hợp. Đồng thời, cần phải cân bằng trọng tâm giữa Email Marketing và Social Media để bổ sung cho nhau, chứ không phải cạnh tranh với nhau. Khi sự cân bằng đó là đạt được, bạn có thể tối đa hóa hiệu quả của toàn bộ chương trình tiếp thị của bạn. 

Email Marketing trong kỷ nguyên Social Media làm sao để hiệuEmail. Marketing và Social Media, cái nào tốt hơn cho doanh nghiệp. Giới làm marketing thế giới giải thích rằng, không cần phải chú trọng một mảng này hay mảng khác. Những nỗ lực Email Marketing
4.55 sao của 1189 phiếu bầu
Email Marketing trong kỷ nguyên Social Media
Email Marketing trong kỷ nguyên Social Media
Email marketing 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phần mềm email marketing miễn phí tốt nhất gửi mail hàng loạt miễn phí
Phần mềm email marketing miễn phí tốt nhất gửi mail hàng loạt miễn phí
Hiện nay, có rất nhiều hình thức để chúng ta có thể thực hiện để đưa thông điệp sản phẩm và dịch vụ của mình đến với khách hàng. Ví dụ như quảng cáo Facebook ads, Google adwords, Google display, đăng bài PR trên các báo… Trong số...
Tổng hợp danh sách email các công ty danh sách email doanh nghiệp
Tổng hợp danh sách email các công ty danh sách email doanh nghiệp
Tặng địa chỉ, số điện thoại, E-mail...Doanh nghiệp trong cả nước: Danh sách email các công ty tại TPHCM Danh sách gmail miễn phí Danh sách Email giám đốc Danh sách Email các công ty du lịch Danh sách email nhà hàng khách sạn Danh sách Gmail các công...
Danh sách Data khách hàng 2022 Danh sách khách hàng miễn phí
Danh sách Data khách hàng 2022 Danh sách khách hàng miễn phí
Data khách hàng là yếu tố quan trọng đối với một doanh nghiệp. Hi vọng bài viết của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về data khách hàng và có các phương pháp để có data khách hàng trong kinh doanh. Các bạn cũng có thể download 5.750 data khách hàng miễn phí chất lượng cao tại đây.
Mẫu chữ ký email đẹp Chữ ký email Outlook đẹp Biểu mẫu chữ ký gmail
Mẫu chữ ký email đẹp Chữ ký email Outlook đẹp Biểu mẫu chữ ký gmail
Chữ ký Email là nơi người xem Mail có thể tìm kiếm thông tin của người gửi một cách dễ dàng. Vậy các công cụ tạo chữ ký Email tốt là gì? Làm thế nào để có một Email thật chuyên nghiệp? Làm sao để đăng ký email doanh nghiệp
Làm thế nào để có một chiến dịch email marketing hiệu quả
Làm thế nào để có một chiến dịch email marketing hiệu quả
Việc hoạt hình hoá của Southern Right không chỉ hấp dẫn về mặt hình ảnh mà còn tạo thêm không gian để giới tổng hợp được các thiết kế khác nhau của sản phẩm. Cũng rất thú vị khi lưu ý rằng ảnh gif có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi lên 130%.
Cách tìm địa chỉ email của người khác email doanh nghiệp
Cách tìm địa chỉ email của người khác email doanh nghiệp
Trước khi bắt đầu bài viết, bạn nên lưu ý nếu người đó không công khai địa chỉ email trên mạng, các mẹo bên dưới sẽ không có mấy tác dụng. Ngoài ra, nếu tìm thấy email cá nhân, số điện thoại hay dữ liệu khác của ai đó và...
Chi phí email doanh nghiệp là bao nhiêu nên dùng mail gói nào
Chi phí email doanh nghiệp là bao nhiêu nên dùng mail gói nào
Lựa chọn 1 dịch vụ email doanh nghiệp là yếu tố không thể thiếu trong bất cứ tổ chức, Doanh nghiệp nào. Lời khuyên là bạn hãy lựa chọn một dịch vụ phù hợp nhất với mô hình và nhu cầu của Doanh nghiệp mình. Các dịch vụ được...
Những ích lợi của email theo tên miền mang lại cho doanh nghiệp
Những ích lợi của email theo tên miền mang lại cho doanh nghiệp
Các tài khoản email miễn phí thật sự là một lựa chọn rất tuyệt vời cho mục đích cá nhân, nhưng với doanh nghiệp thì không. Việc thiếu một giải pháp email doanh nghiệp thích hợp có thể gây thiệt hại cho doanh nghiệp khi nó bắt đầu phải mở rộng quy mô.
Tại sao phải dùng email theo tên miền doanh nghiệp có hiệu quả không
Tại sao phải dùng email theo tên miền doanh nghiệp có hiệu quả không
Mặc dù có thể tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng các địa chỉ email miễn phí cho doanh nghiệp, nhưng cái giá bạn phải trả đó là không có niềm tin của người tiêu dùng, không có độ tin cậy cao trên thị trường, thậm chí năng suất hoạt động của doanh nghiệp cũng thấp đi về lâu dài.
093.784.1299
Mục lục