×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm hiệu quả nhất

Sau đây, chúng tôi chia sẻ cho bạn các mẫu email giới thiệu sản phẩm hay, ấn tượng. Bạn có thể sử dụng các mẫu email này để hỗ trợ cho công việc bán hàng, chăm sóc khách hàng giúp gia tăng doanh số và tạo mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, đối tác. Hãy tham khảo, tải về các mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm của chúng tôi và thử nghiệm nhiều cách viết khác nhau để tiếp cận khách hàng của mình bạn nhé.

Email giới thiệu sản phẩm là thông điệp, lời nhắn mà bạn muốn gửi tới khách hàng mới, khách hàng tiềm năng để thông báo và gợi ý những hành động cụ thể. Tuy nhiên, mỗi ngày, khách hàng có thể nhận được hàng trăm email giới thiệu tương tự của bạn. Vậy làm thế nào để có thể viết email giới thiệu ấn tượng, tuyệt vời để thu hút khách hàng click, đọc và thực hiện theo đề xuất hành động của bạn?

Mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm

Chiến dịch email thông báo sản phẩm mới không phải là một email đơn lẻ. Bạn cần thực hiện một chuỗi email để đảm bảo tính hiệu quả của chiến dịch Email Marketing của mình.

Cách viết email giới thiệu sản phẩm

Trước hết, để có thể sở hữu một email giới thiệu sản phẩm thành công, bạn cần phân loại đối tượng khách hàng của mình và xác lập mục tiêu phù hợp với từng tệp khách hàng đang sở hữu. Tiếp theo, bạn cần xây dựng email giới thiệu sản phẩm cho từng tệp và chuẩn bị sẵn sàng danh sách kịch bản Marketing phù hợp để tiếp cận.

Ngoài ra, bạn cần quan tâm đến một vài bí quyết viết email giới thiệu sản phẩm như sau:

 • Lập kế hoạch xây dựng kịch bản marketing giới thiệu sản phẩm, tiếp cận khách hàng bằng việc xác định ngữ cảnh về vai trò, vị trí và tên của khách hàng trong nhiều trường hợp khác nhau.
 • Biên tập nội dung email giới thiệu sản phẩm đúng ngữ pháp, chính tả.
 • Thêm các thông tin về review của khách hàng về sản phẩm, các giải thưởng và chứng nhận đạt được vào nội dung email giới thiệu sản phẩm cũng là cách hay để bạn gây ấn tượng, gia tăng niềm tin của khách hàng về sản phẩm.
 • Không gửi email marketing giới thiệu sản phẩm mà không chứa chủ đề đi kèm. Những thư này thường được đánh dấu là spam hoặc thư rác.
 • Không nên viết email quá dài. Hãy đảm bảo rằng chúng cô đọng, súc tích và truyền tải được các thông điệp mà bạn muốn hướng đến.
 • Không nên thêm các biểu tượng cảm xúc vào tiêu đề, nội dung email (ngay cả với các khách hàng thân thiết). Điều này dễ khiến cho email giới thiệu sản phẩm của bạn nhìn rất thiếu chuyên nghiệp.

Thời điểm tốt nhất để gửi email giới thiệu sản phẩm

Các mẫu email giới thiệu sản phẩm cần được gửi vào đúng thời điểm để có tỷ lệ mở email tốt nhất. Thứ ba, thứ tư và thứ năm là những ngày có tỷ lệ mở email cao nhất trong tuần. Cuối tuần có xu hướng tỷ lệ mở email thấp. Ngoài ra thời gian gửi email có thể thay đổi do dữ liệu nhân khẩu học của khách hàng.

Ví dụ, nếu bạn đang nhắm mục tiêu đến đám đông trẻ, sành công nghệ, bạn có thể cân nhắc gửi email vào buổi tối hoặc cuối giờ chiều.

Email giới thiệu sản phẩm bao gồm những gì?

Mẫu email giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp thường bao gồm 6 phần chính, bao gồm:

1. Tiêu đề email giới thiệu sản phẩm

Tiêu đề email giới thiệu sản phẩm là điểm đầu tiên mà khách hàng nhìn vào trong email của bạn. Để có thể thu hút khách hàng, bạn cần suy nghĩ và tạo ra dòng tiêu đề email phù hợp, truyền đạt đầy đủ lý do tại sao email của bạn liên quan đến họ. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý rằng tiêu đề email (Gmail, Yahoo,...) chỉ chứa từ 33- 43 ký tự, vì thế, hãy đảm bảo rằng, nội dung chính của tiêu đề email sẽ nằm trong khoảng 30 - 40 ký tự đầu tiên.

2. Lời chào, lời mở đầu email

Lời chào email với tên khách hàng tùy chỉnh và tên của bạn không chỉ giúp bạn tạo thiện cảm với khách hàng mà còn khiến email của bạn không bị các công cụ truyền tải dữ liệu đánh dấu là spam/thư rác.

3. Cung cấp lời giải thích cho email của bạn

Để thuyết phục người đọc tiếp tục đọc email của bạn, ngay phía giới lời chào, bạn cần tiếp tục giải thích, truyền đạt lý do tại sao bạn liên hệ với họ.

4. Cung cấp các thông tin về dịch vụ bạn cung cấp và ưu đãi nếu có

Ngoài những thông tin chính giới thiệu về sản phẩm/dịch vụ kinh doanh, bạn cũng có thể tạo ra sợi dây kết nối với khách hàng thông qua những ưu đãi về sản phẩm.

5. Lời kêu gọi hành động

Phần cuối của email giới thiệu sản phẩm, bạn cần phải cho khách hàng thấy được hành động mà muốn họ thực hiện sau khi đọc email.

6. Kết thúc email bằng lời chào tạm biệt

Sau khi đã chứa đầy đủ thông tin theo gợi ý ở trên, bạn cũng cần thiết kế thúc email bằng một lời chào thân mật, thể hiện sự tôn trọng với họ. Ngoài ra, để email giới thiệu sản phẩm thêm chuyên nghiệp, bạn cũng nên sử dụng tên Email có chứa thương hiệu, dịch vụ bạn cung cấp và tạo chữ ký trong email và cung cấp các cách thức để khách hàng có thể liên hệ với bạn.

Chiến dịch email marketing giới thiệu sản phẩm

Thông báo ra mắt sản phẩm (Gửi vào ngày ra mắt sản phẩm)

Email cuối cùng trong chuỗi email ra mắt sản phẩm của bạn là thông báo ra mắt sản phẩm chính thức. Trong Email này, bạn cần có những nội dung sau:

 • Tên sản phẩm
 • Thông tin: Nguồn gốc, nhà sản xuất,…
 • Những lợi ích của sản phẩm
 • CTA để đặt hàng trước hoặc đăng ký

Bạn nên gửi email thông báo ra mắt sản phẩm được cá nhân hóa đến những người đã tương tác với những email giới thiệu trước. Những người liên hệ này đã thể hiện sự chú ý đến sản phẩm sắp ra mắt của bạn và nhiều khả năng họ sẽ đặt hàng và bắt đầu sử dụng sản phẩm đó.

Tạo động lực, khơi gợi sự tò mò (Gửi 10 ngày trước khi ra mắt)

Email thông báo không chỉ để nói, “Đây là sản phẩm mới của chúng tôi”. Đó là quá trình khiến khách hàng của bạn hào hứng tăng mức độ tương tác của họ với sản phẩm sắp ra mắt.

Email tạo động lực cần chia sẻ một lượng thông tin hợp lý về sản phẩm nhưng không được tiết lộ sản phẩm, nhằm thu hút sự chú ý và khiến người nhận muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm mới của bạn. Thời gian tốt nhất để gửi email giới thiệu của bạn là khoảng 10 ngày trước ngày ra mắt sản phẩm.

Mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm

Thông báo sản phẩm mới của bạn (Gửi 5 ngày trước khi ra mắt sản phẩm)

Email thứ hai trong chuỗi email giới thiệu sản phẩm của bạn là email công bố sản phẩm mởi của mình. Trong loại email này, bạn cần có các yếu tố:

 • Ngày ra mắt chính thức.
 • Tên sản phẩm mới.
 • Hình ảnh sản phẩm.
 • Đặc điểm và chi tiết kỹ thuật.
 • Tính năng của sản phẩm.

Thời gian tốt nhất để công bố sản phẩm của bạn là 7-5 ngày trước khi chiến dịch ra mắt.

Mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm

Mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm

Những mẫu email giới thiệu sản phẩm mà bạn có thể gửi cho khách hàng tiềm năng của mình.

Email thông báo bán hàng đặc biệt theo mùa

Email thông báo giảm giá theo mùa nhằm mục đích tận dụng các ngày lễ hoặc sự kiện nhất định thu hút người tiêu dùng. Dưới đây là một email thông báo bán hàng theo mùa rất đẹp được gửi nhân dịp mùa hè.

Mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm

Email đặt hàng trước

Email thông báo đặt hàng nhằm thúc đẩy khách hàng đặt hàng trước khi sản phẩm ra mắt. Những người đặt hàng trước sản phẩm của bạn được coi là tiềm năng và họ là khách hàng ở cuối kênh bán hàng vì họ sẵn sàng mua sản phẩm của bạn.

Mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm

Email thông báo về các tính năng mới

Email thông báo tính năng mới là một dạng email bản tin gửi đến cho khách để thông báo bản cập nhật mới nhất về sản phẩm của bạn. Chắc chắn khách hành sẽ yêu thích những mẫu bản tin này. Ngoài ra, đây cũng là một cách để thu hút những khách hàng đã lâu không hoạt động, tương tác với chức năng mới. Ngoài mục đích thông báo cho khách hàng của bạn, những email như vậy còn xây dựng lòng tin của khách hàng khi họ thấy doanh nghiệp của bạn liên tục cải thiện

Email phát hành sản phẩm mới

Email phát hành sản phẩm mới là phương tiện để thông báo và tác động đến tâm trí khách hàng về sản phẩm sắp phát hành.

Email thông báo về bản dùng thử

Bản dùng thử là một phần thiết yếu của những sản phẩm về công nghệ, phần mềm. Những mẫu email giới thiệu sản phẩm dùng thử giúp tiếp cận khách hàng tốt hơn. Họ sẽ có thời gian để trải nghiệm và sẵn sàng trả tiền nếu yêu thích sản phẩm của bạn.

Email thông báo sự kiện

Email thông báo sự kiện của bạn là một trong những yếu tố chính tạo nên thành công cho sự kiện của bạn. Gửi email mời sự kiện với những yếu tố:

 • Kích thích và thu hút họ.
 • Chia sẻ thông tin chi tiết của sự kiện như ngày, giờ, địa điểm, v.v.
 • Nút xác nhận tham gia sự kiện.

Đây là mẫu email thông báo sự kiện do Google Cloud gửi để quảng bá sự kiện Next’19 của họ.

Mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm

Email giới thiệu sự kiện

Cách sử dụng màu sắc phù hợp với màu thương hiệu là điểm cộng đầu tiên của email này. Điểm mấu chốt ở đây là công ty đã tổ chức một cuộc thi và phần thưởng được thể hiện nổi bật trong email.

Điều này sẽ thu hút người đọc ngay lập tức. Đi kèm với đó là nút CTA màu cam (màu của thương hiệu) nổi bật trên nền trắng.

Mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm

Email thông báo về bản dùng thử

Email thông báo về bản dùng thử từ Dropbox mời mọi người sử dụng bản dùng thử DropboxPaper. Tuy không màu sắc và có thiết kế đơn giản, nhưng đã giữ vững được màu sắc, giọng nói thương hiệu. Đặc biệt đã đánh đúng mục tiêu của mình.

Mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm

Email ra mắt ứng dụng mới

Email thông báo sản phẩm mới của Starbucks là một ví dụ về cách đưa “hàng tấn” thông tin hữu ích vào một email nhưng giúp bạn dễ dàng điều hướng và không quá choáng ngợp.

Tất cả các liên kết tải xuống đều được tìm thấy ở đầu trang. Vì vậy bất kỳ người hâm mộ Starbucks nào muốn tải ứng dụng đều có thể tải ngay lập tức.

Mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm

Email thông báo tính năng mới

Dovetail giới thiệu tính năng mới của họ: ” Một cách mới để kể chuyện bằng video .”

Email thông báo tính năng mới là cơ hội để cung cấp các ưu đãi cho khách hàng. Bạn có thể cung cấp quyền truy cập miễn phí nếu doanh nghiệp của bạn cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ trực tuyến.

Email bao gồm 2 CTA: Sau tiêu đề và cuối email.

Mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm

Bí quyết email marketing giới thiệu sản phẩm hiệu quả

Cá nhân hóa email

Dòng tiêu đề email được cá nhân hóa có thể tăng tỷ lệ mở email giới thiệu sản phẩm của bạn lên 50% . Điều này có thể đơn giản như việc tùy chỉnh dòng tiêu đề của bạn để bao gồm tên người nhận. Hãy cố gắng cá nhân hóa email của bạn nhát có thể. Vì đây là một yếu tô khiến khách hàng có thiện cảm hơn với thương hiệu của bạn.

Sử dụng CTA

Khi bạn tạo một chiến dịch email giới thiệu sản phẩm, một trong những thành phần quan trọng nhất là lời kêu gọi hành động (call-to-action). Dưới đây là một số ví dụ về CTA cho các email thông báo ra mắt sản phẩm:

 • Mua sắm
 • Đặt trước
 • Xem chi tiết
 • Mua ngay
 • Đọc thêm
 • Trải nghiệm dùng thử
 • Tải ứng dụng
 • Xem có gì mới…

Sử dụng hình ảnh sản phẩm thu hút sự chú ý

Một số lưu ý khi sử dụng hình ảnh sản phẩm trong email thông báo ra mắt sản phẩm của mình: Bao gồm hình ảnh sản phẩm chất lượng cao. Sử dụng GIF động để thu hút sự chú ý. Giữ kích thước tệp hình ảnh của bạn càng thấp càng tốt. Đảm bảo rằng email của bạn có phản hồi. Hình ảnh là một cách tuyệt vời để truyền tải thông điệp của bạn, tăng mức độ tương tác và giới thiệu đúng sản phẩm bạn đang phát triển.

Chọn tiêu đề email hấp dẫn

Dòng tiêu đề email thông báo sản phẩm là điều đầu tiên người nhận nhìn thấy khi bạn gửi email cho họ. Theo thống kê, có 47% người mở email dựa trên dòng tiêu đề và 69% sẽ báo cáo spam khi đọc tiêu đề. Chính vì vậy, hãy chạy A/B testing email để tối ưu hóa dòng tiêu đề email thông báo của bạn. Quá trình này giúp bạn biết dòng tiêu đề nào phù hợp nhất cho chiến dịch email thông báo sản phẩm của bạn.

Sử dụng màu sắc và tiếng nói thương hiệu

Sử dụng bố cục và giọng văn thất quán với tất cả các email trong chiến dịch của bạn. Màu sắc và thiết kế đặc trưng của thương hiệu sẽ là dấu ấn trong tâm trí khách hàng. Hãy khiến khách hàng chỉ mất 0.5 -1s có thể nhận ra đó chính là email doanh nghiệp của bạn. Hãy đăng ký email doanh nghiệp để gửi mail hiệu quả hơn.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web bán hàng được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm email
Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình===>Truy cập vào đây
Mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm hiệu quả nhất. Sau đây, chúng tôi chia sẻ cho bạn các mẫu email giới thiệu sản phẩm hay, ấn tượng. Bạn có thể sử dụng các mẫu email này để hỗ trợ cho công việc bán hàng, chăm sóc khách hàng giúp gia tăng doanh số và tạo mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng.
4.75 sao của 2289 phiếu bầu
Mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm
Mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm
Email marketing Liên hệ Liên hệ Liên hệ

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Chiến dịch email marketing đầu tiên thu cả chục triệu USD
Chiến dịch email marketing đầu tiên thu cả chục triệu USD
Tỷ lệ mở email cũng tương đối cao, khoảng 50% so với con số 12-20% ngày nay. Gary cho biết 40/400 người nhận được email đã đến dự buổi giới thiệu sản phẩm của DEC. Ngoài ra, Gary nói rằng nhiều người nhận email của ông thậm chí còn...
Xu hướng Email Marketing trong năm 2022 hiệu quả nhất
Xu hướng Email Marketing trong năm 2022 hiệu quả nhất
Khi nói đến việc thống kê, chuyển đổi, ROI của bất kỳ kênh tiếp thị nào, thì Email Marketing đều nhanh hơn tất cả, bao gồm cả social media. Điều này khiến cho một số tranh luận nảy sinh xung quanh Email Marketing. Trong thực tế, Email...
Chiến lược email marketing 2022 hiệu quả nhất
Chiến lược email marketing 2022 hiệu quả nhất
Những email marketing tự động được gửi dựa trên những hành động của khách hàng hay còn gọi là những email được cá nhân hóa sẽ có khả năng cao được mở, click vào hoặc chuyển đổi hơn. Theo một báo cáo mà Forrester đưa ra,...
Cách đổi tài khoản Facebook trên điện thoại email thông tin đăng nhập
Cách đổi tài khoản Facebook trên điện thoại email thông tin đăng nhập
Hiện nay, bạn có thể đổi tài khoản Facebook trên Androi, iPhone dễ dàng và nhanh chóng, cho phép bạn có thể sử dụng nhiều tài khoản Facebook khác nhau trên một chiếc điện thoại di động, làm việc, nhắn tin hiệu quả mà không cần dùng...
Cách đăng nhập Gmail điện thoại máy tính iphone ipad nhanh nhất
Cách đăng nhập Gmail điện thoại máy tính iphone ipad nhanh nhất
Trao đổi thư tín qua email đã không có quá xa lạ trong thời đại công nghệ hiện đại như hiện nay. Người dùng không chỉ thực hiện nó trên máy tính mà còn qua điện thoại Android, iPhone. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách đăng nhập email trên điện thoại, máy tính.
Bảo mật email doanh nghiệp email cá nhân có quan trọng không
Bảo mật email doanh nghiệp email cá nhân có quan trọng không
Kể từ khi đại dịch COVID-19 bắt đầu, số lượng các cuộc tấn công lừa đảo vào các công ty đã tăng lên. Netstar báo cáo rằng các sự cố bảo mật email đã tăng hơn 600 phần trăm trong một số ngành công nghiệp nơi người lao động có nhiều khả năng rơi vào các gian lận liên quan đến COVID-19.
Tạo email tùy chỉnh từ số điện thoại trên iCloud+
Tạo email tùy chỉnh từ số điện thoại trên iCloud+
iCloud email là một dịch vụ email miễn phí do Apple cung cấp cho người dùng, nó được cài đặt trực tiếp trên các thiết bị iOS, Mac. Tài khoản iCloud của bạn sẽ có 5GB lưu trữ cho hình ảnh, dữ liệu và trong đó có cả email. Chắc hẳn...
Mẫu email marketing bán hàng chiến dịch email marketing bán hàng
Mẫu email marketing bán hàng chiến dịch email marketing bán hàng
Trong các kênh tiếp thị hiện đại, email marketing vẫn là kênh tiếp thị mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao và được doanh nghiệp tập trung phát triển. Có đến 80% khách hàng được kéo quay trở lại giỏ hàng nhờ email nhắc nhở thanh toán,...
Gọi video call trong gmail trên laptop mobile cách gọi điện bằng Gmail
Gọi video call trong gmail trên laptop mobile cách gọi điện bằng Gmail
Google cho biết, sau khi cập nhật ứng dụng thông qua các cửa hàng Apple Store/Google Play Store, toàn bộ nhóm người dùng khối doanh nghiệp có thể sử dụng các “món mới” nói trên ngay trong hôm nay. Người dùng đơn lẻ sẽ lần lượt được tiếp cận bản cập nhật trong những ngày tới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hướng dẫn cài đặt email trong microsoft outlook 2010
Hướng dẫn cài đặt email trong microsoft outlook 2010
Hiện tại Outlook 2007 và các phiên bản về trước việc cài đặt mail là khá dễ. Nhưng Outlook 2010 có một số thay đổi về giao diện gây khó dễ cho các bạn khi cài đặt lại email tên miền. Hôm nay THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt outlook 2010.
Backup và Import Mail trong Outlook 2007 Backup mail outlook 2010
Backup và Import Mail trong Outlook 2007 Backup mail outlook 2010
Outlook là một trong những chương trình phổ biến nhất hiện nay. Qua bài viết này các bạn biết cách để lưu và Backup Mail trong Outlook 2007 với vài bước đơn giản nhưng rất hiệu quả và hữu ích. Bạn có muốn tạo email công ty
Hướng dẫn cài đặt Outlook cài đặt outlook 2010 cho mail công ty
Hướng dẫn cài đặt Outlook cài đặt outlook 2010 cho mail công ty
Microsoft Outlook là phần mềm miễn phí của Microsoft. Là ứng dụng quản lý nhận và gửi mail khá hiệu quả, là một phần không thể thiếu trong công việc văn phòng hàng ngày của bạn. Sau đây  WEB CHUẨN SEO NẮNG XANH xin hướng dẫn các...
Cách sử dụng Mail Server Cách sử dụng Mail Server
Cách sử dụng Mail Server Cách sử dụng Mail Server
Cách sử dụng Mail Server – Cấu hình Mail trên Outlook.MARKETING NẮNG XANH xin hướng dẫn khách hàng cách sử dụng Mail Server và Cách cấu hình Mail trên Outlook.
Học hỏi kinh nghiệm email marketing từ Amazon
Học hỏi kinh nghiệm email marketing từ Amazon
Từ giai đoạn suy thoái của 2009 đến nay, tàn dư ảnh hưởng của nó vẫn khiến cho đại đa số doanh nghiệp phải căng đầu. Các doanh nghiệp thì đua nhau áp dụng các công cụ truyền thông, tiếp thị để giữ chân khách hàng, trong khi các...
7 điều nên tránh trong Email Marketing trên di động
7 điều nên tránh trong Email Marketing trên di động
Bạn có điện thoại thông minh không có nghĩa rằng tất cả khách hàng cũng có. Hãy thiết kế những gì thân thiện cho càng nhiều thiết bị càng tốt. Ví dụ tạo dòng chủ đề ngắn, tối ưu hóa khả năng đọc cho mỗi chiều rộng, loại bỏ Flash, JavaScript và cửa sổ pop-up từ các landing page và email.
Phần mềm email marketing miễn phí tốt nhất gửi mail hàng loạt miễn phí
Phần mềm email marketing miễn phí tốt nhất gửi mail hàng loạt miễn phí
Hiện nay, có rất nhiều hình thức để chúng ta có thể thực hiện để đưa thông điệp sản phẩm và dịch vụ của mình đến với khách hàng. Ví dụ như quảng cáo Facebook ads, Google adwords, Google display, đăng bài PR trên các báo… Trong số...
Tổng hợp danh sách email các công ty danh sách email doanh nghiệp
Tổng hợp danh sách email các công ty danh sách email doanh nghiệp
Tặng địa chỉ, số điện thoại, E-mail...Doanh nghiệp trong cả nước: Danh sách email các công ty tại TPHCM Danh sách gmail miễn phí Danh sách Email giám đốc Danh sách Email các công ty du lịch Danh sách email nhà hàng khách sạn Danh sách Gmail các công...
Danh sách Data khách hàng 2022 Danh sách khách hàng miễn phí
Danh sách Data khách hàng 2022 Danh sách khách hàng miễn phí
Data khách hàng là yếu tố quan trọng đối với một doanh nghiệp. Hi vọng bài viết của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về data khách hàng và có các phương pháp để có data khách hàng trong kinh doanh. Các bạn cũng có thể download 5.750 data khách hàng miễn phí chất lượng cao tại đây.
Mục lục