×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Xu hướng Email Marketing trong năm 2021

Khi nói đến việc thống kê, chuyển đổi, ROI của bất kỳ kênh tiếp thị nào, thì Email Marketing đều nhanh hơn tất cả, bao gồm cả social media. Điều này khiến cho một số tranh luận nảy sinh xung quanh Email Marketing. Trong thực tế, Email Marketing giống như một con chiến mã không bao giờ ngã gục trong năm 2021 hay sau này. Chào mừng bạn đến với kỷ nguyên của Email Marketing.

Xu hướng Email Marketing trong năm 2021

Trong năm 2020, chúng ta đã trải qua nhiều sự đột biến trong việc sử dụng email, sự phát triển của tính năng thân thiện với di động, các email ngắn gọn và tự động, và nhiều biểu tượng cảm xúc trong dòng chủ đề và xem trước văn bản- tất cả những điều này được Monks tạo ra.

Vậy thì, trong năm 2021 sắp tới, người làm Email Marketing nên xem xét điều gì sẽ đến. The Monk, đã đưa ra những dự đoán chính xác về các xu hướng trong năm 2020, sẽ mang lại cho bạn các dự đoán về tương lai của Email Marketing trong năm 2021. MARKETING NẮNG XANH giới thiệu với bạn trong bài viết này.

Phân khúc khách hàng chuyên sâu

2021 là năm của những điều vượt ra khỏi phạm vi phân khúc cơ bản thông thường. Thời điểm nào trong ngày thì các người theo dõi web bạn mở email ra đọc? Họ mở loại email nào?..Chúng là một số yếu tố cần cân nhắc. Tổng hợp dữ liệu này với các thông tin khách hàng khác sẽ giúp bạn đứng đầu trong cuộc cạnh tranh năm 2021. Cũng giống như là khi bạn gửi email, thì nó mang tính đặc biệt cụ thể hơn một chút. Hiểu được sở thích của người mà bạn đang gửi email tới là điểm quan trọng trong Email Marketing 2021. Nó sẽ giúp bạn phân khúc khách hàng tốt hơn.

Đưa cá nhân hóa lên một tầm cao mới

Việc cá nhân hóa khách hàng gửi email bằng tên riêng thì mang đến cho người làm Email Marketing những hy vọng cao hơn. Nhưng bạn vẫn cần tối ưu hóa cho hình ảnh. Thực tế là, cá nhân hóa sẽ vượt qua giai đoạn bước cơ bản này. Các thuật toán áp vào các subscriber trên trang web của bạn sẽ giúp bạn tìm ra điều gì nên làm tiếp theo.

Dữ liệu nhân khẩu học, hành vi, tâm lý có thể giúp bạn xây dựng một cơ sở dữ liệu về người dùng. Đây là một xu hướng tốc độ trong năm 2021. Một chiến lược buyer persona giúp cho việc tạo email 1:1 tự động+ cá nhân hóa là hoàn toàn có thể. Mức độ của cá nhân hóa thì sẽ mất một thời gian dài.

Tối ưu hóa di động cho các Email tối ưu

Một nghiên cứu Litmus cho biết rằng 56% người sử dụng email thích mở email trên các thiết bị di động hơn. Và 42% người dùng xóa một email nếu như nó không hiển thị một cách chính xác, theo như nghiên cứu BlueHornet. Nội dung của email, cũng nên được viết tối ưu hóa cho người dùng di động. Phần subject, bản chính, và CTA- tất cả đều cần ngắn gọn, sắc nét. CTA phải nổi bật và dễ bấm trên các thiết bị di động.

Email và Social: Sự kết hợp tạo nên thiên đường

Theo như Nonprofit Hub, email nào có các biểu tượng chia sẻ trên socail thì giúp tăng CTR hơn 150%. Sự kết hợp với social media thực sự giúp ích. Việc gửi email về những chiến dịch mà bạn thực hiện trên các kênh social như Facebook có thể giúp hỗ trợ cho các nỗ lực marketing trong năm 2021.

Một cách thức khác mang tính xu hướng là kết hợp cả 2 yếu tố này: sử dụng social media feed trong email. Các kênh như Instagram, Twitter, Facebook có thể giúp bổ sung gia vị vào thức ăn, ít nhất là những thông tin mới nhất vừa xảy ra, và các hình ảnh sống động. Bằng cách này, bạn tiếp cận tới một lượng lớn đối tượng khách hàng hơn, đảm bảo là sẽ không có ai bỏ lỡ điều gì từ bạn.

Những hình ảnh bắt mắt

Những hình ảnh và biểu tượng giúp thu hút sự chú ý, và chúng sẽ tiếp tục phát huy trong năm 2021. Hãy đảm bảo là bạn sử dụng chúng một cách có chiến lược trong năm 2021 và phân nửa công việc của bạn là đặc biệt nhắm vào giới millenial. Và để biết chính xác điều giới millenial biết là gì, thì hãy luôn bắt kịp theo với các xu hướng mới nhất trên social media. Chúng chắc chắn sẽ giúp bạn tạo email khiến người xem mở ra, click vào ngay lập tức.

Email mang tính tương tác

Sự tương tác trong email đã tạo ra một sự thay đổi lớn và nó là tương lai của Email Marketing. Yếu tố mang tính đổi mới khiến cho email trong giai đoạn hiện đại thực sự mang tính kết nối. Nhưng, bên cạnh việc thêm một zing, thì tính tương tác còn giúp cung cấp nhiều content được nén theo định đạng ngắn gọn và thân thiện với người dùng. Nhờ đó mà tăng cường trải nghiệm của người dùng. Và đây là một tình huống win-win( hợp tác hai bên cùng có lợi).

Các yếu tố tương tác tuyệt vời trong email sẽ tạo ra sự thay đổi lớn trong 2021

GIF và Video: GIFs đã mang đến những yếu tố hài hước vào email. Video cũng đóng vai trò quan trọng trong năm 2020 và sẽ tiếp tục quay trở lại mạnh mẽ hơn trong năm 2021. Nhờ vào iOS 10 của Apple hỗ trợ video trong email. Bạn có muốn Đăng ký email theo tên miền.

Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình===>Truy cập vào đây
Xu hướng Email Marketing trong năm 2021. Khi nói đến việc thống kê, chuyển đổi, ROI của bất kỳ kênh tiếp thị nào, thì Email Marketing đều nhanh hơn tất cả, bao gồm cả social media. Điều này khiến cho một số tranh luận nảy sinh xung quanh Email Marketing
4.85 sao của 1193 phiếu bầu
Xu hướng Email Marketing năm 2021
Xu hướng Email Marketing năm 2021
Email marketing 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm hiệu quả nhất
Mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm hiệu quả nhất
Sau đây, chúng tôi chia sẻ cho bạn các mẫu email giới thiệu sản phẩm hay, ấn tượng. Bạn có thể sử dụng các mẫu email này để hỗ trợ cho công việc bán hàng, chăm sóc khách hàng giúp gia tăng doanh số và tạo mối quan hệ tốt đẹp với...
Mẫu email marketing bán hàng chiến dịch email marketing bán hàng
Mẫu email marketing bán hàng chiến dịch email marketing bán hàng
Trong các kênh tiếp thị hiện đại, email marketing vẫn là kênh tiếp thị mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao và được doanh nghiệp tập trung phát triển. Có đến 80% khách hàng được kéo quay trở lại giỏ hàng nhờ email nhắc nhở thanh toán,...
Hướng dẫn cài đặt email trong microsoft outlook 2010
Hướng dẫn cài đặt email trong microsoft outlook 2010
Hiện tại Outlook 2007 và các phiên bản về trước việc cài đặt mail là khá dễ. Nhưng Outlook 2010 có một số thay đổi về giao diện gây khó dễ cho các bạn khi cài đặt lại email tên miền. Hôm nay THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt outlook 2010.
Backup và Import Mail trong Outlook 2007 Backup mail outlook 2010
Backup và Import Mail trong Outlook 2007 Backup mail outlook 2010
Outlook là một trong những chương trình phổ biến nhất hiện nay. Qua bài viết này các bạn biết cách để lưu và Backup Mail trong Outlook 2007 với vài bước đơn giản nhưng rất hiệu quả và hữu ích. Bạn có muốn tạo email công ty
Hướng dẫn cài đặt Outlook cài đặt outlook 2010 cho mail công ty
Hướng dẫn cài đặt Outlook cài đặt outlook 2010 cho mail công ty
Microsoft Outlook là phần mềm miễn phí của Microsoft. Là ứng dụng quản lý nhận và gửi mail khá hiệu quả, là một phần không thể thiếu trong công việc văn phòng hàng ngày của bạn. Sau đây  WEB CHUẨN SEO NẮNG XANH xin hướng dẫn các...
Cách sử dụng Mail Server Cách sử dụng Mail Server
Cách sử dụng Mail Server Cách sử dụng Mail Server
Cách sử dụng Mail Server – Cấu hình Mail trên Outlook.MARKETING NẮNG XANH xin hướng dẫn khách hàng cách sử dụng Mail Server và Cách cấu hình Mail trên Outlook.
Học hỏi kinh nghiệm email marketing từ Amazon
Học hỏi kinh nghiệm email marketing từ Amazon
Từ giai đoạn suy thoái của 2009 đến nay, tàn dư ảnh hưởng của nó vẫn khiến cho đại đa số doanh nghiệp phải căng đầu. Các doanh nghiệp thì đua nhau áp dụng các công cụ truyền thông, tiếp thị để giữ chân khách hàng, trong khi các...
7 điều nên tránh trong Email Marketing trên di động
7 điều nên tránh trong Email Marketing trên di động
Bạn có điện thoại thông minh không có nghĩa rằng tất cả khách hàng cũng có. Hãy thiết kế những gì thân thiện cho càng nhiều thiết bị càng tốt. Ví dụ tạo dòng chủ đề ngắn, tối ưu hóa khả năng đọc cho mỗi chiều rộng, loại bỏ Flash, JavaScript và cửa sổ pop-up từ các landing page và email.
Phần mềm email marketing miễn phí tốt nhất gửi mail hàng loạt miễn phí
Phần mềm email marketing miễn phí tốt nhất gửi mail hàng loạt miễn phí
Hiện nay, có rất nhiều hình thức để chúng ta có thể thực hiện để đưa thông điệp sản phẩm và dịch vụ của mình đến với khách hàng. Ví dụ như quảng cáo Facebook ads, Google adwords, Google display, đăng bài PR trên các báo… Trong số...
093.784.1299
Mục lục