×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Xu hướng Email Marketing trong năm 2021

Khi nói đến việc thống kê, chuyển đổi, ROI của bất kỳ kênh tiếp thị nào, thì Email Marketing đều nhanh hơn tất cả, bao gồm cả social media. Điều này khiến cho một số tranh luận nảy sinh xung quanh Email Marketing. Trong thực tế, Email Marketing giống như một con chiến mã không bao giờ ngã gục trong năm 2021 hay sau này. Chào mừng bạn đến với kỷ nguyên của Email Marketing.

Xu hướng Email Marketing trong năm 2021

Trong năm 2020, chúng ta đã trải qua nhiều sự đột biến trong việc sử dụng email, sự phát triển của tính năng thân thiện với di động, các email ngắn gọn và tự động, và nhiều biểu tượng cảm xúc trong dòng chủ đề và xem trước văn bản- tất cả những điều này được Monks tạo ra.

Vậy thì, trong năm 2021 sắp tới, người làm Email Marketing nên xem xét điều gì sẽ đến. The Monk, đã đưa ra những dự đoán chính xác về các xu hướng trong năm 2020, sẽ mang lại cho bạn các dự đoán về tương lai của Email Marketing trong năm 2021. MARKETING NẮNG XANH giới thiệu với bạn trong bài viết này.

Phân khúc khách hàng chuyên sâu

2021 là năm của những điều vượt ra khỏi phạm vi phân khúc cơ bản thông thường. Thời điểm nào trong ngày thì các người theo dõi web bạn mở email ra đọc? Họ mở loại email nào?..Chúng là một số yếu tố cần cân nhắc. Tổng hợp dữ liệu này với các thông tin khách hàng khác sẽ giúp bạn đứng đầu trong cuộc cạnh tranh năm 2021. Cũng giống như là khi bạn gửi email, thì nó mang tính đặc biệt cụ thể hơn một chút. Hiểu được sở thích của người mà bạn đang gửi email tới là điểm quan trọng trong Email Marketing 2021. Nó sẽ giúp bạn phân khúc khách hàng tốt hơn.

Đưa cá nhân hóa lên một tầm cao mới

Việc cá nhân hóa khách hàng gửi email bằng tên riêng thì mang đến cho người làm Email Marketing những hy vọng cao hơn. Nhưng bạn vẫn cần tối ưu hóa cho hình ảnh. Thực tế là, cá nhân hóa sẽ vượt qua giai đoạn bước cơ bản này. Các thuật toán áp vào các subscriber trên trang web của bạn sẽ giúp bạn tìm ra điều gì nên làm tiếp theo.

Dữ liệu nhân khẩu học, hành vi, tâm lý có thể giúp bạn xây dựng một cơ sở dữ liệu về người dùng. Đây là một xu hướng tốc độ trong năm 2021. Một chiến lược buyer persona giúp cho việc tạo email 1:1 tự động+ cá nhân hóa là hoàn toàn có thể. Mức độ của cá nhân hóa thì sẽ mất một thời gian dài.

Tối ưu hóa di động cho các Email tối ưu

Một nghiên cứu Litmus cho biết rằng 56% người sử dụng email thích mở email trên các thiết bị di động hơn. Và 42% người dùng xóa một email nếu như nó không hiển thị một cách chính xác, theo như nghiên cứu BlueHornet. Nội dung của email, cũng nên được viết tối ưu hóa cho người dùng di động. Phần subject, bản chính, và CTA- tất cả đều cần ngắn gọn, sắc nét. CTA phải nổi bật và dễ bấm trên các thiết bị di động.

Email và Social: Sự kết hợp tạo nên thiên đường

Theo như Nonprofit Hub, email nào có các biểu tượng chia sẻ trên socail thì giúp tăng CTR hơn 150%. Sự kết hợp với social media thực sự giúp ích. Việc gửi email về những chiến dịch mà bạn thực hiện trên các kênh social như Facebook có thể giúp hỗ trợ cho các nỗ lực marketing trong năm 2021.

Một cách thức khác mang tính xu hướng là kết hợp cả 2 yếu tố này: sử dụng social media feed trong email. Các kênh như Instagram, Twitter, Facebook có thể giúp bổ sung gia vị vào thức ăn, ít nhất là những thông tin mới nhất vừa xảy ra, và các hình ảnh sống động. Bằng cách này, bạn tiếp cận tới một lượng lớn đối tượng khách hàng hơn, đảm bảo là sẽ không có ai bỏ lỡ điều gì từ bạn.

Những hình ảnh bắt mắt

Những hình ảnh và biểu tượng giúp thu hút sự chú ý, và chúng sẽ tiếp tục phát huy trong năm 2021. Hãy đảm bảo là bạn sử dụng chúng một cách có chiến lược trong năm 2021 và phân nửa công việc của bạn là đặc biệt nhắm vào giới millenial. Và để biết chính xác điều giới millenial biết là gì, thì hãy luôn bắt kịp theo với các xu hướng mới nhất trên social media. Chúng chắc chắn sẽ giúp bạn tạo email khiến người xem mở ra, click vào ngay lập tức.

Email mang tính tương tác

Sự tương tác trong email đã tạo ra một sự thay đổi lớn và nó là tương lai của Email Marketing. Yếu tố mang tính đổi mới khiến cho email trong giai đoạn hiện đại thực sự mang tính kết nối. Nhưng, bên cạnh việc thêm một zing, thì tính tương tác còn giúp cung cấp nhiều content được nén theo định đạng ngắn gọn và thân thiện với người dùng. Nhờ đó mà tăng cường trải nghiệm của người dùng. Và đây là một tình huống win-win( hợp tác hai bên cùng có lợi).

Các yếu tố tương tác tuyệt vời trong email sẽ tạo ra sự thay đổi lớn trong 2021

GIF và Video: GIFs đã mang đến những yếu tố hài hước vào email. Video cũng đóng vai trò quan trọng trong năm 2020 và sẽ tiếp tục quay trở lại mạnh mẽ hơn trong năm 2021. Nhờ vào iOS 10 của Apple hỗ trợ video trong email. Bạn có muốn Đăng ký email theo tên miền.

Xu hướng Email Marketing trong năm 2021. Khi nói đến việc thống kê, chuyển đổi, ROI của bất kỳ kênh tiếp thị nào, thì Email Marketing đều nhanh hơn tất cả, bao gồm cả social media. Điều này khiến cho một số tranh luận nảy sinh xung quanh Email Marketing
4.85 sao của 1193 phiếu bầu
Xu hướng Email Marketing năm 2021
Xu hướng Email Marketing năm 2021
Email marketing 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách tìm địa chỉ email của người khác email doanh nghiệp
Cách tìm địa chỉ email của người khác email doanh nghiệp
Trước khi bắt đầu bài viết, bạn nên lưu ý nếu người đó không công khai địa chỉ email trên mạng, các mẹo bên dưới sẽ không có mấy tác dụng. Ngoài ra, nếu tìm thấy email cá nhân, số điện thoại hay dữ liệu khác của ai đó và...
Chi phí email doanh nghiệp là bao nhiêu nên dùng mail gói nào
Chi phí email doanh nghiệp là bao nhiêu nên dùng mail gói nào
Lựa chọn 1 dịch vụ email doanh nghiệp là yếu tố không thể thiếu trong bất cứ tổ chức, Doanh nghiệp nào. Lời khuyên là bạn hãy lựa chọn một dịch vụ phù hợp nhất với mô hình và nhu cầu của Doanh nghiệp mình. Các dịch vụ được...
Những ích lợi của email theo tên miền mang lại cho doanh nghiệp
Những ích lợi của email theo tên miền mang lại cho doanh nghiệp
Các tài khoản email miễn phí thật sự là một lựa chọn rất tuyệt vời cho mục đích cá nhân, nhưng với doanh nghiệp thì không. Việc thiếu một giải pháp email doanh nghiệp thích hợp có thể gây thiệt hại cho doanh nghiệp khi nó bắt đầu phải mở rộng quy mô.
Tại sao phải dùng email theo tên miền doanh nghiệp có hiệu quả không
Tại sao phải dùng email theo tên miền doanh nghiệp có hiệu quả không
Mặc dù có thể tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng các địa chỉ email miễn phí cho doanh nghiệp, nhưng cái giá bạn phải trả đó là không có niềm tin của người tiêu dùng, không có độ tin cậy cao trên thị trường, thậm chí năng suất hoạt động của doanh nghiệp cũng thấp đi về lâu dài.
Cách sử dụng email theo tên miền cho doanh nghiệp hiệu quả
Cách sử dụng email theo tên miền cho doanh nghiệp hiệu quả
Và lưu ý rằng. để sở hữu một email theo tên miền chuyên nghiệp, bạn sẽ cần thực hiện đầy đủ ba nguyên tắc được nêu trong bài sau đây. Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn cần phải sử dụng tên miền của riêng mình. Sau đó,...
Phần mềm email marketing miễn phí tốt nhất gửi mail hàng loạt miễn phí
Phần mềm email marketing miễn phí tốt nhất gửi mail hàng loạt miễn phí
Hiện nay, có rất nhiều hình thức để chúng ta có thể thực hiện để đưa thông điệp sản phẩm và dịch vụ của mình đến với khách hàng. Ví dụ như quảng cáo Facebook ads, Google adwords, Google display, đăng bài PR trên các báo… Trong số...
Tên miền có ảnh hưởng đến tỷ lệ mở email marketing không
Tên miền có ảnh hưởng đến tỷ lệ mở email marketing không
Tỷ lệ mở email là tỷ lệ phần trăm của những người đã mở một chiến dịch email. Nếu bạn gửi thư đến danh sách 750 người và 180 người trong số họ đã mở, tỷ lệ mở của bạn sẽ là 24%: mức trung bình tốt. Tất nhiên, có rất...
Email marketing hiệu quả với tên miền mới tại sao phải mua tên miền
Email marketing hiệu quả với tên miền mới tại sao phải mua tên miền
Bạn đang tìm chiến lược để nâng cao nhận diện thương hiệu, tăng lượng truy cập website hoặc để tăng doanh số bán hàng? Email marketing có thể là chiến lược hiệu quả. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu tất cả về cách làm email...
Bí quyết tạo chiến dịch email marketing thành công hiệu quả
Bí quyết tạo chiến dịch email marketing thành công hiệu quả
Cũng giống như trang web, bạn chỉ có vài giây để lấy sự chú ý của người đọc. Nếu kích thước email của bạ hoặc bất kỳ tập tin đính kèm nào quá lớn, thì tỷ lệ thư bị trả lại sẽ tăng mạnh. Giữ cho mọi thứ đơn giản, và...
093.784.1299
Mục lục