×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Google PageRank có ảnh hưởng tới seo

Toolbar PageRank, Sự thật về sự bất biện của PageRank, PageRank là một thuật toán không phải là một thước đo, PageRank không áp dụng cho mạng xã hội, PageRank, Với PageRank chúng ta nên làm gì?...Đó là những gì chúng ta sẽ tìm hiểu hôm nay.

Từ khi Larry Page và Sergey Brin phát minh ra thuật toán PageRank trong cuối những năm 90, họ nghĩ rằng nó đã đủ thông minh để Google áp dụng tiềm năng của nó để thay đổi bộ máy tìm kiếm. Trong nhiều năm, Google thậm chí còn nói chỉ số PageRank cho mỗi trang web trên Internet thông qua Google Toolbar và sau này trong Webmaster Tools

Larry Page và Sergey

Larry Page và Sergey Brin

Hầu hết các webmaster đều yêu thích PageRank và coi nó như là thước đo thứ hạng website,các SEOer bắt đầu quan tâm và đặt nhiều chú trọng vào nó như là một yếu tố xếp hạng trang web. Trong những năm gần đây,Có một số ý kiến nói rằng” Google PageRank hiện nay không thích hợp “. Và các ý kiến đó đều là các CEO hoặc PRO SEO lâu năm trong công việc quảng bá web và thực hiện dịch vụ seo cho khách hàng.

Trong bài này, tôi có quan điểm trái ngược với quan điểm của một số CEO và PRO SEO trên và cho rằng trên thực tế Google PageRank vẫn có ảnh hưởng đến website trong và những thời gian website hoạt động nhiều năm sau này.

Với PageRank chúng ta nên làm gì?

Nếu PageRank vẫn còn có liên quan,chúng ta nên làm gì? Chúng ta vẫn cần phải tập trung xây dựng nội dung,tối ưu hóa chúng sao cho hấp dẫn từ đó sẽ thu hút bộ máy tìm kiếm.Với các liên kết và website có hạng tốt có thể thu hút khách truy cập vào trang web của bạn.

Từ người dùng truy cập sẽ chuyển thành các thành viên quan tâm và cuối cùng trở thành khách hàng.Đó là tất cả những gì ta cần làm giống như bản chất của SEO. Tìm hiểu về bản chất của PageRank và làm thế nào nó hoạt động trong một cấu trúc trang web liên kết có thể giúp ta có những thông tin kiến trúc tối ưu hóa.

Toolbar PageRank : Công cụ đo Page

Đầu tiên chúng ta hãy phân biệt giữa chỉ số Google cho chúng ta trong thanh công cụ Google và PageRank thực Google sử dụng trong thuật toán phức tạp của nó. Thanh công cụ PageRank là nổi tiếng chỉ được cập nhật một vài lần một năm theo Google .

Điều đó chỉ những web hữu ích nhất,tốt nhất sẽ được cập nhật trong một thời gian dài thì mới có biến đổi. Nhưng chúng ta không biết được bất cứ điều gì trong thuật toán phức tạp của Google (mặc dù chúng ta có thể coi nó gần đúng với thuật toán như mozRank SEOmoz).

Google PageRank có ảnh hưởng tới seo

PageRank là một thuật toán không phải là một thước đo

Một số người nhầm lẫn giữa các thuật toán PageRank cho một thước đo. Vì nó có thể không thực sự nhận được lòng tin bất kì của một webmaster,nó không thể phục vụ như là một thước đo.Ngoài ra SEOmoz và mozRank với thuật toán tương tự của họ được cập nhật thường xuyên, đủ để thể hữu ích như là một thước đo. Bạn có thể đọc tất cả về mozRank trên trang web SEOmoz.

Tìm hiểu về thuật toán của PageRank vẫn còn có ích. Đọc một số bài viết liên quan tôi có thể tính toán khi áp dụng các công thức PageRank ban đầu cho thấy cách sử dụng liên kết giữa các website có thứ hàng tốt đem lại những hiệu quả đến bất ngờ.Vì vậy việc điều hướng cấu trúc website là vô cùng quan trọng và nó quyết định thứ hạng của bạn

Sự thật về sự bất biện của PageRank

Trong các chiến dịch mà tôi đã trải qua thì tôi có thể đưa ra một số vấn đề và đủ để không vấp ngã khi gặp lại những vẫn đề đó.Trong một số nghiên cứu gần đây thì sự liên quan,liên kết giữa các website có nội dung tốt có sự tương quan để giúp PR xây dựng thuật toán.Tôi chắc rằng Google không bao giờ bỏ các thuật toán PageRank.

Trong thực tế, Google nói rằng rõ ràng trong Công nghệ Tổng quan của mình: ” Hiên nay chúng ta sử dụng hơn 200 tín hiệu, bao gồm PageRank để đánh giá các trang web “. Họ có khả năng thay đổi nó để kết hợp với các khái niệm về TrustRank…PageRank luôn hoạt động và áp dụng sâu bên trong thuật toán của Google.

PageRank không áp dụng cho mạng xã hội

Với sự gia tăng nhanh chóng của các mạng xã hội và tầm ảnh hưởng của nó đối với internet là rất lớn. Google đã phải tìm cách để kết hợp các tín hiệu xã hội vào các thuật toán của PageRank. Bây giờ chúng ta biết rằng Google sẽ xem xét các tín hiệu xã hội như số lượng retweets, quyền tác giả, chất lượng tác giả, vv (cũng như Bing).

Chúng tôi không biết làm thế nào Google có tích hợp các tín hiệu này vào các thuật toán của Google chính nhưng trong báo cáo SEOmoz nói trên bảng xếp hạng trang của nó là tín hiệu rõ ràng các website mạng xã hội ảnh hưởng thường xuyên làm. Vì vậy, thực tế là Google hiện đang sử dụng tín hiệu xã hội để xếp hạng các trang web cũ đồng bằng không có nghĩa là họ không sử dụng PageRank là tốt.

Nó cũng rõ ràng là phương tiện truyền thông xã hội, các trang / tweets hiện đang hiển thị trong các SERPs cho một số loại truy vấn – nhưng chắc chắn không phải tất cả các loại truy vấn và tôi cho rằng không phải cho đại đa số các câu truy vấn. Như vậy, tiền đề rằng Google không sử dụng phương tiện truyền thông xã hội PageRank cho các trang / tweets, trong khi nó có thể là sự thật, vẫn không quan trọng khi bạn nhìn vào số lượng nhỏ các truy vấn mà thực sự có chúng trong SERPs.

PageRank : Sự thích ứng

Kể từ khi PageRank được áp dụng, nó phân chia các cấp,các phần tử trên web. Trên thế giới mỗi ngày có hàng ngàn website lớn nhỏ ra đời , PageRank vẫn có khả năng đánh giá chúng.

Các Webmaster vẫn đang cải tiến,xây dựng Website của mình nhằm đạt được PageRank cao hơn. Ngoài ra, nó phát triển với tính chất phát triển của web. Khi Internet phát triển, PageRank điều chỉnh theo quy mô và sự phát triển đó.Đó là một điều không thể chối cãi về những gì mà PageRank đã làm.Tôi thấy thật là tuyệt vời.

Ngoài ra với một số nghiên cứu của những chuyên gia hàng đầu sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về PageRank

Matt Cutts đăng trên Blog “PageRank sculpting” Rand Fishkin CEO của SEomoz đăng bài cách suy nghĩ về “link juice” Video Google Webmaster Central với  Matt Cutts mô tả cách hoạt động PageRank từ Facebook và Twitter Sự tương quan giữa mozRank của SEOmoz và PageRank của Google

Bạn nghĩ gì PageRank vẫn có liên quan? Với riêng cá nhân tôi thì tôi sẽ làm hết sức mình để đáp ứng kịp thời với thuật toán PageRank tại các bài hướng dẫn và cập nhật của Google. (Tư vấn thiết kế web theo chuẩn seo google)

Google PageRank có ảnh hưởng tới seo.Toolbar PageRank, Sự thật về sự bất biện của PageRank, PageRank là một thuật toán không phải là một thước đo, PageRank không áp dụng cho mạng xã hội, PageRank, Với PageRank chúng ta nên làm gì?...Đó là những gì chúng ta sẽ tìm hiểu hôm nay.
4.85 sao của 2167 phiếu bầu
Google PageRank có ảnh hưởng tới seo
Google PageRank có ảnh hưởng tới seo
Thuật toán Google 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Cách seo youtube rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là thành công? Việc đưa video lên top là một chuyện, quan trọng nhất vẫn phải là nội dung video. Nội dung và chất lượng video giúp người xem ở lại xem video của mình lâu...
Top 7 thủ thuật SEO hàng đầu trong năm 2022 hiệu quả nhất
Top 7 thủ thuật SEO hàng đầu trong năm 2022 hiệu quả nhất
Điều gì khiến cho một trang web đạt chuẩn kỹ thuật SEO hoàn hảo? Dưới đây, DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH giới thiệu bạn  7 yếu tố có khả năng sẽ đóng một phần vô cùng quan trọng trong kỹ thuật SEO trong năm 2022.
Thuật toán Panda Penguin ảnh hưởng đến link building
Thuật toán Panda Penguin ảnh hưởng đến link building
Nếu câu trả lời của bạn là có và tới bây giờ bạn vẫn bình an vô sự, thì bạn vẫn có thể là mục tiêu của thuật toán panda và Penguin. Sự sống sót may mắn của bạn làm bạn ngủ quên trên chiến thắng? Nhưng xin nhắc với bạn rằng...
Bạn làm SEO có chú ý đến Google Panda và Google penalty không?
Bạn làm SEO có chú ý đến Google Panda và Google penalty không?
Xem trong Google Analytics, tự dưng thấy cái traffic nó rớt thê thảm. Chú ý là Panda nó không diễn ra trên toàn trang mà đôi khi chỉ là những trang có chất lượng kém nhất định. Muốn kỹ lưỡng thì phải kiểm tra traffic toàn bộ các page. Nhớ là rớt thê thảm, đồ thị dựng đứng thì mới là bị Panda.
Những thành phần quyết định khi seo web có hiệu quả không
Những thành phần quyết định khi seo web có hiệu quả không
Lựa chọn hệ thống từ khóa, chiến lược nội dung. Điều tôi nhấn mạnh là hệ thống và chiến lược, muốn seo một từ khóa khó, thì trước tiên phải seo các từ khóa dễ có liên quan, cần đặt ra chiến lược rõ ràng để lên kế hoạch...
Định nghĩa Sandbox và TrustRank
Định nghĩa Sandbox và TrustRank
Vì lý do đó, những website mới thường phải đối mặt với vấn đề bộ lọc nhiều hơn so với website ra đời lâu hơn. Có thể xảy ra trường hợp website mới đạt được thứ hạng cao , sau đó lại biến mất trong vài tháng. Hiện tượng này gọi là hiệu ứng Sandbox.
4 yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến xếp hạng từ khóa google
4 yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến xếp hạng từ khóa google
Google không xem tỷ lệ nhấp chuột (CTR) là một tín hiệu xếp hạng, tuy nhiên, một số sáng chế của Google ngụ ý rằng CTR có ảnh hưởng rất lớn đến xếp hạng. Thêm vào đó, chúng ta không nên quên các thử nghiệm trong thực tế trên...
6 lý do tụt thứ hạng ở công cụ tìm kiếm seo web spam
6 lý do tụt thứ hạng ở công cụ tìm kiếm seo web spam
Ai mà không muốn trang web mình xuất hiện trên trang đầu tiên của Google. Vì vậy nếu như bạn không làm gì để cải thiện trang web của mình thì những trang web khác sẽ được đăng lên trang đầu thay vì trang web của bạn. Rất nhiều trang...
Những lời khuyên để cải thiện xếp hạng bằng giọng nói seo voice search
Những lời khuyên để cải thiện xếp hạng bằng giọng nói seo voice search
Voice Search là một trong những xu hướng mạnh mẽ nhất hiện nay. Trong thế giới thay đổi nhanh chóng của Search Marketing, việc trang web của bạn có thể tìm thấy bằng giọng nói là một lợi thế vô cùng lớn.
093.784.1299
Mục lục