×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Hướng dẫn xây dựng liên kết trong seo xây dựng liên kết website

Julie Joyce một chuyên gia trong lĩnh vực SEO. Sau nhiều năm làm việc ông đã nhận ra một điều quan trọng trong việc xây dựng liên kết. Phải có sự kết hợp của nhiều người và đặc biệt là sự kết hợp với khách hàng, đội ngũ nội bộ và các webmaster của họ.

Danh sách Hướng dẫn xây dựng liên kết trong seo

Hướng dẫn xây dựng liên kết trong seo: Cách tạo backlink hiệu quả

DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH xin chia sẻ bài viết của Julie Joyce để mọi người cùng tham khảo.

Ai và Tại sao?

Trước hết, chúng ta hãy suy nghĩ về những đối tượng nào và tại sao phải cùng chung tay vào một chiến dịch liên kết.

Developer

Từng là một Developer, tôi có sự tôn trọng tuyệt đối đối với các lập trình viên. Tôi sẽ được ngắn gọn rằng việc hợp tác với các developer của một website đang phát triển tốt không bao giờ là một hành động sai lầm cả.

Người tạo content

Chúng tôi tự tạo content cho một vài khách hàng, nhưng sau khi hợp tác với một vài công ty chuyên cung cấp content, tôi đã thấy hiệu quả công việc được nâng lên rõ rệt. Không ai có thể viết content tốt hơn những người chỉ chuyên viết content cho một doanh nghiệp hoặc một chủ đề cụ thể. Các content không được tạo ra bằng nhiều nỗ lực và cố gắng sẽ không mang lại liên kết tốt. Một content hấp dẫn sẽ mang đến các liên kết tốt và bạn sẽ có thể tiếp cận đúng đối tượng mà bạn muốn.

Người tạo content

SEOer

Mặc dù bất kỳ nhà xây dựng liên kết nào cũng có thể phân tích một link profile, nhưng một chiến lược SEO cần phải trải qua rất nhiều công đoạn. Cần phải chuyển hướng cho các trang cũ, đảm bảo không có lỗi kỹ thuật nào xảy ra, tìm ra cách đối phó khi trùng lặp nội dung và hàng loạt vấn đề khác nữa. Khi mới bắt đầu, tôi là một SEOer tổng hợp và đã có một chút kinh nghiệm xử ký về các lỗi kỹ thuật SEO trước khi tham gia vào công cuộc xây dựng liên kết, và tôi nhận thấy rằng: phải mất rất nhiều thời gian và nỗ lực để xây dựng liên kết đến mức không còn thời gian để làm bất cứ một công việc nào khác. Tôi sẽ rất sung sướng khi khách hàng của mình có hẳn một đội ngũ SEO, vì tôi có thể tin tưởng rằng họ sẽ cho tôi biết mọi thứ đang diễn ra như thế nào.

Chuyên gia Outreach

Việc tìm ra một nơi phù hợp để liên kết đến mới chỉ phần khởi đầu của quá trình liên kết. Các chuyên gia về Outreach (tiếp cận) cũng giống như PR, họ biết làm thế nào để quảng cáo, để kết nối với các webmaster, và để xây dựng các mối quan hệ có thể mang lại liên kết. Trong vài năm qua, chúng tôi đã có hàng chục chuyên gia về outreach, và rõ ràng, họ thực sự rất hữu ích. Bạn sẽ không thể nào nhận được phản hồi tích cực nếu không có chuyên gia tuyệt vời ấy.

PR

Họ đương nhiên sẽ hiểu rõ về những gì mà một công cuộc kinh doanh cần có, và họ cũng có thể cho bạn rất nhiều bài học về cách truyền đạt ý tưởng đến một ai đó. Tôi cũng nhận thấy rằng trong nhiều trường hợp, nhân viên PR có thể tìm thấy một số cơ hội tuyệt vời mà tôi đã bỏ lỡ bởi vì chúng tôi chỉ tư duy về mọi thứ theo một lối mòn. Tôi đang nghĩ, "Liệu mình có nên click vào một liên kết “ở đây” ?," Trong khi chúng tôi đang phải cố gắng tìm ra một lối đi an toàn nhất. Thì các PR đã tìm ra được rất nhiều con đường mới lạ và sáng tạo hơn.

Chủ doanh nghiệp

Bạn phải tôn trọng các quyết định của chủ doanh nghiệp, vì họ là những người quyết định các điểm mấu chốt. Tôi là chủ doanh nghiệp, vì vậy tôi luôn nhận thức được rằng công việc mà mình đang làm có ảnh hưởng đến các doanh nghiệp khác. Tôi muốn họ biết tôi đang làm gì, hiểu được quy trình và cảm thấy thoải mái khi hợp tác với tôi bằng những thông tin và ý tưởng hay. Đôi khi các chủ doanh nghiệp khác đã hỏi tôi một số câu hỏi thật sự điên rồ, nhưng tôi lại thích bởi vì nó khiến tôi nhận ra rằng có lẽ tôi không phải là một người có khả năng truyền đạt tốt, hoặc có lẽ tôi đang đi trên một con đường không mang lại lợi ích.

Bằng cách nào?

Bạn phải hợp tác cùng nhau như thế nào để có lợi nhất cho chiến dịch liên kết?

1. Hãy tương tác với các webmaster.

Họ biết website của họ tốt hơn bạn, và họ biết khách hàng của họ muốn gì. Nếu content của bạn không vừa với một khung văn bản nào đó, hãy hỏi họ rằng bạn cần sử dụng những gì. Chúng tôi đã nhận được những liên kết tuyệt vời khi yêu cầu phản hồi từ các webmaster.

2. Hãy gửi phản hồi đến các nhóm khác.

Chúng tôi đã thực sự thay đổi cách làm việc trong năm qua. Trước đây, chúng tôi thường chỉ tự mình im lặng và làm mọi thứ. Còn bây giờ, chúng tôi liên tục tương tác với khách hàng về các liên kết. Họ nghĩ gì về trang này? Họ cảm thấy thế nào khi trang này liên kết đến trang kia? Đôi khi khách hàng không muốn tham gia, vì vậy khi họ không phản hồi, chúng tôi lại tiếp tục tương tác. Họ thích những liên kết như thế nào? Họ không chúng tôi xây dựng liên kết tới những ai? Một khách hàng gần đây đã nói, "đây là liên kết tốt nhất mà anh đã từng xây dựng cho chúng tôi. Anh còn có thể làm nhiều hơn như thế này nưa đúng không? "Đó là một liên kết đã được hơn một năm tuổi và khách hàng đã nói rằng nó khá tuyệt vời và hữu ích trong tương lai.

3. Đến cả một nhóm cũng có thể mất cân bằng và không thể nhìn thấy được các vấn đề tiềm ẩn.

Tôi rất hài lòng khi khách hàng nhìn thấy được các vấn đề tiềm ẩn trong quá trình xây dựng liên kết mà chúng tôi đang đã bỏ sót. Có lẽ chúng tôi đang tập trung quá nhiều vào một phần của website mà quên mất các phần còn lại. Có lẽ chúng tôi chỉ hướng đến một vị trí nhất định trong quá trình tiếp cận của mình. Cũng giống như việc bạn phải tìm ra lỗi chính trong bài viết mà chính mình vừa viết, đó là một việc vô cùng khó khăn.

4. Hãy luôn bày tỏ quan điểm và bảo vệ quan điểm của mình.

Tôi luôn hỏi, "Bạn nghĩ gì về việc mà bạn đang làm?" Khi tôi nói "không" về một công đoạn nào đó với đội ngũ của mình, tức là tôi nhân thấy rằng việc đó không phù hợp. Có nhiều lần, khi họ chiến đấu chống lại tôi, tôi nghĩ rằng họ đúng. Nhưng đôi khi họ xem xét lại và nhận ra rằng tôi nói đúng..

Hãy luôn bày tỏ quan điểm và bảo vệ quan điểm của mình

5. Không gì ngoài một đội ngũ xây dựng liên kết có thể tạo ra một backlink profile nổi bật cho một website. 

Theo như tôi biết, tất cả các khách hàng hiện có của tôi đang xây dựng liên kết theo nhiều cách khác nhau, và công ty của tôi chỉ là một phần của chiến dịch phát triển liên kết tổng thể. Ngay cả với các thành viên trong đội ngũ của riêng tôi, họ cũng đang làm những việc hoàn toàn khác nhau và họ suy nghĩ theo nhiều hướng rất khác nhau. Chúng tôi thường có một đội ngũ riêng dẫn dắt cho từng khách hàng, nhưng điều đó đồng nghĩa với việc họ là người duy nhất làm việc. Mỗi người đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng, và tôi muốn nhân viên của mình phải luôn luôn phối hợp với khách hàng để phát huy tối đa khả năng của cả hai bên.

6. Luôn luôn phân tích.

Các đội ngũ của công ty tôi thường xuyên thay phiên nhau thực hiện phân tích bất cứ khi nào khách hàng muốn. Tôi không quan tâm ai thực hiện công việc này, miễn là có ai đó để ý đến các hình ảnh và chạy các con số trên link profile.

Nếu không thể hiểu hết được mọi lời khuyên từ bài đăng này, bạn chỉ cần nhớ rằng bạn sẽ không bao giờ có thể hiểu rõ một doanh nghiệp bằng những người sở hữu nó, hãy chăm chỉ làm việc, học hỏi mọi thứ từ nhiều người và đừng quá đề cao bản thân. Hợp tác với họ là tốt cho bạn và cho tất cả mọi người. Tìm hiểu về tiếp thị liên kết.

Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình===>Truy cập vào đây
Hướng dẫn xây dựng liên kết trong seo xây dựng liên kết website.Julie Joyce một chuyên gia trong lĩnh vực SEO. Sau nhiều năm làm việc ông đã nhận ra một điều quan trọng trong việc xây dựng liên kết. Phải có sự kết hợp của nhiều người và đặc biệt là sự kết hợp với khách hàng.
4.85 sao của 2013 phiếu bầu
Hướng dẫn xây dựng liên kết trong seo
Hướng dẫn xây dựng liên kết trong seo
backlink Liên hệ Liên hệ Liên hệ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Cách seo youtube rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là thành công? Việc đưa video lên top là một chuyện, quan trọng nhất vẫn phải là nội dung video. Nội dung và chất lượng video giúp người xem ở lại xem video của mình lâu...
Các tiêu chí của Google để xếp hạng một web 200 tiêu chí của Google
Các tiêu chí của Google để xếp hạng một web 200 tiêu chí của Google
Thuật toán tìm kiếm của Google ngày càng phức tạp và thông minh hơn. Các phương pháp nhồi nhét từ khóa. Hoặc mua lại các nội dung sẽ làm  mất hiệu quả của những bài viết của bạn. Và nếu Google phát hiện trang web của bạn đã vi...
Các chú ý của thẻ alt và thẻ title của hình ảnh seo ảnh lên top Google
Các chú ý của thẻ alt và thẻ title của hình ảnh seo ảnh lên top Google
ALT tag hình ảnh đã trở nên quan trọng với sự gia tăng nhu cầu về tìm kiếm hình ảnh, nó có thể đóng góp đáng kể lưu lượng truy cập từ công cụ tìm kiếm đến website của bạn nếu sử dụng đúng cách.
Thất bại khi làm Seo từ khóa bị mất seo không lên top Google
Thất bại khi làm Seo từ khóa bị mất seo không lên top Google
Sai lầm các bạn hay gặp phải là các bạn luôn cho rằng: Trang PR cao là có nguồn traffic cao.ừ Nhưng thực tế thì có rất nhiều trang có PR nhưng trffic lại rất thấp và ngược lại. Blaclink cũng vậy nó chỉ làm tăng sự phổ biển,...
Tối ưu hóa hình anh website để quảng cáo chi phí rẻ hơn ra đơn
Tối ưu hóa hình anh website để quảng cáo chi phí rẻ hơn ra đơn
Trước khi tải hình lên website bạn cần tối ưu các yếu tố như bản quyền, tên ảnh, dung lượng, định dạng để cải thiện được tốc độ tải trang, dung lượng lưu trữ. Từ đó góp phần nâng cao hiệu quả làm SEO Web và trải nghiệm...
11 nguyên tắc vàng trong tối ưu hóa seo web lên top Google ra đơn
11 nguyên tắc vàng trong tối ưu hóa seo web lên top Google ra đơn
Các công cụ tìm kiếm được thiết kế để tìm kiếm những thứ mà con người muốn. Có nghĩa là, cách tốt nhất để trang của bạn có thể được tìm thấy là thiết kế nó cho con người. Công việc của bạn là một nhà thiết kế để...
5 sai lầm về SEO của các website thương mại điện tử seo e-commerce
5 sai lầm về SEO của các website thương mại điện tử seo e-commerce
Những nhân tố nói trên có thể chưa làm gia tăng lượng truy cập website cực kỳ nhanh chóng, tuy nhiên nếu như để ý tới những yếu tố nhỏ đó sẽ giúp cho website của bạn dần dần cải thiện thứ hạng và có những chuyển biến tích cực, bạn sẽ sớm thấy sự gia tăng số lượng truy cập website một cách đáng kể.
Mobile SEO và những điều cần lưu ý seo cho thiết bị di động
Mobile SEO và những điều cần lưu ý seo cho thiết bị di động
Gửi một sitemap dành cho điện thoại (mobile sitemap) đến bộ máy tìm kiếm, việc làm này sẽ giúp cho các bộ máy tìm kiếm hiểu rằng nội dung website của bạn được tối ưu hóa cho người sử dựng điện thoại đi động và cần được hiển thị khi người dùng tiến hành tìm kiếm thông tin bằng điện thoại.
Nghiên cứu của Google về mối quan hệ giữa SEO và PPC có ảnh hưởng gì
Nghiên cứu của Google về mối quan hệ giữa SEO và PPC có ảnh hưởng gì
Khi xem xét kỹ lưỡng về kết quả tìm kiếm tự nhiên (Organic) và kết quả tìm kiếm trả tiền (paid search)kết hợp với nhau như thế nào, người khổng lồ tìm kiếm đã rút ra kết luận rằng bỏ qua các paid ads sẽ làm giảm...
093.784.1299
Mục lục